Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

--- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Như Hàn, Trung, Nhật, Anh, Đức, Pháp..
 • Một Số Phương Pháp Dạy Học Môn Tiếng Việt Lớp 1 Theo Công Nghệ Giáo Dục : Phòng Gd&đt Thị Xã Ba Đồn
 • Chuyên Đê: Một Số Phương Pháp Dạy Học Môn Tiếng Việt Lớp 1 Theo Công Nghệ Giáo Dục
 • Một Số Phương Pháp Dạy Học Môn Tiếng Việt Lớp 1 Theo Công Nghệ Giáo Dục
 • Chương Trình Tiếng Việt Lớp 1: Giáo Viên Cần Linh Hoạt Phương Pháp Dạy
 • Ngày đăng: 22/02/2018 09:59:AM

  Bạn cần tìm gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TpHCM? Chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng việt cho người nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại TpHCM. Giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ…

  Trong thời nay khi Việt Nam bắt đầu hội nhập các nước trên toàn thế giới làm vì vậy ngày càng có nhiều sự hợp tác kinh doanh và người nước ngoài đến sinh sống tại Việt Nam nói chung và tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng là rất phổ biến. Người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam rất đa dạng họ đến từ nhiều đất nước khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Úc, Anh, Đức, Pháp, Nga và rất nhiều các quốc gia khác.

  Những khó khăn có thể nhận thấy đó là rào cản ngôn ngữ, khi không nói được tiếng Việt thì hợp tác làm ăn hay sinh sống lâu dài tại Việt Nam không thể thuận tiện do đó nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ngày càng gia tăng, vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ giáo viên, gia sư đến tận nhà dạy tiếng Việt cho người nước ngoài để giúp họ vượt qua khó khăn này.

  DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI NHÀ:

  – Thời gian linh động theo giờ của học viên.

  – Dạy 1 kèm 1 giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng.

  – Học theo thực tiễn giao tiếp hằng ngày.

  – Giáo viên thân thiện tạo cảm giác hứng thú.

  – Ngoài ra còn hiểu thêm về văn hóa và con người Việt Nam.

  Học tiếng Việt khó hơn học tiếng Anh nhiều vì phát âm và ngữ pháp của môn tiếng Việt đa dạng là vô cùng phức tạp.

  Do đó khi người nước ngoài mới bắt đầu học thì thường có sự lúng túng khi tiếp xúc với loại ngôn ngữ này.

  Việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cần 1 có chuyên môn và có kinh nghiệm tiếp xúc nhiều với người nước ngoài để dạy là hết sức cần thiết.

  Vì vậygia sư dạy Tiếng Việt thì phải vừa giỏi tiếng Việt lại vừa giỏi ngoại ngữ mới có thể làm được điều này.

  Dịch vụ dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài tại TpHCM là chúng tôi cung cấp giáo viên đến tận nơi làm việc, nhà riêng của các bạn để dạy học. Học viên sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Việt chuẩn Quốc Tế. Với đội ngũ gia sư giỏi có chuyên môn vững vàng sẽ giúp các bạn học viên người nước ngoài cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Việt trong một thời gian sớm nhất.

  BẢNG HỌC PHÍ DẠY TIẾNG VIỆT (THEO THÁNG)

  (Thời gian dạy: 1,5h/buổi)

  CẦN TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG VIỆT

  LIÊN HỆ 0776 480 480 (Giờ Làm Việc: 8h-18h)

  Ngoài giờ làm việc xin điền vào Form sau và nhấn “ĐĂNG KÝ” hoặc để lại tin nhắn ở khung Chat góc phải bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm cho quý phụ huynh/học viên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật
 • Giáo Trình Dạy Tiếng Việt Lớp 1
 • Giáo Trình Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Pdf
 • Giáo Trình Dạy Tiếng Việt
 • Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật Tại Nhà Cam Kết Chất Lượng
 • Giáo Viên Dạy Kèm Online Tiếng Việt Cho Người Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Cần Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Online Cho 3 Bé Đang Ở Mỹ
 • Tăng Cường Dạy Tiếng Việt Cho Trẻ Em Dân Tộc Thiểu Số Trước Khi Vào Lớp 1
 • Tiếng Việt Lớp 1 Có Khó Không? Cách Dạy Và Học Tiếng Việt Cho Trẻ Nhanh
 • Gs Nguyễn Minh Thuyết: Dạy Tiếng Việt Cho Trẻ Lớp 1 Không Thể Nóng Vội
 • 6 Bước Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1
 • Trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm online tiếng Việt cho người Đức, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Việt lưu loát khi kết thúc khóa học 40 giờ, ngôn ngữ trung gian là tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

  Thời gian học trực tuyến tuỳ vào sự sắp xếp của học viên, buổi sáng, trưa, chiều, tối, học 3 buổi 1 tuần, học cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc học suốt tuần

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Học viên đăng kí từ 18 giờ trở lên, việc học online đạt hiệu quả như học trên lớp.

  Giáo trình được thiết kế riêng từ cơ bản đến nâng cao, để học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mức độ hiểu tiếng Việt và quỹ thời gian của mình, nhanh chóng giao tiếp tốt bằng tiếng Việt.

  Đăng kí khóa học kèm online tiếng Việt cho người Đức tại Sài Gòn Vina, học viên được trau dồi và nâng cao vốn từ vựng tiếng Việt phù hợp với nhu cầu sử dụng, công việc của bạn, hiểu được ngữ pháp đặt câu trong tiếng Việt để có thể nói chuyện lưu loát, tìm hiểu những nét văn hóa, tín ngưỡng đặc sắc của người bản địa.

  Học viên được luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

  Những buổi học đã phát trực tuyến, học viên có thể xem lại trên Kênh SGV để ôn tập kiến thức.

  Đội ngũ giáo viên dạy kèm online tiếng Việt cho người Đức là các giáo viên tại Sài Gòn Vina trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, có phương pháp sư phạm chuyên môn cao truyền đạt dễ hiểu, tận tình, chắc chắn sẽ giúp bạn giao tiếp tốt tiếng Việt trong thời gian ngắn nhất.

  Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng kí học với giáo viên dạy kèm online tiếng Việt cho người Đức tại trung tâm Sài Gòn Vina.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Ngày 23/12/2020
 • Học Tiếng Việt Lớp 1 Trực Tuyến
 • Đề Tài Tổ Chức Các Hoạt Động Dạy Học Giờ Tiếng Việt Có Hiệu Quả Cho Học Sinh Lớp 6
 • Top 10 Website Tốt Nhất Để Tìm Bạn Nước Ngoài Học Tiếng Anh Và Trao Đổi Ngôn Ngữ
 • Bảng Âm Vần Theo Chương Trình Gdcn Và Sách Cải Cách Giáo Dục
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Dạy Tiếng Việt Ở Đài Loan: 80.000 Bạn Trẻ Khát Khao Tiếng Mẹ Đẻ
 • ‘tôi Nghe Tiếng Việt Vang Reo Ở Xứ Đài’
 • Gặp Gỡ Cô Giáo Đầu Tiên Dạy Tiếng Việt Ở Đài Loan (Trung Quốc)
 • * Gia Sư Tiếng Việt: Trần Thị Tuyết Hạnh

  * Sinh năm: 1964

  – GV Tiếng Anh Quốc Tế (TESOL)

  – GV Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (CERTIFICATE)

  – Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc

  – Trường Ngoại Ngữ Thanh Niên

  * Kinh nghiệm gia sư: 12 năm

  Cô Trần Thị Tuyết Hạnh sinh ngày 13/05/1964 tại TPHCM, với tên gọi cũ là Sài Gòn – một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất nước, được mệnh danh “Hòn Ngọc Viễn Đông”. Sau khi tốt nghiệp Cử Nhân Ngoại Ngữ tại Trường Đại học Sư phạm TPHCM (2003), cô Hạnh dự định sẽ tìm việc ở một công ty nước ngoài với thu nhập cao. Nhưng có lẽ cái nghề dạy học là duyên tiền định, nên vừa tốt nghiệp cô Hạnh đã được Trường Tiểu học Bắc Hải thu nhận là giáo viên Tiếng Anh của trường. Đồng thời, Trường Ngoại Ngữ Minh Tâm cũng mời cô về làm giáo viên. Háo hức và say mê với nghiệp Sư phạm, tháng 07/2009, cô Hạnh lại tiếp tục ký hợp đồng cộng tác với Trường Quốc Tế Việt Úc, Trường Ngoại Ngữ Thanh Niên (NVH Thanh Niên). Với tinh thần cầu tiến, cô Hạnh đã tiếp tục học văn bằng TESOL để chính thức trở thành một giáo viên Tiếng Anh Quốc Tế, và đã được trao bằng vào ngày 18/05/2010.

  Đầu năm 2012, Trung Tâm Gia Sư THIÊN PHÚC ký kết hợp đồng mời cô Hạnh tham gia cộng tác giảng dạy với vai trò là gia sư dạy kèm Tiếng Anh. Trong quá trình giảng dạy, cô Hạnh đã thể hiện năng lực tuyệt vời và sự nghiêm túc trong công việc được giao phó, hàng tháng cô đều cho học sinh làm bài kiểm tra 1 tiết hoặc bài thi thử để đánh giá năng lực của học sinh, đồng thời báo cáo kết quả cho phụ huynh và trung tâm. Nhiều học sinh được cô dạy kèm đã thi đậu vào các trường chuyên như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong,… Trong sự nghiệp giáo dục của cô, trung tâm chúng tôi đã ghi nhận một kỷ niệm đáng nhớ, đáng tự hào, đó là em học sinh Nguyễn Hoài Đức (Đ/c: 649/24B – Điện Biên Phủ – P25 – Bình Thạnh, PH là chị Thu, số ĐT: 0909.475.248). Cô Hạnh tiếp nhận dạy cho Hoài Đức từ năm em học lớp 6, với trình độ Anh Văn rất tệ, khi được cô Hạnh dìu dắt em đã dần dần tiến bộ. Sau khi hoàn thành cấp 3 tại Trường Trần Đại Nghĩa, Hoài Đức đã thi Đại học, em được cô Hạnh hướng dẫn và khuyến khích tham gia các kỳ thi lấy học bổng của Úc. Hiện tại, Hoài Đức đã có văn bằng Thạc Sĩ tại Úc và đang học lên Tiến Sĩ, dự kiến sẽ hoàn thành chương trình vào tháng 03/2017.

  Vào tháng 06 năm 2014, cô Hạnh tham gia vào đội ngũ gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài (thông qua Tiếng Anh) của Trung Tâm Gia Sư THIÊN PHÚC , và đã giúp nhiều học viên nước ngoài sử dụng thông thạo Tiếng Việt khi công tác và học tập tại Việt Nam. Để nâng cao và trao dồi thêm nghiệp vụ, cô Hạnh đã tham gia khóa đào tạo dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trường Tiếng Việt Sài Gòn (VLS). Sau khi hoàn thành khóa học, cô đã có sự cảm nhận chuyên nghiệp hơn trong phương pháp và kỹ năng truyền đạt Tiếng Việt. Và cô Hạnh là một trong những giáo viên dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài TPHCM giỏi – kinh nghiệm trong đội ngũ gia sư Tiếng Việt mà trung tâm chúng đang sở hữu.

  Cô Trần Thị Tuyết Hạnh ngoài việc gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài theo yêu cầu, trung tâm chúng tôi còn giao cho cô phụ trách các lớp dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài online cho các học viên ở xa hoặc đang sinh sống tại hải ngoại. Bằng niềm say mê công việc, cô Hạnh đã nhận được bao tình cảm yêu quý của các học viên quốc tế, vinh dự nằm trong TOP các gia sư giỏi của trung tâm. Qua bài viết này, Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc xin gửi đến cô Hạnh lời CẢM ƠN và TRÂN TRỌNG !!!

  Điện thoại: (028) 38 909 656 [7g30 – 18g00, từ Thứ Hai – Thứ Sáu]

  Ngoài giờ xin gọi hotline: 0919 662 940

  Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc rất vinh dự được mang ngôn ngữ và văn hóa Việt đến với bạn bè trên thế giới ! Thân ái !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm
 • Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Những Cuốn Sách Dạy Chơi Poker Tiếng Việt Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Nâng Cấp Website Dạy Tiếng Việt Cho Người Việt Nam Ở Nước Ngoài
 • Giáo Trình Học Tiếng Việt Cho Người Nhật
 • Tiếng Việt Dành Cho Người Nhật Pdf
 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật
 • Giáo Viên Giảng Dạy Tiếng Nhật Và Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

  Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

  Đăng ký trở thành gia sư

  Chi tiết nội dung cần học

  tôi cần gia sư tiếng việt cho người nước ngoài yêu cầu kinh nghiêm giọng nói chuẩn không ngọng tuần học 5 buoi như trên..

  Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

  Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

  Bản đồ vị trí lớp

  Địa chỉ: 12 Phường lê Lợi Tp Bắc giang

  Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

  • Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

  • Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

  • Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

  • Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

  Đăng yêu cầu tìm gia sư

  Gợi ý các gia sư phù hợp

  150,000 vnđ/h 10.4 Km

  N/A

  Bằng tốt nghiệp Sư phạm chính quy đạt loại Giỏi Đã có 9 năm kinh nghiệm dạy học Nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp huyện Đạt giải nhất giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh: giải Ba giáo viên dạy an toàn giao thông cấp tỉnh Nhiều năm liền có học sinh được giải thi cấp tỉnh môn Toán, Toán Tiếng Anh và giải rèn chữ viết

  Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau:

  1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay

  2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Nha Trang
 • Tìm Hiểu Về Sách Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Nghề Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Làm Như Thế Nào Để Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Hiệu Quả Hơn?
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Bình Dương
 • Khóa Học Tiếng Việt Giao Tiếp Thực Tế Cho Người Nước Ngoài
 • 5 Trường Đại Học Được Bồi Dưỡng, Cấp Chứng Chỉ Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
 • Dạy Tiếng Việt Cho “tây”
 • Tuyển Sinh Lớp “phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài”
 • Giáo viên Dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại nhà

  Trong thời gian gần đây, lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam ngày càng nhiều, đến hợp tác làm kinh doanh cũng không ít. Do đó nhu cầu thiết yếu của người chính là có thể giao tiếp bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, các trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chưa phổ biến rộng rãi .Tiếng Việt là một ngôn ngữ khó để tự học ở nhà, chính vì vậy nhu cầu tìm một gia su day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai tai nha rất quan trọng, gia sư có thể dạy tận tình giao tiếp tốt bằng tiếng Việt.

  Trung tâm gia sư Tài Năng xin giới thiệu đội ngũ gia sư Dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại nhà nhiều kinh nghiệm. Với sự nhiệt huyết trong nghề, chuyên môn sư phạm giỏi cùng với phương pháp giảng dạy hợp lý, giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại trung tâm gia sư của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho học viên

  Tiếng Việt cũng không hẳn là ngôn ngữ khó như nhiều người vẫn nhận định. Nếu chúng ta tìm một phương pháp học hợp lý thì hiệu quả rất tốt. Trung tâm gia sư chúng tôi có đội ngũ gia sư là những giáo viên, giảng viên hiện đang công tác tại các trường đại học thuộc chuyên ngành ngôn ngữ học, có kiến thức chuyên sâu về tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài sẽ giúp học viên tiếp thu bài nhanh nhất.

  Người nước ngoài cảm thấy khó khăn khi vận dụng tiếng Việt trong giao tiếp hằng ngày. Gia sư dạy tiếng Việt của trung tâm sẽ kết hợp giữa học lý thuyết luyện kĩ năng giao tiếp để học viên đối thoại tự nhiên hình thành khả năng phản xạ giao tiếp cho người học tiếng Việt.

  Gia sư không chỉ áp dụng một ngôn ngữ dạy cho tất cả các học viên mà còn kết hợp giữa 2 ngôn ngữ cho người học với tiếng Việt để giảng dạy người học một cách hiệu quả, thuận lợi nhất.

  Gia sư chuyên Dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại nhà của trung tâm Tài Năng dạy khắp các quận trên bộ phận TPHCM. Học viên có nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Việt hãy liên hệ trực với trung tâm để được tư vấn về chương trình học.

