Top 8 # Xem Nhiều Nhất Dạy Tiếng Quảng Đông Online Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

?? Gia Sư Dạy Tiếng Quảng Đông

🇨🇳 Dạy kèm tiếng Quảng từ cơ bản đến nâng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cấp tốc cho người đi làm đáp ứng yêu cầu công việc, buôn bán, hợp tác làm ăn với người bản địa.

🇨🇳 Đội ngữ giáo viên người Quảng am hiểu văn hóa, khả năng giao tiếp lưu loát, tự nhiên, có phương pháp sư phạm giảng dạy sẽ giúp học viên dễ học, dễ nhớ, học nhanh và sử dụng thành thạo tiếng Quảng trong thời gian ngắn nhất.

✅ GIA SƯ TIẾNG QUẢNG

🎇 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức với đội ngũ gia sư dạy tiếng Quảng Đông chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu học của tất cả mọi đối tương học viên:

🔵 Các học viên mong muốn trang bị tiếng Quảng Đông để đi du lịch ở vùng Nam Trung Quốc, Hồng Kong hoặc Ma cao.

🔵 Các bậc cha mẹ muốn rèn luyện khả năng ngôn ngữ Hoa của con em theo cách sử dụng của người Quảng Đông.

🔵 Sinh viên có nguyện vọng du học đang tìm người hướng dẫn nâng cao trình độ tiếng Trung.

🔵 Học viên là nhân viên làm việc cho công ty người Quảng Đông đầu tư muốn học tiếng Quảng để dễ dàng trong công việc hay chuẩn bị công tác sang Trung Quốc.

🔵 Thương nhân người Việt có nhu cầu học để xây dựng các hợp đồng buôn bán, kinh doanh với người Quảng….

✅ TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG QUẢNG ĐÔNG

🎇 Tiếng Hoa nói chung đang là đối tượng theo học của rất đông học viên người Việt bởi cơ hội nghề nghiệp và nhu cầu công việc đòi hỏi.

🎇 Tiếng Quảng Đông nằm trong hệ thống ngôn ngữ Hoa có những nét khác biệt cơ bản so với tiếng phổ thông, được quy định bởi tập quán, văn hóa của một bộ phận người Trung Quốc.

🎇 Hiện nay, tiếng Quảng Đông là thứ tiếng được sử dụng khá phổ biến trên thế giới nhất là các nước khu vực Đông Nam Á, hoa kiều người Trung sống tại các nước phần đông đều sử dụng ngôn ngữ này.

🎇 Mặc dù tính thông dụng tương đối cao, nhưng không phải muốn tìm học tiếng Quảng Đông chính thống ở đâu cũng được, chất lượng mang lại còn tùy thuộc vào sự lựa chọn nơi học uy tín.

🎇 Gia sư tiếng Quảng Đông làm việc tại trung tâm chúng tôi là các giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có lượng từ vựng phong phú, kỷ năng giao tiếp dày dặn.

🎇 Gia sư chúng tôi sẽ vạch ra phương pháp hợp lý để học viên dễ dàng tiếp cận chương trình dạy.

🎇 Khi bắt đầu học với chúng tôi, các học viên được kiểm tra tổng quát về năng lực tiếng Quảng hiện có.

🎇 Việc làm này giúp ích cho các gia sư lựa chọn nội dung và phương pháp dạy cần và đủ cho từng đối tượng.

✅ CHƯƠNG TRÌNH HỌC GIA SƯ DẠY TIẾNG QUẢNG ĐÔNG

❇️ Dạy cấp tốc cho các bạn có nhu cầu nhanh chóng biết đọc, viết, nói tiếng Quảng.

❇️ Nhận ôn luyện ngắn hạn, dài hạn, luyện khả năng giao tiếp tốt, phát âm đúng, xử lý linh hoạt các tình huống thường gặp.

❇️ Gia sư tiếng Quảng dạy các chương trình chuyên ngành: tiếng Quảng thương mại, tiếng Quảng phiên dịch, tiếng Quảng giao tiếp…

✳️ Ngoài ra để hỗ trợ cho bài học và tạo hứng thú cho các học viên, gia sư chúng tôi cung cấp phần mềm hỗ trợ học tiếng Quảng Đông, các chương trình giải trí vừa học vừa thư giãn.

✳️ Ở các buổi học ngữ pháp, gia sư sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu cần thiết, các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

✳️ Kiến thức mà chúng tôi đem đến cho các bạn được lấy từ giáo trình dạy tiếng Quảng dành cho học sinh người Trung.

✳️ Học với chúng tôi các học viên sẽ được tiếp cận văn hóa Quảng Châu thông qua các điển tích, điển cố, câu chuyện nổi tiếng mà các gia sư giới thiệu đến các bạn.

✳️ Bên cạnh đó, gia sư sẽ hướng dẫn bạn các đặc trưng riêng biệt của tiếng Quảng để phân biệt với các ngôn ngữ Hoa khác.

✳️ Khi học cùng gia sư dạy tiếng Quảng Đông, học viên sẽ được học một số bài hát hoặc câu chuyện cười bằng tiếng Quảng.

✳️ Điều đó sẽ giúp các bạn có cơ hội thể hiện khả năng văn nghệ của mình trong các dịp lễ, tết, liên hoan…

✳️ Giờ đây, để tìm một gia sư giỏi các bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

✳️ Công việc của các bạn chỉ đơn giản là gọi ngay cho chúng tôi, trung tâm gia sư chúng tôi tận tình phục vụ các bạn!

✅ CAM KẾ CỦA TRUNG TÂM

🔘 Giúp bạn giao tiếp tiếng Quảng Đông lưu loát trong thời gian ngắn.

🔘 Cam kết chất lượng gia sư Tiếng Quảng ở mức cao nhất.

🔘 Học phí phù hợp nhất

🔘 Học viên có thể thay đổi gia sư bất cứ lúc nào.

🔘 Đội ngũ nhân viên trung tâm nhiệt tình, tận tâm.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG QUẢNG ĐÔNG

🌿 Tùy theo yêu cầu, trình độ, học lâu dài hay cấp tốc và khu vực của học viên ở mà mức phí trên có thể sẽ thay đổi cho phù hợp.

✅ GIA SƯ TIẾNG QUẢNG TPHCM

✅ VIỆC LÀM TIẾNG QUẢNG ĐÔNG TẠI NHÀ TPHCM

✅ Giáo viên dạy tiếng Quảng giao tiếp căn bản cho người đi làm 🌍 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh 🔆 Số học viên: 1 🔆 Học viên: Nữ 🔆 Tuần dạy: 3 buổi 🕡Thời gian : Sáng T2,4,6 🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm 💲 Mức lương : 350.000đ/buổi – 1.5 tiếng 🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy tiếng Quảng tổng quát căn bản cho bé 3.5 tuổi và bé 9 tuổiĐường Võ Văn Vân – Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí MinhSố học sinh : 2Học sinh: Nam và nữTuần dạy : 3 buổiThời gian : Khoảng 19h-20h30 sắp xếpYêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻMức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếngTình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy tiếng Quảng giao tiếp căn bản cho người đi làm 🌍 Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh 🔆 Số học viên : 2 🔆 Học viên: Nam và nữ 🔆 Tuần dạy: 2 buổi 🕡Thời gian : T2,3,4,5 khoảng 18h trở đi sắp xếp 🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm 💲 Mức lương : 350.000đ/buổi – 1.5 tiếng 🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ GIA SƯ TIẾNG QUẢNG HÀ NỘI

Giáo viên dạy tiếng Quảng giao tiếp căn bản cho người đi làmĐường Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà NộiSố học viên : 1Học viên : NữTuần dạy : 3 buổiThời gian : T2 đến T6 sáng đến khoảng 17h sắp xếpYêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Mức lương : 280.000đ/buổi-1.5 triếng

Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đóTình trạng lớp : Cần gấp

✅ TUYỂN GIA SƯ DẠY TIẾNG QUẢNG ĐÔNG

🖊️ Để đăng ký thông tin tìm việc gia sư dạy tiếng Quảng tại nhà các bạn nhắn tin qua Zalo, Viber bằng cách search số điện thoại này : 0946 433 647 sẽ tìm ra được Zalo hoặc Facebook: chúng tôi và bạn nhắn qua đó nhân viên Tâm Tài Đức sẽ tư vấn cho bạn.

⚫ Họ và tên :

⚫ Sinh năm :

⚫ Số điện thoại đăng ký zalo của bạn :

⚫ Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/tamtaiduc

⚫ Số CMND :

⚫ Email :

⚫ Địa chỉ :

⚫ Bạn là sinh viên hay tốt nghiệp trường gì, chuyên ngành gì ?

⚫ Bạn đang dạy trường gì hay trung tâm gì ?

⚫ Ban đăng ký dạy môn gì :

✅ TIẾNG QUẢNG ĐÔNG

🇨🇳 Tiếng Quảng Đông (chữ Hán phồn thể: 廣東話, 粵語; chữ Hán giản thể: 广东话, 粤语; âm Hán-Việt: Quảng Đông thoại, Việt ngữ) là một nhóm ngữ âm chính trong tiếng Trung Quốc được nói chủ yếu ở các vùng Đông Nam của Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao

🇨🇳 Nó cũng được dùng bởi một số Hoa kiều sống ở Đông Nam Á và các nơi khác trên thế giới.

🇨🇳 Nó là ngôn ngữ địa phương được sử dụng hiện nay trong tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, ngôn ngữ chính thức trong các đặc khu hành chính Hồng Kông, cũng như trong khu vực hành chính đặc biệt Ma Cao

🇨🇳 Được sử dụng trong nhiều cộng đồng người Hoa ở nước ngoài trong khu vực Đông Nam Châu Á và các nơi khác, với Kuala Lumpur và Thành phố Hồ Chí Minh là hai nơi mà tiếng Quảng Đông là ngôn ngữ chính trong một cộng đồng của Trung Quốc lần lượt là rất lớn và có ảnh hưởng.

🇨🇳 Tiếng Quảng Đông cũng là ngôn ngữ chính trong nhiều Chinatown tất cả các nơi trên thế giới, bao gồm Los Angeles, San Francisco, Seattle, New York, Chicago, London, Sydney, Melbourne, Perth, Vancouver, Toronto, Singapore và Kuala Lumpur. Tại Trung Quốc, tiếng Quảng Đông còn được gọi là “Việt ngữ” (粵語) vì hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây nguyên trước là đất của dân tộc Bách Việt (百越) (vùng đất mà ngày nay thuộc lãnh thổ phía Nam Trung Quốc cùng một phần ở thượng du, trung và đồng bằng châu thổ miền Bắc Việt Nam), nên họ gọi hai tỉnh ấy là tỉnh Việt.

🇨🇳 Trong tiếng Quảng Đông cũng có rất nhiều thổ ngữ.

🇨🇳 Phổ biến nhất là thổ ngữ Quảng Châu.

🇨🇳 Thổ ngữ Quảng Châu (廣州話, “Quảng Châu thoại”) không chỉ tồn tại ở Quảng Đông mà còn ở khắp toàn cầu.

🇨🇳 Số người nói thổ ngữ này được ước tính lên tới 70 triệu người.

🇨🇳 Tiếng Quảng Đông rất khác biệt với các ngữ âm khác trong tiếng Trung Quốc, đặc trưng cho đặc điểm văn hóa và đặc tính dân tộc của một bộ phận người Trung Quốc.

🇨🇳 Hiện nay, tiếng Quảng Đông được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

🇨🇳 Khi xưa người Trung Quốc di cư sang Việt Nam và tập trung đa phần ở miền Nam Việt Nam. Những người Trung Quốc này chủ yếu là đến từ Quảng Đông và Phúc Kiến.

🇨🇳 Họ đem theo nền văn hóa cũng như tiếng nói Quảng Đông đặc trưng của mình. Khi sang Việt Nam người ta thường gọi họ là người Hoa hoặc Ba Tàu.

🇨🇳 Ngày nay người Hoa tập trung đông đúc và chủ yếu ở Chợ Lớn thuộc Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

🇨🇳 Người Hoa ở đây chủ yếu dùng tiếng Quảng Đông để giao tiếp và buôn bán hàng ngày.

🇨🇳 Hiện nay tuy tiếng Quảng Đông rất được sử dụng nhiều trên thế giới nhưng số người theo học tiếng Quảng thì lại khá ít.

🇨🇳 Dù có muốn học thì cũng khó tìm được nơi dạy tiếng Quảng Đông. Đa phần người ta thích học tiếng Phổ Thông là tiếng toàn dân của Trung Quốc hơn. Bởi vì đây là ngôn ngữ được sử dụng bởi nhiều người và thống nhất của Trung Quốc.

🇨🇳 Một giáo trình dạy tiếng Quảng Đông phổ biến hiện nay có tên là Pimsleur Cantonese.

🇨🇳 Tiếng Quảng Đông cũng được ghi âm bằng kí tự latin.

🇨🇳 Điều này giúp việc gõ chữ Hán trên máy vi tính trở nên dễ dàng và thuận lợi.

🇨🇳 Đó là nhờ các bộ gõ chữ Hán thông qua phiên âm kí tự latin của tiếng Quảng Đông.

🇨🇳 Bộ gõ chữ Hán bằng tiếng Quảng Đông phổ biến hiện nay là Cantonese Phonetic IME rất thuận lợi cho những người mới tiếp xúc với tiếng Quảng Đông.

Trung Tâm Dạy Tiếng Quảng Đông Thủ Đức

Rất nhiều người hiện nay đang muốn tìm kiếm 1 Trung tâm dạy tiếng Quảng Đông, vốn là 1 trong những nhánh chính của tiếng Trung và được sử dụng rộng rãi không kém gì tiếng Hoa phổ thông, đặc biệt tại những trung tâm kinh tế hàng đầu của Trung Quốc như Hồng Kông, Quảng Đông, Quảng Tây… Tuy nhiên, vì ngôn ngữ chính thức của Trung Quốc là tiếng Hoa phổ thông nên việc tìm kiếm 1 trung tâm dạy tiếng Quảng Đông uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm là vấn đề khiến nhiều học viên đau đầu, đặc biệt là tại những khu vực ngoại thành như quận Thủ Đức.

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky, với tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Đức Trí, hiện là 1 trong số rất ít những trung tâm ngoại ngữ đang tổ chức các lớp dạy tiếng Quảng Đông tại quận Thủ Đức nói riêng và TP HCM nói chung, với uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, vốn là những giá trị cốt lõi của NewSky trong hơn 20 năm thành lập.

Lí do nên chọn học tiếng Quảng Đông tại NewSky quận Thủ Đức:

Giáo viên là người gốc Hoa, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, tận tình chỉ bảo học viên. 

Phương pháp giảng dạy hiệu quả, sinh động và dễ tiếp thu như bằng hình ảnh, video,… nhằm giúp học viên dễ học, dễ nhớ.

Chương trình tiếng Quảng Đông tại Thủ Đức bao gồm:

Lớp học tiếng Quảng giao tiếp cấp tốc (dành cho học viên muốn giao tiếp nhanh)

Lớp tiếng Quảng giao tiếp 4 kỹ năng

Lớp kèm tiếng Quảng cho cá nhân hoặc nhóm với học phí từ 166,000 vnd/giờ

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Quảng Đông tại NewSky Thủ Đức:

Có niềm yêu thích, đam mê tiếng Quảng

Muốn thực hiện các công việc kinh doanh hoặc tham gia giao thương kinh tế với những người Hoa sử dụng tiếng Quảng Đông như người Quảng Châu, Hồng Kông, hay những cộng đồng người Hoa sống ở Úc, Bắc Mỹ, châu Âu, v.v. 

Muốn tham gia các chuyến du lịch, đi chơi hoặc phải thường xuyên công tác tại Trung Quốc (đặc biệt là tại khu vực miền Nam Trung Quốc), các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia. 

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn về khóa học và lộ trình học tại trung tâm.

Địa chỉ: số 62 đường 17, KP3,  phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Đàm Thoại Tiếng Quảng Đông

Em tên là Dương Hoàng Mỹ Nhi, em đang là Tiếp viên hàng không. Em tham gia khóa học tại SHZ là khóa giao tiếp. Em học hiện tại là tháng thứ 4. Đây là lần đầu tiên em học online tiếng Trung. 

Đối với việc học online thì điều thuận lợi là mình không cần phải đi ra ngoài, mình không bị mất thời gian cho việc di chuyển. Và khó khăn trong việc học online là em chỉ thấy tốc độ đường truyền, nhiều khi đường truyền internet không ổn định thành ra mình có thể gặp vấn đề đó. Những cái khác thì em thấy nó vẫn như là học trên lớp thôi. Em thấy là giáo viên vẫn sát sao học viên, vẫn chỉnh sửa được cách phát âm. Em thấy mọi thứ đều ổn. Tại vì em từng sử dụng qua phần mềm Zoom đó thì em thấy phần mềm hiện tại sử dụng ổn, tốt. 

Thật ra em nghĩ là với việc học thì việc chủ động ở bản thân học viên vẫn là quan trọng nhất, dù bạn có học ở lớp hoặc là online, thành ra đối với các bạn thì các bạn cứ tự tin mạnh dạn học online thôi, mình không hiểu thì mình vẫn có thể phát biểu và được giáo viên chỉnh sửa ngay lúc đó. Và vẫn là quan trọng nhất là những việc em đã trao đổi là mình vẫn phải chủ động tự học ở nhà. Học ở nhà để mình nhớ bài và mình thấy mình chưa hiểu điều gì thì mình có thể hỏi giảng viên. Thành ra em thấy là mấy bạn cứ tự tin mà đăng ký học online thôi, không có trở ngại gì cả. 

Về khóa học của em là cho dù học ở tại lớp hay là online thì em vẫn rất là thích, tại vì em cảm nhận được là ở SHZ là giáo viên rất là chuyên nghiệp, tận tâm, không khí học trong lớp cũng vui vẻ. Em thấy là cả giáo viên lẫn học viên mọi người đều cố gắng thúc đẩy nhau trong việc học tập, tạo niềm vui trong việc học và động lực. Em rất là hài lòng trong việc học hiện tại. Em thấy là sự chuyên nghiệp, tận tình của, đầu tiên là của những bạn tư vấn qua điện thoại trước, xong rồi sau đó em vào lớp thì em thấy giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp sư phạm rất là hay, rất là nhiệt tình, tận tâm, cũng tạo niềm vui cho em trong lúc học. 

Nếu mà để học online hiệu quả thì em nghĩ mình cần phải có không gian học tập yên tĩnh, và có thể là mình cứ thể điện thoại một bên, tại thực sự điện thoại là một thứ làm mình có thể phân tâm, với lại mình tập trung chú ý vào màn hình ipad hoặc điện thoại máy tính mà mình đang học, em thấy là nó sẽ hiệu quả hơn. Và thật ra em thấy là học online thì mình vẫn có phương pháp giao tiếp với học viên khác trong nhóm, và cả giáo viên, thành ra là em thấy là mọi thứ vẫn bình thường, nó không gây khó khăn gì cả.

Trung Tâm Dạy Tiếng Quảng Đông Tại Quận Thủ Đức

Rất nhiều người hiện nay đang muốn tìm kiếm 1 Trung tâm dạy tiếng Quảng Đông, vốn là 1 trong những nhánh chính của tiếng Trung và được sử dụng rộng rãi không kém gì tiếng Hoa phổ thông, đặc biệt tại những trung tâm kinh tế hàng đầu của Trung Quốc như Hồng Kông, Quảng Đông, Quảng Tây… Tuy nhiên, vì ngôn ngữ chính thức của Trung Quốc là tiếng Hoa phổ thông nên việc tìm kiếm 1 trung tâm dạy tiếng Quảng Đông uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm là vấn đề khiến nhiều học viên đau đầu, đặc biệt là tại những khu vực ngoại thành như quận Thủ Đức.

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky, với tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Đức Trí, hiện là 1 trong số rất ít những trung tâm ngoại ngữ đang tổ chức các lớp dạy tiếng Quảng Đông tại quận Thủ Đức nói riêng và TP HCM nói chung, với uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, vốn là những giá trị cốt lõi của NewSky trong hơn 19 năm thành lập.

Lí do nên chọn học tiếng Quảng Đông tại NewSky quận Thủ Đức:

Giáo viên là người gốc Hoa, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, tận tình chỉ bảo học viên.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả, sinh động và dễ tiếp thu như bằng hình ảnh, video,… nhằm giúp học viên dễ học, dễ nhớ.

Chương trình tiếng Quảng Đông tại Thủ Đức bao gồm:

Lớp học tiếng Quảng giao tiếp cấp tốc (dành cho học viên muốn giao tiếp nhanh)

Lớp tiếng Quảng giao tiếp 4 kỹ năng

Lớp kèm tiếng Quảng cho cá nhân hoặc nhóm với học phí từ 166,000 vnd/giờ

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Quảng Đông tại NewSky Thủ Đức:

Có niềm yêu thích, đam mê tiếng Quảng

Muốn thực hiện các công việc kinh doanh hoặc tham gia giao thương kinh tế với những người Hoa sử dụng tiếng Quảng Đông như người Quảng Châu, Hồng Kông, hay những cộng đồng người Hoa sống ở Úc, Bắc Mỹ, châu Âu, v.v.

Muốn tham gia các chuyến du lịch, đi chơi hoặc phải thường xuyên công tác tại Trung Quốc (đặc biệt là tại khu vực miền Nam Trung Quốc), các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn về khóa học và lộ trình học tại trung tâm.

Địa chỉ: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)