Dạy Bé Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Thế Nào Cho Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Dạy Bé Đọc Số Đơn Giản Nhưng Dễ Nhớ Cực Kỳ
 • Kỹ Thuật Luyện Viết Tiếng Anh Cho Trẻ Nhỏ
 • Easy English Writing For Kids
 • 4 Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Lớp 1 Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Cách Dạy Bé Yêu Học Tiếng Anh Lớp Một Trực Quan Nhất
 • Ngày đăng: 04:15 PM 30/06/2017 – Lượt xem: 1,349

  DẠY BÉ HỌC TIẾNG ANH QUA HÌNH ẢNH THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

  Trong tất cả những cách học ngoại ngữ thì học với hình ảnh đem lại hiệu quả cao nhất. Nhờ có hình ảnh, các bé sẽ mau chóng nhớ được các khái niệm mà mẹ muốn truyền đạt. Và với các bạn nhỏ,những hình ảnh sinh động cũng giúp biến giờ học thành giờ chơi thú vị. Độ tuổi dưới 6 là khoảng thời gian lý tưởng để học ngoại ngữ vì đây là giai đoạn bộ não hình thành các liên kết thần kinh mạnh mẽ nhất.

  Để bé học tiếng Anh qua hình ảnh hiệu quả, mẹ không chỉ cần đầu tư phần “hình” mà còn phải đầu tư về “phương pháp”. Những mẹo sau đây rất cần thiết để giúp bé đạt được nhiều tiến bộ.

  Nếu môi trường sống xung quanh con tràn ngập tiếng Anh, bé sẽ tiếp thu nhanh và phản xạ tốt hơn. Mẹ có thể trở thành tấm gương về cách sử dụng tiếng Anh thông minh, duyên dáng cho con đấy.

  Trẻ nhỏ luôn thích được tặng quà. Những phần thưởng nhỏ mang tính khích lệ như đưa con đi xem phim, đưa con đi bơi cuối tuần khi bé chịu khó thực hành tiếng Anh trong suốt các ngày từ thứ hai đến thứ sáu đã đủ để con có động lực nhiều hơn rồi!

  Việc khen ngợi rất quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ. Đó là phương thức để cha mẹ và bé hiểu nhau nhiều hơn, giúp trẻ bộc bạch tâm tư nguyện vọng của mình, đồng thời khích lệ trẻ tiếp tục cố gắng vươn lên

  Hẳn mẹ cũng đã biết câu “học thầy không tày học bạn”. Bé có thể học tiếng Anh từ nhà trường, từ bố mẹ nhưng một phần không thể thiếu giúp con thực hành trôi chảy chính là tương tác với những người bạn của mình. Mẹ có thể cho con đến một lớp học tiếng Anh hoặc cho bé cùng xem sách ảnh, video hay flashcard cùng các bạn hàng xóm, anh chị em trong nhà, con sẽ mau tiến bộ hơn hẳn.

  CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO

  Bí quyết Tiếng Anh cho người mất gốc

  Mẹo hay để giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ

  Học từ vựng Tiếng Anh nhanh và hiệu quả

  Trẻ nhỏ nên học Tiếng Anh như thế nào

  Chìa khóa giúp nghe hiểu Tiếng Anh hiệu quả

  Mẹo hay để làm bài thi Tiếng Anh nhanh chính xác

  Bật mí những bí quyết truyền tải kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh dành cho giáo viên,

  Những đầu sách Tiếng Anh bổ ích

  Nơi giải đáp tất cả những thắc mắc về Tiếng Anh của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Phương Pháp Dạy Bé Học Tiếng Anh Nhanh Và Hiệu Quả
 • Những Phương Pháp Dạy Bé Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Trên Thế Giới
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Mẹ Dạy Bé Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh
 • Hình Ảnh Học Tiếng Anh Cho Bé Nên Được Áp Dụng Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cuốn Giáo Trình Tiếng Anh Cho Bé Khi Bắt Đầu Học
 • Độ Tuổi Để Con Bắt Đầu Học Tiếng Anh Tốt Nhất Là Khi Nào?
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trẻ Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Có Ích Lợi Gì?
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Bé Qua Các Bài Hát
 • Liệu rằng học tiếng anh cho bé qua hình ảnh có hiệu quả?

  Độ tuổi 4-12 tuổi là độ tuổi mà bé đang phát triển trí não, tò mò về mọi thứ xung quanh mình nên khi nhìn thấy một hình ảnh bé sẽ đặt ra cho mình câu hỏi: “Đây là cái gì?” Khi bé càng đặt ra nhiều câu hỏi đồng nghĩa là việc bé đang muốn tiếp thu cho mình nhiều kiến thức hơn.

  Việc học tiếng anh cũng vậy, nếu đưa hình ảnh tiếng anh sẽ giúp cho bé hứng thú với nó hơn và có thể hiểu được ý nghĩa của từng hình ảnh. Với những hình ảnh hấp dẫn bé sẽ nhanh chóng mở rộng trí tưởng tượng của mình hơn và nhớ lâu hơn.

  Việc đầu tiên mẹ cần làm là chọn được cho con một cuốn sách được thiết kế bằng hình ảnh để cho con học. Sau đó là lên một kế hoạch cụ thể để có thể thực hiện từng bước tốt nhất cho bé.

  Vậy cần dựa vào đâu để thực hiện phương pháp này tốt nhất?

  Cách chọn sách?

  Dù là học bình thường thì mẹ cũng cần chọn những cuốn sách ngắn gọn có nội dung đặc sắc để thu hút bé học và giúp bé không nhàm chán. Thay vì phải tìm một cuốn sách nội dung dài khiến bé thấy nản thì một cuốn sách ngắn gọn lại mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

  Cách học cùng với bé?

