Top 3 # Xem Nhiều Nhất Học Phí Học Tiếng Anh Ở Apax English Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Tâm Tiếng Anh Apax Có Tốt Không? Apax English Học Phí Bao Nhiêu?

Đôi nét về trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

Trung tâm tiếng Anh Apax được thành lập bởi Công ty cổ phần Anh ngữ Apax vào ngày 13/05/2015. Sự ra đời của tổ chức giáo dục này này là sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning và Công ty CP Tập đoàn Egroup.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Anh ngữ Apax Leaders hiện có 750 người và tất cả đều là người nước ngoài. Điều này sẽ mang đến cho người học một môi trường học tập đúng chuẩn quốc tế. Họ đều phải là người bản ngữ có kỹ năng phát âm ngoại ngữ chuẩn, có bằng đại học, chứng chỉ được phép giảng dạy cấp quốc tế và chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng riêng do Anh ngữ Apax đào tạo và chứng nhận.

Phương pháp đào tạo STEAM

Phương pháp đào tạo STEAM được biết đây là phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Do đó khi áp dụng phương pháp đào tạo này trẻ có lợi thế khi được tiếp cận với kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học. Chắc chắn người học được “bung tỏa” khả năng sáng tạo, tư duy theo hướng logic từ đó có hiệu suất trong học tập và làm việc vượt trội có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện.

Đây cũng là phương đào tạo độc quyền tại trung tâm tiếng Anh Apax giúp việc học tập của học việc đạt hiệu quả cao nhất. Điều này có thể thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm với công việc đào tạo giáo dục tại trung tâm.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Apax

Khóa học IGarten

IGarten là khóa học giúp các bé khám phá, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc, hội họa, qua đó ghi nhớ chữ cái, ngữ âm, từ vựng tiếng Anh cơ bản. IGarten được triển khai dựa trên mô hình học kết hợp giữa lớp học tương tác đa phương tiện và lớp học trực tuyến. Mô hình này giúp tối đa hóa thời gian tiếp xúc của bé với môi trường tiếng Anh chuẩn bản ngữ thông qua những công nghệ tiên tiến nhất.

Thông tin lớp học Letter and Sounds

Đối tượng: Trẻ từ 4 – 5 tuổi

Mục tiêu: Nhận diện bảng chữ cái tiếng Anh, tập viết và phát âm chính xác các âm ngắn

Chương trình học:

+ Bảng chữ cái

+ Phát âm và đánh vần

+ Âm ngắn

Thời gian học: Chia thành 2 cấp độ Caterpillar 1 và Caterpillar 2, mỗi cấp độ kéo dài trong 3 tháng

Sĩ số lớp: Tối đa 12 học viên

Thông tin lớp học Phonics

Đối tượng: Trẻ từ 5 – 6 tuổi

Mục tiêu: Nhận diện và phát âm thành thạo bảng chữ cái tiếng Anh

Chương trình học

+ Phụ âm và nguyên âm mẫu

+ Biểu đạt ngôn ngữ đơn giản

Thời gian học: 2 buổi/tuần

Các cấp độ

+ Cocoon 1

+ Cocoon 2

+ Cocoon 3

Khóa học Apax English by April

Chương trình học bao gồm 5 cấp độ là: Seedbed, Seed, Sprout, Sapling, Junior master. Cụ thể thông tin từng cấp độ gồm:

Seedbed

Khóa học được thiết kế theo chương trình Phonics – Ngữ âm tổng hợp – Cung cấp cho học viên những quy tắc cơ bản để đọc các từ mới bằng cách pha trộn các âm vị. Đối tượng học sẽ là những trẻ em trên 6 tuổi, chưa có nền tảng học tiếng Anh.

Chương trình học:

Seedbed 1

+ Tham gia các hoạt động với nội dung phong để xây dựng vốn từ vựng cùng sự tự tin sử dụng tiếng Anh

Seedbed 2

Seed

Chương trình học Seed dành cho học viên đã làm quen với tiếng Anh cơ bản, biết cách đọc và phát âm chuẩn các từ vựng đơn giản. Khóa học này tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ em lớp 1 tại Mỹ.

