Top 11 # Xem Nhiều Nhất Học Duolingo Miễn Phí Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

​Tự Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Với Duolingo

“Mọi người đều có quyền được hưởng giáo dục chất lượng cao miễn phí” – đây là phương châm được thể hiện rõ trên website Duolingo.com.

Miễn phí mãi mãi!

Ứng dụng di động xuất sắc nhất

Duolingo hiện có hai phiên bản ứng dụng di động, cho Android (http://goo.gl/i9o2p7) và iOS (http://goo.gl/Ly26HC), cùng một phiên bản website tại Duolingo.com.

Năm 2013, Duolingo được người dùng bình chọn là ứng dụng di động xuất sắc nhất tại hai chợ ứng dụng Google Play và Apple App Store, có mức đánh giá 4,5/5.

Nói về điều này, giáo sư Luis von Ahn – nhà sáng lập dự án giáo dục Duolingo – chia sẻ với Tuổi Trẻ:

“Sinh trưởng ở Guatemala, một quốc gia rất nghèo ở Trung Mỹ, tôi luôn muốn tìm một cách có ý nghĩa để cải thiện cuộc sống của những người không được tiếp cận nền giáo dục tốt. Và học một ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Anh, trong bối cảnh này thật sự có thể cải thiện cuộc sống của một ai đó, cho họ cơ hội đủ điều kiện có được công việc hay các chương trình giáo dục tốt hơn”.

“Tôi tạo ra Duolingo để mọi người tiếp cận giáo dục ngôn ngữ chất lượng cao miễn phí. Nó miễn phí, sẽ luôn luôn và mãi mãi như vậy” – giáo sư Luis von Ahn khẳng định.

Chỉ sau hai năm, Duolingo có đến 15 triệu người dùng thường xuyên trong tổng số 38 triệu người đăng ký và nhận được 38,3 triệu USD từ các nhà đầu tư.

Nguồn lực cộng đồng

Câu hỏi vì sao một sản phẩm có vài chục triệu người sử dụng lại hoàn toàn miễn phí? Những con số chi phí vận hành, và cách duy trì hoạt động được giáo sư Luis von Ahn giải thích ở cả hai khía cạnh cá nhân và dự án.

Ông cho biết: “Tôi có một thời điểm rất may mắn trong cuộc đời mình. Xây dựng hai dự án khởi nghiệp CAPTCHA và reCAPTCHA trước Duolingo và tôi đã bán cả hai công ty này cho Google. Tôi nhận ra rằng mình có lẽ sẽ không bao giờ cần phải làm việc một lần nữa và con của tôi cũng vậy. Về Duolingo, tài chính cho dự án đến từ mô hình nguồn lực cộng đồng”.

“Những người dùng tham gia học có nhiều bài tập lựa chọn dịch các văn bản để tăng cường kỹ năng của mình, ví dụ sau khi học từ vựng về thực phẩm, họ có quyền chọn dịch một thực đơn. Duolingo bán các bản dịch đó cho những công ty truyền thông quốc tế”.

“Theo đó, mọi người đều có lợi, người dùng tiếp nhận giáo dục ngôn ngữ miễn phí và thực hành thực tế, trong khi các trang web có được bản dịch chất lượng cao cho nội dung của mình. Những khách hàng đầu tiên của Duolingo phải kể đến là CNN và BuzzFeed”.

Từ năm 2013, Duolingo xây dựng một “vườn ươm ngôn ngữ” (Incubator) trên website mà tại đó, bất kỳ ai thông thạo hai thứ tiếng đều có thể chia sẻ kiến thức với những người khác bằng cách tạo ra các khóa học ngôn ngữ mình thông thạo.

Đội ngũ Duolingo tiếp nhận đăng ký, xem xét chất lượng và chọn ra các ứng viên hàng đầu cho mỗi ngôn ngữ. Theo đó, người dùng Duolingo cũng chính là nguồn nhân lực giúp tạo ra các khóa học và nguồn tài chính.

Một hệ thống giáo dục tự trả phí cho chính mình duy trì hoạt động, miễn phí cho tất cả những người tham gia.

Giữa tháng 7, Duolingo bắt đầu hỗ trợ tiếng Việt, giúp người Việt có thể tự học nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

Và ngược lại, người nước ngoài cũng có thể tự học tiếng Việt với sự góp sức của cộng đồng người dùng Việt Nam. Hiện khóa học tiếng Anh bằng tiếng Việt do năm tình nguyện viên người Việt đảm nhận bên cạnh đội ngũ Duolingo, cộng đồng biết đến họ qua những nickname gồm: Trang, ckhadung, Huysan, gaupvn và pmyt.