  Dù là học tiếng mẹ đẻ hay là tiếng ngoại ngữ thì ngay từ khi bắt đầu bé cũng cần có sự trợ giúp của bố của mẹ. Và mẹ hãy cung cấp từ vựng tiếng anh có nghĩa mà tiếng việt bé biết đến thì sẽ giảm đi sự mơ hồ của bé.

  Khi nói mẹ hãy đảm bảo rằng bé ngồi đủ gần để có thể nhìn thấy cách mẹ phát âm sao cho chuẩn nhất. Mẹ cũng nên tránh việc chỉ đọc hàng loạt mà hãy vừa đọc vừa dùng tay chỉ hình ảnh để bé có thể hiểu dễ hơn.

  Tốc độ đọc cũng là một vấn đề quan trọng quyết định việc bé tiếp thu nhanh hay chậm. Sau khi bé thật sự hiểu và nhớ thì mẹ có thể che từ đi để lại hình ảnh để cho bé đoán.

  Đây có thể là cách dạy tiếng anh qua hình ảnh cho bé dễ dàng nhất mà mẹ có thể tham khảo. Nếu sau đến một mức độ khó hơn thì mẹ nên cho bé học tại một môi trường với giáo viên bản ngữ để con phát huy tiếp khả năng học tiếng anh của mình.

  Phía trên là cách chọn sách cũng như cách dạy thông qua việc sử dụng hình ảnh học tiếng anh cho bé mà mẹ có thể áp dụng tại nhà. hy vọng rằng mẹ có thể cùng con học tập để tiến xa hơn và biến tiếng anh thành ngoại ngữ thứ 2 của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Ở Đâu Tốt?
 • Mách Bạn 5 App Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất 2022
 • Tải App Vừa Chơi Vừa Học Tiếng Anh Cho Bé Ngay Trên Ipad Của Bạn
 • 6 App Học Tiếng Anh Cho Trẻ Được Bé Yêu Thích Và Ba Mẹ Tin Dùng
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Kids Abc Letters Trên Android Cho Bé Mẫu Giáo
 • Dạy Bé Tập Nói Bằng Hình Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dạy Trẻ Học Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Loại Động Vật Hiệu Quả Nhất
 • 8 Cách Dạy Bé Các Con Vật Cực Thú Vị, Không Bao Giờ Nhàm Chán
 • Phạm Xuân Nguyên: Tôi Dạy Tiếng Việt Cho Bộ Đội Campuchia
 • Dịch Thuật Tiếng Campuchia Khmer Sang Tiếng Việt Online Số 1
 • Dạy Tiếng Việt Cho Tây
 • Chào các mẹ, từ lúc mới sinh ra bé có thể nhìn các hình ảnh và nói ê a rồi. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với triết lý được đề cập ở bài viết trước.

  Để giúp bé biết nói sớm, các mẹ thường dùng hình ảnh: cây cối, con vật để bé quan sát. Sau đó các mẹ nói trước để bé lắng nghe và bắt chước theo phải không nào:3

  Để dạy bé tập nói bằng hình ảnh được tốt hơn, ví dụ như dạy bé nói con gà, con chó chẳng hạn,…thì tốt nhất phải cho bé thấy được một cách thực tế những con vật đó.

  Việc này không phải lúc nào cũng thực hiện được. Nhất là các bé ở thành thị thì làm gì nhìn thấy con bò, con trâu thực tế phải không nào:D

  Trong trường hợp này, giải pháp tốt đó là các mẹ hãy chuẩn bị những bộ hình ảnh về các con vật đó thật đẹp và bách mắt, có video nói về con vật đó thì càng tốt.

  Vì khi kèm theo video về các con vật cho bé yêu nhà mình phát triển tư duy nào. Có thể nói bất kỳ người làm cha, làm mẹ nào cũng muốn con mình thông minh và nhanh nhạy, sớm biết cách cảm nhận thế giới xung quanh.

  Không phải ai sinh ra đã cũng may mắn được trời bú cho tài năng thiên bẩm. Trên thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến trí tuệ của con như gen di truyền, dinh dưỡng, sức khỏe, môi trường sống và đặc biệt yếu tố quan trọng nhất chính là phương pháp giáo dục trẻ hiệu quả.

  DẠY BÉ TẬP NÓI BẰNG HÌNH ẢNH THÔNG QUA CÁC VIDEO SỐNG ĐỘNG

  Dạy các con vật cho bé thông minh, v ới các hình ảnh sống động thật không tì vết kèm các video động vật giúp bé phát triển tư duy vượt trội hơn. Còn chờ gì nữa, hãy tham khảo ngay vè tải về máy cho con yêu học hỏi mỗi ngày các ba mẹ ơi!

  Nội dung này thích hợp nhất cho các bé từ 0 – 6 tuổi. Với các bé dưới 3 tuổi, việc áp dụng rất dễ dàng, sẽ khó thực hiện hơn ở bé từ 3- 6 tuổi, vì vậy lời khuyên dành cho các mẹ là hãy cho con xem càng sớm càng tốt. Cách thực hiện: Hãy chọn 1 video và cho bé xem tối thiểu 15 phút lần x 3 lần/ngày.

  Lặp lại hàng ngày.trong thời gian từ 3 – 6 tháng tùy độ tuổi. Chỉ cho bé xem nếu bé hứng thú. Bé sẽ biết đọc sau 2 – 9 tháng mẹ áp dụng đều đặn tùy độ tuổi. Lợi ích của việc bé biết đọc sớm: Bé đọc sớm sẽ tự biết bảo vệ mình khi gặp các tình huống nguy hiểm như: Bé tránh xa các biển báo có điện. Bé tránh xa các biển báo nguy hiểm khác như ao hồ, đường sắt,..

  Sau đó, các mẹ có thể tiến hành cho bé học nói tiếng anh bằng hình ảnh khi bé lên 3 tuổi.

  DẠY BÉ HỌC NÓI BẰNG TIẾNG ANH QUA HÌNH ẢNH CÁC CON VẬT

  Bé tập nói tiếng anh qua con vật

  Hình ảnh và tiếng kêu con vật cho bé, nhạc thiếu nhi cho bé. Dạy các con vật cho bé bằng hình ảnh thật như cuộc sống. Bé giỏi bé ngoan, mẹ dạy bé mà lại nhàn.

  1. Tương tác với con kể cả khi bé chưa biết nói

  Thường thì từ 4-6 tháng tuổi, trẻ đã có thể bắt đầu bi bô những tiếng đơn giản như ba ba, ma ma. Việc ba mẹ tương tác với bé lúc này có thể giúp bé tăng khả năng diễn đạt sớm.

  Dù bạn chưa hiểu bé nói gì, cũng như bé chưa hiểu bạn, nhưng sự tương tác của ba mẹ sẽ khiến bé cảm thấy hào hứng.

  Ba mẹ hãy đáp lại những âm thanh của bé. Hãy gật đầu, mỉm cười, nhìn thẳng vào mắt bé và nói chuyện với bé.

  Bé sẽ hiểu là ba mẹ đang lưu tâm đến mình, sẽ thích thú với việc nói hơn. Đó là cách dạy trẻ học nói hiệu quả.

  2. Dạy bé học nói bằng cách trò chuyện cùng con

  Hãy tận dụng mọi lúc để có thể trò chuyện cùng con. Ba mẹ có thể trò chuyện với bé bất kể về điều gì.

  Dạy con tập nói sớm theo cách này sẽ rất hiệu quả. Việc ba mẹ hay nói chuyện ê a với con như vậy ngay từ nhỏ là cách để con xây dựng vốn từ ngữ.

  Bé sẽ nhanh chóng tiếp thu. Điều này cũng góp phần tăng sự gầ n gũi với bé, giúp bé mau biết nói hơn.

  3. Không “nhái” lại phát âm sai của con

  Một lưu ý mà nhiều ba mẹ có thể không để ý, đó là đừng nhái lại phát âm sai của bé. Bé còn nhỏ nên khả năng phát âm còn hạn chế. Nhiều khi bé sẽ nói ngọng một vài từ, ví dụ “đi chè (tè)”, “ăn ơm (cơm)”…

  Trong những lúc đó, mẹ không cần phải chỉnh bé, nhưng cũng đừng phát âm theo bé. Nhiều ba mẹ thấy bé nói như vậy rất dễ thương, nên thường nói nhại theo con để gần gũi với trẻ.

  4. Hát những bài hát ngắn cho bé nghe

  Quá trình lặp lại và những âm điệu của các bài hát sẽ giúp bé ghi nhớ từ ngữ sớm và nhanh hơn.

  Bé rất thích nghe những bài hát vui tươi. Hãy hát cho bé nghe những bài ngắn, nhạc vui tươi phù hợp với bé. Đây sẽ cách tốt để dạy bé học nói sớm.

  5. Chơi đùa cùng bé và khuyến khích bé

  Chơi đùa cũng là cách tốt để dạy bé học nói. Tất cả các em bé đều thích chơi đùa. Bé cũng học hỏi được nhiều điều trong quá trình chơi đùa đó.

  Lúc chơi đùa bé sẽ thích thú hơn, não bộ hoạt động tốt hơn và bé dễ ghi nhớ mọi thứ hơn. Ví dụ như mẹ dạy bé học nói các con vật, tên các đồ vật, bộ phận cơ thể…

  Mẹ sẽ chỉ vào các con vật trong nhà, hoặc hình ảnh rồi dạy bé đọc tên của chúng…

  Bố mẹ cũng nên khuyến khích bé trò chuyện. Hãy tương tác, tỏ vẻ hứng thú khi bé đang diễn đạt điều gì đó.

  Đừng nôn nóng nếu như con chậm nói hơn so với những bé khác. Bởi vì mỗi bé sẽ có sự phát triển khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Các Con Vật Hay Cho Trẻ Tập Nói Nhanh Và Hiệu Quả
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Qua Con Vật
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Qua Các Con Vật Hiệu Quả Tại Nhà
 • 101+ Tên Các Con Vật Bằng Tiếng Anh Để Dạy Con Tốt Nhất
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Các Con Vật Thường Gặp Hiệu Quả
 • Tuyệt Chiêu Dạy Bé Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Mẫu Giáo Qua Bài Hát
 • Bài Viết Tiếng Anh Về Gia Đình Cho Trẻ Em
 • Dạy Trẻ Các Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Giới Thiệu Bản Thân
 • Làm Thế Nào Để Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Bé Đạt Hiệu Quả?
 • Không Biết Ngoại Ngữ Vẫn Có Thể Dạy Con Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Gợi Ý Của Btv Mùi Khánh Ly
 • Trong tất cả những cách học ngoại ngữ thì học với hình ảnh đem lại hiệu quả cao nhất. Nhờ có hình ảnh, các bé sẽ mau chóng nhớ được các khái niệm mà mẹ muốn truyền đạt. Và với các bạn nhỏ,những hình ảnh sinh động cũng giúp biến giờ học thành giờ chơi thú vị. Độ tuổi dưới 6 là khoảng thời gian lý tưởng để học ngoại ngữ vì đây là giai đoạn bộ não hình thành các liên kết thần kinh mạnh mẽ nhất.

  Dạy bé học tiếng Anh qua hình ảnh thế nào cho hiệu quả

  Để bé học tiếng Anh qua hình ảnh hiệu quả, mẹ không chỉ cần đầu tư phần “hình” mà còn phải đầu tư về “phương pháp”. Những mẹo sau đây rất cần thiết để giúp bé đạt được nhiều tiến bộ.

  5. Làm mẫu cho con

  Nếu môi trường sống xung quanh con tràn ngập tiếng Anh, bé sẽ tiếp thu nhanh và phản xạ tốt hơn. Mẹ có thể trở thành tấm gương về cách sử dụng tiếng Anh thông minh, duyên dáng cho con đấy.

  6. Phần thưởng

  Trẻ nhỏ luôn thích được tặng quà. Những phần thưởng nhỏ mang tính khích lệ như đưa con đi xem phim, đưa con đi bơi cuối tuần khi bé chịu khó thực hành tiếng Anh trong suốt các ngày từ thứ hai đến thứ sáu đã đủ để con có động lực nhiều hơn rồi!

  7. Người bạn cùng thực hành

  Hẳn mẹ cũng đã biết câu “học thầy không tày học bạn”. Bé có thể học tiếng Anh từ nhà trường, từ bố mẹ nhưng một phần không thể thiếu giúp con thực hành trôi chảy chính là tương tác với những người bạn của mình. Mẹ có thể cho con đến một lớp học tiếng Anh hoặc cho bé cùng xem sách ảnh, video hay flashcard cùng các bạn hàng xóm, anh chị em trong nhà, con sẽ mau tiến bộ hơn hẳn.

  Gợi ý sách ảnh hay cho bé thực hành tiếng Anh

  1. Bộ truyện 30 cuốn Harcourt Storytown Kindergarten

  Việc sử dụng sách tiếng Anh cho bé rất có hiệu quả, nhất là với những sách có nhiều hình ảnh, minh họa đẹp và hấp dẫn. Mẹ có thể cho con làm quen với các từ tiếng Anh thông qua những câu chuyện có hình.

  Bộ 30 cuốn truyện ngắn bằng tiếng Anh Harcourt Storytown Kindergarten, từ đơn giản tới mức độ khó tăng dần sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Mẹ có thể dễ dàng tìm thấy bộ này ở nhà sách hoặc cũng có thể tải miễn phí trên mạng.

  01. Get Ready

  02. A Kitchen

  03. My Body

  04. The Party

  05. The City

  06. I Can Nap

  07. The Bus

  08. I Like School

  09. Sam Can

  10. Come in the Barn

  11. This Pig

  12. The Pit

  13. It Is for Kip

  14. Where Do I Go

  15. You Can Go, Ron

  16. Where Is My Hat

  17. One, Two, Pop, Pop, Pop!

  18. Go, Max, Go!

  19. The Box

  20. We Want a Pet

  21. Get the Hen!22. Where Will They Go

  23. They Do a Good Job

  24. Will Zig Get Well

  25. In the Tub

  26. The Big Bun

  27. What Do I Have

  28. Pup on the Go

  29. Tim Will Go

  30. Pam and Hal

  There has a gecko on my wall,

  I do not mind him there at all;

  Lying quietly watching me,

  He is quite good company.

  3. Bộ sách Britannica Discovery Library

  Đây là bộ sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất cho bé. Bộ này tổng hợp rất nhiều tự vựng và câu hỏi xung quanh cuộc sống hàng ngày. Mỗi chủ để đều được minh họa bằng nhiều hình ảnh màu sắc và gần gũi. Những chủ để trong sách như: màu sắc, quần áo, trái cây, bạn và tôi, con số, thời gian…

  4. My little Island

  My Little Island là bộ sách được nhiều trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em lựa chọn làm giáo trình. Bộ sách này có phương pháp giúp phát triển ngôn ngữ tự nhiên nhất. Ngoài dạy cho các bé biết từ, sách còn có phần hương dẫn cách dùng từ qua nhiều cách và hoạt động khác nhau. Điều đó giúp trẻ học được ngữ cảnh của nhiều từ ngữ một cách dễ dàng.

  Bộ sách này có 3 cấp độ từ Level 1 đến Level 3. My Little Island được đánh giá là trợ thủ đắc lực cho mẹ và bé trong quá trình học ngôn ngữ.

  Để bé học tiếng Anh qua hình ảnh sẽ có hiệu quả tốt hơn, mẹ nên dành thời gian học và thực hành cùng con. Bé thích học tiếng Anh không chỉ bởi ngôn ngữ này thú vị, mà còn bởi mỗi khi học tiếng Anh, con sẽ có thời gian quý báu được ở bên mẹ đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Bé Yêu Mẫu Giáo 5 Tuổi Tập Đọc Bảng Chữ Cái Tiếng Anh
 • Làm Sao Dạy Bé Mẫu Giáo 5 Tu���I Tập Đọc Bảng Chữ Cái Tiếng Anh
 • Phương Pháp Dạy Bé Mẫu Giáo 05 Tuổi Đọc Bảng Chữ Cái Tiếng Anh
 • Cùng Khám Phá Bí Quyết Dạy Bé Học Tiếng Anh Bằng Màu Sắc
 • Giúp Mẹ Dạy Bé Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Thông Qua Hình Ảnh
 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em Ở Hà Nội Năm 2022
 • Tiếng Trung Trẻ Em Chất Lượng Tại Thanh Trì, Hà Nội
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Cho Trẻ Em Quận 2
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Cho Trẻ Em Quận 12
 • Cha mẹ có nghĩ học tiếng Anh cho trẻ 2 – 3 tuổi qua hình ảnh cho trẻ em là một phương pháp giáo dục hiệu quả? Vậy làm thế nào để các con tiếp thu kiến thức mới tốt hơn thông qua sách ảnh tiếng Anh?