Mục tiêu khóa học:

Đọc hiểu thành thạo những câu chuyện có độ dài lên đến 100 từ

Tự thực hiện các đoạn hội thoại đơn giản

Sử dụng từ vựng sẵn có đặt câu đơn giản

Chương trình học:

Tăng cường phản xạ nghe nói và rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua dự án tư duy sáng tạo

Sprout

Khóa học này của trung tâm Anh ngữ Apax Leaders giúp học viên phát triển khả năng từ vựng, kỹ năng ngôn ngữ tương đương với trình độ tiếng Anh của trẻ lớp 2 -3 tại Mỹ. Sau khóa học, học viên có thể nâng cao khả năng tư duy phản biện và tư duy sáng tạo thông qua các dự án tư duy sáng tạo.

Đối tượng người học là những học viên đã hoàn thành học Seed tại trung tâm hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào tương đương trình độ Sprout.

Mục tiêu khóa học:

Đọc hiểu các câu chuyện với độ dài 200 từ

Viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh

Tự tin tham gia các kì thi quốc tế dành cho trẻ em như Cambridge, TOEFL Primary

Chương trình học:

Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Học viết các đoạn văn biện luận ngắn

Luyện tập khả năng tư duy tiếng Anh

Tăng cường khả năng tư duy phản biện và sáng tạo qua các dự án thú vị

Sapling

Chương trình dành cho học sinh trung học cơ sở tương đương với tiêu chuẩn tiếng Anh dành cho học sinh lớp 4 tại Mỹ. Khóa học sẽ giúp các em phát triển hệ thống từ vựng phong phú, khả năng tranh luận, kĩ năng viết, thuyết trình.

Mục tiêu khóa học:

Năm được 300 từ vựng

Đọc – hiểu thành thạo các câu chuyện có độ dài đến 350 từ

Tự tin viết những bài luận 3 đoạn với vốn từ phong phú

Hoàn thành các dự án sáng tạo thông qua hệ thống trường quay thu nhỏ

Chương trình học:

Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Học viết bài luận 3 đoạn văn

Luyện tập khả năng tư duy tiếng Anh, thuyết trình, tranh luận

Tăng cường khả năng tư duy phản biện và sáng tạo qua các dự án thú vị

Junior master

Khóa học trung tâm Anh ngữ Apax dành cho đối tượng có trình độ tiếng Anh tương đương học sinh lớp 5 – 6 tại Mỹ theo chương trình giáo dục phổ thông. Sau khóa học, học viên được trang bị đến 6000 từ vựng và sử dụng thành thạo các kĩ năng phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh.

Mục tiêu khóa học:

Đọc hiểu thành thạo các câu chuyện với độ dài lên đến trên 500 từ

Tự tin viết những bài luận 5 đoạn, viết thư, sáng tác truyện ngắn

Tự tin chinh phục kì thi TOEFL Junior

Chương trình học:

Học tập chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Học viết bài luận 5 đoạn văn

Tăng cường khả năng tư duy phản biện và sáng tạo qua các dự án thú vị

Khóa học Apax English 4.0

Đây là chương trình học dành cho học viên từ 12 – 18 tuổi giúp phát triển kỹ năng học thuật và khả năng tư duy, phản biện và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Sau khóa học này, trung tâm tiếng Anh Apax hy vọng các học viên có thể trở thành những công dân toàn cầu với nền tảng kiến thức tốt và những kỹ năng vượt trội.

Ngoài ra, khóa học còn đào tạo để học viên nâng cao điểm số TOEFL thông qua phương pháp học toàn diện từ trung tâm.

Thông tin về khóa học:

Thời gian học: 2 buổi/ buổi

Lộ trình: 9 tháng

Sĩ số: Tối đa 16 học viên

Học phí trung tâm tiếng Anh Apax Leaders

Học phí khóa IGarten

Mức học phí của khóa học IGarten được chia theo từng thời gian học tập khác nhau, cụ thể như sau:

Khóa học 3 tháng: 12.000.000 đồng

Khóa học 6 tháng: 18.000.000 đồng

Khóa học 12 tháng: 30.000.000 đồng

Học phí khóa Apax English by April

Khóa học 3 tháng: 12.000.000 đồng

Khóa học 6 tháng: 18.000.000 đồng

Khóa học 12 tháng: 30.000.000 đồng

Học phí khóa Apax English 4.0

Khóa học 6 tháng: 21.000.000 đồng

Khóa học 12 tháng: 40.000.000 đồng

Hiện nay, trung tâm có 130 cơ sở trên toàn quốc với các khóa học được khai giảng liên tục. Để có thể được tư vấn chi tiết hơn bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm thông qua website chính thức: http://apaxenglishapaxleaders.com/.

