Top 8 # Xem Nhiều Nhất Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Tại Đà Nẵng

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Gia sư Lớp 6, Gia sư Đà Nẵng

Trần Thị Thanh Vân

Mã gia sư

21539

Ngày sinh

20 / 03 / 1995

Quê quán

Thanh Khê – Đà Nẵng

Phương tiện

Xe máy

Là Sinh viên tốt nghiệp khoa Toán trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng

Sống tại Trường cao đẳng thương mại – Thanh Khê – Đà Nẵng

Giáo viên đứng lớp dạy hợp đồng cho trường THCS, có nhiều kinh nghiệm trong dạy các em học sinh cấp 2 và luyện thi vào lớp 10.

Học phí 1 học sinh: 200.000/2h

Trần Phương Thùy

Mã gia sư

19519

Ngày sinh

28 / 08 / 1997

Quê quán

Thăng Bình – Quảng Nam

Phương tiện

Xe máy

Là Sinh viên khoa Thương Mại trường Đơn vị khác

Sống tại Trần Văn Dư – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Tôi hiện tại là Sinh viên năm 3 – chuyên ngành Ngoại thương của trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng. Lúc còn là học sinh, tôi đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm liền, riêng từ năm lớp 6 đến lớp 9, tôi đạt danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc toàn khối. Lên cấp 3, điểm trung bình các môn toán lý hóa của tôi luôn trên 9, tôi đỗ đại học với thành tích 25/30 điểm các môn toán, lý, hóa. Hiện tại tôi đang luyện thi IELTS và đang học tất cả các môn trên trường đều bằng tiếng Anh. Trong những năm sinh viên, tôi đã từng chịu trách nhiệm giảng dạy cho các bạn học sinh với vai trò gia sư. Với 3 năm kinh nghiệm làm gia sư, tôi đã thành thạo trong khả năng diễn đạt, lắng nghe mong muốn của các em học sinh cũng như phụ huynh. Tôi đã từng dạy môn toán cho bạn học sinh lớp 11. Điểm trung bình của bạn từ 4.9 với việc tiếp thu rất chậm đã được tiến bộ lên 6.5 và được học sinh khá trong năm học đó. Trong những năm tiếp theo, tôi cũng giảng dạy bộ môn toán, lý, hóa cho các bạn học sinh 11 và 12. Nếu được nhận làm gia sư, tôi sẽ áp dụng các phương pháp để bắt kịp với cách ra đề của bộ giáo dục hiện tại, đồng thời lắng nghe mong muốn của các em, giảng dạy phù hợp với trình độ của từng em. Tôi sẽ đi dạy đúng giờ, đúng theo thời khóa biểu, đồng thời nếu có nghỉ vì lí do đột xuất, tôi sẽ xin phép phụ huynh trước để sắp xếp.

Học phí 1 học sinh: 90.000/2h

Dạy Toán Bằng Tiếng Anh

Nền giáo dục quốc tế phát triển đang du nhập vào Việt Nam, học sinh các trường Quốc tế sẽ học song hành các môn học trong chương trình bằng tiếng nước ngoài. Đây là sự kết hợp và nhân đôi khó khăn khi vừa phải nắm bắt kiến thức môn học vừa phải thông thạo ngoại ngữ. 

Toán học là môn khoa học tự nhiên khó đòi hỏi học sinh phải tư duy, do vậy môn học này gây không ít khó khăn cho rất nhiều học sinh trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, khi hệ thống các trường Quốc tế đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam, học sinh phải học tập các môn bằng song ngữ thì việc học tập môn Toán càng khó khăn hơn. Có sự trợ giúp của gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh sẽ giúp học sinh dễ dàng theo kịp để nắm bắt kiến thức mà giáo viên nước ngoài giảng dạy.

 

Cung ứng gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho học sinh các trường Quốc Tế

 

1. Dạy Toán bằng tiếng Anh giúp học sinh hoàn thành tốt hai nhiệm vụ song hành

Ngày nay, khi học sinh được các bậc phụ huynh gửi vào các ngôi trường quốc tế từ bậc mầm non đến bậc phổ thông, các em được làm quen với kiến thức và ngôn ngữ. Để quá trình học tập của con em mình bớt vất vả, ngoài giờ học ở trường, các bậc phụ huynh đã thuê gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh trợ giúp con em mình.

