Top 10 # Xem Nhiều Nhất Du Học Tiếng Trung 3 Tháng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Học Tiếng Trung Du Học Đài Loan Miễn Phí 3 Tháng

Tại sao bạn nên học tiếng Trung trước khi du học Đài Loan?

Có rất nhiều lý do bạn nên trang bị cho mình khả năng tiếng Trung.

Thứ nhất, đây là điều kiện để các trường cho phép bạn nhập học và được cấp visa du học. Du học tại Đài Loan, nơi sử dụng tiếng Trung là ngôn ngữ chính thức thì các chương trình đào tạo đa số đều được giảng dạy bằng tiếng Trung, để có thể du học, đặc biệt là hệ vừa học vừa làm – chuyên ban quốc tế kỳ mùa xuân năm 2021 bạn cần có chứng chỉ TOCFL tối thiểu level 1 để xin nhập học tại các trường đại học cũng như xin visa tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc.

Thứ hai, giúp bạn hòa nhập với cuộc sống nhanh hơn. Thử tưởng tượng bạn sang một quốc gia xa lạ mà lại không thể nói một câu giao tiếp cơ bản thì sẽ khó khăn đến mức nào. Vì thế, nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị, hoặc nếu bạn học chương trình tiếng Anh thì cũng ít nhất nên tham gia khóa học tiếng Trung trong khoảng 2-3 tháng để có thể nói được những câu giao tiếp cơ bản, để hòa nhập hơn vào cuộc sống với người dân bản địa.

Thứ ba, dễ tìm được việc làm thêm với mức lương cao. Khi du học Đài Loan bạn được phép làm thêm 20 tiếng trên tuần với nhiều công việc khác nhau, mức lương khác nhau phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tiếng Trung của bạn. Nếu có khả năng tiếng Trung tốt bạn hoàn toàn có cơ hội tìm những công việc với mức lương cao như gia sư, chăm sóc khách hàng…

Tham khảo các khóa học tiếng Trung tại UOE

Học miễn phí tiếng Trung cấp tốc 3 tháng tại UOE

UOE mang đến cho bạn khóa học tiếng Trung luyện thi TOCFL cấp tốc bao đậu level 1 khi du học Đài Loan cùng UOE.

– Thời gian học: 3 tháng

– Số buổi: 3 buổi/tuần, mỗi buổi 2 tiếng từ 18h-20h

– Lịch học: Thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7

– Số lượng mỗi lớp từ 10-15 bạn

– Giáo trình: Tiếng Trung Nghe Nói thực hành cùng các đề thi TOCFL thực tế qua các năm

– Giáo viên bản xứ nhiều năm kinh nghiệm dạy và ôn thi TOCFL

Du học Đài Loan cùng UOE kỳ mùa xuân tháng 2/2021

Các trường Đại học Đài Loan đang tuyển sinh cho hệ vừa học vừa làm – chuyên ban quốc tế kỳ mùa xuân năm 2021.

Hệ vừa học vừa làm – chuyên viên quốc tế nói ngắn ngọn là chương trình học kết hợp tham gia các các khóa thực tập nghề nghiệp hưởng lương tại các doanh nghiệp liên kết với trường với mức lương khoảng 15-20 triệu/tháng.

Du học hệ vừa học vừa làm giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều khi có học phí rẻ, nhiều học bổng, nhưng vẫn học tại các trường hàng đầu Đài Loan, phù hợp với các bạn có tài chính ở mức trung bình.

Nếu bạn vẫn còn nhiều khó khăn, thắc mắc về việc du học Đài Loan, UOE sẽ tổ chức Hội thảo Du học Đài Loan kỳ mùa xuân 2/2021, bạn có thể tham gia để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Hội thảo sẽ giúp bạn:

Thông tin hội thảo

– Thời gian: từ 9h30-11h30 ngày 06/12/2020

– Địa điểm: Khách sạn 3 sao White Lion, 15C Cao Thắng, P2, Q3, T.p Hồ Chí Minh

Hội thảo du học Đài Loan vừa học vừa làm 2021

Hẹn gặp bạn tại sự kiện!

Tại sao nên du học Đài Loan?

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Đài Loan?

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Liên hiệp Giáo dục Đại Dương – UNITED OCEAN EDUCATION (UOE)

Hotline: 0911.47.0606 – 0911.67.0606 – 0911.75.0606

Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 3 Tháng Bao Nhiêu Tiền?

3 tháng là một khoảng thời gian rất phù hợp để du học tiếng Anh tại Philippines. Đây là lộ trình vừa đủ để bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin hoặc đạt điểm số IELTS mục tiêu. Với thời gian 3 tháng, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về khóa học theo mong muốn của bản thân.

Bài viết này sẽ giúp bạn xác định được khóa học phù hợp và dự trù tổng chi phí du học Anh văn tại Philippines trong 3 tháng. Bạn sẽ biết được tổng số tiền mình cần chuẩn bị là bao nhiêu trước khi lên đường qua Philippines học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một vài gợi ý về các trường Anh ngữ chất lượng tốt.

Nếu khả năng tiếng Anh của bạn đang ở mức cơ bản thì bạn có thể lựa chọn khóa giao tiếp tổng quát ESL. Đây là khóa học giúp bạn hệ thống lại các kiến thức tiếng Anh và cải thiện giao tiếp. Bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn.

Nếu bạn đã từng học hoặc thi IELTS ở Việt Nam thì bạn có thể tham gia khóa luyện thi IELTS để lấy bằng IELTS cấp tốc. Sau 3 tháng bạn có thể đạt điểm số IELTS 6.0 từ mức 3.5-4.0 để bổ sung vào hồ sơ du học hoặc định cư. Nhiều bạn thậm chí thi được IELTS 6.5 hoặc cao hơn chỉ sau 3 tháng học IELTS ở Philippines.

Nếu bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt nhưng chưa thể nghe nói trôi chảy thì khóa Power Speaking và Business English là sự lựa chọn chính xác. Đây là hai khóa học tập trung vào kỹ năng nghe nói nhằm giúp bạn tăng tốc độ phản xạ mà vẫn đảm bảo phát âm chuẩn.

Bạn có thể học một khóa 3 tháng hoặc kết hợp hai khóa theo lộ trình 2 + 1 (2 tháng khóa Power Speaking + 1 tháng khóa Business hoặc ngược lại).

Khóa ESL chất lượng cao của trường CG

là một trong những trường Anh ngữ top đầu tại Philippines. Trường có hai cơ sở đào tạo theo hai mô hình tiếng Anh riêng biệt là Sparta Campus và Banilad Campus. Trong đó, cơ sở Sparta chuyên đào tạo theo mô hình Sparta nghiêm khắc. Bạn sẽ không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6 và bắt buộc tham gia các lớp học buổi tối.

Còn cơ sở Banilad áp dụng mô hình Semi-Sparta với quy định ít nghiêm khắc hơn. Bạn có thể ra ngoài sau 17h chiều và không bắt buộc tham gia các lớp học buổi tối. Campus Banilad sẽ phù hợp với những bạn thích sự thoải mái và không bị gò bó. Ngược lại, campus Sparta sẽ dành cho những bạn muốn tập trung toàn bộ thời gian để học tiếng Anh trong một môi trường kỷ luật.

Tổng chi phí: ~ 4.893 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Luyện IELTS tại trường SMEAG – Trung tâm khảo thí của Hội Đồng Anh

SMEAG là một trong những ngôi trường đào tạo IELTS uy tín tại Philippines. Trường có cơ sở dành riêng cho những bạn học viên tham gia khóa IELTS (campus Classic). Điều này giúp tạo ra môi trường học tập hiệu quả vì mọi người đều có chung một mục tiêu.

Không những vậy, trường SMEAG còn là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền. Bạn có thể học và thi IELTS ngay tại trường. Hàng tuần bạn sẽ được làm bài thi thử IELTS tại phòng thi thật của trường.

Bên cạnh đó, campus Classic của trường còn có trung tâm tài nguyên IELTS được bảo trợ bởi Hội Đồng Anh. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu luyện thi IELTS chính thống. Với nguồn giáo trình đa dạng và sự hướng dẫn từ những giáo viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng đạt được điểm số IELTS mục tiêu.

Điều kiện tham gia khóa IELTS đảm bảo của trường SMEAG:

Đầu ra IELTS 5.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 3.5

Đầu ra IELTS 6.0: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 5.0

Đầu ra IELTS 6.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 6.0

Đầu ra IELTS 7.0: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 6.5

Trong trường hợp bạn không đạt được điểm số IELTS như cam kết, bạn sẽ được tiếp tục học ở trường miễn học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí địa phương).

