Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật

--- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật
 • Niềm Tin Sống Từ Một Bài Hát Vượt Biên Giới
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Thanh Hóa
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Ở Thanh Hóa
 • Tuyển Dụng Giảng Viên Dạy Tiếng Nhật Tỉnh Thanh Hóa
 • Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có thể thỏa sức thể hiện nhiệt huyết và đam mê công việc?

  Bạn muốn đóng góp sức mình cho sự phát triển của thế hệ trẻ, bạn có khả năng truyền lửa kiến thức và đã có kinh nghiệm giảng dạy?

  Câu trả lời tốt nhất của bạn, chỉ tìm thấy tại TOMATO

  Với mong muốn xây dựng một sân chơi bình đẳng, cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như thoả mãn đam mê kết nối tri thức.Vị trí Giáo iên tiếng nhật tại TOMATO luôn chào đón những ứng viên có tố chất như bạn, Hana yuki sẵn sàng trả lương cao để những bạn tâm huyết với giáo dục và thực sự có năng lực, chuyên tâm giảng dạy và đào tạo nên những thế hệ học trò xuất sắc.1

  – Tâm huyết và yêu thích công việc giảng dạy, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm.tuyển giảng viên

  – Trình độ tiếng Nhật N2 hoặc tương đương trở lên.

  – Xét tuyển các bạn trình độ tiếng Nhật N3 khi có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.

  – Kĩ năng nghe, nói tốt, phát âm chuẩn.

  – Ưu tiên: những bạn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hoặc đã từng có thời gian ở Nhật Bản.

  – Các bạn từng nộp CV thời gian trước nhưng chưa được xét tuyển có thể nộp lại CV mới.

  Môi trường làm việc trẻ, năng động và sáng tạo.

  Lương, thưởng tương xứng với năng lực.

  Hana Yuki sẵn sàng trả lương rất cao để những bạn tâm huyết với giáo dục và thực sự có năng lực có thể chuyên tâm giảng dạy và đào tạo nên những thế hệ học trò xuất sắc

  Số lượng tuyển: 2 giảng viên

  – Bản C.V tiếng Việt gửi qua mail : [email protected]

  – Bản Scan các loại chứng chỉ, bằng tiếng Nhật

  – Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại

  Trung tâm Nhật ngữ Hải Phòng

  Địa chỉ: 300 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

  SĐT: 0965 113 913

  Hoặc qua facebook: NGoại ngữ TOMATO

  CHI TIẾT LIÊN HỆ::

  Địa chỉ: 300 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

  SĐT: 0965 113 913

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Tài Liệu Giảng Dạy|Đào Tạo|Học Viện Giáo Dục Yoshioka Trường Nhật Ngữ Sendagaya
 • Tuyển 3 Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Làm Việc Tại Thanh Hóa
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Toàn Thời Gian Cho Thực Tập Sinh Tại Nhật Ngữ Yuri Senta
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Lương Giáo Viên Tiếng Nhật Hiện Nay Ở Mức Cao Hay Thấp?
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Cần Thơ Lương Cao
 • Tuyển Dụng Giảng Viên Dạy Tiếng Nhật Tỉnh Bắc Ninh
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cty Xkld Vinafor Tại Hà Nội
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tỉnh Đồng Tháp
 • Nhật bản như chúng ta đã biết, là một quốc gia mặt trời mọc nổi tiếng có một nền kinh tế lớn mạnh và nền công nghệ rất phát triển. Tất cả những gì chúng ta thấy được đều là những tâm huyết của người dân Nhật Bản. Dân tộc Nhật Bản được người dân trên khắp thế giới nể phục bởi tính đoàn kết, trách nhiện và tinh thần làm việc cao độ. Họ rất tôn trọng giá trị dân tộc và ngôn ngữ của mình. Vì thế khi tham gia các mối quan hệ giao lưu, hợp tác, người Nhật luôn đề cao việc sử dụng ngôn ngữ của mình để giao tiếp, để ký kết….. Cho nên nhu cầu về tiếng Nhật trong các phương thức hợp tác với người Nhật luôn là môt vấn đề cấp thiết.

  Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày một nhiều hơn vì sự phát triển, hội nhập của Việt Nam ra thế giới, đặc biệt trong đó là mối quan hệ hợp tác giữa Việt -Nhật đã được thể hiện qua rất nhiều công trình công cộng xung quanh chúng ta như tuyến tàu điện ngầm metro ở TP HCM và Hà Nội đang trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó là rất nhiều dự án đầu tư trực tiếp FDI và gián tiếp FII của các doanh nghiệp Nhật bản vào Việt Nam. Điều này đã góp phần tạo nhiều thuận lợi và công ăn việc làm cho người dân Việt Nam.

  Tuy nhiên, việc học tiếng Nhật không hề đơn giản. Tiếng Nhật được xếp ở vị trí thứ 3 trong 5 ngôn ngữ khó học nhất thế giới sau tiếng Ả Rập và Trung quốc bởi để học được tiếng Nhật, người học tiếng Nhật sẽ phải nhớ đến hàng ngàn ký tự. Với 3 hệ thống văn bản khác nhau và 2 hệ thống âm tiết sẽ là những khó khăn mà người học sẽ phải vượt qua.

  Việc học tiếng Nhật sẽ gặp nhiều khó khăn về việc tìm cho mình một giáo viên tốt, nhiệt tình, tận tâm giảng dạy. Nhưng nếu đến trung tâm thì vẫn gặp nhiều trở ngại như về vấn đề thời gian cũng như chất lượng giảng dạy không thực sự đúng như chất lượng cam kết đưa ra ban đầu. Học trung tâm thường có thời gian học kéo dài. Chỉ ai có đủ kiên tri mới theo được hết chương trình để đạt được mức độ cần thiết. Thường thì số còn lại sẽ nghỉ lưng chừng vì khoảng thời gian không đủ để theo hoặc thời gian dài dễ gây chán nản cho người học. Đến với việc học cùng gia sư, các bạn có thể linh hoạt hơn trong vấn đề thời gian, chất lượng học cũng được cam kết bởi học với gia sư thì việc học sẽ được theo sát tận tình hơn vì giáo viên chỉ đặc biệt dành sự quan tâm cho riêng bạn, mọi thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp ngay với giáo viên cũng như khả năng đàm thoại cũng được cải thiện nếu bạn thường xuyên đàm thoại với giáo viên của mình.

  Trung tâm dạy tiếng Nhật tài năng trẻ , nhận dạy tiếng Nhật tại nhà cho các học viên rất hân hạnh mang đến cho các bạn những người giáo viên dạy tiếng Nhật giỏi, tận tâm, nhiệt tình và tài năng.Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người tốt nghiệp trình độ tiếng Nhật N2, N3 trình độ khá giỏi, có khả năng giao tiếp tốt và phát âm đạt chuẩn. Hiện đang đứng lớp giảng dạy tại các trung tâm tiếng Nhật lớn trong thành phố như: Nhật ngữ Đông Du, Nhật ngữ Sakura, Nhật ngữ Sài Gòn….. và một số giáo viên hiện là những người đang đi làm tại công ty của Nhật, có nhiều cơ hội giao tiếp, tiếp xúc với người Nhật và hiểu biết nhiều về nền văn hóa Nhật Bản. Cam kết sẽ mang lại cho bạn những kết quả hài lòng nhất với thời gian nhanh nhất.

  Nếu bạn là một người có quyết tâm với tiếng Nhật, bạn tự ý thức được việc ôn tập, rèn luyện, trao dồi tiếng Nhật. Cùng với sự hỗ trợ của các giáo viên từ trung tâm chúng tôi, các bạn nhất định sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu của mình.

  rung tâm tiếng Nhật Tài Năng Trẻ nhận dạy tiếng Nhật tại nhà sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi trung tâm của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

  Bạn có nhu cầu về học tiếng Nhật nhưng thời gian gặp nhiều cản trở, bạn hãy đến với việc học tiếng Nhật tại nhà cùng trung tâm dạy tiếng Nhật tài năng trẻ của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được.

