Top 3 # Xem Nhiều Nhất Học Online Lớp 4 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Trực Tuyến Lớp 4 Học Online Toán, Tiếng Việt , Tiếng Anh Lớp 4

Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh là những môn học chính và bắt buộc trong chương trình của bậc tiểu học, trong đó, chương trình lớp 4 được xem là chương trình khó với lượng kiến thức tăng cả về số lượng và đòi hỏi mức độ tư duy.

Chương trình học trực tuyến lớp 4 là khóa học được VinaStudy đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung và hình thức với hệ thống video bài giảng chú trọng truyền đạt kiến thức trọng tâm một cách ngắn gọn và cụ thể nhất của 3 môn học: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, giúp các em học sinh không ngừng củng cố, ôn tập và mở rộng thêm kiến thức.

Đối tượng của Khóa học

Đối tượng khóa học trực tuyến 4 hướng tới không chỉ là những học sinh hiện đang theo học khối lớp 4 mà ngày càng mở rộng và phong phú về thành phần và số lượng, từ học sinh mọi khối lớp cho tới thầy cô giáo và phụ huynh học sinh:

Học sinh lớp 4: chiếm tỉ trọng lớn nhất trong số thành viên của khóa học online, các bạn học sinh lớp 4 tham gia khóa học với mong muốn tìm được nguồn tài liệu tham khảo phù hợp, giúp soạn bài và chuẩn bị bài trước khi lên lớp cũng như nắm vững những kiến thức căn bản được giảng dạy trong chương trình sách giáo khoa. Đồng thời, với các bạn học sinh có lực học tốt đến rất tốt, khóa học trực tuyến lớp 4 sẽ cung cấp nguồn kiến thức phong phú và chất lượng nhằm hướng tới rèn luyện tư duy toán học và bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ, ngoại ngữ ngay từ nhữn năm cuối bậc Tiểu học, ôn luyện đề thi cấp quốc gia. Bên cạnh đó là những khóa học hỗ trợ ôn tập kiến thức thi học kì và luyện thi chuyển cấp được nhiều học sinh yêu thích.

Học sinh lớp 5: với đối tượng học sinh lớp 5, các bạn có thể dựa vào những video bài giảng ngắn gọn, đúng trọng tâm của khóa học để giúp ôn tập lại kiến thức căn bản lớp 4 trong thời gian ngắn – những kiến thức nền tảng và tiền đề của chương trình cuối cấp. Ngoài ra, với video trong khóa học luyện đề thi ViOlympic, học sinh khối lớp 5 cũng coi đó là cẩm nang ôn luyện, ôn tập và mở rộng kiến thức toán nâng cao trong chính chương trình học của mình.

Học sinh lớp 3: với những học sinh lớp 3 có lực học khá – giỏi, các bạn lựa chọn khóa học cơ bản của chương trình học trực tuyến lớp 4 và coi khóa học này là tài liệu trực quan sinh động để tìm hiểu trước chương trình học với đầy đủ kiến thức, dạng bài và hệ thống bài tập trong năm học mới dưới sự hướng dẫn của thầy cô, cha mẹ. Thông qua đó sẽ có sự chuẩn bị hành trang học tốt hơn cho năm học cuối cấp sắp tới.

Phụ huynh học sinh: ngoài việc nắm bắt nhanh chóng khung chương trình lớp 4 cũng như nội dung học theo từng tuần của con, phụ huynh cũng đồng hành với con trong việc tìm hiểu chương trình, học bài, làm bài nói chung, rèn luyện, mở rộng tư duy nói riêng thông qua video bài giảng của khóa học.

Giáo viên: ngoài đối tượng học sinh và phụ huynh học sinh thì thầy cô giáo cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học trực tuyến với mục đích tham khảo hệ thống video lí thuyết bài giảng cũng như hệ thống bài tập phong phú của khóa học online nhằm phục vụ việc giảng dạy kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, mở rộng kiến thức cho nhóm học sinh khá – giỏi trên lớp với các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi ViOlympic Toán 4, IOE Tiếng Anh 4, Ôn luyện Tiếng Việt 4. Đồng thời, các thầy cô giáo cũng sử dụng các bài tập trong hệ thống bài tập và bài kiểm tra của khóa học để đánh giá năng lực của học sinh trên lớp học.

Đặc điểm nổi bật của khóa học trực tuyến lớp 4 tại vinastudy?

Những đặc điểm nổi bật mà quý phụ huynh, thầy cô cũng như toàn thể học sinh chỉ thấy được ở khóa học trực tuyến lớp 4 nói riêng, khóa học của VinaStudy nói chung:

Hệ thống video được sắp xếp khoa học theo từng 3 môn toán lớp 4, tiếng Việt lớp 4, tiếng Anh lớp 4 từ cơ bản tới nâng cao, được xây dựng dựa trên lộ trình chi tiết, phương pháp sáng tạo với nội dung bài giảng không chỉ bám sát, ôn tập chương trình sách giáo khoa, mà còn tập trung nâng cao và bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp học sinh tự tin tới trường.

Trước khi bắt đầu mỗi khóa học, học sinh sẽ trải qua quá trình phân loại chất lượng đầu vào để đảm bảo khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học tập của từng bạn.

Trong quá trình học và làm bài, thầy cô sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ trực tuyến giúp học sinh giải đáp thắc mắc và đưa ra lời giải thích chi tiết với những phần nội dung kiến thức con chưa hoàn thiện của các môn toán lớp 4, tiếng Việt lớp 4, tiếng Anh lớp 4 thông qua việc để lại câu hỏi tại phần giải đáp sau khi đăng nhập khóa học.

Sau khi kết thúc video mỗi chuyên đề học, học sinh sẽ được làm 1 bài kiểm tra chất lượng online nhằm hệ thống lại kiến thức quan trọng của từng dạng bài.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, kết quả sẽ được gửi về qua email hoặc tin nhắn sms tới phụ huynh. Các email và số điện thoại này chính là những email và số điện thoại phụ huynh đã dùng để đăng kí tài khoản học tai trung tâm. Ngoài kết quả là điểm số, học sinh sẽ biết mình đã là chưa chính xác những câu nào, thầy cô của trung tâm sẽ gửi về đáp án đúng cũng như lời giải chi tiết của từng câu. Hoặc nếu chưa sẵn sàng với bài kiểm tra, bạn học sinh nên in đề bài, câu hỏi để thử sức sau khi ôn tập lại nội dung bài học và thực sự tự tin. Tuy nhiên, với hình thức in đề bài này, phụ huynh sẽ cần tự xem và kiểm tra đáp án trong từng bài của con và so sánh với kết quả trên hệ thống khóa học. Việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao từ phía phụ huynh.

Ngoài ra một trong những lợi ích khi học qua video bài giảng khóa học lớp 4 là việc người dùng được chủ động về thời gian học và số lần truy cập. Chỉ cần dùng sắp xếp thời gian hợp lí, người dùng sẽ tham gia các môn học của khóa học online vào bất kì thời điểm nào trong ngày và hoàn toàn không bị giới hạn lượt truy cập mỗi video.

Nếu gặp phải những bài tập khó trong môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, nằm ngoài sách giáo khoa, chưa biết hướng giải quyết sao cho phù hợp, học sinh hoàn toàn có thể gửi những bài tập đó về trung tâm để nhận được sự hướng dẫn chi tiết cho từng môn học. Thầy cô sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng giúp đỡ dù cho những bài tập này không nằm trong ngân hàng bài tập toán, tiếng Việt, tiếng Anh của khóa học.

Hỗ trợ khi học ra sao?

Trong quá trình tham gia học trực tuyến cùng khóa học online, nếu người học gặp bất kì sự cố nào với các khóa học online môn toán 4, tiếng Việt 4, tiếng Anh 4, có thể liên hệ với trung tâm qua website học online của trung tâm chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và email phù hợp với sự cố đang gặp phải:

– Hỗ trợ kỹ thuật: 0936-456-113

-Gửi câu hỏi hỏi đáp học tập tại: https://vinastudy.vn/gui-cau-hoi.html

– Email: [email protected]

Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 4 Cùng Mathlish

Hiện nay, môn Toán bằng Tiếng Anh đang ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, tìm hiểu và cho con theo học. Việc giảng dạy và học tập bằng song ngữ giúp các em nhỏ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh và các môn khoa học nhiều hơn, tạo điều kiện phát triển tư duy toàn diện cho các em. Tuy nhiên, việc tiếp cận học môn toán bằng tiếng anh vẫn còn nhiều rào cản.