  Những điều cần biết khi dạy trẻ tiếng Anh thông qua sách ảnh

  Khi dạy một đứa trẻ Việt Nam học tiếng Anh qua hình ảnh, sẽ mất nhiều thời gian để trẻ làm quen, hiểu và nói về những cuốn sách đó. Vì vậy, nếu trẻ im lặng khi cha mẹ chỉ vào một bức tranh và nói với con bằng một từ vựng tiếng Anh thì điều đó cũng không đồng nghĩa với việc chúng không nghe và không thu nhận được bất cứ kiến thức gì.

  Trẻ có khả năng hiểu nhiều hơn so với việc diễn đạt những điều chúng hiểu thành lời. Nếu được trải nghiệm những điều vui vẻ khi học tiếng Anh qua hình ảnh, chúng sẽ cảm thấy hứng thú và muốn học nhiều hơn.

  Một khi trẻ thấy hứng thú với tiếng Anh, chúng sẽ đặt tâm trí của mình vào việc nghe và tiếp nhận toàn bộ các từ vựng tiếng Anh được học. Khi được học với hình ảnh, có thể trẻ nhỏ vẫn chưa nhận được mặt chữ, nhưng chúng có thể phân biệt được hiểu được từ vựng tiếng Anh này đang nói đến vật gì.

  Lợi ích khi học tiếng Anh qua hình ảnh

  Cách dạy trẻ tiếng Anh qua sách ảnh

  Sau khi đã chọn được những cuốn sách ảnh thích hợp nhất với con. Cha mẹ nên lập kế hoạch học tập cho con, và đừng quên làm theo cùng theo một kế hoạch.

  Chọn sách ảnh ít nội dung

  Điều quan trọng là chọn sách ảnh có nội dung ngắn gọn. Với những kiến thức đơn giản, con sẽ học tập nhanh hơn, điều đó giúp bé cảm thấy đạt được thành những thành công nhất định. Trong khi học một nội dung quá dài, trẻ sẽ cảm thấy thất bại và mất động lực học tập. Một khi trẻ cảm thấy thành công, thói quen đọc sách ảnh tiếng Anh sẽ được hình thành.

  Lý tưởng nhất là một cuốn sách cung cấp các từ vựng, kiến thức đơn giản, gần gũi có thể áp dụng vào đời sống hàng ngày.

  Cùng đọc sách với con

  Số lượng từ vựng mà cha mẹ cần sử dụng phụ thuộc vào trình độ ngôn ngữ của trẻ bằng cả tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh.

  Trong những lần dạy con học một tập sách ảnh mới, cha mẹ cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Chỉ vào từng từ mà bạn đọc để trẻ chuyển động mắt từ trái sang phải. Điều đó vừa kích thích hoạt động của mắt, vừa giúp bé làm quen với mặt chữ.
  • Sau khi cho trẻ làm quen với những từ vựng tiếng Anh nhất định, hãy đóng sách ảnh và giữ im lặng trong vài giây. Điều này giúp trẻ có khoảng lặng để ở trong thế giới tưởng tượng của riêng mình và tất nhiên chúng ta cần có đủ thời gian trước khi chúng sẵn sàng rời khỏi đó.

  Lưu ý: Nếu cha mẹ cho con học tiếng Anh qua hình ảnh với những câu dài, đừng giải thích với trẻ từng từ có nghĩa là gì. Trẻ không cần điều đó. Lần đầu cùng con tiếp xúc với một câu nói, một đoạn văn bản ngắn mới, cha mẹ có thể thì thầm với bé nghĩa của cả câu (hãy nói nhỏ để bé hiểu đó là bản dịch mà không phải một phần của văn bản). Khi bạn làm điều này, trẻ sẽ học tiếng Anh một cách tốt hơn ( theconversation)

  Cách chọn sách ảnh tiếng Anh cho bé

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Nên Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Qua Hình Ảnh?
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Nào Hiệu Quả Cho Trẻ Từ 3
 • Ba Mẹ Học Cách Để Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ
 • Vận Dụng Lí Thuyết Thụ Đắc Tiếng Mẹ Đẻ Vào Giảng Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Bộ 30 Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Bố Mẹ Nên Có
 • Dowload 100+ Hình Ảnh Các Con Vật Cho Bé Tập Nói Kèm Video

  --- Bài mới hơn ---

 • Sơ Lược Về Cơ Học Lượng Tử
 • Sqm: Siêu Cơ Học Lượng Tử
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Hàn Hiệu Quả Giúp Bạn Nhớ Lâu
 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Cơ Bản Qua Tên Các Bộ Phim Nổi Tiếng Của Hàn Quốc
 • Từ Vựng Tiếng Anh Về Cơ Thể Người
 • Các mẹ hãy tải ngay 1000+ hình ảnh các con vật cho bé tập nói kèm video về các con vật cho bé yêu nhà mình phát triển tư duy nào. Có thể nói bất kỳ người làm cha, làm mẹ nào cũng muốn con mình thông minh và nhanh nhạy, sớm biết cách cảm nhận thế giới xung quanh. Không phải ai sinh ra đã cũng may mắn được trời bú cho tài năng thiên bẩm. Trên thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến trí tuệ của con như gen di truyền, dinh dưỡng, sức khỏe, môi trường sống và đặc biệt yếu tố quan trọng nhất chính là phương pháp giáo dục trẻ.

  Đối với trẻ em, trí tuệ đang dần phát triển, nhất là độ tuổi mẫu giáo từ 2 – 7 tuổi, ở giai đoạn này, các bé có trí nhớ và cách cảm quan rất nhạy bén. Chính vậy, đây được coi là thời điểm vàng để các mẹ giúp con tập làm quen với thế giới xinh đẹp này bằng tranh ảnh, video về con vật nuôi, con vật trên rừng, dưới biển, về thiên nhiên, về các vật dụng xung quanh … để các con nắm bắt và ghi nhớ.

  Dạy các con vật cho bé học nói phát triển tư duy vượt trội bằng hình ảnh và video

  Dạy các con vật cho bé thông minh .Với các hình ảnh sống động thật không tì vết kèm các video động vật giúp bé phát triển tư duy vượt trội hơn. Còn chờ gì nữa, hãy tham khảo ngay vè tải về máy cho con yêu học hỏi mỗi ngày các ba mẹ ơi!

  Việc đọc chữ sớm giúp bé tự động khám phá những thứ xung quanh mà bố mẹ không vất vả nhiều. Bé tự biết chỗ nào an toàn, nguy hiểm và tự động tránh xa. Bé được kích hoạt não bộ sớm và tạo các mối liên kết thần kinh bền vững, gia tăng vào việc phát triển não bộ trong giai đoạn đầu đời.

  Nội dung này thích hợp nhất cho các bé từ 0 – 6 tuổi. Với các bé dưới 3 tuổi, việc áp dụng rất dễ dàng, sẽ khó thực hiện hơn ở bé từ 3- 6 tuổi, vì vậy lời khuyên dành cho các mẹ là hãy cho con xem càng sớm càng tốt. Cách thực hiện: Hãy chọn 1 video và cho bé xem tối thiểu 15 phút lần x 3 lần/ngày.

  Lặp lại hàng ngày.trong thời gian từ 3 – 6 tháng tùy độ tuổi. Chỉ cho bé xem nếu bé hứng thú. Bé sẽ biết đọc sau 2 – 9 tháng mẹ áp dụng đều đặn tùy độ tuổi. Lợi ích của việc bé biết đọc sớm: Bé đọc sớm sẽ tự biết bảo vệ mình khi gặp các tình huống nguy hiểm như: Bé tránh xa các biển báo có điện. Bé tránh xa các biển báo nguy hiểm khác như ao hồ, đường sắt,..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Nhanh: Cách Dạy Con Học Nói Qua Tên Các Con Vật
 • Cách Xin Học Bổng Du Học Canada Áp Dụng Cho Mọi Đối Tượng
 • Cập Nhật Học Bổng Du Học Canada Toàn Phần
 • Top Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Tại Canada
 • Top Những Trường Đại Học Nổi Tiếng Nhất Tại Tỉnh Bang British Columbia, Canada
 • Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Thật Hiệu Quả!
 • Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Minh Họa Theo Chủ Đề Động Từ
 • 19 Bộ Phim Kinh Điển Để Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh
 • 5 Websites Tìm Bạn Học Tiếng Anh Qua Mạng
 • 1. Sách thiết kế minh họa

  Nhiều người lầm tưởng sách minh họa chỉ dành cho trẻ em, nhưng không đúng. Hiện nay, mọi lĩnh vực đều có những ấn phẩm, sách thiết kế minh họa phục vụ khả năng tiếp cận thông tin dựa trên hình ảnh của độc giả. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu học tiếng Anh, lựa chọn những cuốn sách minh họa thiếu nhi là ý tưởng hấp dẫn bởi lẽ ngôn từ trong sách thiếu nhi dễ hiểu, dễ đọc.

  2. Sách dạy nấu ăn

  Không chỉ sử dụng thính giác, thị giác, việc kích thích vị giác có thể khiến việc học ngôn ngữ sinh động hơn. Dù bạn có là đầu bếp bậc thầy, sách dạy nấu ăn vẫn là công cụ tuyệt vời để học từ vựng về thực phẩm, học cách sử dụng liên từ.

  3. Bản đồ

  Bản đồ là cách học tiếng Anh rất thực tế, có thể áp dụng vào việc luyện kỹ năng nói. Bạn hãy tưởng tượng mình đang hỏi người bản ngữ địa chỉ một địa điểm bất kỳ trên bản đồ. Sau đó, hãy tự đóng vai người bản ngữ, đọc bản đồ và giải thích đường đi cụ thể. Từ đó, bạn không chỉ học từ vựng mà còn hình thành phản xạ nói, nghe và nhìn cùng lúc.

  Bản đồ còn là hoạt động học tiếng Anh hấp dẫn dành cho trẻ em. Phụ huynh có thể tổ chức trò chơi săn tìm kho báu, đưa mỗi trẻ một tấm bản đồ chỉ đường đến kho báu bằng tiếng Anh.

  4. Truyện tranh

  Không chỉ truyện tranh giấy mà hiện nay có rất nhiều ấn bản điện tử được tải lên Internet mỗi ngày. Bạn có thể tận dụng nguồn tài nguyên này để học tiếng Anh.

  Nếu mới học tiếng Anh, hãy thử bắt đầu với bộ truyện tranh “Blindsprings” của tác giả Kadi Fedoruk. Truyện kể về hành trình cô gái Tamaura rời khỏi khu rừng nơi cô lớn lên để đến thành phố lớn với ngôn từ đơn giản.

  Với mục đích học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, bạn có thể tìm đọc “The Abominable Charles Christopher” của tác giả Karl Kerschl. Truyện xoay quanh một tên người tuyết có ngoại hình gớm ghiếc nhưng tính cách dễ mến.