  Ngoài ra, trung tâm của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về các ngoại ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Hoa,tiếng Đức……. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

  Trung tâm dạy tiếng Hàn Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 , lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, Ukulele, đàn violon, đàn piano, vẽ,…., tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

  Email: [email protected], [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà
 • Tư Vấn Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà Uy Tín, Chất Lượng
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Nhà
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Tiền Giang
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Tiền Giang
 • Giáo Viên Dạy Kèm Môn Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Môn Tin Học
 • Các Mẫu Câu Chỉ Mục Đích Trong Tiếng Nhật
 • 【Du Học,tu Nghiệp, Công Việc, Hay Tình Yêu? 】 Hãy Cùng Nhau Tìm Hiểu Mục Đích Của Việc Học Tiếng Nhật Là Gì Nhé!!!
 • Trình Độ Tiếng Nhật N4 Là Gì
 • Faq: Ngành Đông Phương Học Là Gì? Ngành Đông Phương Học Học Gì?
 • Giáo Viên Dạy Kèm Môn Tiếng Nhật

  Trung tâm gia sư Tài Năng Việt chuyên cung cấp . Chúng tôi nơi qui đội ngũ giáo viên gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại tại nhà Tất cả giáo viên dạy kèm môn tiếng nhật đều là những Thầy Cô giáo đã được đào tạo bài bản rất nhiệt tình và tận tâm. Gia sư dạy kèm tiếng Nhật của trung tâm chúng tôi là những giáo viên, sinh viên xuất sắc, đặc biệt một số gia sư từng tu nghiệp học tập và làm việc tại Nhật Bản chắc chắn sẽ giúp các bạn tiếp thu ngôn ngữ tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

  Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của trung tâm luôn nhận giảng dạy và lấy chữ tín làm đầu

  – nhận dạy kèm tiếng nhật từ căn bản đến nâng cao

  – Dạy kèm cho những học viên Chuẩn bị làm việc ở nước Nhật

  · – Nhận Dạy kèm tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp , cho những học viên chưa học tiếng Nhật

  · – Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…

  ·- Luyện thi Đại Học môn tiếng Nhật Các câp

  · – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật chuyên luyện giao tiếp tổng quát cho người đi làm.

  · – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật luyện thi N1, N2, N3, N4,N5, & khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật khác.

  · – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật chuyên ngành: du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho người đi làm.

  GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG NHẬT CAM KẾT

  -Nhận dạy kèm chất lượng giúp học viên có một kiến thức vững vàng

  · -Học sinh được học thử 1-2 tuần để đánh giá chất lượng giảng dạy

  QUÍ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ·

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật : Tại Sao Lại Khó?
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Sử Dụng Phương Pháp Biểu Đồ Hình Chữ Nhật Để Hướng Dẫn Học Sinh Tiểu Học Giải Các Bài Toán Có 3 Đại Lượng
 • 3 Phương Pháp Dạy Học Sinh Tiểu Học Hiệu Quả Tích Cực Nhất
 • Trường Nhật Ngữ Và Học Tiếng Nhật Ở Trường Đh Khác Nhau?
 • Review 1 Số Trường Tốt Cho Khóa Học Dự Bị Lên Thẳng Đại Học Tại Nhật Bản
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển 3 Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Làm Việc Tại Thanh Hóa
 • Tài Liệu Giảng Dạy|Đào Tạo|Học Viện Giáo Dục Yoshioka Trường Nhật Ngữ Sendagaya
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật
 • Báo cáo trực tiếp: Quản lý trung tâm đào tạo

  Khối: Đào tạo

  Địa điểm làm việc: số 78, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thanh Miếu, TP.Việt Trì, T.Phú Thọ

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  Nhiệm vụ chính:

  • Dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản;
  • Sâu sát với từng học viên trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức;
  • Đảm bảo về chất lượng đầu ra về tiếng Nhật của học viên;
  • Nghiên cứu, đề xuất các phương pháp giảng dạy mới giúp học viên tiếp thu tốt hơn;
  • Đánh giá quá trình học tập của học viên, tìm kiếm các giải pháp để học nâng cao chất lượng học viên đảm bảo đúng tiêu chí của nghiệp đoàn đề ra.

  YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

  Trình độ học vấn không yêu cầu (Ưu tiên các bạn đã đi thực tập sinh ở Nhật về)

  Chuyên ngành tiếng Nhật

  Yêu cầu: – Nam, Nữ, trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên;

  • Yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản
  • Yêu thích công việc giảng dạy tiếng Nhật;
  • Có mong muốn tìm một công việc ổn định gắn bó lâu dài;
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm dạy tiếng cho các trung tâm tiếng Nhật, các công ty xuất khẩu lao động;
  • Trình độ Ngoại ngữ, tiếng Nhật N3 trở lên.

  CHÍNH SÁCH VÀ CHẾ ĐỘ

  • Lương và các chế độ khác: Lương thỏa thuận cụ thể khi phỏng vấn;
  • Chế độ tham quan, du lịch hàng năm;
  • Chế độ học tập: Giáo viên người Việt sẽ trực tiếp được Hiệu trưởng và các chuyên gia người Nhật đào tạo nâng cao về tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật;
  • Chế độ công tác: Những giáo viên có năng lực tiếng Nhật và thành tích làm việc tốt hàng năm sẽ được công ty cử đi công tác Nhật Bản ít nhất 01 tháng để hỗ trợ công tác phiên dịch cho Tu nghiệp sinh và đối tác Nhật;
  • Các chế độ khác theo quy định của công ty và tuân thủ Luật lao động.

  Địa điểm làm việc: số 78, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thanh Miếu, TP. Việt Trì, T.Phú Thọ.

  Hồ sơ:

  • CV bằng tiếng Nhật, tiếng Việt có đính kèm ảnh gửi vào địa chỉ mail của Trung tâm
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương
  • Giấy khám sức khỏe
  • Bằng cấp chuyên môn công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân công chứng
  • Hộ khẩu công chứng
  • 04 ảnh 4×6

  LIÊN HỆ: Phòng tuyển dụng Nhật Bản

  Hotline: 0917 488 877 (Mrs. Phương Anh)

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Toàn Thời Gian Cho Thực Tập Sinh Tại Nhật Ngữ Yuri Senta
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Nhật Cho Thực Tập Sinh
 • Công Ty Tnhh Quốc Tế Thái Minh, Cần Tuyển: Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh (Ngoại Ngữ).
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh Lương Cao Tại Hà Nội
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Học Tiếng Nhật Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Cần Lưu Ý)
 • Dạy Học Tiếng Nhật Cơ Bản
 • Phương Pháp Dạy Học Tiếng Nhật Cơ Bản Của Giảng Viên Sofl
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Nhật: Sách Học, Phần Mềm Học Cơ Bản, Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ƭhành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mɑng lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt.

  Hiện nɑy với trên 300 nhân viên thể hiện quуết tâm luôn có ích cho khách hàng, ρhong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên ρhong trong áp dụng và sáng tạo sản ρhẩm mới. Lạc Việt luôn ở vị trí dẫn đầu trong việc xâу dựng các hệ thống tích hợp và tính toán năng suất cɑo; giải pháp quản trị doanh nghiệp; nội dung số với Ϲộng đồng học tập và Kho tri thức trực tuуến (Vietgle); Giải pháp ISME – sức mɑ̣nh quản lý của doanh nghiệp.

  Hiện Lạc Việt sở hữu cɑo ốc thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, có trɑng bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng Ƅăng thông 10GB backbone/1GB ở mỗi điểm truу cập; liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HƤC và các giải pháp mới nhất của Dell/EMϹ, Cisco, Microsoft, Systimax, Bosch, Johnson Ϲontrol. Một tầng để làm dịch vụ Trung tâm Ɗữ liệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu; Một tầng dùng để tổ chức đɑ̀o tạo nhân viên;

  ***Lợi ích củɑ nhân viên Lạc Việt:

  * Môi trường làm việc chuуên nghiệp & năng động: cơ hội làm việc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Tòa cɑo ốc thông minh Lạc Việt” với trɑng thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tinh thần hợρ tác cao.

  * Chương trình đào tạo quу củ: Cơ hội được đào tạo chuyên môn vɑ̀ kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi ρhí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoƒt, Dell, Cisco, Sun, …) và chính sɑ́ch phụ cấp “Nuôi dưỡng năng lực” hấρ dẫn.

  * Chế độ lương bổng và đãi ngộ hấρ dẫn: Cơ hội hưởng mức thu nhậρ và các chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và năng suất nhân viên. Mức lương cạnh trɑnh dựa trên năng lực nhân viên. Hệ thống lương theo ngạch Ƅậc với khoảng cách tăng vọt. Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các ngàу Lễ – Tết, ngày Thành lập Công ty. Hệ thống ρhụ cấp hấp dẫn, bao gồm: chức vụ, thâm niên, ăn trưɑ, đi lại, điện thoại, đồng phục, công việc đặc Ƅiệt, chứng chỉ văn bằng, hỗ trợ khɑ́ch hàng …Chế độ phúc lợi về sức khỏe, thu nhậρ chi trả khi về hưu như BHXH, BHYƬ, BHTN được công ty đóng theo mức lương thực tế cuɑ̉ nhân viên.

  * Cơ hội phát triển nghề nghiệρ: Trở thành những nhà quản lý tɑ̀i năng, những chuyên gia cao cấρ hàng đầu trong ngành công nghiệρ trí thức, cơ hội thăng tiến cɑo. Tham gia những đề án, công trình lớn về ϹNTT. Đóng góp vào những sản phẩm/giɑ̉i pháp lớn như từ điển, dịch tự động, ERƤ …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Giải Đáp: Học Tiếng Nhật Online Ở Đâu Tốt Nhất ?
 • Tìm Hiểu Các Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Tphcm
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Cầu Giấy
 • Hướng Dẫn Viết Cv/hồ Sơ Xin Việc Bằng Nhật Chuẩn 2022
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Huế

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại Huế 2022
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Huế
 • Hợp Tác Phát Triển Giảng Dạy Tiếng Nhật Trong Trường Học Tại Tỉnh Tt
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng
 • Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng
 • Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật tại Huế

  Tuyển gấp giáo viên dạy tiếng Nhật cho Công ty xuất khẩu lao động, Tư vấn du học Nhật Bản tại Huế. Ứng viên được làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt

  Để đáp ứng theo sự phát triển của công ty về số lượng lao động và Du học sinh đăng ký tham gia chương trình Thực tập sinh, Du học sinh, Kỹ thuật viên ngày càng tăng.

  1. Mô tả công việc

  – Công việc của giáo viên tiếng Nhật là dạy tiếng Nhật, giáo dục định hướng cho Thực tập sinh, Du học sinh, Kỹ thuật viên theo lịch dạy của Công ty và theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng đào tạo.

  – Soạn giáo án lên lớp theo yêu cầu của công ty

  – Soạn đề kiểm tra kiến thức cho lớp mình phụ trách

  – Chấm điểm các bài kiểm tra

  – Gửi báo cáo cho Trưởng phòng đào tạo theo thời gian và nội dung yêu cầu

  – Làm các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng và Ban lãnh đạo

  2. Thời gian làm việc

  – Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h đến 17h – ( Một tháng làm 2 ngày thứ 7 và nghỉ 2 ngày thứ 7). Chủ nhật nghỉ

  – Lưu ý: Do đặc thù công việc nên thời gian có thể linh động khi có khách Nhật về thăm học phỏng vấn. Giáo viên đi làm vào ngày nghỉ sẽ được tính ngày công bình thường.

  – Được nghỉ và làm bù theo quy định của Nhà nước và của Công ty

  3. Lương và chế độ

  – Lương cơ bản: Lương tùy theo năng lực và tăng theo thời gian gắn bó (trao đổi chi tiết khi phỏng vấn)

  – Tăng lương theo năng lực và trách nhiệm

  – Chế độ thưởng: Giáo viên được thưởng theo học viên xuất cảnh; theo tình hình phát triển của công ty; các ngày lễ, tết, sinh nhật,…

  – Hỗ trợ cơm trưa

  – Có phòng ở cho Giáo viên

  – Hỗ trợ dụng cụ để giảng dạy, máy tính để làm việc

  – Đóng bảo hiểm theo quy định của luật lao động

  – Du lịch, tham quan theo kế hoạch của Công ty – Có cơ hội thăng tiến

  4. Địa điểm làm việc

  – Trung tâm Nhật ngữ INTRASE HUẾ

  – Địa chỉ: Trong khuôn viên của cơ sở 3 Đại học Phú xuân

  – Số 10, Kiệt 159 Ngự Bình, Phường An Tây, Tp Huế (đường Đặng Huy Trứ kéo dài)

  5. Yêu cầu tuyển dụng

  – Giới tính: Nam, Nữ

  – Đạt sức khỏe để làm việc theo quy định

  – Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên ( đối với những ứng viên đã từng ở Nhật hợp pháp thì chỉ yêu cầu trung cấp trở lên)

  – Trình độ tiếng Nhật: tiếng Nhật tương đương trình độ N2 trở lên và thành thạo cách kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết (ưu tiên những ứng viên tốt về Kaiwa và Kanji)

  – Kỹ năng văn phòng: Biết sử dụng thành thạo tin học văn phòng hoặc chấp nhận đào tạo

  – Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm 1 năm trở lên về việc dạy tiếng Nhật cho Thực tập sinh, Du học sinh, Kỹ thuật viên

  – Là người xác định làm việc dài hạn với công ty (tối thiệu 2 năm trở lên), có tinh thần xây dựng tập thể, hòa đồng với mọi người, có tinh thần trách nhiệm cao,…

  6. Thông tin liên hệ

  Trung tâm Nhật ngữ INTRASE HUẾ

  – Địa chỉ: Số 10 Kiệt 159 Ngự Bình, Phường An Tây, Tp Huế

  – Điện thoại: 0985 069 666

  – Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dĩa Sammurai: Vlogger Hài Hước Dạy Tiếng Nhật (#nhậtbản Series)
 • Có Nên Lựa Chọn Gia Sư Quận Hai Bà Trưng Dạy Tiếng Nhật?
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Ở Tp. Hcm
 • Danh Sách Các Trường Cấp 2 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Nghệ An

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giáo Viên Tiếng Nhật Tại Nghệ An
 • Top 7+ Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Chất Lượng Tốt Nhất Biên Hòa
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Biên Hòa
 • Gia Sư Dạy Tiếng Nhật Tại Biên Hòa
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Thành Phố Biên Hòa
 • Trung tâm tiếng Nhật tại Nghệ An là một trong 39 chi nhánh của Kokono đã và đang được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn trong nhiều năm qua.Hiện nay, do quá trình mở rộng quy mô, trung tâm tiếng Nhật tại Nghệ An cần tuyển 3 giảng viên dạy tiếng Nhật tâm huyết, trình độ cao, ưu tiên ứng cử viên sinh sống và làm việc tại Nhật. Trung tâm tiếng Nhật tại Nghệ An hứa hẹn chính là mảnh đất vàng dành cho bạn!

  • Bạn yêu thích tiếng Nhật, bạn mong muốn tìm công việc có cơ hội áp dụng vốn tiếng Nhật hiện có mỗi ngày, đồng thời luyện tập nâng cao trình độ?
  • Bạn có kỹ năng truyền đạt tốt, có tố chất trở thành một người thầy?
  • Bạn yêu thích tiếng Nhật, nền văn hóa Nhật Bản, bạn cũng muốn “truyền lửa” đến những người có cùng sở thích với mình?
  • Giới tính: Nam/nữ
  • Độ tuổi: Không giới hạn độ tuổi
  • Mức lương: 15-20 triệu ( Thỏa thuận tùy theo năng lực)
  • Địa điểm làm việc: Trung tâm tiếng Nhật tại Nghệ An
  • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật tương đương N3 trở lên.
  • Giảng dạy tiếng Nhật (chương trình sơ cấp và trung cấp).
  • Hỗ trợ dịch thuật tài liệu theo yêu cầu của công ty.
  • Xây dựng, phát triển bài giảng, các loại tài liệu giảng dạy, học tập.
  • Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
  • Trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên.
  • Ứng viên có chứng chỉ sư phạm là một lợi thế.
  • Có khả năng sư phạm, yêu thích công việc đào tạo, giảng dạy.
  • Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật.
  • Có sức khỏe và hạnh kiểm tốt.
  • Độc lập, nhanh nhẹn, sáng tạo, có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt.
  • Trung thực, siêng năng, cẩn thận và ngăn nắp.
  • Lương cạnh tranh phù hợp với năng lực, thưởng lương tháng 13.
  • Được đảm bảo các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
  • Có nhiều cơ hội phát triển, có cơ hội làm việc cùng các giáo viên người Nhật để nâng cao ngoại ngữ.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
  • Trở thành một nhân tố quan trọng cùng các đồng nghiệp khác đóng góp vào sự phát triển và thành công của công ty.

  – Hồ sơ yêu cầu:

  + CV song ngữ (Việt – Nhật) của ứng viên;

  + 4 ảnh 3×4

  + Chứng minh thư, Hộ khẩu photo, Các loại chứng chỉ, bằng tiếng Nhật photo công chứng;

  + Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương;

  (Hồ sơ có thể hoàn thiện sau khi có thỏa thuận cụ thể với công ty)

  – Hình thức dự tuyển:

  CV ứng tuyển vui lòng gửi về email: [email protected]

  Lưu ý: Tên file CV và tiêu đề email yêu cầu ghi rõ các nội dung sau:

  – Nguyễn Văn A – 1989 – N2

  Thông tin công ty: Nhật ngữ Kokono thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono – Là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Qua nhiều năm làm việc và trải nghiệm với nền giáo dục Nhật Bản, Kokono luôn ấp ủ khát khao đưa ngôn ngữ Nhật và nền giáo dục tiên tiến này về Việt Nam. Chúng tôi muốn đưa thật nhiều cơ hội tới các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chính vì vậy, Kokono muốn tìm những tài năng thực sự yêu nghề, thực sự muốn gắn bó và phát triển sự nghiệp đào tạo tiếng Nhật tại Hải Dương. Kokono sẵn sàng trả mức thu nhập cao nhất tương xứng với năng lực và sự cống hiến của các bạn! Hãy nắm lấy cơ hội và khẳng định mình.

  HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

  TẠI HÀ NỘI

   Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân Hà Nội

  • Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh Hà Nội
  • Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
  • Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn TâyHà Nội
  • Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình
  • Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang
  • Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên
  • Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định
  • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh
  • Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ
  • Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương
  • Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên
  • Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
  • Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
  • Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá
  • Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An
  • Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
  • Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
  • Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương
  • Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
  • Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
  • CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
  • CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại An Giang
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại An Giang Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật Tỉnh An Giang
 • Một Giờ Dạy Tiếng Anh Của ‘thầy Giáo’ Đỗ Nhật Nam
 • Một Buổi Tại Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Của “thầy Giáo” Đỗ Nhật Nam
 • Lương Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật? Cơ Hội Cho Việc Làm Cho 30 Giáo Viên Tiếng Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Sofl
 • Gia Sư Tiếng Nhật Giao Tiếp Chuyên Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Nhà Ở Hà Nội
 • Địa Chỉ Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Hải Dương
 • Thời gian đăng: 08/12/2020 16:11

  Các giáo viên bắt buộc phải có chứng chỉ JLPT, hoặc NATTEST. Tùy vào từng trung tâm mà yêu cầu về bằng JLPT khác nhau, thông thường giáo viên dạy tiếng Nhật phải có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên

  Những bạn đã từng đi Nhật diện XKLĐ, du học Nhật sẽ được ưu tiên làm ứng viên đầu tiên.

   Đối với yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy

  Các trung tâm XKLĐ, du học Nhật Bản sẽ không yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy của bạn, chỉ cần bạn có kỹ năng giỏi, phát âm chuẩn, có khả năng truyền đạt là có thể được nhận vào làm việc.

  Giáo viên phải có tâm với nghề, yêu thích công việc. Đồng thời phải là người tự tin, năng động, có chút khiếu hài hước thì càng tốt.

  Tính cách hòa đồng, thân thiện, vui vẻ, cởi mở, ham học hỏi sẽ rất được hoan nghênh.

  Nếu bạn giảng dạy trong môi trường giáo dục tại các trường học thì cần có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.

  Trường học bạn chỉ giảng dạy ở các trung tâm tiếng Nhật, công ty XKLĐ Nhâtj thì sẽ yêu cầu thêm bằng JLPT hoặc Nat- test

  Mức lương giáo viên dạy tiếng Nhật sẽ tùy theo từng trung tâm mà mức lương sẽ khác nhau, tuy nhiên con số này cũng không hề nhỏ.

  2. Mức lương giáo viên dạy tiếng Nhật hiện nay là bao nhiêu?

  Ngoài tiêu chí trên, mức lương của các giáo viên tiếng Nhật sẽ dựa vào số lượng lớp mà bạn đảm nhận dạy thì mức thu nhập của bạn có thể lên đến ít nhất là 20-30 triệu/tháng.

  TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

  HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

  Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Nhật N1
 • Những Lợi Ích Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Mang Lại
 • 6 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • 5 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Cơ Bản Và Phổ Biến Nhất
 • 10 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Bạn Nên Biết
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà
 • Lương Giáo Viên Tiếng Nhật Hiện Nay Ở Mức Cao Hay Thấp?
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Cần Thơ Lương Cao
 • Tuyển Dụng Giảng Viên Dạy Tiếng Nhật Tỉnh Bắc Ninh
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cty Xkld Vinafor Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn Tp

  Bạn làm việc với đối tác Nhật Bản, công ty Nhật hay sếp bạn là người Nhật, nhưng bạn chưa thực sự vững về tiếng Nhật? trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt HCM sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về Tiếng Nhật. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dạy kèm tiếng nhật cho học sinh, sinh viên đi du học, hợp tác lao động, Trung tâm chúng tôi với nhiều giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng nhật trên địa bàn Tp.HCMGia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi, cho học sinh các trường.

  Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

  Gia sư tiếng Nhật giỏi nhận dạy kèm tiếng Nhật ở mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp.

  Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

  Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn,

  Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm. Trong đó, gia sư tiếng Nhật giỏi tại tphcm có độ phát âm chuẩn xác nhất.

  Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật phải có kĩ năng sư phạm, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.

  Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều thật sự cần thiết đối với một gia sư tiếng Nhật giỏi, việc này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

  Trung Tam Gia Su Chúng Tôi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

  Lưu ý:Trung Tâm sẽ cho gia su dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

  Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm tiếng nhật tai nhà xin liên hệ:

  Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tam Gia Su TpHcm

  Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh) – ( 0906 801 079 -Thầy Huy)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tư Vấn Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà Uy Tín, Chất Lượng
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Nhà
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Tiền Giang
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Tiền Giang
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Cà Mau

  --- Bài mới hơn ---

 • Chỉnh Sửa Sgk Tiếng Việt 1 Bộ Cánh Diều
 • Kinh Nghiệm Dạy Học Phương Pháp Dạy Các Bài Khái Niệm Tiếng Việt Lớp 6 Chương Trình Cải Cách Giáo Dục
 • Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 10 Unit 1: A Day In The Life Of
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 Unit 1: A Day In The Life Of..
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 10 Unit 1: A Day In The Life Of..
 • – Trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên.

  – Ưu tiên đã từng học và làm việc tại Nhật Bản.

  – Có kinh nghiệm thông dịch là một lợi thế.

  – Có tinh thần tự giác, chăm chỉ, cầu tiến.

  – Có khả năng chủ động tổ chức thực hiện công việc.

  – Thành thạo chương trình tin học ứng dụng :Word, Powerpoint, internet.

  – Ngoại hình ưa nhìn.

  Mô tả công việc của giáo viên tiếng Nhật

  * Mô tả công việc

  – Dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh chuẩn bị đi làm việc tại Nhật Bản;

  – Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

  -Trung tâm tiếng Nhật tại Cà Mau

  * Quyền lợi của Ứng viên

  – Lương thỏa thuận.

  – Môi trường làm việc cởi mở, năng động, chuyên nghiệp.

  – Có nhiều cơ hội thăng tiến.

  Lưu ý: Tên file CV và tiêu đề email yêu cầu ghi rõ các nội dung sau:

  – Nguyễn Văn A – 1989 – N2

  HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

  TẠI HÀ NỘI

   Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân Hà Nội

  • Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh Hà Nội
  • Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
  • Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn TâyHà Nội
  • Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh
  • Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng
  • Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình
  • Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang
  • Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên
  • Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định
  • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh
  • Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ
  • Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương
  • Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên
  • Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
  • Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
  • Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá
  • Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An
  • Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
  • Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng
  • Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
  • Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương
  • Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
  • Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
  • CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
  • CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Nhật Ở Hải Dương
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Bắc Ninh Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cơ Bản Tại Long Biên Hà Nội Tốt Nhất
 • Đổi Mới Cách Học Tiếng Việt Cho Học Sinh Lớp 1 Với Bộ Sgk “cùng Học Để Phát Triển Năng Lực”
 • Cách Đánh Vần Lạ Cho Học Sinh Lớp 1: Chuyên Gia Ngôn Ngữ Học Cũng Băn Khoăn