Học Trực Tuyến Lớp 4 Học Online Toán, Tiếng Việt , Tiếng Anh Lớp 4

--- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Anh Trẻ Em
 • Gia Sư Tiếng Anh Quận 6
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Chuẩn 2022 Và Cách Dạy Bé Học
 • Quy Trình Dạy Học Vần, Tập Đọc Lớp 1
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh là những môn học chính và bắt buộc trong chương trình của bậc tiểu học, trong đó, chương trình lớp 4 được xem là chương trình khó với lượng kiến thức tăng cả về số lượng và đòi hỏi mức độ tư duy.

  Chương trình học trực tuyến lớp 4 là khóa học được VinaStudy đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung và hình thức với hệ thống video bài giảng chú trọng truyền đạt kiến thức trọng tâm một cách ngắn gọn và cụ thể nhất của 3 môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, giúp các em học sinh không ngừng củng cố, ôn tập và mở rộng thêm kiến thức.

  Đối tượng của Khóa học

  Đối tượng khóa học trực tuyến 4 hướng tới không chỉ là những học sinh hiện đang theo học khối lớp 4 mà ngày càng mở rộng và phong phú về thành phần và số lượng, từ học sinh mọi khối lớp cho tới thầy cô giáo và phụ huynh học sinh:

  Học sinh lớp 4: chiếm tỉ trọng lớn nhất trong số thành viên của khóa học online, các bạn học sinh lớp 4 tham gia khóa học với mong muốn tìm được nguồn tài liệu tham khảo phù hợp, giúp soạn bài và chuẩn bị bài trước khi lên lớp cũng như nắm vững những kiến thức căn bản được giảng dạy trong chương trình sách giáo khoa. Đồng thời, với các bạn học sinh có lực học tốt đến rất tốt, khóa học trực tuyến lớp 4 sẽ cung cấp nguồn kiến thức phong phú và chất lượng nhằm hướng tới rèn luyện tư duy toán học và bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ, ngoại ngữ ngay từ nhữn năm cuối bậc Tiểu học, ôn luyện đề thi cấp quốc gia. Bên cạnh đó là những khóa học hỗ trợ ôn tập kiến thức thi học kì và luyện thi chuyển cấp được nhiều học sinh yêu thích.

  Học sinh lớp 5: với đối tượng học sinh lớp 5, các bạn có thể dựa vào những video bài giảng ngắn gọn, đúng trọng tâm của khóa học để giúp ôn tập lại kiến thức căn bản lớp 4 trong thời gian ngắn – những kiến thức nền tảng và tiền đề của chương trình cuối cấp. Ngoài ra, với video trong khóa học luyện đề thi ViOlympic, học sinh khối lớp 5 cũng coi đó là cẩm nang ôn luyện, ôn tập và mở rộng kiến thức toán nâng cao trong chính chương trình học của mình.

  Học sinh lớp 3: với những học sinh lớp 3 có lực học khá – giỏi, các bạn lựa chọn khóa học cơ bản của chương trình học trực tuyến lớp 4 và coi khóa học này là tài liệu trực quan sinh động để tìm hiểu trước chương trình học với đầy đủ kiến thức, dạng bài và hệ thống bài tập trong năm học mới dưới sự hướng dẫn của thầy cô, cha mẹ. Thông qua đó sẽ có sự chuẩn bị hành trang học tốt hơn cho năm học cuối cấp sắp tới.

  Phụ huynh học sinh: ngoài việc nắm bắt nhanh chóng khung chương trình lớp 4 cũng như nội dung học theo từng tuần của con, phụ huynh cũng đồng hành với con trong việc tìm hiểu chương trình, học bài, làm bài nói chung, rèn luyện, mở rộng tư duy nói riêng thông qua video bài giảng của khóa học.

  Giáo viên: ngoài đối tượng học sinh và phụ huynh học sinh thì thầy cô giáo cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học trực tuyến với mục đích tham khảo hệ thống video lí thuyết bài giảng cũng như hệ thống bài tập phong phú của khóa học online nhằm phục vụ việc giảng dạy kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, mở rộng kiến thức cho nhóm học sinh khá – giỏi trên lớp với các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi ViOlympic Toán 4, IOE Tiếng Anh 4, Ôn luyện Tiếng Việt 4. Đồng thời, các thầy cô giáo cũng sử dụng các bài tập trong hệ thống bài tập và bài kiểm tra của khóa học để đánh giá năng lực của học sinh trên lớp học.

  Đặc điểm nổi bật của khóa học trực tuyến lớp 4 tại vinastudy?

  Những đặc điểm nổi bật mà quý phụ huynh, thầy cô cũng như toàn thể học sinh chỉ thấy được ở khóa học trực tuyến lớp 4 nói riêng, khóa học của VinaStudy nói chung:

   Hệ thống video được sắp xếp khoa học theo từng 3 môn toán lớp 4, tiếng Việt lớp 4, tiếng Anh lớp 4 từ cơ bản tới nâng cao, được xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, phương pháp sáng tạo với nội dung bài giảng không chỉ bám sát, ôn tập chương trình sách giáo khoa, mà còn tập trung nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp học sinh tự tin tới trường.

   Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của từng bạn.

   Trong quá trình học và làm bài, thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trực tuyến giúp học sinh giải đáp thắc mắc và đưa ra lời giải thích chi tiết với những phần nội dung kiến thức con chưa hoàn thiện của các môn toán lớp 4, tiếng Việt lớp 4, tiếng Anh lớp 4 thông qua việc để lại câu hỏi tại phần giải đáp sau khi đăng nhập khóa học.

   Sau khi kết thúc video mỗi chuyên đề học, học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra chất lượng online nhằm hệ thống lại kiến thức quan trọng của từng dạng bài.

   Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được gửi về qua email hoặc tin nhắn sms tới phụ huynh. Các email và số điện thoại này chính là những email và số điện thoại phụ huynh đã dùng để đăng kí tài khoản học tai trung tâm. Ngoài kết quả là điểm số, học sinh sẽ biết mình đã là chưa chính xác những câu nào, thầy cô của trung tâm sẽ gửi về đáp án đúng cũng như lời giải chi tiết của từng câu. Hoặc nếu chưa sẵn sàng với bài kiểm tra, bạn học sinh nên in đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin. Tuy nhiên, với hình thức in đề bài này, phụ huynh sẽ cần tự xem và kiểm tra đáp án trong từng bài của con và so sánh với kết quả trên hệ thống khóa học. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao từ phía phụ huynh.

   Ngoài ra một trong những lợi ích khi học qua video bài giảng khóa học lớp 4 là việc người dùng được chủ động về thời gian học và số lần truy cập. Chỉ cần dùng sắp xếp thời gian hợp lí, người dùng sẽ tham gia các môn học của khóa học online vào bất kì thời điểm nào trong ngày và hoàn toàn không bị giới hạn lượt truy cập mỗi video.

   Nếu gặp phải những bài tập khó trong môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, nằm ngoài sách giáo khoa, chưa biết hướng giải quyết sao cho phù hợp, học sinh hoàn toàn có thể gửi những bài tập đó về trung tâm để nhận được sự hướng dẫn chi tiết cho từng môn học. Thầy cô sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng giúp đỡ dù cho những bài tập này không nằm trong ngân hàng bài tập toán, tiếng Việt, tiếng Anh của khóa học.

  Hỗ trợ khi học ra sao?

  Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học online, nếu người học gặp bất kì sự cố nào với các khóa học online môn toán 4, tiếng Việt 4, tiếng Anh 4, có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

  – Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113

  -Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại: https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html

  – Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Tại Nhà
 • Bé Học Tiếng Anh Online Thế Nào Để Có Hiệu Quả?
 • 5 Hướng Dạy Bé Học Tiếng Anh Online Lớp 2
 • Tất Tần Tật Những Thuật Ngữ Bóng Rổ Hay Sử Dụng Nhất
 • Trung Tâm Dạy Bóng Rổ Bằng Tiếng Anh E
 • Hộp Khóa Học Tiếng Anh Online Tiểu Học Lớp 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 4 (Mới) Unit 3: Lesson 2 Trang 20
 • Lesson 2 Unit 20 Trang 66 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 2
 • Lesson 2 Unit 3 Trang 20 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 1
 • Lesson 1 Unit 5 Can You Swim? Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 4
 • Unit 5 Lesson 1 (Trang 30
  • Phong bì thư chứa mã kích hoạt khóa học tiếng Anh Mega Fighting lớp 4, thời hạn 12 tháng kể từ ngày kích hoạt đăng ký + Tặng thêm 2 tháng miễn phí
  • 2 cuốn Luyện viết chữ nhớ từ vựng theo chương trình Sách giáo khoa Lớp 4, Tập 1 & 2

  CẤU TRÚC CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH MEGA FIGHTING LỚP 4 (Chi tiết: https://megastudy.vn/)

  • 89 video bài giảng tương ứng với 558 phút học
  • 414 câu hỏi trắc nghiệm luyện tập
  • Mỗi video bài giảng gồm 4 phần: Dẫn nhập – Giảng dạy chính – Thực hành cùng bạn bè – Tổng kết.

  NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỘP KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE LỚP 4 – Chi tiết: https://megastudy.vn/

   Lộ trình học tiếng Anh tại nhà ĐẦY ĐỦ – TOÀN DIỆN, bám sát chương trình học trên lớp, phù hợp năng lực và nhu cầu mọi học sinh

  – Học online linh động tại nhà

  – Phát âm chuẩn ngay từ đầu với giảng viên bản ngữ

  Giảng dạy chính là thầy giáo Aaron Xavier Gardiner đạt chứng chỉ sư phạm TESOL, đến từ Viện Đại học Quốc gia Úc với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh Việt Nam.

  – Bài tập thực hành trực quan, sinh động

  Ngay sau mỗi bài giảng là phần bài tập thực hành dưới hình thức trắc nghiệm, giúp các con củng cố và ôn tập luôn kiến thức vừa được học.

  – Quét mã QR học thử miễn phí cực kỳ tiện lợi

  – Bộ sách Luyện viết chữ nhớ từ vựng theo chương trình Sách giáo khoa Lớp 4, Tập 1 & 2

   Tạo dựng nền tảng tiếng Anh, phát triển toàn diện 4 KỸ NĂNG Từ vựng – Phát âm – Trọng âm – Ngữ pháp

  Thông tin thêm về khóa học: https://megastudy.vn/

  Nhờ vậy, các em được phát triển toàn diện các kỹ năng ghi nhớ Từ vựng, Phát âm chuẩn, Trọng âm, hiểu và vận dụng được Ngữ pháp vào thực tế.

   Phương pháp giảng dạy tối ưu cho học sinh Việt Nam

  Dựa theo thói quen, nhu cầu và khả năng của các em học sinh Việt Nam, phương pháp giảng dạy được tối ưu với 4 phần:

  Dẫn nhập bài học với giảng viên Việt Nam – Ms. Thu Chi

  Học chính với giảng viên bản ngữ – Mr. Aaron Xavier Gardiner

  Thực hành với bạn bè đồng trang lứa – Các bạn nhỏ học sinh Việt Nam

  Tổng kết bài học với giảng viên Việt Nam – Ms. Thu Chi

   Quà tặng độc quyền đặc biệt – EBOOK bộ sách Toán song ngữ MATHS A+ và bộ sách tiếng Anh kiểm tra định kỳ theo lớp học của con

  Hộp khóa học tiếng Anh Online Tiểu học – Vươn ra biển lớn – Đồng hành cùng hơn 100.000 học sinh Việt Nam bứt phá tiếng Anh vượt trội, học hiệu quả tại nhà, tăng nhanh điểm số trên lớp chỉ sau 3 tháng!

  Thông tin chi tiết có tại: https://megastudy.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Anh Lớp 4 Uy Tín, Chất Lượng.
 • Những Điều Cần Biết Về Kỳ Thi Ioe Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 4
 • Unit 8 Lesson 3 (Trang 56
 • Unit 8 Lesson 2 (Trang 54
 • Lesson 2 Unit 8 What Subjects Do You Have Today? Tiếng Anh Lớp 4
 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 4 Cùng Mathlish

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Website “học Online Lớp 4” Toán + Văn + Anh (Miễn Phí)
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Đủ Các Lớp Cho Học Sinh, Người Đi Làm, Luyện Thi
 • 11 Kênh Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Trên Youtube
 • Tải Khoá Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Ở 15 Website
 • Top 10 Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Cần Ghi Nhớ
 • Hiện nay, môn Toán bằng Tiếng Anh đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu và cho con theo học. Việc giảng dạy và học tập bằng song ngữ giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh và các môn khoa học nhiều hơn, tạo điều kiện phát triển tư duy toàn diện cho các em. Tuy nhiên, việc tiếp cận học môn toán bằng tiếng anh vẫn còn nhiều rào cản.

  Website chúng tôi của chúng tôi cũng ghi nhận nhiều lượt truy cập đến từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam để tìm hiểu các lớp Toán bằng tiếng Anh online. Nhận thấy kênh trực tuyến là cách tốt nhất để có thể giúp các em học sinh ở xa có thể tìm hiểu và tiếp cận môn Toán tiếng Anh tốt hơn, Mathlish triển khai giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh trực tuyến online để đáp ứng nhu cầu của các Quý phụ huynh gần xa.

  Lợi ích của việc học Toán tiếng Anh online

  • Việc học tập môn Toán tiếng Anh trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần ngồi học trước máy tính có kết nối mạng internet tại nhà, các em học sinh hoàn toàn có thể tiếp cận các bài giảng Toán tiếng Anh. Như vậy, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc đưa đón con đi học sau ngày dài làm việc mệt mỏi.
  • Với việc học tập trực tuyến qua mạng, các em học sinh có thể làm quen và tiếp cận với việc sử dụng máy tính và công nghệ để phục vụ cho các mục đích học tập như tìm kiếm thông tin, tương tác với giảng viên, tăng tốc độ làm bài với các kì thi giải Toán trên mạng.
  • Những ngày bận việc đột xuất hoặc sức khỏe mệt mỏi sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các con vì các con có thể xem bài giảng đã được lưu trữ và học lại bất cứ khi nào, bất kể ở đâu.
  • Phụ huynh có thể ngồi cạnh cùng con, theo dõi và động viên con trong suốt quá trình học để con học tập đạt hiệu quả cao nhất.
  • Truyền tải, truy cập kho tài liệu cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

  THÔNG TIN LỚP HỌC TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH ONLINE LỚP 4

  – Các tài khoản facebook của Quý phụ huynh sẽ được thêm vào nhóm học tập trên facebook:

 • Thầy Bình Mathlish – người sáng lập và phát triển hệ thống Toán Tiếng Anh Mathlish với nhiều kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh, hiện đang là quản lý chung các cơ sở của Mathlish.
 • Thầy Bình tốt nghiệp loại Giỏi, lớp Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh hệ chính quy, trường đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Thầy Bình hiện đang quản lý và tổ chức hơn 30 lớp Toán bằng tiếng Anh offline tại 3 cơ sở của Mathlish và 6 lớp Mathlish online.
 • Thầy Bình có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lớp Toán Tiếng Anh ôn thi hệ song bằng Cambridge với quy mô lên đến 50 học sinh / lớp, qua đó giúp cho rất nhiều học sinh thi đỗ vào hệ song bằng Cambridge với kết quả cao.
 • Thầy Bình là người trực tiếp thực hiện các clip giảng Toán bằng tiếng Anh tại kênh youtube Học Toán Tiếng Anh Mathlish, xây dựng và phát triển website: chúng tôi và trang facebook Học Toán Tiếng Anh Mathlish, tham gia chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhiều diễn đàn.
 • Thầy Bình là người khởi xướng và tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui học Toán tiếng Anh” tại CLB Toán Anh trường tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long trong học kì 2 năm học 2022 – 2022.
 • – Hình thức học tập: thông qua video live stream được phát trong nhóm facebook, học sinh có thể tương tác hỏi đáp trực tiếp qua video, hoặc gửi tin nhắn câu hỏi qua hộp thư facebook cá nhân của giáo viên.

  – Giáo trình, tài liệu: sử dụng giáo trình Toán chuẩn Quốc Tế của các nước có nền giáo dục hàng đầu. Tài liệu sẽ được gửi trước đến phụ huynh và học sinh thông qua group facebook và email. Quý phụ huynh có thể in ra cho các con học tập đạt hiệu quả cao hơn.

  – Lịch học: 2 buổi tối / tuần, vào lúc 21h15 – 22h15 tối thứ 2 và tối thứ 6 hàng tuần, mỗi buổi học 60 phút.

  • Đăng kí học 2 tháng = 16 buổi: 960.000 VNĐ (tương đương 60.000 đ / buổi)
  • Đăng kí học 6 tháng = 48 buổi: 2.448.000 VNĐ (giảm 15% còn 51.000 đ / buổi)
  • Đăng kí học 12 tháng = 96 buổi: 4.032.000 VNĐ (giảm 30% còn 42.000 đ / buổi)

  Các con sẽ được cộng bù thêm buổi trong trường hợp lịch học trùng với các ngày nghỉ Lễ (Tết, Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04 – 01/05, Quốc Khánh 02/09) cho đến khi học đủ số buổi đã đăng kí của mỗi khóa học.

  Trong trường hợp kết thúc năm học mà khóa học của các con vẫn chưa kết thúc, số buổi học còn lại sẽ được chuyển sang khóa học của lớp tiếp theo trong năm học mới.

  – Thông tin chuyển khoản: Quý phụ huynh có thể chuyển khoản học phí thông qua 1 trong 2 tài khoản sau đây:

  Sau khi nộp học phí, anh chị nhắn tin qua tin nhắn facebook thầy Bình Mathlish để xác nhận thông tin và nhận hóa đơn.

  – Ghi chú:

  + Để quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất, các video live stream của mỗi buổi học sẽ được lưu lại trong group. Các em có thể xem lại bài giảng của buổi học một cách thuận tiện và dễ dàng.

  + Cuối mỗi buổi học Mathlish sẽ đăng bản tổng hợp kiến thức trên group lớp để Quý phụ huynh in ra cho các con xem lại và ôn luyện.

  – Video một số buổi học Toán tiếng Anh Mathlish Online:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 3
 • Khánh Vy Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Tiết Kiệm Trên Youtube
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Nữ Sinh “nói” 7 Thứ Tiếng
 • Ghi Lại Nhanh Cách Học Tốt Tiếng Anh Từ Hot Girl 7 Thứ Tiếng Khánh Vy
 • Học Toán Bằng Tiếng Anh Lớp 4 Online Trực Tuyến Cùng Mathlish

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Nâng Cao
 • Bài Tập Tiếng Anh Nâng Cao Lớp 3
 • Các Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 Cho Bé
 • Gia Sư Tiếng Anh Lớp 3 Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Tphcm
 • 8 Bí Quyết Học Tiếng Anh Lớp 3 Giỏi Trong 3 Tháng Tại Nhà Với Chỉ 20 Phút Mỗi Ngày Vừa Học Vừa Chơi
 • Hiện nay, môn Toán bằng Tiếng Anh đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu và cho con theo học. Việc giảng dạy và học tập bằng song ngữ giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh và các môn khoa học nhiều hơn, tạo điều kiện phát triển tư duy toàn diện cho các em. Tuy nhiên, việc tiếp cận học môn toán bằng tiếng anh vẫn còn nhiều rào cản.

  Website chúng tôi của chúng tôi cũng ghi nhận nhiều lượt truy cập đến từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam để tìm hiểu các lớp Toán bằng tiếng Anh online. Nhận thấy kênh trực tuyến là cách tốt nhất để có thể giúp các em học sinh ở xa có thể tìm hiểu và tiếp cận môn Toán tiếng Anh tốt hơn, Mathlish triển khai giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh trực tuyến online để đáp ứng nhu cầu của các Quý phụ huynh gần xa.

  Lợi ích của việc học Toán tiếng Anh online Mathlish:

  • Chỉ cần ngồi học trước máy tính có kết nối mạng internet tại nhà, các em học sinh sẽ được tham gia học các buổi học Toán tiếng Anh online trực tuyến, được tương tác trực tiếp với giáo viên và giao lưu với các bạn khác trong lớp giống như trong lớp học offline tại các trung tâm.
  • Những ngày bận việc đột xuất hoặc sức khỏe mệt mỏi sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các con vì các con có thể xem bài giảng đã được lưu trữ và học lại bất cứ khi nào, bất kể ở đâu.
  • Các con sẽ được tiếp cận và khai thác kho video bài giảng Toán tiếng Anh của Mathlish với hàng trăm video bài giảng được lưu trữ trong nhóm lớp từ trước đến giờ, và số lượng các video bài giảng vẫn đang tăng liên tục mỗi tuần.
  • Các con sẽ được tiếp cận và khai thác kho tài liệu Toán tiếng Anh của Mathlish với rất nhiều tài liệu hay và thú vị được lưu trữ trong nhóm lớp từ trước đến giờ, và các tài liệu vẫn đang được đăng tải thêm mỗi tuần.
  • Truyền tải, truy cập kho tài liệu, kho video bài giảng Toán tiếng Anh trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
  • Các bậc phụ huynh có thể ngồi cạnh cùng con, theo dõi và động viên con trong suốt quá trình học để con học tập đạt hiệu quả cao nhất.
  • Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc đưa đón con đi học trên những con đường kẹt xe chen chúc sau ngày dài làm việc mệt mỏi.
  • Với việc học tập trực tuyến qua mạng, các em học sinh có thể làm quen và thành thạo việc sử dụng máy tính và công nghệ, là cầu nối giúp các em trở thành công dân toàn cầu và hội nhập với thế giới.
 • Cô Thơm Mathlish – người đồng sáng lập và phát triển hệ thống Toán Tiếng Anh Mathlish với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh, hiện đang là quản lý Mathlish tại cơ sở Nguyễn Trãi.
 • Cô Thơm tốt nghiệp loại Xuất Sắc lớp Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh hệ chính quy, trường đại học Sư phạm Hà Nội.
 • Cô Thơm là người quản lý, tổ chức và giảng dạy chính tại các lớp Toán bằng tiếng Anh tại Mathlish cơ sở Nguyễn Trãi.
 • Cô Thơm đã từng tham gia trợ giảng các lớp Toán tiếng Anh luyện thi vào hệ song bằng Cambridge dành cho học sinh khối 5 của Mathlish.
 • Cô Thơm đã tham gia giảng dạy trong hoạt động ngoại khóa “Vui học Toán tiếng Anh” tại CLB Toán Anh trường tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long trong học kì 2 năm học 2022 – 2022.
  • Thông qua video live stream được phát trong nhóm học tập facebook, học sinh có thể tương tác hỏi đáp trực tiếp qua video, hoặc gửi tin nhắn câu hỏi qua hộp thư facebook cá nhân của giáo viên.
  • Để quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất, các video live stream của mỗi buổi học sẽ được lưu lại trong group. Các em có thể xem lại bài giảng của buổi học một cách thuận tiện và dễ dàng.
  • Hàng tháng các con sẽ làm bài kiểm tra trực tuyến để đánh giá sự tiến bộ trong học tập và kết quả sẽ được gửi đến các phụ huynh.
 • Đăng kí học 20 buổi: 1.200.000 VNĐ (tương đương 60.000 đ / buổi)
 • Đăng kí học 50 buổi: 2.550.000 VNĐ (giảm 15% còn 51.000 đ / buổi)
 • Đăng kí học 100 buổi: 4.200.000 VNĐ (giảm 30% còn 42.000 đ / buổi)
 • Khi chuyển khoản, anh chị vui lòng ghi chú thêm các thông tin sau: “Số điện thoại” + “Tên nick facebook” + Tên học sinh.

  Sau khi nộp học phí, anh chị nhắn tin qua tin nhắn facebook thầy Bình Mathlish để xác nhận thông tin và nhận hóa đơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Bí Quyết Giúp Trẻ Học Tiếng Anh Lớp 3 Hay Nhất
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Lesson 4 Sách Let’s Learn 3
 • Lesson 3 Unit 5 Can You Swim? Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 4
 • Hộp Khóa Học Tiếng Anh Online Tiểu Học Lớp 3
 • Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Anh Lớp 3 Uy Tín, Chất Lượng.
 • Top 10 Website “học Online Lớp 4” Toán + Văn + Anh (Miễn Phí)

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Đủ Các Lớp Cho Học Sinh, Người Đi Làm, Luyện Thi
 • 11 Kênh Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Trên Youtube
 • Tải Khoá Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Ở 15 Website
 • Top 10 Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Cần Ghi Nhớ
 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • Website học online lớp 4 nào có đầy đủ bài giảng và được công nhận đạt chuẩn chất lượng giảng dạy cho việc học trực tuyến? Để giúp các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc trên, trong bài viết này chúng tôi sẽ review 10 website học online lớp 4 (dạy 3 môn Toán, Văn, Anh) chất lượng nhất 2022.

  Elearning là website học trực tuyến lớp 4 lưu trữ hệ thống các bài giảng của tất cả các bộ môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ Thuật,… từ Bộ giáo dục và đào tạo. Website có tất cả 264 bài giảng.

  Những bài giảng lớp 4 tại e-learning hướng tới những đối tượng chính là các học sinh lớp 4, giáo viên hay phụ huynh học sinh. Các em có thể học trực tiếp trên web hoặc tải về (để tải về cần đăng ký tài khoản của e- learning).

  Bài giảng lớp 4 trên Website được bố trí theo từng môn học, phủ kín chương trình nên các em rất dễ tìm. Đặc biệt Website học online này hoàn toàn miễn phí nên được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình.

  • Đây là website học online miễn phí nên được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn cho các con.
  • Cung cấp đầy đủ bài giảng của tất cả các môn học lớp 4 từ Bộ Giáo Dục
   Chỉ có hệ thống các bài giảng trên online, ít các tương tác như các có

  Hướng dẫn đăng ký học tại e-learning

  Đây là một trong những nguồn chính thống nhất lại miễn phí vì vậy các bậc phụ huynh nên truy cập vào website để cho các bé học tập ngay hôm nay!

  Vuihoc.vn là một trong những website học trực tuyến miễn phí tốt nhất với các khóa học dành cho học sinh tiểu học và THCS. Website có hệ thống bài học trực tuyến lớp 4 ứng dụng công nghệ vào dạy học tại nhà cho học sinh với 2 môn là Toán và Tiếng Việt. Điểm đặc biệt là các khóa học Toán và Tiếng Việt lớp trên vuihoc đều có những video sinh động, gần gũi.

  Bên cạnh đó các em có thể lựa chọn khóa học hay thầy cô mà mình cảm thấy phù hợp. Nhờ vậy mà các em chủ động với việc học của mình hơn, cảm thấy hào hứng và thích thú. Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục như thầy Đàm Thanh Phương với hơn 16 năm kinh nghiệm, cô Nguyễn Thanh Tâm hơn 12 năm kinh nghiệm

  Đặc biệt những bài giảng của thầy Vũ Văn Tám được phụ huynh đánh giá là dễ hiểu, phương pháp dạy đơn giản những hình ảnh rất quen thuộc nên các con dễ tưởng tượng.

  Đánh giá website chúng tôi Hướng dẫn đăng ký học tại chúng tôi

  Nếu phụ huynh thanh toán tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi tài khoản học cùng với hướng dẫn đăng nhập cũng như mã đăng ký tới tận nhà. Còn bằng hình thức chuyển khoản thì chỉ cần chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản rồi ấn tiếp tục. Phụ huynh lựa chọn tài khoản để chuyển và nội dung là họ tên phụ huynh+ sđt+ lớp đăng ký.

  Có thể khẳng định chúng tôi hiện là một website học online hàng đầu cho học sinh tiểu học và THCS. Hãy đăng ký tài khoản và trải nghiệm những buổi học thử tại: https://vuihoc.vn

  3. Luyenthi123: ôn thi hiệu quả 3 môn chính khóa

  Luyenthi123.com là website học online lớp 4 rất nổi tiếng, học và ôn thi hiệu quả 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh bám sát với chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục với các bài giảng được thiết kế hấp dẫn hơn.

  Luyenthi123.com được tạo bởi một đôi ngũ giáo viên yêu nghề và rất tâm huyết, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học. Website học online này có đến 60.000 bài tập rất phong phú và đa dạng, từng bài đều có đáp án và giải thích để các em học sinh dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thêm chương trình đố vui Toán học dành cho các bé lớp 4 có thưởng tạo hứng thú cho các em và nâng cao hiệu quả học online.

  Đến đây bạn đã có thể luyện những bài tập rất thú vị trên chúng tôi rồi. Bạn chọn hoặc điền đáp án đúng với mỗi câu hỏi sẽ có một quỹ thời gian nhất định, nếu như trả lời sớm thì được cộng điểm càng cao.

  Hocmai.vn là một trong những website học online đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh đặc biệt là các em lớp 4. Hiện website đào đào 3 bộ môn cơ bản lớp 4 Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh là một người thầy đồng hành cùng học sinh Việt Nam.

  Trang có hệ thống các bài giảng và tài liệu chi tiết đang dạng với trọng tâm chính là bài giảng Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4; các buổi ôn tập, các khóa học nâng cao, luyện thi olympic. Những giáo viên đều đến từ những trường lớn ở Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh như: thầy Phan Huy Khải đến từ Viện Toán học Việt Nam là tác giải của rất nhiều đầu sách toàn học, Thầy Lê Bá Trần Phương( ĐH Công Nghiệp Hà Nội), cô Trần Thị Lê Dung,….

  Đặc biệt mỗi khóa học các em học sinh có thể học thử 5 bài giảng miễn phí sau đó mới quyết định có học hay không. Nếu mua khóa học thì tốt nhất bạn nên mua cả năm vì học phí cả năm tại chúng tôi cũng chỉ bằng 2- 3 tháng học bên ngoài. chúng tôi là một website học và ôn thi hiệu quả được nhiều thế hệ học sinh cũng như phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao.

  Hướng dẫn đăng ký học Đăng ký học tại chúng tôi

  Hocmai.vn có chính sách học phí rẻ bên cạnh đó còn có cả chính sách đổi khóa học nên là một website học online mà các học sinh cũng như phụ huynh không thể bỏ qua.

  Alokiddy là website học trực tuyến cung cấp những khóa học tiếng Anh và khóa học Toán bằng Tiếng Anh lớp 4 đạt chuẩn quốc tế với chương trình tiếng Anh tự học, học cùng giáo viên và Toán- các khóa học tiếng Anh.

  Đây là một chương trình học tiếng anh đạt chuẩn quốc tế hiện đang được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng sử dụng. Những khóa học tại alokiddy được sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao, mang lại cho các bé một trải nghiệm thú vị và nâng cao hiệu quả học tiếng Anh. Alokiddy cung cấp các bài học toán lớp 4 bằng tiếng Anh và các bài học tiếng Anh sát với chương trình của Bộ giáo dục..

  Nội dung giảng dạy trên website đều có sự tư vấn của chuyên gia Anh ngữ đến từ những trường hàng đầu như: Ông Oliver Newman hiện là giảng viên trường Đại học British University Vietnam và Đại Học Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Hải Hà: Đến từ Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội,….

  Hướng dẫn đăng ký học tại chúng tôi Đăng ký tài khoản chúng tôi

  Hocthukhoa.vn là một website học online cho học sinh lớp 4 hiện đại nhất tại Việt Nam với các bộ môn Toán, Tiếng Anh. Nhờ vậy mà những học sinh tham gia học online tại website này được trải nghiệm một môi trường học linh hoạt, tiết kiệm.

  Hocthukhoa.vn là một lớp học trực tuyến có các môn Toán, Tiếng Anh. Những khóa học lớp 4 tại hocthukhoa được xây dựng với mục đích củng cố những kiến thức nền tảng cơ bản và giúp các em đạt điểm số cao trong những kỳ thi. Tại đây có các bài giảng chất lượng cao của những thầy cô giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục như: cô Lý Thị Giang, cô Ngọc, cô Nguyễn Thuỳ Linh. Đặc biệt học phí cho các khóa học lớp 4 tại website chỉ có giá 299.000đ, rất rẻ mà chất lượng dạy vẫn được đảm bảo.

  Olm.vn là một nền tảng dạy học trực tuyến lớp 4 miễn phí với 3 bộ môn cơ bản dành cho học sinh lớp 4 bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. chúng tôi có sẵn những tài liệu và bài kiểm tra của các bộ môn cơ bản lớp 4 như Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh một cách chính xác và rất phong phú.

  • Olm.vn là website học trực tuyến hoàn toàn miễn phí nên các phụ huynh không còn lo lắng và giá khoa học.
  • Nội dung kiến thức trên website bám rất sát với khung của bộ giáo dục.
   Ít tương tác giữa các học viên, hoặc học sinh với thầy cô

  Nội dung các kiến thức được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà nội đảm bảo bám sát với khung của bộ giáo dục. Hiện website miễn phí tất cả nội dung học để đảm bảo quá trình học tại nhà của các em không bị gián đoạn.

  M.360do.vn là website học toán lớp 4 online miễn phí với những bài học sát với chương trình đào tạo của bộ giáo dục. Việc học online tại website này rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào website vào phần chương trình học rồi chọn nội dung bài học rồi tiến hành làm những bài tập để rèn luyện kiến thức.

  Đây là một website hoàn toàn miễn phí nên các em có thể thỏa sức học tập tài nhà mà không phải lo về giá như những website học online khác.

  Mathx.vn là website học toán trực tuyến dành cho các học sinh lớp 4. Nội dung bài học rất phong phú, đa dạng và dễ hiểu từ đó kích thích niềm say mê học toán cho các em hơn.

  Mathx.vn được thành lập bởi thầy Trần Hữu Hiếu cùng những giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm khác. Chương trình học toán lớp 4 tại chúng tôi có khóa học ôn toán hàng tuần, Luyện kỹ năng cơ bản, ôn tập hè hiệu quả đặc biệt còn có cả luyện tập toán tiếng anh. Ở mỗi khóa học đều 1 bài học thử để các em trải nghiệm trước khi đăng ký. Website học online này giúp những em học sinh có thêm người bạn đồng hành và là công cụ học toán vô cùng hiệu quả.

  Moon.vn cung cấp các khóa học online lớp 4 với nhiều cuộc thi online cho các học viên và còn có cả phần thưởng để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn. Điều này được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao.

  Bên cạnh đó website có kho tài liệu khổng lồ và miễn phí sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích để học và ôn thi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 4 Cùng Mathlish
 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 3
 • Khánh Vy Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Tiết Kiệm Trên Youtube
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Nữ Sinh “nói” 7 Thứ Tiếng
 • Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí Với 4 Lớp Học Moocs Của Fun

  --- Bài mới hơn ---

 • ​học Tiếng Pháp Cấp Tốc Nhiều Khó Khăn
 • Những Chương Trình Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Pháp Online Vfe
 • Một Số Lớp Học Online Bằng Tiếng Pháp Miễn Phí Và Chất Lượng
 • Lý Do Bạn Nên Đăng Ký Lớp Học Tiếng Pháp Online Ngay Hôm Nay!
 • Nếu bạn có ý định sang Pháp làm việc, khóa học này là dành cho bạn!

  Jean-José và Selma sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khám phá tiếng Pháp chuyên nghiệp và cách sử dụng tiếng Pháp trong công việc.

  Khám phá các ngành nghề trong các lĩnh vực tuyển dụng: xây dựng, khách sạn, nhà hàng, CNTT, y tế, dịch vụ cá nhân và kinh doanh.

  Khóa học mở từ ngày 31 tháng 3 năm 2022. Bạn có thể học trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc laptop, và linh hoạt chọn học chủ đè mà mình quan tâm nhất.

  Đạt cấp độ A2 của CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu).

  Bạn sẽ định cư ở Pháp hay bạn đã ở Pháp? Bạn có nghĩ việc cải thiện tiếng Pháp sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày và các thủ tục hành chính của bạn dễ dàng hơn không?

  Ayssé, Peter, Maria, Rajan, Tania, Haroun và Yuta là những người sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá ngôn ngữ và văn hóa Pháp!

  Tổng Hợp Một Số Điều Bạn Cần Biết Về Cách Viết Curriculum Vitae

  Với khóa học này, bạn sẽ thực hành:

  • Nghe qua video và tài liệu âm thanh;
  • Đọc với các bài báo và các tài liệu hành chính và cuộc sống hàng ngày;
  • Học Ngữ pháp và từ vựng thông qua các video để hiểu và các hoạt động tương tác để đào tạo bạn.

  Khóa học này dành cho những người có trình độ tiếng Pháp mới bắt đầu:

  Đã theo MOOC “Sống ở Pháp – cấp độ A1”, hoặc bạn đã đạt được cấp độ A1, hoặc có thời gian học tương đương 80 đến 100 giờ .

  Chú ý, chứng chỉ vượt qua khóa học này không có giá trị chứng nhận thành tích của trình độ ngôn ngữ

  Học Bổng Lukasiewics – Toàn Phần Bậc Thạc Sỹ ở Ba Lan, 2022

  Tương tự như khóa A2

  Khóa học này dành cho những người có trình độ tiếng Pháp cơ bản: bạn đã theo MOOC “Sống ở Pháp – Cấp độ A2”, bạn đã đạt được cấp độ A2 hoặc bạn có tương đương từ 180 đến 200 giờ học . Khóa học này nhắm đến các mục tiêu ở cấp độ B1 của Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu.

  Chú ý, chứng chỉ vượt qua khóa học này không có giá trị chứng nhận thành tích của trình độ ngôn ngữ

  Tương tự như khóa A2 và B1

  Khóa học này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp: bạn chưa bao giờ học tiếng Pháp (hoặc bạn chỉ mới học một khóa tiếng Pháp). Khóa học này nhắm mục tiêu cấp A1 của Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu. Chú ý, chứng chỉ vượt qua khóa học này không có giá trị chứng nhận thành tích của trình độ ngôn ngữ.

  Link thông tin chi tiết về các khóa học

  Nguồn: Sandla- Tâm An

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • 4 Phương Pháp Giúp Bạn Học Đàm Thoại Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Lớp 3 Online Miễn Phí 4 Kỹ Năng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Online Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Gia Sư Tiếng Anh Online (Học Phí Gia Sư Dạy Tiếng Anh Online)
 • Trung Tâm Gia Sư Online I Gia Sư Dạy Học Trực Tuyến Năm 2022
 • Gia Sư Dạy Kinh Tế Bằng Tiếng Anh Online
 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giáo Viên Tiếng Anh Online
 • Có rất nhiều ba mẹ gửi câu hỏi về cho trung tâm Happy garden rằng: ” gia đình có con đang học lớp 3, sắp lên lớp 3 làm thế nào giúp bé nâng cao kiến thức tiếng Anh hiệu quả”. Chính vì vậy, Hoa và cả đội ngũ giáo viên của Happy Garden đã cùng nhau xây dựng lộ trình học tiếng Anh online lớp 3 miễn phí rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng listening (nghe), reading (đọc), speaking (nói), writing (viết).

  Sau mỗi bài học lý luyết các con đều có những bài tập luyện tập và bài test tổn quan để rèn luyện kiến thức đã học được tốt nhất. Các bài tập có nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm độ khó dễ khác nhau, sau khi làm sẽ check được đáp áp an ngay lập tức. Vì vậy, khi làm bài tập không chỉ giúp các con củng cố kiến thức mà đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại.

  LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH LỚP 3 ONLINE MIỄN PHÍ

  Bài Kiểm tra cuối kỳ nâng cao (học sinh giỏi – 40 phút): Test ngay

  Lộ trình học tiếng Anh online lớp 3 được Happy Garden nghiên cứu và xây dựng rất khoa học phù hợp cho các con đang học lớp 3 hoặc chuẩn bị lên lớp 3 có thể hoàn toàn tự học tiếng Anh tại nhà nâng cao củng cố kiến thức, giúp các con đạt điểm cao trong kỳ thi trên lớp hay kỳ thi học sinh giỏi IOE, Violympic…

  Các bài học trong lộ trình học tiếng Anh được phân chia theo các tuần/ tháng. Sau mỗi 2 – 3 bài học (Unit) các con sẽ được làm bài test kiểm tra và đến hết lộ trình sẽ là bài kiểm tra tổng quát, bài kiểm tra học sinh giỏi.

  Sau đó hãy cho con nhận diện mặt chữ, kết hợp vừa nghe file audio vừa luyện viết các từ ra vở. Việc kết hợp giữa kỹ năng nghe, nhìn và viết chắc chắn sẽ giúp con nhớ các từ nhanh hơn và lâu hơn đấy.

  Luyện phát âm (Phonics) – mỗi bài học cung cấp 2 âm cơ bản trong Tiếng Anh cùng danh sách các từ có chứa âm đó.

  Việc phát âm có chính xác hay không phụ thuộc rất lớn vào khuôn hình miệng của người nói khi phát âm. Điều đó có nghĩa là người học cần đặc biệt chú ý đến cách đặt môi, răng, lưỡi và cách diều khiển luồng hơi khi phát âm.

  Buổi học này sẽ ôn tập lại cho con toàn bộ những kiến thức đã học ở 2 buổi trước bằng cách đưa những kiến thức đó vào các đoạn hội thoại cực kỳ thân thuộc với các con mỗi ngày. Buổi học giúp các con hệ thống được toàn bộ kiến thức một cách khoa học hơn, từ đó con có thể nhớ được kiến thức sâu hơn, đồng thời biết cách áp dụng các kiến thức đó vào thực tế hiệu quả hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 14 Website Giúp Bạn Tìm Được Giáo Viên Dạy Kèm Online Tuyệt Vời.
 • ‘cô Giáo Online’ Vũ Mai Phương: ‘sai Lầm’ Khi Học Ngoại Thương, Ra Trường Dạy Tiếng Anh, Mỗi Năm Có 10.000 Học Viên Online, ‘học Ảo’ Nhưng Tình Thầy Trò Thật
 • Top 5 Thầy Cô Dạy Tiếng Anh Online/offline 2K2 Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đạt 8,9
 • Vượt “vũ Môn” Cùng Các Thầy Cô Luyện Thi Thpt Quốc Gia Online!
 • Học Tiếng Anh Qua Các Website Dạy Tiếng Anh Online
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Bài 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Trung Giao Tiếp Nhanh Nhất
 • Tổng Hợp Một Số Câu Giao Tiếp Quan Trọng Để Học Tiếng Trung Nhanh Nhất
 • Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao: 11 Điều Giúp Bạn Học Nhanh Nhất
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao
 • Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Nhà Hàng
 • Học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí

  Học tiếng Trung giao tiếp online ChineMaster Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung online miễn phí của chúng ta ngày hôm nay.

  A: 你来中国的时间不短了,你觉得中国和美国一样吗?

  Nǐ lái zhōngguó de shíjiān bù duǎnle, nǐ juédé zhōngguó hé měiguó yīyàng ma? ( Thời gian bạn đến Trung Quốc lâu rồi, bạn cảm thấy Trung Quốc và Mỹ giống nhau không?)

  B: 有的地方一样,有的地方不一样。

  Yǒu dì dìfāng yīyàng, yǒu dì dìfāng bù yīyàng. (Có chỗ giống, có chỗ không giống. )

  A: 比如说…..

  Bǐrú shuō… (Ví dụ như … )

  B: 美国和中国一样,都是大国,面积都不小,但是美国人口没有中国那么多,历史也没有中国那么长。另外,美国是发达国家,中国是发展中国家,生活水平有点儿不一样。

  Měiguó hé zhōngguó yīyàng, dōu shì dàguó, miànjī dōu bù xiǎo, dànshì měiguó rénkǒu méiyǒu zhòng guó nàme duō, lìshǐ yě méiyǒu zhòng guó nàme zhǎng. Lìngwài, měiguó shì fādá guójiā, zhōngguó shì fāzhǎn zhōngguójiā, shēnghuó shuǐpíng yǒudiǎn er bù yīyàng. (Mỹ và Trung Quốc giống nhau, đều là nước lớn, diện tích đều không nhỏ, nhưng dân số Mỹ không nhiều bằng dân số Trung Quốc, lịch sử cũng không lâu bằng Trung Quốc. Ngoài ra, Mỹ là nước phát triển, Trung Quốc là nước đang phát triển, mức sống có chút khác biệt.)

  A: 说得不错。还有吗?

  Shuō dé bùcuò. Hái yǒu ma? ( Nói hay lắm. Còn không ?)

  B: 还有,美国没有这么多自行车。

  Hái yǒu, měiguó méiyǒu zhème duō zìxíngchē. ( Còn, Mỹ không nhiều xe đap như thế.)

  A: 那人们上班,上学都开车吗?

  Nà rénmen shàngbān, shàngxué dōu kāichē ma? (Vậy bọn họ đi làm và đi học đều đi ô tô?)

  B: 不一定,有的坐公共汽车,有的坐地铁,还有的开车。

  Bù yīdìng, yǒu de zuò gōnggòng qìchē, yǒu de zuò dìtiě, hái yǒu de kāichē. ( Chưa chắc, có người đi xe buýt, có người đi tàu điện ngầm, còn có người lái ô tô. )

  Đoạn văn:

  来中国以后,我发现中国有几”多” : 一是人多,有十三亿人口, 公共汽车上,商店里,路上,到处都是人; 二是车多,上班,下班的时候,马路上的汽车,自行车像河流一样,很壮观; 三是中国菜的种类多, 听说有名的菜旧有八大菜系; 四是名胜古迹多,中国有几千年的历史, 名胜古迹当然很多; 五是民族多,有55个少数民族; 还有….. 我在慢慢发现呢。

  Lái zhōngguó yǐhòu, wǒ fāxiàn zhōngguó yǒu jǐ” duō ” : Yī shì rén duō, yǒu shísān yì rénkǒu, gōnggòng qìchē shàng, shāngdiàn lǐ, lùshàng, dàochù dōu shì rén; èr shì chē duō, shàngbān, xiàbān de shíhòu, mǎlù shàng de qìchē, zìxíngchē xiàng héliú yīyàng, hěn zhuàngguān; sān shì zhōngguó cài de zhǒnglèi duō, tīng shuō yǒumíng de cài jiù yǒu bādà càixì; sì shì míngshèng gǔjī duō, zhōngguó yǒu jǐ qiān nián de lìshǐ, míngshèng gǔjī dāngrán hěnduō; wǔ shì mínzú duō, yǒu 55 gè shǎoshù mínzú; hái yǒu….. Wǒ zài màn man fāxiàn ne.

  (Sau khi đến Trung Quốc, tôi phát hiện Trung Quốc có vài cái “nhiều” : Một là nhiều người, dân số có 13 tỉ người, trên xe buýt, trong cửa hàng, trên đường, chỗ nào cũng đều là người; Hai là nhiều xe, lúc đi làm và tan làm, ô tô xe đạp trên đường giống như con sông, rất hùng tráng; Ba là loại món ăn Trung Quốc rất nhiều, nghe nói món ăn nổi tiếng có 8 loại ẩm thực vùng miền; Bốn là nhiều danh lam thắng cảnh, Trung Quốc có hàng nghìn năm lịch sử, danh làm thắng cảnh rất nhiều; Năm là nhiều dân tộc, có 55 dân tộc thiểu số; còn có … Tôi vẫn đang từ từ phát hiện.)

  Học tiếng Trung giao tiếp online qua kênh YOUTUBE

  Học tiếng Trung giao tiếp online qua SKYPE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Thương Mại Chủ Đề: Mua Bán Quần Áo ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Tiếng Trung Thương Mại Bài 25
 • Tìm Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Thủ Đức
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Huyện Thường Tín
 • Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Ăn Tết
 • Học Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản Bài 3
 • Học Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản Bài 10
 • Bài 3: 10 Bước Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả
 • Học Phát Âm Tiếng Trung Cơ Bản Bài 3 Học Tiếng Trung Quốc
 • Học tiếng Trung online miễn phí Chào mừng các bạn học viên online quay trở lại với lớp tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

  Bài 4: 你去哪儿?nǐ qù nǎr Bạn đi đâu?

  Bài khóa 1: 你去哪儿?nǐ qù nǎr Bạn đi đâu

  小明:今天星期几?

  Xiǎomíng: jīntiān xīngqī jǐ. Hôm nay thứ mấy?

  小李:今天星期二。

  Xiǎolǐ: jīntiān xīng qī èr. Hôm nay thứ ba.

  小明:你去哪儿?

  Xiǎomíng: nǐ qù nǎr ? Cậu đi đâu thế?

  小李:我去天安门,你去不去?

  Xiǎolǐ: wǒ qù Tiān’ānmén, nǐ qù bu qù. Tớ đi Thiên An Môn, cậu có đi cùng không?

  小明:不去,我回学校。

  Xiǎomíng: bú qù, wǒ huí xuéxiào. Không đi đâu, tớ về trường học.

  小李:再见。

  Xiǎolǐ: zàijiàn. Tạm biệt.

  小明:再见。

  Xiǎomíng: zàijiàn. Tạm biệt.

  Bài khóa 2: 对不起 duìbùqǐ

  小兰:对不起!

  Xiǎolán: duìbùqǐ. Tớ xin lỗi.

  小红:没关系!

  Xiǎohóng: méi guānxi. Không sao đâu.

  Từ mới:

  1. 今天 jīntiān Hôm nay

   天 tiān Ngày

   昨天 zuótiān Hôm qua

  2. 星期 xīngqī Thứ, tuần

   星期一 xīngqī yī Thứ hai

   星期二 xīngqī èr Thứ ba

   星期三 xīngqī sān Thứ tư

   星期四 xīngqī sì Thứ năm

   星期五 xīngqī wǔ Thứ sáu

   星期六 xīngqī liù Thứ 7

   星期天/ 星期日 xīngqī tiān / xīngqī rì Chủ nhật

  3. 几 jǐ Mấy, vài
  4. 哪儿 nǎr Ở đâu
  5. 那儿 nàr Ở đó, chỗ đó, nơi đó….
  6. 回 huí Về, trở về, quay về
  7. 学校 xuéxiào Trường học
  8. 再见 zàijiàn Tạm biệt
  9. 对不起 duìbuqǐ Xin lỗi
  10. 没关系 méiguānxi Không có gì
  11. 天安门 Tiān’ānmén Thiên An Môn

  Bài khóa của Lớp học tiếng Trung online miễn phí ngày hôm nay thật thú vị phải không nào? Chỉ cần học thuộc những câu giao tiếp đơn giản bên trên là bạn đã có thể bắt đầu giao tiếp cùng người Trung Quốc rồi.

  Thanh mẫu: z c s

  Vận mẫu: -i er ua uo uai ui(uei) uan un(uen) uang ueng

  Cách đọc cụ thể:

  z: Âm đầu lưỡi trước, không bật hơi, tắc xát trong. Khi phát âm, đầu lưỡi thẳng, chạm sát vào mặt sau răng trên, sau đó đầu lưỡi hơi lùi lại chi luồng hơi từ trong khoang miệng ma sát ra ngoài. Dây thanh không rung.

  c: Âm đầu lưỡi trước, bật hơi, tắc xát trong. Vị trí âm giống z, cần bật hơi mạng ra ngoài.

  s: Âm đầu lưỡi trước, tắc xát trong. Khi phát âm, đầu lưỡi tiếp cận mặt sau răng cửa dưới, luồng hơi từ chỗ mặt lưỡi và răng trên ma sát ra ngoài.

  -i ua uai

  uan uang

  zá cā sā zé cè sè zì cì sì zú cū sū

  zǎn cān sàn zāng cáng sāng zěn cēn sēn céng sèng

  zìdiǎn cídiǎn sìdiǎn sìtiān zǔguó cùjìn cǎisè cāicè

  sùdù dìtú zájì cáinéng cūnzi sūnzi cānjiā cuòwù suǒyǐ

  bácǎo dǎsǎo sànbù sòngxìn zuìhòu suíhòu zēngjiā

  Khóa học tiếng Trung online Giáo trình BOYA sơ cấp

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản Bài 4
 • Cách Học Tiếng Trung Giỏi Trong 60 Ngày Hiệu Quả Ngay
 • Học Tiếng Trung Cơ Bản Từ Đầu Với 4 Bước Cùng Tiếng Trung Hoàng Liên
 • Khóa Học Tiếng Trung Cơ Bản Từ Đầu
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Tại Hà Nội Bài 2 Chinemaster
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 : Tổng Hợp Website Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Lesson 3 Unit 6 Trang 44 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 1,
 • Luyện Thi Tiếng Anh B1 B2 Khung Châu Âu Tại Hà Nội
 • Hướng Dẫn Tự Học B2 Fce Từ Số 0
 • Work On Your Vocabulary (Cef B2 Upper
 • Học Tiếng Anh Bằng Thơ Lục Bát P1
 • 1. Sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 4 hiệu quả

  1.1. Siêu Sao Tiếng Anh

  Bộ sách giúp con tự giác, vui học tiếng Anh ghi nhớ đầy đủ kiến thức bậc tiểu học. Bộ sách bao gồm 35 truyện tranh tương ứng với 35 bài học, được xâu chuỗi với nhau xoay quanh cuộc sống hàng ngày, những cuộc phiêu lưu của Diệu Anh cùng các bạn nhỏ ở lứa tuổi 8-11. Đồng thời, sách tổng hợp các từ vựng và cụm từ xuất hiện trong chương trình học lớp 4, đảm bảo bé học xong cuốn sách này nắm được đầy đủ kiến thức trên trường lớp.

  Siêu sao tiếng Anh sẽ giúp biến tiếng Anh thành chuyện nhỏ. Các bé sẽ vừa được khám phá một thế giới sinh động, lý thú và đầy màu sắc; vừa nạp từ vựng tiếng Anh tự nhiên thông qua các từ và cụm từ được thêm vào câu chuyện một cách khoa học.

  Việc học qua hình ảnh giúp trẻ lớp 4 tăng 50% khả năng ghi nhớ và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Với hình vẽ minh họa vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc, đa dạng, bé lớp 4 khó có thể rời mắt khỏi cuốn sách. Các màu sắc tuy rực rỡ bắt mắt nhưng lại trung tính, phù hợp với cả bé trai và bé gái. Đây chắc chắn là một cuốn sách học từ vựng tiếng Anh lớp 4 cần có cho bé nhà bạn.

  Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

  Sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 4

  Bé được học từ vựng thông qua những câu chuyện được xây dựng rất nhẹ nhàng. Các từ ngữ đưa vào trong câu chuyện đều là những từ vựng đơn giản, cơ bản đẻw các bé có thể hiểu được dễ dàng. Ưu điểm của cuốn sách đó chính là thiết kế. Sách được thiết kế rất bắt mắt, tươi vui, nội dung chi tiết và cụ thể. Điều này giúp các bé không cảm thấy nhàm chán và cứng nhắc khi học.

  Sách Let’s go level 4

  2. Tổng hợp website học Tiếng Anh online cho trẻ em

  Đây là trang web tiếng Anh dành cho trẻ em đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đầu tiên tại Việt Nam của trường Anh ngữ Happy Garden. Website mong muốn đem đến cho các bé khả năng tự học tiếng Anh online. Các lộ trình bài học cụ thể, tài liệu tiếng Anh được chọn lọc để củng cố cho các em kiến thức tốt nhất. Nếu các trang web tiếng Anh trên sẽ khó khăn cho bố mẹ hay các con chưa giỏi tiếng Anh trong quá trình học thì chúng tôi là lựa chọn thích hợp.

  Trang web học Tiếng Anh onilne cho trẻ em

  Các lộ trình học tiếng Anh online được xây dựng khoa học sẽ giúp các con rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả nhất! Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ nhận được rất nhiều bài học chia sẻ về kinh nghiệm học và dạy các con học tiếng Anh tại nhà dễ dàng và đạt kết quả cao.

  Trang web chúng tôi

  Website chúng tôi

  Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các bé tiểu học. Website giúp các bé có thể tự học tiếng Anh online tại nhà và cải thiện kiến thức hiệu quả. Pbskids cung cấp cho các em video và game tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình để bố mẹ cùng con xem. Đây là trang web cực kỳ hay vì phù hợp rất nhiều các con ở lứa tuổi khác nhau.Trong chuyên mục game có hàng trăm trò chơi vui nhộn dễ chơi. Bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn trò chơi cho con và bé vừa học vừa chơi không bao giờ cảm thấy chán.

  Bài viết này là những chia sẻ hữu ích của Step Up cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm cho con website học Tiếng Anh tốt hoặc những cuốn sách học từ vựng Tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất. Hi vọng rằng bố mẹ sẽ luôn đồng hành cùng các bé trong việc học Tiếng Anh để giúp các con học tập đạt kết quả cao nhất!

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Lesson 2 Unit 1 Trang 8 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 1
 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Tại Trung Tâm Anh Ngữ Galaxy
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 8: Communication, Skills 1, Skills 2
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 4: Skills 2, Looking Back
 • Giải Skills 2 Unit 4 Tiếng Anh 7 Mới