Top 12 # Xem Nhiều Nhất Học Chứng Chỉ Tiếng Anh A1 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Chứng Chỉ Tiếng Anh A1, A2

Thay vì đánh giá hoặc đề ra các yêu cầu đối với chuẩn trình độ của cán bộ, công chức, viên chức (về ngạch, bậc, hoặc quy hoạch, bổ nhiệm) bằng các loại chứng chỉ A, B, C như trước kia nữa, một loạt các văn bản quy phạm pháp luật mới đã “nhanh chóng” cập nhật Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc để làm tiêu chuẩn.

Sự chuyển dịch về tiêu chuẩn trình độ đào tạo, bồi dưỡng của cán bộ, công chức, viên chức

Ngày 24/01/2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. KNLNNVN được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR). Hiện nay, phần lớn CBCCVC trong Ngành đều sử dụng chứng chỉ A, B, C. Thông tư số 09/2010/TT-BNV ngày 11/9/2010 của Bộ Nội vụ về việc ban hành tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch công chức chuyên ngành kế toán, thuế, hải quan, dự trữ, tại các điều khoản quy định về trình độ đều yêu cầu: “Có ngoại ngữ trình độ C (B) trở lên (một trong năm thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Trung, Đức) hoặc một ngoại ngữ khác theo yêu cầu của vị trí làm việc”.

Dưới sự tác động và hiệu lực của một loạt văn bản quy phạm pháp luật mới, để đảm bảo tính chính xác, cập nhật và đồng bộ giữa các văn bản cũng như việc quản lý cán bộ, Bộ Nội vụ đã dự thảo Thông tư mới để ban hành tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch công chức chuyên ngành kế toán, thuế, hải quan, dự trữ, chứng khoán. Trong đó, tại các điều khoản quy định về trình độ đều yêu cầu: “Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 4 (3) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam”. Dựa theo khung năng lực, trình độ ngoại ngữ của CBCCVC sẽ được sắp xếp từ 1/6 (sơ cấp) đến 6/6, trong đó bậc 3/6 và 4/6 là chuẩn phổ biến nhất.A1, A2, B1, B2, C1, C2 tương ứng 6 cấp độ năng lực ngôn ngữ của Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR) với A1 là cấp thấp nhất (cấp độ 1), C2 là cấp cao nhất (cấp độ 6). Sự tương thích giữa Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu chung châu Âu cụ thể như sau:

KNLNNVNCEFR

Sơ cấp: Bậc1, bậc 2

A1, A2

Trung cấp: Bậc3, bậc 4

B1, B2

Cao cấp: Bậc 5, bậc 6

C1, C2

Điều đó có nghĩa là, CBCCVC có thể sử dụng các chứng chỉ từ A1, A2, B1, B2, C1, C2 để sắp xếp trình độ của mình. Bằng cấp này có giá trị vĩnh viễn (lifetime validity).

Cơ sở được cấp chứng chỉ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc

Hiện tại Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận 10 cơ sở giáo dục đào tạo được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh và được cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, danh sách như sau:

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm SEAMEO RETRAC

Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học CầnThơ

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Vinh

(Thông báo Kết luận số 826/TB-BGDĐT ngày 5/8/2011; số 896/TB-BGDĐT ngày 24/8/2011; số 42/TB-BGDĐT ngày 11/1/2013) Những giáo viên được các cơ sở giáo dục và đào tạo trên cấp chứng chỉ ngoại ngữ (theo Khung năng lực ngoại ngữ dành cho Việt Nam) đều được công nhận và tham gia giảng dạy chương trình tiếng Anh mới theo Công văn số 792/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 25/2/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện Yêu cầu cơ bản về năng lực giáo viên tiếng Anh phổ thông.

Chứng Chỉ Tiếng Anh A1 Và Những Thông Tin Cần Biết

Chứng chỉ tiếng Anh A1 là một trong các chứng chỉ được cấp cho những ai thi đạt kỳ thi A1. Kỳ thi A1 được tổ chức để đánh giá khả năng và trình độ tiếng Anh của các thí sinh. Trình độ này trong Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR) là cấp độ đầu tiên và cũng là cấp độ thấp nhất dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, người đang ở trình độ tiếng Anh sơ cấp.

