Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Đỗ Nhật Nam Học Tiếng Anh Ở Đâu Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maytinhlongthanh.com

Đỗ Nhật Nam Học Tiếng Anh Như Thế Nào?

Lớp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Đồng Nai

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Huyện Long Thành

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Cuối Tuần Tại Tphcm

Khóa Học Cuối Tuần Tiếng Nhật

Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Để Chuẩn Bị Đi Du Học

Đỗ Nhật Nam chia sẻ phương pháp học tiếng Anh

Nam chia sẻ: Học tiếng Anh cũng giống như xây một cái nhà, sự yêu thích chính là móng của cái nhà ấy và để xây lên được ngôi nhà khang trang thì việc xây móng rất quan trọng. Các bạn phải học hỏi ở mọi nơi, ngày xưa khi học, đang đọc một cuốn sách thấy từ vựng nào khó hiểu em đã ghi vào một cuốn sổ.

Theo những chia sẻ của Nam thì phương pháp giúp Nam học tốt tiếng Anh đó là Effortless English. Đây là một chương trình học tiếng Anh giúp bạn tư duy tốt, phản xạ tốt. Đặc biệt phương pháp này không kém phần vui nhộn mà vẫn tiếp thu được nhiều thứ.

Effortless English được ngài Hoge, một giáo sư rất nổi tiếng sáng lập ra. Hiện nay phương pháp này được phổ biến khắp nơi và được nhiều người áp dụng học một cách tích cực và hiệu quả.

Bạn được gì khi học theo phương pháp Effortless English. Phương pháp này giúp bạn tiếp cận một cách tích cực, vừa học vừa chơi và có thiện cảm về tiếng Anhvà cuối cùng sẽ phát triển khả năng Anh ngữ như mình bây giờ. Bạn cũng tự tin khi giao tiếp hơn, bạn phải nói nhiều, thiện hiện bản thân, tự tin và làm chủ nó.

Nhật Nam đạt nhiều thành tích cao trong học tập

3. Thành tích của Đỗ Nhật Nam

– Đạt điểm tuyệt đối trong các kỳ thi của trường Đại học Cambridge: Starter, Movers, Flyers ( 15/15) (năm học lớp 1).

– Thi TOEIC đạt 940/990 điểm (năm học lớp 2).

– Thi TOEFLT ITP đạt 617 điểm (năm học lớp 2).

– Thi TOEFLT IBT đạt 107 điểm (năm học lớp 4).

– Thi IELTS đạt 8.0 với điểm reading đạt tuyệt đối: 9.0 (năm học lớp 5).

– Đạt được vô số giải thưởng tại các cuộc thi tiếng Anh, hùng biện trong nước và quốc tế.

– Những cuốn sách đã dịch: Mặt trời mọc, mặt trời lặn; Nạp điện; Tôi tư duy, tôi thành đạt; Sống đẳng cấp. Những cuốn sách đã viết: Tớ đã học tiếng Anh như thế nào; Những con chữ biết hát; Bố mẹ đã cưa đổ tớ.

– Hai lần được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam: Dịch giả nhỏ tuổi nhất và Người viết tự truyện nhỏ tuổi nhất.

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Và Tốt Nhất Hà Nội?

Người Có Tiền Án Hình Sự Có Học Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Được Không

3 Lý Do Bạn Phải Học Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Lao Động Trước

Những Điều Bạn Nên Biết Khi Học Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu

Cách Học Tốt Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Thần Đồng Đỗ Nhật Nam!

Giáo Trình Học Tiếng Pháp Hay

Đề Cương Phương Pháp Dạy Học Tiếng Việt Ở Tiểu Học

Trải Nghiệm Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả

Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả

Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hiệu Quả Nhất

Tiếng Anh là điều kiện quan trọng để con có thể làm được ở nhiều môi trường khác nhau và nhiều doanh nghiệp khác nhau

Rất nhiều trung tâm dạy Tiếng Anh mọc lên nhưng chất lượng đào tạo chưa chắc đã chuẩn.

Bố mẹ nào cũng hiểu tầm quan trọng của Ngoại Ngữ với con mình và với chính bản thân mình nhưng chưa có một phương pháp nào có một minh chứng sống để học hỏi.

Tớ đã học Tiếng Anh như thế nào là bộ tài liệu do chính Đỗ Nhật Nam ghi chép lại bằng một giọng văn hóm hỉnh và dễ hiểu. Cuốn sách này đi tìm ở các nhà sách thì có nhưng giờ thì hiếm. Nên mình đã làm nó thành file PDF để mọi người cùng có thể đọc và ngâm cứu nó. Mình sẽ tặng free cho tất cả mọi người, nhưng chỉ tặng cho ai thực sự quan tâm, không công khai Public.

Nhiều báo đài đã hỏi tôi, liệu Nhật Nam có phải là thần đồng hay không. Xin thưa, không. Cháu chỉ là một cháu bé bình thường (và có thông minh hơn một số trẻ em khác). Để có Nhật Nam như ngày hôm nay, bố mẹ cháu đã rất biết “thai giáo” cháu. Bố mẹ Nhật Nam đã áp dụng rất tốt những gì đã được viết ra trong những cuốn sách của bộ “Phương án 0 tuổi” và “Dạy trẻ thông minh sớm”hay “Dạy trẻ biết đọc sớm”. Thực ra hiện nay tôi cũng đang theo dõi và giúp đỡ hơn chục cháu nhỏ trước 7 tuổi và thấy kết quả của việc áp dụng giáo dục trẻ thong minh sớm rất tốt. Phương pháp nuôi dạy của cha mẹ ngay từ khi mang thai và tinh thần hiếu học, sự quyết tâm của chính con trẻ là bí quyết để có Nhật Nam của ngày hôm nay.

Cách thức để nhận quà : Điền thông tin Họ tên thật – Email hay dùng. Mình sẽ gửi tài liệu qua Email cho mọi người. Đảm bảo là đúng tài liệu mọi người cần.

Cách học nhanh nhất là học từ chính những người đã thành công.

Cách thành công nhanh nhất là làm theo phương pháp người đã thành công chia sẻ lại.

Phương Pháp Học Tiếng Anh Của Thần Đồng Đỗ Nhật Nam

Phương Pháp Tự Học Tiếng Trung Tại Nhà Mang Lại Hiệu Quả

Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Cực Kỳ Hiệu Quả, Dễ Áp Dụng

Sách Điện Tử Tự Học Tiếng Pháp Song Ngữ

10 Mẫu Ngữ Pháp Tiếng Nhật Cơ Bản Mà Bạn Nhất Định Phải Biết

Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào? – Đỗ Nhật Nam

Vì Sao Người Philippines Có Thể Nói Tiếng Anh Tốt Như Vậy

Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài

Lộ Trình 4 Kĩ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Alibaba English Center

Ngày, Tháng, Năm, 4 Mùa, Cách Nói Giờ

Có Nên Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Dù mới chỉ 12 tuổi, nhưng Đỗ Nhật Nam đã viết được cuốn sách riêng cho mình, đó là một điều hiếm thấy và đáng nể. Ban đầu mình không có ý định mua cuốn sách này vì nghĩ nó chỉ dành cho bọn trẻ con. Nhưng khi đọc, thì mình nhận ra nó rất dễ thương và có ích với tất cả mọi người.

Đọc một quyển truyện chỉ có tưởng tượng và hư cấu, thì dù cốt truyện có cầu kì đến mấy, nhân vật có lung linh đến mấy cũng khó in dấu trong lòng những người đọc chân chính. Sách của Nam, viết bằng con mắt trong veo và thực thà đến từng chi tiết của một đứa trẻ, đã đưa độc giả tới cái tinh tế và thú vị. Cuốn sách tả thực sinh động về cuộc sống của Nam, những kinh nghiệm học tiếng anh cũng như bài luận về tiếng anh của cậu bé, cách bố mẹ dạy em học, chơi với em, rồi thì cả truyện trường lớp, thầy trò. Đó là một thế giới tưởng chừng như xa lạ với những người lớn, nhưng lại là quá khứ, hồi niệm mà nhiều người muốn tìm lại, hay cái nhìn của con trẻ mà các bậc phụ huynh cần để hiểu chúng hơn.

Đôi khi lớn rồi, ta vẫn muốn bé lại, muốn tìm về thế giới tuổi thơ. Vậy thì, những dòng tâm sự hồn nhiên của Nam trong sách sẽ giúp ta làm điều đó.

Thêm một điều nữa, những ai dù lớn rồi, nhưng nghĩ là mình cần học tiếng anh, thì cũng nên tham khảo cuốn sách này. Kinh nghiệm của trẻ con, đôi khi lại giúp chúng ta làm những điều to tát. Học tiếng với một đứa trẻ, dễ dàng hơn với một người lớn bảo thủ cố chấp nhiều. Vậy thì tại sao ta không biến mình thành một đứa trẻ?

Mình nghĩ đây là một cuốn sách nên đọc và đáng đọc.

Đánh giá:

Nội dung ♥♥♥♥♥ 

Dễ hiểu, dễ tưởng tượng, logic, hợp lí. Bố cục chặt chẽ, hình ảnh sinh động. 

Văn phong ♥♥♥♥♥ 

Dễ thương, nhí nhảnh, đôi lúc pha chút nghiêm nghị nhưng lại đầy hóm hỉnh. Từng câu từng chữ đưa người đọc hết từ những thú vị này sang bất ngờ kia. Đương nhiên là nhiều lúc em dùng từ và diễn đạt còn non kém, nhưng có hề gì khi em chỉ mới 12 tuổi? 

Không khí ♥♥♥♥♥♥

Mình chưa thấy có cuốn sách về ngoại ngữ nào trên thị trường lại kể việc học tiếng hấp dẫn như truyện giống bé Nam. Bạn chỉ bắt gặp nhiều những quyển ngữ pháp từ vựng khô khan khó nuốt, nhưng ở đây, Nam đã cho chúng ta cả một thế giới thiếu nhi tuyệt vời.

Thông tin sách:

Tên sách: Tớ đã học Tiếng Anh như thế nào?

Tác giả: Đỗ Nhật Nam

NXB: Dân Trí / Xuất bản: 4/2012 / Giá bìa: 55.000 VNĐ

Độc giả phù hợp: Mọi lứa tuổi

Lisa (Blackpink) Học Tiếng Hàn Bằng Cách Nào?

Tôi Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Tôi Phải Bắt Đầu Học Tiếng Anh Như Thế Nào?

Monkey Stories Là Gì? Ứng Dụng Monkey Stories Có Tốt Không?

So Sánh Nên Mua Monkey Junior Hay Monkey Stories

‘thần Đồng’ Đỗ Nhật Nam Chia Sẻ ‘bí Quyết’ Giỏi Tiếng Anh.

Language Review 1 Lớp 9

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 9

Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 Chương Trình Mới Review 1 (Unit 1

Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Chương Trình Mới Review 1

Cách Học Tốt Tiếng Anh Cấp 3 Hiệu Quả

Đỗ Nhật Nam, cậu bé được mệnh danh ‘thần đồng’ học tiếng Anh tại Việt Nam. (nguồn ảnh: internet)

Video em Đỗ Nhật Nam chia sẻ về phương pháp đã giúp em tự nhin nói tiếng Anh.

“Chào mọi người, mình tên là Đỗ Nhật Nam. Mình 12 tuổi và đang học ở trường trung học Newton. Hôm nay mình sẽ làm một video nhỏ 2-3 phút, giới thiệu về bản thân mình và mình cũng muốn nói về một chương trình học tiếng Anh rất tuyệt vời, nó sẽ làm bạn cảm thấy tiếng Anh rất thú vị. Đó chính là Effortless English. Vì mọi người biết rất ít về mình nên mình xin tự giới thiệu. Mình là Đỗ Nhật Nam. Mình là MC trong khá nhiều chương trình Game Show và chương trình truyền hình trên tivi. Mình cũng là tuýp người thích cống hiến bản thân cho các hoạt động xã hội. Mọi người có thể thấy… đây là phòng mình… có rất nhiều sách. Bố mình làm kệ sách cho mình và khá là tiện dụng. Đó là phòng mình và… mọi người đoán gì về mình nào? Mọi người đoán mình là người thích đọc sách nhỉ? Vâng tất nhiên rồi, nhưng không chỉ đọc sách, mình còn là người thích thể thao. Mặc dù mình cũng không dạng bé nhỏ hay ra dáng thể thao, nhưng mình rất thích trượt ván và rất thích đá bóng. Môn thể thao mình thích nhất là trượt ván, nó khá nguy hiểm, dạng thể thao mạo hiểm, nó có bánh xe, có ván lướt vèo vèo trên đường và khá là ngầu. Vậy đó là tất cả về mình, hy vọng mọi người thích. Còn bây giờ mình sẽ nói về Effortless English.

Vậy thì Effortless English là gì? Đó là một chương trình mà bạn có thể học tiếng Anh theo một cách vừa được vui chơi vừa học hỏi được nhiều thứ. Effortless English được sáng lập bởi một giáo sư nổi tiếng – Mr. Hoge và sau đó nó được truyền bá đi khắp thế giới và giờ đây rất nhiều người đã sử dụng Effortless English để học tiếng Anh theo một cách vui vẻ và tích cực. Vậy lợi ích của Effortless English là gì? Đầu tiên, nếu bạn không thích sách, còn mình rất thích, sao cũng được. Bạn vẫn có thể học tiếng Anh rất tốt với Effortless English. Vì Effortless English mang đến cho bạn một cách học tập có sáng tạo. Có nghĩa là bạn có thể vừa học vừa chơi cùng một lúc. Như vậy bạn sẽ có thiện cảm về tiếng Anh hơn và rồi cuối cùng bạn sẽ phát triển như mình bây giờ. Bạn có thể làm mọi thứ rất tốt bằng tiếng Anh, cũng như cải thiện sự tự tin của mình với tiếng Anh, bởi vì Effortless English khiến bạn nói chuyện bằng tiếng Anh rất nhiều. Bạn phải tập nói, thể hiện bản thân, bạn phải tự tin lên, và đó là điều thiết yếu để nói tiếng Anh và làm chủ ngôn ngữ này. Thế nên đây chỉ là một đoạn giới thiệu ngắn về Effortless English và tất nhiên là mình khuyến nghị Effortless English dành cho mọi người với mọi trình độ tiếng Anh, từ mới bắt đầu học cho tới nâng cao. Các bạn hãy nên theo học Effortless English, bởi vì mình đã học và cảm thấy sự khác biệt. Vậy là mình đã giới thiệu một chút về mình và Effortless English là một chương trình mình thực sự rất thích, và một điều nữa thôi, là nó tuyệt lắm đó. Vậy đó là tất cả về mình rồi. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã theo dõi. Chào tạm biệt !

BẢNG THÀNH TÍCH “KHỦNG” CỦA ĐỖ NHẬT NAM TRÊN ĐẤT MỸ

Trong hơn 9 tháng rưỡi học tập tại Mỹ, Đỗ Nhật Nam đã bổ sung cho “bộ sưu tập” thành tích của mình rất nhiều bằng khen, danh hiệu quý giá.

Hình thứ nhất là thư từ tổng thống Brack Obama, có nội dung là:

BÀI DIỄN THUYẾT VỀ “NỤ CƯỜI” TRÊN ĐẤT MỸ CỦA EM NHẬT NAM

Với phong thái tự tin, đầy biểu cảm cùng bài thuyết trình lưu loát hoàn toàn bằng tiếng Anh, Đỗ Nhật Nam đã khiến không ít người kinh ngạc và khâm phục tài năng của em.

Bài diễn thuyết về ‘Nụ Cười’ của Đỗ Nhật Nam tại Mỹ. (Nguồn: Youtube)

Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English

Đề Thi Hsg Quốc Gia Tiếng Anh Bài Thi Nói 2022

6 Bí Quyết Để Học Giỏi Tiếng Anh

Bí Quyết Học Tiếng Anh: 7 Bước Đến Thành Công

Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Lớp 7

Những Lưu Ý Quan Trọng Để Học Tiếng Anh Lớp 7 Đạt Hiệu Quả

🌟 Home
🌟 Top