  Từ khóa tìm kiếm: gia su day tieng viet, gia su day kem tieng viet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Nhà Ở Sài Gòn
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7 Unit 9, 10, 11
 • Unit 10 Lớp 7: Personal Hygiene
 • Tài Liệu Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung Tâm Giảng Dạy Tiếng Anh Tại 31 Thái Văn Lung, Quận 1, Tp Hcm
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Quốc Tại Việt Nam Làm Việc Từ Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Tại Nhà Cam Kết Chất Lượng
 • Chuyên Đề: “dạy Tiếng Việt Theo Mô Hình Vnen”
 • Trường Tiểu Học Lê Hồng Phong Tổ Chức Hội Nghị Chuyên Đề Môn Tiếng Việt Lớp 3 Theo Mô Hình Dạy Học Vnen Và Lớp Học Thông Minh
 • Tổ Chức Dạy Học Môn Tiếng Việt Lớp 4 Theo Mô Hình Vnen
 • Video Giới Thiệu Phần Mềm Học Dạy Tiếng Việt Lớp 3
 • OMJI School là thương hiệu thuộc Dự án giáo dục sáng tạo của Viện Phát triển Vốn con người Việt – Hàn (HUCED), cung cấp các khóa học tiếng Hàn cho người Việt và tiếng Việt cho người Hàn trên nền tảng web, với nguồn học liệu đa dạng, phong phú, mang tính tương tác cao, được thiết kế giúp người học chiếm lĩnh tri thức mới một cách chủ động và bền vững. Trên cơ sở đó, qua các buổi trò chuyện trực tiếp 1-1 với những “tutor” bản ngữ đầy tâm huyết, có trình độ cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều tình huống giao tiếp phong phú, dần phát triển kỹ năng giao tiếp một cách chuẩn xác và tự nhiên.

  Chúng tôi cần bạn – những “tutor”, đồng thời là những đại sứ thương hiệu – đồng hành cùng người học; khuyến khích và truyền cảm hứng, giúp người học tự tin, sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình trong các tình huống giao tiếp thực ngoài đời.

  – Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc sử dụng giáo trình đã được biên soạn bởi công ty

  – Động viên, khuyến khích, truyền cảm hứng cho người học

  – Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khoa học xã hội nhân văn;

  – Ưu tiên có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh;

  – Có kiến thức và độ nhạy cảm tốt về tiếng Việt;

  – Phát âm giọng chuẩn quốc gia (không bị ảnh hưởng bởi phương ngữ);

  – Am hiểu văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc;

  – Độ tuổi từ 25 – 55, không phân biệt giới tính;

  – Kiên nhẫn, nhiệt tình, tâm lý, có khả năng xử lý tình huống;

  – Chủ động phương tiện kết nối với học viên (máy tính hoặc điện thoại thông minh) và không gian học tập yên tĩnh.

  – Các bạn sẽ được tham gia các khóa bồi dưỡng năng lực, giúp hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, và các kỹ năng ngôn ngữ, đồng thời làm giàu thêm vốn kiến thức về văn hóa – đất nước – con người.

  – Hơn thế nữa, các bạn hoàn toàn có thể chủ động đăng ký lịch đồng hành dựa trên thời gian có thể sắp xếp, với chỉ 20 phút cho mỗi ca học và tối thiểu 2 tiếng mỗi ngày, các bạn đã có một khoản thu nhập từ 9.000.000 VNĐ trở lên mỗi tháng.

  Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Học Tiếng Hàn Tại Hải Phòng
 • Thực Trạng Sử Dụng Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh Ở Trung Học Phổ Thông (Thpt) , Nguyên Nhân Và Biện Pháp Khắc Phục
 • Phương Pháp Dạy Học Từ Vựng Tiếng Anh Ở Việt Nam Hiện Nay
 • Vì Sao Học Tiếng Anh Ở Việt Nam Kém Hiệu Quả
 • Thực Trạng Việc Dạy Và Học Tiếng Anh Hiện Nay
 • Việc Làm Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Dạy Trẻ Lớp 1 Tập Đọc Dễ Dàng Dành Cho Các Bậc Phụ Huynh
 • Dạy Tiếng Việt Cho Trẻ Chuẩn Bị Vào Lớp 1
 • Lớp Dạy Trẻ Luyện Chữ Chuẩn Bị Vào Lớp 1
 • Giáo Án Mầm Non Giúp Trẻ Tăng Cường Tiếng Việt
 • Giáo Án Lớp Lá Tăng Cường Tiếng Việt Làm Quen Với Từ Đồ Dùng, Cái Bàn, Cái Ghế
 • Yêu Cầu Công Việc

  Mô tả công việc

  CÔNG VIỆC DẠY TIẾNG VIỆT ONLINE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI NHÀ THU NHẬP 50-100$ 1 TUẦN

  ?Ưu tiên giáo viên tiếng Anh

  ?Tự do về thời gian, tự đặt giá lớp học, làm nhiều thu nhập nhiều. Mọi việc do bạn chủ động.

  ?Không kinh nghiệm, Teachersgo sẽ hướng dẫn từ A-Z

  ?Cách làm đơn giản: chuẩn bị nội dung dạy – dạy học – thu tiền

  ??????????????????????

  ?BẠN QUAN TÂM CÔNG VIỆC NÀY, VUI LÒNG INBOX FANPAGE ?

  ??????????????????????

  Dạy online ko cần vốn, ko tốn phí, chỉ cần có thể giao tiếp về tiếng Anh, tiếng Trung để dạy cho người nước ngoài nói tiếng Việt. Dạy online thông qua web chỉ cần wifi và máy vi tính.

  Mời bạn tham gia group Teachersgo Vietnamese Teacher để tìm hiểu thêm về việc dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Ngữ Văn Lớp 6
 • Chương Trình Dạy Tiếng Việt Trực Tuyến
 • Trường Việt Ngữ Cộng Đồng – Vca
 • Giảng Dạy Chương Trình Lớp 1: Không Còn Áp Lực, Căng Thẳng
 • Sáng Tạo Trong Cách Dạy Tiếng Việt Cho Học Sinh Lớp 1
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Thái Tại Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Bồi Dưỡng Giáo Viên Dạy Tiếng Thái Và M’nông
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Thái Tại Nhà
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Thái Tại Công Ty
 • Gia Sư Dạy Tiếng Thái Tại Quận 8
 • Huyện Thường Xuân Đưa Môn Tiếng Thái Vào Dạy Ở Trường Học
  • Dạy tiếng Việt tại nhà cho người nước ngoài nói chung, người Thái nói riêng đòi hỏi giáo viên phải có kiến thức chuyên sâu tiếng Việt, đồng thời có thể giao tiếp tốt với học viên, hiểu văn hoá, phong tục nơi học viên sống để truyền đạt tốt nhất kiến thức tiếng Việt cho học viên.

   Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người Thái dày dặn kinh nghiệm, đã sống, học tập và làm việc tại Thái Lan, có kiến thức sư phạm và tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn giúp học viên người Thái có nền tảng kiến thức tiếng Việt tốt và giao tiếp lưu loát tiếng Việt.

   Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình tiếng Việt và tài liệu hỗ trợ cho việc học, tiếp cận phương pháp dạy hiện đại – dạy tiếng Việt bằng hình ảnh, trực quan, sinh động, giúp học từ vựng nhanh, nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt.

   Không chỉ dạy tiếng Việt cho học viên, giáo viên còn giúp học viên nắm bài hiệu quả thông qua cách học đi đôi với tìm hiểu văn hóa Việt, đảm bảo học viên tiến bộ chỉ sau thời gian ngắn.

   Điểm nổi bật của khoá học :

   – Có nhiều khung giờ khác nhau, học viên dễ lựa chọn sao cho thuận tiện với công việc của mình.

   – Địa điểm học linh động: Tại nhà, công ty,…

   – Phát âm chuẩn theo vùng miền.

   Mục tiêu của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hướng đến là sau khóa học, học viên giao tiếp, sử dụng tiếng Việt một cách lưu loát trong công việc và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên người Thái hiểu về nét đẹp trong ngôn ngữ tiếng Việt và nền văn hóa đậm đà bản sắc của Việt Nam.

