Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Phí Học Tiếng Nhật N5 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tiếng Nhật N5 Học Bao Lâu Và Học Phí Bao Nhiêu?

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì bạn phải xác định được mục đích đạt trình độ tiếng Nhật N5 của mình là gì? Nếu mục đích chỉ cần có chứng chỉ N5 là được thì bạn chỉ cần khoảng 1 tháng là đủ nhưng nếu bạn muốn nắm vững kiến thức để học lên những trình độ cao hơn thì bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn. Và 3 tháng là thời gian tối thiểu để bạn có thể nắm chắc kiến thức của trình độ N5.

Để thi được chứng chỉ tiếng Nhật N5 bạn sẽ học khoảng 25 bài đầu của giáo trình Minna Nihongo (là giáo trình tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay).

Đầu tiên sẽ là học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Mất khoảng 2 tuần để bạn có thể nhớ được 2 bảng chữ cái này. Tập viết, tập phát âm thật chính xác từng chữ cái. Các bạn cần phải thuộc nằm lòng bảng chữ cái tiếng Nhật thì việc học N5 trong tương lai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật muốn quên cũng khó

Trong chương trình N5, bạn sẽ tiếp cận được những mẫu câu, từ vựng cần thiết cho giao tiếp căn bản tiếng Nhật và học khoảng 120 chữ Kanji.

Lưu ý: bạn phải học liên tục hằng ngày, vì chỉ cần bỏ một thời gian ngắn là kiến thức ngôn ngữ sẽ trôi đi hết, đặc biệt là học ngoại ngữ thì việc quên là rất dễ nếu không chăm chỉ. Đó là yếu tố quyết định đến việc bạn có thành công hay không trong việc học tiếng Nhật.

Có rất nhiều trường hợp do không quyết tâm học nên chỉ loay hoay mãi trong việc học trình độ N5 mà không thể tiến lên được trình độ nào vì cứ học rồi bỏ bê rồi quên mất. Do đó quá trình học N5 có thể lên đến 4-5 tháng thậm chí là 6 tháng, nên hết sức tránh điều này.

Nếu bạn nào còn thắc mắc hay chưa rõ về lộ trình học N5 thì có thể xem lộ trình học từ nhập môn đến N5 với chương trình học tiếng Nhật tại Hikari Academy. Đảm bảo bạn sẽ đỗ N5 trong thời gian sớm nhất có thể đấy!

Khóa học trình độ Tiếng Nhật N5 tại Hikari

Nếu bạn theo học chương trình cấp tốc, thì thông thường bạn có thể đạt đến trình độ này trong vòng 3 tháng, còn học ở tốc độ thông thường sẽ là 6 tháng để bạn qua ải.

Ngoài ra, để đảm bảo kết quả tốt trong kỳ thi N5, bạn có thể bỏ ra từ 1 ~ 2 tuần để giải các đề thi.

Học phí: 6.500.000 VND

Thời gian: 260 giờ học

Học Phí Luyện Thi Jlpt N5

Hajime Nippon (Nhật ngữ Kiến Minh) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của những ai đang tìm kiếm nơi học tiếng Nhật, hướng đến trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ Việt có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Cập nhật học phí Nhật ngữ Kiến Minh năm 2019

Trình độ N5

N5-1 (72 tiết / 12 tuần): 1.500.000 VNĐ, học từ bảng chữ cái đến bài 7 sách Minna no Nihongo sơ cấp 1.

N5-2 (72 tiết / 12 tuần): 1.500.000 VNĐ, học bài 8-17 sách Minna no Nihongo sơ cấp 1.

N5-3 (72 tiết / 12 tuần): 1.500.000 VNĐ, học bài 17-25 sách Minna no Nihongo sơ cấp 1.

N5 cấp tốc 3 tháng: 4.600.000 VNĐ, học từ bảng chữ cái đến bài 25 sách Minna no Nihongo sơ cấp 1.

N5 cấp tốc 2 tháng: 5.800.000 VNĐ, học từ bảng chữ cái đến bài 25 sách Minna no Nihongo sơ cấp 1.

Ưu đãi học phí mới nhất từTrung tâm Nhật ngữ Kiến Minh

N4-1 (3 tháng): 1.700.000 VNĐ, học bài 26-32 sách Minna no Nihongo sơ cấp 2.

N4-2 (3 tháng): 1.700.000 VNĐ, học bài 33-39 sách Minna no Nihongo sơ cấp 2.

N4-3 (3 tháng): 1.700.000 VNĐ, học bài 40-46 sách Minna no Nihongo sơ cấp 2.

N4 cấp tốc 3 tháng: 4.800.000 VNĐ, học bài 25-50 sách Minna no Nihongo sơ cấp 2.

N4 cấp tốc 2 tháng: 5.950.000 VNĐ, học bài 25-50 sách Minna no Nihongo sơ cấp 2.

Trình độ N3

N3-1 bạc (3 tháng): 4.900.000 VNĐ, học phần 1 sách Soumatome 1 và Mimikara 1.

N3-2 bạc (3 tháng): 5.000.000 VNĐ, học phần 2 sách Soumatome 2 và Mimikara 2.

Trình độ N2

N2-1 bạc (3 tháng): 5.000.000 VNĐ, học tổng hợp sách Soumatome N2, Shinkansen N2 và Manabo.

N2-2 bạc (3 tháng): 5.000.000 VNĐ, học tổng hợp sách Soumatome N2, Shinkansen N2 và Manabo.

>> Các địa chỉ học tiếng Nhật miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡLớp học cơ bản trình độ N5 tại Nhật ngữ Kiến Minh

Một số lưu ý về học phí và khóa học tại Nhật ngữ Kiến Minh

Học phí trên không bao gồm giáo trình. Riêng với khóa học bạc, bạn sẽ được tặng bộ giáo trình khi đăng ký. Ngoài ra, học viên cũ còn nhận được ưu đãi giảm 5% học phí nếu đăng ký khóa mới.

Hajime Nippon (Nhật ngữ Kiến Minh) hoạt động theo mô hình “all-in-one”, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho cộng đồng có nhu cầu du học, làm việc hoặc định cư tại Nhật. Sau thời gian học ngôn ngữ, nếu có nhu cầu, bạn còn được Nhật ngữ Kiến Minh tư vấn và cung cấp dịch vụ du học, hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm Nhật ngữ để luyện thi JLPT với mục tiêu du học và định cư dài hạn ở nước ngoài, Kiến Minh sẽ là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 07/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn ảnh và nội dung: Nhật ngữ Kiến Minh

Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5

Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe và giao tiếp ở mức độ cơ bản nhất trong tiếng Nhật,

giúp các bạn có cơ hội luyện thi phần giao tiếp ở trình độ Sơ cấp N5 một cách thuần thục.

ĐỐI TƯỢNG CHÍNH CỦA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5

Những bạn đã và đang muốn học tiếng Nhật

Những bạn muốn củng cố lại kiến thức và thành thục kỹ năng giao tiếp ở trình độ sơ cấp N5.

Là nhân viên của các công ty Nhật, đã có kiến thức cơ bản nhưng chưa tự tin giao tiếp.

Những bạn muốn đi Xuất khẩu lao động, cần tự tin để vượt qua các buổi phỏng vấn căn bản.

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5

Vì là hình thức dạy kèm, nên khóa học sẽ thay đổi đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu của học viên, đảm bảo cho học viên học theo thời gian linh hoạt nhất.

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TRONG “KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5”

Sử dụng phương pháp tương tác trực tiếp với Giảng viên và các học viên khác, tạo không khí chủ động.

Chủ yếu sử dụng phương pháp Shadowing để học viên giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục nhất.

Với các hoạt động Roleplay, Interview, Presentation,…sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp một cách thoải mái và nhẹ nhàng.

Các nội dung học tập sẽ được ghi nhớ ngay tại lớp, giúp học viên hạn chế mất thời gian học bài tại nhà.

Có những bài kiểm tra định kỳ (giữa kỳ và cuối kỳ) nhằm giúp học viên củng cố, nắm vững các kiến thức đã được học và kiểm tra đánh giá lại những kiến thức đã được học tại lớp.

Đảm bảo đi học xuyên suốt.

Có thái độ cầu thị và hợp tác, tinh thần chủ động và tích cực.

ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM ĐỂ ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT CỦA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP N5

” Email: phucnguyenjp2508@gmail.com

” Địa chỉ: Số 81 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

[Fancy_Facebook_Comments]

Học Tiếng Nhật N5 Mất Bao Lâu?

Quá trình học sẽ chia làm nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn bạn cần nắm chắc kiến thức nền tảng để tiếp cận dễ dàng và logic hơn các kiến thức mới.

Đầu tiên sẽ là học 2 bảng chữ cái Hiragana và . Việc ghi nhớ có thể chỉ cần 2 ngày là xong nhưng bạn nên học kỹ để nắm chắc nền tảng cơ bản này. Vì vậy các bạn nên dành thời gian khoảng 2 tuần để học thuộc và nhuần nhuyễn 2 bảng chữ cái. Tập viết, tập phát âm thật chính xác từng chữ cái. Nếu có thể làm được thật kỹ bước này thì việc học tiếng Nhật N5 trong tương lai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiếp theo bạn sẽ phải chọn cho mình một giáo trình học tiếng Nhật N5 để theo học tiếp những gì cần thiết. Rất nhiều tài liệu cơ bản tiếng Nhật bạn có thể lựa chọn nhưng yên tâm nhất vẫn là giáo trình Minna no Nihongo – giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp phổ biến trên toàn thế giới. Sách có 50 bài học cơ bản nhưng bạn chỉ cần học xong 25 bài đầu là có thể hoàn thiện chương trình học N5 của mình. Các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều cuốn sách hay tại Kho giáo trình miễn phí của Dekiru.

Nếu chỉ học với mục đích để thi đỗ JLPT N5 thì bạn chỉ cần 1 tháng là đủ nhưng nếu bạn muốn nắm chắc kiến thức để tiến đến những cấp độ học cao hơn thì bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn. 3 tháng là thời gian tối thiểu để bạn có thể nắm chắc kiến thức căn bản và luyện phản xạ giao tiếp N5. Tuy nhiên bạn phải học liên tục hằng ngày, vì chỉ cần bỏ một thời gian thôi là kiến thức ngôn ngữ sẽ trôi đi hết, đặc biệt là học ngoại ngữ thì việc quên là rất dễ nếu không chăm chỉ. Đó là yếu tố tiên quyết trong việc học tiếng Nhật.

Các bạn hoàn toàn có thể thử sức bài thi JLPT trước khi bước vào kỳ thi thật trên trang web: https://tryjlpt.com/, hoàn toàn miễn phí, đủ mọi cấp độ N5 N4 N3 N2 N1

Có rất nhiều trường hợp do không quyết tâm học nên chỉ loay hoay mãi trong việc học tiếng Nhật N5 mà không thể tiến lên được cấp độ nào vì cứ học rồi bỏ bê rồi quên mất. Do vậy quá trình học N5 có thể lên đến 4,5 tháng thậm chí là 6 tháng, nên hết sức tránh điều này.

Muốn học nhanh N5 thì chỉ cần 1 tháng là bạn hoàn toàn có thể thi đỗ được nhưng nó chỉ dừng lại ở mức thi đỗ. Thời gian ngắn sẽ đánh đổi việc bạn không thể viết Kanji, không thể giao tiếp trơn tru, không thể in sâu lượng kiến thức đã được học vào đầu. Ngoài ra, tiếng Nhật N5 cũng có thể đạt được dễ dàng bằng cách tự học.