Top 8 # Xem Nhiều Nhất Học Bổng Du Học Canada Tiếng Pháp Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Bổng Du Học Canada Tiếng Pháp, Tại Sao Không?

Canada là một quốc gia đa ngôn ngữ, song chỉ sử dụng 2 ngôn ngữ chính đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. Nếu chính sách du học Canada Express Study (CES – chương trình du học Canada không chứng minh tài chính) chỉ áp dụng bằng ngôn ngữ tiếng Anh thì hiện nay chính sách du học Study Direct Stream (SDS – chương trình du học Canada không chứng minh tài chính 2018) đã chấp thuận thêm tiếng Pháp. Điều này giúp cho các bạn học tiếng Pháp có thêm cơ hội du học tại Canada.

Tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng

1. Tại sao nên du học Canada tại các trường dạy tiếng Pháp?

Học phí học tiếng Pháp thấp hơn khi học tiếng Anh

Khi du học bằng tiếng Pháp, bạn cũng phải trang bị cho mình khả năng tiếng Pháp thật tốt như khi du học bằng tiếng Anh. Tất nhiên, trình độ tiếng Pháp của bạn cũng phải đáp ứng được yêu cầu của nhà trường.

Các trường dùng tiếng Pháp là ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở Canada có số lượng không nhỏ. Đặc biệt, học phí cho du học sinh học tiếng Pháp thấp hơn khá nhiều khi học tiếng Anh.

Ví dụ: học phí một khóa học tiếng Pháp ở Montreal là khoảng 500 CAD, trong khi khóa học tiếng Anh thông thường từ 1,000 đến 3,000 CAD.

Khả năng định cư cao tại tỉnh bang Quebec

Từ tháng 4/2014, chính quyền Quebec triển khai Quebec Experience Program (PEQ – chính sách định cư cấp tốc) và đã đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều sinh viên quốc tế. Du học sinh phải nộp đơn xin định cư 6 tháng trước khi tốt nghiệp. Hồ sơ sẽ được duyệt khá nhanh từ 1 đến 3 tháng. Tuy nhiên, bạn phải đạt được các điều kiện sau:

Có thời gian học tập tại các trường đại học của bang Quebec hơn 2 năm.

Trình độ tiếng Pháp phải ở mức thành thạo.

Chương trình định cư PEQ được đánh giá là dễ dàng nhất tại Canada. Nếu bạn chưa biết tiếng Pháp thì sau khi học 5 lớp tại các trường ngôn ngữ ở Quebec bạn sẽ đạt được yêu cầu định cư.

2. Học bổng từ các trưởng sử dụng tiếng Pháp trong giảng dạy

Được thành lập từ năm 1878, Đại học Montreal hiện nay đã trở thành trường đào tạo tiếng Pháp nổi tiếng nhất Canada. Trường không sử dụng tiếng Anh mà áp dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ giảng dạy chính thức.

Để có cơ hội nhận được những suất học bổng miễn thuế, du học sinh phải đang học tập toàn thời gian hoặc tham gia đào tạo chuyên nghiệp, đạt thành tích xuất sắc tại trường Đại học Montreal.

Trường có hơn 400 chương trình đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực, như: Khoa học, Nghệ thuật, Nhân văn, Xã hội… Đại học Laval là trường đầu tiên của Canada và của cả Bắc Mỹ giảng dạy bằng tiếng Pháp.

Hàng năm, nhà trường khuyến khích sinh viên học tập bằng các gói học bổng với tổng giá trị hơn 300 triệu USD.

Nếu bạn mong muốn được thường xuyên sang nước Mỹ du lịch thì hãy đến với trường Sherbrooke. Khoảng cách từ trường đến biên giới nước Mỹ chỉ khoảng 40 km. Về chất lượng đào tạo, bằng cấp của Đại học Sherbrooke được đánh giá cao trên toàn thế giới.

HEC Montreal được thành lập vào năm 1907, là trường đào tạo về quản lý tại Canada. Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế. Du học sinh chiếm khoảng 35% tổng số sinh viên đang học tại trường.

