Top 14 # Xem Nhiều Nhất Học Phí Của Langmaster / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster / 2023

Là một trong những trung tâm Anh ngữ có tiếng tại Việt Nam, liệu chất lượng đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster có đi đôi với học phí?

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh giao tiếp

Anh ngữ Langmaster

“Trình độ tiếng Anh được cải thiện”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9,3/10 – Xuất sắcHọc phí: 4.300.000 – 16.850.000 VNĐ/khóa

Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Được thành lập từ ngày 11/11/2011, Langmaster đã có 5 cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Với tầm nhìn trở thành tổ hợp giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam vào năm 2020, Langmaster cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động trong vòng từ 3 – 6 tháng.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Langmaster rất đa dạng và phóng phú, phù hợp với rất nhiều lứa tuổi khác nhau và đặc biệt mức phí khiến bạn phải bất ngờ.

Langmaster, địa chỉ ôn luyện tiếng Anh quen thuộc của nhiều bạn trẻ Hà Nội

1. Khóa học Langmaster English Starters

Khóa học dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, muốn học lại từ đầu Anh văn giao tiếp. Khóa học này sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response), ELC (Experiential Learning Cycle), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programming) để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh.

Học phí: 4.300.000 VNĐ/khóa/2,5 tháng

Ưu đãi học phí mới nhấttừ Langmaster

Khóa học này được Anh ngữ Langmaster thiết kế dành cho những người có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có khả năng giao tiếp với người bản ngữ. Khóa học sẽ giúp bạn:

Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với các hiện tượng ngữ âm nâng cao

Hình thành kỹ năng phản xạ trong các các chủ để, hội thoại giao tiếp về cuộc sống thường ngày

Tư tin hơn khi thuyết trình bằng ngữ âm nâng cao và ngôn ngữ cơ thể

Đọc hiểu những đoạn văn ngắn, đơn giản và nắm được các ý nhanh chóng

Viết được đoạn văn ngắn, viết thiệp, tin nhắn từ các mẫu đơn giản

Tương tự như Starters, khóa học này cũng sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response), ELC (Experiential Learning Cycle), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing) để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh.

Học phí: 5.000.000 VNĐ/khóa/2,5 tháng

>> Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ nhất tại Hà NộiChinh phục tiếng Anh cùng Langmaster

3. Khóa học Langmaster English Confidence

Nếu bạn muốn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ thì không nên bỏ qua khóa học Confidence này tại trung tâm Anh ngữ Langmaster. Không khác gì với các khóa học trên, Confidence cũng áp dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới như: TPR (Total Physical Response), ELC (Experiential Learning Cycle), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing) để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh.

Trong quá trình theo học tại trung tâm, bạn sẽ được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh nơi đây hàng tuần để phát huy tối đa khả năng sử dụng Anh ngữ của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội tham dự các hội thảo hướng nghiệp chuyên sâu từ những chuyên gia nước ngoài.

Học phí: 5.200.000 VNĐ/khóa/2,5 tháng

Học viên tại trung tâm Langmaster

4. Khóa học Langmaster English Efficiency

Với phương pháp giảng dạy PMS và mindmap độc đáo, học viên sẽ được:

Nâng cao khả năng tự học, tăng cường tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ trung cấp (B1).

Phản xạ và xử lí các tình huống quen thuộc trong cuộc sống và công việc như sự nghiệp, giáo dục, phỏng vấn việc làm một cách linh hoạt, rõ ràng dựa trên gợi ý có sẵn.

Biết cách trình bày CV và cover letter phục vụ cho công việc.

Biết điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu khi thuyết trình.

Học phí: 5.600.000 VNĐ/2,5 tháng

5. Khóa học Langmaster English Master

Đến với khóa học này, học viên sẽ được:

Nâng cao khả năng tự học từ vựng bằng kĩ năng tra cứu từ điển, mindmap và sử dụng các ứng dụng học từ.

Có khả năng tương tác bằng tiếng Anh ở trình độ trung cấp. (B1+)

Biết cách áp dụng được các hiện tượng ngữ pháp nâng cao để giao tiếp sinh động hơn (mệnh đề quan hệ, câu điều kiện,…)

Phản xạ và xử lí linh hoạt các tình huống bằng tiếng Anh quen thuộc hoặc mới lạ một cách rõ ràng và chủ động sáng tạo.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu một cách tự tin và tự nhiên khi thuyết trình.

6. Các khóa học online

Để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc rèn luyện tiếng Anh, trung tâm Anh ngữ Langmaster còn cung cấp một số chương trình học online, như:

Ngữ âm căn bản cho người bắt đầu: 399.000 VNĐ

Trọn bộ tiếng Anh Giao tiếp toàn diện với người bản ngữ: 855.000 VNĐ

Tự tin giao tiếp tiếng Anh nơi công sở: 555.000 VNĐ

Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu Từ A-Z: 690.000 VNĐ

* Điểm đánh giá trên Edu2Review và thông tin học phí được cập nhật từ tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật mức học phí mới nhất!

Mến Thương (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Langmaster

Cách Chọn Giảng Viên Của Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster / 2023

Theo đại diện Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, giảng viên ở đây không chỉ đạt ít nhất 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS mà còn phải giàu tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng học viên.

Chọn cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn

Ra đời từ năm 2010, Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster được cộng đồng học ngoại ngữ đánh giá cao nhờ vào đội ngũ giảng viên, trợ giảng có chuyên môn cao và giàu tâm huyết; cùng các phương pháp học tập khoa học, bài bản.

Cụ thể, tất cả các giảng viên chính thức đều đạt ít nhất 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS; trong đó nhiều thầy cô từng tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, Biên – phiên dịch,… tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội),…

Bên cạnh đó, Langmaster còn thiết lập được một quy trình tuyển dụng chặt chẽ với vị trí giảng viên. Trước khi được chính thức đứng lớp, tất cả các ứng viên đều phải trải qua ít nhất 3 bài kiểm tra (test) và 1 tháng thử việc tại trung tâm. Mục đích của việc làm này là đánh giá kỹ năng sư phạm và chọn lựa những cá nhân có tính cam kết cao với ngành giáo dục.

Bởi theo quan điểm của bà Nguyễn Thạch Thảo, Giám đốc Đào tạo của Langmaster thì: “Ngoài trình độ, giảng viên phải có tâm với công việc mới thực sự dạy tốt và hỗ trợ tốt cho các học viên. Với chúng tôi, vai trò của các bạn không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn phải hỗ trợ và đồng hành học viên trên con đường phát triển bản thân”.

Để trở thành giảng viên chính thức tại Langmaster, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn về cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn

Phương pháp học 1-0-2

Về phương pháp học tập, Langmaster ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau trong từng nội dung học nhằm tối ưu hiệu quả truyền đạt kiến thức tới học viên, như: TPR (phản xạ toàn thân), ELC (học bằng trải nghiệm), NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) và PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân)… Đây đều là những phương pháp được các nhà nghiên cứu ngôn ngữ học hàng đầu thế giới công nhận, được nhiều nền giáo dục tiên tiếnứng dụng và phát triển.

Là cựu sinh viên Giỏi ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, cô Nguyễn Diệu Hoa (giảng viên Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster) cho biết: “Bản thân mình trong quá trình học tập cũng được các giảng viên giới thiệu các phương pháp này. Tuy nhiên, chỉ đến khi thực sự đi dạy ở Langmaster, trực tiếp triển khai phương pháp này hằng ngày, mình mới nhận ra một cách rõ ràng các giá trị của nó. Học viên trong lớp tiếp thu rất tốt và hiệu quả có thể thấy ngay”.

Những phương pháp này tỏ ra đặc biệt hiệu quả với những người đã đi làm – đối tượng bận rộn và thường không dành được nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh.

Chị Phạm Thị Duyên – giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng có hoàn cảnh như vậy. Do đặc thù công việc, chị thường xuyên phải di chuyển, bay đi bay lại giữa hai miền đất nước hay thậm chí là từ nước ngoài về chỉ để tham gia đầy đủ các buổi học tại Langmaster.

Theo hị Duyên, phương pháp học tại Langmaster rất phù hợp với chị, giúp chị cảm thấy năng động và tự tin hơn khi tham gia các hoạt động trên lớp. Sau khi tốt nghiệp, chị vẫn tiếp tục giới thiệu các khóa học cho bạn bè, đồng nghiệp hay cả nhân viên của chính mình.

Phương pháp học tập tại Langmaster đặc biệt phù hợp với người đi làm, người bận rộn, sinh viên mất gốc tiếng Anh,…

Langmaster cũng giúp không ít bạn trẻ tìm lại được đam mê học ngoại ngữ sau nhiều năm “sợ hãi” những giờ tiếng Anh trong nhà trường. Đã trải qua 12 năm học tiếng Anh ở phổ thông, nhưng Vân – sinh viên năm nhất trường ĐH Ngoại thương Hà Nội vẫn gần như không thể giao tiếp những câu đơn giản với người nước ngoài. Nhưng chỉ sau một khóa học tại Langmaster, điều đó đã thay đổi. Vân có thể tự tin trò chuyện với giảng viên nước ngoài bằng vốn Anh ngữ của mình.

Vân cho biết: “Ở Langmaster, em được tiếp cận với một phương pháp rất mới là PBL (Project Based Learning), nghĩa là học tập qua dự án. Chúng em được giao một dự án và sẽ hoàn thành nó vào cuối khóa. Nhờ làm trực tiếp mà chúng em tiếp thu kiến thức sâu hơn, hiệu quả hơn so với chỉ học trên lớp”.

Phương pháp học tập đúng đắn, môi trường giáo dục thân thiện cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, đó là những chìa khóa then chốt giúp Langmaster trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

(Nguồn Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster)

Trung Tâm Langmaster Học Phí 2022: Có Thể Bạn Cần Biết / 2023

Trung tâm Langmaster ra đời từ tháng 11/2011, là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo. Với định hướng giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp ngoại ngữ để theo kịp xu hướng hội nhập quốc tế, Langmaster không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, mà còn kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực cho người học phát triển bản thân.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp với trung tâm Langmaster tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ. Nhận ngay ưu đãi!

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Nhìn chung, trung tâm Langmaster học phí 2018 dao động từ 4 – 5 triệu đồng/khóa học, cụ thể được cho trong bảng sau:

Ngoài ra, trung tâm Langmaster còn nhiều khóa học tiếng Anh online với mức học phí đa dạng, tùy vào từng khóa mà bạn đăng ký.

Lưu ý: học phí được cập nhật vào tháng 08/2018.

6 lý do làm bạn không thể nói “không” với Langmaster

Theo một khảo sát trình độ đầu vào tại Langmaster, trong hơn 10.000 học viên, có thể chia thành 5 nguyên nhân chính khiến học mãi mà không giao tiếp tiếng Anh được:

– Lười, không có động lực học

– Thiếu tự tin, ngại nói, sợ sai

– Không có nhiều từ vựng

– Không biết ngữ pháp và cách diễn đạt

– Phát âm không chuẩn

>> Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất Hà Nội

Các học viên nhận bằng khen tại Langmaster (Nguồn: langmaster)

Từ đó, Langmaster đã xây dựng một lộ trình học kết hợp, giúp giải quyết cả 5 vấn đề này:

1. Tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh với ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP (Neuro – Linguistic – Programing) vào trong quá trình giảng dạy.

2. Chuẩn hóa ngữ âm, ngữ điệu để nói tiếng Anh như người bản xứ với Pronunciation Guide. Hệ thống học ngữ âm này được tổng hợp dựa trên giáo trình của Đại học Cambridge.

3. Làm quen với 2 phương pháp học từ vựng: TPR (Total Physical Response) – phản xạ toàn thân và PMS (Personal Meaning System) – “hệ thống ý nghĩa cá nhân” giúp ghi nhớ sâu và lâu những từ vựng phức tạp, trừu tượng.

4. Tăng phản xạ trong giao tiếp với phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle) – học thông qua trải nghiệm thực tế.

5. Các buổi thuyết trình, tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và học viên sẽ xóa tan sự ngần ngại, để tự tin giao tiếp tiếng Anh.

6. Mô hình lớp học Class – Club – E-learning – Conference – Community (4CE) giúp bạn tắm tiếng Anh hàng ngày, tự nhiên và liên tục ở trên lớp – về nhà – câu lạc bộ.

Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster (Nguồn: langmaster)

Đánh giá học viên về trung tâm Langmaster

Nhắc đến Langmaster, bạn Cường Nguyễn chia sẻ: “Cuối năm 2016 mình đã tham gia lớp LEA tại Lang và là lớp của cô Thanh với coaches là a Tùng và Vân, hồi đấy vào lớp là kết mấy văn hóa ở Lang luôn vì mình cũng là người rất nhiệt, cô dạy rất dễ hiểu và phát âm của mình tiến bộ hơn hẳn sau khi học xong ở Lang.

Học giao tiếp tiếng Anh thật vui cùng Langmaster (Nguồn: langmaster)

Bạn Hưng Nguyễn cũng tâm sự: “Từ một người không có khả năng phát âm, đọc từ vì phương pháp học sai cơ bản ngay từ đầu, sau khi hoàn thành khóa học, mình đã tự tin hơn rất nhiều trong việc phát âm và giao tiếp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Rất đáng cho những gì mình bỏ ra. Cực kỳ hài lòng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thầy giáo trong nước và bản ngữ đầy năng lượng, truyền lửa qua từng buổi học. Lớp có các bạn trợ giảng cực nhiệt, tổ chức hoạt động và support học viên rất nhiệt tình. Nhiều cơ sở chưa bố trí được chỗ giữ xe nên phải gửi xe ở ngoài.”

Nhìn chung, trung tâm Langmaster học phí tương đối vừa túi tiền và phù hợp với khả năng chi trả của học viên. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên và môi trường giảng dạy tạo được sự thoải mái, tạo động lực cho người học. Tuy nhiên, trung tâm còn chưa làm tốt trong việc bố trí phòng cho lớp đông người và chỗ giữ xe cho học viên. Những khuyết điểm nhỏ này vẫn đang được phía trung tâm cố gắng khắc phục.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nơi học phù hợp với bản thân.

Yến Nhi tổng hợp

Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster Có Tốt Không? / 2023

Cùng giải đáp câu hỏi trên ở 3 khía cạnh: phương pháp học tập, mô hình học tập và đội ngũ giảng viên.

Phương pháp học của Langmaster có tốt không?

Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), Học qua trải nghiệm (ELC), Học qua dự án (PBL), Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom),.. là những phương pháp đào tạo đặc biệt tại Langmaster. Bên cạnh công dụng riêng biệt, các phương pháp cũng bổ trợ cho nhau, giúp học viên thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Anh. Cụ thể:

Phương pháp PBL: Học viên được đào tạo theo các dự án, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian,…

Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom): không chỉ học trên lớp, học viên còn được ôn tập và học online tại nhà. Nâng cao khả năng tự học và tiếp thu kiến thức một cách chủ động là ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Đặc biệt, Langmaster còn được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy-NLP trong đào tạo và giảng dạy tiếng Anh. Đây là phương pháp nghiên cứu và ứng dụng thói quen của người thành công, giúp truyền cảm hứng, thay đổi tư duy, tạo động lực giúp người học rút ngắn thời gian học tiếng Anh và hình thành thói quen học tập hiệu quả.

Với hơn 120.000 học viên theo học trên khắp cả nước, hơn 80% tỷ lệ học viên có thể tự tin giao tiếp và tự học tiếng Anh một cách hiệu quả đang cho thấy Langmaster đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học tập, nhận được sự tín nhiệm từ học viên, tạo ra thay đổi đột phá giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với cách học truyền thống.

Mô hình học của Langmaster có tốt không?

Ngoài phương pháp đào tạo đặc biệt, Langmaster còn được biết đến là trung tâm có mô hình học tập độc đáo: 4CE (Class, Club, Conference, Community, E-study).

Ưu điểm của mô hình học này chính là mang đến các buổi học sinh động, thú vị, dễ tiếp thu. Nhờ đó, học viên có thể phát triển toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của mình.

Không chỉ học tiếng Anh trên lớp, học viên còn được ôn tập và thực hành các kỹ năng thông qua hệ thống học online và các hoạt động của câu lạc bộ do Langmaster tổ chức. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tham gia các hội thảo với chuyên gia, hoạt động cộng đồng để nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân.

“Đối với em môi trường học tập ở Langmaster rất khác biệt và hiệu quả. Môi trường ở đây rất năng động, trẻ trung và thực sự giúp học viên có thể phát triển các khả năng của mình. Sau vài tháng học ở Langmaster, em đã tự tin hơn nhiều và có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách trôi chảy”, bạn Bùi Ngọc Quyên lớp LCP-LCC 08 chia sẻ

Giảng viên của Langmaster có tốt không?

Tại Langmaster, quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giảng viên và trợ giảng khắt khe hơn hẳn so với mặt bằng giáo viên tiếng Anh ở các trung tâm khác.

Yêu cầu đầu tiên là tất cả giảng viên và trợ giảng phải có tình yêu và đam mê với lĩnh vực giáo dục. Thêm vào đó, 100% giảng viên tại trung tâm đều đạt 7.5 IELTS hoặc 850 TOEIC, được đào tạo bài bản trong tối thiểu 2 tháng về kỹ thuật giảng dạy và kỹ năng sư phạm, cập nhật các phương pháp giảng dạy tiến tiến nhất. Sau quá trình đào tạo và sàng lọc, số lượng giảng viên được tuyển chọn để đứng lớp chỉ chiếm 10-20% so với số lượng được nhận vào để đào tạo ban đầu.

Để trở thành trợ giảng tại Langmaster, bạn cần đạt 6.0 IELTS hoặc 650 TOEIC. Không chỉ giúp học viên khuấy động tinh thần học tập, trợ giảng còn tham gia các hoạt động trong lớp học và hỗ trợ giảng viên check lỗi bài tập về nhà.

Langmaster đã và đang khẳng định chất lượng đào tạo với với tổng 9.3 điểm chất lượng trên Edu2Review (Nền tảng đánh giá giáo dục uy tín nhất hiện nay) và gần 5.000.000 follow trên kênh Facebook, Youtube.

Tìm hiểu thêm tại https://langmaster.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-moi-bat-dau