   Mọi chi tiết cần tìm giáo viên dạy tiếng Việt cho người Thái tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

   TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

   HOTLINE : 0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

   Website : http://giasunhatrang.vn

   Email: [email protected], [email protected]

   Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Tp.hcm
  • Gia Sư Thái Bình Dạy Kèm Tại Nhà Và Dạy Kèm Trực Tuyến
  • Chinh Phục Tiếng Trung Tại Thái Bình
  • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Thái Bình
  • Thầy Giáo Dạy Ngoại Ngữ Ở Hà Nội: Ép Con Học Thêm Tiếng Anh Sớm Là Phí Tiền!
  • Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Nha Trang

   --- Bài mới hơn ---

  • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
  • Nâng Cấp Website Dạy Tiếng Việt Cho Người Việt Nam Ở Nước Ngoài
  • Giáo Trình Học Tiếng Việt Cho Người Nhật
  • Tiếng Việt Dành Cho Người Nhật Pdf
  • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật
   • Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại tp Nha Trang. Đối tượng học tiếng Việt là người Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đang công tác tại thành phố Nha Trang.

    Học viên người nước ngoài có thể lựa chọn học tại nhà học viên hoặc tại công ty. Giáo viên tiếng Việt – Gia sư Tài Năng Trẻ sẵn sàng di chuyển để thuận lợi nhất cho học viên. Thời gian học: Linh động theo yêu cầu của học viên (sáng, chiều, tối).

    Chương trình học tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

    – Chương trình được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng theo học từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có đủ tự tin để có thể giao tiếp với người Việt Nam bằng vốn kiến thức về từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đã được học. Căn cứ vào tiếng mẹ đẻ của người học, hoặc tiếng trung gian Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ lựa chọn giáo viên phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên.

    – Khóa dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tại Nha Trang được đảm nhiệm bởi đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, giọng nói chuẩn giúp học viên tiếp thu nhanh trong thời gian ngắn. Giáo viên tiếng Việt tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều đã tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học chuyên ngành ngôn ngữ. Đa phần các giáo viên đều thành thạo ít nhất một ngoại ngữ khác ngoài tiếng Việt như Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức,… nên có thể cùng học viên vượt qua rào cản đầu tiên là sự khác biệt về ngôn ngữ.

    Mọi chi tiết cần tìm giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

    TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

    HOTLINE : 0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

    Website : http://giasunhatrang.vn

    Email: [email protected], [email protected]

    Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Tìm Hiểu Về Sách Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
   • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
   • Nghề Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
   • Làm Như Thế Nào Để Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Hiệu Quả Hơn?
   • Gia Sư Dạy Tiếng Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Tại Hải Phòng
   • Giáo Viên Giảng Dạy Tiếng Nhật Và Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

    --- Bài mới hơn ---

   • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí
   • Những Trang Web Học Tiếng Anh Hiệu Quả Thông Dụng Nhất
   • Top 11 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay
   • Nguyên Tắc ‘tắm’ Ngôn Ngữ Khi Dạy Trẻ Tiếng Anh
   • Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả: Có Nên Xem Phụ Đề Hay Không?
   • Mô tả công việc:

    – Giảng dạy tiếng Nhật.

    – Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

    – Giảng dạy văn hóa và phong tục tập quán của Nhật Bản cho các bạn Du học sinh trước khi đi du học tại Nhật Bản.

    – Chuẩn bị giáo án, giáo trình, lên kế hoạch giảng dạy cho mỗi lớp học.

    Quyền lợi được hưởng:

    -Mức lương và đãi ngộ: thỏa thuận trực tiếp.

    -Lương thanh toán dựa trên số giờ làm việc, năng lực và được nhận vào mùng 10 hàng tháng.

    -Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.

    Yêu cầu khác:

    – Tiếng Nhật trình độ N3 (hoặc tương đương) trở lên.

    – Tiếng Anh giao tiếp lưu loát.

    – Khả năng giao tiếp, tương tác với học sinh tốt.

    – Ham thích, nhiệt tình với công việc.

    – Có kinh nghiệm giảng dạy và dịch thuật hồ sơ là một lợi thế.

    Tên công ty:Công ty cổ phẩn Thiền

    Giới thiệu:

    TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT ZEN

    Trung tâm Nhật Ngữ Zen ( Công ty cổ phần Thiền ) là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao, đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm luôn mang đến cho các học viên một không gian học sôi nổi, thú vị và nhiều kiến thức bổ ích.

    Được cấp phép của sở giáo dục Hà Nội, trung tâm Nhật Ngữ Zen chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, trên cơ sở hợp tác giữa giám đốc Trần Xuân Hòa, cùng 2 đối tác người Nhật và dưới sự hỗ trợ kỹ thuật từ phía trường tiếng Nhật Meisei, học viên ngôn ngữ quốc tế Toua Nhật Bản. Hiện nay, trung tâm đang được hoạt động dưới sự điều hành của giám đốc Trần Xuân Hòa. Với kinh nghiệm có được từ gần 20 năm học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, giám đốc Trần Xuân Hòa đã dẫn dắt trung tâm Zen trở thành một trung tâm đào tạo có tiếng tại Hà Nội.

    Trung tâm Nhật Ngữ Zen hiện đang tọa lạc tại tòa nhà số 97B – Thụy Khuê – quận Tây Hồ – Thành Phố Hà Nội. Với tổng số 10 phòng học, mỗi phòng có sức chứa 15~20 học sinh, hiện nay tổng số lượng học sinh đang theo học tiếng Nhật và tiếng Việt tại trung tâm đã lên tới gần 400 học sinh trong mỗi kỳ tuyển sinh.

    Các phòng học của trung tâm đều được trang bị trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan và hệ thống sách giáo trình phục vụ giảng dạy được chuyển trực tiếp từ Nhật Bản. Trung tâm với đội ngũ nhân viên và cách trang trí đẹp mắt, gọn gang luôn cố gắng mang lại cho mọi học viên cảm giác đang được sống trong môi trường đào tạo thực sự của Nhật bản mỗi khi bước chân vào trung tâm.

    Đội ngũ giáo viên của trung tâm ngoài các giáo viên người bản ngữ, còn có rất nhiều các thầy cô đã từng là du học sinh từ Nhật Bản về., chính vì vậy, trong quá trình giảng dạy, học sinh không chỉ được chú trọng phát âm, từ vựng, mà còn được dạy rất người các kiến thức bổ ích về văn hóa, cuộc sống con người Nhật Bản. Trung tâm cũng thường xuyên có các buổi học ngoại khóa, giao lưu giữa học sinh và giáo viên người bản ngữ, giúp các em có cơ hội được luyện và tìm hiểu sự giao thoa giữa nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

    Định hướng trở thành một mô hình thu nhỏ của trường đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản, trung tâm luôn tự tin là điểm đến của các học viên có mong muốn học tập tiếng Nhật, tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống con người Nhật Bản.

    Thông tin trung tâm:

    TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ZEN ( CÔNG TY CỔ PHẦN THIỀN )

    Địa chỉ: số 97B – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

    Tel: 04.37281501/ 62952291

    Email: [email protected]

    Việc làm cùng ngành nghề

    Về việc làm Giáo Viên Giảng Dạy Tiếng Nhật Và Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài 2022

    Tuyển dụng Giáo Viên Giảng Dạy Tiếng Nhật Và Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài năm 2022 đã được chúng tôi kiểm duyệt. Nếu bạn thấy tuyển dụng không chính xác, có dấu hiệu lừa đảo vui lòng báo cho chúng tôi hoặc đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng để chỉnh sửa.

    Từ khóa tìm kiếm

    Công ty cổ phẩn Thiền Thành phố Hà Nội tuyển dụng Giáo Viên Giảng Dạy Tiếng Nhật Và Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

    Đăng tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí!

    --- Bài cũ hơn ---

   • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật
   • Tiếng Việt Dành Cho Người Nhật Pdf
   • Giáo Trình Học Tiếng Việt Cho Người Nhật
   • Nâng Cấp Website Dạy Tiếng Việt Cho Người Việt Nam Ở Nước Ngoài
   • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
   • Web hay
   • Links hay
   • Push
   • Chủ đề top 10
   • Chủ đề top 20
   • Chủ đề top 30
   • Chủ đề top 40
   • Chủ đề top 50
   • Chủ đề top 60
   • Chủ đề top 70
   • Chủ đề top 80
   • Chủ đề top 90
   • Chủ đề top 100
   • Bài viết top 10
   • Bài viết top 20
   • Bài viết top 30
   • Bài viết top 40
   • Bài viết top 50
   • Bài viết top 60
   • Bài viết top 70
   • Bài viết top 80
   • Bài viết top 90
   • Bài viết top 100
   • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×