Top 8 # Xem Nhiều Nhất Game Học Tiếng Việt Cho Bé Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Top Game Học Tiếng Anh Hay Cho Bé Giúp Bé Vừa Học Vừa Chơi

Chúng ta thấy game học tiếng anh hay cho bé trên các thiết bị điện tử ngày càng phổ biến. Chúng ta có thể thấy có các app từ điển tiếng anh, các flashcard từ điển và đặc biệt có hàng loạt game học tiếng anh cho bé trên ipad, laptop,… Các game giúp bé học tiếng anh tốt hơn và thích thú hơn khi lồng ghép các trò chơi và kiến thức tiếng anh. Tuy nhiên, không phải game nào cũng hữu ích và có tác dụng giúp bé học tốt. Chính vì thế, bài viết này sẽ tổng hợp 12 game học tiếng anh cho bé giúp cho quá trình học tiếng anh của các bé tiến bộ hơn.

Tổng hợp Top game học tiếng Anh cho bé được miễn phí

Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Games là game học tiếng anh hay cho bé với hình ảnh thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi nhằm giúp thúc đẩy việc học tập, trí tưởng tượng và hoàn toàn miễn phí, bao gồm 16 game vui nhộn được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh, âm thanh và màu sắc hấp dẫn.

Kids Preschool Learning Games là game giúp bé học tiếng anh mà còn phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Các khái niệm toán học cơ bản, khả năng nhận diện các con số, sử dụng phối hợp tay và mắt, nâng cao khả năng tập trung, kích thích chức năng nhận biết hình ảnh thị giác, ôn từ vựng, học cách phân loại, rèn luyện trí nhớ, khả năng chú ý tới các tiểu tiết, cách ghép nối các đồ vật, nhận biết các hình ảnh, đồ vật đối xứng….

Ngoài ra, nếu bạn là người có đam mê thiết kế và trang trí nội thất thì Kawaii Home Design là tựa game hay nhất mà bạn nên trải nghiệm, Kawaii Home Design sẽ giúp bạn thỏa sức thể hiện sức sáng tạo độc đáo của mình.

Kids Preschool Learning Games – phần mềm học tiếng anh hay cho bé

Kids Preschool Learning Games là game học tiếng anh hay cho bé trên ipad, iphone,… giúp các bé phát triển khả năng sáng tạo, ôn lại kiến thức trên nhiều lĩnh vực khác nhau và đặc biệt là mang đến cho các em những giờ vừa học vừa chơi thú vị. Giao diện và hình ảnh nhiều màu sắc lôi cuốn, bao gồm nhiều tựa game hấp dẫn có các hiệu ứng âm thanh, trò chơi sẽ giúp các bé học tập nhiều điều bổ ích.

ABC Kids

Giao diện trò chơi trong ABC Kids

ABC Kids là một trong những game hay cho bé học tiếng anh miễn phí . Nó là một trò chơi đơn giản dạy những thứ như cách đọc và sự khác biệt giữa chữ in hoa và chữ thường. Phần thưởng cho các em là các nhãn dán, khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Đây là game bé học tiếng anh ở lớp mẫu giáo để phát triển tư duy tốt cho bé.

Các trò chơi bổ ích giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

Game Bubadu – trò chơi vui trẻ em

Biểu tượng game là 1 nhân vật mèo ảo rất dễ thương. No sở hữu những tính cách tốt, có tình cảm nhân văn, thích ăn món ngon, thích được vui chơi với bạn bè,…. như những đứa trẻ khác nên sẽ giúp các bé thích thú hơn. Đây là 1 trong game học tiếng anh hay cho bé mà bài viết muốn giới thiệu cho bạn biết giúp quá trình học tiếng anh tốt hơn.

Có lẽ đây là điểm cộng giúp game hay cho bé học tiếng anh vì có đa lĩnh vực: Nấu ăn, nướng bánh, trang trí lau chùi nhà cửa, cùng Bubadu tận hưởng khám phá thế giới kỳ thú nhé.

Các Trò chơi học tập Endless games của Originator Inc.

Thông qua các game tương tác, game học tiếng anh hay cho bé Play and Learn English có thể giúp các bé học được những chủ điểm về từ vựng, ngữ pháp…Bên cạnh đó, những câu đố vui sẽ giúp bé thích thú và không bị nhàm chán mà lại nhớ nhanh và lâu.

Play and Learn English là game học tiếng anh cho bé trên ipad khá phổ biến Các Trò chơi học tập của Intellijoy

Game học tiếng anh hay cho bé Play and Learn English có thể giúp các bé học được những chủ điểm về từ vựng, ngữ pháp…Bên cạnh đó, những câu đố vui sẽ giúp bé thích thú và không bị nhàm chán mà lại nhớ nhanh và lâu.

Masha and the Bear

Masha and the Bear là 1 game học tiếng anh hay cho bé Duck Duck Moose là game hay cho bé học tập tiếng anh miễn phí

Masha and the Bear là trò chơi học tập miễn phí. Game này gồm 2 loại trò chơi: trò chơi đầu tiên có 13 trò chơi nhỏ với trải nghiệm học tập cho trẻ em từ 2 đến 9 tuổi, trò chơi thứ hai chủ yếu là một trò chơi giải đố tương tác. Với sự đa dạng của 2 loại trò chơi này làm các bé trở nên thích thú.

Duck Duck Moose là một nhà phát triển game di động khác, với các game hay cho bé học tập tiếng anh miễn phí. Các trò chơi đều có nội dung giáo dục vì các trò chơi giúp dạy trẻ đọc cơ bản và tập trung vào màu sắc, hình dạng, giải quyết vấn đề, …

Những game học tiếng anh hay cho bé được phổ biến trên hệ điều hành ios

Thay vì cho con chơi trên những chiếc điện thoại nhỏ và giảm tổn hại cho mắt thì chúng ta có thể thấy bố mẹ thường cho bé chơi game trên ipad. Có lẽ vì thế các game học tiếng anh cho bé trên ipad ngày càng đa dạng, phong phú hơn.

FunEnglish vừa học vừa chơi

Là phần mềm tiếng Anh được phát triển dành cho bé độ tuổi từ 3 tuổi đến 10 tuổi với nhiều trò chơi hấp dẫn, vui nhộn giúp bé hứng thú khám phá và học hỏi. Bé của bạn có thể học tiếng Anh với những bài học từ đơn giản đến phức tạp, cùng những hình ảnh sinh động, phát ẩm chuẩn với cả giọng nam và giọng nữ.

Game học tiếng anh hay cho bé Learning Time with Timmy

Bạn cũng có thể học tiếng Anh bằng phần mềm này bởi nó còn giúp người học củng cố khả năng từ vựng sau mỗi bài học.

Learning Time with Timmy là phần mềm phù hợp cho trẻ lớp 1 và trẻ dưới 6 tuổi.

Một điều thú vị biểu tượng của phần mềm này là chú Vẹt- một hình ảnh vô cùng đáng yêu. Bé có thể học từ chú vẹt biết nói tiếng anh. Chú vẹt sẽ làm việc cùng bạn để thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Có lẽ vậy mà bé không cảm thấy chán buồn tẻ khi tự học tiếng anh, chú vẹt sẽ như một người bạn cùng tiến giúp bé vui vẻ hơn khi học.

Tuy các game học tiếng anh hay cho bé vô cùng thú vị và bổ ích nhưng các bậc phụ huynh không nên cho trẻ tiếp xúc màn hình điện tử quá lâu. Mỗi ngày một ít, tin chắc bé sẽ tiếp thu tốt và nhớ lâu hơn.

Top 4 Game Tiếng Anh Lớp 2 Cho Bé Vừa Học Vừa Chơi

Vì vậy Step Up sẽ cho bạn các gợi ý về các game học tiếng Anh lớp 2 để giúp các bạn bé chủ động việc học tiếng Anh của mình mà không gây nhàm chán.

Tại sao bé nên học tiếng Anh qua các trò chơi ?

Các bạn lớp 2 tuy mới tiếp cận với tiếng Anh nhưng theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì não của các bé ở độ tuổi cấp 1 có khả năng tiếp thu và ghi nhớ rất là tốt. Cho nên việc cho bé học tiếng Anh qua game tiếng Anh lớp 2 giúp các bé có các theo tác nhanh, ứng biến trong từng trường hợp, xử lý được các trường hợp bất ngờ hoặc có giới hạn về thời gian để thúc đẩy tốc độ xử lý của trẻ. Vì thế sau khi chơi một thời gian trẻ có thể rèn luyện được tốc độ phản xạ nghe và luyện nói tiếng Anh ngay tại nhà.

Game học tiếng Anh lớp 2 còn giúp trẻ thoải mái thú vị vì không phải học những kiến thức khô khan, áp lực … mà vừa chơi vừa học tăng các hormone adrenaline tạo hứng thú trong học tập. Các trẻ thường chơi game nhiều lần, nó giống như các trẻ đang ôn tập lại các kiến thức vậy, chúng ta không cần phải nhắc nhở trẻ ôn tập nhiều lần mà trẻ có thể tự làm điều đó. Và quan trọng hơn sau mỗi lần chơi trẻ sẽ học cách nỗ lực hơn, chúng ta không cần phải nhắc, hay động viên mà chính trẻ sẽ tự mình phấn đấu để chiến thắng game tiếng Anh đó