Với học sinh bậc mầm non, các em học Toán qua việc làm quen với các con số đơn giản. Tuy nhiên, giai đoạn này, các em cần sự kèm cặp của gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh bởi gia sư sẽ mang đến cho học sinh rèn luyện khả năng giao tiếp để học sinh hiểu được ngôn ngữ mà giáo viên nước ngoài truyền đạt.

 

Vào bậc tiểu học, THCS và THPT, học sinh phải song hành hai nhiệm vụ: Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh để hiểu và trao đổi với giáo viên nước ngoài đồng thời học sinh phải phát triển khả năng tư duy để hoàn thành tốt các bài tập môn Toán. Nhiêm vụ này sẽ khó gấp nhiều lần vì quỹ thời gian chỉ có vậy mà khối lượng học tập tăng cao. Do đó, gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh sẽ là cầu nối giúp học sinh hoàn thành tốt hai nhiệm vụ song hành trong quỹ thời gian đó.

 

 

2. Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh tạo dựng cơ hội thành công cho học sinh trong tương lai

Học tập tốt tại các ngôi trường quốc tế sẽ tạo dựng cho học sinh một môi trường chuyên nghiệp giúp học sinh thiết lập các cơ hội tìm kiếm học bổng từ nhiều ngôi trường danh tiếng thế giới. Vì vậy, muốn con đường thành công nhanh chóng hơn, học sinh cần sự trợ giúp đắc lực từ gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh.

 

Quá trình kèm cặp của gia sư trong những kỳ học giúp học sinh nỗ lực, phấn đấu tiến lên đạt kết quả học tập cao nhất với năng lực bản thân. Không có sự lơ là hay xao lãng học tập khiến học sinh hổng kiến thức, sợ học và chán học. Sự bồi đắp kiến thức của gia sư và sự quan tâm sát sao của gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh đã thay thế các bậc phụ huynh, theo sát và quản lý tình hình học tập của các em.

 

Mọi thay đổi trong lực học của học sinh thể hiện qua việc tiếp thu bài và kết quả học tập được gia sư theo sát. Bất kỳ sự sụt giảm điểm số hay việc hoàn thành bài không như mong muốn sẽ được gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh khắc phục triệt để giúp học sinh luôn hoàn thành tốt việc học tập ở trường với kết quả cao.

 

Thành tích đó chính là thực lực đánh giá chính xác năng lực của học sinh để giúp các em thành công với các môi trường học tập khi du học hay thi được học bổng vào các ngôi trường quốc tế nổi tiếng thế giới. Cơ hội nghề nghiệp thành công với mức thu nhập cao sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay và tùy thuộc vào sự lựa chọn của học sinh cho tương lai.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh là những giáo viên trường quốc tế, những sinh viên xuất sắc chuyên ngành và giỏi tiếng Anh đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng luôn mang đến kết quả học tập song hành cao nhất cho học sinh.

Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được gia sư ưng ý trợ giúp quá trình học tập của con em mình.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

 

Cách Dạy Toán Lớp 6 Dể Dàng

Như ở bài viết cách học giỏi toán, môn toán là một trong những bộ môn khó khăn đối với học sinh kể cả là sinh viên, những lý thuyết khô không thể nào làm cách bạn giỏi giải toán được phải kết hợp nhiều phương pháp hay học. Nghiên cứu về các số,các biểu thức, các khái niệm hình học rất trừu tượng và khô khan, dể quên các kiến thức đã học qua rồi. Bởi vậy toán lớp 6 cũng vậy rất khó khăn đối với những học trò không có năng khiếu về toán học. Bài này hướng cách dạy toán lớp 6 dể dàng cho những gia Sư và cha mẹ các em có con lớp 6.

Chương trình toán lớp 6 gồm có những gì?

Phần toán số gồm có 3 chương

Chương 1: Được học lại những phần của số tự nhiên: Phân tích một số ra thừa số nguyên tố, tính chất chia hết của một tổng Ước và bội của một số, Ước chung, ước chung lớn nhất, bội chung, bội chung nhỏ nhất. Các bài toán thực tế trong phần tìm ƯC, BC, ƯCLN, BCNN. Thêm một số khái niệm về tập hợp, tập hợp con, tập hợp bằng nhau, tập hợp rỗng. Giao của hai tập hợp.

Chương 2: Tập hợp số nguyên, các phép toán trên tập hợp các số nguyên. Quy tắc dấu ngoặc, quy tắc chuyển vế. Bội và ước của các số nguyên.

Phần hình học gồm 2 chương:

Phần hình học ở cấp hai nhất là toán lớp 6 có vẻ nặng hơn khá nhiều so với cấp 1. Các bậc cha mẹ dạy kèm cho em chú ý ở phần này

Chương 1: Đoạn thẳng

Chương 2: Góc

Phương pháp dạy toán lớp 6

Khi học ở trên trường

– Chú ý nghe thầy cô giảng bài

– Khi đang giải quyết một bài toán không biết hỏi ngay lúc đó, hoặc không hiểu đang lúc giảng bài

– Các em cố gắng giải bài tập nhiều, điều này các thầy cô giáo phải chú ý. Thường xuyên đưa ra các bài toán cho các thực hành và giải

Luyện tập ở nhà

– Học lại ngay lập tức những gì đã học trên trường tránh trường hợp sao nhãn bữa sau học lại quên

– Các thầy cô giáo, gia sư phải soạn bài để chuẩn bị cho các em

– Nắm thật vững các các lý thuyết để giải đáp thắc mắt( mình chứng kiến cảnh thầy cô giáo dạy, ít khi giải thích định nghĩa mà chỉ đọc qua một lần cho học sinh nghe rồi bỏ qua)

– Hãy năng động giải một bài toán bằng nhiều phương pháp sẽ hay hơn

Phương pháp dạy và học toán lớp 6 chắc có lẻ phần nào giúp các bạn nắm sơ lại các kiến thức, cách dạy toán lớp 6 thức sự không khó đối với các gia sư, giáo viên và cha mẹ. Một điều quan trong hơn là mọi người giúp tạo động lực cho các bé để có thêm sự thích thú trong học tập.

Nguồn: Trung tam gia su TPHCM

Các bạn có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán lớp 6 tại nhà xin liên hệ cho chúng tôi.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Toán Tiếng Anh Chính Khóa Lớp 6

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOÁN TIẾNG ANH LỚP 6

I. Tổng quan về chương trình

Khoá học gồm có 35 tuần học, mỗi tuần học là 1 chuyên đề Toán tiếng Anh giúp học sinh tiếp cận, vận dụng, từ đó phát triển các kỹ năng, năng lực giải Toán tiếng Anh. Trong khóa học, năng lực của mỗi học sinh sẽ được đánh giá thường xuyên thông qua các bài kiểm tra ở mỗi buổi học và các bài kiểm tra định kỳ.

Ngoài ra, khóa học có thêm các chuyên đề nâng cao dành cho học sinh giỏi đáp ứng với nhu cầu tìm tòi, nghiên cứu của học sinh; giúp học sinh có thể vững vàng và thể hiện tốt trong các kì thi Toán Quốc tế.

II. Mục tiêu chương trình

Sau khoá học, học sinh sẽ phát triển được các năng lực sau:

Năng lực ngôn ngữ

Học sinh nắm được các thuật ngữ Toán tiếng Anh.

Học sinh có thể diễn đạt các khái niệm Toán, giải và trình bày lời giải Toán bằng tiếng Anh.

Học sinh phát triển được kĩ năng nghe và nói trong quá trình học.

  Năng lực giải Toán

  Học sinh được cung cấp và rèn luyện các kĩ năng giải toán, tiếp cận các phương pháp, các dạng toán mới bên cạnh các phương pháp truyền thống.

  Học sinh phát triển tư duy, khả năng sáng tạo thông qua các bài toán ứng dụng vào thực tế, các bài toán logic, tổ hợp, v.v.

  III. Phân phối chương trình

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TIẾNG ANH GMATH

  TOÁN TIẾNG ANH LỚP 6

  Chuyên đề nâng cao:

  Divisibility (Chia hết)

  LCM, HCF, prime numbers (Ước chung lớn nhất, bội chung nhỏ nhất, số nguyên tố)

  Number sequence (Dãy số)

  Perimeter and area of shapes (Chu vi và diện tích)

  Word problems (Toán có lời văn )

  Counting (Phép đếm)

  Integer equation (Phương trình nghiệm nguyên)