Website chúng tôi của chúng tôi cũng ghi nhận nhiều lượt truy cập đến từ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam để tìm hiểu các lớp Toán bằng tiếng Anh online. Nhận thấy kênh trực tuyến là cách tốt nhất để có thể giúp các em học sinh ở xa có thể tìm hiểu và tiếp cận môn Toán tiếng Anh tốt hơn, Mathlish triển khai giảng dạy môn Toán bằng tiếng Anh trực tuyến online để đáp ứng nhu cầu của các Quý phụ huynh gần xa.

Lợi ích của việc học Toán tiếng Anh online

Việc học tập môn Toán tiếng Anh trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần ngồi học trước máy tính có kết nối mạng internet tại nhà, các em học sinh hoàn toàn có thể tiếp cận các bài giảng Toán tiếng Anh. Như vậy, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc đưa đón con đi học sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Với việc học tập trực tuyến qua mạng, các em học sinh có thể làm quen và tiếp cận với việc sử dụng máy tính và công nghệ để phục vụ cho các mục đích học tập như tìm kiếm thông tin, tương tác với giảng viên, tăng tốc độ làm bài với các kì thi giải Toán trên mạng.

Những ngày bận việc đột xuất hoặc sức khỏe mệt mỏi sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các con vì các con có thể xem bài giảng đã được lưu trữ và học lại bất cứ khi nào, bất kể ở đâu.

Phụ huynh có thể ngồi cạnh cùng con, theo dõi và động viên con trong suốt quá trình học để con học tập đạt hiệu quả cao nhất.

Truyền tải, truy cập kho tài liệu cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

THÔNG TIN LỚP HỌC TOÁN TIẾNG ANH MATHLISH ONLINE LỚP 4

– Các tài khoản facebook của Quý phụ huynh sẽ được thêm vào nhóm học tập trên facebook:

Thầy Bình Mathlish – người sáng lập và phát triển hệ thống Toán Tiếng Anh Mathlish với nhiều kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh, hiện đang là quản lý chung các cơ sở của Mathlish.

Thầy Bình tốt nghiệp loại Giỏi, lớp Sư phạm Toán dạy bằng tiếng Anh hệ chính quy, trường đại học Sư phạm Hà Nội.

Thầy Bình hiện đang quản lý và tổ chức hơn 30 lớp Toán bằng tiếng Anh offline tại 3 cơ sở của Mathlish và 6 lớp Mathlish online.

Thầy Bình có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lớp Toán Tiếng Anh ôn thi hệ song bằng Cambridge với quy mô lên đến 50 học sinh / lớp, qua đó giúp cho rất nhiều học sinh thi đỗ vào hệ song bằng Cambridge với kết quả cao.

Thầy Bình là người trực tiếp thực hiện các clip giảng Toán bằng tiếng Anh tại kênh youtube Học Toán Tiếng Anh Mathlish, xây dựng và phát triển website: chúng tôi và trang facebook Học Toán Tiếng Anh Mathlish, tham gia chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Toán bằng tiếng Anh tại nhiều diễn đàn.

Thầy Bình là người khởi xướng và tổ chức hoạt động ngoại khóa “Vui học Toán tiếng Anh” tại CLB Toán Anh trường tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long trong học kì 2 năm học 2016 – 2017.

– Hình thức học tập: thông qua video live stream được phát trong nhóm facebook, học sinh có thể tương tác hỏi đáp trực tiếp qua video, hoặc gửi tin nhắn câu hỏi qua hộp thư facebook cá nhân của giáo viên.

– Giáo trình, tài liệu: sử dụng giáo trình Toán chuẩn Quốc Tế của các nước có nền giáo dục hàng đầu. Tài liệu sẽ được gửi trước đến phụ huynh và học sinh thông qua group facebook và email. Quý phụ huynh có thể in ra cho các con học tập đạt hiệu quả cao hơn.

– Lịch học: 2 buổi tối / tuần, vào lúc 21h15 – 22h15 tối thứ 2 và tối thứ 6 hàng tuần, mỗi buổi học 60 phút.

Đăng kí học 2 tháng = 16 buổi: 960.000 VNĐ (tương đương 60.000 đ / buổi)

Đăng kí học 6 tháng = 48 buổi: 2.448.000 VNĐ (giảm 15% còn 51.000 đ / buổi)

Đăng kí học 12 tháng = 96 buổi: 4.032.000 VNĐ (giảm 30% còn 42.000 đ / buổi)

Các con sẽ được cộng bù thêm buổi trong trường hợp lịch học trùng với các ngày nghỉ Lễ (Tết, Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04 – 01/05, Quốc Khánh 02/09) cho đến khi học đủ số buổi đã đăng kí của mỗi khóa học.

Trong trường hợp kết thúc năm học mà khóa học của các con vẫn chưa kết thúc, số buổi học còn lại sẽ được chuyển sang khóa học của lớp tiếp theo trong năm học mới.

– Thông tin chuyển khoản: Quý phụ huynh có thể chuyển khoản học phí thông qua 1 trong 2 tài khoản sau đây:

Sau khi nộp học phí, anh chị nhắn tin qua tin nhắn facebook thầy Bình Mathlish để xác nhận thông tin và nhận hóa đơn.

– Ghi chú: + Để quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất, các video live stream của mỗi buổi học sẽ được lưu lại trong group. Các em có thể xem lại bài giảng của buổi học một cách thuận tiện và dễ dàng. + Cuối mỗi buổi học Mathlish sẽ đăng bản tổng hợp kiến thức trên group lớp để Quý phụ huynh in ra cho các con xem lại và ôn luyện.

– Video một số buổi học Toán tiếng Anh Mathlish Online:

Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí Với 4 Lớp Học Moocs Của Fun

Nếu bạn có ý định sang Pháp làm việc, khóa học này là dành cho bạn!

Jean-José và Selma sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khám phá tiếng Pháp chuyên nghiệp và cách sử dụng tiếng Pháp trong công việc.

Khám phá các ngành nghề trong các lĩnh vực tuyển dụng: xây dựng, khách sạn, nhà hàng, CNTT, y tế, dịch vụ cá nhân và kinh doanh.

Khóa học mở từ ngày 31 tháng 3 năm 2019. Bạn có thể học trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc laptop, và linh hoạt chọn học chủ đè mà mình quan tâm nhất.

Đạt cấp độ A2 của CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu).

Bạn sẽ định cư ở Pháp hay bạn đã ở Pháp? Bạn có nghĩ việc cải thiện tiếng Pháp sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày và các thủ tục hành chính của bạn dễ dàng hơn không?

Ayssé, Peter, Maria, Rajan, Tania, Haroun và Yuta là những người sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá ngôn ngữ và văn hóa Pháp!

Tổng Hợp Một Số Điều Bạn Cần Biết Về Cách Viết Curriculum Vitae

Với khóa học này, bạn sẽ thực hành:

Nghe qua video và tài liệu âm thanh;

Đọc với các bài báo và các tài liệu hành chính và cuộc sống hàng ngày;

Học Ngữ pháp và từ vựng thông qua các video để hiểu và các hoạt động tương tác để đào tạo bạn.

Khóa học này dành cho những người có trình độ tiếng Pháp mới bắt đầu:

Đã theo MOOC “Sống ở Pháp – cấp độ A1”, hoặc bạn đã đạt được cấp độ A1, hoặc có thời gian học tương đương 80 đến 100 giờ .

Chú ý, chứng chỉ vượt qua khóa học này không có giá trị chứng nhận thành tích của trình độ ngôn ngữ

Học Bổng Lukasiewics – Toàn Phần Bậc Thạc Sỹ ở Ba Lan, 2019

Tương tự như khóa A2

Khóa học này dành cho những người có trình độ tiếng Pháp cơ bản: bạn đã theo MOOC “Sống ở Pháp – Cấp độ A2”, bạn đã đạt được cấp độ A2 hoặc bạn có tương đương từ 180 đến 200 giờ học . Khóa học này nhắm đến các mục tiêu ở cấp độ B1 của Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu.

Chú ý, chứng chỉ vượt qua khóa học này không có giá trị chứng nhận thành tích của trình độ ngôn ngữ

Tương tự như khóa A2 và B1

Khóa học này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp: bạn chưa bao giờ học tiếng Pháp (hoặc bạn chỉ mới học một khóa tiếng Pháp). Khóa học này nhắm mục tiêu cấp A1 của Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu. Chú ý, chứng chỉ vượt qua khóa học này không có giá trị chứng nhận thành tích của trình độ ngôn ngữ.

Link thông tin chi tiết về các khóa học

Nguồn: Sandla- Tâm An

Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 4

Học tiếng Trung online miễn phí Chào mừng các bạn học viên online quay trở lại với lớp tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bài 4: 你去哪儿?nǐ qù nǎr Bạn đi đâu?

Bài khóa 1: 你去哪儿?nǐ qù nǎr Bạn đi đâu

小明:今天星期几? Xiǎomíng: jīntiān xīngqī jǐ. Hôm nay thứ mấy? 小李:今天星期二。 Xiǎolǐ: jīntiān xīng qī èr. Hôm nay thứ ba. 小明:你去哪儿? Xiǎomíng: nǐ qù nǎr ? Cậu đi đâu thế? 小李:我去天安门,你去不去? Xiǎolǐ: wǒ qù Tiān’ānmén, nǐ qù bu qù. Tớ đi Thiên An Môn, cậu có đi cùng không? 小明:不去,我回学校。 Xiǎomíng: bú qù, wǒ huí xuéxiào. Không đi đâu, tớ về trường học. 小李:再见。 Xiǎolǐ: zàijiàn. Tạm biệt. 小明:再见。 Xiǎomíng: zàijiàn. Tạm biệt.

Bài khóa 2: 对不起 duìbùqǐ

小兰:对不起! Xiǎolán: duìbùqǐ. Tớ xin lỗi. 小红:没关系! Xiǎohóng: méi guānxi. Không sao đâu.

Từ mới:

今天 jīntiān Hôm nay 天 tiān Ngày 昨天 zuótiān Hôm qua

星期 xīngqī Thứ, tuần 星期一 xīngqī yī Thứ hai 星期二 xīngqī èr Thứ ba 星期三 xīngqī sān Thứ tư 星期四 xīngqī sì Thứ năm 星期五 xīngqī wǔ Thứ sáu 星期六 xīngqī liù Thứ 7 星期天/ 星期日 xīngqī tiān / xīngqī rì Chủ nhật

几 jǐ Mấy, vài

哪儿 nǎr Ở đâu

那儿 nàr Ở đó, chỗ đó, nơi đó….

回 huí Về, trở về, quay về

学校 xuéxiào Trường học

再见 zàijiàn Tạm biệt

对不起 duìbuqǐ Xin lỗi

没关系 méiguānxi Không có gì

天安门 Tiān’ānmén Thiên An Môn

Bài khóa của Lớp học tiếng Trung online miễn phí ngày hôm nay thật thú vị phải không nào? Chỉ cần học thuộc những câu giao tiếp đơn giản bên trên là bạn đã có thể bắt đầu giao tiếp cùng người Trung Quốc rồi.

Thanh mẫu: z c s Vận mẫu: -i er ua uo uai ui(uei) uan un(uen) uang ueng

Cách đọc cụ thể:

z: Âm đầu lưỡi trước, không bật hơi, tắc xát trong. Khi phát âm, đầu lưỡi thẳng, chạm sát vào mặt sau răng trên, sau đó đầu lưỡi hơi lùi lại chi luồng hơi từ trong khoang miệng ma sát ra ngoài. Dây thanh không rung.

c: Âm đầu lưỡi trước, bật hơi, tắc xát trong. Vị trí âm giống z, cần bật hơi mạng ra ngoài.

s: Âm đầu lưỡi trước, tắc xát trong. Khi phát âm, đầu lưỡi tiếp cận mặt sau răng cửa dưới, luồng hơi từ chỗ mặt lưỡi và răng trên ma sát ra ngoài.

-i [ư] er [ər] ua [uʌ] uo [uo] uai [uai] ui(uei) [uei] uan [uan] un(uen) [uən] uang [uaŋ] ueng [uəŋ]

zá cā sā zé cè sè zì cì sì zú cū sū zǎn cān sàn zāng cáng sāng zěn cēn sēn céng sèng zìdiǎn cídiǎn sìdiǎn sìtiān zǔguó cùjìn cǎisè cāicè sùdù dìtú zájì cáinéng cūnzi sūnzi cānjiā cuòwù suǒyǐ bácǎo dǎsǎo sànbù sòngxìn zuìhòu suíhòu zēngjiā

Khóa học tiếng Trung online Giáo trình BOYA sơ cấp

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí