Top 5 # Xem Nhiều Nhất Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Trực Tuyến Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Ngôn Ngữ Anh Trực Tuyến

Cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường, tầm quan trọng của việc thành thạo ngôn ngữ thứ 2 – tiếng Anh – là điều mà ai ai cũng biết. Mỗi người đều dành ra quá nhiều thời gian cho việc học tiếng anh nhưng có nhiều người chưa thực sự đạt được mong muốn cuối cùng với hàng ngàn lý do khách quan – chủ quan khác nhau như: Địa điểm, thời gian học, học phí, hay định hướng nghề nghiệp không rõ ràng,…

Hiện đã có rất nhiều phương pháp giảng dạy để phá bỏ mọi rào cản ở trên, tạo nhiều cơ hội học tập hơn cho mọi người, đặc biệt là các phương pháp đào tạo trực tuyến tạo ra sự linh hoạt khi tiếp xúc với Ngôn ngữ Anh.

Cơ hội việc làm rộng mở khi có ngôn ngữ Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng nhất trên thế giới. Việt Nam đã và đang hội nhập quốc tế, là thành viên chính thức của nhiều tổ chức kinh tế lớn như: AEC, ASEAN, APEC, ASEM, WTO,…Sử dụng tốt tiếng Anh sẽ mở ra những chân trời mới trong công việc và giao lưu quốc tế. Tốt nghiệp ngành tiếng Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, các trường đào tạo các cấp, bậc tại Việt Nam, hoặc tại các nước khác trên thế giới.

Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Mở TPHCM hệ từ xa nhằm đào tạo người học có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ Anh có thể đảm nhận công tác trong các vị trí như giáo viên, biên phiên dịch viên, trợ lý, nhân viên các bộ phận chức năng như lễ tân, truyền thông tại các tổ chức như trung tâm ngọai ngữ; cơ quan hành chính trong và ngoài nước, cơ quan báo chí, công ty liên doanh, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch. Sinh viên tốt nghiệp có thể học lên cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc ngôn ngữ học ứng dụng của các Chương trình Thạc sỹ trong nước hoặc ngoài nước.

Ngành ngôn ngữ anh đào tạo những gì?

Khi học tập tại trung tâm, người học được đào tạo theo một quy trình bài bản, khoa học gắn chặt với thực tế. Với các quy trình học tập linh hoạt phù hợp với năng lực của mỗi người, nên bạn sẽ không phải gặp các vấn đề cá nhân khi giao tiếp, trao đổi cùng mọi người:

Tham gia đa dạng ngành nghề: Nhà trường giúp người học có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để công tác trong các lĩnh vực như biên phiên dịch, quản trị văn phòng, giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ, biên dịch các sản phẩm báo chí và tham gia các hoạt động báo chí – truyền thông.

Phát triển bản thân: Nhà trường khuyến khích thái độ tự học, tự nghiên cứu, nâng cao khả năng tự học, khai thác, xử lý thông tin và phản biện cho sinh viên giúp sinh viên có thể tự phát triển sau khi tốt nghiệp.

Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh

Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhận hững vị trí công việc khác nhau:

Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí, …

Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý, … trong các công ty nước ngoài

Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn

Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ.

Hình thức học trực tuyến ngành ngôn ngữ anh có những ưu điểm gì

Ứng dụng ngay từ học kỳ đầu tiên: sau khi được giới thiệu tổng thể về môi trường sống và nghề nghiệp, người học bước vào ngay các môn học chuyên ngành. Chỉ sau 6 học kỳ, người học đã được trang bị khá đầy đủ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, có thể làm việc được ngay. Việc lấy bằng cử nhân được thực hiện qua quá trình tích lũy các môn học khác theo yêu cầu của chương trình đào tạo.