Ngoài ra, trường có học bổng cho sinh viên quốc tế theo học Cử nhân Quản trị Kinh doanh (HEC Montréal BBA Entrance Scholarship).

Chương trình học bổng Merit dành cho sinh viên nước ngoài đang học đào tạo nghề, đào tạo kỹ thuật ở cấp đại học hoặc nghiên cứu ở cấp đại học. Chương trình được tổ chức để thu hút các ứng cử viên quốc tế tốt nhất cho những nghiên cứu ở Quebec và khuyến khích tuyển dụng sinh viên có tay nghề tốt và triển vọng nghiên cứu.

Chương trình học bổng Merit cho phép người nhận được hưởng lợi từ:

Học bổng cung cấp hỗ trợ tài chính trong quá trình học.

Miễn học phí chênh lệch cho sinh viên nước ngoài.

Bảo hiểm y tế theo yêu cầu của chính quyền Quebec.

Đối tượng được nhận học bổng Merit:

Sinh viên các trường dạy nghề.

Sinh viên hệ đào tạo dự bị đại học.

Sinh viên đại học.

Điều kiện để nhận học bổng:

Sinh viên các trường dạy nghề

Sinh viên hệ đào tạo dự bị đại học

Sinh viên đại học

Ứng viên đủ điều kiện

Là sinh viên nghiên cứu toàn thời gian tại trường dạy nghề.

Ưu tiên sinh viên quốc tế đến từ các nước hàng đầu châu Á và châu Mỹ, các quốc gia trong khối Francophonie (Cộng đồng Pháp ngữ).

Là sinh viên đại học của một trường tại Quebec, học bổng dành cho: chương trình tiến sĩ, nghiên cứu sau tiến sĩ, các dự án nghiên cứu ngắn hạn hay dự đoán chuyên môn.

Chương trình học bổng du học tại Canada dành cho khối Pháp ngữ năm 2019

Chương trình học bổng Francophonie của Canada là một chương trình được thiết kế để đào tạo năng lực cho công dân của 37 quốc gia đang phát triển là thành viên của khối Pháp ngữ, trong đó có Việt Nam.

Học bổng chỉ dành cho các chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp tại các trường sau trung học ở Canada. Ứng viên phải đạt các điều kiện sau:

Hiện đang công tác tại Việt Nam và chứng tỏ được rằng khi trở về sau chương trình học, họ tiếp tục đóng góp khả năng vào sự phát triển của nơi họ làm việc.

Ứng viên phải làm việc tại nơi công tác ít nhất 1 năm trước khi nộp hồ sơ xin học bổng.

Thành thạo tiếng Pháp, tiếng Anh.

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến muộn nhất vào lúc 6 giờ chiều ngày 31/10/2018. Nếu được trao học bổng thì bạn sẽ đến Canada vào giữa tháng 8/2019 và nhập học khoảng tháng 9/2019.

Lưu ý: đối với suất học bổng này bạn phải cam kết rằng sẽ không yêu cầu thay đổi tình trạng cư trú và quay lại Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học.

Thông thường, du học sinh chọn tiếng Anh là ngôn ngữ khi du học. Tuy nhiên, ngày nay tiếng Pháp tại Canada rất phổ biến. Thay vì đến Pháp để du học với chi phí khá cao thì Canada chính là lựa chọn vừa tiết kiệm vừa được học một tại nền giáo dục không hề thua kém nước Pháp.

Bên cạnh đó, Canada đang thu hút nguồn du học sinh từ nước ngoài, chính sách ưu đãi của các suất học bổng tiếng Pháp cũng nhiều hơn. Điều này giúp bạn giảm được khá nhiều chi phí du học. Đồng thời, việc bạn nhận được suất học bổng hấp dẫn từ một trường học hay tổ chức ở Canada chính là điểm nổi bật cho hồ sơ xin việc của bạn sau này.

