Lộ Trình Luyện Thi Ielts Online Free Level 6.5

--- Bài mới hơn ---

 • Trọn Bộ Tài Liệu Luyện Nghe Ielts Phân Theo Cấp Độ
 • Học Ielts 6.5 Trong Bao Lâu ?
 • Lộ Trình Học Ielts 6.5 Cụ Thể Và Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tp.hcm?
 • Top 10 Nơi Học Tiếng Anh Ielts Ở Đâu Tốt Dành Cho Người Mới
 • Việc xây dựng cho mình một lộ trình luyện thi IELTS khoa học là một vấn đề mà tất cả người học IELTS đều quan tâm. Đạt được 5.0 IELTS, đó là một thành quả đáng mơ ước của không ít bạn khi bắt đầu luyện thi IELTS.

  – Lộ trình này sẽ dành cho các bạn đã có nền tảng, 4.0-5.0 muốn nâng cao hơn về thành tích đến target 6.5 IELTS.

  Hơn ai hết, thầy cô biết rằng các bạn là những người hiểu rõ nhất về tầm quan trọng của việc xây dựng một lộ trình luyện thi IELTS online phù hợp với trình độ bản thân.

  Ở Level 6.5 IELTS, hầu hết mọi người đã quen với dạng đề thi IELTS, đã có những kiến thức cơ bản về cách làm bài thi IELTS, việc bạn cần tập trung lúc này là luyện tập để cải thiện và nâng cao cả 4 kỹ năng của mình.

  Để giúp bạn có một định hướng rõ ràng hơn cho việc luyện thi IELTS online, thầy cô IELTS Fighter đã xây dựng một lộ trình luyện thi IELTS online free, bám sát trình độ của bạn. Sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc các bạn có thể tự ôn luyện thêm ở nhà đấy.

  II. LỘ TRÌNH HỌC IELTS ONLINE TỪ 5.0- 6.5

  Phần Reading gồm 21 bài, tiếp tục với những chiến thuật làm các dạng bài Reading thường gặp. Điểm đặc biệt là với mỗi chiến thuật làm bài, thầy sẽ có những bài hướng dẫn để bạn có thể áp dụng trực tiếp vào các “Mini Passage” và “Full Passage” luôn!

  Phần Writing gồm 9 bài, trong đó 4 bài đầu nói về các cấu trúc và các dạng từ nối thường dùng khi viết bài writing. 5 bài tiếp theo giúp các bạn phát triển sâu hơn các kỹ năng khi viết bài Writing Task 1.

  Về Từ vựng, bạn tiếp tục làm quen với các chủ điểm từ vựng thường gặp trong IELTS với 14 bài. Cụ thể như sau:

  1. TÀI LIỆU TRỌN BỘ

  Với level 5.0, các bạn có thể chọn các bộ tài liệu phù hợp với trình độ này. Nếu ở giai đoạn 1, các bạn học Get Ready for IELTS và biết tới làm quen với Collins IELTS thì ở giai đoạn nâng cấp này, các bạn có thể chọn bộ Intensive for IELTS và Improve IELTS.

  2. TÀI LIỆU THEO TỪNG KỸ NĂNG

  NẾU CẦN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM IELTS FIGHTER BẠN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY NHÉ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Ielts Cho Người Bắt Đầu Từ 0 Lên 7.0 Ielts Version 2022
 • Lộ Trình Học Ielts 6.5 Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Lộ Trình Chinh Phục Ielts 6.5+ (Phần 1)
 • Thú Vị Học Tiếng Anh Cùng Ila
 • Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Ila Có Tốt Không?
 • Học Ielts Online Free Tại Các Website Nào Là Tốt Nhất Hiện Nay?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Lớp 8 Trực Tuyến
 • Học Trực Tuyến Lớp 8 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 8 Trên Đài Truyền Hình Ngày 26/12/2020
 • Khóa Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí
 • 3 Khóa Học Ielts Online Miễn Phí Cực Kỳ Uy Tín
 • Simon có thể là cái tên khá mới lạ đối với các bạn sĩ tử thi IELTS sau này. Nhưng với lứa sĩ tử thi IELTS trước đây thì IELTS Simon là Tàng Kinh Các – cái gì cũng có. Thầy Simon là một cựu giám khảo IELTS. Website học IELTS của thầy nổi tiếng bới nó truyền tải được kiến thức sâu rộng của thầy. Bên cạnh đó là cách viết Writing đơn giản nhưng lại vô cùng súc tích, hiệu quả. Phong cách viết của thầy Simon rất dễ copy. Đọc các bài văn mẫu của bác này là cách nhanh nhất để làm quen với các dạng câu hỏi khác nhau và cách tiếp cận chung cho chúng.

  Điểm trừ của website này là sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu trình đô tiếng Anh của bạn còn “lơ tơ mơ”, bạn không nên khai thác tài liệu ở đây vội.

  Học IELTS online free tại IELTS Weekly – Pauline Cullen

  Cô Pauline là tác giả của nhiều cuốn sách IELTS đã đi vào lịch sử. Trong số đó có cẩm nang The Official Guide to IELTS.

  Cô Pauline không viết văn mẫu nhiều. Tuy nhiên, cô hay post các mini-lesson kèm ví dụ minh hoạ để giúp độc giả hiểu sâu hơn làm thế nào để đạt được một band điểm nhất định. Xoá bỏ các định kiến sai lầm về IELTS, đặc biệt là Writing. Đặc biệt khuyến nghị những bạn đang giậm chân tại chỗ ở một band nào đó mà học mãi không lên. Khả năng cao là do bạn chưa hiểu bài thi rồi.

  Giống như trang web của thầy Simon, website IELTS Weekly được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn cần cân nhắc kĩ trước khi sử dụng.

  Học IELTS online tại trang web của The IELTS Workshop

  Học IELTS online free với kho tài liệu và bài giảng miễn phí tại TIW

  The IELTS Workshop (TIW) là một trong những trung tâm giảng dạy IELTS uy tín tại Hà Nội. Ở đây, thông qua các kênh trực tuyến như website, Facebook, Youtube, … bạn sẽ được tiếp cận với kho tàng kiến thức và kinh nghiệm luyện thi cực phong phú.

  Đặc biệt kho tài liệu luyện thi IELTS trên website và kênh youtube của The IELTS Workshop là nơi lý tưởng để bạn bổ sung kiến thức IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung của mình.

  Giáo viên tại The IELTS Workshop đều là những người có chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi IELTS. Các thầy cô đã từng tham gia vào các chương trình, dự án lớn về IELTS và xuất bản nhiều cuốn sách luyện thi IELTS đỉnh cao.

  Học viên đến với The IELTS Workshop sẽ được học đầy đủ các kiến thức IELTS cũng như các mẹo thi để đạt được điểm cao. Trong phần học, các bạn sẽ được học cả lý thuyết và thực hành, hoàn thiện kiến thức và kỹ năng từ A – Z.

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về The IELTS Workshop cũng như các bài học và kinh nghiệm học từ thầy giáo Đặng Trần Tùng – một trong những người đầu tiên đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam, ở kênh Youtube hoặc Website của The IELTS Workshop.

  Học IELTS với khoá học trực tuyến của TIW

  Nếu bạn đang đi tìm 1 khoá học IELTS trực tuyến chất lượng, bạn chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu về khoá học 6.5+ online do thầy Tùng trực tiếp giảng dạy tại The IELTS Workshop. Khoá học IELTS online này rất phù hợp với những bạn thường xuyên bận rộn không có thời gian đến lớp. Hoặc những bạn ở xa các cơ sở học IELTS uy tín và đang muốn ôn thi nghiêm túc.

  Dù là khoá học online song bạn vẫn nhận được bộ giáo trình, tài liệu ôn luyện và các chế độ chăm sóc cho học viên tương tự như học offline tại trung tâm. Giáo trình được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo của Cambridge nhưng phù hợp với cách học của người Việt. 24 buổi học tập trung vào ôn luyện toàn diện cả 4 kĩ năng quan trọng trong IELTS. Đặc biệt xoáy sâu vào 2 kĩ năng khó nhằn nhất là Writing và Speaking.

  Tuy học trực tuyến, những bạn vẫn được giao bài tập và bài test để kiếm tra tiến độ. Bên cạnh đó, bạn còn được tiếp cận với kho tài liệu học phong phú và update liên tục để tiện cho việc ôn thi. Quan trọng nhất, giáo viên sẽ theo sát bạn trong khoá học này chính là thầy Đặng Trần Tùng. Thầy là 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt 9.0 IELTS. Và thầy đạt được số điểm tuyệt đối này tận 3 lần liền. Với phong cách giảng dạy mới mẻ, truyền cảm hứng và kiến thức sâu rộng, thầy sẽ khiến bạn thêm yêu tiếng Anh hơn. Từ đó giúp bạn học IELTS đơn giản nhưng hiệu quả hơn.

  IELTS Advantage – Chris Pell

  IELTS Advantage có RẤT RẤT NHIỀU tài nguyên về Writing. Đặc biệt là bài mẫu, hướng dẫn học từ vựng, cách viết cho từng dạng bài và phát triển ý.

  Cấu trúc bài của Chris khá giống Simon. Bạn nào cảm giác từ vựng của Simon dùng chưa “đã” lắm thì đọc văn của Chris chắc chắn “phê”. TIW khuyến khích các bạn sử dụng song song tài liệu của 2 thầy này.

  IELTS Free

  Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như tên gọi của mình, đến với website, bạn được tiếp cận hoàn toàn miễn phí và không hạn chế nguồn tài liệu học IELTS vô cùng bổ ích ở đây.

  Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

  Tổng kết

  Như vậy, bài viết này đã cung cấp cho bạn 1 số trang web học IELTS online miễn phí cực tốt. Bạn nên lưu lại các địa chỉ này để tiện sử dụng khi cần tới. Ngoài website của The IELTS sử dụng tiếng Việt thì cả 4 trang web còn lại đều chỉ sử dụng tiếng Anh. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn vẫn chưa tốt, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng. Tranh hiểu sai hoặc không hiểu thông tin gây ảnh hưởng đến kiến thức của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Trực Tuyến Mùa Dịch Covid
 • Ila Tiên Phong Xu Hướng M
 • Đến Ila Để Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Qua Di Động M
 • Độc Đáo Mô Hình Học Tiếng Anh Trực Tuyến 1
 • Ispeak.vn Học Tiếng Anh Online 1 Thầy 1 Trò
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát(Free)

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Giúp Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát Cực Thú Vị Và Hữu Ích
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát (69 Video Full Sub)
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát I Do
 • 5 Bài Hát Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Trong Mùa Noel
 • Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Giáng Sinh Tiếng Anh
 • I. Link cài đặt:

  Từ Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.kidstore.learnenglishviasong

  Từ KidStore: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.kidsstore

  II. Giới thiệu:

  Tiếng Anh qua bài hát là ứng dụng dành cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Những bài hát thú vị, từ mới, âm thanh, hình ảnh sinh động, đơn giản, dễ hiểu sẽ tạo hứng thú cho các em nhỏ trong việc học Tiếng Anh.​

  Chương trình có 20 bài hát dưới dạng các video rất sinh động, sử dụng các tình huống gần gũi với cuộc sống. Không chỉ để học tiếng Anh, mỗi bài hát đều là một bài học ý nghĩa và ngộ nghĩnh giúp bé nhận biết về thế giới xung quanh.​

  Các bài hát được các bạn nhỏ người Anh trình bày chuẩn ngữ âm, tốc độ hát tương đối chậm, phù hợp với các em nhỏ đang học tiếng Anh. ​

  Bên cạnh video hiển thị lời bài hát, chương trình còn có lời bài hát tiếng Anh và tiếng Việt, cùng các từ mới trong bài hát để kích thích sự ghi nhớ. Vốn từ mới phong phú có thể giúp cho trẻ em hoàn thiện dần dần sự định hình về tiếng Anh.​

  Sống trong thời đại hội nhập, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh là công cụ đắc lực để sau này các em có thể tìm đến với những chân trời tri thức. Tiếng Anh qua bài hát là một công cụ thực sự thú vị và hữu hiệu, tạo nền tảng giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn.​

  Chương trình được biên soạn theo giáo trình hiện đại đã và đang sử dụng trên toàn thế giới.​

  Cơ mà bạn KidStore ơi, link ảnh lỗi rồi kìa, sửa đi cho anh chị em còn tham khảo

  Sent from my GT-S5360 using chúng tôi

  Bấm để mở rộng…

  Chủ thớt đáng yêu nhỉ, hí hí

  Cho mình góp ý chút : cái kí hiệu NEXT mà bạn để hình ông trăng khuyết ấy, chưa được rõ ràng đâu nha.