Học đi đôi với hành: Quá trình phát triển nghề nghiệp được thiết kế thành ba bước căn bản. Ở mỗi bước, sau khi hoàn thành các kiến thức căn bản, người học sẽ phải trải qua các chuuyên đề, đề tài dưới dạng trình bày. Trong những môn học này, người học được hướng dẫn vận dụng sử dụng cách kết hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên thực tế

Thời gian đào tạo theo chương trình cử nhân ngành ngôn ngữ anh

Với chương trình học online tại Đại học Mở chúng tôi bao hàm đầy đủ kiến thức tương đương với chương trình đại học chính quy ngành Ngôn Ngữ Anh, nhưng được thiết kế theo hướng tiếp cận nghề nghiệp. Người học sẽ hoàn thành các chứng chỉ nghề nghiệp trước để có thể tiếp cận nghề nghiệp sớm nhất. Các kiến thức đại cương được tích lũy đồng thời hoặc sau đó, nhằm mở mang nhận thức về bối cảnh để phát triển tư duy tầm rộng.

Giai đoạn 1: Chứng chỉ Tiếng Anh học thuật. (2 học kỳ – 8 tháng)

Trang bị và phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng Tiếng Anh

Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết học thuật ở cấp độ trung cấp.

Giai đoạn 2: Tiếng Anh học thuật nâng cao. (2 học kỳ – 8 tháng)

Đảm bảo năng lực tiếng Anh ở cấp độ nâng cao

Phát triển kỹ năng và chiến lược nghe hiểu, đọc hiểu trong môi trường học thuật.

Giao tiếp hiệu quả và thành công về các đề tài học thuật

Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết học thuật ở cấp độ trung cấp.

Giai đoạn 3: Chứng chỉ Văn hóa, Văn học, Ngôn ngữ Anh. (2 học kỳ – 8 tháng)

Đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hóa các nước nói tiếng Anh

Sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.

Có thể thuyết minh về một địa điểm, công trình văn hóa, nghệ thuật nổi tiếng tại các nước nói tiếng Anh

Giai đoạn 4: Chứng chỉ Tiếng Anh thương mại và văn phòng. (2 học kỳ – 8 tháng)

Đảm bảo năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế

Thành thạo các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình.

Sử dụng Tiếng Anh vào hoạt động nghiên cứ, kinh doanh thương mại…

Hiểu được các phương pháp phân tích và định giá các chứng khoán cơ bản trên thị trường, các kỹ thuật phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật để đưa ra mức giá kỳ vọng để đầu tư.

Bằng Cử nhân ngành ngôn ngữ Anh

Hoàn thành giai đoạn này, sinh viên đáp ứng đầy đủ chuẩn đầu ra chương trình đào tạo cử nhân Ngôn Ngữ Anh của Trường Đại học Mở TPHCM. Để cấp bằng cử nhân, sinh viên cần hoàn thành tiếp những công việc sau:

Hoàn thành các môn học yêu cầu để lấy bằng cử nhân bao gồm các môn chính trị, toán, quản trị. Có thể học trước các môn này trong quá trình học tín chỉ.

Học hoặc nộp các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định.

Như vậy các bạn đã hiểu được phần nào về tầm quan trọng cũng như lợi ích về việc nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình. Để được hỗ trợ và tư vấn kĩ hơn về chương trình, phương pháp trực tuyến các bạn vui lòng liên hệ với AUM qua số Hotline: 091.5500.256 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Bản Ngữ

Cũng vô cùng dễ hiểu là vì sao hiện nay nhiều cha mẹ ưa chuộng việc lựa chọn cho con học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Và ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng giảng dạy của các giáo viên cũng như phương pháp học con được áp dụng.

Với giáo viên bản ngữ việc phát âm thường sẽ chính xác hơn. Vì vậy khi mới bắt đầu tiếp xúc và học các em sẽ được nghe các thầy cô nói tiếng Anh với ngữ điệu như người bản xứ.

Ngoài ra, khi các em phát âm sai sẽ luôn được giáo viên phát hiện và sửa ngay lập tức. Độ chính xác về cách phát âm của các em sẽ được đảm bảo hơn so với cách học với giáo viên người Việt trước kia. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để các em có một kỹ năng giao tiếp tự nhiên.

Nếu học với giáo viên nước ngoài thì 100% thời gian học các em sẽ được học bằng tiếng Anh. Môi trường thực hành vô cùng quan trọng đối với các em, chính vì vậy việc giao tiếp thường xuyên với các giáo viên bằng 100% tiếng Anh sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn trong việc học chỉ nói tiếng Anh khi được yêu cầu.

Người nước ngoài có một ưu điểm khi giảng dạy đó chính là họ không bị thụ động, luôn tạo môi trường học thoải mái, dễ gần và đôi khi có sự hài hước ở trong lớp học. Chính vì vậy khi học tiếng Anh với người nước ngoài các em luôn có nhiều hứng thú học hơn, tránh được vấn đề nhàm chán khi các em học trực tuyến tại nhà.

Ngoài ra, các giáo viên bản ngữ luôn tương tác để các em luôn bị thu hút vào bài học. Từ đó, phản xạ về giao tiếp của các em sẽ dần được cải thiện hơn.

Nhờ vào việc học và tiếp xúc thường xuyên bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, dần dần các em sẽ không còn tự ti và sợ sai khi nói tiếng Anh nữa. Các em sẽ trở lên mạnh dạn hơn và chủ động hơn khi giao tiếp, đặc biệt là với chính giáo viên bản ngữ giảng dạy của mình.

Lựa chọn phương pháp học đúng đắn cùng với người hướng dẫn phù hợp không chỉ tạo cho các em niềm yêu thích trong việc học ngoại ngữ mà còn giúp các bậc phụ yên tâm hơn về kết quả học của con mình sau này.

Chương Trình Cử Nhân Trực Tuyến Ngành Ngôn Ngữ Anh

Giới thiệu

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh nhằm đào tạo cử nhân có kiến thức tốt về tiếng Anh, về văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh, có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao, nắm vững kiến thức chuyên ngành nền tảng và nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn, được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế. Tùy theo phương thức học, người học hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng cử nhân hình thức đào tạo từ xa hoặc vừa làm vừa học. Văn bằng có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học.

Thông tin khóa học

chương trình học

Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến ngành Ngôn Ngữ Anh có nội dung bao hàm đầy đủ kiến thức tương đương với chương trình đại học chính quy ngành Ngôn Ngữ Anh, nhưng được thiết kế theo hướng tiếp cận nghề nghiệp. Người học sẽ hoàn thành các chứng chỉ nghề nghiệp trước để có thể tiếp cận nghề nghiệp sớm nhất. Các kiến thức đại cương được tích lũy đồng thời hoặc sau đó, nhằm mở mang nhận thức về bối cảnh để phát triển tư duy tầm rộng. Toàn bộ chương trình gồm 44 môn học với 111 tín chỉ (không tính phần ngoại ngữ và tin học), được triển khai trong 10 học kỳ với mức độ học bình thường. Người học có thể học chậm hơn hay nhanh hơn nhưng phải đảm bảo phần khung bắt buộc theo thứ tự như sau:

Môn học Kỹ năng học tập

Chứng chỉ Tiếng Anh học thuật

Chứng chỉ Tiếng Anh học thuật nâng cao

Chứng chỉ Văn hóa, Văn học, Ngôn ngữ Anh

Chứng chỉ Tiếng Anh thương mại và văn phòng

Bằng cử nhân Ngôn Ngữ Anh

Chương trình đào tạo tóm tắt như sau

yêu cầu

Yêu cầu đầu vào

Để tham gia học chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh, người học phải đáp ứng yêu cầu đầu vào:   + Tốt nghiệp phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo   + Tốt nghiệp cao đẳng ngành Ngôn ngữ Anh hoặc tốt nghiệp đại học một ngành khác nếu muốn miễn giảm môn học.

Yêu cầu về thiết bị

Với hơn 90% nội dung học tập được thực hiện qua mạng internet. Người học cần đảm bảo các điều kiện tối thiểu sau: Máy tính để bàn/máy tính xách tay. Phần lớn nội dung học tập có thể thực hiện trên thiết bị di động nhưng việc làm bài tập một số môn học có thể phải sử dụng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Đường truyền internet ổn định

Lấy Bằng Cử Nhân Ngôn Ngữ Anh Trực Tuyến Có Khó Không

Với nhiều người, ước mơ học thạc sĩ trở nên quá xa vời khi trở ngại chính là không thể đạt được 5 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh. Và cũng vì nợ môn tiếng Anh mà nhiều người bị “treo” bằng thạc sĩ.

Hơn thế, với các cán bộ, công nhân viên ở các đơn vị buộc phải có trình độ ngoại ngữ để phục vụ công tác, là “cơ sở” để được thăng tiến trong công tác thì bằng cấp tiếng Anh trở thành rào cản lớn, bởi khó lấy được tấm bằng cử nhân Anh văn ở các trường đại học (ĐH) khi vừa làm vừa học, lớn tuổi…

Hiểu được những trăn trở ấy, Trung tâm đào tạo trực tuyến – Viện đại học Mở Hà Nội ( EHou) đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên, cán bộ, công nhân viên khi nơi đây liên tục chiêu sinh, đào tạo hệ đại học Ngôn ngữ Anh chất lượng cao thông qua dạy và học trực tuyến.

Với học trực tuyến, để giỏi ngoại ngữ không khó

Thời đại bùng nổ công nghệ, sự ra đời của điện thoại thông minh thì việc tiếp cận các bài giảng thông qua internet là rất thuận lợi. Vì thế mà học trực tuyến đang dần thay thế hình thức học trên giảng đường.

Khi trở thành học viên của EHou, mỗi học viên sẽ được cấp một tài khoản. Thời gian rảnh, học viên vào mạng tải các bài học về học.

Võ Đức Hùng, chuyên viên thuế tại chúng tôi chia sẻ: “Công việc thuế rất vất vả, nhức đầu, ít thời gian. Sau một ngày làm việc mệt mỏi mà lê chân đến giảng đường thì không còn sức. Thế nên mình chọn học trực tuyến đại học Mở từ xa TPHCM. Sau giờ làm, mình lang thang cà phê, hoặc tìm nơi yên tĩnh để lên mạng và học, rất hiệu quả”.

Với Trần Thảo Thương, sinh viên tại Hà Nội thì: “Học qua mạng không quá áp lực. Quy định của EHou là học viên có thể rút ngắn hoặc dàn trải thời gian học. Thế nên khi rảnh thì mình học nhiều để tích lũy nhiều môn, khi quá bận thì mình giãn việc học ra một tí. Bù qua bù lại mình vẫn tốt nghiệp đúng thời hạn. Cái lợi của học trực tuyến là như vậy nên mình và nhiều bạn cùng trường rất thích”.

Điểm cộng cho giảng viên đào tạo trực tuyến

Sự đặc biệt trong đào tạo ở EHou là chương trình đào tạo do các giảng viên, chuyên gia hàng đầu ngành ngôn ngữ học đến từ các trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, Úc và Việt Nam biên soạn. Chương trình được đánh giá là phù hợp với thực tiễn, đa dạng, dễ học với mọi đối tượng.

Bên cạnh đó, chương trình còn thiết kế một số thanh công cụ hỗ trợ như Chat, Discussion, Presentation… để học viên và giảng viên có thể trao đổi, giải đáp thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học tập tại CCE.

Kết quả quá trình học tập được đánh giá qua nhiều kênh: Thi học kỳ tập trung, các bài kiểm tra online giữa kỳ (làm và nộp qua mạng), điểm tham gia tích cực của học viên vào diễn đàn môn học… Phương thức này giúp đánh giá khá toàn diện quá trình học tập cũng như khuyến khích học viên nỗ lực hơn khi học từ xa. Bên cạnh đó, học viên có thể gặp trực tiếp các giảng viên thông qua các đợt phụ đạo, giải đáp thắc mắc.