* Giá trị chuyển đổi (ngày 11/9/2018):

1 USD = 22,703 VNĐ

1 CAD = 17,786 VNĐ

Đài Trang (Tổng hợp)

Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần Khối Pháp Ngữ 2022

⋅ 701 lượt xem

Năm 2015 Chương trình học bổng Canada dành cho khối Pháp ngữ (PCBF) dự kiến cấp cho Việt Nam tối đa 16 suất học bổng để đi học về các ngành khác nhau tại các cơ sở đào tạo đại học giảng dạy bằng tiếng Pháp của Canada.

Tham gia vào cộng đồng du học Canada: https://www.facebook.com/duhoccanada360 để được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn du học sinh Canada.

Giới thiệu về học bổng du học toàn phần Canada Pháp ngữ

Các loại hình học bổng bao gồm học bổng tiến sĩ trong 04 năm, thạc sĩ trong 02 năm, thực tập sinh sau tiến sĩ không quá 10 tháng, đào tạo kỹ thuật và đào tạo nghề trong các trường kỹ thuật, cao đẳng và đại học hệ 02 năm, thực tập sinh ngắn hạn trong khoảng thời gian từ 04 đến 12 tháng.

Về đối tượng và điều kiện dự tuyển, người đang làm việc tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội ngoài công lập, các doanh nghiệp tư nhân đáp ứng các điều kiện sau đây:

Được cơ quan đang công tác đồng ý và có công văn cử dự tuyển.

Có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn phù hợp, đủ sức khỏe để học tập ở nước ngoài và sau khi đi học sẽ trở về phục vụ tại cơ quan đã cử đi học.

Đã có thời gian liên tục ở Việt Nam ít nhất 01 năm trước thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và có mặt tại Việt Nam vào thời điểm dự tuyển. Những người đã từng nhận được học bổng của Chương trình này chỉ có thể nộp hồ sơ nếu đã về Việt Nam được ít nhất là 02 năm.

Không quá 45 tuổi đối với người dự tuyển học bổng tiến sĩ, thạc sĩ, đào tạo kỹ thuật và đào tạo nghề; không quá 50 tuổi đối với người dự tuyển học bổng thực tập sinh sau tiến sĩ và thực tập ngắn hạn (tính đến ngày 01/9/2015).

Ứng viên học bổng tiến sĩ cần có bằng tốt nghiệp đại học và thạc sĩ, ứng viên học bổng thạc sĩ cần có bằng tốt nghiệp đại học, ứng viên học bổng đào tạo kỹ thuật/đào tạo nghề cần có bằng tốt nghiệp THPT, ứng viên học bổng thực tập sinh sau tiến sĩ cần có bằng tiến sĩ và ứng viên thực tập sinh ngắn hạn cần có bằng đại học trở lên.

Đăng ký ngành học theo quy định của chương trình PCBF và phù hợp với ngành đã được đào tạo. Đào tạo lâm sàng về dược phẩm, y tế và nha khoa (nếu không phải là các chương trình nghiên cứu ở trình độ thạc sĩ và tiến sĩ) không thuộc diện tuyển sinh của chương trình học bổng.

Nộp hồ sơ xin học bổng du học Canada

Các ứng viên nộp hồ sơ phải thành thạo tiếng Pháp vì ứng viên sẽ sử dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ chính trong quá trình học tập. Ứng viên phải tham dự thi viết, phỏng vấn và những người được lựa chọn sau vòng sơ tuyển sẽ phải nộp bổ sung chứng chỉ tiếng Pháp trình độ DELF B2 đạt tối thiểu 15/25 điểm cho mỗi hợp phần thi hoặc chứng chỉ TFI tương đương cũng được chấp nhận để hoàn thiện hồ sơ dự tuyển trước ngày 15/3/2015.

Đồng thời, ứng viên cũng cần có khả năng đọc hiểu và nghe hiểu tiếng Anh để hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học tập tại Canada đạt kết quả tốt.

Để Săn Học Bổng Du Học Canada Thành Công

Canada nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Số lượng sinh viên đến du học hàng năm tương đối lớn. Tuy nhiên, số lượng học bổng dành cho sinh viên lại không nhiều. Do đó, nếu không có tài chính tốt, bạn khó mà có cơ hội đi du học Canada. Làm cách nào để săn học bổng du học Canada thành công nếu bạn không lên kế hoạch chuẩn bị từ trước?

VÌ SAO SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG DU HỌC CANADA KHÔNG NHIỀU?

Canada rất chịu đầu tư cho giáo dục với mức kinh phí lớn nhằm đưa nền giáo dục lên hàng đầu và tân tiến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, học phí tại Canada lại thấp hơn hẳn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác.

Điều này chính là lí do giải thích vì sao số lượng học bổng du học Canada không nhiều. Khi đó, những học bổng của Canada đều là những học bổng danh giá, chỉ trao tặng cho những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc, năng lực nổi trội trong các hoạt động học thuật, xã hội, đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

ĐỂ SĂN HỌC BỔNG DU HỌC CANADA THÀNH CÔNG

Cách 1: Trên chính website của các trường, các tổ chức phi chính phủ hay của các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức xã hội, các tập đoàn như: Microsoft, Ford, Coca Cola hay Toyota…

Cách 2: Trên các trang web về học bổng du học, như: chúng tôi hoặc https://www.globalstudypartners.com/

Cách 3: Tại HỌC TIẾNG ANH NHANH Cô Sương – đối tác GLOBAL STUDY, sẵn sàng tư vấn, chia sẻ các thông tin du học Canada

Bước 2: Chọn lọc học bổng, lựa chọn phù hợp nhu cầu của bản thân

Chọn lọc các loại học bổng tại các quốc gia, trường phù hợp nhu cầu và mong muốn của mình. Kiểm tra độ tin cậy và uy tín của nơi cấp học bổng qua các trang web chính phủ, các diễn đàn du học sinh.

Bước 3: Trung thực đánh giá năng lực bản thân và so sánh với điều kiện nhận học bổng

Điểm thi IELTS, TOEFL, SAT, GMAT, GRE, IELTS

Đây là các điểm thi đã được chuẩn hóa để đánh giá trình độ của học sinh trên toàn thế giới. Nếu bạn có các điểm bài thi chuẩn hóa càng cao thì cơ hội nhận học bổng của bạn sẽ càng cao hơn. Điểm IELTS của bạn nên có từ 6.0 trở lên để đảm bảo cao nhất khả năng trúng tuyển.

Để luyện thi IELTS/TOEFL hiệu quả, mời bạn tham khảo các khóa học tại HỌC TIẾNG ANH NHANH cô Sương – chuyên dạy IELTS/TOEFL đi dụ học/ định cư với cam kết đầu ra theo yêu cầu học viên.

Ielts cấp tốc – kết quả thần tốc

Khóa ielts cho phổ thông – Giáo trình chính thống

ielts 6.0 – 6.5 Lộ trình chi tiết, hiệu quả vượt bậc

Các khóa học được thiết kế phù hợp với đối tượng người Viêt. Hơn nữa, thời gian cực nhanh chỉ 03 tháng để thi lấy chứng chỉ IELTS.

Hoạt động ngoại khóa

Hồ sơ xin học bổng đừng ghi quá nhiều hoạt động ngoại khóa. Thay vào đó, hãy chọn lọc những hoạt động chính, ghi chi tiết quá trình hoạt động, kinh nghiệm bạn có được sau những hoạt động ngoại khóa đó.

Bước 4: Bổ sung các thủ tục, các kiến thức-kỹ năng còn thiếu

Nhờ thêm sự trợ giúp, kinh nghiệm của các anh chị du học sinh đi trước trên các diễn đàn du học.

Bước 5: Gửi hồ sơ xin học bổng tới các trường phù hợp, càng nhiều càng tốt

Sau khi đã hoàn chỉnh một bộ gửi hồ sơ xin học bổng như ý, bạn hãy gửi hồ sơ của mình tới tất cả các trường phù hợp. Gửi càng nhiều thì cơ hội đạt được học bổng của bạn càng lớn. Tuy vậy, hãy gửi hồ sơ một cách khôn khéo và có chọn lọc. Tránh tình trạng “spam” bộ hồ sơ na ná nhau vào các trường hay ngành học khác nhau.

Bước 6: Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, cập nhật thông tin và sẵn sàng tinh thần quay lại bước 1

Sau khi đã gửi hồ sơ, bạn không nên dừng ngay và hy vọng đạt học bổng luôn. Điều bạn cần làm lúc này là tiếp tục cập nhật thông tin và hoàn thiện hồ sơ. Mỗi lần bạn xem lại hồ sơ săn học bổng du học Canada là một lần tích lũy và rút ra nhiều kinh nghiệm mới cho bản thân. Và điều quan trọng nhất là bạn không được nản chí và sẵn sàng quay lại bước 1 trong trường hợp bạn không được chọn.

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT VỀ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC CANADA

Hồ sơ đẹp sẽ gây ấn tượng với trường bạn nộp xin học bổng

Hồ sơ học tập tại trường đại học bạn tốt nghiệp là một những yếu tố quan trọng quyết định bạn có đủ điều kiện học các chương trình thạc sĩ tại Canada hay không. Một số trường kinh doanh yêu cầu bạn phải có hồ sơ học tập tốt. Do đó. những sinh viên Việt Nam nên nỗ lực ngay từ bây giờ.

Phần lớn các trường yêu cầu điểm GPA ít nhất 3.0 – 3.5 trong các văn bằng đại học mới có đủ điều kiện apply học bổng Canada. Các trường kinh doanh có yêu cầu tối thiểu của riêng trường cho các chương trình của mình. Họ cũng xét linh hoạt tùy thuộc vào hồ sơ của ứng viên. Các trường đại học ở Canada có hệ thống đánh giá và đo lường điểm riêng của mình. Cách này nhằm đánh giá chính xác bảng điểm của các sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau. Do đó các bạn sinh viên không nên cố gắng chuyển điểm trong hệ thống điểm của Việt Nam sang điểm Canada, vì có thể sẽ không chính xác.

Học sinh nộp đơn xin nhập học vào chương trình MBA được yêu cầu phải nộp bảng điểm chính thức từ trường đại học bạn đã theo học. Bảng điểm này phải đầy đủ các chi tiết về môn học, tín chỉ,…

Hầu hết các trường kinh doanh yêu cầu bảng điểm được niêm phong trong phòng bì có chữ ký và con dấu chứng thực của các cơ quan đăng ký.

Một số trường có thể yêu cầu nhiều hơn một bản sao của bảng điểm. Bảng điểm của bạn nên được dịch sang tiếng Anh. Nếu không sẽ khó được chấp nhận.

Để nhận tư vấn, hỗ trợ du học Canada, mời bạn liên hệ:

Du Học Tiếng Pháp Tại New Brunswick, Canada

New Brunswick là tỉnh bang sử dụng song ngữ một cách chính thức, có khoảng 1/3 dân số sống và làm việc sử dụng tiếng Pháp. Hệ thống các trường dành cho du học tiếng Pháp tại New Brunswick, Canada cũng khá đa dạng. Vài nét về New Brunswick

Nằm trong vùng bán đảo Quebec’s Gaspé và nằm cạnh Bang Maine, Hoa Kỳ, New Brunswick là tỉnh lớn nhất trong 3 tỉnh duyên hải Canada. St. John là hệ thống sông lớn thứ hai bờ Đại Tây Dương thuộc Bắc Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho nông, lâm nghiệp, thủy sản, khai thác khoáng sản, chế biến thực phẩm và du lịch phát triển.

Điều kiện tự nhiên của New Brunswick tạo cho nơi đây có điều kiện khí hậu bốn mùa tươi mát với không khí sạch sẽ trong lành. Về bờ biển phía đông, Vịnh St Lawrence hay eo biển Northumberland có nhiều điểm khí hậu ấm áp cùng những bờ biển đầy cát, đặc biệt là vùng nước mặn ấm áp nhất phía bắc Virginia.