  2 mẹ con mình nhìn ngồi mò mãi trả được, lúc đầu còn lấy tay trượt mãi, hichic

  Bấm để mở rộng…

  Hi ảnh. Rất vui vì anh đã quan tâm và yêu thích sản phẩm của KidStore. Rất mong ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm và góp ý của anh để KidStore được phát triển mạnh hơn, phục vụ nhu cầu người dùng ạ.

  Thân ái!

  Ơ, mới nói thế mà đã sửa link rồi nài

  Chủ thớt đáng yêu nhỉ, hí hí

  Cho mình góp ý chút : cái kí hiệu NEXT mà bạn để hình ông trăng khuyết ấy, chưa được rõ ràng đâu nha.

  2 mẹ con mình nhìn ngồi mò mãi trả được, lúc đầu còn lấy tay trượt mãi, hichic

  Bấm để mở rộng…

  Bấm để mở rộng…

  Bài viết của anh rất hay và hữu ích, đặc biêt là với các bậc phụ huynh.

  Và cũng rất vui vì ứng dụng “Thế giới quanh bé ” và “Học cùng Bi” đã được anh quan tâm, chọn lọc đưa vào bài viết.

  Cảm ơn anh rất nhiều !

  Thân !

  Và cũng rất vui vì ứng dụng “Thế giới quanh bé ” và “Học cùng Bi” đã được anh quan tâm, chọn lọc đưa vào bài viết.

  Cảm ơn anh rất nhiều !

  Thân !

  Bấm để mở rộng…

  có lẽ lĩnh vực này sẽ ko đc nhiều người ở đây chọn lựa hay quan tâm nhưng thực sự với những người làm cha mẹ hay với những ai đã quan tân rùi thì thực sự thấy nó rất bổ ích và sẽ gắn bó hơn

  chúc b ngày càng thành công hơn với kidstore và cho ra nhiều ứng dụng hữu ích hơn nữa ạ

  Bấm để mở rộng…

  Cảm ơn anh đã động viên ạ !

  Nhân đây em cũng xin ý kiến anh và mọi người thế này:

  KidStore xin chân thành cảm ơn và mong được anh chị góp ý !

  Thân ái,

  Nhân đây em cũng xin ý kiến anh và mọi người thế này:

  KidStore xin chân thành cảm ơn và mong được anh chị góp ý !

  Thân ái,

  Bấm để mở rộng…

  Theo mình việc qc trên tinhte ntn sẽ ko cho hiệu quả cao vì có lẽ trên này ít người quan tâm.

  B có thể qua bên webtretho chẳng hạn, bên đó thì chuyên về vấn đề nuôi dạy trẻ nên sẽ nhiều ng quan tâm hơn

  Bấm để mở rộng…

  Bấm để mở rộng…

  về lĩnh vực này mình nghĩ ý kiến của người sử dụng luôn là quan trọng nhất ạ

  mà trên tt này sẽ ít người dùng

  Bấm để mở rộng…

  Cảm ơn sự góp ý của anh ạ. Bên em sẽ lưu ý điều này. Hi.

  Thanks!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Flashlight (Jessie J) Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thảo Kiara
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Safe And Sound
 • 4 Bước Đơn Giản Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Dễ Như Ăn Bánh
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Graduation (Friends Forever)
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát I Don’t Wanna Live Forever
 • Khóa Học Tiếng Nhật Free 6 Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Nhật Luyện Thi Jlpt N3 Từ Con Số 0 Trong 6 Tháng Như Thế Nào
 • 6 Bậc Thang Đo Mức Độ Tư Duy Của Bloom Khi Học Tiếng Nhật Tại Nhà
 • Học Tiếng Nhật Bài 6 Giáo Trình Minna No Nihongo
 • Phát Hiện Khoá Học Tiếng Nhật Vừa Chất Vừa Rẻ Tại Quận 6 Tp Hồ Chí Minh
 • Gia Sư Tiếng Nhật Quận 6 Dạy Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Nhật, Thi Chứng Chỉ N3,2,1
 • Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

  Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

  Đăng ký trở thành gia sư

  Chi tiết nội dung cần học

  Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

  Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

  Bản đồ vị trí lớp

  Địa chỉ: 312 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hanoi, Vietnam

  Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

  • Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

  • Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

  • Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

  • Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

  Đăng yêu cầu tìm gia sư

  Gợi ý các gia sư phù hợp

  N/A

  * Em tên là Lăng Quyết Tiến, sinh năm 2000, em hiện đang là sinh viên năm thứ hai theo học ngành ngôn ngữ Nhật Bản hệ chính quy của trường đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Em có sở thích thường xem phim và đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh dỗi. Em cảm thấy mình là người khá cởi mở, dễ gần và có trách nhiệm trong công việc. * Em đã tốt nghiệp lớp chuyên Tiếng Anh của trường THPT chuyên Bắc Kạn. Trong những năm cấp 2, cấp 3, em đã đạt một số thành tích trong kì thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh và kì thi Olympic Tiếng Anh trên mạng IOE cấp huyện, cấp tỉnh. Em rất yên thích Tiếng Anh và đã có kinh nghiệm dạy kèm từ những năm học cấp 3.