Điền Form Đăng Ký :

2. Làm sao để đánh giá trình độ tiếng Anh đang ở A1?

Nếu bạn muốn biết trình độ tiếng Anh của mình có ở mức A1 hay không thì cách tốt nhất đó là làm một bài thi được tiêu chuẩn hóa chất lượng cao. Nếu bài thi này bạn đạt điểm thì chứng tỏ bạn đang ở trình độ A1 và được cấp chứng chỉ tiếng Anh A1.

3. Khi có trình độ tiếng Anh A1 có thể làm gì?

Khi các bạn có trong tay chứng chỉ tiếng Anh A1 thì tức là trình độ Anh ngữ của bạn đã đủ để có thể tương tác đơn giản. Chẳng hạn, nếu các bạn gặp người nước ngoài hay đi du lịch tại nước có sử dụng tiếng Anh thì có thể đàm thoại một cách đơn giản những câu nói hay vấn đề thông dụng. Còn đối với người muốn sử dụng tiếng Anh vào mục đích hoặc thuật hoặc chuyên môn khác thì với trình độ tiếng Anh A1 là không đủ.

Theo như CEFR thì người có trong tay chứng chỉ tiếng Anh A1 có thể:

– Hiểu và sử dụng các câu tiếng Anh quen thuộc trong cuộc sống thường nhật, các cụm từ cơ bản để diễn tả những nhu cầu, mục đích cụ thể

– Sử dụng vốn tiếng Anh của mình để giới thiệu về bản thân và những người khác hoặc là hỏi và trả lời các thông tin đơn giản khác

– Tương tác và giúp đỡ người khác một số vấn đề đơn giản bằng tiếng Anh, nếu đối phương nói chậm và rõ ràng

4. Các kỹ năng chi tiết của người có trình độ tiếng Anh A1

– Tự giới thiệu về bản thân hoặc người khác một cách đơn giản và có thể sử dụng những câu chào hỏi cơ bản

– Có thể giới thiệu với người khác về mình hoặc ai đó tới từ đâu và mô tả cơ bản về nơi đó

– Có thể giới thiệu một cách đơn giản về gia đình và đồng nghiệp của mình, đồng thời có thể mô tả được cả ngoại hình, tính cách của họ

– Tự mình trao đổi các thông tin về những sản phẩm, vật dụng thông dụng và thực hiện hành vi mua sắm cơ bản, trả lại hàng khi sản phẩm bị lỗi

– Có thể nói được món ăn mà mình yêu thích, đưa ra yêu cầu gọi món đơn giản để mang về

– Tự thực hiện được các giao dịch cơ bản như nhận, trả phòng tại khách sạn

– Mô tả được vị trí hiện tại của mình và đưa ra những chỉ dẫn đơn giản

– Có thể nói đơn giản về các hoạt động hằng ngày, tự sắp xếp các cuộc hẹn với bạn bè, đồng nghiệp

– Có thể mô tả được tình trạng thời tiết hiện tại, đề xuất các hoạt động phù hợp dựa theo thời tiết

– Có thể chia sẻ với mọi người về những sở thích hay mối quan tâm của bản thân, đồng thời lập kế hoạch cho các hoạt động vui chơi, giải trí cùng bạn bè, đồng nghiệp

– Mô tả được các triệu chứng thông thường về tình trạng sức khỏe của bản thân cho bác sĩ

5. Các đơn vị được tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ tiếng Anh A1

Không phải đơn vị, tổ chức nào cũng có quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ tiếng Anh A1 cho các ứng viên. Hiện nay chỉ có 10 cơ sở Giáo dục là được Bộ Giáo dục & Đào Tạo cho phép tham gia vào công tác rà soát năng lực ngoại ngữ và được cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc là:

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm TPHCM

Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM

Trung tâm SEAMEO RETRAC TPHCM

Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Vinh

Chứng Chỉ Tiếng Anh A1, A2, B1, B2, C1 Chuẩn Châu Âu

Ngày 24/01/2014, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo ban hành TT số 01/2014/TT-BGDĐT qyt định về khung năng lực chứng chỉ ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Khung năng lực ngoại ngữ (KNLNN) được phát triển dựa trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ đào tạo cấp chứng chỉ tiếng anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (sơ cấp A1, A2, trung cấp B1, B2, cao cấp C1, C2) và 6 bậc (từ 1 đến 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

Dựa theo KNLNN, trình độ ngoại ngữ của CBCCVC sẽ được sắp xếp từ 1/6 (sơ cấp) đến 6/6, trong đó bậc 3/6 và 4/6 là chuẩn phổ biến nhất.Chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2 tương ứng 6 cấp độ năng lực ngôn ngữ của Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR) với A1 là cấp thấp nhất (cấp độ 1), C2 là cấp cao nhất (cấp độ 6). Sự tương thích giữa Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu chung châu Âu cụ thể như sau:

Điều đó có nghĩa là, CBCCVC có thể sử dụng các chứng chỉ tiếng anh từ A1, A2, B1, B2, C1, C2 để sắp xếp trình độ của mình. Bằng cấp chứng chỉ tiếng anh này có giá trị vĩnh viễn (lifetime validity).

Cấu Trúc Đề Thi

Bài thi Viết – Đọc : Sẽ có 70 phút làm bài,đây là phần thi khá quan trọng nó chiếm 50% tổng số điểm của bài thi

Bài thi Nghe: tương tự phần của bài thi Viết bạn sẽ được 30 phút để hoàn thành bài thi và cũng phải dùng bút chì để làm bài nó cũng chiếm 25% số điểm của bài thi

Bài thi Nói: Trong vòng 10 phút bạn sẽ phải hoàn thành phần thi của mình.Hình thức thi cũng giống với các phần của những kì thi khác là,thí sinh sẽ thi cặp với 2 thí sinh và được thi cùng với 2 vị ban giám khảo.Những người sẽ phỏng vấn bạn được hội đồng Cambridg cử đến, giám khảo số 1 sẽ trực tiếp hỏi 2 thí sinh, giám khảo số 2 sẽ chấm kết quả nói của 2 thí sinh, bài thi nói sẽ chiếm 25% tổng điểm số của kỳ thi.

Cơ sở được cấp chứng chỉ tiếng anh chuẩn theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc:

Hiện tại Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận 10 cơ sở giáo dục đào tạo được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh và được cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, danh sách như sau:

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm SEAMEO RETRAC

Trường Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Cần Thơ

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Vinh

(Thông báo Kết luận số 826/TB-BGDĐT ngày 5/8/2011; số 896/TB-BGDĐT ngày 24/8/2011; số 42/TB-BGDĐT ngày 11/1/2013) Những giáo viên được các cơ sở giáo dục và đào tạo trên cấp chứng chỉ ngoại ngữ (theo Khung năng lực ngoại ngữ dành cho Việt Nam) đều được công nhận và tham gia giảng dạy chương trình tiếng Anh mới theo Công văn số 792/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 25/2/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện Yêu cầu cơ bản về năng lực giáo viên tiếng Anh phổ thông.

Tại Sao Bạn Nên Đăng Ký Tham Gia Học Chứng Chỉ Tiếng Anh Với Đơn Vị Chúng Tôi?

Đơn vị chúng tôi làm việc với các học viên theo cam kết 100% đỗ , nếu học viên không đạt sẽ được hoàn lại 100% tiền phí đã nộp.

Làm việc về thủ tục, hồ sơ nhanh chóng, đơn giản nhằm mục đích tiết kiệm thời gian nhất cho học viên.

Là 1 trong những đơn vị lâu năm trong ngành giáo dục & nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các học viên.

Làm việc tuân thủ đúng theo pháp luật

Là đối tác chính thức là các trường đại học lớn như Đại Học Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Hà Nội, Đại Học Thái Nguyên, Đại Học Vinh, Đại Học Đông Đô, ĐH Lâm Nghiệp…v…v…v…

– Bản photo CMND

Để biết lịch thi chứng chỉ tiếng anh gần nhất, các học viên xin liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi qua Hotline: 0904.889.859 (Ms.Linh ) – 0908.060.060 (Mr.Phong).

Chứng Chỉ Tiếng Anh B2, B1, A1, A2, Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng

NHẬN LÀM CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH, TIN HỌC, CHỨNG CHỈ TOEIC, IELTS, CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ XÂY DƯNG, VÀ CÁC LOẠI BẰNG CẤP 

     Trung tâm mình nhận cấp nhanh các loại chứng chỉ (Ko cần thi) Cam kết chuẩn    phôi Bộ, Hình thức chất lượng 100%, Có thể lấy nhanh trong ngày.

     Chứng chỉ Tiếng Anh A, B, C chuẩn phôi BGD: 1tr500k

     Chứng chỉ Tin học Cơ bản (Theo thông tư 03): 1 Triệu

     Chứng chỉ T anh Khung 6 Bậc Châu Âu A1, A2, B1, B2:Từ 1tr500k–2tr500

Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: TOEIC, IELTS, TOEFL: 4tr – 5tr

     Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm: 2tr

     Chứng chỉ hành nghề Xây dựng, chứng chỉ Tư vấn giám sát : Từ 2tr500k.

     

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các loại Bằng cấp khác: Bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Cấp 3, Bằng lái xe, Giấy tờ xe….

       – Đảm bảo Chất lượng và độ chuẩn xác là 100%

       – Chứng chỉ phôi xịn, Công chứng thoải mái bất kỳ đâu

       – Làm việc chuyên nghiệp, Uy tín và Nhanh gọn (Cần gấp có thể lấy trong ngày)

          – Chi tiết liên hệ nhân viên để được tư vấn

          Email:msthutoeic1988@gmail.com

          Hotline/Zalo: 0889-662-445 (Ưu tiên làm việc qua Zalo)

Chứng chỉ tiếng anh b2. Kể từ tháng 8/2016 Theo thông tư mới nhất của Bộ GD thì các chứng chỉ Tiếng Anh và tin học trước đó ko được đào tạo nữa, mà thay vào đó là Chứng nhận Năng Lực ngoại ngữ Theo Khung 6 Bậc của Châu Ấu dành cho Việt Nam (CEFR) hay còn gọi là : chứng chỉ tiếng anh A1, A2, B1, B2, C1, C2

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo chứng chỉ A2, B1, B2, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chỉ có các trường sau là được Bộ GD thừa nhận:

– Đại học Sư Phạm Hà Nội

– Đại học Sư phạm HCM

– Đại học Thái Nguyên

– Đại học Ngoại Ngữ (Thuộc ĐH QG Hà Nội)

– Đại học Hà Nội

Vơi mỗi trường trên cũng ban hành rất nhiều loại phôi, với hình thức, mẫu mã khác nhau tùy theo từng thời điểm. Ở đây chúng tôi có đầy đủ các mẫu phôi mới nhất của các trường ở trên.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên hệ với Ms Thu:

Email:msthutoeic1988@gmail.com

Zalo:

0889.662.445

1 – Chứng chỉ A2, B1, B2, C1 trường Đại học Hà Nội

Liên hệ Msthutoeic1988@gmail.com

Zalo:

0889.662.445

(Vui lòng nhắn tin qua Zalo để được tư vấn tốt nhất)

2 – Chứng chỉ A2, B1, B2, C1 trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Liên hệ Msthutoeic1988@gmail.com

Zalo:

0889.662.445

(Vui lòng nhắn tin qua Zalo để được tư vấn tốt nhất)

3 – Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2, C1 trường Đại học Sư Phạm Hà Nội

Liên hệ Msthutoeic1988@gmail.com

Zalo:

0889.662.445

 (Vui lòng nhắn tin qua Zalo để được tư vấn tốt nhất)

4 – Chứng chỉ A2, B1, B2, C1 trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ Msthutoeic1988@gmail.com

Zalo:

0889.662.445

(Vui lòng nhắn tin qua Zalo để được tư vấn tốt nhất)

5 – Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các loại chứng chỉ:

 ➜➜➜ Chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL

 ➜➜➜ Bằng Đại học, Bằng cao đẳng, Bằng trung cấp…

 ➜➜➜ Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm

 ➜➜➜ Chứng chỉ nghề…

Mọi chi tiết liên hệ Ms Thu TOEIC:

Email: ms thutoeic1988@gmail.com

Zalo:

0889.662.445

(Vui lòng liên hệ qua zalo để được tư vấn tốt nhất)