Giáo sư Luis von Ahn nói thêm về lý do đưa tiếng Việt vào danh sách hỗ trợ trong hệ thống Duolingo: “Tương tự nhiều nơi khác trên thế giới, tiếng Anh tại Việt Nam được xem như một bước quan trọng mở ra cơ hội học tập và nghề nghiệp vững chắc, tiếng Anh cũng là môn học bắt buộc trong trường tiểu học. Tuy nhiên, trừ khi học sinh có những nguồn học tập bổ sung, rất ít người có thể nói trôi chảy”.

Vui để học

Cấp chứng chỉ

Hệ thống Duolingo còn có chứng chỉ ngoại ngữ Duolingo Test Center được hỗ trợ bởi Google, cung cấp chứng chỉ cho người dùng đạt đến các cấp độ ngoại ngữ thông qua những khóa học của Duolingo, giúp họ chứng minh trình độ và tìm kiếm việc làm.

Phí đăng ký 20 USD thi chứng chỉ Test Center thấp hơn nhiều lần so với các chứng chỉ hay các ứng dụng học ngoại ngữ khác.

Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác “đang phải học”, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi học phần.

Trong mỗi bài tập, người học tương tác rất nhiều để làm hài lòng “Thầy Cú xanh”, họ phải gõ câu trả lời đúng ngữ pháp và từ vựng, nghe và tập phát âm theo giọng đọc mẫu vào microphone.

Chức năng nhận diện giọng nói của ứng dụng Duolingo rất chuẩn xác và thường buộc người học vượt qua sự tự ti mắc cỡ thường gặp, đọc to để “thầy” có thể “nghe”.

Ứng dụng sẽ chỉ ra những lỗi mắc phải khi giải bài tập. Nếu sai quá nhiều, người dùng buộc phải làm lại bài tập.

Không chỉ vậy, Duolingo thôi thúc tinh thần tự học qua các thang điểm, để đăng ký các khóa học mới, bạn cần đạt được số điểm nhất định.

Bên cạnh đó, một sự tranh đua thú vị với những người học khác qua các cấp bậc đạt được khi họ hoàn thành các khóa với điểm tốt, hoặc trợ giúp người dùng khác khi họ gửi những thắc mắc lên diễn đàn học thuật.

Người dùng có thể học cùng bạn bè, theo dõi số điểm và hoạt động tài khoản của họ, cùng giúp nhau học.

Tầm 35 giờ để hoàn thành mỗi khóa học, giúp người dùng “ngây ngô nhất” về ngoại ngữ có thể đạt mức trung cấp. Mức độ hiệu quả được chứng minh theo một nghiên cứu độc lập bởi Trường đại học thành phố New York và Đại học Nam Carolina cho thấy 34 giờ học ngoại ngữ với Duolingo tương đương một học kỳ tại đại học.

Khi đạt đến cấp độ cao nhất của một khóa học, bạn dịch các văn bản sang ngôn ngữ mà mình đang học, Duolingo tổng hợp kết quả của bạn với những người dùng khác, tạo ra các bản dịch chính xác cho những công ty trả tiền Duolingo muốn chuyển ngữ nội dung của mình.

Tải Duolingo Để Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Duolingo học tiếng anh – Cách sử dụng

Duolingo là một ứng dụng với hệ thống học Tiếng Anh (và các thứ tiếng khác) một cách thông minh. Khi sử dụng Duolingo học Tiếng Anh, các bạn sẽ thấy rằng học Tiếng Anh thật dễ và thú vị.

Các bài học (lessons) được trình bày dưới dạng flashcard và người học giống như đang chơi đố vui vậy. Nhưng đây lại chính là cách ghi nhớ từ vựng một cách tuyệt vời.

Cách Học Tiếng Anh Trên Duolingo

Sắp xếp một thời gian biểu hợp lý. Duolingo cho phép bạn học Tiếng Anh miễn phí, mọi lúc, mọi nơi với kết nối internet.

Tuy nhiên, khi học bạn cần có một quá trình để cho việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp được nhanh hơn nên bạn cần có thời gian biểu khi học ở Duolingo cũng như các ứng dụng và nguồn tài liệu khác.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn nghe phát âm của từng từ một nên bạn có khả năng tự điều chỉnh về lỗi phát âm cho bản thân.

Tải Duolingo để học Tiếng Anh như thế nào?

Cách tải Duolingo cũng thật đơn giản và dễ dàng. Có hai cách để bạn tìm kiếm và tải duolingo về máy điện thoại của mình như sau:

Cách 1: Tải từ các Apps Store

Bạn sử dụng điện thoại và vào các kho ứng dụng (hay còn gọi là apps store, đối với iPhone thì gọi là Appstore, Android thì gọi là Google Play Store, và Windows Phone Store).

Tiếp theo bạn gõ vào ô tìm kiếm là Duolingo và chọn biểu tượng có con cú màu xanh (học ngoại ngữ thường là cú đêm. Haha)

Bạn tải về ứng dụng và cài đặt vào máy theo chỉ dẫn trên màn hình và bắt đầu sử dụng

Cách 2: Tải trực tiếp từ link trên website chính thức

Ở đây bạn thấy biểu tượng tải phần mềm dành cho các hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Tùy vào máy điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành nào thì chọn đường link đó.

Link này cũng sẽ dẫn tới các apps store tương tự như trên cách 1 và bạn cài đặt vào máy để sử dụng.

Để tránh bị nhầm lẫn với một số ứng dụng khác trên các apps store, bạn nên tải Duolingo tại website chính thức.

Review Công Cụ Học Ngoại Ngữ Online Miễn Phí Duolingo

Trong tất cả các trang web học ngôn ngữ miễn phí có sẵn, Duolingo là trang web dễ sử dụng nhất. Duolingo khiến cho việc học một ngôn ngữ mới trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Trang web này thân thiện và mang tính tương tác, khiến việc học một ngôn ngữ mới vừa đơn giản vừa thú vị. Ngoài văn bản, Duolingo sử dụng micro và loa của chính người dùng để dạy cách nói và nghe hiểu các ngôn ngữ khác nhau.

Những ngôn ngữ có thể học tại Duolingo

Cách thức hoạt động của Duolingo

Có hàng tá bộ bài học tại Duolingo. Một số bộ bài học trong số này bao gồm: Basics, Phrases, Food, Present, Adjectives, Plurals, Family, Questions, Numbers, House, Colors, Locations, Shopping, Animals, Prepositions, Dates & Time, Nature và Medical.

Các bài học bao gồm phần hình ảnh, văn bản và âm thanh. Đôi khi bạn có thể nói vào micro (nếu có) để kiểm tra kỹ năng nói và phát âm của mình.

Bạn có thể lần lượt đi qua từng bài học, để dần dần chuyển từ mức độ dễ đến khó, hoặc có thể chọn làm một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức của tất cả các bài học. Nếu vượt qua một bài kiểm tra, tức là bạn đã nắm được hết tất cả những bài học đó và có thể bắt đầu ở mức nâng cao hơn một chút.

Bởi vì Duolingo có một tùy chọn kiểm tra, nên công cụ này sẽ mang lại lợi ích cho cả những người cần cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ, cũng như một người hoàn toàn mới học ngôn ngữ này.

Ngoài ra, Duolingo còn có một phần gọi là Stories, phù hợp cho những người học ngôn ngữ ở trình độ trung và cao cấp. Bạn có thể đọc những câu chuyện nhỏ bằng ngôn ngữ bạn đang học và sau đó làm một bài kiểm tra về câu chuyện để xem bạn đã hiểu được bao nhiêu. Phần Stories trong Duolingo có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Bồ Đào Nha, nhưng có thể thêm nhiều ngôn ngữ khác trong tương lai.

Duolingo không bắt buộc lập tài khoản người dùng, nhưng nếu theo dõi tiến trình học tập của mình, bạn nên làm điều này.

Duolingo cũng có các ứng dụng di động miễn phí để học một ngôn ngữ mới, thuận tiện cho việc học mọi lúc mọi nơi. Người dùng iOS, Android và Windows Phone có thể tận dụng các ứng dụng của Duolingo.

Suy nghĩ của người dùng về Duolingo

Trang web và ứng dụng của Duolingo đều siêu thân thiện với người dùng. Thiết kế đơn giản đảm bảo bạn không bị nhầm lẫn khi sử dụng chúng. Điều này thật tuyệt vời vì việc học một ngôn ngữ đã rất khó khăn rồi.

Nhiều người thích các phím tắt vì chúng cho phép nhanh chóng gửi câu trả lời, phát âm thanh, di chuyển qua danh sách, chọn câu trả lời trắc nghiệm và hơn thế nữa.

Duolingo là một trong những công cụ rất tốt để học một ngôn ngữ mới. Sự pha trộn của âm thanh, hình ảnh và văn bản, kết hợp với giọng nói của chính người học khiến giúp tập trung hơn vào quá trình học tập, hữu ích hơn nhiều so với các tài nguyên học ngôn ngữ truyền thống như sách giáo khoa.