  N/A

  sinh viên năm 4, chuyên ngành tiếng Nhật, có N3 , tiếng Anh khá. hòa đồng thân thiện

  N/A

  Mình xin tự giới thiệu , mình là ĐỖ THỊ NHUNG + Quê ở Thái Bình + Nơi ở hiện tại : kí túc xá ngoại ngữ – Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN + Học vấn * Cấp 3 : THPT Chuyên Thái Bình ( chuyên Địa lý ) * Hiện tại là sinh viên năm hai , học tại Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản _ Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN + Thành tích : * Lớp 11 đạt giải Ba cấp tỉnh môn Địa lý * Lớp 12 : đạt giải Nhất cấp tỉnh môn Địa lý . Là thành viên chính thức và đạt giải chính thức trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý * Trong 3 năm cấp 3 luôn giành được học bổng của trường * Trong kì thi đại học : là thủ khoa khối C của tỉnh Thái Bình , xếp thứ 8 toàn quốc với tổng điểm là 28 điểm ( địa 9.75 , sử 9.75 , văn 8.5 , công dân 9.5 ) * Có lượng kiến thức khối C chắc chắn đặc biệt môn Địa lí , có nhiều tips giúp các em đang ôn thi đại học bằng khối C hiệu quả * Hiện tại đang học tiếng Nhật trình độ N3 , điểm tổng kết đạt điểm A Với tình yêu và lượng kiến thức lớn với khối khoa học xã hội , mình mong có thể giúp đỡ các em học sinh có được kết quả tốt trong học tập

  N/A

  N4 tiếng Nhật, B1 tiếng Anh Năm 2 Đại học ngoại ngữ

  N/A

  Đang là sinh viên đại học ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Kinh nghiệm gia sư-ôn thi toán đại học -Toán cấp 2,3 -Tiếng anh cấp 2,3 -Tiếng Nhật sơ cấp,N5,N4 *Đã có bằng N3 tiếng Nhật

  N/A

  Mình đang học tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, đã có bằng tiếng Nhật N3, mong muốn được làm gia sư tiêng Nhật vừa giúp đỡ được các bạn học vừa tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó mình cũng có thể làm gia sư tiếng Anh, kinh nghiệm dạy đã được 2 năm.

  N/A

  Hiện tại là sinh viên năm 4 học song bằng Sư phạm Tiếng Anh và Nhật của trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN. Có tư duy Tiếng Anh tốt và đạt nhiều danh hiệu trong các kì thi HSG Tiếng Anh cấp 2 và 3. Bằng IELTS 6,5 và Tiếng Nhật trình độ tương đương N2. Riêng Tiếng Anh đang học theo lớp thí điểm sách tiếng Anh chuẩn quốc tế mới của Bộ giáo dục. Đã có nhiều năm gia sư và CTV Tiếng Anh cấp 1 và cấp 2 từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi cấp 3, từ các bạn tiểu học lớp 1,2 giúp đỡ nhiều em tiến bộ về thái độ học tập cũng như kiến thức tiếp thu. Nhiều em đã đạt được điểm số ổn trên lớp và tự tin học cũng như đam mê học hơn. Tính cách nhẹ nhàng, cố gắng rèn luyện về nề nếp để giúp các bạn học sinh học tốt. Điểm mạnh của mình là khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, truyền đạt rõ ràng và hiệu quả để giúp học sinh hiểu bài. Kiên nhẫn, nhiệt tình và luôn cố gắng hết mình vì sự tiến bộ của học viên.

  Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau:

  1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay

  2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kế Hoạch Ôn Luyện N3 Trong 3 Tháng Và 6 Tháng
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật 6 Tháng Đạt Trình Độ N3, Thuộc 2000 Kanji
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Hưng Yên
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Hưng Yên
 • Học Miễn Phí Tiếng Nhật Tại Hưng Yên
 • Download Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video Free For Android

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Video Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video
 • Sách Truyện Cổ Tích Hàn Quốc
 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Qua Phim Có Phụ Đề
 • Một Số Câu Thoại Kinh Điển Trong Quá Trình Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp
 • Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video – Học Tiếng Hàn Quốc Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

  Nhắc đến Hàn Quốc là nói đến đất nước xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn Quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, là điểm du lịch lý tưởng của du khách Quốc tế và du học Hàn Quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

  Người dân Hàn Quốc sử dụng chung tiếng Hàn làm ngôn ngữ nói và viết. Tiếng Hàn Quốc là một hệ thống chữ viết mang đầy tính khoa học gồm 10 nguyên âm và 14 phụ âm kết hợp với nhau, tuy nhiên có một điều là học tiếng Hàn không ” phong ba bão táp ” như bạn tưởng, tiếng Hàn khá dễ học cho tất cả các bạn, thật tuyệt phải không nào!

  Khi bạn tìm đến ứng dụng này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với những người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

  Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

  Ứng dụng Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video dành cho trình độ nhập môn và nâng cao, các video bài giảng tiếng Hàn trực tuyến của các giáo viên dạy rất dễ hiểu, giúp bạn tiếp thu bài học nhanh chóng.

  1 HỌC TIẾNG HÀN CƠ BẢN – NÂNG CAO:

  Phát Âm Tiếng Hàn

  Từ Vựng Tiếng Hàn

  Luyện Nghe Tiếng Hàn

  Luyện Nói Tiếng Hàn

  Ngữ Pháp Tiếng Hàn

  Luyện Viết Tiếng Hàn

  Giao Tiếp Tiếng Hàn

  Phiên Dịch Tiếng Hàn

  2 LUYỆN THI TOPIK TIẾNG HÀN:

  Luyện Thi Topik Tiếng Hàn I

  Luyện Thi Topik Tiếng Hàn II

  Luyện Thi Eps- Topik

  3 Học Tiếng Hàn Quốc Với Người Nổi Tiếng:

  Học Tiếng Hàn Quốc Với BTS (JUNGKOOK)

  Học Tiếng Hàn Quốc Với EXO

  Học Tiếng Hàn Quốc Với GOT7

  Học Tiếng Hàn Quốc Với Wanna One

  Học Tiếng Hàn Quốc Với Twice

  Học Tiếng Hàn Quốc Với BlackPink

  Học Tiếng Hàn Quốc Với SHINee

  Học Tiếng Hàn Quốc Với Red Velvet

  Học Tiếng Hàn Quốc Với AOA

  Học Tiếng Hàn Quốc Với SNSD

  Học Tiếng Hàn Quốc Với Lovelyz

  4 KÊNH HỌC TIẾNG HÀN:

  SEEMILE

  Wonder Hu

  Cheri Hyeri

  Master TOPIK

  Hàn Quốc Nori

  Hàn Quốc Sarang

  Học Tiếng Hàn với Eki

  Học Tiếng Hàn Trên VTV

  Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát

  Học Tiếng Hàn Qua Phim Ảnh

  5 KHÁM PHÁ ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC:

  Du Học Hàn Quốc

  Khám Phá Hàn Quốc

  Cuộc Sống Hàn Quốc

  Văn Hóa Hàn Quốc

  Du Lịch Hàn Quốc

  Ẩm Thực Hàn Quốc

  Ứng dụng Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video với hơn 10000 video các bài giảng sẽ giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

  Ứng dụng Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

  HÃY TẢI VÀ CÀI ĐẶT NGAY NHÉ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Có Phiên Âm Với Bài Hát You & I (Iu).
 • Học Tiếng Hàn Với Bài Hát Ba Con Gấu
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Đơn Giản Nhất Có Phiên Âm Và Phụ Đề
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Day By Day Có Phiên Âm: Vừa Học Vừa Chơi
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 4 Free

  --- Bài mới hơn ---

 • Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 4
 • Tiếng Anh Lớp 4 Học Những Gì
 • Giải Lesson 1 Unit 12 Trang 12 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 2
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 4
 • Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 4
 • Ngày nay chỉ cần có những phương pháp học tập hay và những bài giảng độc đáo dễ hiểu đã giúp thu hút sự ham học hỏi của các bé, dù vậy với một bài giảng ở trường lớp hay các trung tâm anh ngữ vẫn chưa đủ để giúp bé nhanh chóng thành thạo tiếng Anh. Các bậc cha mẹ cũng cần phải phối hợp học tập cùng bé để cho bé có một không gian học tập ở nhà thật thoải mái vui nhộn.

  Các bậc cha mẹ cần đề ra một bảng kế hoạch thời gian biểu dành cho bé rõ ràng với việc thường xuyên được tiếp thu kiến thức sẽ giúp bé càng nhớ lâu hơn, việc học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 cần cả một quá trình kiên trì của bé và cha mẹ.

  Phương pháp học từ vựng tiếng anh qua những mẩu truyện ngắn dành cho những bé đã nắm vững một số lượng từ vựng nhất định, việc đọc những mẩu truyện ngắn từ vựng bằng tiếng anh cũng là một phương án giúp bé ôn lại kiến thức và nhớ lâu hơn biết được cách sử dụng những từ vựng đó vào từng ngữ cảnh sao cho phù hợp.

  Bạn có biết trẻ em luôn luôn rất thích được người lớn tặng quà, đặc biệt là những món quà từ cha mẹ mình hay những lời khen ngợi động viên. Hãy tận dụng điều đó để giúp con em mình có động lực học tiếng anh tốt hơn, những món quà không nhất thiết phải có giá trị quá to lớn hãy lựa chọn những món quà mà bé thích.

  XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng anh dành cho trẻ nhỏ Uy tín số 1 toàn quốc giúp trẻ thành thạo giao tiếp tiếng anh chỉ trong vòng 63 buổi học. CAM KẾT hoàn tiền 100% nếu không đúng như lộ trình học tập đề ra ban đầu.

  Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em lớp 4

  Những phần mềm giúp học tiếng anh online cho trẻ em lớp 4 cũng đang là giải pháp tiện dụng và hữu ích được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Mỗi ngày chỉ cần luyện tập từ 15 – 30 phút sẽ giúp bé nhanh chóng tiến bộ cải thiện khả năng học tiếng Anh của mình.

  Đây là một chương trình được thiết kế riêng biệt cho các bạn học sinh bậc tiểu học, Edupia mang lại hiệu quả vô cùng tích cực cho hàng triệu học sinh Việt Nam. Phần mềm Edupia đã vinh dự đượ trao tựng danh hiệu Ứng dụng số xuất sắc nhất trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo từ VDA Digital Awards.

  Edupia có nội dung bao gồm:

  • Tiếng anh lớp 1
  • Tiếng anh lớp 2
  • Tiếng anh lớp 3
  • Tiếng anh lớp 4
  • Tiếng anh lớp 5
  • Khóa học dạy thuyết trình
  • Khóa học live class theo hình thức livestream với giáo viên nước ngoài qua Facebook

  Ưu điểm của phần mềm Edupia:

  • Áp dụng công nghệ độc quyền I-Speak thu âm giọng nói của bé
  • 100% giáo viên nước ngoài cùng với bộ tài liệu bài giảng thú vị
  • Phương pháp giảng dạy mới độc đáo đang được triển khai ở những Trường Quốc Tế trong và ngoài nước
  • Với những bài học bám sát cùng chương trình sách giáo khoa giúp bé vừa có thể bổ xung thêm kiến thức vừa giúp cải thiện điểm số tốt hơn
  • Bộ phận giáo viên chủ nhiệm giám sát hỗ trợ con trong mọi quá trình học tập

  Hệ điều hành tương thích: Android/IOS

  Lingokids cung cấp khá nhiều các trò chơi đầy thú vị với trẻ, giúp trẻ cải thiện tốt hơn 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó Lingokids cũng cung cấp nhiều bài hát bằng tiếng anh mang những giai điệu vui nhộn thích thú giúp trẻ học bài dễ dàng hơn.

  Lingokids có 3 giai đoạn quá trình học:

  Nhược điểm của Lingokids

  Hệ điều hành tương thích: Android/IOS

  Monkey Junior là một ứng dụng có kho bài học lên tới hơn 3000 bài tập trung chủ yếu vào ôn từ vựng và phát âm tiếng anh. Ứng dụng này sử dụng các bức tranh ảnh thật ngoài đời sống để thể hiện một cách chân thực nhất cho nội dung bài học. Monkey Junior giúp trẻ em dễ hàng nâng cao trình độ của mình hơn với những bài tập cùng đồ vật mà các bé thường trông thấy hàng ngày.

  Ưu điểm của Monkey Junior

  Hệ điều hành tương thích: Android/IOS

  Nhược điểm của Fun English

  Hệ điều hành tương thích: Androia/IOS

  Sử dụng English for Kids giúp trẻ nhỏ luyện tập được tiếng anh thông qua nhiều trò chơi và những trò chơi này cũng được chia thành 4 nhóm: Flashcard; trò chơi câu; trò chơi xếp chữ; câu.

  Ưu điểm của English for Kids

  • English for Kids chỉ cho luyện 2 kỹ năng Nghe và Viết bằng phương pháp nhận dạng từ mới và mẫu câu. Nếu cha mẹ muốn con cải thiện toàn bộ kỹ năng thì cũng cần sử dụng các ứng dụng khác
  • Hình ảnh đa số không quá tạo thu hút đối với trẻ nhỏ, có thể khiến trẻ khó có thể nhận diện và ghi nhớ lâu hơn

  Hệ điều hành tương thích: IOS

  Ứng dụng Learn English Kids cung cấp cho trẻ nhỏ nhiều bài học video bằng tiếng anh gồm nhiều bài hát và câu chuyện bên cạnh đó Learn English Kids cũng đầu tư về hình ảnh rất đáng yêu bắt mắt tạo sự thu hút học tập với trẻ.

  Bộ video của Learn English Kids: Playtime được quay và dựng lại từ những người bản ngữ. Chính vì thế, trẻ có thể dễ dàng làm quen với cách học phát âm chuẩn ngữ điệu hoàn toàn tự nhiên.

  Ưu điểm của Learn English Kids

  Hệ điều hành tương thích: Android/IOS

  Kết luận: Có thể nói việc dậy tiếng anh cho trẻ lớp 4 nói chung và các lứa tuổi khác nói riêng đều có rất nhiều phương pháp để các bậc cha mẹ lựa chọn từ trả phí cho tới miễn phí. Hi vọng rằng với những chia sẻ kể trên sẽ phần nào hỗ trợ giúp được các bé ngày càng phát triển giỏi môn tiếng anh để chuẩn bị hành trang vững bước cho một tương lai tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Lớp 6: Unit 4. Communication
 • Tiếng Anh Lớp 6 Unit 4 Communication Sgk Mới
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Mới Unit 4: My Neighbourhood
 • Unit 4 Lớp 6: Communication
 • Unit 4 Lớp 6 Communication Trang 43
 • Bán Giáo Trình Ngoại Ngữ Freeship Toàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về Đồ Dùng Trong Nhà Thông Dụng Nhất
 • Học Viên Cao Học: Chương Trình Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Hàn Quốc Đã Giúp Ước Mơ Từ Lâu Của Em Trở Thành Hiện Thực
 • Trường Đại Học Ngoại Ngữ Khai Giảng Khóa Đào Tạo Thạc Sĩ Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc Đầu Tiên Tại Việt Nam
 • Hiểu Thế Nào Về Du Học Tiếng, Học Nghề, Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học Tại Hàn Quốc
 • Top Những Từ Vựng Tiếng Hàn Hay Sử Dụng Trong Phỏng Vấn
 • Cỡ chữ

  Bán giáo trình ngoại ngữ Ship hàng toàn quốc

  Nhiều bạn ở những vùng núi yêu thích học ngoại ngữ nhưng không có trung tâm nào để học, hoặc những người không có thời gian đi đến các trung tâm muốn tự học những không biết mua sách ở đâu. Nhằm đáp ứng được nhu cầu tự học cho tất cả các bạn trên mọi miền Tổ Quốc nên trung tâm ngoai ngữ Hải Phòng sẽ chia sẽ với tất cả các bạn những cuốn sách hay về ngoại ngữ với giá ưu đãi.

  Các bạn có nhu cầu muốn mua sách tiếng anh, mua sách tiếng Nhật, mua sách tiếng Trung, mua sách tiếng Hàn, mua sách tiếng Đức hay liên hệ với trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng để được tư vấn.

  Bán giáo trình ngoại ngữ Ship toàn quốc

  1. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Quyển 1

  Nhà xuất bản: Qũy Giao Lưu Quốc Tế Hàn Quốc T.12/2013

  Tác giả: Đỗ Ngọc Luyến, Lương Nguyễn Thanh Trang, Lê Đặng Hoan, Lê Thị Thu Giang

  Giá: 90.000 VNĐ

  Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Q1)

  2. Tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Quyển 2

  Nhà xuất bản: Qũy Giao Lưu Quốc Tế Hàn Quốc T.12/2013

  Tác giả: Đỗ Ngọc Luyến, Lương Nguyễn Thanh Trang, Lê Đặng Hoan, Lê Thị Thu Giang

  Giá: 100.000 VNĐ

  Bán sách ngoại ngữ ở tại Hải Phòng

  3. Giáo trình Hán Ngữ tập 1 – Quyển thượng

  Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia Hà Nội

  Tác giả: Dương Ký Châu

  Giá: 50.000 VNĐ

  Giáo trình Hán Ngữ tập 1 có tất cả 15 bài học,10 bài đầu tiên chủ yếu học ngữ âm. Mỗi bài học gồm có: bài khóa, từ mới, chú thích, ngữ pháp ngư âm, luyện tập, luyện tập.

  Bán giáo trình ngoại ngữ Ship toàn quốc

  4. Giáo trình Hán ngữ tập 2 – Quyển Hạ

  Nhà xuất bản: Đại học Quốc Gia Hà Nội

  Tác giả: Dương Ký Châu

  Giá: 75.000 VNĐ

  Giáo trình Hán Ngữ tập 2 có tất cả 15 bài học. Mỗi bài học gồm có: bài khóa, từ mới, chú thích, ngữ pháp ngư âm, luyện tập, luyện tập.

  Cần bán Giáo trình Hán ngữ 2 – quyển hạ

  5. Sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

  – Nhà xuất bản: Khoa học xã hội

  Tác giả: Trương Văn Giới – Lê Khắc Kiểu Lục

  Giá: 50.000 VNĐ

  Cần bán sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

  6. Bài tập 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

  Nhà xuất bản: Khoa học xã hội

  Tác giả: Trương Văn Giới – Lê Khắc Kiểu Lục

  Giá: 40.000 VNĐ

  Cần bán sách bài tập 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

  7. Sách tập viết chữ Hán

  Nhà xuất bản: Đại học quốc gia Hà Nội

  Tác giả: Ths. Trần Thị Thanh Liêm

  Giá: 45.000 VNĐ

  Cần bán sách tập viết chữ Hán

  8. Sách giáo trình Minna no Nihong

  Bộ sách gồm 4 quyển:

  – Minna no Nihong I ( Sách giáo trình). Giá: 70.000 VNĐ

  – Minna no Nihong I ( Sách Bản Dịch). Giá: 50.000 VNĐ

  – Minna no Nihong 2 ( Sách giáo trình). Giá: 70.000 VNĐ

  – Minna no Nihong 2 ( Sách Bản Dịch). Giá: 50.000 VNĐ

  Cần bán sách Minna no Nihong

  Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

  Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

  Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

  Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

  Cơ Sở Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

  Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

  Cơ Sở An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Ngoại Ngữ, Tin Học Gd Newlife (Viet
 • Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Đang Là Xu Hướng Hiện Nay
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cuối Tuần Thứ 7 – Chủ Nhật
 • Sổ Tay Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh Tự Tin Giao Tiếp Sau Một Khóa Học
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Free 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Đĩa Học Tiếng Anh Cho Bé Gogo Loves English
 • Đĩa Học Tiếng Anh Cho Bé Gogo Loves English
 • Vì Sao Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Từ Sớm?
 • Những Tài Liệu Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Cực Hay
 • Chương Trình Dạy Học Tiếng Anh Cho Các Bé Mẫu Giáo
 • Thế giới công nghệ 4.0 đang tràn ngập cuộc sống từ học tập, làm việc đến giải trí… Nhờ đó, việc học tiếng Anh cho trẻ em cũng thuận lợi, dễ dàng và tiết kiệm hơn nhờ những phần mềm miễn phí.

  Trong bài viết này Kyna For Kids giới thiệu đến quý phụ huynh 5 phần mềm học tiếng Anh miễn phí và tốt nhất cho trẻ em.

  English Kids Song

  Hầu hết trẻ em đều thích không khí vui nhộn. Do đó, việc học tiếng Anh qua phần mềm âm nhạc sẽ thú vị hơn việc học qua sách vở, con chữ quá nhiều. Dựa vào thực tế này, phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em English Kids Song sử dụng nền tảng các bài hát tiếng Anh để giúp trẻ tiếp cận Anh ngữ. Đó là những bài hát có giai điệu vui vẻ, dễ nhớ và từ vựng đơn giản, gần gũi với đời sống hàng ngày. Nhờ đó, trẻ em ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên như học lời một bài hát yêu thích.

  Kho tàng bài hát tiếng Anh trong phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em này rất phong phú. Do đó, các bé tha hồ được lựa chọn bài hát phù hợp về độ khó và sở thích. Phổ biến nhất là các bài Happy Birthday, Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls…

  Kids Preschool Learning Game

  Bên cạnh nền tảng, bé cũng có thể sử dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em dựa trên nền tảng trò chơi. Điểm chung của những trò chơi này là sự tương tác rất sinh động cả về giọng nói, màu sắc thiết kế đồ hoạ, hiệu ứng âm thanh… Nhờ đó, trẻ nhỏ sẽ vô cùng thích thú khi học và quên đi cảm giác căng thẳng khi phải thu nạp kiến thức.

  Đối với các bé chuẩn bị vào lớp 1, phần mềm này rất phù hợp cả về kiến thức, cách tương tác và tính vui nhộn. Việc chơi trò chơi cũng giúp bé hứng thú khi học tiếng Anh, tăng khả năng phản xạ nhanh nhẹn và giải trí.

  English for kids

  Các từ vựng được xếp theo độ khó, độ tuổi nên phụ huynh rất dễ dàng lựa chọn những từ vựng phù hợp với con mình. Mỗi từ vựng sẽ được thể hiện bằng hình ảnh thật, đánh vần và cách phát âm (có giọng đọc của người bản xứ). Nhờ đó, trẻ có thể tiếp thu rất dễ dàng và nhanh chóng.

  Vì hệ thống từ vựng được sắp xếp logic, rõ ràng nên không những học từ mới nhanh mà còn dễ dàng ôn lại từ vựng đã học. Những từ đã học được lưu lại giúp bạn cùng con kiểm tra, ôn tập xem bé tiếp thu và ghi nhớ như thế nào.

  ABC Kids

  LearnEnglish Kids

  LearnEnglish Kids là phần mềm tiếng Anh được thiết kế bởi Hội đồng Anh (British Council). Đối tượng chủ yếu là các bé từ 6 – 12 tuổi. Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em giúp bé rèn luyện kỹ năng nghe và đọc. Qua những câu chuyện cổ tích, các trò chơi vui nhộn và giọng đọc hấp dẫn, rõ ràng, bé sẽ nghe tiếng Anh tốt hơn. Khi đã nghe rõ và ghi nhớ, bé sẽ tự nhiên đọc đúng cả phát âm lẫn giọng điệu. Các mẫu truyện ngắn này bé có thể nghe nhiều đến mức thuộc cả câu, cả truyện để học cách nhấn nhá giọng điệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tầm Quan Trọng Của Flashcard Tiếng Anh Cho Bé Khi Học Ngoại Ngữ
 • Bé Giỏi Từ Vựng Nhờ Ba Mẹ Biết Cách Làm Flashcard Học Tiếng Anh
 • Monkey Junior: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả
 • Cài Đặt Phần Mềm Monkey Junior Crack Full License Key Free?
 • Những Website Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Trực Tuyến!
 • Video Học Tiếng Trung Bài 14 Khóa Học Tiếng Trung Online Free

  --- Bài mới hơn ---

 • Vinh Danh : Lùng Sục Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang Đáng Học Nhất
 • Học Tiếng Anh Ở Nha Trang Với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ
 • Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • 4 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Bắc Giang
 • Video học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

  Video học tiếng Trung online cơ bản bao gồm các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ biên soạn dựa theo những bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay. Ví dụ như bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập, bộ giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng hán, bộ giáo trình chuyên đề luyện nghe nói tiếng Trung cấp tốc, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng hoa phiên bản mới, bộ giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, bộ giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, bộ giáo trình 900 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản nhất, bộ giáo trình luyện nghe tiếng Trung sơ cấp, luyện nghe tiếng Trung trung cấp, luyện nghe tiếng Trung cao cấp vân vân.

  Với phương pháp giảng dạy tiếng Trung vô cùng chuyên nghiệp kết hợp với phong cách giảng bài hóm hỉnh, thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã thu hút được một lượng học viên vô cùng đông đảo đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc Việt Nam. Vậy thì điều gì đã làm nên tên tuổi của thầy Nguyễn Minh Vũ? Phải chăng đó là những lời lẽ PR marketing sao? Không, thầy Vũ không bao giờ dùng đến chiêu trò PR hoặc marketing vớ vẩn. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster gặt hái được nhiều thành công vang dội như ngày hôm nay tất cà đều chỉ có một yếu tố duy nhất. Đó chính là chất lượng nội dung bài giảng, chất lượng khóa học tiếng Trung online, chất lượng khóa học tiếng Trung giao tiếp, sự tâm huyết của thầy Vũ cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục Việt Nam, sự nhiệt huyết của thầy Vũ trong công việc, sự yêu nghề của thầy Vũ đối với công việc.

  Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản khóa học tiếng Trung online miễn phí

  Video học tiếng Trung online miễn phí nắm trong bộ bài giảng khóa học tiếng Trung online đồ sộ của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  Video học tiếng Trung online cơ bản Nguyễn Minh Vũ

  • Video học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 1
  • Video học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 2
  • Video học tiếng Trung online cơ bản giáo trình hán ngữ 3
  • Video khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 4
  • Video khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 5
  • Video khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 6

  Vậy là chúng ta vừa đi xong nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung online cơ bản bài giảng số 14. Các bạn về nhà ôn tập lại bài vở để chuẩn bị thật tốt cho bài học ngày mai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luyện Nghe Tiếng Trung Hiệu Quả Chỉ Với 9 Bước Cơ Bản
 • Cách Học Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả
 • Học Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Trung Tại Vinh Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Share Vài Khóa Học Udemy Free Thú Vị Rất Đáng Xem

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tự Tạo Khóa Học Trên* Edumall Instructor
 • Top 10 Ngôn Ngữ Khó Học Nhất Trên Thế Giới
 • 15 Loại Học Bổng Du Học Anh Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế
 • Hướng Dẫn Săn Học Bổng Toàn Phần Du Học Anh
 • Phân Biệt Các Loại Học Bổng Du Học
 • Udemy rất hay có những course miễn phí trong thời gian hạn chế, những người tạo course luôn mong muốn thúc đẩy để có lượng student enroll to this course làm tăng độ trust cho khóa học. Giống như các bạn lướt Shopee thấy có nhiều người mua thì tâm lý cũng sẽ tin tưởng vậy.

  Không thể phủ nhận phần nhiều các course này thường chưa có review hoặc course còn quá mới nên không xác đáng được liệu có đáng bỏ thời gian ra học hay không. Nhưng thiết nghĩ, những người làm nội dung đã bỏ công sức mình ra làm course, thì ai cũng đặt tâm tư và những gì hay nhất của mình vào đó. Với các bạn học sinh, sinh viên có nhiều thời gian và muốn bổ sung kiến thức để trang bị hành trang đi làm, hay bất cứ người nào muốn học hỏi… bài viết này có ý nghĩa.

  Mình có lướt Facebook và thấy bạn Truy Mộng chia sẻ list course này trên group Hội Chia Sẻ Acc, thấy tên course (dù là dùng Google dịch) nhưng khá thú vị, mình nghĩ là sẽ có nhiều bạn cần.

  TRICK cực mạnh cho anh em muốn tìm hiểu sâu hơn:

  Giao diện trang tải khóa học Udemy, Unica và Edumall rất thực quan:

  2. Nội dung và link enroll các khóa học đang miễn phí:

  Bên dưới là 16 khóa học dàn trải nhiều lĩnh vực, hãy lựa chọn cho mình 1 vài course mà ae thấy hứng thú.

  1. Làm chủ Android 10 từ con số 0 và trở thành 1 Dev Android Thực Thụ (course này free)
  2. Xác định con đường phù hợp cho Lập Trình Viên (course này free)
  3. Khóa đào tạo SEO: xếp hạng website của bạn trên Google (course này free)
  4. Lý thuyết tính toán (course này free)
  5. Cách tạo trang web thương mại điện tử với WordPress (course này free)
  6. Machine Learing với Python và NPL (enroll nhanh ko hết hạn)
  7. Dạy học theo mô hình Flipped Learning (enroll nhanh ko hết hạn)
  8. Xây dựng web eCommerce và thương hiệu để bắt đầu làm việc tại nhà (course này free)
  9. Những công việc part-time giúp bạn kiếm thêm tiền
  10. Bí mật thành công & tự do tài chính của ông Uber :v (limit time)
  11. Cách để thành Master Cò: để kiếm lời qua việc mua đi bán lại (limit time)
  12. Khóa học tạo lập quan hệ công chúng và thương hiệu (free trong T12)
  13. Xác định việc kinh doanh phù hợp với bạn (limit time)
  14. Tiếng Tây Ban Nha cho khách du lịch
  15. Life Coaching Certification (limit time)
  16. Tâm lý học: tạo động lực cho nhân viên từ những nhà lãnh đạo (course này free)

  Như đã nói, mình hứng thú chia sẻ vì tựa đề đọc nghe rất kêu, tuy nhiên mọi người hãy lựa chọn khóa học phù hợp với mình để không lãng phí thời gian. Vì tất cả course đều là miễn phí, hãy bấm Enroll vào những course mình cảm thấy thích để sau này học cũng là 1 ý hay, các bạn chẳng mất gì.

  Tất cả khóa học này đều đang miễn phí trong thời gian ngắn, hãy lưu ý về điều đó. Anh em chỉ cần tạo 1 tài khoản Udemy rồi nhấn vào link bên dưới, nhấn nút Enroll là anh em đã nạp thành công khóa học vào tài khoản cá nhân để truy cập vĩnh viễn sau này. Cái hay là anh em có thể học bất cứ lúc nào kể cả sau này những course này không còn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả
 • Mách Bạn Một Số Cách Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Elsa Hiệu Quả
 • Giáo Viên Chia Sẻ Phương Pháp Luyện Nói Tiếng Anh Chuẩn Với Elsa Speak
 • Làm Sao Để Học Giao Tiếp Hiệu Quả Sau Khi Tải Elsa Speak
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100