Game tiếng Anh lớp 2 cho bé vừa học vừa chơi

Là game tiếng Anh lớp 2 giúp trẻ xây dựng các chữ cái thành các từ tiếng Anh hoàn chỉnh, có nhiều phiên bản của trò này nhưng đa phần đều có một bố cục chung đó là ghép nối các chữ cái được cho sẵn thành các từ hoàn chỉnh có nghĩa hoặc ghép các từ được cho sẵn thành một câu hoàn chỉnh. Trò này giúp bé học từ vựng tiếng Anh hiệu quả thông qua mặt chữ và cách viết của từ . Một số phiên bản thì sử dụng các chữ cái được cho sẵn, nhiệm vụ là các trẻ phải xây dựng từ ngữ, ngữ nghĩa, phát âm từ những tấm thẻ có sẵn vào bảng để ghép nối thành một từ có nghĩa.

Có rất nhiều phiên bản của Word search tuy nhiên điểm chung của trò này là tìm chữ cái thích hợp để điền vào các ô trống. Các phiên bản thường sử dụng để sử dụng làm game tiếng Anh cho trẻ là cho trẻ đọc thông tin các câu hỏi và tìm câu trả lời đúng tương ứng với các ô trên bảng được cho sẵn. Quy tắc là phải viết chữ từ trái sang phải, từ trên xuống dưới.

Phiên bản khác của Word search đó là tìm trong mạng lưới các chữ cái được sắp xếp lộn xộn, nhiệm vụ của các bé là tìm và ghép các chữ cái thành một từ vựng có nghĩa theo hàng dọc, ngang, chéo, ai tìm được nhiều từ có nghĩa nhất thì sẽ dành phần thắng

Đây là trò chơi rất phổ biến ở các nước phương Tây, các chơi của trò khá đơn giản, mỗi người chơi sẽ nhận một bảng Bingo với các ô có chứa từ vựng, cụm từ, số hoặc hình ảnh. Mỗi trẻ sẽ có một bảng Bingo. Các ô sẽ có nội dung giống nhau nhưng sẽ sắp xếp ngẫu nhiên theo mỗi bảng

Quản trò sẽ đọc cho các bé một yêu cầu như tìm một từ vựng, một cụm từ hay tìm một hình ảnh là nghĩa của từ quản trò vừa đọc. Các bé phải tìm kết quả tương ứng để đánh dấu vào ô. Nếu bạn nào tìm ra được 5 từ tạo thành một hàng chéo/dọc/ngang hoặc tìm được 4 ô ở 4 góc bảng thì phải kêu lên “Bingo” và giành phần thắng. Trò này rất hợp để tăng vốn từ vựng

Vocabulary game là game tiếng Anh lớp 2 giúp trẻ cách học từ vựng rất tốt và hiệu quả đây là game phù hợp cho các trẻ lớp 2 vì khả năng tư duy, nhận thức của các bé thời điểm này là khá tốt. Mức độ khó của trò này có thể sẽ gây đôi chút khó khăn cho trẻ tuy nhiên đó coi như là thử thách để trẻ có thể vượt qua, cách chơi của trò này rất đơn giản, quản trò sẽ tách các từ vựng có nghĩa thành các chữ cái đơn lẻ, tất nhiên là các chữ cái sẽ bị sắp xếp lộn xộn. Nhiệm vụ của trẻ là sắp xếp lại các chữ cái đó để tạo thành một từ vựng có nghĩa và không bị thừa chữ cái nào, bạn nào xếp được nhiều từ hơn thì bạn đó sẽ dành phần thắng. Trò này giúp trẻ nhận được mặt chữ, nhớ cách viết và nghĩa của từ rất tốt, đối với các phụ huynh không có tài liệu sẵn để tự làm trò chơi có thể tham khảo trên phần kiểm tra Anh – Việt; Việt – Anh tại app sách Hack Não của Step Up.

Top Những Game Học Tiếng Anh Cho Trẻ

qua game sẽ giúp việc học trở nên thú vị hơn, kích thích khả năng vận động của não đồng thời tăng khả năng ghi nhớ hơn. Game là một trong những phương pháp dạy được áp dụng rộng rãi nhất là đối với những lớp Tiếng Anh cho trẻ. Chắc hẳn trong một lớp học buồn chán mọi người sẽ lặp tức trở nên hào hứng ngay khi giáo viên tổ chức trò chơi. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu nhữnggame Tiếng Anh nhằm giúp các bạn học hiệu quả hơn.

Chia thành 2-3 đội, mỗi đội cử một thành viên lên ngồi trên chiếc ghế nóng rồi xoay mặt xuống lớp. Giáo viên viết một từ lên bảng các thành viên trong đội cố gắng gợi ý cho bạn ngồi ghế nóng đoán ra từ đó nhưng không được đánh vần, nói từ hoặc dùng từ đồng nghĩa.

Một bạn lên bảng viết 3 câu về bản thân mình trong đó có một câu đúng và 2 câu sai. Các bạn bên dưới bắt đầu đặt câu hỏi chất vấn cho bạn để đoán đâu là lời nói dối, cuối cùng cả lớp cùng vote xem câu nào là lời nói dối.

Những game cho trẻ học Tiếng Anh (ảnh Vass)

Một bạn là thám tử được mời ra khỏi lớp, một bạn trong lớp sẽ được giao giữ một vật dụng gì đó (khăn, vở…). Khi thám tử trở về sẽ phải trong vòng 10 câu hỏi yes/no tìm ra người đang giữ đồ.

Chia lớp thành các đội. Giáo viên cắt một câu ra thành nhiều từ rồi đưa cho học sinh sắp xếp thành câu. Đội hoàn thành trước sẽ thắng.

Những game cho trẻ học Tiếng Anh thú vị ( ảnh internet)

Giáo viên viết một lượt khoảng 10-20 từ vựng lên bảng có cả từ mới và từ cũ. Học sinh có 1 phút để nhìn và cố gắng nhớ càng nhiều từ càng tốt. Sau 1 phút, bôi sạch bảng và cho học sinh thi nhau lên bảng viết lại.

Với những game Tiếng Anh đơn giản, không tốn quá nhiều công chuẩn bị nhưng lớp học sẽ trở nên sinh động và học sinh sẽ hứng thú vào bài.

Flashcard Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Đầu Tiên Cho Bé

Flashcard là một trong những phương pháp giáo dục mới vô cùng hiệu quả, là mô hình kết hợp giữa học và chơi rất phù hợp cho các bé đang làm quen với con chữ cũng như tìm hiểu về đồ vật và thế giới xung quanh. Thông qua những thẻ học thú vị, sinh động, bé sẽ từng bước tư duy, khám phá qua đó học hỏi nhiều hơn. Flashcard bảng chữ cái tiếng việt đầu tiên cho bé sẽ giúp bé nhận biết và đọc những từ ngữ đơn giản từ khi còn nhỏ. Với thiết kế Flash Card nhỏ gọn, chữ hiển thị to rõ sẽ giúp bé dễ dàng nhận biết và ghi nhớ các chữ từng chữ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Chất liệu giấy cao cấp

Flash card chữ cái tiếng Việt đầu tiên cho bé được in trên giấy ivory cao cấp, dày dặn, chữ in to rõ, bé dễ dàng hơn khi học chữ, độ bền cao.

Thiết kế tiện dụng

Sách được minh họa bằng nhiều màu sắc khác nhau, tạo hứng thú học hỏi và giúp bé nhớ từ thật lâu.

FlashCard được thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ có thể mang theo để dạy bé học bất kỳ lúc nào.

Kích thích tư duy của bé

Bên cạnh đó, sách còn giúp bé tăng thêm vốn từ tiếng Việt, để bé thêm tự tin khi bước vào lớp 1.

Màu sắc đa dạng trên từng trang sách kích thích thị giác bé phát triển, giúp bé tập nhận diện các màu sắc cơ bản.

Sản phẩm phù hợp cho bé trên 2 tuổi.

Cách dạy con đọc Flash card và tạo cảm hứng khi học

Mỗi ngày mẹ chọn ra 5 thẻ Flash card bất kỳ, dạy 3 lần/ ngày ( sáng, chiều, tối) hoặc tối thiểu cách biệt mỗi lần dạy từ 30 phút trở lên sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho bé khi học.

Đảo thẻ để bé không nhàm chán: Hai mẹ con ngồi đối diện nhau, mẹ cầm tập thẻ giơ lên trước mặt con đọc to rõ ràng từ được viết trên thẻ. Mỗi thẻ chỉ để con nhìn từ 1 đến 2 giây. Mục đích của việc làm này là tạo ấn tượng về từ cho bé. Thời gian đảo thẻ chỉ kéo dài 30 giây đến 1 phút , có nghĩa là mỗi từ được lặp lại khoảng 4,5 lần.

Yêu cầu con nhận biết thẻ flash card: Trải tất cả các từ vừa đảo lên mặt bàn, mẹ đọc từ yêu cầu con chỉ (với các bé chưa biết nói) hoặc mẹ chỉ từ con đọc. Mỗi từ chỉ yêu cầu bé chỉ 1 lần để không gây nhàm chán cho bé.

Giải thích nghĩa của các thẻ flash card: Nếu danh từ thì cố gắng dùng vật thật cho con nhìn, sờ (các mẹ phải chuổn bị trước khi học). Động từ thì mẹ làm hành động. Bé sẽ bắt chiếc theo, rất vui và hứng thú.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

NXB: Hồng Đức