Top 2 # Xem Nhiều Nhất Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp British Council Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Tại British Council Là Bao Nhiêu?

Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng. Là những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, British Council sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học của Bristish Council rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến nâng cao.

Với nhu cầu tìm hiểu về giá cũng như lịch học tại trung tâm này, Edu2Review giới thiệu đến bạn mức học phí của British Council.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh giao tiếp

British Council

“Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,6/10 – Rất TốtHọc phí trung bình 1 tháng: 4.000.000 VNĐĐịa chỉ đào tạo:

Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Trường tiểu học Brendon, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

Cơ sở 4: 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 5: Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Q.10, TP.HCM

Cảm nhận của học viênvề British Council

Khóa tiếng Anh giao tiếp tại British Council có học phí là 8.000.000 VNĐ/ khóa/ 32 giờ (4 tiếng/ tuần). Mức giá này có thể nói là tương đối cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên chất lượng dạy và học ở đây được nhiều người đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tâm và nhiệt huyết, đồng thời cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại.

Khóa học

Học trực tiếp

myClass: Chủ động lựa chọn lớp học phù hợp với kế hoạch và mục tiêu học tập của bạn

myClub: Hoạt động ngoại khóa giúp học viên có thêm cơ hội thực hành tiếng Anh

Việc học trực tiếp sẽ giúp cho học viên tiếp cận tốt với bài học và tùy theo khả năng cũng như sở thích của mình học viên có thể lựa chọn một trong hai khóa học trên . Với myClass sẽ dành cho những bạn có thái độ nghiêm túc cũng như mục tiêu rõ ràng đối với tiếng Anh, còn myClub là sân chơi dành cho những học viên thích học mà chơi, chơi mà học.

>> Top 25 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất TP HCM (Phần 1)

Cùng trải nghiệm khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm British CouncilHọc trực tuyến

Những hoạt động và bài tập thực hành cho học viên là người lớn

Học trực tuyến sẽ là khó học tốt dành cho những người đi làm, không có thời gian để đến lớp. Việc học qua mạng sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian cũng như phù hợp với giờ giấc công việc của mỗi người.

* Điểm đánh giá trên Edu2Review và thông tin học phí được cập nhật từ ngày 1/09/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Anh Đào tổng hợp

Nguồn ảnh: British Council

Các Khóa Học Và Học Phí Tại British Council

Nổi tiếng về chất lượng và uy tín, British Council cung cấp cho học viên những khóa học nào, và học phí ra sao? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đến bạn.

British Council là một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh của British Council đều được thiết kế đặc biệt, giúp các giáo viên và học viên có được môi trường dạy, và học tiếng Anh thoải mái nhất. Ngoài ra, Hội đồng Anh còn thường tổ chức nhiều ngày thi tại nhiều địa điểm, liên tục cập nhật, và cung cấp các tài liệu ôn luyện miễn phí cho các thí sinh.

Học phí học trực tiếp: 22,080,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Khóa học này của British Council dành cho những học viên từ lớp 6 đến lớp 9. Khóa học sẽ giúp cho học viên tự tin trong giao tiếp, thành công trong môi trường học quốc tế, và trong các kỳ thi. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được rèn luyện những kỹ năng thực tế, và cung cấp các chiến lược làm bài thi qua những bài thuyết trình, nghiên cứu, và dự án nhỏ theo hướng dẫn của các giáo viên tại British Council.

Học phí học trực tiếp: 21,440,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Với kinh nghiệm hoạt động giáo dục hơn 80 năm tại hơn 100 quốc gia, và trong 25 năm qua tại Việt Nam, British Council đã hiểu được tầm quan trọng của nhu cầu học tiếng Anh, cùng kỳ thi IELTS đối với các học sinh Việt Nam. Vì vậy, British Council đã cung cấp khóa luyện thi IELTS, và tiếng Anh học thuật dành cho các học sinh THPT, để mang đến cơ hội thành công cho các học viên trong tương lai.

Học phí học trực tiếp: 21,440,000đ – 10,720,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Là chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, vì vậy British Council chính là sự lựa chọn tốt nhất, để các học viên có được những cơ hội học tập, thành công trong tương lai. British Council vừa mang đến các khóa học luyện thi, vừa tổ chức kỳ thi IELTS, cùng các nguồn học liệu trực tuyến, sẽ giúp học viên tối ưu được điểm thi IELTS như mong đợi.

Học phí học trực tiếp: 10,720,000đ – 21,600,000đ.

Với khóa học này, British Council sẽ giúp học viên tự tin hơn trong việc sử dụng bốn kỹ năng tiếng Anh. Chương trình học được cung cấp bởi British Council rất đa dạng, và phù hợp với trình độ của từng học viên.

Khóa học này dành cho học viên từ lớp 1 đến lớp 9, cung cấp cho học viên cơ hội được trải nghiệm các bài học thú vị, giúp học viên giao tiếp tự tin hơn, và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được học tập trong một môi trường đầy tính sáng tạo, an toàn, và được nhận các hỗ trợ tốt nhất trong thời gian học.

Link website: chúng tôi

Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh Ngữ Aten Các khóa học và học phí tại Trung tâm Anh ngữ ILI

Có Gì Ở 3 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế Của British Council, Ila, Apollo?

Không ít người tuy đã đi làm rồi nhưng vẫn thấy thiếu tự tin khi nói chuyện với đồng nghiệp và sếp là người nước ngoài, hoặc là cảm thấy thật khó khăn để phát biểu ý kiến của mình với mọi người bằng tiếng Anh. Giải pháp cho điều đó chính là các khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, biến việc giao tiếp bằng tiếng Anh trong công sở không còn là trở ngại nữa.

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế là khóa học tiếng Anh dành do đối tượng học là sinh viên vừa ra trường hay những người đã đi làm muốn nâng cao các kĩ năng tiếng Anh của mình. Các khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế xuất hiện với hi vọng mang lại sự cải thiện đáng kể cho nhân sự của các doanh nghiệp về trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế tại British Council

Là tổ chức đứng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm tại Việt Nam, British Council luôn cố gắng để thấu hiểu tâm lý và nhu cầu học tập của học viên người lớn để cải thiện các khóa học phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất.

Trung tâm British Council (Nguồn: British Council)

Do đó, các khóa học tiếng Anh cho người đi làm của Hội đồng Anh được thiết kế giúp sinh viên mới tốt nghiệp và người đang đi làm học tiếng Anh nhanh và hiệu quả với khoảng thời gian ngắn nhất, giúp họ thành công khi tìm việc, giúp quá trình làm việc dễ dàng hiệu quả hơn hay thăng tiến nhanh hơn trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Với chương trình học Global English tại ILA, học viên sẽ được rèn luyện cả về từ vựng lẫn ngữ pháp thông qua ba nhóm kĩ năng.

Với những bộ kỹ năng thực tế đời sống: Bạn sẽ được học chú trọng về cách xã giao trong môi trường nước ngoài; học được cách hỏi và cách đưa thông tin, ý kiến hay lời khuyên;cách sắp xếp và lập kế hoạch, cũng như cách giải quyết vấn đề và cách làm việc với mọi người qua đối thoại, qua điện thoại hay qua email.

Trung tâm Anh ngữ ILA (Nguồn: Việt Nam Net)

Với những bộ kỹ năng thực tế công việc: Bạn sẽ được học kĩ về cách phỏng vấn; cách gọi điện; cách quản giao nơi công sở; ngoài ra là các cách viết notes và reports; cách đọc và trả lời email c cũng như cách trình bày presentations; cách tổ chức và tham gia các cuộc họp hay thương lượng bằng tiếng Anh.

Với những bộ kỹ năng thực tế học tập: Cách tham gia vào những cuộc bàn luận học thuật, cách đọc hiểu tóm tắt được các bài đọc, cách viết và nhận xét bài luận cũng như cách hiểu và viết notes khi nghe giảng và phân tích được biểu đồ và dữ liệu sẽ không còn là điểm yếu của bạn nữa.

Với mục tiêu xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các học viên, Apollo cam kết sau khóa học, học viên có đủ tự tin và phản ứng nhanh nhạy khi tham gia giao tiếp trong các tình huống giao tiếp trong công việc và cuộc sống. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Quốc tế tại Apollo cũng cung cấp một bước đệm hoàn hảo cho học viên mong muốn theo học tiếng Anh chuyên ngành hoặc muốn theo đuổi các chứng chỉ tiếng Anh chuyên sâu hơn.

Thu Uyên tổng hợp

Học Tiếng Anh Online British Council Cho Bé Có Gì Thú Vị?

Con số 3 là độ tuổi lý tưởng giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả. Thế nhưng bạn còn lo lắng về thời gian luyện tập ít, các bé luôn hiếu động ham chơi và tỏ ra không hứng thú với việc học ngôn ngữ mới. Vậy hãy để Edu2Review gợi ý cho bé những ứng dụng thú vị qua chương trình học tiếng Anh online British Council. Từ đó các mẹ có thể học tiếng Anh cùng bé một cách trực quan hơn.

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tốt nhất

Tổng quan về cái tên sang chảnh Hội đồng Anh British Council

“Nơi học tập hiệu quả và chất lượng”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,6/10 – Rất tốtĐiểm đánh giá về môi trường học tập: 8,7/10 – Rất hài lòng

Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

Cơ sở 4: 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 5: 285 Cách Mạng Tháng 8, Q.10, TP.HCM

Đánh giá của học viênvề British Council

#1. Học tiếng Anh với các ứng dụng bổ ích

Learning Time with Timmy 1

Với ứng dụng học tiếng Anh bổ ích này, trẻ em từ 6 tuổi trở lên có thể chơi các trò chơi hấp dẫn và nghe các từ tiếng Anh để học cách đếm số, các màu sắc, một vài hình cơ bản (hình tròn, vuông, chữ nhật…) và thức ăn của Timmy với những người bạn. Ứng dụng này do Hội đồng Anh hợp tác với hãng phim Aardman Animations để sáng tạo ra nhân vật Shaun the Sheep và Timmy Time.

Ứng dụng tải về trên Android và IOS

Hình ảnh và âm thanh sống động trên ứng dụng Learning Time with Timmy 1 giúp bé hứng thú học tập

LearnEnglish Kids: Playtime

Ứng dụng tải về trên IOS

LearnEnglish Kids: Videos

Bố mẹ và các bé có thể cùng xem những câu chuyện cổ tích như Little Red Riding Hood trên ứng dụng kể chuyện qua phim này. Âm thanh sống động, thuyết minh rõ ràng sẽ giúp các bé nhanh chóng ghi nhớ từ vựng và cải thiện kỹ năng nghe của mình. Đặc biệt, ứng dụng này còn có nhiều hướng dẫn và lời khuyên từ các chuyên gia để giúp bé học tiếng Anh tốt hơn.

Ứng dụng tải về trên Android

#2. Học tiếng Anh một cách nhanh chóng qua các website

LearnEnglish Kids website

Đây là một website tiếng Anh bổ íchvà vui vẻ giúp trẻ từ 5 – 12 tuổi học tập được nhiều kỹ năng. Trang web cung cấp nhiều trò chơi về từ vựng, ngữ pháp, các bài hát câu chuyện, video và một lượng bài tập “khủng” giúp phát triển những kỹ năng ngôn ngữ. Website này thực sự hữu ích với giáo viên và phụ huynh với hàng trăm tài liệu có thể in được, đồng thời hỗ trợ phụ huynh trong việc giúp trẻ tự học ở nhà.

LearnEnglish website: Fun and Games

Bé có thể học tiếng Anh một cách vui vẻ và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười. Phụ huynh có thể tìm cho bé nhiều trò chơi với các phong cách khác nhau để luyện tiếng Anh hoặc giải trí sau các giờ học căng thẳng.

>> Top các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TP. HCMHọc tiếng Anh qua các câu chuyện, bài hát, trò chơi trên website LearnEnglish Kids#1. Học tiếng Anh cùng những người bạn

Bật mí các phương pháp thú vị giúp bé học tiếng Anh online hiệu quả

#2. Tạo môi trường Anh ngữ ngay trong gia đình

Việc học sẽ trở nên vui vẻ và thú vị hơn bao giờ hết khi có nhiều bé tham gia. Các em có thể thi đấu hay hỗ trợ với nhau để tham gia các trò chơi. Khi kết thúc các trò chơi này, phụ huynh có thể dành tặng cho bé những phần thưởng nhỏ để động viên và khích lệ cho trẻ.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em#3. Tạo tâm lý thoải mái cho bé khi học tiếng Anh

Trẻ em sẽ ghi nhớ tiếng Anh tốt hơn khi được lặp đi lặp lại những từ vựng đã học. Vậy nếu phụ huynh không giỏi về tiếng Anh thì có thể giao tiếp cùng trẻ không? Và câu trả lời là “Có”. Vì trong quá trình cùng trẻ học tiếng Anh, phụ huynh cũng có thể ghi nhớ rồi sau đó cùng ôn luyện lại với bé qua các ngữ cảnh cụ thể.

Phụ huynh không nên áp đặt cho bé như “Mỗi ngày phải học thuộc bao nhiêu từ vựng?”, “Xem được bao nhiêu video tiếng Anh?”. Vì bản chất của ngôn ngữ chính là sự thấu hiểu và cảm nhận từ trái tim. Các mẹ hãy giúp trẻ tạo ra sự hứng thú và yêu thích khi học ngoại ngữ. Từ đó, khả năng tiếp thu và học tập sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Học tiếng Anh online British Council thật thú vị với nhiều trang web và ứng dụng bổ ích giúp bé tự học ở nhà hiệu quả. Và thú vị hơn nữa nếu có sự đồng hành của bố mẹ trên con đường học tập đầy khó khăn này. Hãy luôn nhẫn nại, theo sát và chỉ dẫn cho bé. Edu2Review tin rằng việc thành thạo tiếng Anh sẽ giúp các “công dân nhỏ tuổi” của chúng ta có hành trang vững chắc để phát triển trong tương lai.

* Điểm đánh giá trên Edu2Review được cập nhật từ ngày 06/09/2019

Thúy Hồng (Tổng hợp)

Nguồn ảnh và video: British Council