Top 10 # Xem Nhiều Nhất Học Phí Của Trung Tâm Tiếng Anh Ocean Edu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Giới thiệu

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

Các trung tâm giảng dạy

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Hà Nội

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Nghệ An

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Quảng Ninh

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Nam Định

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Thanh Hóa

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Buôn Ma Thuột

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Bình Định

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Thái Nguyên

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Phú Thọ

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Vĩnh Phúc

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Thái Bình

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Bắc Giang

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Bắc Ninh

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Hà Tĩnh

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Hưng Yên

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Lào Cai

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Kon Tum

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Lạng Sơn

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Ninh Bình

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Hà Nam

Trun tâm tiếng anh Ocean Edu Quảng Ngãi

Chương trình giảng dạy

Discovery English 4-6 tuổi

Challenge English 6-11 tuổi

Focus English 11-16 tuổi

Luyện thi IELTS

Luyện thi TOEIC

Luyện thi Cambridge

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế

Đánh giá trung tâm tiếng Anh quốc tế Ocean Edu

Đánh giá chương trình giảng dạy

Đánh giá học phí

Đánh giá đội ngũ giảng viên

Đánh giá phương pháp dạy

Đánh giá cơ sở vật chất

Đánh giá cơ hội nghề nghiệp

Đánh giá uy tín trung tâm

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Cập Nhật Học Phí Khóa Tiếng Anh Trẻ Em Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 100 chi nhánh trên khắp cả nước, thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh. Cùng với thông tin về các khóa học, chi phí của Ocean Edu cũng là một trong những thông tin được quan tâm nhất. Do đó, Edu2Review đã tổng hợp học phí các chương trình học tiếng Anh trẻ em Ocean Edu.

BẢNG XẾP HẠNG TRUNG TÂMTIẾNG ANH TẠI VIỆT NAM

Đôi nét về Ocean Edu

Ocean Edu là thương hiệu đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore – Tập đoàn Giáo dục Nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Được thành lập năm 2007, qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam với hệ thống gần 100 cơ sở đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao cùng hơn 1.000 cán bộ, chuyên viên là cơ sở để Trung tâm Ocean Edu tự tin mở rộng hệ thống và duy trì chất lượng đào tạo. Đến nay trung tâm đã đào tạo hơn 1.000.000 học viên theo học các chương trình tiếng Anh và trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

ưu đãi học phí mới nhấttừ anh ngữ quốc tế ocean edu

Discovery English

(4 – 6 tuổi)

Chương trình Anh ngữ được xây dựng theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 8 level (cấp độ).

Lộ trình đào tạo giúp các em tự tin làm quen với tiếng Anh và luyện phát âm đạt chuẩn.

Challenge English

(6 – 11 tuổi)

Chương trình thiết kế theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 12 level khác nhau, dành riêng

cho học sinh tiểu Học. Chương trình giúp các em bắt đầu học và hoàn thiện các kỹ năng

nghe – nói – đọc – viết và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. ​

Focus English (11 – 16 tuổi)

Chương trình được xây dựng theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 10 cấp độ khác nhau,

xếp theo thứ tự tăng dần. Đây là chương trình học chuyên sâu giúp học viên thành thạo

4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng với ngữ pháp, từ vựng và phát âm tiếng Anh.

Giáo án cho mỗi khóa học được thiết kế chặt chẽ và khoa học, các em sẽ có nhiều cơ hội

phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua nhiều hoạt động giao tiếp phong phú tại lớp.

Ocean Edu triển khai nhiều chương trình học dành cho độ tuổi từ 4 – 16 (Nguồn: Báo Dân trí)

Học phí chương trình tiếng Anh trẻ em Ocean Edu

Tại Ocean Edu, phụ huynh có 2 lựa chọn: học với giáo viên nước ngoài (không tới từ các nước nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như Philippines, Ấn Độ, Malaysia…) hoặc giáo viên bản xứ (tới từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Úc, Mỹ…). Mức học phí đối với giáo viên bản xứ sẽ cao hơn khi học với giáo viên nước ngoài.

Học phí khi học với giáo viên nước ngoài là 2.589.000 VNĐ/tháng và giáo viên bản xứ là 3.389.000 VNĐ/tháng. Mỗi tuần học 4 tiếng, tương đương với 2 buổi học. Lưu ý, đây là mức học phí gốc của trung tâm, tùy theo chương trình khuyến mãi của từng cơ sở đào tạo mà chi phí thực tế sẽ thay đổi.