  5. Thẻ học Flashcards

  Flashcards, hay còn gọi là thẻ học từ mới là công cụ học tiếng Anh phổ biến với thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Người học có thể mang Flashcards khi ra ngoài và tranh thủ khoảng thời gian trống để học từ mới như khi đi xe bus, đi tàu điện ngầm hoặc giờ ra chơi sau những buổi học. Bạn có thể ghim Flashcards trên tủ lạnh hoặc vị trí dễ nhìn trong nhà để học từ mới, ngữ pháp mỗi ngày.

  Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web Inside Story Flashcards, nơi cung cấp thẻ từ mới trực tuyến, dựa theo cấp độ từ dễ đến khó. Trang web đưa ra những mẫu câu chứa từ mới giúp người học nắm rõ ngữ cảnh sử dụng và luyện tập cách dùng.

  6. Ảnh

  Hầu hết mọi người dùng từ điển chữ để tra từ mới mà quên mất lợi ích của việc nhìn vào hình ảnh. Chẳng hạn, nếu bạn tra từ “ravioli” trên Google hình ảnh, bạn sẽ được thưởng thức những hình ảnh hấp dẫn về món ăn “ravioli” và sau đó ghi nhớ cụm từ này nhanh chóng hơn.

  7. Trang web

  Trang web FluentU tổng hợp nguồn tài liệu học từ thực tế như video âm nhạc, trailer phim, phim hoạt hình. Người học có thể xem, nghe và nhại giọng các nhân vật để luyện các kỹ năng ngôn ngữ.

  Visual Dictionary Online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Ảnh
 • Bài Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Qua Các Câu Truyện Cười Ngắn
 • Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Có Tốt Không ?
 • Mức Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Tổ Chức Giáo Dục Pasal Có Phù Hợp Với Bạn?
 • Hướng Dẫn Cách Bắt Đầu Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Học Tiếng Anh Thông Qua Hình Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Tiếng Anh B1 Châu Âu Ở Đâu Và Có Khó Không ? – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo Citi Việt Nam
 • Bí Quyết Học Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2
 • Bằng Tiếng Anh B1 Có Thời Hạn Bao Lâu? Bằng Tiếng Anh B1 Thi Ở Đâu?
 • Bằng Tiếng Anh B1 Có Giá Trị Bao Lâu? Cập Nhập 2022 – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo Citi Việt Nam
 • Thi Chứng Chỉ Anh Văn Tại Đà Nẵng – Cách Lấy Chứng Chỉ Nhanh Nhất
 • Phương pháp học tiếng Anh thông qua hình ảnh

  Chính vì thế, học tiếng Anh thông qua hình ảnh ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi không chỉ riêng Việt Nam mà ở nhiều nước trên Thế giới.

  Học từ vựng bằng hình ảnh thông qua Flashcard

  Một số phương pháp học tiếng Anh thông qua hình ảnh

  Xem phim và clip tiếng Anh

  Bạn nên chọn cho mình những bộ phim và clip phù hợp với trình độ ngoại ngữ của mình. Thông qua những hình ảnh, tình huống trong phim sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng, câu thoại của nhân vật. Sau này, bạn có bắt gặp tình huống tương tự, bạn sẽ nhanh nhớ lại từ vựng và câu thông qua các bộ phim và clip tiếng Anh.

  Học từ vựng thông qua hình thức vẽ tranh

  Đọc truyện tranh

  Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể học từ vựng bằng flashcard, hay nhũng mẫu tạp chí tiếng Anh, đây là cách được sử dụng khá nhiều nhằm nâng cao vốn từ vựng của mình.

  Phương pháp học tiếng Anh thông qua hình ảnh sẽ không hề khó, chỉ cần bạn có phương pháp học phù hợp với trình độ của mình, cùng với ý chí quyết tâm bạn sẽ đạt được kết quả nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Từ vựng tiếng Anh là một kho tàng khổng lồ, vì thế bạn không thể học hết được trong một thời gian ngắn. Mà bạn cần học từ vựng một cách chọn lọc, những từ thông dụng thường sử dụng phổ biến trong cuộc sống, công việc của bạn và phải có sự kiên trì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Free Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Song Ngữ Anh
 • Ứng Dụng Animal 4D+ Và Animal Life 4D: Demo Và Link Tải 4D Cards Miễn Phí
 • Cùng Con Vừa Học Vừa Chơi Với Mô Hình Tiếng Anh Thực Tế Ảo Chỉ 99K
 • Mobile App Học Tiếng Anh Trên Màn Hình Khóa
 • 8 App Học Tiếng Anh Hay Nhất Và Cực Kì Dễ Sử Dụng
 • Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Vui Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Hình Ảnh Theo Chủ Đề Cực Dễ Học
 • Dịch Tài Liệu Tiếng Anh
 • Review Sách Bộ Poster Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh (Tập 3)
 • Xoay Quanh Phương Pháp Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Hiệu Quả Cao
 • By Category: Tags: AnhNguBIS BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH học tiếng Anh, tiếng Anh thiếu nhi, trung tâm tiếng Anh

  Học tiếng Anh qua tô màu, vẽ tranh, thẻ tranh … là những phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh. Trong bài viết này, Anh ngữ BIS sẽ cho bố mẹ biết lý do tại sao học tiếng Anh bằng hình ảnh lại đem lại hiệu quả tốt. Đồng thời, đọc bài viết bố mẹ sẽ biết được những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho con thông qua hình ảnh.

  1. Tại sao nên dạy trẻ học tiếng Anh bằng hình ảnh

  So với chữ viết, hình ảnh luôn có ý nghĩa và tạo được ấn tượng mạnh đến não bộ. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hình ảnh giúp chúng ta hồi tưởng lại sự việc dễ dàng hơn. Điều này đã được áp dụng cho việc học từ vựng tiếng Anh. Với hình ảnh, việc học từ vựng trở nên đơn giản hơn so với việc chỉ luyện tập viết từ mới.

