Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Elight Online

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Cơn Sốt Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Elight Learning English!
 • 25 Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Ngân Hàng Thông Dụng Nhất
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Cùng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Thầy Bản Xứ
 • Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản Tiếng Việt)
 • Học tiếng Anh giao tiếp hiện nay đang là nhu cầu rất lớn đối với tất cả mọi người trong thời đại hội nhập với thế giới hiện nay.

  Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để có thể tham gia được những khóa học tiếng Anh tại các trung tâm. Vì thế mà việc học tiếng Anh giao tiếp online đang là xu hướng rất phát triển trong vài năm gần đây.

  Nhưng với Elight Online, dù bạn đang ở miền núi hay hải đảo. Là sinh viên hay người đi làm thì bạn chỉ cần có một một thiết bị có kết nối internet như máy tính để bàn, laptop hay những thiết bị cầm tay thông dụng như Tablet và Smartphone. Là bạn đã có thể dễ dàng tham học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến một cách hoàn toàn hiệu quả.

  1 – Elight Online là gì?

  Elight Online là một hệ sinh thái học tiếng Anh của Elight Leraning English giúp người dùng có thể học tiếng Anh trên mạng một cách dễ dàng.

  Elight Online có 4 chương trình học tiếng Anh online bao gồm: Từ vựng tiếng Anh – Ngữ pháp tiếng Anh – Phát âm tiếng Anh – Giao tiếp tiếng Anh.

  1.1 – Sự khác biệt của Elight Online và các chương trình học tiếng Anh online khác

  Về khóa học Elight Online thì hoàn toàn khác biệt so với những khóa học khác trên internet mà các bạn vẫn biết đến.

  Video về kiến thức và hướng dẫn cách học tiếng Anh được đầu tư công phu, đẹp mắt và rất chi tiết. Với những tình huống vui nhộn hài hước sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu ngay từ lần học đầu tiên.

  Sau mỗi video bạn sẽ có các bài tập để kiểm tra lại kiến thức của bạn đã học được. Những bài tập của Elight được xây dựng theo phương pháp gamification để bạn có thể vừa học vừa chơi, tạo cho bạn cảm giác thích thú và không bị chán nản trong việc học tiếng Anh.

  Sự khác biệt lớn nhất của Elight Online so với các khóa học khác đó chính là:

  – Phần kiểm tra phát âm thông minh với máy tính, giúp bạn không cần phải có thầy cô người nước ngoài vẫn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn, nói tiếng Anh hay. Phần check phát âm thông minh này sẽ cho phép bạn thu âm, phần mềm sẽ kiểm tra xem bạn phát âm đúng chưa, nếu không đúng thì bạn đang sai ở âm nào, từ nào và sau đó còn có cả hệ thống video hướng dẫn đọc chuẩn 44 âm để bạn học luôn, thực hành thu âm lại để hệ thống check cho tới khi đúng thì thôi!

  – Phần giao tiếp: đây là phần hay nhất khoá học bởi nó cung cấp vô số những video để chúng ta có thể nghe cách người bạn xứ nói chuyện, xem cách họ diễn đạt 1 ý nào đó và tiến hành thực hành giao tiếp luôn. Học phần này sẽ giúp cho khả năng giao tiếp của bạn lên trình rất nhanh chóng!

  – Phần lộ trình, lưu trữ điểm và kết quả học tập. Học một mình thì thật khó để biết xem mình đang tiến bộ không? Hay mình đang yếu ở phần nào đúng không? Đừng lo vì học với Elight Online hệ thống sẽ cung cấp cho bạn lộ trình và tiến độ học tập, và nhìn vào bảng điểm (sao) của mình là bạn có thể biết luôn bạn đang yếu phần nào, học tốt phần nào để tự điều chỉnh đó! Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ giảng viên giải đáp thắc mắc nên khi học mà không hiểu chỗ nào thì cũng không lo vì có thể nhắn tin hỏi thầy cô luôn.

  Không những thế, bất cứ khi nào khóa học còn có hiệu lực bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống để ôn tập lại những kiến thức bạn chưa nắm chắc.

  1.2 – Đánh giá về Elight Online

  Theo thống kê gần đây nhất của Elight Learning English tính tới thời điểm hiện tại (tháng 6 năm 2022) Elight Online đang có tổng cộng hơn 120.000 thành viên. Và trong số đó có đến hơn 60.000 học viên trả phí (học viên trả phí sẽ được sử dụng hết tất cả các tính năng của khóa học tiếng Anh Online).

  Sau hơn 4 năm hoạt động, Elight Online đã đón nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ học viện, trong đó có rất nhiều người khá nổi tiếng được giới trẻ biết đến.

  2 – Học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online là một khóa học đầy đủ và toàn diện nhất tính tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

  Khóa học có đầy đủ các tính năng từ video hướng dẫn, kiểm tra lại vốn từ vựng và check phát âm từ vựng tiếng Anh, kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra phát âm, nối âm và ngữ điệu, luyện nghe, luyện nói….

  Sau đó sẽ là đến phần kiểm tra chính tả đoạn giao tiếp và kiểm tra phát âm giao tiếp, và cuối cùng là bạn sẽ có 15 giây để làm hoàn thành mỗi bài tập với mục đích kiểm tra lại toàn bộ các kỹ năng bạn đã học được.

  2.1 – Video hướng dẫn học giao tiếp trực tuyến

  Đây là phần học là đến 80% học viên trong hệ thống bình chọn là phần thú vị nhất. Lý do bởi phần này chưa vô số các video tình huống giao tiếp thú vị. Đồng thời phần học này còn hỗ trợ học sinh có thể giao tiếp trực tuyến, được chữa phát âm, luyện nói cho tới khi thành thạo nữa!

  Trong phần mở đầu mỗi bài học của Elight Online sẽ là video hướng dẫn giao tiếp tiếng Anh và chỉ ra những lỗi mà người Việt chúng ta thường mắc phải.

  Với kịch bản và kỹ xảo đẹp mắt sẽ giúp bạn chú tâm vào bài giảng của các giảng viên tại Elight Learning English. Mục đích hướng đến là giúp cho bạn có thể ghi nhớ được kiến thức thật tốt trước khi bước vào phần làm bài kiểm tra ở phần sau, cũng như là giúp bạn có thể ghi nhớ được những kiến thức đã học được thật tốt.

  2.2 – Check lại vốn từ vựng tiếng Anh

  Để có thể phát âm hay giao tiếp được thì việc đầu tiên bạn phải làm là biết được cách phát âm, ý nghĩ và viết được các từ vựng đó.

  Vậy nên, tại phần thứ 2 của bài học sẽ là kiểm tra lại vốn từ vựng, check khả năng nghe và check phát âm các từ vựng.

  Mục đích hướng tới là bạn giúp bạn có thể nghe, nói, đọc và viết được từ vựng đó trong các phần tiếp theo của bài học.

  2.3 – Check lại kiến thức ngữ pháp tiếng Anh

  Sau khi đã nắm vững từ vựng tiếng Anh, tiếp theo sẽ là phần kiểm tra lại kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh của bạn.

  Để có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh thì trước hết bạn cần hiểu được người khác đang nói gì với bạn. Và bạn phải đáp lại hoặc trò chuyện với họ như thế nào để người khác có thể hiểu được bạn đang muốn nói thì phải dựa vào kiến thức ngữ pháp tiếng Anh của bạn.

  Tại phần học này, bạn sẽ phải hoàn thành một đoạn văn ngắn sao cho đúng với ngữ pháp bằng phương pháp nhập chữ vào khung nhập văn bản.

  Sau khi đã trải qua bước nhập văn bản thì bạn sẽ chuyển đến phần nghe và đáp lại câu hỏi bằng cách sử dụng micro của máy tính để hoàn thành đoạn hội thoại bằng cách phát âm đoạn hội thoại đó..

  2.4 – Thực hiện giao tiếp tiếng Anh online

  Sau khi đã vượt qua tất cả các bước trên, thì bạn sẽ được thực hiện giao tiếp tiếng Anh trực tuyến thật sự.

  Elight Online sẽ có 1 video về một đoạn hội thoại bằng tiếng Anh và bạn phải hoàn thành nó. Tại đây, bạn cũng sẽ phải trải qua 2 bước đó là nhập văn bản và giao tiếp với nhân vật còn lại trong video bằng cách sử dụng micro của máy tính để nói chuyện trực tiếp với người còn lại trong cuộc hội thoại.

  2.5 – Kiểm tra tổng thể loại toàn bộ kỹ năng bạn đã học được

  Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bài học thì bạn sẽ phải làm bài kiểm tra để có thể học tiếp các khóa học nâng cao hơn.

  Trong mỗi bài kiểm tra, bạn sẽ có 15 giây để hoàn thành bài tập. Và những bài tập này đều là những kiến thức mà bạn vừa học xong, sau khi hoàn thành và đạt điểm nhất định thì bạn sẽ có thể học tiếp những bài học nâng cao hơn ở phía sau.

  Còn nếu bạn không vượt qua được bài kiểm tra này, bạn sẽ phải học lại đến khi mà bạn đủ điểm để có thể học được những bài học tiếp theo.

  3 – Tổng kết khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online

  Để tham gia khóa học các bạn có thể đăng ký tham gia khóa học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến này tại trang chủ khóa học Elight Online của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Tháng
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Cùng Eng Breaking Chỉ Sau 3 Tháng
 • Tổng Hợp Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Cực Hay!
 • 5 Mẹo Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dễ Dàng
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cùng Anna 2.0.1 Apk By Elight Education Details

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Diện 3 Cách Học Tiếng Nhật Cho Người Chưa Biết Gì Bạn Không Nên Bỏ Lỡ.
 • Cách Học Tiếng Nhật Cho Người Chưa Biết Gì
 • Tiết Lộ Cách Học Tiếng Nhật Cho Người Chưa Biết Gì Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Ưu Thế Khóa Học Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Hàn Online
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cùng Anna – Ứng dụng Học giao tiếp tiếng Nhật với phần giải nghĩa tiếng Việt cực đầy đủ, âm thanh chuẩn

  Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cùng Anna – Ứng dụng Học giao tiếp tiếng Nhật với phần giải nghĩa tiếng Việt cực đầy đủ, âm thanh chuẩn do người Nhật Bản đọc.

  Học Tiếng Nhật Giao Tiếp gồm hơn 5000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản dành cho các đối tượng chuẩn bị đi du lịch, học tập, lao động tại Nhật Bản cần có.

  Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cùng Anna giúp bạn học thuộc các từ vựng MINNA NO NIHONGO, các câu giao tiếp một cách nhanh nhất, mất ít thời gian nhất.

  Hoc Tieng Nhat Giao Tiep cung cấp nhiều công cụ giúp bạn học, luyện tập tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả như luyện nói, luyện nghe, nhớ từ ….

  – 50 bài minna theo giáo trình Minna No Nihongo

  + Từ vựng

  + Ngữ pháp

  + Hội thoại (Kaiwa)

  + Mondai

  + Bunkei

  + Reibun

  + Tham Khảo

  – Mẫu câu giao tiếp

  + 1000 mẫu câu giao tiếp sử dụng theo tình huống cụ thể

  – Kanji

  + 512 từ Kanji cơ bản

  + 1945 từ Kanji nâng cao

  + Tập viết Kanji Learning Japanese for Communication Along Anna – Applied Learning Japanese communication with Vietnamese interptation of ultra full, standard audio

  Learning Japanese for Communication Along Anna – Applied Learning Japanese communication with Vietnamese interptation of ultra full, standard audio reading by the Japanese people.

  Communication Japanese study of more than 5000 questions basic communication dialog for objects ppared to travel, study and work in Japan required.

  Learning Japanese for Communication Along Anna helps you memorize vocabularies Minna no Nihongo, verses communicate quickly, take less time.

  The topic of conversation in Japanese Academic Communication rich, all over 1,000 topics such as: alphabet, greetings, time, …, along with thousands of acres of rich Japanese grammar. ..

  Learn Japanese communication provides many tools to help you learn, practice Japanese is easy and effective as speaking, listening, memory from ….

  – 50 Minna Minna No Nihongo curriculum

  + Vocabulary

  + Grammar

  + Conversation (Kaiwa)

  + Mondai

  + Bunkei

  + Reibun

  + Reference

  – Sample sentences communication

  + 1,000 sample sentences communication used according to specific situations

  – Kanji

  + 512 from basic Kanji

  + 1945 from Advanced Kanji

  + Learn to write Kanji

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngữ Pháp Tiếng Nhật Sơ Cấp: Bài 28
 • Ngữ Pháp Mina No Nihongo Bài 28
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Long Biên Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cùng Chuyên Gia Tại Aloguru

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Qua Skype Hiệu Quả Nhất (2021)
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video English Way Dvd 1
 • Cùng Tự Học Tiếng Anh Qua Video Ngắn Có Phụ Đề
 • Top 10 Kênh Youtube Luyện Nghe Tiếng Anh Hàng Ngày Bạn Không Nên Bỏ Qua Nếu Muốn Tăng Level Listening
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Video Hiệu Quả
 • Học tiếng anh giao tiếp online đang dần trở thành một điểm có lợi cho các bạn sinh viên và người đi làm trong thời đại hiện nay. Chỉ cần một chiếc laptop kết nối internet là bạn đã có thể sẵn sàng chinh phục những thử thách học tiếng anh online. Đặc biệt những trang web về học tiếng anh giao tiếp này hoàn toàn miễn phí. Cùng AloGuru tìm hiểu xem 5 trang web về học tiếng anh giao tiếp online miễn phí nào!

  Đặc biệt, Duolingo có giao diện tiếng Việt dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên điểm hạn chế của Duo là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh và muốn học lại từ đầu. Nên nếu bạn muốn học nâng cao hơn thì Duolingo chưa phải là website ưu tiên.

  Nếu bạn muốn thực hành giao tiếp Tiếng Anh online với người nước ngoài thì đây là một lựa chọn phù hợp với bạn. Chỉ cần 1 tài khoản skype ( hoặc yahoo) là bạn có thể truy cập dễ dàng . Tại đây, bạn có thể trò chuyện và cùng học nói tiếng anh với người nước ngoài. Website khá đơn giản và bạn có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Học tiếng Anh giao tiếp online bằng cách này sẽ hiệu quả nếu bạn không ngại nói và thích làm quen với những người bạn mới khắp thế giới.

  Đây là website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí của Hội Đồng Anh. Bạn có thể nghe và xem video ở mục Listen & Watch, học ngữ pháp và từ vựng với “Grammar & Vocabulary”, chơi game tiếng Anh, học viết, IELTS…

  Học tiếng Anh qua video call online cùng các Guru trên AloGuru, tại sao không?

  Sự thật về tự học tiếng Anh: Tự học không có nghĩa là phải học một mình!

  Có thể bạn dành phần lớn thời gian để học một mình, nhưng tự học tiếng Anh không có nghĩa là bạn không cần sự hướng dẫn, giúp đỡ của người khác.

  Mọi việc sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn nếu bạn tìm được một người hướng dẫn hoặc cùng học với bạn.

  Nhất là trong thời đại Internet phát triển giúp cho mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng giúp bạn có thể học bằng nhiều hình thức khác nhau: nhóm học online, voice chat, video call…

  Để hành trình tự học tiếng Anh một mình của bạn không còn cô đơn và trở nên hiệu quả, AloGuru sẽ giúp bạn kết nối với Chuyên gia Đỗ Sang, bạn sẽ được Chuyên gia Coaching – Tư vấn Phương pháp tự học tiếng Anh qua nền tảng công nghê video call tiên tiến nhất hiện nay.

  Chỉ cần làm đúng cách bạn sẽ đi rất nhanh và tiến rất xa!

  Học kỹ năng Tự học tiếng Anh cùng Chuyên gia, tại sao không?

  Nếu phương pháp học ban đang áp dụng không hiệu quả, bạn cần phải thay đổi ngay. Vì đây là một hành trình dài! Đừng ngần ngại khi đầu tư một khoảng phí giúp cho bản thân mình phát triển và làm học tập hiệu quả hơn.

  Kết nối ngay với Chuyên gia Đỗ Sang bằng gói dịch vụ tiết kiệm 0 ĐỒNG Tư vấn tự học tiếng Anh tại NHẬN NGAY GÓI TƯ VẤN.

  Chia sẻ bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Video Phim Ngắn
 • Hoc Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Qua Video Phụ Đề Song Ngữ
 • Học Tiếng Anh Qua Video Có Phụ Đề Song Ngữ Truyện “kho Báu Tuyệt Vời”
 • ‘bật Mí’ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Bạn Cần Biết Và Áp Dụng Ngay
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Tại Elight Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Khóa Học Tiếng Anh Elight Online
 • Top 3 Website Tự Học Toeic Miễn Phí
 • Luyện Thi Toeic Online Với Tiếng Anh Mỗi Ngày
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Online
 • Top 5 Website Luyện Thi Toeic Online Miễn Phí Tốt Nhất!
 • ⇒ Học tiếng Anh giao tiếp online tại Elight Online

  Vì vậy, việc học ngữ pháp tiếng Anh online hiện nay đang là một xu hướng rất phổ biến. Những kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh cũng được chia sẻ trên mạng rất nhiều, nhưng lại không có một lộ trình ngữ pháp bài bản. Cũng như không có ai hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

  1 – Tìm hiểu về khóa học ngữ pháp tiếng Anh online

  Khóa học ngữ pháp tiếng Anh online của Elight Online là một lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

  Bao gồm 25 bài học trong khóa học ngữ pháp online, Elight Online sẽ giúp bạn nắng vững những kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh từ A đến Z.

  25 chủ điểm ngữ pháp không-thể-không-biết trong khoá học:

  1.2 – Phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh trong khoá Elight Online

  Được sử dụng phương pháp giáo dục gamification, vừa học vừa chơi sẽ giúp cho các bạn không có cảm giác nhàm chán trong việc học tiếng Anh. Bên cạnh đó, giao diện khóa học được thiết kế đẹp mắt, chức năng dễ dàng sử dụng. Sẽ giúp bạn có một tâm lý học tập thoải mái nhất, tiếp thu kiến thức tốt nhất.

  1.3 – Những con số thống kê

  Tính đến thời điểm hiện tại (tháng 6 năm 2022), Elight Online đã có hơn 100.000 thành viên đăng ký tham gia khóa học. Trong đó có hơn 40.000 học viên tham gia khóa học trả phí, sử dụng đầy đủ các chức năng của Elight Online.

  1.4 – Những đánh giá về khóa học Elight Online

  Sau nhiều năm hoạt động, Elight Online đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các học viên của Elight. Trong đó, các học viên cũng có nhiều người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng giới trẻ hiện nay.

  2 – Phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh online tại Elight Online

  Khóa học ngữ pháp tiếng Anh online tại Elight Online bao gồm có tổng 25 bài học.

  Sau phần bài giảng video sẽ đến phần bài tập test lại các kiến thức mà bạn đã học được trong phần video trước đó.

  Mục đích là để bạn sẽ không bị nhàm chán trong việc học ngữ pháp tiếng Anh online.

  Sẽ có rất nhiều bài tập hấp dẫn luôn chờ bạn ở phía trước, khẳng định bạn sẽ háo hức để được học tiếp những kiến thức tiếp theo và không hề chán nản trong việc học ngữ pháp nữa.

  Các dạng bài tập ngữ pháp trong phần luyện tập được game hoá gồm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Online Tại Elight Online
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Eng Breaking
 • Học Tiếng Anh Online Hình Thức Một Kèm Một Có Tốt Không?
 • Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Elsa Speak: Mua Vì Thấy Có Google???
 • Cách Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả & App Học Tốt Nhất 2022
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Elight Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Website Tự Học Toeic Miễn Phí
 • Luyện Thi Toeic Online Với Tiếng Anh Mỗi Ngày
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Online
 • Top 5 Website Luyện Thi Toeic Online Miễn Phí Tốt Nhất!
 • Thi Thử Toeic Online Có Chấm Điểm & Giải Thích Chi Tiết (Cập Nhật 2022)
 • Elight Online là khóa học tiếng Anh được phát triển bởi Elight Learning English, với cam kết đầu ra trong 3 tháng học. Đối tượng là người mới bắt đầu và được giới thiệu là “không tiến bộ sẽ được hoàn tiền”.

  Giới thiệu

  Elight Learning English là hệ thống Anh ngữ toàn diện, cung cấp các chương trình học trực tuyến, học liệu, giáo trình chất lượng cao cho mọi đối tượng. Elight là thương hiệu uy tín, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu kênh Youtube dạy tiếng Anh đạt 1 triệu lượt đăng ký, được trao nút vàng Youtube vào tháng 10/2018.

  Nội dung

  • 185 bài học đã được xếp sẵn theo lộ trình và từng mảng kiến thức, kỹ năng sẽ đưa bạn từ số 0 đến thành thạo trong 4 – 6 tháng.
  • Nhớ mãi không quên và sử dụng thành thạo gần 2965 từ vựng và cụm từ được dạy trong chương trình. Bạn đã có đủ vốn từ để sử dụng thoải mái trong mọi tình huống.
  • 1295 mini-game học tập được thiết kế cực kỳ sinh động, đẹp mắt. Giúp thực hành ghi nhớ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, luyện 4 kỹ năng sẽ khiến quá trình học Elight Online của bạn luôn vui vẻ, hứng khởi và tiếp thu nhanh gấp 3 lần.
  • 30 chủ điểm ngữ pháp cực kỳ quan trọng sẽ được dạy kỹ càng, đi kèm hệ thống bài tập, games thú vị giúp bạn nạp nhanh kiến thức. Nhớ lâu, hiểu rõ, phân biệt rành mạch mà không hề nhàm chán.

  Ai cần học khóa này?

  Bạn sẽ nhận được gì?

  • Toàn bộ từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp, đọc viết. Các kiến thức & kỹ năng tiếng Anh công việc, học tập, luyện thi. Bạn đều được học, luyện bài bản theo lộ trình 1 đường thẳng.
  • Tiết kiệm thời gian & công sức. Chương trình hỗ trợ tuyệt đối cho người đi làm: kiến thức, kỹ năng phục vụ thẳng vào công việc, thời gian học linh động 24/24. Giảng viên hỗ trợ đi kèm.
  • Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính/laptop là bạn có thể học vào bất cứ lúc nào, đăng nhập được trên nhiều thiết bị. Chỉ 30 phút/ngày là đủ để bạn giỏi tiếng Anh với Elight Online.

  Tất nhiên, chất lượng sẽ được đánh giá khách quan bởi các học viên. Hãy review khóa học bằng cách để lại những đánh giá của mình về Elight Online nếu bạn đã tham gia khóa học này.

  Đánh giá khóa học Elight Online

  • Đánh giá Học phí Elight Online
  • Đánh giá Lộ trình
  • Đánh giá Trải nghiệm học thử
  • Đánh giá Nội dung khóa học
  • Đánh giá Phương pháp học
  • Đánh giá Lý thuyết và thực hành
  • Đánh giá Tài liệu khóa học
  • Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ
  • Đánh giá Hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Tại Elight Online
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Online Tại Elight Online
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Eng Breaking
 • Học Tiếng Anh Online Hình Thức Một Kèm Một Có Tốt Không?
 • Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Elsa Speak: Mua Vì Thấy Có Google???
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Online Tại Elight Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Tại Elight Online
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Elight Online
 • Top 3 Website Tự Học Toeic Miễn Phí
 • Luyện Thi Toeic Online Với Tiếng Anh Mỗi Ngày
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Online
 • 1 – Tìm hiểu về khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online

  Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Elight Online bao gồm 36 lesson với đầy đủ cách tính năng giúp bạn có thể rèn luyện và phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  Khóa học phát âm tiếng Anh online là một trong 4 khóa học tiếng Anh online của Elight Online. Được ra đời và phát triển từ năm 2022 cho đến nay, Elight Online đã trải qua hơn 3 năm phát triển.

  2 – Cấu trúc bài học phát âm tiếng Anh

  Tùy thuộc vào tính chất và mục đích của mỗi lesson sẽ có các nội dung khác nhau. Nhưng hầu hết các cấu trúc và thứ tự các bài học phát âm tại Elight Online đều giống nhau.

  Trong khoá phát âm này thì ngoài các bài học về 44 âm tiếng Anh, thì sẽ có thêm các bài về nối âm, trọng âm, ngữ điệu để đảm bảo chúng ta không chỉ phát âm chuẩn mà còn hay.

  Khá giống với ” khóa học giao tiếng tiếng Anh online “, sau mỗi video sẽ là phần check lại các kiến thức mà bạn đã học được trong video bài giảng trước đó. Bạn sẽ được làm các bài tập từ đơn giản đến phức tạp để giúp bạn có thể ghim được những kiến thức trong khóa học.

  Tiếp theo sẽ là phần đặc biệt nhất trong khóa học, nó cũng chính là chức năng khẳng định sự khác biệt lớn nhất giữa khóa học Elight Online và các khóa học tiếng Anh online khác. Đó chính là phần check phát âm siêu siêu thông minh của Elight Learning English.

  Bạn sẽ sử dụng chức năng micro ở máy tính hoặc headphone để thực hiện phát âm các từ vựng hoặc cụm từ. Và hệ thống check phát âm của Elight Online sẽ kiểm tra rằng bạn phát âm có đúng hay không? Hệ thống sẽ đánh giá khả năng phát âm tiếng Anh của bạn theo 4 cấp độ là D – C – B – A tương ứng với chưa ổn đến rất tuyệt vời.

  Bạn hãy yên tâm rằng khóa học Elight Online sẽ không bao giờ làm bạn có cảm giác nhàm chán trong việc học tiếng Anh.

  Nếu như bạn cảm thấy bạn đang yếu kém về khả năng phát âm tiếng Anh của bạn. Bạn cảm thấy Elight Online đang đúng là thứ cần thiết cho bạn? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang chủ khóa học tiếng Anh online Elight Online để đăng ký tham gia khóa học tuyệt vời này?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Eng Breaking
 • Học Tiếng Anh Online Hình Thức Một Kèm Một Có Tốt Không?
 • Trải Nghiệm Học Tiếng Anh Elsa Speak: Mua Vì Thấy Có Google???
 • Cách Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả & App Học Tốt Nhất 2022
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Elsa Speak
 • Học Tiếng Anh Online Tại Elight Online Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Phần Mềm Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022!
 • 6 Thì Trong Tiếng Anh Ai Cũng Cần Phải Nắm Chắc Khi Học Tiếng Anh
 • Bạn Đã Thực Sự Nắm Được Cách Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hiệu Quả?
 • Eng Breaking Có Tốt Không? Đánh Giá Hiệu Quả Của Sách Engbreaking So Với Các Giáo Trình Học Tiếng Anh Khác?
 • Eng Breaking Co Hieu Qua Khong Review Danh Gia
 • Có lẽ là câu hỏi của một số bạn đang có ý định tham gia khóa học nhưng chưa nhận được review hoặc chưa tìm hiểu kỹ về chương trình Học tiếng Anh online tại Elight Online có tốt không?học tiếng Anh online của Elight Online.

  là một chương trình Elight Onlinehọc tiếng Anh trực tuyến trên mạng, bạn chỉ cần có một thiết bị có kết internet như máy tính để bàn, laptop, tablet hay đơn giản là chiếc smartphone thì bạn cũng có thể tham gia khóa học tiếng Anh này bất cứ nơi đâu. Elight Online là một trong những hệ sinh thái học tiếng Anh của Elight Learning English, hiện nay Elight Online đang là khóa học tiếng Anh online có nhiều học viên nhất Việt Nam.

  2 – Elight Online phù hợp với ai?

  Elight Online là chương trình học trực tuyến toàn diện, đặc biệt được xây dựng lộ trình học dành riêng cho các bạn có nền tảng tiếng anh chưa tốt, còn rỗng kiến thức dẫn đến mất gốc. Không những vậy, khóa học còn được đội ngũ Elight Team thiết kế sao cho cho phù hợp với những người bận rộn, dù đi học hay đi làm thì vẫn có thể học tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể học 24/24 chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là bạn đã có thể học được rồi.

  3 – Elight Online bao gồm những khóa học nào?

  Elight Online là khóa học tiếng đầy đủ, toàn diện tất cả mọi thứ giúp cho người học không cần phải tìm kiếm thêm một bất cứ một khóa học nào khác.

  3.1 – Khóa học từ vựng tiếng Anh

  Trong mỗi phần học từ vựng sẽ bao gồm hình ảnh về từ vựng, chữ viết, phiên âm IPA và đặc biệt là phần âm thanh để giúp bạn có thể luyện tập khả năng nghe tiếng Anh và phát âm của bản thân.

  Review: Học tiếng Anh online ở Vindemy có tốt không?

  Ngoài ra, khóa học từ vựng của Elight Online được áp dụng thuật toán Super Memo” giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ và nhớ được thật lâu các từ vựng tiếng Anh.

  3.2 – Khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

  vậy “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” ngữ pháp tiếng Anh đối với người Việt thì sao nhỉ? Dám chắc chắn là ai cũng nghĩ đáng sợ hơn phong ba bão táp đúng không?

  Nhưng không phải như thế, bạn sẽ thấy siêu dễ khi trải nghiệm khóa học ngữ pháp tiếng Anh trong khóa học Elight Online của Elight Learning English.

  Trong mỗi bài học ngữ pháp, bạn sẽ được xem video giảng dạy chi tiết về ngữ pháp của tiếng Anh của các cô giáo vô cùng xinh đẹp và các thầy cực soái ca. Nhưng sẽ không dừng lại ở đó, sau mỗi video giảng dạy sẽ là phần bài tập áp dụng phương pháp giáo dục “gamification” giúp bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú để làm bài tập ngữ pháp tiếng Anh.

  3.3 – Khóa học phát âm tiếng Anh

  Phát âm như người bản xứ, thật sự thì là một cái gì đó quá trừu tượng đối với người Việt Nam chúng ta. Khi mà một người Nghệ An muốn nói được giọng Hà Nội thôi, cũng đã mất đến vài năm. Vậy để phát âm tiếng Anh như người bản xứ thật là khó khăn với bất cứ người Việt Nam nào nếu như không có thời gian luyện tập và sự cố gắng. Nhưng để phát âm chuẩn tiếng Anh để bất cứ ai nghe cũng có thể hiểu bạn đang nói gì thì lại không khó như bạn tưởng tượng.

  Với khóa học phát âm tiếng Anh cơ bản của Elight Online, chỉ sau 3 tháng rèn luyện chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ có thể phát âm chuẩn để bất cứ ai cũng hiểu là bạn đang nói gì.

  Trong khóa học phát âm tiếng Anh bạn sẽ được các giảng viên của Elight chỉ ra những lỗi phát âm và sửa lỗi mà người chúng ta thường mắc phải. Cùng với rất nhiều các tình huống mắc lỗi phát âm và các mẹo phát âm khác, để chúng ta có thể dễ dàng luyện tập phát âm tốt nhất.

  Sau mỗi video giảng dạy của các giảng viên là phần chức năng kiểm tra phát âm của bạn. Trong đó sẽ có chức năng chấm điểm lần lượt là A,B,C và D để bạn có thể biết rõ được khả năng phát âm tiếng Anh của bạn.

  3.4 – Khóa học giao tiếng tiếng Anh cơ bản

  Giao tiếp có lẽ là mục đích cơ bản nhất của mỗi chúng ta khi học tiếng Anh. Khi bạn đã học xong từ vựng, ngữ pháp, phát âm rồi. Nhưng xung quanh bạn là không có ai biết nói tiếng Anh để có thể cùng bạn giao tiếp để tự nhận xét xem khả năng nghe, nói giao tiếp của mình tới đâu. Thì khóa giao tiếp tiếng Anh cơ bản của Elight sẽ giúp bạn được những điều đó.

  Các bài test ở phần này là bạn sẽ phải đóng vai vào nhân vật trong video, sau đó việc của bạn sẽ là nghe và điền text vào khung để hoàn thành đoạn hội thoại.

  Chưa dừng lại ở đó đâu, sau phần đó bạn sẽ phải sử dụng micro của máy tính để nhập vai vào một nhân vật trong video để giao tiếp với với nhân vật còn lại trong video để hoàn thành đoạn hội thoại đó.

  4 – Review về Elight Online từ những người nổi tiếng

  Elight Online hiện nay đang có hơn 100.000 học viên, và Elight Online luôn nhận được rất nhiều chia sẻ và đánh giá cao từ người dùng. Trong đó cũng có rất nhiều bạn nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng cũng đánh giá rất cao về Elight Online.

  4.1 – “Soái ca” thạc sĩ tài chính Anh Quốc – Đăng Quân

  Mới 25 tuổi đã có trong tay bằng Thạc Sĩ Tài Chính tại Anh, chuyên viên quản lý tài sản của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, giảng viên Tiếng Anh Đại Học ?? Thật hay đùa ?

  Làm sao để một người trẻ có thể giỏi “xuất sắc” , làm được nhiều thứ như vậy ?

  • Du học nhiều năm và có bằng Thạc sĩ tài chính tại Anh – đất nước có có ngành tài chính hàng đầu thế giới.
  • Làm việc trong môi trường quốc tế, yêu cầu cực cao tại Tổng Cty Cảng Hàng Không VN.
  • Làm giảng viên tiếng Anh Đại học, nghề giáo vô cùng cao quý !

  Không chỉ có profile khủng, thầy giáo Đăng Quân còn có khí chất thật điềm đạm, chín chắn và cực kỳ đáng tin cậy.

  Tất cả câu hỏi trên đều có một mẫu số chung: “GIỎI TIẾNG ANH và CHĂM CHỈ, CẦU TIẾN” .

  4.2 – Thần thả thính “chú Quang Đại”

  Quang Đại hay còn được giới trẻ gọi bằng một cái tên rất dễ thương khác là “chú đại NHÀ NGƯỜI TA” trong game show “Nhanh như chớp” mới đây.

  Trong 1 lần chia sẻ, Quang Đại khẳng định việc học tiếng Anh nhất định phải toàn diện cả Từ vựng, Ngữ Pháp, Phát Âm. Đặc biệt phải mạnh dạn giao tiếp thật nhiều. Cứ nói đại đi, sai rồi dần sẽ đúng.

  Đó là lời nhắn nhủ của Trần Quang Đại – “Chàng trai vàng” đầy tài năng trong làng thời trang Việt với rất nhiều dự án nổi bật trong nước và Quốc Tế.

  Nhờ giao tiếp tiếng Anh tự tin, Quang Đại không hề gặp khó khi chu du vòng quanh thế giới để thực hiện các dự án thời trang đẳng cấp, liên tục bứt phá những nấc thang mới trong sự nghiệp.

  My Nguyễn là 1 cô gái văn phòng chính hiệu. Ở tuổi 24, My làm công việc trong ngành sáng tạo. Hay phải đi chụp hình, làm việc với diễn viên, người mẫu, nhiếp ảnh… nên thời gian làm việc thường không cố định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Lý Do Nên Cho Con Học Tiếng Anh Online Trên Edupia.vn
 • Cách Sử Dụng Website Học Tiếng Anh Onlinehiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Đức A1, A2, B1, B2 Cho Người Mới Bắt Đầu Trong 30 Ngày
 • Khóa Học Tiếng Đức A1
 • Học Tiếng Đức Ở Đâu Phù Hợp Nhất Với Bạn?
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Cùng Giảng Viên Khánh “đẹp Trai”

  --- Bài mới hơn ---

 • Giao Tiếp Tiếng Hàn Thực Chiến Cùng Trang Korea
 • Học Online Cùng Chuyên Gia
 • Những Website Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí
 • Trang Web Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Năm 2022
 • Khóa Học Tiếng Hàn Online Nhập Môn
  • Bạn đang phát cuồng với những mỹ nam, mỹ nữ Hàn Quốc và mong muốn được làm quen, nói chuyện với họ?
  • Bạn muốn phát triển sự nghiệp tại những công ty Hàn Quốc với mức thu nhập khủng?
  • Bạn yêu đất nước “xứ sở kim chi” và mong muốn được đến đi du lịch hay làm việc tại Hàn Quốc?
  • Bạn là người “cuồng” phim Hàn và muốn xem phim không cần phụ đề?

  Một giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên đó là khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1 của giảng viên Nguyễn Văn Khánh .

  – Phần 1: Phát âm, bảng chữ cái

  Phần đầu tiên trong khóa học, thầy Khánh sẽ giới thiệu đến bạn bảng chữ cái và nguyên âm, phụ âm trong tiếng Hàn, bạn sẽ được luyện tập các cách phát âm như phát âm nhẹ, phụ âm đôi và phụ âm bật hơi,…

  Nhờ khóa học này, việc học tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản và trở nên thú vị hơn. Sau khóa học bạn sẽ nhận được:

  – Nắm vững những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản

  – Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống

  – Tăng khả năng phản ứng nhanh khi giao tiếp tiếng Hàn, giúp bạn tự tin hơn giao tiếp với người Hàn Quốc.

  Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1 hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Unica nhỉ?

  Đôi nét về giảng viên Nguyễn Văn Khánh

  Giảng viên Nguyễn Văn Khánh – Cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Hiện nay anh là giáo viên tiếng Hàn và là giám đốc trung tâm “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh” ở Mỹ Đình, Hà Nội.

  Bắt đầu dạy tiếng Hàn từ năm 2012 và thành lập trung tâm tiếng Hàn của riêng mình, anh sở hữu những kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kiến thức rõ ràng, chi tiết và hiệu quả giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng, hiểu bài và áp dụng nhanh vào thực tế.

  Hiện tại khóa học của anh tại Unica có gần 8,000 học viên theo học và các học viên đều cảm thấy khóa học vô cùng hiệu quả, dễ hiểu. Với phong thái dạy học gần gũi, dễ hiểu cùng ngoại hình điển trai như mỹ nam Hàn Quốc của thầy Khánh khiến các học viên đều yêu quý thầy.

  “Khoá học của thầy dạy chi tiết và dễ hiểu quá ạ! khi nào có khóa tiếp theo vậy thầy?” , “Em rất thích khóa học này, cả bài học lẫn giảng viên đều rất xuất sắc”, “Thầy đã đẹp trai lại còn dạy hay, cảm ơn thầy đã đem đến cho bọn em khóa học bổ ích”,…là những lời nhận xét của học viên sau khi học xong khóa học Giao tiếp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu của thầy Khánh.

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TỰ HỌC TIẾNG HÀN THẬT DỄ

  Nếu bạn cũng muốn trở thành một người giao tiếp tiếng Hàn thành thạo hay mong muốn được học cùng thầy Khánh vô cùng đẹp trai và bá đạo thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học tiếng Hàn trên website của Unica. Ngoài khóa học Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt – sơ cấp 1 còn rất nhiều các khóa học tiếng Hàn online khác của thầy Khánh mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bạn.

  Có thể bạn sẽ cần:

  Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1 Tiếng Anh giao tiếp thực tế Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook Kênh thông tin chính thức của chúng tôi

  Website: https://danhgiakhoahoc.com

  Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

  Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lý Do Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata
 • 2 Công Cụ Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Cực Hay
 • Học Tiếng Hàn Online, Nên Hay Không?
 • Từ Điển Học Tiếng Hàn Online Hay
 • Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Giải Mã Cơn Sốt Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Elight Learning English!

  --- Bài mới hơn ---

 • 25 Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Ngân Hàng Thông Dụng Nhất
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Cùng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Thầy Bản Xứ
 • Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản Tiếng Việt)
 • Tự Học Tiếng Anh Effortless English Program
 • Nổi lên như một hiện tượng từ năm 2022, trang giảng dạy tiếng Anh của “cô giáo Youtube” Kiều Trang đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người. Đặc biệt, cách giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Trung tâm Tiếng Anh Elight được đánh giá là rất phù hợp và thú vị, thực tế và thân thiện với tất cả mọi người.

  Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

  1. Tiếng Anh TOÀN DIỆN 3 IN 1 – Giải pháp giao tiếp cho NGƯỜI MẤT CĂN BẢN

  Với khóa tiếng Anh giao tiếp của Elight, bạn sẽ được trải nghiệm 3 khóa Từ vựng + Ngữ pháp + Giao tiếp cơ bản. Đây chính là những nền tảng luyện tập giúp bạn có thêm nhiều từ vựng, biết đúng các đặc điểm ngữ pháp của các thì và đồng thời biết được cách mà người bản ngữ sử dụng từ vựng và ngữ pháp để áp dụng vào các tình huống giao tiếp thực tế để nói chuẩn hơn.

  Khóa học toàn diện 3 in 1 giúp người học có được nền tảng vững chắc (Nguồn: hochayhon)

  2. Bạn nhận được gì từ khóa tiếng Anh giao tiếp toàn diện 3 in 1 của Elight Learning English?

  • Nắm vững và sử dụng thành thạo 12 thì ngữ pháp cơ bản
  • Dễ áp dụng hơn nhờ hệ thống bài tập với phương pháp học thú vị – GAMIFICATION
  • Tăng khả năng ghi nhớ từ vựng bằng hình ảnh và game kiểm tra phát âm
  • Bài tập thực hành đa dạng giúp nâng cao khả năng áp dụng vào thực tế
  • Làm quen với 50 tình huống thường gặp trong giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
  • Được sửa lỗi phát âm bằng tính năng giảng viên hỗ trợ của Elight

  3. Điều gì đã tạo nên sức hút của khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Elight?

  • Kết hợp bài bản: Để giỏi tiếng Anh giao tiếp, chắc chắn bạn phải giỏi trong việc kết hợpthuần phục giữa từ vựng, ngữ pháp và ngữ cảnh. Khóa học của Elight sẽ giúp bạn điều này.
  • Tiết kiệm thời gian: Để học giao tiếp tại các trung tâm khác, bạn phải đến tận nơi. Điều này khiến bạn mất thời gian đi lại, đồng thời dễ bị ảnh hưởng bởi lịch làm việc, lịch học khác. Tuy nhiên, với khóa học online của Elight, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian trong việc học mỗi ngày.

  Elight luôn cố gắng hết mình để gửi đến bạn những video bài học hoàn hảo nhất (Nguồn: elight)

  • Trải nghiệm nhiều hơn: Lần lượt trải nghiệm những học phần xen kẽ với phương pháp gamification độc đáo. Bật chế độ tự ghi nhớ của não bộ, khiến việc học dễ dàng hơn.
  • Giảng viên hỗ trợ: Với mỗi khóa học tại Elight, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tuyến hết sức nhiệt tình từ các giảng viên. Thời gian được hỗ trợ từ giảng viên sẽ từkhoảng 6 tháng hoặc hơn, tùy vào giá trị gói khóa học mà bạn đăng ký.
  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải chi trả một số tiền lớn cho khóa học tiếng Anh giao tiếp tại các trung tâm khác, chỉ với một khoản nhỏ, bạn đã có được tận 3 khóa học về từ vựng, ngữ pháp và giao tiếp cơ bản. Hơn thế nữa, với chỉ 1 lần chi tiền, bạn có thể sử dụng các nguồn tài nguyên này không thời hạn. Hiện nay, một khóa học 3 in 1 của Elight với 6 tháng hỗ trợ trực tuyến từ giảng viên có giá 799.000đ.

  Lưu ý: Học phí được cập nhật ngày 1/8/2017. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trung tâm.

  Huỳnh Linh tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Elight Online
 • Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Tháng
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Cùng Eng Breaking Chỉ Sau 3 Tháng
 • Tổng Hợp Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Cực Hay!
 • 5 Mẹo Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dễ Dàng
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cùng Elsa Speak

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Đơn Giản
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại
 • Tải Elsa Speak: Học Nói Tiếng Anh Hay Trên Pc Với Memu
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại, Không Những Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Mà Còn Vô Cùng Hiệu Quả.
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak Giảm Đến 80%
 • 1. Tăng cơ hội việc làm/thăng tiến trong công việc

  Việt Nam là một đất nước đang phát triển, cơ hội giao lưu kinh tế và văn hóa quốc tế được mở rộng. Các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài đóng tại Việt Nam đều yêu cầu các ứng viên đáp ứng được về cả trình độ chuyên môn lẫn ngoại ngữ. Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất.

  Nếu bạn có ngôn ngữ thứ 2 như tiếng Anh, bạn sẽ được ưu tiên hơn so với các ứng viên không có tiếng Anh. Vì vậy, cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn so với người khác. Ngoài ra, bạn sẽ đủ điều kiện ứng tuyển vào các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với mức lương cao.

  Không chỉ gia tăng cơ hội việc làm, khi được trang bị tiếng Anh, bạn có khả năng thăng tiến trong công việc cao với mức thu nhập hấp dẫn. Thực tế chứng minh rằng, ban giám đốc, quản lý cấp cao có vốn ngoại ngữ tốt và khả năng đàm phán bằng tiếng Anh với người nước ngoài hay.

  2. Theo kịp các xu hướng, tiến bộ trên thế giới

  Trong khi đó, nước ta đang phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước kéo theo hàng loạt các kiến thức, kỹ năng, chuyên môn cần học hỏi từ các nước tiên tiến. Chính vì vậy, nước ta luôn luôn coi trọng việc phát triển tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (sau tiếng mẹ đẻ – tiếng Việt) để sử dụng trong giao tiếp và dịch thuật.

  Sự tiếp thu kiến thức, khoa học công nghệ nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào khả năng giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh của bạn. Do đó, bạn nên trang bị ngay hành trang tiếng Anh trước khi bước vào sự nghiệp.

  3. Mở rộng và tiếp xúc nhiều kiến thức mới, tăng khả năng hiểu biết

  Khi bạn học Anh ngữ, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ được mở ra kiến thức chân trời mới của nhân loại. Các kiến thức này vô cùng đa dạng và giàu thông tin được lưu lại bằng tiếng Anh giúp bạn tìm đọc dễ dàng nhất.

  4. Giao lưu và kết bạn trên toàn thế giới, du lịch

  Song song đó, bạn yêu thích sự “xê dịch” và khám phá các vùng đất mới thìtiếng Anh giao tiếp là cần thiết để giúp bạn thuận lợi hơn.

  Những cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả bạn đã thử?

  Để có thể học giao tiếp tiếng Anh mà không thấy chán nản nhưng lại vô cùng hiệu quả, bạn cần phải tuân thủ theo các cách sau:

  1. Tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân

  Muốn giao tiếp tiếng Anh tốt, bước đầu, bạn cần phải tìm ra được phương pháp phù hợp với khả năng của bản thân. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng, bạn cần phải tìm ra được đâu là cách học mang lại hiệu quả nhất đối với bản thân.

  Một số cách học tiếng anh bạn có thể tham khảo như: tự học với các chương trình học miễn phí trên mạng internet, học nhóm, lên trung tâm Anh ngữ, Club… Các cách học này, bạn có thể áp dụng từng cái một hoặc phối hợp với nhau.

  2. Có quỹ thời gian luyện nghe khoa học

  Muốn giao tiếp tốt, bạn cần có sự phản xạ nhanh nhạy khi nghe. Bởi vậy, hãy luyện nghe tiếng Anh thường xuyên để tăng sự phản xạ nghe của bản thân. Dù bạn đang chú trọng vào các kỹ năng khác như đọc, viết hay nói thì bạn cần có quỹ thời gian nghe hàng ngày.

  3. Cần sự hỗ trợ của người hướng dẫn

  Nếu bạn là người bắt đầu từ số 0 hoặc mất gốc tiếng Anh, người hướng dẫn là sự ưu tiên ngay lúc này. Những người hướng dẫn này phải là người có kinh nghiệm sư phạm, giỏi giao tiếp và phát âm. Họ sẽ là người định hướng giúp bạn cách phát âm cũng như lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao.

  Phần mềm học tiếng anh ELSA Speak

  Học hành, công việc bận rộn khiến bạn không thể đến trung tâm Anh ngữ để học giao tiếp. Bạn lại càng “lớ ngớ” việc phát âm tiếng Anh. Bạn chẳng thể nào biết mình có phát âm đúng hay không? Có giống người bản xứ hay không?

  ELSA Speak sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo ấy. Với ứng dụng ELSA Speak, bạn được tiếp xúc 1500+ bài học đa dạng với người máy “bản xứ” dễ thương. Công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp nhận diện giọng phát âm của bạn, so sánh giọng người học với giọng của người bản xứ để tìm và sửa chữa lỗi sai ngay tức thì. Từ đó, ứng dụng giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm tốt hơn.

  Nguồn: Học tiếng Anh giao tiếp cùng ELSA Speak

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí 7 App Luyện Nghe Tiếng Anh Phổ Biến Và Hiệu Quả Nhất
 • “bắn” Tiếng Anh Như Gió Với App Học Phát Âm Tiếng Anh
 • Từ Vựng Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Thông Dụng
 • Elsa Miễn Phí Trọn Đời Học Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Cho Giáo Viên Tiếng Anh
 • Elsa Miễn Phí Gói Học Tiếng Anh 3 Tháng Trong Mùa Dịch Covid
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100