Tổng chi phí: ~ 5.977 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Học phí khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường tại trường SMEAG là giống nhau. Nếu bạn đáp ứng điều kiện IELTS đầu vào thì bạn sẽ được tham gia khóa IELTS đảm bảo. Trong trường hợp bạn chưa đủ điểm IELTS đầu vào thì bạn sẽ tham gia khóa IELTS thường.

Khóa giao tiếp chuyên sâu của trường Philinter

Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và muốn hoàn thiện khả năng nghe nói thì trường Philinter là sự lựa chọn đúng đắn. Đây là ngôi trường nổi tiếng chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu. Trong đó khóa Intensive Power Speaking (IPS) và Business English luôn được các bạn học viên đánh giá cao.

Điểm mạnh của trường Philinter là môi trường học tập năng động và không quá gò bó. Học viên của trường chủ yếu là các anh chị đã đi làm nên mọi người đều tự tin giao tiếp tiếng Anh và chăm chỉ luyện tập. Chương trình học của trường chú trọng thực hành với nhiều hoạt động như thuyết trình, đóng kịch, tranh luận,…

*Khóa IPS 3 tháng

Tổng chi phí: ~ 5.655 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

*Khóa Business English 3 tháng

Tổng chi phí: ~ 5.775 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

*Khóa IPS 2 tháng + khóa Business English 1 tháng

Tổng chi phí: ~ 5.585 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

*Khóa IPS 1 tháng + khóa Business English 2 tháng

Tổng chi phí: ~ 5.655 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG ➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí ➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường ➡ Luôn dành tặng ➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày ➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất ➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay ➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ ➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay ➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay ➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,….. học bổng hỗ trợ học viên

Kế Hoạch Ôn Luyện N3 Trong 3 Tháng Và 6 Tháng

Kế hoạch ôn luyện N3 trong 3 tháng và 6 tháng. Chào các bạn, để tạo thuận lợi cho các bạn trong quá trình tự ôn luyện thi N3, trong bài viết này Tự học online xin giới thiệu với các bạn 1 kế hoạch ôn luyện N3 trong 3 tháng. Những bạn muốn ôn 6 tháng chỉ cần dãn thời gian ra gấp đôi là được. Ví dụ nội dung cần ôn tập trong 1 ngày của kế hoạch 3 tháng thì các bạn thực hiện trong 2 ngày, nếu ôn theo 6 tháng !

– Dựa trên tinh thần bài viết : Lập kế hoạch học tập tiếng Nhật.

– Bạn cần phải phải có trình độ N4 để bắt đầu luyện N3. Tham khảo : lộ trình học N3

– Lượng từ vựng N3 : 1091 từ. Tương đương với 109 ngày (mỗi ngày khoảng 10 từ).

– Lượng ngữ pháp N3 : 130 cấu trúc. Tương đương 26 ngày. Mỗi ngày 5 cấu trúc.

– Lượng chữ Hán N3 : 280 chữ. Tương đương với 28 ngày. Mỗi ngày 10 chữ.

– Mỗi tháng chỉ tính 28 ngày. Thời gian còn lại dùng để dự phòng và tổng ôn luyện trước khi thi.

Để thực hiện được kế hoạch này, các bạn cần :

– Bố trí đủ thời gian, đều đặn để ôn luyện. Nếu ngày nào thực hiện không đủ thì hôm sau hoặc ngày chủ Nhật phải làm bù.

– Phần Test, các bạn có thể tận dùng các đề thi N3 trên hoặc làm các bài tập trong sách giáo trình.

– Vào đầu mỗi ngày, trước khi bắt đầu bài mới, các bạn cần ôn luyện lại bài đã học trong 1 và 3 ngày trước đó. Việc nhắc lại này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc ghi nhớ.

Kế hoạch ôn luyện N3 trong 3 tháng

Thứ 2

Từ vựng N3 ngày 1 Kanji ngày 1

Thứ 3

Từ vựng N3 ngày 2 Ngữ Pháp N3 ngày 1

Thứ 4

Từ vựng ngày 3 Kanji ngày 2 Từ vựng ngày 4

Thứ 5

Từ vựng ngày 5 Kanji ngày 3

Thứ 6

Ngữ Pháp ngày 2 Từ vựng ngày 6 Từ vựng ngày 7

Thứ 7

Từ vựng ngày 8 Từ vựng ngày 9

Chủ Nhật

Ôn luyện tuần

Nghỉ

Kế hoạch ôn luyện N3 trong 3 tháng – Tuần 2

Thứ 2

Từ vựng ngày 10 Kanji ngày 4

Thứ 3

Từ vựng ngày 11 Ngữ Pháp ngày 3

Thứ 4

Từ vựng ngày 12 Kanji ngày 5 Từ vựng ngày 13

Thứ 5

Từ vựng ngày 14 Kanji ngày 6

Thứ 6

Ngữ Pháp ngày 4 Từ vựng ngày 15 Từ vựng ngày 16

Thứ 7

Từ vựng ngày 17 Từ vựng ngày 18

Chủ Nhật

Ôn luyện tuần

Nghỉ

Kế hoạch ôn luyện N3 trong 3 tháng – Tuần 3

Thứ 2

Từ vựng ngày 19 Kanji ngày 7

Thứ 3

Từ vựng ngày 20 Ngữ Pháp ngày 5

Thứ 4

Từ vựng ngày 21 Kanji ngày 8 Nghe N3 ngày 8 Từ vựng ngày 22

Thứ 5

Từ vựng ngày 23 Kanji ngày 9

Thứ 6

Ngữ Pháp ngày 6 Từ vựng ngày 24 Nghe N3 ngày 9 Từ vựng ngày 25

Thứ 7

Từ vựng ngày 26 Từ vựng ngày 27

Chủ Nhật

Ôn luyện tuần

Nghỉ

Thứ 2

Từ vựng ngày 28 Kanji ngày 10 Nghe N3 ngày 10

Thứ 3

Từ vựng ngày 29 Ngữ Pháp ngày 7

Thứ 4

Từ vựng ngày 30 Kanji ngày 11 Nghe N3 ngày 11 Từ vựng ngày 31

Thứ 5

Từ vựng ngày 32 Kanji ngày 12

Thứ 6

Ngữ Pháp N3 ngày 8 Từ vựng ngày 33 Nghe N3 ngày 12 Từ vựng ngày 34

Thứ 7

Từ vựng ngày 35 Từ vựng ngày 36

Chủ Nhật

Ôn luyện tuần

Nghỉ

Tự Tính Chi Phí Học Tiếng Anh 3 Tháng Tại Philippines Cho Du Học Sinh

Kinh nghiệm du học Philippines

3 tháng là khoảng thời gian hoàn hảo để du học Philippines. Do đó số lượng học viên đăng kí học tiếng Anh tại Philippines với thời gian 3 tháng tại các trường Anh ngữ cũng nhiều hơn hẳn. Từ đó mà vấn đề chi phí học tiếng Anh 3 tháng tại Philippines cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo du học sinh có ý định du học Philippines để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình.

Học tiếng Anh 3 tháng tại Philippines

Du học Philippines với lượng thời gian 3 tháng được khuyến khích dành cho học viên đang cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để du học hoặc định cư tại một đất nước nói tiếng Anh. Vì vậy, các khóa học trong vòng 3 tháng sẽ thiên về tính học thuật hơn giao tiếp.

Học tiếng Anh tại Philippines với thời gian 3 tháng cũng thích hợp cho các bạn mất gốc tiếng Anh hoặc đang ở trình độ căn bản muốn từng bước hoàn thiện năng lực tiếng Anh của mình.

3 tháng học tiếng Anh tại Philippines để hoàn thành ước mơ cầm trên tay chứng nhận năng lực tiếng Anh có giá trị quốc tế và mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển trên con đường thành công sau này của bạn.

Các khóa học trong 3 tháng được lựa chọn nhiều nhất

Với thời gian 3 tháng du học Philippines bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL (phù hợp với mọi trình độ); và chương trình luyện thi IELTS và IELTS đảm bảo đầu ra là những khóa học phổ biến tại các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines.

ESL (Tiếng Anh tổng quát) là chương trình tiếng Anh cơ bản nhất và phù hợp với mọi trình độ của học viên; đặc biệt đây là giải pháp giúp học viên lấy lại gốc tiếng Anh cũng như các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

Du học Philippines trong 3 tháng với khóa học ESL bạn sẽ được học với giáo trình được cá nhân hóa theo từng trình độ của học viên. Vì vậy, các bạn sẽ không phải cố hết sức để theo kịp tiến độ của bất kì ai và cũng không cần phải vì 1 ai mà bị níu lại. ESL là khóa học cho thấy sự tiến bộ nhanh nhất của học viên.

Trường Anh ngữ WALES là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai bị mất căn bản trong tiếng Anh nhưng có mong muốn du học Philippines. Khóa ESL của trường tập trung đào tạo chuyên sâu tiếng Anh giao tiếp giúp học viên lấy lại căn bản tiếng Anh chỉ trong vòng 3 tháng.

Khóa học IELTS thông thường

Các khóa học IELTS đều được các giáo viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Cùng với sự cập nhật liên tục về phương pháp giảng dạy và tài liệu tham khảo.

IELTS sẽ mang đến cho bạn những kiến thức tiêu chuẩn và những chiến lược tuyệt vời nhất giúp bạn lấy được tối đa số điểm trong bài thi IELTS chính thức.

Trường Anh ngữ SMEAG tại Cebu là sự lựa chọn lý tưởng để du học Philippines.

Khóa IELTS của trường sẽ giúp học viên được đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để chuẩn bị cho kì thi IELTS. Đặc biệt kết thúc khóa học học viên sẽ được thi IELTS chính thức ngay tại trường do trường SMEAG đã được Hội đồng Anh chỉ định là trung tâm khảo thí IELTS chính thức từ 07/2011.

IELTS đảm bảo (hay IELTS Guarantee) là khóa học được nhiều học viên lựa chọn khi du học Philippines và đây cũng là khóa học tuyệt vời nhất được sáng tạo và phát triển tại Philippines.

IELTS đảm bảo sẽ rút ngắn tối đa thời gian để bạn đạt được điểm số IELTS nhất định chỉ trong 3 tháng du học Philippines. Cùng với chính sách bảo đảm đầu ra 100%, nếu không học viên sẽ được miễn học phí cho đến khi nào đạt được số điểm như trường cam kết.

Ngoài việc tập trung vào 4 kỹ năng trong IELTS là Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên còn được chính giáo viên của mình – những chuyên gia có điểm số IELTS 9.0 chia sẻ những bí kíp để đạt được điểm số cao nhất. Nắm vững kiến thức mà còn được truyền thụ kinh nghiệm làm bài, điểm IELTS mơ ước hoàn toàn nằm trong tầm với của bạn.

Nếu bạn muốn du học Philippines khóa IELTS đảm bảo thì trong số các trường Anh ngữ tại Philippines Eduphil muốn giới thiệu với bạn khóa IELTS đảm bảo đầu ra chỉ trong 8 tuần của trường PINES (rút ngắn thời gian 2 tuần so với các trường khác tại Philippines).

Trường PINES là trường có quy mô đào tạo lớn nhất và cũng là trường có chất lượng đào tạo thuộc TOP 1 tại thành phố Baguio. Không những vậy trường còn được Hội đồng Anh lựa chọn là trung tâm khảo thí IELTS chất lượng và chính thức tại Baguio.

Chi phí du học Philippines 3 tháng

Để du học Philippines trong 3 tháng bạn cần chuẩn bị một số khoản chi phí sau:

– Học phí và phí ký túc xá: tham khảo theo từng khóa học và từng trường Anh ngữ

– Vé máy bay khứ hồi: dao động tầm 200 – 450 USD. Tuy nhiên bạn nên đặt sớm để có thể mua được giá vé rẻ.

– Chi phí địa phương: bao gồm các khoản SSP, tài liệu học tập, tiền điện, nước…Lưu ý trong thời gian 3 tháng, bạn phải chi trả chi phí ACR I Card và gia hạn Visa 2 lần (phí gia hạn visa tùy thuộc vào từng khu vực)

– Chi phí sinh hoạt: du học Philippines trong thời gian 3 tháng cũng khá dài, vì vậy bạn nên mang theo một khoản chi phí dự trù để tránh tình trạng phát sinh tiền mặt trong thời gian học tập và sinh hoạt tại Philippines.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa. VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn