Top 8 # Xem Nhiều Nhất Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Quốc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Trung Quốc Hạn Chế Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Ngoại Ngữ

Tháng 10/2016, Trung Quốc bắt đầu thử nghiệm hệ thống giấy phép lao động mới, phân loại lao động nước ngoài thành 3 loại khác nhau A, B, C. Hệ thống này đang được triển khai tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân và một số nơi khác trước khi áp dụng rộng hơn vào tháng 4 năm nay.

Một phần hệ thống mới quy định tất cả giáo viên tiếng Anh nước ngoài phải là người bản ngữ, có bằng cử nhân của đất nước đó và 2 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Theo quy định trước đây, giáo viên tiếng Anh nước ngoài chỉ cần có bằng cử nhân từ một quốc gia nói tiếng Anh và 2 năm kinh nghiệm là đủ điều kiện có thị thực làm việc phù hợp tại Trung Quốc.

Cho tới nay, thông tin chi tiết về chính sách mới vẫn khá ít. Nhiều người không rõ bao nhiêu quốc gia đủ điều kiện “tiếng Anh bản ngữ”. Trò chuyện với Global Times, Noli Castillano Apachicha, một giáo viên tiếng Anh người Philippines tại Bắc Kinh, cho biết ông đang rất lo lắng sẽ mất việc.

“Với quy định mới, tôi sẽ không đủ điều kiện làm việc. Nó cũng khiến nhiều người không phải bản ngữ có trình độ như tôi từ bỏ ý định đến Trung Quốc giảng dạy tiếng Anh”, Apachicha nói.

Tuy nhiên, với nhu cầu lớn về giáo viên tiếng Anh nước ngoài ở Trung Quốc, quy định mới có được thực hiện nghiêm ngặt và phổ biến hay không vẫn là dấu hỏi lớn.

Những người không đồng tình cho rằng chính sách sẽ khiến chất lượng giảng dạy tiếng Anh ở Trung Quốc giảm sút, đồng thời mức lương giảng dạy của những giáo viên bản ngữ sẽ cao hơn tại các thành phố cấp thấp so với thị trường giáo viên nước ngoài nói chung.

Trong khi đó, các trung tâm tiếng Anh có thể sẽ tìm cách “lách luật” để tiếp tục kinh doanh như bình thường. Ví dụ, tháng 11/2016, một trung tâm tiếng Anh ở Thượng Hải gặp rắc rối với phụ huynh sau khi giáo viên người Nga bịt miệng học sinh bằng băng dính. Giáo viên này đã làm việc tại trung tâm một năm dù chỉ mới nhận giấy phép lao động vào tháng 10/2016.

Theo giáo viên Apachicha, chính phủ nên tìm cách kiểm soát chặt chẽ hơn kiến thức và kỹ năng của giáo viên thay vì phân loại theo nơi mà họ sinh ra.

“Tại sao chính phủ không tổ chức một kỳ thi cho giáo viên và đảm bảo sinh viên Trung Quốc nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất? Không quan trọng bạn đến từ đâu, cơ hội nên được trao cho tất cả giáo viên giỏi dù quốc tịch của họ thế nào”, Apachicha bày tỏ.

Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Trung Quốc Đang Giàu Lên

Dạy tiếng Anh trực tuyến ở Trung Quốc

Các giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến ở Trung Quốc đang giàu lên nhanh chóng nhờ sự bùng nổ của thị trường giáo dục trực tuyến.

Chỉ cần một bộ máy tính, một máy quay và một tai nghe, hơn 1.000 học sinh có thể tham gia vào lớp học, lắng nghe Zheng đưa ra lời khuyên làm thế nào để đạt điểm IELTS cao. Ở Trung Quốc, IELTS là kỳ thi quyết định các sinh viên trẻ có thể đi nước ngoài du học hay không.

Zheng đang tận hưởng sự giàu có như vậy vì làn sóng giáo dục trực tuyến đang bùng nổ ở Trung Quốc.

Trung tâm của Zheng, gồm anh và 10 giáo viên nữa có chứng chỉ dạy IELTS toàn Trung Quốc, được mua lại hồi tháng 12/2014 và sáp nhập với trang chúng tôi – một trang giáo dục trực tuyến có cơ sở ở Quảng Châu. Trang web này thiết kế dựa trên nền tảng tiếng Trung Quốc và video trực tuyến. Vụ sáp nhập trị giá hàng trăm triệu nhân dân tệ.