Các Khóa Học Và Học Phí Tại Apax English

Được thành lập vào năm 2015, Apax là sự kết hợp giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup, và Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning. Apax English cung cấp sản phẩm tiếng Anh cao cấp, và tập trung vào việc phát triển, và mở rộng hệ thống các trung tâm trên toàn quốc theo chuẩn 5 sao. Apax English hiện đã có 55 trung tâm, với gần 40.000 học viên trên toàn quốc. Năm 2016, Apax đã đạt được Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2015.

Học phí: từ 10.800.000đ – 30.000.000đ.

Đối tượng của khóa học này là trẻ em trên 6 tuổi, chưa bắt đầu, và chưa có nền tảng học tiếng Anh. Khóa học này được xây dựng theo chương trình Ngữ âm tổng hợp – Phonics, cung cấp các quy tắc cơ bản cho học viên, để học viên có thể đọc được những từ mới bằng việc pha trộn các âm vị đã học được. Các học viên sau khóa học này sẽ biết được cách phát âm chuẩn, và có được hệ thống từ vựng thích hợp để phát triển kĩ năng đọc của họ.

Học phí: từ 7.500.000đ – 30.000.000đ.

Khóa học này dành cho các học viên trong độ tuổi từ 12 – 18 tuổi, đang có ý định thi vào trường chuyên THPT, hoặc mong muốn theo học tại các trường quốc tế trong nước, và đi du học, cùng định hướng thi TOEFL. Mục tiêu của khóa học này là để giúp các học viên vận dụng được tiếng Anh học thuật tại đại học trong nước, và nước ngoài, cũng như sử dụng được tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Ngoài ra, học viên cũng sẽ phát triển được các kỹ năng cần thiết cho bậc học THPT, và đại học. Bên cạnh đó, với phương pháp học toàn diện của khóa học này, học viên cũng sẽ có thể nâng cao được điểm số TOEFL.

Học phí: từ 16.100.000đ – 40.000.000đ.

Link website: chúng tôi

Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Yola Các khóa học và học phí tại trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Học Tiếng Anh Tại Apax English Có Tốt Không?

Những điều cần biết về Apax English

Cũng theo những thông tin được nhận về, Apax English được hiểu là chương trình giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho trẻ em Châu Á từ 6 đến 14 tuổi. Với phương pháp giảng dạy đặc biệt, khiến trẻ nhận được môi trường học tập tiếng Anh không còn gò bó, mà thay vào đó giảng viên dạy tiếng Anh thông qua quá trình rèn luyện khả năng tư duy phản diện và tư duy sáng tạo bằng ngoại ngữ trong hầu hết các tình huống thực tế của đời sống. Khác hoàn toàn với phương pháp học từ trước đến nay, khiến trẻ em bị bắt học ngoại ngữ, và coi ngoại ngữ như một môn bắt buộc trong nhà trường, và dạy học sinh học theo cách thủ động, cố gắng ” bắt chước” âm điệu, cách phát âm như người bản xứ. Chương trình mà April English hiện nay được áp dụng với trên 134 cơ sơ, có mặt khắp nới trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Philippins,… vì thế phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục và gửi gắm con trẻ tham gia học tập, rộng mở với tương lai tươi sáng.

Ngoài ra, điểm mạnh của Apax English là biết kết hợp, bổ sung thêm những yếu tố phù hợp với thói quen học tập của trẻ em Việt Nam cũng như những tiện ích gia tăng hết sức tiện lợi cho phụ huynh, nhưng cũng không quên kế thừa những tinh hoa, ưu điểm sẵn có từ chương trình April, đảm bảo chắc chắn, là nơi tuyệt vời để trẻ tham gia học tập, giao lưu bằng tiếng Anh.

Tìm hiểu về chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được coi là những người trồng cây, ươm cây xanh, luôn theo dõi, quan sát mọi quá trình, hành động học tập của con trẻ. Theo chương trình giáo dục của Apax English, giáo viên tại trung tâm sẽ được đánh giá, coi trọng cao nhất, bởi giáo viên là người tiếp xúc nhiều nhất, lại có vai trò truyền cảm hứng và tinh thần học tập của mỗi học viên, việc chú trọng tuyển mộ những người giáo viên theo từng yêu cầu nghiêm ngặt là điều vô cùng quan trọng. Để trở thành giảng viên , giáo viên của trung tâm Apax English không bao giờ là dễ dàng với một giáo viên, bởi trải qua nhiều vòng kiểm tra, xét tuyển bao gồm quá trình đào tạo và thi đạt chứng chỉ giảng dạy do chính phủ Hàn Quốc công nhận, và yêu cầu về bằng cấp cũng cao và kỹ năng sư phạm cũng không phải là ngoại lệ, và trải qua khoảng thời gian kiểm tra, yêu cầu nghiêm ngặt mới trở thành giáo viên chính thức của chương trình Apax English, trở thành người bạn đồng hành của học viên tại trung tâm Apax English. Và theo yêu cầu, cũng như tiêu chuẩn của chương trình giáo dục Apax English, mỗi giảng viên để duy trì và giữ vững phong độ, cần thiết tham gia các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên để năng cao trình độ chuyên môn.

Công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam

Các dịch vụ trung tâm gửi gắm đến học viên và phụ huynh.

Chú trọng phát triển chất lượng giảng dạy và đào tạo cho sinh viên là điều hoàn toàn có thể hiểu tại trung tâm Apax English những Apax English không quên xây dựng cung cấp đên phụ huynh những dịch vụ tiện ích tạo được môi trường học tập tốt nhất cho trẻ và thuận tiện cho phụ huynh trong quá trình kết hợp với nhà trường cùng bé phát triển toàn diện. Thư viện là kho tàng kiến thức quý báu nhất cũng được nhà trường tập trung chú trọng đầu tư cùng với hệ thống máy tính kết nối Internet tốc độ cao, không cản trợ học viên đến với học tập trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Không quên việc giúp bé có được sức khỏe , tinh thần học tập sáng khoải tại nhà trường, những giây phút vận động cùng bạn bè tại sân chơi rộng 700m2, được nhà trường thiết kế xây dựng với nhiều trò chơi thể thao vận động phù hợp với lứa tuổi. Với những phụ huynh bận rộn , và thiếu thời gian, khó đưa con đến trung tâm Apax Englih tham gia học tập, đừng quan ngại về đường xá, trung tâm cũng cung cấp đến bậc phụ huynh dịch vụ đưa đón học sinh bằng bus và Grab bằng taxi an toàn, tiện lợi. Hơn nữa, trong cuộc sống bận rộn ngày nay khiến phụ huynh căng thẳng trong việc dạy dỗ, rèn luyện con mình, chính vì thế mà mong tìm được nhà trường, trung tâm có thể đào tạo tốt nhất cho trẻ, và giảm bớt những căng thẳng của phụ huynh, nhà trường còn xây dựng, thiết kế tiệm Café Apax là nơi phụ huynh hoàn toàn có thể thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi để chờ con em, và đồng thời cũng là nơi giáo viên và phụ huynh có thời gian để tư vấn, chia sẻ về phương pháp giáo dục hiệu quả.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, vui lòng liên hệ với trung tâm Apax English thông qua:

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0916 680 212

Trung Tâm Apax English Thụy Khuê

Hè 2017, không còn hình ảnh những bạn nhỏ tay nắm chặt chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính bảng cỡ lớn, với các bạn nhỏ ở Apax English, chuyến du học hè tại Úc đã mang lại những kỉ niệm tuyệt vời, khó quên mà không một sản phẩm công nghệ nào có thể mang lại.

Study tour 2017 chính là chiếc cầu nối màu nhiệm đưa các bạn nhỏ tại hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp Apax English đến với đất nước Úc xinh đẹp cùng bao tri thức mới lạ. Khi tham gia khóa học hè này, các bạn nhỏ không chỉ được nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn hiểu thêm về môi trường học tập và sinh sống khi đi du học, phong tục tập quán, cách thức sinh hoạt của người dân bản địa. Ngoài ra, học sinh còn được tích lũy thêm kiến thức lẫn vốn sống có một – không – hai từ chính trải nghiệm rất riêng này.

Các bạn nhỏ hào hứng với những trải nghiệm lần đầu tiên tại “đất nước chuột túi” xinh đẹp

Chương trình học tập tối ưu và độc đáo

Điểm nổi bật của khóa học là tổng thời lượng học tiếng Anh lên tới 19h một tuần. Với số giờ này, các bạn sẽ không chỉ được trò chuyện trực tiếp với các bạn học sinh quốc tế mà quan trọng hơn cả là có cơ hội trau dồi thêm về mặt tư duy sáng tạo. Nhờ năng lực ngôn ngữ đã được các bạn nhỏ trau dồi từ những bài giảng trên lớp tại Apax English, các học viên vô cùng thông minh trong chuyến đi này còn ghi điểm trong mắt với bạn bè quốc tế bởi sự năng động và vô cùng thân thiện.

Các bạn nhỏ trải nghiệm chương trình học tại Trường Anh ngữ AICOL, đây là tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh cũng như hoạt động hè tại Úc, thành lập năm 1993, là nơi dạy tiếng anh lâu đời nhất tại bãi biển đẹp nhất nước Úc – Gold Coast- Queensland.

Nhà bản xứ thân thiện, dễ mến

Một điểm khác nữa mà sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới chính là chủ nhà bản xứ dễ thương. Người dân Úc vốn nổi tiếng là thân thiện, đôi khi ngay cả một cuộc gặp gỡ bất ngờ trên đường, các bạn nhỏ cũng nhận được một lời chào, một nụ cười của người dân nơi này khiến mọi người đều cảm thấy tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn rất nhiều. Những người bạn đồng trang lứa từ các gia đình bản xứ nơi các học sinh cùng sống và sinh hoạt trong suốt thời gian tham gia khóa học sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong tất cả các hoạt động từ học tập đến các hoạt động ngoại khóa để tạo điều kiện cho các bạn mở rộng mối quan hệ cộng đồng, tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng anh ngữ và hoàn thiện bản thân.

Hình ảnh những chiếc cặp đỏ vô cùng đáng yêu và rực rỡ trên đường phố nước Úc

Các bạn nhỏ thử tự mua đồ uống tại một cửa hàng của Úc

Trải nghiệm một giờ nghỉ trưa ngoài trời, tận hưởng khí hậu dễ chịu cùng bầu không khí trong lành của Úc

Những điểm đến ấn tượng và nhiều bài học bổ ích

Hàng ngày, các hoạt động thể thao và sinh hoạt cộng đồng luôn được các bạn nhỏ nhiệt tình hưởng ứng. Hơn nữa, các bạn nhỏ còn được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như khám phá Southport – trung tâm của Gold Coast, vui chơi trên bãi biển Surfers Paradise nổi tiếng, tham quan mua sắm lại trung tâm thương mại lớn thứ 2 Gold Coast – Robina Town Center, tham quan nông trại Paradise Country và học cách chăn, lấy lông cừu; tham quan khu bảo tồn động vật Currumbin, tham quan khu mua sắm Harbour Town, tham quan và tham gia buổi triển lãm tương tác tại Ripley’s believe.

Đặc biệt khi nhắc tới nước Úc, người ta không thể bỏ quên nhà hát Opera nổi tiếng được đặt tại thành phố Sydney hiện đại. Thăm quan nhà hát con sò Opera House -­‐ biểu trưng đặc sắc của nước Úc, vườn thực vật Royal Botanic Garden -­ nơi các em có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn bao quát cảng biển Sydney và chiếc cầu cảng nổi tiếng Harbour Bridge hẳn là những trải nghiệm khó quên đối với các bạn nhỏ.

Chia sẻ với ban tổ chức, chị Thu Trà – phụ huynh bé Khắc Huy đang học tại trung tâm Apax Thụy Khuê tâm sự: “Chương trình tổ chức tốt. Khắc Huy nhà chị rất enjoy và happy. Chị hỏi Khắc Huy có nhớ mẹ không thì con bảo: con không có thời gian nghĩ về cái khác ngoài đi học với chơi. Ở Úc con thấy thích lắm, vì quá đẹp, quá vui, cũng vừa gọi khoe hôm nay ăn gà rán. Nói chung Khắc Huy chắc cũng dễ ăn nên hôm nào gọi về cũng rất thích rất vui.”

Nguồn: http://apaxenglish.com/bai-viet/chuong-trinh-du-hoc-he-uc-2017-day-hap-dan-cung-apax-english/276.html