Top 3 # Xem Nhiều Nhất Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật

Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có thể thỏa sức thể hiện nhiệt huyết và đam mê công việc?

Bạn muốn đóng góp sức mình cho sự phát triển của thế hệ trẻ, bạn có khả năng truyền lửa kiến thức và đã có kinh nghiệm giảng dạy?

Câu trả lời tốt nhất của bạn, chỉ tìm thấy tại TOMATO

Với mong muốn xây dựng một sân chơi bình đẳng, cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như thoả mãn đam mê kết nối tri thức.Vị trí Giáo iên tiếng nhật tại TOMATO luôn chào đón những ứng viên có tố chất như bạn, Hana yuki sẵn sàng trả lương cao để những bạn tâm huyết với giáo dục và thực sự có năng lực, chuyên tâm giảng dạy và đào tạo nên những thế hệ học trò xuất sắc.1

– Tâm huyết và yêu thích công việc giảng dạy, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm.tuyển giảng viên

– Trình độ tiếng Nhật N2 hoặc tương đương trở lên.

– Xét tuyển các bạn trình độ tiếng Nhật N3 khi có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.

– Kĩ năng nghe, nói tốt, phát âm chuẩn.

– Ưu tiên: những bạn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hoặc đã từng có thời gian ở Nhật Bản.

– Các bạn từng nộp CV thời gian trước nhưng chưa được xét tuyển có thể nộp lại CV mới.

Môi trường làm việc trẻ, năng động và sáng tạo.

Lương, thưởng tương xứng với năng lực.

Hana Yuki sẵn sàng trả lương rất cao để những bạn tâm huyết với giáo dục và thực sự có năng lực có thể chuyên tâm giảng dạy và đào tạo nên những thế hệ học trò xuất sắc

Số lượng tuyển: 2 giảng viên

– Bản C.V tiếng Việt gửi qua mail : daotaovieclamhp@gmail.com

– Bản Scan các loại chứng chỉ, bằng tiếng Nhật

– Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại

Trung tâm Nhật ngữ Hải Phòng

Địa chỉ: 300 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải PhòngSĐT: 0965 113 913 Hoặc qua facebook: NGoại ngữ TOMATO

CHI TIẾT LIÊN HỆ::

Địa chỉ: 300 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải PhòngSĐT: 0965 113 913

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Tiếng Nhật

Giáo Viên Dạy Kèm Môn Tiếng Nhật

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt chuyên cung cấp . Chúng tôi nơi qui đội ngũ giáo viên gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại tại nhà Tất cả giáo viên dạy kèm môn tiếng nhật đều là những Thầy Cô giáo đã được đào tạo bài bản rất nhiệt tình và tận tâm. Gia sư dạy kèm tiếng Nhật của trung tâm chúng tôi là những giáo viên, sinh viên xuất sắc, đặc biệt một số gia sư từng tu nghiệp học tập và làm việc tại Nhật Bản chắc chắn sẽ giúp các bạn tiếp thu ngôn ngữ tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tại nhà của trung tâm luôn nhận giảng dạy và lấy chữ tín làm đầu

– nhận dạy kèm tiếng nhật từ căn bản đến nâng cao

– Dạy kèm cho những học viên Chuẩn bị làm việc ở nước Nhật

· – Nhận Dạy kèm tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp , cho những học viên chưa học tiếng Nhật

· – Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…

·- Luyện thi Đại Học môn tiếng Nhật Các câp

· – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật chuyên luyện giao tiếp tổng quát cho người đi làm.

· – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật luyện thi N1, N2, N3, N4,N5, & khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật khác.

· – Gia sư dạy kèm tiếng Nhật chuyên ngành: du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho người đi làm.

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG NHẬT CAM KẾT

-Nhận dạy kèm chất lượng giúp học viên có một kiến thức vững vàng

· -Học sinh được học thử 1-2 tuần để đánh giá chất lượng giảng dạy

QUÍ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ·

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Huế

Tuyển giáo viên dạy tiếng Nhật tại Huế

Tuyển gấp giáo viên dạy tiếng Nhật cho Công ty xuất khẩu lao động, Tư vấn du học Nhật Bản tại Huế. Ứng viên được làm việc trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt

Để đáp ứng theo sự phát triển của công ty về số lượng lao động và Du học sinh đăng ký tham gia chương trình Thực tập sinh, Du học sinh, Kỹ thuật viên ngày càng tăng.

1. Mô tả công việc

– Công việc của giáo viên tiếng Nhật là dạy tiếng Nhật, giáo dục định hướng cho Thực tập sinh, Du học sinh, Kỹ thuật viên theo lịch dạy của Công ty và theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng đào tạo. – Soạn giáo án lên lớp theo yêu cầu của công ty – Soạn đề kiểm tra kiến thức cho lớp mình phụ trách – Chấm điểm các bài kiểm tra – Gửi báo cáo cho Trưởng phòng đào tạo theo thời gian và nội dung yêu cầu – Làm các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng và Ban lãnh đạo

2. Thời gian làm việc

– Thứ 2 đến thứ 7: từ 8h đến 17h – ( Một tháng làm 2 ngày thứ 7 và nghỉ 2 ngày thứ 7). Chủ nhật nghỉ – Lưu ý: Do đặc thù công việc nên thời gian có thể linh động khi có khách Nhật về thăm học phỏng vấn. Giáo viên đi làm vào ngày nghỉ sẽ được tính ngày công bình thường. – Được nghỉ và làm bù theo quy định của Nhà nước và của Công ty

3. Lương và chế độ

– Lương cơ bản: Lương tùy theo năng lực và tăng theo thời gian gắn bó (trao đổi chi tiết khi phỏng vấn) – Tăng lương theo năng lực và trách nhiệm – Chế độ thưởng: Giáo viên được thưởng theo học viên xuất cảnh; theo tình hình phát triển của công ty; các ngày lễ, tết, sinh nhật,… – Hỗ trợ cơm trưa – Có phòng ở cho Giáo viên – Hỗ trợ dụng cụ để giảng dạy, máy tính để làm việc – Đóng bảo hiểm theo quy định của luật lao động – Du lịch, tham quan theo kế hoạch của Công ty – Có cơ hội thăng tiến

4. Địa điểm làm việc

– Trung tâm Nhật ngữ INTRASE HUẾ – Địa chỉ: Trong khuôn viên của cơ sở 3 Đại học Phú xuân – Số 10, Kiệt 159 Ngự Bình, Phường An Tây, Tp Huế (đường Đặng Huy Trứ kéo dài)

5. Yêu cầu tuyển dụng – Giới tính: Nam, Nữ – Đạt sức khỏe để làm việc theo quy định – Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên ( đối với những ứng viên đã từng ở Nhật hợp pháp thì chỉ yêu cầu trung cấp trở lên) – Trình độ tiếng Nhật: tiếng Nhật tương đương trình độ N2 trở lên và thành thạo cách kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết (ưu tiên những ứng viên tốt về Kaiwa và Kanji) – Kỹ năng văn phòng: Biết sử dụng thành thạo tin học văn phòng hoặc chấp nhận đào tạo – Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm 1 năm trở lên về việc dạy tiếng Nhật cho Thực tập sinh, Du học sinh, Kỹ thuật viên – Là người xác định làm việc dài hạn với công ty (tối thiệu 2 năm trở lên), có tinh thần xây dựng tập thể, hòa đồng với mọi người, có tinh thần trách nhiệm cao,…

6. Thông tin liên hệ

Trung tâm Nhật ngữ INTRASE HUẾ – Địa chỉ: Số 10 Kiệt 159 Ngự Bình, Phường An Tây, Tp Huế – Điện thoại: 0985 069 666 – Email: info@intrase.vn

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn Tp

Bạn làm việc với đối tác Nhật Bản, công ty Nhật hay sếp bạn là người Nhật, nhưng bạn chưa thực sự vững về tiếng Nhật? trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt HCM sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn về Tiếng Nhật. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dạy kèm tiếng nhật cho học sinh, sinh viên đi du học, hợp tác lao động, Trung tâm chúng tôi với nhiều giáo viên dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng nhật trên địa bàn Tp.HCMGia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi, cho học sinh các trường.

Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N1, N2… với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

Gia sư tiếng Nhật giỏi nhận dạy kèm tiếng Nhật ở mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn,

Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm. Trong đó, gia sư tiếng Nhật giỏi tại tphcm có độ phát âm chuẩn xác nhất.

Gia sư tiếng Nhật giỏi là gia sư tiếng Nhật phải có kĩ năng sư phạm, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.

Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều thật sự cần thiết đối với một gia sư tiếng Nhật giỏi, việc này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Trung Tam Gia Su Chúng Tôi Nhận Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý:Trung Tâm sẽ cho gia su dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm tiếng nhật tai nhà xin liên hệ:

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tam Gia Su TpHcm

Điện Thoại : (0932 622 625 – Cô Oanh) – ( 0906 801 079 -Thầy Huy)