“Giá cả trong vụ mua bán vượt quá mong đợi của tôi”, Zheng nói, anh hiện là phó giám đốc của chúng tôi “Rõ ràng là tôi hạnh phúc, nhưng cho đến lúc đó, tôi vẫn chưa thực sự nhận ra cuộc đời mình đã thay đổi như thế nào”.

Zheng cho biết, anh đồng ý sáp nhập với chúng tôi không hoàn toàn vì tiền, mà vì có thể sử dụng công nghệ để tối ưu hóa kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Zheng 32 tuổi, xuất thân từ một gia đình nông thôn. Anh đã dạy tiếng Anh khoảng một thập kỷ cho nhiều cơ sở đào tạo tiếng Anh nổi tiếng ở Trung Quốc. Zheng chỉ mới bắt đầu kinh doanh giáo dục trực tuyến từ một năm trước.

Kênh giảng dạy trực tuyến của anh hiện có 600 triệu tài khoản đăng ký. Hàng tháng, lại có thêm 4.000 sinh viên mới đăng ký.

New Oriental – một trong những trường dạy tiếng Anh nổi tiếng nhất Trung Quốc

New Oriental – một trong những trường dạy tiếng Anh nổi tiếng nhất Trung Quốc, hiện có 703 cơ sở giảng dạy khắp nước này, với bình quân khoảng 194.000 sinh viên theo học mỗi tháng.

Zheng nói rằng, thành công của anh chứng minh rằng, học tập trung tại các cơ sở tiếng Anh giờ đã trở nên lạc hậu.

“Nhiều người hoài nghi về giáo dục trực tuyến. Họ nói rằng việc giảng dạy trong không gian mạng thiếu tính gắn kết cá nhân vì học sinh chỉ nhìn thấy giáo viên qua màn hình”.

“Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, những học sinh nhút nhát, ít khi dám đặt câu hỏi trên lớp, lại chủ động hơn trong buổi học trực tuyến vì không ai biết họ trong đời thực”, Zheng nói.

Anh cho biết mô hình giáo dục truyền thống đang tụt hậu vì họ dạy cùng một nội dung cho nhiều nhóm học sinh, “nhưng học sinh khác nhau thì phải có cách dạy khác nhau, điều này cực kỳ quan trọng”.

“Bằng cách tập trung vào những điểm yếu riêng, chúng tôi giúp học sinh đạt được nhiều điểm mạnh trong thời gian tương đối ngắn, chứ không bắt họ lãng phí thời gian bằng cách buộc họ phải nghe những gì đã nắm rõ”.

Phần mềm giảng dạy trí tuệ

Nhóm kỹ thuật của chúng tôi đang làm việc với Zheng để phát triển một công nghệ mới gọi là “phần mềm giảng dạy trí tuệ”. Theo Zheng, phần mềm này sẽ tối ưu hóa các kinh nghiệm giáo dục trực tuyến theo mô hình “thử trước, dạy sau”.

Sản phẩm này, dự kiến sẽ được đưa ra trong hai tháng nữa, dựa trên thông tin phản hồi từ một lượng lớn các bài kiểm tra IELTS thử nghiệm. Sau khi xác định điểm mạnh và yếu của học sinh, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh các giáo trình tự học.

Theo số liệu từ tập đoàn tư vấn mạng iResearch, một lượng lớn vốn đầu tư đang đổ vào giáo dục trực tuyến ở Trung Quốc. Số người học trực tuyến ở nước này dự kiến sẽ tăng gấp đôi, từ 67,2 triệu người năm 2013 lên 120 triệu người năm 2017.

Nhiều tổ chức giáo dục truyền thống bắt đầu lo lắng thúc đẩy giáo dục trực tuyến để bắt kịp với xu thế trong thời đại Internet này, nhưng Zheng không bận tâm.

“Họ đã đầu tư lớn vào cơ sở vật chất của giáo dục ngoại tuyến, và mảng kinh doanh đó chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, nên họ càng phải đầu tư vào giáo dục trực tuyến”, Zheng nói, nhấn mạnh chúng tôi đang dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Liu Yujun, người đứng đầu chúng tôi cho biết ông mua cơ sở của Zheng vì anh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục trực tuyến, tài liệu giảng dạy phong phú, và nổi tiếng vì hiểu được học sinh cần làm gì để vượt qua kỳ thi IELTS.

Li Huihui, một học sinh, đã trả 12.800 tệ (hơn 2.000 USD) để đăng ký vào một khóa học cao cấp của Zheng. Cô đánh giáo cao tính linh hoạt của học trực tuyến.

“Ngày trước, nếu muốn theo học các giáo viên nổi tiếng như thầy Zheng, phải đến tận Bắc Kinh hoặc Thượng Hải. Bởi vì không bao giờ có thể tìm thấy giáo viên dạy IELTS giỏi ở một thành phố hạng hai”, cô nói.

“Giờ đây, tham gia học trực tuyến, tôi có thể học bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, tiết kiệm được tiền đi lại và ăn ở”.

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến trái chiều về học trực tuyến. Chen Sijia, một học sinh vừa hoàn thành khóa học IELTS 10 ngày tại một trung tâm của New Oriental ở Tây An, thủ phủ tỉnh Thiểm Tây lại cho rằng “tiếp xúc trực tiếp với giáo viên và bạn học mới là quan trọng”.

Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Tại Nha Trang

Có trình độ tiếng Trung tốt, sẽ giúp bạn mở rộng giao thiệp, kết bạn với người Trung Quốc, những mối quan hệ tốt đẹp sẽ hỗ trợ cho bạn về tương tác tốt trong công việc với người Trung Hoa.

Giáo viên dạy tiếng Trung tại Nha Trang

Trung Quốc được biết đến là cái nôi của nền văn minh thế giới, nơi sở hữu nhiều nền văn hóa hay và đầy tính nhân văn. Khổng Tử (551-479 BC) là một thầy giáo và nhà triết học từ thời Xuân Thu trong lịch sử Trung Quốc. Triết lý của ông nhấn mạnh đạo đức cá nhân bao gồm sự khoan hồng, công bằng, nghi thức, trí tuệ và sự chân thành. Những nguyên tắc của Khổng Tử là nền tảng trong truyền thống và tín ngưỡng Trung Quốc.

Vì thế, khi ta có trình độ tiếng Trung tốt, không những hỗ trợ cho chúng ta về công việc tương lai, tạo lập nhiều mối quan hệ tốt mà còn giúp chúng ta mở mang tư duy về nền văn hóa 5000 năm tuổi đó một cách trọn vẹn.

Chính vì vậy nên hiện nay số lượng người muốn học tiếng Trung đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, tuy vậy tiếng Trung với từ vựng, cấu trúc ngự pháp mới lạ, hoàn toàn không thuộc bảng chữ cái La-tinh khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ này.

Và nếu bạn cũng gặp khó khăn như vậy, tôi nghĩ bạn có thể thử tìm đến Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Trung tại nhà dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng giảng dạy tốt nhất.

tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy các bạn học viên:

+ Sinh viên muốn học tiếng Trung để phục vụ cho việc học tập và công việc sau khi ra trường.

+ Gia sư Tiếng Việt cho người Trung đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

+ Gia sư dạy tiếng Trung cho học sinh các trường có học tiếng Trung, luyện thi đại học, luyện thi lấy chứng chỉ, bằng cấp Tiếng Trung, du học lấy bằng thạc sĩ, tiếng sĩ tại Trung Quốc.

+ Luyện thi đại học môn tiếng Trung.

+ Gia sư tiếng Trung giao tiếp cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Trung giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

+ Gia sư dạy tiếng Trung cho học sinh muốn đi du học, học viên muốn đi hợp tác lao động hoặc đoàn tụ gia đình tại Trung Quốc nhưng trình độ tiếng Trung chưa đạt hoặc chưa tốt.

Tại sao nên tham gia khóa học với tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Bạn có lịch cá nhân không phù hợp với bất kì lớp học nào tại trung tâm nhưng vẫn muốn học ngôn ngữ này. Với gia sư tiếng Trung tại nhà, bạn chỉ cần trao đổi với chúng tôi nhu cầu, nguyện vọng học, chúng tôi sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp cho bạn.

+ Bạn sẽ không phải học dàn trải, không đúng mục đích công việc. Thay vì học theo giáo trình thầy cô chuẩn bị trước, học gia sư tại nhà người học được phép chọn học kỹ năng nào mình cần. Trong 10 buổi của khóa học bạn sẽ được học đúng những gì bạn muốn và bạn cần. VD bạn yếu về phần nghe nói, sẽ được học nghe nói, yếu về phần chữ viết sẽ được học chữ viết,….Cách học này tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người học và hiệu quả thường cao hơn rất nhiều.

– Đánh giá học viên chính xác hơn:

+ Việc dạy và quan sát một học viên trong suốt quá trình học sẽ giúp giáo viên dễ dàng đánh giá năng lực của học viên hơn, từ đó đưa ra những phương pháp học phù hợp với mỗi học viên. Điều này rất khó thực hiện nếu học tại các lớp thường của các Trung tâm.

+ Học viên sẽ nhận được những lời khuyên chân thành nhất từ các thầy cô theo mình suốt khóa học.

– Tạo điều kiện tốt hơn cho việc học:

+ Việc học Gia sư dạy tiếng Trung hay lớp học một thầy – một trò giúp cho người học có cơ hội nói tiếng Trung, cũng như trao đổi các vấn đề, khúc mắc trong quá trình học tốt hơn. Thầy cô có điều kiện quan tâm học viên nhiều hơn. Tìm được những điểm mạnh điểm yếu giúp học viên khắc phục và phát huy để việc học đạt được kết quả cao nhất.

+ Trong quá trình học đồng thời học viên có thể trao đổi ngay các vấn đề mình chưa hiểu và cùng thầy cô tìm câu trả lời , tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người học. Điều này khó có thể thực hiện nếu bạn theo học tại các lớp học bình thường vì số lượng học viên đông nên đôi khi bạn muốn hỏi cũng không hỏi được.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ Tầng 3 Toà nhà Sao Mai 19 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Tx, HN Người liên hệ: NGUYỄN QUỐC TƯ

Một cơn sốt học tiếng Trung đã được hình thành ở mọi quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội mới cho việc giảng dạy Tiếng Trung trên toàn cầu. Theo thống kê, ngoài Trung Quốc, số người học tiếng Trung trên thế giới đã vượt quá 100 … Chi tiết

Một cơn sốt học tiếng Trung đã được hình thành ở mọi quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội mới cho việc giảng dạy Tiếng Trung trên toàn cầu. Theo thống kê, ngoài Trung Quốc, số người học tiếng Trung trên thế giới đã vượt quá 100 triệu. Dự trên sự phát triển và nhu cầu học tiếng Trung hiện nay, Con Đường Hoa Ngữ chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng giảng dạy tiếng Trung trực tuyến chuyên nghiệp, toàn cầu hoá. Nó cho phép học sinh, sinh viên có nhu cầu học Tiếng Trung và giáo viên bản địa thực hiện khoá học tương tác trực tiếp trên nền tảng giáo dục này. Với mục địch đưa các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng trung đến gần với giáo trình và Giảng Viên Tiếng Trung ưu tú nhất. Nền tảng của chúng tôi cung cấp các thiết bị hỗ trợ khác nhau trên PC, Android APP và IOS APP. Điều này cho phép học sinh, sinh viên có thể tham gia lớp học mọi lúc mọi nơi. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế cho người từ 16~45 tuổi, nó được thiết kế để giúp họ nhanh chóng giao tiếp lưu loát với khách hàng, các đồng nghiệp là người Trung Quốc cũng như chứng tỏ bản thân tại nơi làm việc. Đồng thời, có cũng giúp các sinh viên đang du học tại Trung Quốc nâng cao trình đồ HSK cũng như việc sử dụng thành thạo tiếng Trung để phục vụ trong học tập. Nền tảng Chineserd được phát triển vào tháng 6 năm 2018 và chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Hiện đã có hơn 2500 sinh viên đăng ký tham gia học tập và dự kiến sẽ đặt hơn 5000 sinh viên vào cuối năm 2019. Chi nhánh Con Đường Hoa Ngữ tại Hà Nội được thành lập vào năm 2019 đặt tại Quận Thành Xuân – Hà Nội – Việt Nam. Tập đoàn được thành lập vào năm 2018 với văn phòng trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến – Trung Quốc. Không giống như các tập đoàn giáo dục khác, Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên và nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một nơi để bạn thoả sức tưởng tượng và sáng tạo. Nếu bạn là một người thích suy nghĩ, thích sáng tạo và muốn chúng tỏ bản thân. Chào mưng bạn đến với chúng tôi và trở thành một thành viên trong ngôi nhà tràn ngập sáng tạo vào năng động. Ẩn chi tiết

Bạn đang xem tin việc làm Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part-Time Tại Nhà Lương Cao (Chineserd Việt Nam) trong ngành Hành chính/Văn phòng được tuyển dụng tại Hà Nội bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm chúng tôi cập nhật tin Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part-Time Tại Nhà Lương Cao (Chineserd Việt Nam) cách đây lúc 18/12/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.