Đăng Ký Và Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Với Duolingo, Dễ Học, Dễ Nhớ

CoGiHay.com – Thật là thú vị hôm rồi có cậu bạn gửi cho cái link một trang web học tiếng anh trực tuyến, ban đầu YooRich không có thấy hứng thú cho lắm vì không tin tưởng mấy chương trình học tiếng anh vì vừa khó học vừa khó cài đặt v.v. tuy nhiên vẫn tò mò đăng ký cái nick học tiếng anh trực tuyến của Duolingo, và thôi rồi bữa nay ngày nào cũng vào chăm chỉ cày cuốc học hành rất là thú vị.. do đó hôm nay quyết tâm viết một bài hướng dẫn bạn đăng ký và học tiếng anh với duolingo.

Mô tả: Học tiếng anh là cả một quá trình phấn đấu từng ngày, từ giờ chứ không phải học một phát liên tục là biết ngay được, tuy nhiên thường chúng ta hay bị phân tâm hoặc không có thời gian để học hay đơn thuần là quên đi mà không học, vì vậy nếu như có một ai đó thường xuyên nhắc nhở bạn học tiếng anh thì đó sẽ là một điều tuyệt vời, với lại tiếng anh bình thường học ở các trung tâm đào tạo khá là cứng nhắc, bắt chúng ta học ngữ pháp trong khi ngữ pháp tiếng việt ta còn chưa thông, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp học mới và trang web duolingo sẽ giúp tôi và giúp các bạn

Học tiếng anh trực tuyến với trang web Duolingo có gì hay?

– Trang web duolingo có một hệ thống bài học tiếng anh cực kỳ đơn giản, trực quan, dễ học dễ hiểu và nó được thiết kế dưới dạng trò chơi, bạn sẽ được điểm mỗi khi hoàn thành một khóa học.

– Bạn đã từng đăng ký facebook vì nó là một mạng xã hội bạn có thể chơi game giao lưu với bạn bè phải không? với duolingo bạn cũng có thể làm như thế, tuy nhiên ở đây bạn sẽ được kết nối với những người chuyên tâm học và rèn luyện tiếng anh, một môi trường thực sự tốt cho sự phát triển của bạn.

– Đặc biệt Duolingo sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn, ngày ngày nhắc nhở bạn vào học tiếp những phần bạn đang bỏ dở qua email điều đó thật là tuyệt vời, tôi kết Duolingo là ở điểm này đấy 😀

– Và còn nhiều điều thú vị khác, các bạn hãy tự trải nghiệm:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Duolingo để học tiếng anh trực tuyến bằng Email

– Hãy mở tab mới của trình duyệt web và nhập vào địa chỉ trang web: https://www.duolingo.com/ hoặc nhấn vào đây để vào trang đăng ký học tiếng anh trực tuyến với duolingo. bạn sẽ thấy giao diện như thế này:

– Lúc này bạn sẽ được đưa tới trang đăng ký tài khoản học tiếng anh trực tuyến như sau:

– Giờ bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn là được thôi:

+ Chọn mục đầu tiên là : Tôi muốn học Tiếng Anh

+ Tên đầy đủ: Cái này điền linh tinh gì cũng được, không cần điền tên thật.

+ Email: nhập email mà bạn thường xuyên sử dụng nhất, để Duolingo gửi email thúc dục bạn học tiếng anh hằng ngày.

+ Tên đăng nhập: Viết liền không dấu nha, sau này trang của bạn sẽ có dạng: duolingo.com/tendangnhapcuaban

+ Mật khẩu: Nhập mật khẩu từ 8 ký tự trở lên.

– Sau khi nhập hoàn tất hãy nhấn vào “Tạo Tài khoản” thế là xong!, bạn sẽ nhận được một thông báo chúc mừng

– Hãy nhấn vào “Bắt đầu Tour” để xem hướng dẫn học tiếng anh với Duolingo nha. Bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách học tiếng anh với Duolingo nếu bạn không thể tự tìm hiểu được

Làm thế nào để học tập tốt với Duolingo:

+ Ngày nào cũng vào học tiếng anh trực tuyến trên trang web duolingo.

+ Mỗi ngày làm tối thiểu 2 bài tập và nên làm đi làm lại mỗi bài học vài lần cho nhớ và tăng số điểm lên.

+ Đừng ngại đặt câu hỏi với những người hướng dẫn.

+ Hãy tới gặp tôi tại địa chỉ: https://www.duolingo.com/yoorich

Lưu ý khi học tiếng anh trực tuyến với Duolingo:

1. Bạn có thể học các ngôn ngữ khác ngoài tiếng anh, cùng một phương pháp học

2. Học tiếng anh không cần nhiều mà chỉ cần học ít nhưng đề đặn là ổn

3. Hãy tìm bạn bè học thi đua với họ để có điểm số cao, như thế sẽ có động lực học tốt hơn

4. Bạn sẽ chỉ học tiếng anh thành công khi bạn có một lý do rõ ràng và có môi trường thực nghiệm