Học viên có nhiều cơ hội hoạt động ngoại khóa với Ocean Edu (Nguồn: Vietnamnet)

Với hệ thống cơ sở rộng khắp, Ocean Edu đã giúp nhiều người học được tiếp cận chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng. Hy vọng thông tin học phí khóa tiếng Anh trẻ em Ocean Edu sẽ giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về trung tâm và lựa chọn được khóa học phù hợp với bé.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng trung tâm tiếng Anhcho trẻ em tại Hà Nội

Khuê Lâm (Tổng hợp) Nguồn ảnh cover: OCEAN EDU

Trung Tâm Tiếng Anh Ocean Edu Và Hành Trình Đào Tạo Thành Công 1.000.000 Học Viên

“Cá chép hóa rồng” có lẽ là câu nói chính xác nhất khi nhắc đến trung tâm tiếng Anh Ocean Edu. Khởi đầu khó khăn chỉ với vỏn vẹn 1 trung tâm vào năm 2007, sau hơn 13 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã khẳng định mình để vươn ra khắp Việt Nam với hệ thống hơn 100 chi nhánh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Không những vậy, con số 1.000.000 học viên được đào tạo thành công và hơn 90% trong số đó quay trở lại sử dụng dịch vụ giáo dục của trung tâm là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và uy tín của Ocean Edu trong thị trường giảng dạy Anh ngữ. Với tầm nhìn rộng mở và sứ mệnh cao cả, hệ thống Anh ngữ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong việc đem đến những giá trị thiết thực cho người học.

Những thành tựu đáng ngưỡng mộ

Vinh dự được công nhận ngày “Ocean Edu Day” và nhận Bằng danh dự của Bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam

Lọt vào top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018

Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng

Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững

Hơn thế nữa, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế với mã số VN048, trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam).

Ưu đãi họcphí mới nhấttừ OCEAN EDU

Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm, Ocean Edu đều có chương trình đào tạo phù hợp. Ocean Edu tạo ra môi trường học tập xuyên suốt cùng cam kết đầu ra theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge với đa dạng các khóa học: tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho người đi làm.

Đối với những học viên nhí có độ tuổi từ 4-16, trung tâm hiện đang cung cấp tổng cộng 3 khóa học với nội dung và lộ trình được cá nhân hóa chuyên sâu:

Discovery English là khóa học dành cho trẻ ở độ tuổi mầm non có mong muốn xây dựng nền tảng ngữ pháp và phát âm Anh ngữ từ sớm. Tại giai đoạn này, trẻ vẫn còn rất hiếu động nên nội dung bài học hoàn toàn được thiết kế dưới hình thức các hoạt động thể chất đa dạng, vui vẻ giúp các em tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Nổi bật với phương pháp giảng dạy Tích hợp nội dung CLIL, Challenge English không chỉ giúp các học viên nhí tiếp thu kiến thức Anh ngữ một cách hiệu quả mà còn phát triển những kỹ năng sống hiện đại của thế kỷ 21. Sau khi hoàn thành khóa học, các em có thể hình thành khả năng tư duy phản biện và tăng cường tính tự chủ của bản thân.

“Chương cuối” trong chương trình tiếng Anh trẻ em tại hệ thống Anh ngữ Ocean Edu chính là Focus English. Bên cạnh kiến thức Anh ngữ tổng hợp, khóa học cũng rất chú trọng đến việc giúp các em làm chủ tiếng Anh học thuật để chinh phục những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế danh tiếng trong tương lai.

Học phí Ocean Edu của chương trình tiếng Anh trẻ em hiện có mức giá rất hấp dẫn, khoảng 2.589.000-3.589.000 VNĐ/ khóa. Khi tham gia lớp học, các em sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ có nghiệp vụ sư phạm và nhiều bằng cấp giảng dạy nổi tiếng bậc nhất hiện nay như CELTA, DELTA, ESOL…

Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế

Đối với sinh viên và người đi làm có mong muốn gia tăng cơ hội nghề nghiệp cũng như học tập, Ocean Edu sẽ hỗ trợ học viên bằng những khóa luyện thi IELTS, TOEIC. Hiện mức điểm đầu ra mà trung tâm cam kết lên đến IELTS 8.5 và TOEIC 950 – số điểm trong mơ đối với đại bộ phận người dân Việt Nam.

Tuy có mức điểm cam kết đầu ra cao ngất ngưởng, thế nhưng những bạn mất căn bản vẫn hoàn toàn được trung tâm chào đón. Với chiến lược giảng dạy thông minh khi kết hợp song song giữa việc xây dựng lại nền tảng Anh ngữ và luyện thi IELTS, TOEIC, học viên sẽ nhanh chóng lấy lại căn bản và tiến xa hơn trên chặng đường chinh phục 2 chứng chỉ tiếng Anh nổi tiếng này.

