Top 13 # Xem Nhiều Nhất Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Hải Dương / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại Hải Dương Uy Tín / 2023

Tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương hiện nay khá đơn giản với nhiều cách khác nhau nhưng làm sao tìm gia sư chất lượng, uy tín có thể dạy kèm giỏi là điều khiến không ít người, đặc biệt là phụ huynh đau đầu.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Anh tại Hải Dương có cần thiết?

Đánh giá về sự cần thiết tìm thuê gia sư dạy tiếng Anh tại Hải Dương, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây để biết rõ hơn:

* Học gia sư tiếng Anh riêng tại nhà cho phép người học và người dạy tương tác, trao đổi kiến thức bài học tốt hơn, thuận lợi hơn theo cách học một thầy kèm một trò. Như vậy, người học sẽ có cơ hội luyện tập tiếng Anh tốt hơn từ đó nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân. Đây là yếu tố quan trọng khi học một ngoại ngữ thứ 2.

* Con bạn sẽ được một người có trình độ, giỏi tiếng Anh dạy kèm, hướng dẫn, hỗ trợ từng li từng tí trong việc học bài, làm bài tập và luyện tập. Từ đó, con sẽ hiểu thấu đáo hơn, nhớ lâu hơn và nhanh tiến bộ. Con bạn có thể đặt câu hỏi, hỏi những bài tập khó hay chia sẻ khó khăn trong việc học với gia sư để xin tư vấn, gợi ý cách học và khắc phục kịp thời. Như vậy, học gia sư, con bạn không chỉ được học kiến thức mà còn học phương pháp học, khả năng tư duy học tập độc lập hơn.

* Gia sư sẽ là người trực tiếp dạy kèm học sinh một cách tỉ mỉ nhất. Trong quá trình dạy kèm, gia sư không khó nắm bắt trình độ, khả năng tiếp thu, phong cách học của học trò. Đồng thời, gia sư sẽ trở thành người bạn đồng hành để nghe những khó khăn của họ để có cách giảng dạy, hướng dẫn giúp học sinh tiến bộ hơn.

* Phụ huynh sẽ thuận tiện theo dõi, đánh giá việc dạy gia sư tại nhà mình hơn như trao đổi với gia sư, theo dõi các buổi học và có những can thiệp, hỗ trợ khi cần thiết làm sao đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, đúng mục tiêu học tập.

* Không mất thời gian, công sức đi lại, đưa đón con cũng là một tiện ích không thể bỏ qua, được nhiều người lựa chọn hiện nay giữa cuộc sống bận rộn. Nhiều phụ huynh bận rộn suốt ngày khó có thể kèm cặp con học nên gửi gia sư dạy kèm tại nhà để thuận tiện theo dõi, giám sát hơn.

* Có thể tự chủ tìm gia sư theo những tiêu chí của mình khá thuận tiện giúp người học có một người dạy kèm thân thiện, cởi mở cũng như có học phí phải chăng cùng nhiều tiêu chí khác. Đồng thời, chủ động sắp xếp linh học phù hợp, không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác của con hay phụ huynh.

* Học riêng với gia sư tại nhà, con bạn không có cơ hội buôn chuyện trong giờ học, tập trung hơn, ít bị phân tán. Nhưng bạn cần cảnh giác có thể con ỷ lại vào gia sư, không chịu làm bài tập.

2. Những gia sư tiếng Anh tại Hải Dương

Những gia sư tiếng Anh ở Hải Dương nhận dạy kèm tại nhà sẽ gồm có một số đối tượng như sau:

* Giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông hay đại học cao đẳng dạy tiếng Anh hay môn học nào đó nhưng có khả năng tiếng Anh giỏi muốn nhận dạy kèm tại nhà trong thời gian rảnh rỗi. Đồng thời, những sinh viên sư phạm Anh đã tốt nghiệp, giáo viên tiếng Anh về hưu cũng là những người hay nhận dạy kèm tại nhà.

* Những người đi làm có bằng cấp với khả năng tiếng Anh giỏi muốn nhận dạy kèm tại nhà môn tiếng Anh phù hợp với trình độ. Thông thường, họ đều từng có kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại nhà trước kia từ thời sinh viên. Bây giờ đi làm toàn thời gian, nhận dạy kèm gia sư tiếng Anh vào thời gian rảnh, sau giờ hành chính.

Như vậy, tại Hải Dương, bạn có 3 nhóm đối tượng gia sư tại nhà, trong đó mỗi nhóm có ưu nhược điểm riêng và có nhiều ứng viên khác nhau để lựa chọn. Tùy vào từng khu vực số lượng của các nhóm đối tượng gia sư có sự khác nhau. Khu vực có nhiều trường sẽ có nhiều sinh viên và giáo viên hơn. Còn khu vực có nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ có người đi làm nhiều.

3. Gợi ý tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Hải Dương

3.1. Sự kiên nhẫn, nhiệt huyết và trung thực

3.2. Khả năng thích ứng và đánh giá tốt

Bạn không dạy một học trò cả đời, hẳn là như vậy. Vì vậy, trong đời làm gia sư của mình, bạn sẽ dạy nhiều học sinh khác nhau và mỗi người một tính cách, khả năng tiếp thu và học lực khác nhau. Vì vậy, khả năng thích ứng với người học để hòa nhập, tạo sự thân thiện, thoải mái giúp người dạy và học trò cởi mở hơn với nhau là điều cần thiết.

Nhưng bạn đừng để học sinh nhờn, trở nên không nghe lời, không chịu học, ỷ lại vào gia sư, đặc biệt là học sinh nhỏ tuổi. Thêm nữa, gia sư cần biết đánh giá học lực, khả năng tiếp thu của học sinh để biết mình cần dạy như thế nào để học trò hiểu được bài học.

Khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà nâng cao, cho người học cuối cấp hay chuẩn bị ôn luyện thi, bạn nên tìm chọn gia sư từng có kinh nghiệm dạy tương đương sẽ tốt hơn hoặc từng dạy gia sư với trình độ tiếng Anh giỏi. Tùy vào đối tượng học gia sư với mục tiêu học riêng, bạn tìm gia sư tiếng Anh có trình độ tương ứng. Tìm gia sư dạy kèm học sinh học năm đầu cấp, giữa cấp, bạn có thể linh hoạt về kinh nghiệm, sao cho dạy kèm có sự tiến bộ cần thiết.

Khi lựa chọn gia sư tiếng Anh tại Hải Dương, bạn nên tìm gia sư có trình độ bằng cấp chính quy từ hệ cao đẳng trở lên mới đảm bảo người dạy có kiến thức tốt có thể dạy kèm. Bởi gia sư là một công việc đòi hỏi về kiến thức cao, có chuyên môn và kỹ năng riêng thường dành cho những người trí thức với trình độ chuyên ngành tương đương.

Tóm lại, một người muốn tìm việc gia sư thành công hay làm tốt nhiệm vụ dạy kèm cần hội tụ một số tiêu chí nhất định đảm bảo việc dạy kèm diễn ra thuận lợi, có kết quả.

4. Thuê gia sư môn tiếng Anh tại Hải Dương có đắt không?

Nhìn chung, thuê gia sư tiếng Anh thường có học phí khá cao so với các môn học khác hay dạy kỹ năng nào đó. Bởi tiếng Anh không chỉ là môn học chính trong chương trình phổ thông mà còn có tác dụng quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc của một người.

* Học phí gia sư tiếng Anh mẫu giáo, cấp 1 tại Hải Dương: Sinh viên từ 70 – 100 nghìn/buổi; Giáo viên từ 120 – 150 nghìn/buổi

* Học phí gia sư tiếng Anh cấp 2 tại Hải Dương: Sinh viên từ 120 – 150 nghìn/buổi; Giáo viên từ 180 – 250 nghìn/buổi

* Học phí gia sư tiếng Anh cấp 3 tại Hải Dương: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

* Học phí gia sư tiếng Anh theo yêu cầu tại Hải Dương: Sinh viên từ 150 – 180 nghìn/buổi; Giáo viên từ 200 – 300 nghìn/buổi

5. Cách tìm gia sư dạy môn tiếng Anh ở Hải Dương?

5.1. Điểm danh 4 cách tìm gia sư tiếng Anh ở Hải Dương

Cách tìm gia sư dạy tiếng Anh ở Hải Dương sẽ có nhiều kênh cho bạn thực hiện điều này. Hiện nay, mọi người thường sử dụng 4 cách tìm gia sư tại nhà như sau:

* Tìm gia sư tiếng Anh từ trường học của con, trường đại học cao đẳng mà bạn muốn tìm sinh viên gia sư ở đó. Cách này có thể sẽ tìm được gia sư không mất phí giới thiệu.

* Tìm gia sư tiếng Anh từ trung tâm gia sư sẽ mất phí theo quy định của họ.

* Tìm gia sư tiếng Anh từ người thân quen, bạn bè. Đây là nơi tin cậy có thể giúp bạn tìm được gia sư uy tín, chất lượng mà không mất phí.

* Tìm gia sư tiếng Anh từ kênh online qua mạng. Xu hướng này đang phát triển mạnh mẽ, thu hút rất nhiều người dùng ở tất cả mọi lĩnh vực trong đó có gia sư.

Tóm lại, mỗi cách tìm kiếm sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau mà bạn nên chọn kênh nào thuận tiện và hiệu quả để sử dụng một hay nhiều cách cùng lúc. Lưu ý bạn nên tận dụng cách tìm gia sư miễn phí trước khi cân nhắc sử dụng dịch vụ mất tiền.

5.2. Cách tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương miễn phí

Bạn đừng bỏ qua cách tìm gia sư miễn phí trên chúng tôi website gia sư uy tín, chất lượng, cho phép người dùng tìm gia sư tại nhà đơn giản trên khắp các tỉnh thành của cả nước, gia sư bất kỳ môn học nào, cấp học nào rất đa dạng.

Sau đó, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo trước đó và thực hiện tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương như sau:

Cách 1: Thực hiện đăng tin tìm gia sư dạy tiếng Anh tại Hải Dương miễn phí

Bạn chọn mục Đăng tin tìm gia sư ở mục Dành cho phụ huynh (trên thanh menu) hoặc Đăng tin miễn phí. Giao diện mới hiện ra gồm các box thông tin để bạn thực hiện. Những box có dấu sao đỏ là bắt buộc. Bạn điền càng đầy đủ vào các box thì tin đăng tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương càng đầy đủ, cụ thể hơn giúp ứng viên biết rõ và chủ động liên hệ. Tin đăng sẽ được cập nhật mới nhất lên website.

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc từ khóa để tìm gia sư tiếng Anh tại Hải Dương

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc này như sau:

a. Tính năng bộ lọc từ khóa trên trang chủ: Đó là các box thoongn tin hàng ngang ngay dưới thanh menu bao gồm:

Tóm lại, chúng tôi là địa chỉ gia sư uy tín chất lượng cho phép bạn tìm gia sư miễn phí không qua trung gian mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Gia Sư Dạy Tiếng Trung Tại Bình Dương / 2023

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy kèm tiếng Trung cho mọi đối tượng học viên ở các quận huyện tại Bình Dương.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tuyển chọn và cung ứng đội ngũ gia sư dạy tiếng Trung tại nhà bao gồm gia sư người Việt và người Trung Quốc. Với hình thức dạy tại nhà, thời gian học sắp xếp linh động theo giờ rảnh của học viên, chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi nhất cho học viên.

+ Gia sư tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung, đi du học nhiều năm tại Trung Quốc, Đài Loan.

+ Có bằng HSK cấp độ 5, 6.

+ Nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm, giảng dạy tiếng Trung.

+ Có kiến thức, kỹ năng vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về ngữ âm.

+ Có phương pháp dạy kèm tiếng Trung hiệu quả.

+ Dạy kèm tiếng Trung cơ bản, giao tiếp cho người đi làm trong môi trường có sử dụng và giao tiếp bằng tiếng Trung.

+ Dạy kèm tiếng Trung cho người đi công tác, người đi xuất khẩu lao động, tham quan du lịch tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông…

+ Dạy kèm tiếng Trung chuyên ngành Bán Hàng, Marketing, Khách sạn, Nhân lực…

+ Dạy kèm luyện thi đại học tiếng Trung cho học sinh tham dự kỳ thi đại học khối D4.

+ Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK mọi cấp độ, chứng chỉ A,B…

+ Dạy kèm tiếng Trung cho học sinh, sinh viên có định hướng đi du học, học viên đi hợp tác lao động, nhưng kiến thức tiếng Trung chưa đủ đáp ứng yêu cầu phỏng vấn, học tập và giao tiếp.

+ Dạy kèm tiếng Trung tại các công ty muốn đào tạo nghiệp vụ tiếng Trung cho nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy kèm tiếng Trung tại Bình Dương:

+ Tập trung chủ yếu vào học viên: gia sư tiếng Trung sẽ thường xuyên hỏi và yêu cầu học viên trả lời, nếu ý kiến để học viên biết cách áp dụng các kiến thức một cách nhuần nhuyễn.