  2. Phương pháp dạy trẻ học tiếng Anh bằng hình ảnh

  Bố mẹ nên áp dụng phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh thông qua nhiều cách khác nhau. Điều này sẽ có tác dụng tạo hứng thú học tiếng Anh cho con. Bên cạnh việc vẽ tranh, tô màu, sử dụng thẻ tranh, còn rất nhiều cách khác để cho con học tiếng Anh qua hình ảnh.

  Bố mẹ có thể cho bé nhìn những bức tranh có sẵn với những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động và nhiều màu sắc rồi chỉ ra cho con những hình ảnh, sự vật trong bức tranh đó bằng tiếng Anh.

  Bên cạnh đó, bố mẹ có thể sử dụng các hình ảnh trong phim hoạt hình, bài hát thiếu nhi. Bạn nên lựa chọn những bộ phim hoạt hình hay những bài hát tiếng Anh mà bé thích. Điều này sẽ làm cho bé cảm thấy hào hứng và thoải mái nhất.

  TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

  Đăng ký ngay để nhận 2 buổi học thử miễn phí.

  Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

  Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

  Điện thoại: 0255 222 55 99

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hội Thi Kể Chuyện Bằng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tiểu Học: Vui & Hiệu Quả
 • Bí Quyết Luyện Viết Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Những Câu Đố Vui Tiếng Anh Tiểu Học Theo Chủ Đề Có Đáp Án
 • Ứng Dụng Giúp Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Một Cách Đầy Sinh Động
 • Học Tiếng Anh Cùng Bé Với Ứng Dụng Animal 4D+ Gây Sốt Trên Cộng Đồng Mạng
 • Mua Bé Học Chữ Cái Tiếng Việt Qua Hình Ảnh Chỉ 190.000₫

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Tiếng Việt Qua Các Trò Chơi Học Tập
 • F2.hcm.edu.vn Web View Cأ´ Lأھ Thل”¥Y Phئ°ل”£Ng Linh €” Hiل”‡u Trئ°ل”ںNg Trئ°ل”‌ng Tiل”ƒu Hل”چC Lأھ
 • 9X Người Lào Và Câu Nói Tiếng Việt Khiến Người Nghe Mỉm Cười
 • Hệ Thống Bài Tập Tiếng Việt Theo Hướng Phát Triển Tư Duy Cho Học Sinh
 • Bài 40: Bạn Học Tiếng Hoa Bao Lâu Rồi?
 • (TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI TRẺ EM TRÊN chúng tôi ĐƯỢC GIỚI THIỆU TRỰC TUYẾN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ & VÀ MUA TRỰC TIẾP VỚI NHÀ CUNG CẤP). Để ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP với NCC xin vui lòng chọn NÚT TỚI ĐẶT HÀNG bạn sẽ được giảm % so với giá thị trường khi mua hàng Online hôm nay.

  TÌM GIÁ Bé học CHỮ CÁI Tiếng Việt qua hình ảnh & NƠI BÁN UY TÍN TRÊN SHOP TMĐT

  NƠI BÁN SẢN PHẨM TRÊN CÁC TRANG TÌM KIẾM

  💥 Những điều cần chú ý trước khi mua Bé học CHỮ CÁI Tiếng Việt qua hình ảnh

  ☞ THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP

  ☞ Thông tin nơi bán

  ☞ Thông số kỹ thuật

  ☞ Ở đâu bán Bé học CHỮ CÁI Tiếng Việt qua hình ảnh rẻ nhất?

  ☞ Video Bé học CHỮ CÁI Tiếng Việt qua hình ảnh

  ☞ Nơi nào bán uy tín, chất lượng, chính hãng, an toàn, bảo hành tốt?

  ☞ Video hướng dẫn chi tiết Đặt hàng trên Shopee

  ☞ Hình ảnh

  Bộ học liệu thiết kế dưới dạng tương tác bóc dán các CHỮ và HÌNH ẢNH tương ứng với các CHỮ CÁI trong bảng chữ cái Tiếng Việt Chữ viết trong học liệu cũng được sử dụng giống font chữ trong sách giáo khoa tiểu học. Bộ học liệu gồm #31_trang in màu, ép plastic 80 mic và #87_miếng_dán tương tác giúp bé vừa chơi vừa học thật đơn giản và dễ dàng. Các bé sẽ bị thu hút bởi các hình ảnh sắc nét. Học liệu do tự tay shop thiết kế, biên soạn và in ấn. Cắt – ép – cắt – dán rất kì công và độ sắc nét cao…

  🎁 Giá Khuyến Mại: 190.000đ

  🎁 Thương hiệu: No brand

  ✅ Nhà phân phối sản phẩm PoPoShop shopee đưa ra giá sản phẩm là 190.000đ. Gian hàng PoPoShop được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên shopee ✅ Nhà cung cấp PoPoShop đang giảm giá cực sốc tại shopee cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

  ✅ Sku: NDMwMDM5NDY1NQ==

  🎁 Thông tin nổi bật:

  #PoPoShop #No brand #shopee #Giadochoi #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phạm Mê Linh Với Cd Học Tiếng Việt Qua Bài Hát
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Và Những Lưu Ý
 • Nguyên Âm Là Gì? Phụ Âm Là Gì? Cách Phân Biệt Nguyên Âm Và Phụ Âm
 • Tổng Hợp Về Nguyên Âm Và Phụ Âm Trong Tiếng Việt
 • Khóa Học Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc