​học Tiếng Hàn Online Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • Sách Luyện Thi Topik Chuẩn Của Chuẩn Đây Rồi!
 • 7 Đầu Sách Luyện Thi Topik Giúp Bạn Dễ Dàng “vượt Vũ Môn”
 • Khóa Học Tiếng Hàn Topik 1
 • Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Tại Sao Nên Đi Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Hiện nay việc học tiếng hàn hay bất cứ một ngoại ngữ nào không còn chỉ gói gọn trong những tiết học trên lớp nữa. Ngày nay, càng có nhiều bạn chọn cách tự học tiếng hàn online ở nhà trên các chương trình học tiếng Hàn online miễn phí.

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những địa chỉ để học tiếng Hàn online uy tín và chất lượng.

  1. Học tiếng Hàn online: Chương trình “Tiếng Hàn không khó” của KBS WORLD

  Chương trình được tạo ra bởi đài truyền hình KBS của Hàn Quốc, đây là một chương trình dành riêng cho những học viên Việt Nam đang học tiếng Hàn. Chương trình học ” Tiếng Hàn không khó” có nội dung gồm các bài học ở mức độ trung cấp và sơ cấp, các bài học được biên soạn thành các đoạn hội thoại, và có thể áp dụng cho nhiều tình huống trong cuộc sống hằng ngày như khi ở sân bay, khách sạn, bệnh viện. trường học, hay khi ở các địa điểm du lịch hay gần gũi hơn là các cửa hàng tạp hóa.

  2. Trang học tiếng Hàn online – trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

  Đây là một chương trình học tiếng Hàn online được xây dựng bởi trung tâm văn hóa hàn Quốc tại Việt Nam, với đặc thù chỉ dành cho các học viên người Việt Nam mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn nên nội dung chương trình gồm các bài học ở mức độ nhập môn và sơ cấp.

  3. Phần mềm học tiếng Hàn online

  Các phần mềm, app học tiếng Hàn trên điện thoại di động cũng được nhiều bạn trẻ chọn lựa để học tiếng hàn, vì sự thuận tiện và hữu dụng của nó. Các bạn có thể mang theo để học ở bất cứ nơi đâu và vào những lúc rảnh rỗi, là các bạn có thể mở các bài học lên và ôn tập rồi.

  Một số phần mềm học tiếng Hàn có thể kể đến như là:

  – SEEMILE, đây là phần mềm dành cho các bạn học tiếng Hàn học tiếng Hàn nhập môn, và app này chỉ dùng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

  Học tiếng Hàn online miễn phí

  Tags: học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn online miễn phí, tiếng hàn trực tuyến, tự học tiếng hàn ​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Chương Trình Học Tiếng Hàn Trực Tuyến
 • Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam
 • Học Phí Tiếng Hàn Ở Saigon Vina
 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Hà Nội
 • Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Hà Nội?
 • Học Tiếng Hàn Miễn Phí Online Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • ⓿❶Top #6 Khoá Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất 2022
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Online? Và Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu?
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt Nhất Nghệ An
 • Lớp Học Phiên Dịch Tiếng Hàn Quốc Tại Hà Nội
 • Khóa Học Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Hà Nội
 • Tùy thuộc vào nhu cầu học tiếng Hàn của bạn mà bạn sẽ có lựa chọn một vài phương pháp để học hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu mình đặt ra. Trong đó, nếu bạn thuộc nhóm đối tượng muốn tự học tiếng Hàn, tìm hiểu thêm và không muốn đầu tư quá nhiều thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học tiếng Hàn online qua các kênh miễn phí.

  Học tiếng Hàn online hiệu quả

  Và hiện có rất nhiều kênh miễn phí để học tiếng Hàn nhưng để học sao cho hiệu quả thì bạn cần xem bài viết này. Đây sẽ là những lưu ý quan trọng phù hợp cho bạn trước khi bắt đầu vào việc học tiếng Hàn.

  Tiết kiệm chi phí

  Phải nhấn mạnh lại việc bạn chọn cách học tiếng hàn miễn phí online là một cách học không tốn chi phí học. Bạn hoàn toàn học ở các trang miễn phí, hướng dẫn những bài nhập môn, làm quen với bảng chữ cái và những nội dung sơ cấp ban đầu. Theo học phương pháp này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với việc phải đăng ký một khóa học tiếng Hàn với chi phí đắt đỏ.

  Việc tiết kiệm được chi phí thì bạn cũng cần lưu ý là không nên đòi hỏi quá nhiều ở một chương trình học miễn phí. Nó sẽ vấn rất hiệu quả nếu bạn siêng năng, chăm chỉ học nhưng cũng không nên đòi hỏi quá nhiều là phải giỏi, giao tiếp thành thạo.

  Học được ở mọi nơi

  Với một chương trình học online thì bạn có thể mang đi bất cứ đâu và học ở bất cứ lúc nào khi có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Sự tiện lợi và linh động của cách học này giúp mọi người khai thác được tối đa những khoảng thời gian rảnh đột xuất trong ngày và tranh thủ học. Việc được đầu tư nhiều thời gian để học sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ tiếng hàn của mình mỗi ngày.

  Bắt đầu từ những video học tiếng hàn cơ bản

  Khi bắt đầu thì điều đầu tiên bạn hãy ghi nhớ đó là bắt đầu từ những cái cơ bản trước rồi nâng cao dần lên theo thời gian và theo trình độ của bản thân. Chứ tuyệt đối không được ngay từ đầu đã thách thức bản thân từ những cái khó, nâng cao thì chỉ khiến bản thân không tiếp thu, gây chán nản và bỏ cuộc. Vậy nên, chỉ bạn mới hiểu năng lực của mình tới đâu và nên học như thế nào là phù hợp nhất.

  Học theo 1 hướng dẫn cụ thể – theo đúng lộ trình

  Hiện nay có rất nhiều kênh như youtube, app có hướng dẫn học tiếng Hàn miễn phí mà online mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm về việc chọn ra một chương trình hay một app hướng dẫn học tiếng Hàn uy tín, chất lượng. Sau khi đã có cho mình một chương trình học online miễn phí thì bạn lưu ý nên học theo một chương trình đó từ đầu tới cuối. Vì chính xác một chương trình được xây dựng để học tiếng Hàn dù miễn phí cũng vẫn sẽ theo một quá trình từ cơ bản đến nâng cao để bạn học theo. Nên khi bạn đã học theo cách này thì lưu ý học theo một chương trình đã chọn để đảm bảo theo đúng lộ trình và học có quá trình bài bản. Tránh việc học mỗi thứ mỗi ít, học xen lẫn nhiều bài dạy khác nhau thì sẽ không đem lại hiệu quả tối ưu như theo học 1 chương trình.

  Cách học tiếng hàn online nhanh nhất

  Học liên tục

  Cần cù bù thông minh và đầu tư thời gian bù cho một khóa học có phí ở trung tâm. Nếu đã không học ở trung tâm thì bạn hãy đầu tư tối đa thời gian có thể để học tiếng Hàn. Việc bạn học nhiều, liên tục và có sự đầu tư nghiêm tục sẽ giúp bản thân có nhiều thời gian làm quen với tiếng hàn và nâng cao trình độ của bản thân dần dần.

  Quan tâm đến từ vựng

  Thêm một yếu tố cần quan tâm nữa đó là TỪ VỰNG. Các bạn biết đó, từ vựng là trái tim của giao tiếp. Bạn cần một vốn từ vựng đủ nhiều để giao tiếp được các vấn đề thông thường trong cuộc sống cũng như để nghe và hiểu được nội dung người khác muốn truyền tải. Hãy học từ vựng song song với việc học các kỹ năng khác để vừa hoàn thiện các kỹ năng quan trọng mà vừa tăng vốn từ vựng của bản thân lên.

  Nên học tiếng Hàn online hay thuê gia sư

  Nắm ngữ pháp cơ bản

  Ngữ pháp là yếu tố nền tảng để bạn có những câu nói đúng, phù hợp trong giao tiếp. Vậy nên nắm được ngữ pháp là bạn đã có một nền tảng vững trên quá trình chinh phục tiếng hàn.

  Đa dạng phương pháp học

  Vì đây là học online miễn phí và chủ yếu là tự học vậy nên không thể tránh khỏi việc bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng chán nản và bỏ cuộc. Cách dễ nhất để khắc phục điều này đó là bạn hãy có những phương pháp học khác nhau giúp việc học thú vị và hứng thú hơn. Kết hợp học theo chương trình online và nghe nhạc, xem phim tiếng hàn cũng là cách khác để thay đổi mà vẫn giúp học hiệu quả và miễn phí.

  Cách học tiếng hàn online hiệu quả

  Kiên trì, kiên trì mỗi ngày

  Như vậy, học online miễn phí cũng có cái lợi của mình và bạn cần khai thác hiệu quả được lợi ích của các kênh online thì bạn cũng sẽ đạt được kết quả không thua gì học ở trung tâm.

  Học tiếng hàn miễn phí online hiệu quả

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Phương Pháp Học Dịch Thuật Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • 5 Website Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Và Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Sofl
 • Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khóa Học 1 Thầy Kèm 1 Trò.
 • 5 Cách Học Tiếng Trung Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Haru Haru (하루 하루)
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát 그 사람
 • Cách Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Nhanh Nhất
 • Hiện nay trên mạng có rất nhiều website học tiếng Nhật online nhưng lại ít có website cho phép bạn học thử miễn phí. Một trong những website học tiếng Nhật miễn phí online tốt nhất là Dekiru.vn.

  Vậy chúng tôi có những ưu điểm đặc biệt nào khiến bạn phải quan tâm?

  Tất cả những dạng bài học có trên website đều có thể được học thử miễn phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đánh giá hình thức học Online này có thật sự phù hợp với mình hay không. Độ chính xác về kiến thức, cũng như phương pháp học trên chúng tôi vô cùng hay và tiện ích nên chắc chắn những bạn nhạy bén với các thiết bị thông minh sẽ hài lòng ngay ở lần học đầu tiên.

  Trên thế giới hiện tại, cũng có 1 số web học tiếng Nhật online miễn phí. Chất lượng có thể chưa bằng chúng tôi nhưng có lẽ sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi đối với những bạn có nhu cầu.

  Học tiếng Nhật thì một trong những yêu cầu đầu tiên là hiểu rõ tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái chính cần học: Hiragana, Katakana và Kanji. Chúng được sử dụng và bổ trợ với nhau như thế nào? Sử dụng như thế nào để tránh gây nhầm lẫn?

  Learn Japanese Language là một website vô cùng tốt để bạn học về các con chữ trong tiếng Nhật. Mỗi con chữ được liên tưởng đến 1 biểu tượng, giúp việc học tiếng Nhật online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  Đây không phải một website học tiếng Nhật online như bình thường. Nó được ra đời từ khoảng năm 2007 bởi nhà sáng lập Koichi, người đã có phương thức tiếp cận vô cùng sáng tạo để giảng dạy tiếng Nhật. Ý tưởng của Koichi là giảng dạy tiếng Nhật bằng cách xen kẽ các mẩu chuyện về văn hóa tiếng Nhật, khiến cho việc học tiếng Nhật thú vị hơn rất nhiều.

  Tofugu có rất nhiều video giúp ích cho việc học tiếng Nhật. Trang web này được liên kết với textfugu, sách giáo khoa tiếng Nhật online miễn phí dành cho người tự học tiếng Nhật khá nổi tiếng.

  Trường hợp khác, nếu bạn muốn tìm một web học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí thì quả thật rất ít và kiến thức trong đó không đủ để cho bạn có mọt nền tảng tiếng Nhật tương đối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Family And Friends
 • Sách Family And Friends Lv 1, 2, 3, 4, 5
 • Đọc Ngay Bài Này Trước Khi Ấn Tải Eng Breaking Miễn Phí!
 • Eng Breaking: Liệu Có Hay Như Quảng Cáo?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Eng Breaking Không ?
 • Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí & Hiệu Quả, Thiệt Hơm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Game Hay, Cách Đặt Tên Nhân Vật Trong Game Độc, Bá Đạo
 • 999+ Cách Đặt Biệt Hiệu Cho Người Yêu, Bạn Thân, Trai, Crush 2022 Bá Đạo
 • Những Biệt Danh Hay Theo Tên, Biệt Hiệu Hay Độc Đáo Bá Đạo Nhất
 • Đừng Bắt Chước Những Tật Xấu Này Của Người Hàn!
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí
 • Người học tiếng Hàn cần phải học những gì? Đó là ngữ pháp, từ vựng, cách vận dụng chúng để lắp ghép thành câu hoàn chỉnh… Vậy, làm thế nào để học tiếng Hàn từ các nguồn online & miễn phí một cách hiệu quả?

  Trong bài viết này, TTHQ sẽ giúp bạn tổng hợp 5 website học tiếng Hàn tốt nhất ở mỗi mảng. Và nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội học online không chỉ miễn phí mà còn có hệ thống. Và không chỉ thế, bạn còn được học trực tiếp từ giảng viên đang sinh sống ở Hàn Quốc.

  1. Website học ngữ pháp tiếng Hàn online tốt nhất

  Ngữ pháp là phần căn bản nhất dành cho người bắt đầu học tiếng Hàn. Trước khi học từ vựng, bạn cần phải biết những cấu trúc căn bản để ghép thành câu hoàn chỉnh.

  Ngay sau khi hoàn thành bài ngữ pháp cơ bản này, bạn có thể chuyển sang các bài nâng cao. Cũng ngay tại website này! Nếu bạn không tìm thấy, thì chúng ở đây: Ngữ pháp tiếng Hàn.

  3. Học tiếng Hàn miễn phí theo cách thú vị nhất

  Bạn đã hoàn thành các bài học ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn cho khóa học tiếng Hàn online cơ bản. Giờ là lúc bạn lắp ghép chúng thành câu tiếng Hàn hoàn chỉnh. Làm sao để viết tiếng Hàn và nói tiếng Hàn giống như người Hàn?

  Các mẩu hội thoại hay những câu chuyện tuyệt hay từ chuyên mục Tiếng Hàn Thú Vị sẽ giúp bạn. Tất cả những nội dung bài học ở đây được rút ra từ văn hóa và thực tế cuộc sống ở Hàn Quốc. Vì thế bạn sẽ không chỉ thuần thục kỹ năng tiếng Hàn mà còn thực sự hiểu nguồn gốc của những câu nói thông dụng, hay những thành ngữ.

  4. Nói tiếng Hàn tự nhiên như người Hàn

  Việc giúp các bạn học tiếng Hàn online tự trau dồi kỹ năng không dừng ở các bài trong SGK. TTHQ có hẳn một kênh Youtube dành cho các bạn yêu thích tiếng Hàn.

  Tại đây, bạn vẫn sẽ được học tiếng Hàn miễn phí và trực quan qua các video chất lượng cao. Cô giáo Ngọc Anh ở Hàn Quốc 10 năm sẽ giúp bạn luyện phát âm tiếng Hàn như người Hàn!

  – Mỗi ngày một câu tiếng Hàn. Giúp bạn luyện phát âm, hiểu ngữ nghĩa qua ví dụ trực quan. Các bài giảng chỉ có phát âm của người bản địa.

  – Hội nhập Xã hội Hàn Quốc. Giúp bạn tìm hiểu về văn hóa, xã hội và lịch sử Hàn Quốc. Đặc biệt hữu ích với các bạn thi quốc tịch hoặc thi hội nhập xã hội.

  5. Bonus: Bí kíp chống nhàm chán

  Đối với người học tiếng Hàn online, bất kể là để giao tiếp hay , sẽ có lúc bạn bị quá tải. Một lúc nào đó nếu thấy quá tải nhưng ham muốn nâng cao kỹ năng tiếng Hàn vẫn thôi thúc, bạn có thể tìm đến các chuyên đề sau để đổi gió:

  – Chuyên mục Quà tặng, mang đến cho bạn những lời hay ý đẹp bằng tiếng Hàn.

  – Chuyên mục Bài hát, mang đến cho bạn những bài hát hay bằng tiếng Hàn.

  Mục đích của những chuyên mục này là giúp bạn vẫn gắn bó với tiếng Hàn, thông qua những câu chuyện, những bài hát đẹp và ý nghĩa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí
 • Tìm Hiểu Những Website Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí
 • Top Những Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí
 • Điểm Qua Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 7,uy Tín
 • Tp.hcm Mở Lớp Tiếng Hàn Miễn Phí Cho Hướng Dẫn Viên
 • Top Những Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Những Website Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí
 • Những Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí
 • Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí & Hiệu Quả, Thiệt Hơm?
 • Tên Game Hay, Cách Đặt Tên Nhân Vật Trong Game Độc, Bá Đạo
 • 999+ Cách Đặt Biệt Hiệu Cho Người Yêu, Bạn Thân, Trai, Crush 2022 Bá Đạo
 • Đây là một trang web rất hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu bạn học cách học kỹ năng nghe và nói, tập trung vào việc học giao tiếp, bạn có thể chọn trang này để tham quan khi bạn bắt đầu học, bởi vì các hội thảo video được thiết kế để chất lượng và Nature. Học tập tập trung cho người dùng. Tuy nhiên, trang web này miễn phí cho tuần sử dụng đầu tiên, do đó bạn có một tuần để tải về các tài liệu học tập trên máy dần dần!

  Đây là một trang web học tiếng Hàn trực tuyến hữu ích cung cấp kiến ​​thức tuyệt vời, bao gồm các khóa học tiếng Hàn trực tuyến ở các cấp độ khác nhau với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Key To Korean giống y như tên gọi của nó là chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho tiếng Hàn. Tại đây bạn không cần phải đăng ký một tài khoản cũng có thể tiếp tục học trực tiếp.

  Các khóa học tiếng Hàn hiệu quả khá cụ thể khi bạn có năm cấp độ: Sơ cấp, Trung bình, Trung cấp, Trung cấp Cao, Cao cấp. Tiếng Anh được sử dụng như là một ngôn ngữ giảng dạy vì nó phổ biến. Ở mỗi cấp được chia thành hai loại: Ngữ pháp và Từ vựng với nội dung phong phú và dễ áp ​​dụng trong thực tế.

  Memrise hỗ trợ sinh viên học ngoại ngữ với kho tài liệu khổng lồ, không chỉ bằng tiếng Hàn mà còn trong nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. Học từ vựng là cả một vấn đề nhức đầu cho những người học một ngoại ngữ nào đó như tiếng Hàn chẳng hạn, và Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để! Bạn có thể tự chọn ngôn ngữ (Hàn Quốc), chọn mức và số từ bạn muốn học mỗi lần. Đối với những từ mà bạn không thể nhớ, Memrise sẽ cho chúng thấy nhiều hơn và kiểm tra từ vựng sau khi học. Bạn có thể truy cập trang web hoặc tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn. Học từ vựng với Memrise là một bí mật mà nhiều bạn trẻ giao tiếp với nhau.

  Ngoài ra, có rất nhiều trang web hữu ích khác có thể giúp bạn học tiếng Hàn một cách hiệu quả. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn luôn có con đường để đi theo và mục tiêu rõ ràng để theo đuổi, việc học mới có thể làm việc!

  Với sự phát triển phi thường của làn sóng Hallyu, Hàn Quốc đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tiếng Hàn không dễ học. Để giúp người học có nhiều cách để theo đuổi ngôn ngữ này, chúc tôi sẽ gợi ý cho các bạn những trang web học tiếng Hàn online miễn phí.

  YPWOKRS là một kênh học tiếng Hàn miễn phí dạy tự học hoàn toàn miễn phí và phong phú về nội dung. Từ hướng dẫn giới thiệu bằng tiếng Hàn, tiếng Hàn cho ngữ pháp cơ bản cho người Hàn Quốc trung gian. Bạn có thể nghiên cứu tin tức và thử bài kiểm tra TOPIK. Trang web là một kênh để cung cấp thông tin hữu ích cho tất cả, trong khi học tập văn hoá Hàn Quốc và Hàn Quốc nói chung.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Qua Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 7,uy Tín
 • Tp.hcm Mở Lớp Tiếng Hàn Miễn Phí Cho Hướng Dẫn Viên
 • Lớp Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điều Kiện Mở Lớp Dạy Tiếng Hàn (Quy Định Cập Nhật 2022)
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Tài Liệu Giúp Bạn Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Gợi Ý Lộ Trình Học Tiếng Hàn Cực Chuẩn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng Hợp Các Trang Web Học Tiếng Hàn Miễn Phí Online Chất Lượng Nhất
 • Giáo Trình Tài Liệu Tự Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản, Pdf
 • 1. Kênh Youtube  là một kênh học tiếng Hàn giao tiếp online miễn phí vô cùng hiệu quả

  Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều vieodeo clip ca nhạc tiếng Hàn của ca sỹ mà bạn yếu thích. Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa hát theo để luyện kỹ năng nghe và cách phat âm. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều video clip của các giáo viên, giáo sư, giảng viên trên thế giới nói về các phương pháp học tiếng Hàn, hoặc các bài học tiếng Hàn, các đoạn hội thoại tiếng Hàn giao tiếp thực tế.

   

  Phương pháp học tiếng Hàn qua youtube

  Phương pháp học tiếng Hàn qua youtube

   

  2. Các trang web học tiếng Hàn giao tiếp online miễn phí

  Ngày nay có rất rất nhiều trang web trong nước cũng như nước ngoài cung cấp hàng ngàn bài học, tư liệu phục vụ cho việc học tiếng Hàn. Tại đây bạn có thể làm bài tập ngữ pháp, luyện kỹ năng nghe, kỹ năng viết. 

  3. Các trang báo mạng uy tín

  Bạn nên chọn lĩnh vực mà bạn quan tâm để có thể tìm thấy rất nhiều tờ báo tiếng Hàn nổi tiếng, uy tín trên thế giới. Ví dụ bạn quan tâm đến thời trang hãy tìm đọc các thời báo chuyên cập nhập các xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Nó không những giúp bạn học tiếng Hàn mà còn thỏa mãn nhãn quan của bạn với rất nhiều hình ảnh quần áo, người mẫu đẹp mắt. Còn nếu bạn quan tâm về chính trị, chiến sự hãy tìm đọc các tờ báo tiếng Hàn về chính trị giúp bạn cập nhập nhanh chóng các tin tức chiến sự nóng hỗi. Một số bạn lại thích tìm hiểu văn hóa nhiều chủng tộc trên thế giới, cũng có rất nhiều tờ báo phục vụ cho việc tìm hiểu của bạn. Thông qua việc tìm hiểu xu hướng thời trang, tình hình chính trị, văn hóa vùng miền giúp bạn tự học tiếng Hàn hiệu quả, thoải mái và thú vị hơn.

   

  Học tiếng Hàn online qua phim

   

  Học tiếng Hàn online qua phim

  4. Luyện phát âm qua kênh trực tuyến

  Luyện trực tuyến với bạn bè

  Một trong những lý do khiến bạn tự luyện phát âm trong Hàn văn giao tiếp cơ bản bất thành là việc phải luyện tập một mình. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn hãy luyện trực tuyến với bạn bè. Đó có thể là những người bạn thực của bạn ngoài đời hoặc những người bạn trên mạng. Miễn sao đó là những người cùng chí hướng, muốn rèn luyện phát âm tiếng Hàn. Ngày nay, với các công cụ hỗ trợ trên internet, việc trò chuyện, học tập trực tuyến cùng nhau không hề khó khăn.

  Luyện phát âm cùng các bài hát hay có giai điệu chậm

  Có nhiều bài hát tiếng Hàn rất hay và có giai điệu chậm, đủ để bạn vừa luyện phát âm vừa thưởng thức âm nhạc. Bạn có thể học thuộc lời bài hát của các ca khúc này, khi mở một ca khúc, bạn hãy thật to (nhưng nhớ phát âm thật chuẩn) theo ca sĩ. Việc hát to lên như vậy sẽ vừa giúp cho tinh thần học tập của bạn lên cao, vừa không gây buồn ngủ lại luyện phát âm rất tốt.

   

  Hãy học tiếng Hàn ở mọi lúc mọi nơi

  Hãy học tiếng Hàn ở mọi lúc mọi nơi

  Những bộ phim ngắn, hài hước thường sử dụng các cấu trúc, câu nói quen thuộc sẽ giúp bạn tự học tiếng Hàn giao tiếp thông dụng. Bạn hãy vừa xem phim và vừa luyện phát âm. Bạn nên xem phim có phụ đề, mỗi khi nghe các nhân vật nói, bạn hãy lẩm nhẩm đọc theo họ. Hãy bắt chước không những khẩu hình và còn cả ngữ điệu họ nói, cách họ biểu hiện cảm xúc khi nói câu nói đó nữa. Bạn càng làm giống họ, bạn càng ấn tượng với câu giao tiếp mà họ sử dụng, bạn sẽ nhớ nó lâu hơn. Và biết đâu đến khi gặp một tình huống thích hợp, bạn có thể “bật” ra câu nói đó một cách hết sức tự nhiên và dễ dàng, phát âm lại chuẩn và hay nữa.

  Hy vọng với những thông tin chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp ích cho việc học tiếng Hàn qua online của bạn. Chúc bạn thành công!

   

  Tags: học tiếng Hàn, hoc tieng Han, ẩm thực Hàn Quốc, am thuc Han Quoc, gọi món ăn Hàn Quốc cho người mới học tiếng Hàn, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, học tiếng Hàn tại nhà hàng Hàn Quốc, hoc tieng Han tai nha hang Han Quoc, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng Han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Cấp Tốc Cho Khách Du Lịch
 • Trung Tâm Tiếng Trung Quận 6
 • Trung Tâm Tiếng Hoa Quận 6
 • Làm Sao Để Đến Cơ Sở Hoa Văn Sùng Chính Ở Gò Vấp Bằng Xe Buýt
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Họa 画 Huà
 • Tiếng Hàn Kbs Lớp Online Miễn Phí 100% Từ Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Trung Tâm Kbs Của Đài Truyền Hình Quốc Gia Hàn Quốc Có Gì Đặc Biệt?
 • Review Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Không Thể Bỏ Qua Tại Tphcm
 • Top 8 Trung Tâm Tiếng Hàn Quốc Uy Tín Tại Tphcm 2022
 • Thủ Tục Xin Visa Du Học Hàn Quốc 2022 Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Trải Nghiệm Phỏng Vấn Với Lãnh Sự Quán Hàn Quốc Tại Amec ” Amec
 • Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bạn học sinh cũng như mọi người dân trên toàn quốc, nghiêm túc thực hiện theo chỉ thị của Chính phủ, hiện tại học sinh, sinh viên trên cả nước đã đang và sẽ tiếp tục nghỉ ở nhà học. “Việc tự học ở nhà, không có giáo viên hướng dẫn là rất khó với em” – Một bạn học sinh chia sẻ.

  Mặt khác, việc nhiều công ty đang gặp khó khăn buộc phải cắt giảm nhân sự… tình trạng nhân viên phải nghỉ việc, bị giảm việc, giảm lương dẫn đến kinh tế khó khăn, “thắt lưng buộc bụng” khiến nhiều bạn học viên phải đắn đo xem có nên bỏ tiền ra đầu tư cho kế hoạch học tiếng Hàn của mình bây giờ hay không.

  Theo đó, trung tâm tiếng Hàn KBS sẽ bắt đầu khai giảng các lớp học online miễn phí 100% từ ngày 8 tháng 4 năm 2022. Thông qua phương pháp học tập này, Trung tâm mong muốn có thể giúp đỡ các bạn học viên có được môi trường học tốt nhất cùng đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ nếu có bất kỳ khó khăn nào.

  Học tiếng Hàn qua Internet – Trung tâm KBS mang đến điều gì đặc biệt?

  Chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc, liệu học online có thể tương tác tốt với giáo viên như học trên lớp hay không? Theo tìm hiểu của chúng tôi, KBS đang tiến hành các khóa học online qua phần mềm học trực tuyến, cho phép nhiều học viên cùng tham gia cuộc gặp mặt trò chuyện trực tiếp qua laptop hay smart phone cá nhân. Giáo viên của trung tâm sẽ vẫn giảng dạy ở trung tâm như với các lớp học trực tiếp thông thường, vẫn bút, vẫn bảng, chỉ khác là nay sẽ tương tác với học viên qua màn hình mà thôi.

  Ngoài ra, được biết với sự giúp đỡ từ đối tác Smart Learning Korea, công ty chuyên về giáo dục online rất thành công tại Hàn Quốc thì mọi thế mạnh của SLK đang được chia sẻ sâu rộng đến trung tâm. Trong quá trình giảng dạy, trung tâm KBS cũng sử dụng các tài liệu phong phú như phim ảnh, âm nhạc… thuộc sở hữu của đài truyền hình KBS. Những kinh nghiệm và cách làm tốt nhất tại nền giáo dục hàng đầu châu Á này đang được ứng dụng một cách tối đa để đem lại những giờ học vừa chất lượng vừa không kém phần thú vị đến các bạn học viên.

  Học tiếng Hàn tại KBS – học viên nhận được gì?

  Được biết đến là một trung tâm tiếng Hàn có tiếng tại Việt Nam, nhờ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp Hàn Quốc, Trung tâm KBS vẫn luôn không ngừng giới thiệu việc làm cho các học viên ưu tú của mình sau các khóa học với trình độ tiếng Hàn nhất định. Sau các khóa học miễn phí vì cộng đồng, KBS Korean Academy sẽ vẫn tiếp tục cung cấp đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu phục vụ đa dạng mục tiêu của người học: giao tiếp, làm việc trong doanh nghiệp Hàn…

  “Hy vọng Việt Nam và Hàn Quốc cùng đồng lòng vượt qua giai đoạn này, hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.” – Ông Kim Woo Sik nhấn mạnh thêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Hải Phòng
 • Khoá Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Hàn Hay Nhật Dễ Hơn ?
 • Cách Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Tập Trung Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Nhà
 • Những Lời Khuyên Cho Việc Học Tiếng Hàn Miễn Phí Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Miễn Phí Qua Mạng
 • Các Phương Pháp Để Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả
 • 4 Trang Mạng Xã Hội Học Tiếng Hàn Miễn Phí Cực Chất
 • Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Quy Nhơn
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Iphone Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Nhất
 • Với cách học này, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn đã hoàn thành bước cơ bản đầu tiên để học online rồi. Việc tiếp theo bạn cần làm là hãy truy cập vào những trang web dạy tiếng Hàn, những trang tiếng Hàn mang tính cộng đồng để có thể thấy được những kinh nghiệm học tiếng Hàn từ những người đi trước bạn mà bạn không cần phải tốn bất kì khoản phí nào khác. Tất nhiên, trên mạng có rất nhiều trang học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến, để kiếm được một trang phù hợp với trình độ của bản thân và có độ tin cậy cao thì thật quá khó phải không nào.

  Những gợi ý sau đây của mình có thể sẽ giúp bạn phần nào giải quyết những khó khăn cho việc tự học tiếng Hàn của chính bạn.

  1. Tài liệu học tiếng Hàn

  Để việc học tiếng Hàn được suôn sẻ thì bạn hãy tìm ngay cho mình một tài liệu phù hợp với chính bản thân mình. Ở đây, tài liệu mà mình gợi ý đến các bạn là Hangugo của Language Education Institute Seoul National University. Tập tài liệu này được xem như là chuẩn chung để giảng dạy cho các sinh viên nước ngoài, nên tất nhiên nó sẽ rất chi tiết và dễ hiểu đối với những người mới, gồm 4 quyển, được chia làm từng cấp độ từ vỡ lòng đến nâng cao, rất phù hợp cho những ai muốn chuyên sâu trong ngôn ngữ Hàn. Tuy nhiên, vì để có thể giảng dạy cho các sinh viên nước ngoài nên tài liệu này chỉ được viết bằng tiếng Anh, vì vậy đối với những bạn không giỏi tiếng Anh thì điều này thật sự rất đáng tiếc, và đó có lẽ cũng là một hạn chế duy nhất của tài liệu này.

  Ngoài ra, nếu các bạn không giỏi tiếng Anh thì các bạn có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa như: học tiếng Hàn miễn phí, học tiếng Hàn cơ bản,… thì bạn cũng có thể tìm được một kho tài liệu tiếng Hàn khổng lồ cho riêng mình, nhưng tất nhiên phải bao gồm cả một quá trình chọn lọc vất vả.

  2. Từ điển tiếng Hàn

  3. Tham gia các diễn đàn học tiếng Hàn

  4. Xem phim Hàn, nghe nhạc Hàn

  Trong quá trình học tiếng Hàn miễn phí online thì không thể không kể đến những bộ phim cũng như những bài hát bằng tiếng Hàn. Nghe đến điều này bạn có thể sẽ cảm thấy không đúng, bởi việc xem phim thì giúp ích như thế nào được cho việc học tiếng Hàn, nhưng những suy nghĩ đó là vô cùng sai lầm. Hãy thử tưởng tượng bạn không tiếp xúc trực tiếp với những người Hàn bản xứ thì bạn làm sao sẽ biết cách họ nói, cách họ phát âm như thế nào thì chính những bộ phim sẽ giúp bạn điều này, bởi hầu hết những diễn viên trong phim thì thường nói giọng Hàn khá chuẩn, bạn có thể bắt chước cách họ phát âm để học phát âm, hay lẩm nhẩm theo họ khi học nói, nếu không biết từ nào bạn có thể tra từ điển để tìm hiểu. Nếu bạn là một người kiên trì thì cách tự học tiếng Hàn này hay vô cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Điểm Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hàn Quốc
 • 10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí Trực Tuyến
 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Hải Dương
 • Khoá Học Tiếng Hàn Cho Người Đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Hải Dương
 • Tham Khảo 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hải Dương
 • 2 Công Cụ Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Cực Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lý Do Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Cùng Giảng Viên Khánh “đẹp Trai”
 • Giao Tiếp Tiếng Hàn Thực Chiến Cùng Trang Korea
 • Học Online Cùng Chuyên Gia
 • Những Website Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí
 • 2 công cụ học tiếng Hàn online miễn phí cực hay

  1. Học tiếng Hàn online miễn phí với Google

  Google – một trong những công cụ học tiếng Hàn online miễn phí hiệu quả nhất. Trong trường hợp các bạn cảm thấy rằng các bạn muốn biết thêm trang, trình duyệt của Google là một cách thông minh cũng có thể dẫn đến kết quả khá là đáng kể.

  Từ đó các bạn có thể thay đổi cài đặt ngôn ngữ bằng tiếng Hàn để kết nối được đúng hơn với những người cũng đang sử dụng tiếng Hàn.

  Sử dụng công cụ tìm kiếm Google

  Đừng ngại khi sử dụng Google dịch hoặc dịch vụ dịch thuật khác để tìm ý tưởng cho từ khóa. Hãy chắc chắn đến thăm các trang web được Google xếp hạng cao trên trang kết quả xuất ra sau đó kết nối được với họ trên Facebook.

  2. Học tiếng Hàn online miễn phí với Facebook

  Facebook chính là một công cụ học tiếng Hàn hữu ích

  Vì vậy, làm thế nào để các bạn chắc chắn rằng các bạn sẽ nhận được những tin thú vị từ những trang các bạn vừa thích trong nguồn cấp dữ liệu học tiếng Hàn từ Facebook của các bạn.

  Cách thứ hai để đào tạo lại thuật toán của Facebook là tìm bất kỳ bài đăng trên trang news feed của các bạn và nhấp vào mũi tên nhỏ ở phía trên bên phải của bài viết đó .

  Cuối cùng nhưng không kém là phần quan trọng, bất cứ khi nào các bạn thấy một bài đăng mà các bạn không thích hoặc các bạn tự hỏi tại sao các bạn đang nhìn thấy nó, chỉ cần bấm một lần nữa vào mũi tên nhỏ ở phía trên bên phải của bài và tiếp tục sau đó nhấp vào I don’t want to see this hoặc Hide all from.

  Hy vọng các bạn sẽ thích bài viết này bởi vì ngay bây giờ các bạn có thể đọc và xem những nội dung bằng tiếng Hàn một cách miễn phí để giúp các bạn học tập tốt hơn.

  Tags: công cụ học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn online hiệu quả, học tiếng Hàn cực hay, học tiếng Hàn miễn phí, công cụ học online miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Online, Nên Hay Không?
 • Từ Điển Học Tiếng Hàn Online Hay
 • Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Các Bước Để Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả.
 • Bật Mí Top 3 Website Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí & Có Phí)

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Hà Đông, Hà Nội Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Hà Đông Tốt Nhất
 • Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Vĩnh Phúc
 • Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Tại Bắc Ninh
 • Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà Ở Bình Dương Liên Hệ Cô Mai 0911 329 339
 • Khóa học tiếng Hàn online theo trình độ tại Phương Nam Education từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp áp dụng theo giáo trình chuẩn từ đại học Yonsei (Hàn Quốc). Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được tiếp thu với những kiến thức cùng trình độ, khả năng nghe, hiểu và hồi đáp trong các tình huống giao tiếp tương ứng.

  Review về khóa học: Phương Nam Education xây dựng một chương trình học cực kỳ bài bản qua các cấp bậc, trình độ. Mỗi trình độ đều có hai lựa chọn lớp thường và lớp cấp tốc cho học viên lựa chọn. (Thời lượng lớp cấp tốc sẽ được rút ngắn khoảng 30-40% so với lớp thường). Các thầy cô ở Phương Nam đều đạt chuẩn 100% về trình độ chuyên môn, có bằng thạc sĩ, tiến sĩ và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại Hàn. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn cũng như truyền cảm hứng học tập cho các học viên.

  Tại khóa học của Phương Nam Education, nếu bạn đăng ký trọn gói 3 trình độ liên tiếp sẽ được giảm 30%, giảm 20% khi đăng ký trước khai giảng 10 ngày. Nếu bạn đang tìm một khóa học với lộ trình bài bản cho người mới bắt đầu thì khóa học tiếng Hàn theo trình độ tại PNE là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

  2. Cam kết cải thiện sau 3 tháng với khóa học tiếng Hàn online tại Unica

  Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn thì hãy thử tìm hiểu về khóa học tiếng Hàn giao tiếp online tại Unica xem sao. Cam kết khi bạn học khóa học tiếng Hàn online của Unica sau 3 tháng khả năng nói chuyện bằng tiếng Hàn của bạn sẽ có những cải thiện đáng kể.

  Review về khóa học: Nguyên combo của khóa học này bao gồm 2 lớp là sơ cấp 1 và sơ cấp 2 được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Văn Khánh – cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, trường đại học Hà Nội. Nếu bạn là người yêu tiếng Hàn và tìm hiểu về tiếng Hàn chắc không còn xa lạ gì với thầy Khánh. Bạn sẽ được truyền đạt cho những kiến thức một cách dễ hiểu nhất. Người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tiếp cận phương pháp học này.

  Giá gốc của combo này là 1.200.000 đồng nhưng nếu bạn đăng ký trong khoảng thời gian này chỉ còn 499.000 đồng. Đây là một cái giá đáng để bạn bỏ ra để học thử xem chất lượng đào tạo ở đây như thế nào.

  Nếu bạn muốn tiếp xúc với tiếng Hàn chính gốc từ sự giảng dạy của giáo viên người bản địa thì chúng tôi xin giới thiệu khóa học tiếng Hàn online tổng hợp của thầy Wonseok. Sau khóa học, bạn không chỉ được cải thiện khả năng nghe nói mà còn nắm chắc ngữ pháp, biến tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ thứ 2 của mình.

  • Link khóa học: https://tienghanthaybeo.com/course/pview/so-cap-1a-nhap-mon-tieng-han
  • Website cung cấp: https://tienghanthaybeo.com/
  • Giáo viên của khóa học: thầy Choi Wonseok
  • Số lượng bài học: 65 bài
  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh tốt, âm thanh rõ ràng
  • Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: không
  • Review về khóa học: Khóa học tiếng Hàn tổng hợp của thầy béo Choi Wonseok gồm tất cả 65 bài học kéo dài trong 4 tháng. Sau các buổi học sẽ có buổi kiểm tra định kỳ để học viên review lại kiến thức. Đặc biệt, bạn sẽ được tham gia học thử trước khi quyết định có phù hợp để đăng ký hay không. Với việc trực tiếp được học người bản địa bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Hàn chính gốc từ đó phát âm sẽ chuẩn hơn.

  Nhiều người cứ nghĩ muốn luyện thi cấp tốc nhất định phải dành thời gian đến lò luyện, trường thi thì mới đảm bảo. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ hoàn toàn với khóa học tiếng Hàn luyện thi online của Edura. . Cam kết 100% học viên sau 3 tháng sẽ có đủ kiến thức để đỗ Topik với khóa học tiếng Hàn online trực tuyến tại Edura

  Review về khóa học: Giáo trình học chủ yếu tập trung vào ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu. Qua giao diện online đơn giản, học viên có thể tự do lựa chọn thứ tự học cũng như phần nào không hiểu chủ động xem lại được. Ngoài ngữ pháp, các từ vựng mới cũng được giải thích trong mỗi bài theo từng tình huống cụ thể để các em nhớ nhanh và lâu hơn.

  Với học phí chỉ bằng 1/10 so với các lớp học luyện thi offline, khóa học của Edura xứng đáng là một trong những lựa chọn tiết kiệm mà vẫn hiệu quả cho tất cả mọi người.

  Trau dồi từ vựng không phải là việc ngày 1 ngày 2 mà phải là cả một quá trình. Nếu không có cơ hội giao tiếp nhiều với người Hàn, bạn có thể cải thiện vốn từ của mình qua k hóa chinh phục từ vựng tiếng Hàn online của Kyna. Khóa học kéo dài liên tiếp cho tới khi bạn muốn dừng thì thôi, học phí cũng được tính theo năm chứ không theo khóa như các lớp học thông thường.

  Khóa học tiếng Hàn online Topik 5 là khóa học chuyên sâu dành cho người đi làm, đi dạy học và đi phiên dịch. Đối tượng này việc sắp xếp thời gian đến lớp khá khó khăn nên học trực tuyến là một giải pháp hoàn hảo.

  Review về khóa học: Tại khóa học này của SOFT, học viên sẽ được cấp 1 tài khoản học và có luôn giáo viên hướng dẫn làm cố vấn cũng như theo dõi quá trình học tập của bạn. Chương trình học gồm 2 phần: tự học lý thuyết và học trực tuyến. Trong tài khoản khi đăng ký của bạn đã tích hợp sẵn bộ tài liệu để mọi người chủ động nghiên cứu khi có thời gian rảnh. Phần học trực tuyến sẽ được chia theo nhiều ca, học viên lựa chọn thời gian phù hợp để lên lớp mỗi ngày.

  Khóa học của SOFT là một trong những khóa học tiếng Hàn online cho người đi làm tốt nhất hiện nay. Tuy học phí ở mức cao nhưng điều này là hoàn toàn xứng đáng với chất lượng học tập mà bạn nhận được khi đăng ký khóa học tạo đây.

  7. Khóa học tiếng Hàn online với giá siêu rẻ tại Edumall

  8. Học tiếng Hàn online miễn phí cùng Cheri Hyeri

  Hyeri là cô nàng youtuber người Hàn được nhiều người mến mộ. Với vốn hiểu biết sâu sắc cả về ngôn ngữ Hàn Quốc và ngôn ngữ Việt Nam, Hyeri sẽ mang đến những bài học tiếng Hàn rất thú vị. Khóa học tiếng hàn online miễn phí trên yotube của Cheri Hyeri sẽ phù hợp với những ai không có điều kiện.

  • Website cung cấp: https://www.youtube.com/channel/UCD3CYe6XKcgYPyAALLh0oRg
  • Giáo viên của khóa học: Hyeri
  • Số lượng bài học: không có chính xác
  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh sinh động, video thú vị âm thanh rõ ràng

  Học qua app cũng là cách học online hiệu quả được nhiều người áp dụng. Một trong những app học tiếng Hàn được yêu thích hiện nay là Hey Korea. Trong đây bạn có thể nghe lại bài giảng trong 365 ngày với nội dung đã mua và tạm dừng tối đa 3 lần trong suốt khóa học.

  • Giá: 11.9$/khóa
  • Giáo viên của khóa học: không có
  • Số lượng bài học: liên hệ
  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh âm thanh được đầu tư chất lượng
  • Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: chưa có phần giải đáp

  Review về khóa học: Hey Korea không giảng dạy theo phương pháp thông thường mà là thông qua cách tìm hiểu các nét văn hóa của Hàn để dần nắm được ngôn ngữ nơi đây. Các bài học được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc từ những kiến thức cơ bản. K-Pop, K-Food, K-Beauty là những chủ để được vận dụng nhiều nhất tại app này.

  Nếu bạn muốn một khóa học vừa tìm hiểu văn hóa đất nước mình yêu xen kẽ với việc học ngôn ngữ thì Hey Korea là một app rất hiệu quả đấy.

  10. Khóa tiếng Hàn online giao tiếp thực chiến cùng Trang Korea

  Khóa học tiếng Hàn online giao tiếp thực chiến là một khóa học trực tuyến qua video mà đúng như tên gọi của nó học để sử dụng, để thực hành, để áp dụng luôn vào công việc hiện tại của bạn như giao tiếp cơ bản trong công việc hàng ngày, giao tiếp với sếp, giao tiếp với đồng nghiệp ở công ty Hàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng 7 Quyển Sách Thần Thánh Sau!
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Tại Đồng Nai
 • Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Vĩnh Phúc 2022
 • 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Quốc Uy Tín Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Dạy Tiếng Hàn Xklđ Ở Quận Thủ Đức
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100