Dạy theo giáo trình được biên soạn cho phù hợp với thực tế và đúng với nhu cầu của học viên. Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy, gia sư tiếng Trung sẽ tập trung dạy những phần mà học viên còn yếu nhiều hơn, bịt kín tất cả lổ hổng kiến thức để các em phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Thời gian dạy kèm tiếng Trung linh động theo yêu cầu đáp ứng giúp học viên chủ động thời gian vừa học vừa làm.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Trung tại nhà Bình Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy kèm tại nhà, dạy guitar tại nhà, học guitar tại nhà, gia sư guitar, gia sư tại nhà, giáo viên dạy kèm tại nhà, dạy kèm, học kèm tại nhà

Học Tiếng Trung Tại Hải Dương Dạy Tiếng Trung Tại Hải Dương Đào Tạo Tiếng Trung Tại Hải Dương / 2023

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Dương ở chỗ nào ?Địa chỉ dạy tiếng Trung Quốc ở Hải Dương là gì ?Học tiếng Trung tại Hải Dương chất lượng nhất ở đâu ?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng trung tại Hải Dương, lớp học tiếng trung tại Hải Dương uy tín nhất? Bởi bạn là chủ doanh nghiệp, bạn kinh doanh buôn bán hợp tác với rất nhiều đối tác người Trung Quốc hoặc nói tiếng Trung Quốc. Bạn là sinh viên, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình để sau khi ra trường có thể xin được một công việc ổn định, thu nhập tốt. Bạn muốn đi du học tại Trung Quốc, ….

Có vô vàn những câu hỏi đặt ra trong đầu các bạn cần những câu trả lời chân thành nhất? Bởi mỗi quyết định sai lầm sẽ dẫn đến sự lãng phí về công sức, thời gian và tiền bạc.

Tìm kiếm ở đâu là vấn đề bạn cần cân nhắc thật kĩ và suy xét về nhiều mặt để chọn mặt gửi vàng trên con đường chinh phục tiếng trung.

HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG DỄ DÀNG

Trước hết, bạn cần biết những tử huyệt của người học tiếng Trung

Học trước quên sau, viết sai quy trình bút thuận.

Bởi bạn không biết chữ Hán đó gồm các bộ nào hợp thành, bộ nào viết trước bộ nào viết sau, câu chuyện về chữ Hán đó là gì.

Bạn không biết lắp ghép câu như thế nào là đúng đúng ngữ pháp.

Tại sao lại dùng từ 想 mà lại không dùng từ 要?

Mà khi thi HSK luôn có dạng bài chọn đáp án a-b-c-d, các chữ lại ý nghĩa na ná nhau.

Làm sao bạn có thể làm bài thi điểm cao được khi ngữ pháp không tốt bây giờ?

​Bạn nói với người Trung Quốc thì họ hiểu nhưng họ nói thì bạn không hiểu.

Bởi bạn bị thiếu vốn từ và tốc độ nói của họ quá nhanh khiến bạn nghe không kịp.

Để giải quyết tất cả các tử huyệt trên bạn cần 2 điều:

SỰ KIÊN ĐỊNH:

​Bạn đã từng nghe đến câu nói: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” hay chưa?

Trong việc học tiếng Trung cũng thế, hãy xác định mục tiêu cho mình ngay từ đầu và ngày ngày kiên định với mục tiêu đó.

PHƯƠNG PHÁP CHUẨN:

​ Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn chinh phục hoàn toàn được việc học tiếng trung.

Bạn đã đủ đam mê và kiên định nhưng người ta nói “Nhiệt tình cộng với sự ngu dốt thành ra phá hoại”.

Nếu cứ kiên định đi theo một phương pháp sai lệch thì mọi cố gắng của bạn cũng thành hoài công sức.​

Lớp học tiếng Trung tại Hải Dương

LÀM CHỦ TIẾNG TRUNG CÙNG TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VHQ

Trung tâm Tiếng Trung VHQ dạy học tiếng trung từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi, với lớp học tiếng trung tại Hải Phòng của chúng tôi bạn sẽ được trang bị cho các bạn 1 nền tảng vững chắc bao gồm đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết và phản xạ Tiếng Trung để bạn tự tin làm chủ tiếng Trung, tự học tiếng trung dễ dàng và hiệu quả.

