Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Phí Tiếng Anh Ở Ocean Edu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Cập Nhật Học Phí Khóa Tiếng Anh Trẻ Em Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 100 chi nhánh trên khắp cả nước, thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh. Cùng với thông tin về các khóa học, chi phí của Ocean Edu cũng là một trong những thông tin được quan tâm nhất. Do đó, Edu2Review đã tổng hợp học phí các chương trình học tiếng Anh trẻ em Ocean Edu.

BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂMTIẾNG ANH TẠI VIỆT NAM

Đôi nét về Ocean Edu

Ocean Edu là thương hiệu đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore – Tập đoàn Giáo dục Nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Được thành lập năm 2007, qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam với hệ thống gần 100 cơ sở đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao cùng hơn 1.000 cán bộ, chuyên viên là cơ sở để Trung tâm Ocean Edu tự tin mở rộng hệ thống và duy trì chất lượng đào tạo. Đến nay trung tâm đã đào tạo hơn 1.000.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh và trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

ưu đãi học phí mới nhấttừ anh ngữ quốc tế ocean edu

Discovery English

(4 – 6 tuổi)

Chương trình Anh ngữ được xây dựng theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 8 level (cấp độ).

Lộ trình đào tạo giúp các em tự tin làm quen với tiếng Anh và luyện phát âm đạt chuẩn.

Challenge English

(6 – 11 tuổi)

Chương trình thiết kế theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 12 level khác nhau, dành riêng

cho học sinh tiểu Học. Chương trình giúp các em bắt đầu học và hoàn thiện các kỹ năng

nghe – nói – đọc – viết và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. ​

Focus English (11 – 16 tuổi)

Chương trình được xây dựng theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 10 cấp độ khác nhau,

xếp theo thứ tự tăng dần. Đây là chương trình học chuyên sâu giúp học viên thành thạo

4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng với ngữ pháp, từ vựng và phát âm tiếng Anh.

Giáo án cho mỗi khóa học được thiết kế chặt chẽ và khoa học, các em sẽ có nhiều cơ hội

phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua nhiều hoạt động giao tiếp phong phú tại lớp.

Ocean Edu triển khai nhiều chương trình học dành cho độ tuổi từ 4 – 16 (Nguồn: Báo Dân trí)

Học phí chương trình tiếng Anh trẻ em Ocean Edu

Tại Ocean Edu, phụ huynh có 2 lựa chọn: học với giáo viên nước ngoài (không tới từ các nước nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như Philippines, Ấn Độ, Malaysia…) hoặc giáo viên bản xứ (tới từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Úc, Mỹ…). Mức học phí đối với giáo viên bản xứ sẽ cao hơn khi học với giáo viên nước ngoài.

Học phí khi học với giáo viên nước ngoài là 2.589.000 VNĐ/tháng và giáo viên bản xứ là 3.389.000 VNĐ/tháng. Mỗi tuần học 4 tiếng, tương đương với 2 buổi học. Lưu ý, đây là mức học phí gốc của trung tâm, tùy theo chương trình khuyến mãi của từng cơ sở đào tạo mà chi phí thực tế sẽ thay đổi.

Học viên có nhiều cơ hội hoạt động ngoại khóa với Ocean Edu (Nguồn: Vietnamnet)

Với hệ thống cơ sở rộng khắp, Ocean Edu đã giúp nhiều người học được tiếp cận chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng. Hy vọng thông tin học phí khóa tiếng Anh trẻ em Ocean Edu sẽ giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về trung tâm và lựa chọn được khóa học phù hợp với bé.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anhcho trẻ em tại Hà Nội

Khuê Lâm (Tổng hợp) Nguồn ảnh cover: OCEAN EDU

Giới Thiệu Về Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Logo: Sự kết tinh giữa hình ảnh ngọn hải đăng và vòng nguyệt quế cùng với gam màu xanh của trời và biển đã tạo nên hình ảnh logo vô cùng hài hòa mà ấn tượng, tạo cảm giác bình yên nhưng vững chắc như khẳng định những con tàu tri thức vượt muôn trùng đại dương sẽ cập bến thành công trong niềm vui chiến thắng và vinh quang.

Slogan: “Turn on your potential – thắp sáng tiềm năng của bạn”

Đây là thông điệp mà Ocean Edu muốn truyền tải về những giá trị thiết thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại. Ocean Edu sẽ luôn tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Bằng những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, Ocean Edu tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Cập Nhật Ngay Học Phí Khóa Luyện Thi Ielts Tại Ocean Edu Thanh Hóa

Điểm nổi bật khóa luyện thi IELTS tại Ocean Edu Thanh Hóa

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu là một trong những địa chỉ đào tạo Anh ngữ đáng tin cậy và đã đồng hành cùng ước mơ du học của hàng ngàn bạn trẻ. Tại đây, khóa luyện thi IELTS được xây dựng chuyên biệt phù hợp với từng trình độ nhằm giúp người học phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời tối ưu cả điểm thi.

Mỗi chương trình có một lộ trình cụ thể, phù hợp với khả năng và tiến độ của từng học viên, gồm 11 cấp độ từ Pre-IELTS đến band 8.5+, thời lượng học 72 giờ/cấp độ. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình luyện thi IELTS tại Ocean Edu Thanh Hóa luôn chú trọng những nhân tố sau:

Cá nhân hoá bài giảng tới từng đối tượng học viên.

Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giáo trình và đề thi.

Không gian học tập được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thân thiện nhằm giúp các bạn học tập hiệu quả hơn.

100% giảng viên người nước ngoài có chứng chỉ quốc tế về đào tạo tiếng Anh cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS.

Mô hình lớp học chỉ từ 12-16 học viên để tạo cảm giác thân thiện và tăng tính tương tác giữa học viên với giáo viên, cũng như giữa các học viên trong lớp.

Sử dụng phần mềm học tập trực tuyến ưu việt LMS, học viên có thể tương tác với giáo viên nước ngoài như nhận tài liệu, làm bài tập, giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, đây còn là kho lưu trữ tài liệu thông minh và tiện lợi, cho phép học viên truy cập xuyến suốt khóa học.

Với cam kết về chất lượng, học viên tham gia khóa học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt thành tích IELTS 8.5. Đặc biệt, trung tâm tiếng Anh Ocean Edu đã ký thỏa thuận hợp tác với British Council về việc phối hợp tổ chức thi chứng chỉ IELTS từ ngày 27/8/2019.

Ưu đãi học phí mới nhấttừ Ocean Edu

Khóa luyện thi IELTS tại Ocean Edu Thanh Hóa có học phí từ 2.589.000-3.589.000 VNĐ (học với giáo viên nước ngoài, không phải là người bản ngữ) và 3.389.000-5.398.000 VNĐ (học với giáo viên bản ngữ). So với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao và chất lượng luyện thi được chứng minh qua thành tích của các học viên thì mức học phí này được nhiều người nhận xét là phù hợp.

Phụ huynh Đặng Thị Hương Lan có con đang theo học tại Ocean Edu chia sẻ cảm nhận: “Dịch vụ chăm sóc học viên tốt. Giáo viên ở đây cũng nhiệt tình. Bài tập các cô cho hướng dẫn rất nhiệt tình và sát sao, các cô trợ giảng cũng rất quan tâm tới học viên. Mình thấy hài lòng với số tiền bỏ ra đầu tư cho con mà được kết quả như hiện tại nên thấy không có khuyết điểm gì”.

Bạn Dũng Vũ sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Ngoại ngữ Ocean Edu đã nhận xét: “Giáo viên nhiệt tình, quan tâm sát sao tới từng học viên trong lớp. Học phí tại Ocean Edu phù hợp với túi tiền của sinh viên. Chất lượng dạy và học được đánh giá cao”.

Bên cạnh đó, để giảm bớt gánh nặng về học phí, trung tâm còn thường xuyên áp dụng ưu đãi đặc biệt cho học viên thông qua việc liên kết với các ngân hàng như thanh toán trả góp bằng thẻ với lãi suất 0%. Để biết thêm thông tin, học viên có thể liên hệ trực tiếp với Ocean Edu Thanh Hóa.

>> Top những trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

Thành tích tiêu biểu của học viên Ocean Edu

Tính đến nay, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã giúp trên 10.000 học viên đạt kết quả IELTS 6.5-8.5. Riêng Ocean Edu Thanh Hóa cũng xuất hiện nhiều cao thủ IELTS, điển hình như học viên Đinh Hồng Quân – học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Lam Sơn là một ví dụ tiêu biểu khi đã xuất sắc đạt được 8.0 IELTS (9.0 kỹ năng nghe, 8.5 kỹ năng đọc và 7.0 cho kỹ năng viết).

Theo học tại Ocean Edu Thanh Hóa được hơn 4 năm, Hồng Quân cho biết, khóa học tại Ocean Edu đã giúp bạn định hướng được việc luyện thi chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, nguồn tài liệu tại trung tâm không chỉ tập trung vào luyện các kỹ năng làm bài thi mà còn chú trọng nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế của người học.

Không chỉ học viên mà phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm khi cho con em mình học tại Ocean Edu Việt Nam.

Chị Tạ Hằng (mẹ học viên Trần Dương Chính) rất vui mừng vì thành tích của con: “Bản thân con mình rất thích học tiếng Anh và có mơ ước đi du học. Chính vì vậy, khi biết đến chương trình học IELTS tại Ocean Edu, mình đã quyết tâm cho con theo học và gắn bó với Ocean Edu từ năm 2014 đến giờ để con có thành tích như hôm nay”.

Cụ thể, ở độ tuổi 16, Chính đã đạt chứng chỉ 7.5 IELTS. Với thành tích đáng nể này, mục tiêu du học của Chính sẽ sớm được hoàn thành.

Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam, chứng chỉ IELTS như một tấm vé thông hành giúp các bạn đến gần hơn với cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Nếu bạn cũng đang ấp ủ ước mơ này và muốn viết tiếp tên mình vào danh sách cao thủ đạt thành tích IELTS xuất sắc thì Ocean Edu Thanh Hóa là một lựa chọn không thể bỏ qua.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 10/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Thanh Hóa

Địa chỉ:

175 Trần Phú, Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Tầng 05 số 03 Lạc long Quân, Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa

01 Lê Huy Tuần, Tiểu Khu 6, TT. Tĩnh Gia, Tĩnh Gia, TP. Thanh Hóa

Website: https://ocean.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.ThanhHoa/

Bảng xếp hạngtrung tâm luyện thi IELTS

Tiểu Nhật (Tổng hợp)

Nguồn video và hình ảnh: Ocean Edu

Những Phương Thức Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Ocean Edu

22/07/2020 – 785 lượt xem

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong học tập Đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Ocean Edu Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong đổi mới phương thức học tập, giảng dạy sáng tạo, áp dụng công nghệ số hóa tiên tiến nhất trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Trong năm 2019, LMS – hệ thống quản lý học tập cho cả người dạy và học để đạt được các mục tiêu học tập chính thức được đưa vào vận hành. Nền tảng học tập số 1 được các trường Đại học, học viện lớn trên thế giới áp dụng. Hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến LMS lưu trữ toàn bộ giáo trình và tư liệu giảng dạy trên Internet. Điều này giúp học viên có thể truy cập vào hệ thống, phép kết nối với giáo viên để học bất cứ lúc nào cảm thấy thuận tiện, ở bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, tài khoản học trực tuyến ưu việt LMS có kho tài nguyên tiếng Anh phong phú như: khóa học trải nghiệm giúp người học chủ động chọn lịch học, truy cập suốt 24/7; Kho tài liệu lên tới 10.000 bài học trực tuyến; Bài giảng phong phú đa nền tảng: ebook, video, flashcard… cho học viên từ 4-16 tuổi. Thêm vào đó, khi đăng ký sử dụng một tài khoản LMS cùng Ocean Edu, học viên sẽ có thêm một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các trò chơi ngôn ngữ, các bài kiểm tra, hướng dẫn thi tiếng Anh chuẩn quốc tế như Cambridge, IELTS,… Vậy là ngoài những giờ học với thầy cô tại trung tâm, LMS của Ocean Edu còn là công cụ đắc lực giúp cho việc học tiếng Anh của học viên được thường xuyên, liên tục, mọi lúc, mọi nơi…

Đa dạng với nhiều hoạt động ngoại khóa

Steam English: Được triển khai tại các chi nhánh từ tháng 6/2020 Steam English đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các em học viên. Sự thành công của hoạt động này tiếp tục được Ocean Edu triển khai trong tháng 7 tại hầu khắp các chi nhánh trên cả nước nhằm phát huy tài năng con trẻ và mang đến một mùa hè sôi động. Với phương pháp học tiếng Anh thông qua Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học sẽ giúp các em hoàn thiện “kỹ năng của thế kỷ 21” như giao tiếp xã hội, giải quyết vấn đề linh hoạt, mạnh dạn khi phát biểu suy nghĩ. Bên cạnh đó, việc thuyết trình, trao đổi qua các giờ học cũng giúp các em hoàn thiện vốn từ vựng và giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Không đặt nặng vấn đề thành tích, mỗi em được các thầy cô nước ngoài tại Ocean Edu động viên, khuyến khích để phát triển tối đa khả năng riêng của mình.

Spelling Bee: Được Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tổ chức từ nhiều năm và đến nay sân chơi tiếng Anh này vẫn thu hút được sự tham gia của các học viên. Hoạt động này giúp các em bộc lộ khả năng, trí tuệ; phát triển kỹ năng nghe, đánh vần và làm giàu thêm vốn từ vựng Tiếng Anh cho bản thân qua nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh đó các bạn nhỏ sẽ tự mình nâng cao được khả năng ghi nhớ cũng như mở rộng hiểu biết thông qua việc học từ vựng và phát âm một cách tự nhiên thông qua đó kiến tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, mang tính giáo dục cao từ đó thúc đẩy môi trường học tập Tiếng Anh giúp học viên có cơ hội thử thách, thể hiện bản thân và rèn luyện sự tự tin.

Cooking Show: Là ngày hội khám phá thế giới ẩm thực thông qua môi trường ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Anh. Theo đó các học viên sẽ được làm quen với những món ăn – đồ uống – thực phẩm và trổ tài chế biến món ăn, bổ sung thêm nhiều từ vựng mới vào kho ngôn ngữ. Hoạt động này cũng mang ý nghĩa giáo dục về tình yêu thương, sự chia sẻ, giúp đỡ giữa các thành viên trong gia đình, xây dựng tính tự lập, làm chủ cuộc sống cho những chủ nhân tương lai.

Vòng quay tri thức: Là cơ hội cho các bé thử tài năng và cơ hội để khám phá vốn kiến thức mình có được từ đó bổ sung thêm những kiến thức – kỹ năng mới. Đặc biệt thông qua trò chơi cũng giúp các bé cải thiện sự tự tin, tư duy nhạy bén và khả năng giải giải quyết tình huống.