Nếu Canada nổi tiếng là vùng đất có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong số các quốc gia phương Tây thì New Brunswick còn ở mức thấp hơn trung bình trong cả nước là 37%.

New Brunswick là tỉnh bang sử dụng song ngữ một cách chính thức, có khoảng 1/3 dân số sống và làm việc sử dụng tiếng Pháp.Tất cả các việc giảng dạy và các dịch vụ được cung cấp bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Hệ thống các trường tiếng Pháp tại khu vực này cũng khá đa dạng.

Chính sách định cư hấp dẫn

Là một trong 4 tỉnh thuộc khu vực Atlantic, du học tiếng Pháp tại New Brunswick sẽ được hưởng chính sách nhập cư vô cùng hấp dẫn.

Thứ nhất, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Những chương trình di trú Canada thường hướng tới những ứng viên tiềm năng là những sinh viên tốt nghiệp có tối thiểu vài tháng kinh nghiệm làm việc chính thức. Nhưng Chương trình thí điểm định cư Atlantic mới dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, điều này tạo ra một con đường tối ưu dẫn đến định cư tại Canada.

Thứ hai, nhóm ngành nghề được phép định cư được mở rộng thêm bao gồm cả NOC C như nhóm nghề nghiệp văn phòng (nhân viên văn phòng, bảo hiểm, tài chính, thư ký, thư tín… ), nhóm ngành nghề hỗ trợ dịch vụ y tế, các nhóm ngành nghề cung cấp dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ bảo vệ giáo dục, pháp luật và công cộng…

Hệ thống các trường tiếng Pháp tại New Brunswick

Fredericton (thủ đô), Moncton và Saint John là 3 thành phố lớn của New Brunswick. Tại đây, hệ thống giáo dục song ngữ Anh và Pháp được giảng dậy ở cả bậc tiểu học và trung học. Bậc đại học ở đây có 4 trường lớn: Trường Đại học New Brunswick, Đại học Moncton, Đại học St Thomas, Cao đẳng cộng đồng New Brunswick. Học tập tại New Brunswick nói riêng và Canada nói chung, bạn sẽ thu lượm được không những tri thức, mà còn những trải nghiệm thực tế quý giá cộng với sự hiểu biết về văn hóa các quốc gia, với chi phí học tập phải chăng và nhận được bằng cấp được cả thế giới công nhận. Ngoài ra, New Brunswick có mức sinh hoạt phí thấp nên có thể giảm chi phí cho du học sinh.

Cao đẳng cộng đồng New Brunswick

Được thành lập vào năm 1785, Cao đẳng cộng đồng New Brunswick cung cấp 90 chương trình được giảng dạy tại 6 cơ sở trường đặt tại các thành phố như: Fredericton, Miramichi, Saint John, Moncton, St. Andrews, Woodstock. Tại đây, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng sau khi ra trường. Cao đẳng cộng đồng New Brunswick cũng đưa ra một mức học phí cạnh tranh cùng chi phí sống tương đối thấp so với vùng trung tâm và miền Tây Canada.

Đại học cung cấp 165 chương trình học tập, trong đó có 38 bậc ở trình độ thạc sĩ và 7 bậc tiến sĩ. Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm quản lý, nghệ thuật, giáo dục, kỹ thuật, lâm nghiệp, luật pháp, y tá, dinh dưỡng, tâm lý học, khoa học, công tác xã hội … Hơn 36 trung tâm nghiên cứu, ghế, viện nghiên cứu hiện đang hoạt động.

Sinh viên quốc tế học tập tại đại học Moncton sẽ được hưởng lợi nhiều ưu đãi từ chương trình trao đổi và các hiệp định về hỗ trợ lưu chuyển. Moncton cũng là một trong số ít đại học ở Canada cung cấp cho sinh viên quốc tế bậc thạc sỹ cơ hội thực tập và làm việc.

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.