Trung tâm Tiếng Trung VHQ được thành lập từ năm 2005 tại Hải Phòng. Với uy tín và chất lượng đào tạo cao, Cho tới nay đã có hàng nghìn học viên tới tham gia học với các trình độ khác nhau

Học viên đã và đang học tại trung tâm tiếng trung Hải Phòng buổi đầu tới học thử cũng mang một tâm trạng như vậy. Nhưng sau buổi học đầu tiên các bạn đã rất hài lòng.

Có học viên còn nói: “Cô giáo dạy rất nhiệt tình, sôi động và thu hút, mình rất muốn giới thiệu cho thật nhiều người biết đến lớp tiếng trung của mình”. Điều đó khiến chúng tôi rất xúc động và càng nỗ lực không ngừng sáng tạo trong dạy học.

VHQ tự tin nói là địa chỉ học tiếng trung tại Hải Phòng uy tín nhất có thể giúp bạn làm chủ tiếng trung của mình nhanh chóng dễ dàng. Những kĩ năng tiếng trung của bạn sẽ được khắc phục những nhược điểm bởi đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, năng lượng tại trung tâm.

LỢI ÍCH KHI HỌC Ở TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG Hải Phòng

Các lớp học tiếng trung tại Hải Phòng của VHQ trang bị những phương pháp dạy học hoàn toàn mới sôi động, dạy học kết hợp với trò chơi, tranh ảnh…Trung tâm tiếng trung VHQluôn tạo cho học sinh một môi trường học tập sôi động, thân thiện.

Lớp học kết hợp các buổi khẩu ngữ do giáo viên trung quốc giảng dạy. Nhiều học viên nói: ” chúng em rất thích các buổi khẩu ngữ, vừa được luyện nói với người Trung Quốc vừa được chơi các trò chơi,rất vui,hihi…

Phương châm của lớp tiếng trung là học vui và hiệu quả. Học viên được học tiếng trung qua các bài hát, đóng vai làm hội thoại. Trung tâm tổ chức các buổi picnic ngoại khóa giao lưu cùng các bạn trung quốc, giúp học viên tăng môi trường luyện khẩu ngữ và giao lưu văn hóa.

Phòng học rộng rãi thoáng mát, có phòng học điều hòa(cơ sở 1).Được trang bị đầy đủ hệ thống loa đài máy tính mang với phong cách nền văn hóa Trung Quốc sẽ đáp ứng cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Lớp học tối đa chỉ 15 học viên, các bạn có cơ hội được luyện giao tiếp nhiều hơn, đảm bảo mỗi học viên đều được giáo viên chỉ dẫn tận tình. Điểm này các bạn rất ít tìm thấy ở các trung tâm khác.

Được chuyển lớp học phù hợp

Được bảo lưu 1 lần ( thời gian bảo lưu là 1 năm)

Được học bù miễn phí

Được học thử miễn phí một buổi

Lớp học có đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học

Được hỗ trợ học online miễn phí tại trang web học trực tuyến của trung tâm

Được tạo file tập viết chữ Hán theo yêu cầu của học viên

Thường xuyên cung cấp tài liệu học mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học

Cuối khóa học tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí và có phần thưởng cho 2 học viên được điểm cao nhất

Đến với lớp học các bạn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo, và những hình thức hỗ trợ học phí hấp dẫn

Đăng kí một khóa học tặng ngay tài khoản học các khóa học online trị giá 800.000 đ để có thể học mọi lúc mọi nơi

Tạo file tập viết chữ Hán theo yêu cầu của học viên.

Lớp học có đồ uống và đồ ăn nhẹ trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học

Thường xuyên tổ chức giao lưu luyện khẩu ngữ cùng các bạn Trung Quốc

Cuối khóa học tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí và có phần thưởng cho 2 học viên được điểm cao nhất.

Cuối khóa đăng ký để có thể thi chứng chỉ Quốc Gia A,B, C.

Thường xuyên cung cấp tài liệu học mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học

Ưu đãi khi học Tiếng Trung ở Hải Phòng -VHQ

Đăng kí học trước ngày khai giảng được tặng giáo trình học trị giá 50.000-80.0000đ

Đăng kí nhóm 4 người trở lên được giảm 10% học phí

Học viên đã học xong khóa học, nhưng muốn học lại chỉ phải đóng 50% học phí

Cam kết chất lượng đào tạo tại Trung tâm Tiếng Trung Hải Phòng- VHQ

Cam kết về giáo viên: Giảng viên tốt nghiệp Đại học và Thạc sỹ trở lên , có kinh nghiệm giảng dạy.có tâm huyết, trách nhiệm, có phương pháp dạy dễ hiểu, sinh động, hiệu quả.

Sau 5 tháng đi học đủ buổi khóa học tiếng Trung và làm hết các bài tập giáo viên đưa ra Trung tâm cam kết bạn sẽ giao tiếp được với người Trung quốc.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG tại Hải Phòng VHQ

1. Trung tâm lâu năm tại Hải Phòng

Trung tâm tiếng Trung VHQ là trung tâm tiếng trung tại Hải Phòng, được thành lập từ năm 2005 tổ chức, giảng dạy. Sau hơn 10 năm hoạt động, giảng dạy, trung tâm ngày càng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là trung tâm tiếng trung uy tín nhất Hải Phòng hiện nay.

2. Cam kết 100% giáo viên dạy tại trung tâm là các giáo viên chuyên ngành tiếng Trung!

Khó có trung tâm tiếng trung nào có được điều này, nhưng bằng sự uy tín và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn đề cao yếu tố quan trọng trong hoạt động của trung tâm, đó chính là giáo viên. Thầy cô có trình độ, giỏi, có tâm huyết giảng dạy mới truyền được cảm hứng cho học viên học tiếng trung hay bất kỳ môn học nào.

3.Cơ sở vật chất hiện tại, khang trang nhất!

Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, trang bị màn hình TV 50 inch trang bị điều hòa (tại cơ sở 1), bài dạy điện tử, phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng trung.

5. Thời gian 1 buổi học tiếng trung là : 1 tiếng 30 phút / buổi học

6. Học viên được quyền: BẢO LƯU – CHUYỂN LỚP – HỌC BÙ

10. Cho học viên học ôn lại miễn phí các chương trình trước khi đăng ký học cao hơn

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 – 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

website:trungtamvhq.com

Dạy Gia Sư Tiếng Trung Hải Phòng / 2023

Gia sư tiếng trung Hải Phòng

Cỡ chữ

Một lượng không nhỏ các bạn muốn đi du học tại đất nước trung quốc, hay tự mình giao thương với người thương gia trung quốc ở tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình…

Với nhu cầu học tiếng trung tại nhà ở Hải Phòng của học viên tăng cao, học viên nhỏ tuổi yêu thích tiếng trung muốn học tại nhà, các bạn không sắp xếp được thời gian học tại trung tâm, hay thời gian của các bạn hay làm ca tại công ty, muốn tìm gia sư tiếng trung giỏi tại Hải Phòng. Tiếng trung gia sư Hải Phòng của trung tâm gia sư tiếng Trung Tomato trực thuộc trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng một chuyên mục được đánh giá và phản hồi tốt từ các học viên học gia sư tiếng trung tại trung tâm. Người gia sư tiếng trung không chỉ là người truyền đạt kiến thức tiếng trung cho học viên, là bạn của học viên trong cuộc sống. Người thắp lên niềm đam mê ngôn ngữ khỉ cách học tiếng trung, ban tư xây dựng cách học cho mình đối với ngôn ngữ khác.

Khi các bạn học gia sư tiếng trung ở Hải Phòng các bạn được kiểm tra năng lực tiếng trung trước khi vào khóa học. Được truyền các phương pháp học tiếng trung mới và phù hợp với năng lực của chính các bạn học gia sư tiếng trung tại Hải Phòng. Giáo trình học gia sư tiếng trung tại nhà ở Hải Phòng được áp giáo trình thông dụng nhất trên giới “giáo trình Hán Ngữ” các bạn học tiếng trung sẽ được học các tình huống giao tiếp thông dụng sát với thực tế giao tiếp hơn, được hướng dẫn học viết chữ tiếng trung … Bên cạnh đó các bạn học tiếng trung gia sư được giáo biên soạn riêng giáo trình phù hợp với trình độ tiếng trung hiên tại của người học viên. Chi phí lớp học tiếng trung gia sư Chi phí buổi học gia sư Tomato Hải Phòng 1. Sinh viên giỏi Mức phí 120 nghìn/buổi/1,5 tiếng 2. Giáo viên Giỏi Mức phí 250 nghìn/buổi/1,5 tiếng

Trung tâm gia sư có chuyên mục đào tạo gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng, dạy gia sư tiêng anh Hải Phòng

Địa chỉ số 94 Quán Nam, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel 0225 657 2222 or 0772 334 886

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com