Không chỉ giúp các bạn đạt được điểm số cao, khóa luyện thi IELTS, TOEIC của trung tâm tiếng Anh Ocean Edu còn tạo điều kiện để học viên phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, với hệ thống phân chia cấp độ theo chuẩn Khung tham chiếu châu Âu (CEFR), người học sẽ từng bước nắm vững kiến thức chứ không rơi vào tình trạng “học dồn” kém hiệu quả.

Học viên Xuân Nguyễn chia sẻ trên Edu2Review: ” Môi trường học tại Ocean Edu giúp mình cải thiện được chứng sợ giao tiếp tiếng Anh nhờ việc luôn tạo điều kiện để mình trực tiếp trò chuyện cùng người bản ngữ. Ngoài ra, khả năng phát âm của mình cũng đã tiến bộ khá nhiều. Thật lòng, cảm ơn Ocean Edu rất nhiều“.

Khóa luyện thi IELTS, TOEIC được nhiều học viên đánh giá cao

Một khóa học, nhiều điều hay

Khi tham gia chương trình học tại Ocean Edu, bạn nghiễm nhiên được hưởng toàn bộ những dịch vụ đi kèm từ phía trung tâm. Trong số đó, hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới LMS chính là điểm sáng được nhiều phụ huynh và học viên khen ngợi về tính hữu dụng.

Khi sử dụng LMS, học viên vẫn có thể tiếp tục trau dồi kiến thức dù đã hết giờ học trên lớp nhờ các tài liệu Ebook được cập nhật trên hệ thống. Đối với phụ huynh và giáo viên, LMS sẽ là cầu nối giúp 2 phía quản lý việc học trên lớp của học viên được tốt hơn và kịp thời đưa ra những đề xuất cải thiện phù hợp.

Quy mô lớp học nhỏ cũng là một ưu điểm của hệ thống Anh ngữ Ocean Edu. Với chỉ 14-16 học viên/lớp có cùng trình độ, thầy cô dễ dàng hơn trong việc coi sóc từng bạn và tiến độ học tập chung sẽ không bị chậm lại vì những cá nhân có học lực yếu.

Học tập trong môi trường khang trang là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn, nhưng đối với Ocean Edu, trung tâm thậm chí còn làm được tốt hơn khi đi cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại là chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Tất cả tài liệu học tập tại trung tâm đều được biên soạn và lựa chọn từ những ấn phẩm của các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford hay Macmillan.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://ocean.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Anh Duy (Tổng hợp) Nguồn hình ảnh: Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Đánh Giá Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu, Có Nên Làm Việc Tại Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu?

1. Sự hình thành và phát triển của Ocean Edu

OCEAN EDU là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương tại Việt Nam. OCEAN EDU tự hào là một tổ chức giáo dục lớn với 100% giáo viên nước ngoài có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group.

Trải qua hơn chín năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay OCEAN EDU đã có trên 30 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Với hơn 300 cán bộ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đội ngũ OCEAN EDU đã tổ chức các chương trình đào tạo tại hơn 22 tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và nguồn nhân lực hùng mạnh tại Hà Nội, Hải Dương, Buôn Ma Thuột, Thái Nguyên, Hưng Yên, Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phúc Yên, Vĩnh Yên, Việt Trì, Phủ Lý, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Vinh,Yên Bái, Lào Cai… là cơ sở để OCEAN EDU tự hào về kết quả làm việc của mình – hơn 90% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo

2. Mục tiêu và triết lý giáo dục

Tầm nhìn: Kết hợp sức mạnh vươn lên của con người Việt Nam với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới, OCEAN EDU đã, đang và sẽ luôn phấn đấu trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh: Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, OCEAN EDU luôn tận tụy phục vụ và cống hiến với sứ mệnh cao cả và mục đích to lớn cho sự nghiệp mười năm trồng cây, sự nghiệp trăm năm trồng người. Thông qua các khoá học, chính sách đãi ngộ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đem lại kiến thức về ngoại ngữ cho học viên và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp cho đến các khách hàng cá nhân.

Triết lý giáo dục: OCEAN EDU tin tưởng sâu sắc vào mỗi học viên, mỗi cá nhân và tập thể. Cùng nhau đoàn kết gắn bó, phát huy tối đa năng lực bản thân dưới sự giáo dục toàn diện về mọi mặt như thái độ, kỹ năng, ngôn ngữ và hành động dựa trên kiến thức ngoại ngữ, hướng tới thành công và làm chủ tương lai của mình.

3. Logo và Slogan của OCEAN EDU

Logo: Với thiết kế Logo đơn giản, ấn tượng nhưng mang ý nghĩa giáo dục cao. Hình ảnh “Ngọn hải đăng” luôn soi đường, dẫn lối cho những con tàu vượt muôn trùng đại dương được cập bến thành công. Kết hợp với hình ảnh “Vòng Nguyệt quế” là biểu tượng vinh quang của sự chiến thắng. Tất cả hòa quện cùng màu xanh dương của trời và biển đã tạo nên một hình ảnh logo vô cùng hài hòa, vững trãi mà bình yên, mang ý nghĩa trung thành, tin tưởng một cách rất sâu sắc.

Slogan “Turn on your potential – thắp sáng tiềm năng của bạn”: Mục đích của OCEAN là luôn khơi dậy và thắp sáng tiềm năng của chính bạn

Với ý nghĩa đó, OCEAN EDU muốn truyền tải thông điệp về những giá trị thực, giúp học viên của mình đạt đến đỉnh cao của tri thức nhân loại. Đó cũng là tâm nguyện và mục tiêu của OCEAN EDU muốn đóng góp cho cộng đồng, để từ đó trở thành một thương hiệu giáo dục uy tín, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

4. Sản phẩm và dịch vụ của OCEAN EDU

Sản phẩm của OCEAN EDU chính là sản phẩm “Giáo dục” với giá trị tri thức. Năm nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sản phẩm “Giáo dục” của OCEAN EDU đạt chất lượng và uy tín, thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng là khóa học, giáo viên, cơ sở vật chất, nhân viên và học viên.

Chương trình học (Khóa học): là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng sản phẩm của OCEAN EDU. Chương trình học được sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với các phần mềm chuyên biệt giúp cho chất lượng của các khóa học thực sự khác biệt

Cung cấp các khóa học Tiếng Anh thiếu nhi 6 – 11 tuổi, Tiếng Anh Thiếu niên 11 – 16 tuổi, Tiếng Anh Giao Tiếp tổng quát. Các khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh, Tiếng Anh Doanh nghiệp, Tiếng Anh chuyên ngành. Luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL, khung tham chiếu Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1, C2). Ngoài ra còn có các dịch vụ tư vấn du học tại các nước đối tác tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Canada, Nhật…Tư vấn về các trường học và dịch vụ về thủ tục visa.

Giáo viên giảng dạy

100% Giáo viên nước ngoài, là nhân tố đóng vai trò quyết định thành công cho sản phẩm của OCEAN EDU. Hiện nay giáo viên của OCEAN EDU bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Newzeland, Úc) và các giáo viên Châu Á ( đến từ Singapore, Philipine). Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Với phương pháp giảng dạy lấy học viên là trung tâm, giáo viên ở OCEAN EDU đã giúp cho học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Với sự tận tâm, nhiệt huyết và năng động, Giáo viên của OCEAN EDU luôn nắm bắt được tâm lý của học sinh Việt Nam, áp dụng và tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hay, mới lạ và hiệu quả nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, đem đến thành tích học tập cao nhất cho họ.

Cơ sở vật chất: Sự khang trang của cơ sở vật chất – tiện nghi, hiện đại và linh hoạt luôn tạo không gian thoải mái cho học viên khi tham gia học tập tại OCEAN EDU, giúp cho học viên tự tin hơn, thỏa sức sáng tạo và thể hiện năng lực bản thân, đồng thời tạo môi trường thân thiện cho các em được rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn và xã hội. Đó cũng là mục tiêu mà OCEAN EDU luôn xuyên xuốt trong từng khóa học.

Nhân viên: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo đã góp phần tạo nên một OCEAN EDU thành công và vững mạnh. Sự quan tâm, chăm sóc nhiệt tình của nhân viên cùng với tính cách trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và trình độ học vấn cao của các bạn đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của OCEAN. Dù bất cứ khách hàng nào tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp qua điện thoại, nhân viên OCEAN EDU luôn hướng dẫn, chăm sóc và cung cấp đầy đủ cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên OCEAN luôn xây dựng nội bộ đoàn kết – vui vẻ – vững mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Học viên: Học viên đến học tập tại OCEAN EDU sẽ được rèn luyện thái độ học tập nghiêm túc. Cùng nhau thực hiện một nếp sống – học tập văn minh, góp phần phát triển năng lực bản. Đến với OCEAN EDU – không chỉ là nơi cho các bạn học viên học tập ngôn ngữ, mà còn là nơi phát triển được sự tự tin, khả năng tư duy sáng tạo và hơn hết là nắm bắt được vô số các kiến thức hữu ích ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với năm nhân tố chính trên, OCEAN thực sự là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu ở Việt Nam về ngoại ngữ. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng lượng cao nhất.