Top 7 # Xem Nhiều Nhất Dạy Tiếng Hoa Cơ Bản Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

500 Ký Tự Tiếng Hoa Cơ Bản

Tự học Tiếng Trung cơ bản

Các bạn vào link bên dưới download sách ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF, đây là cuốn sách học viết chữ Hán rất tốt và có tính ứng dụng rất cao trong thực tiễn, và hiện nay cuốn sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản đang được sử dụng rất phổ biến làm tài liệu học tiếng Trung và công cụ hỗ trợ công việc giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học khoa tiếng Trung.

Download ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF

Các em vào Fanpage Tiếng Trung HSK làm 3 bước sau là nhận được miễn phí cuốn Ebook 500 ký Tiếng Hoa cơ bản.

Bước 1:

Ấn nút “Đăng ký” (Subscribe) màu đỏ trên Kênh YouTube Học Tiếng Trung online Thầy Vũ

Bước 2:

Share Website Trung tâm lên Facebook bao gồm chúng tôi và hoctiengtrung.tv

Bước 3:

Làm xong 2 Bước trên bạn chụp ảnh màn hình rồi gửi vào Group TIẾNG TRUNG HSK để Thầy Vũ xác nhận.

Thầy Vũ xác nhận xong sẽ gửi tài liệu vào Gmail của bạn.

Mỗi chữ trong cuốn sách đều gồm 10 phần: hình dạng chữ (kể cả phồn thể), phát âm (có phiên âm), giải nghĩa, thứ tự nét, kiểu chữ, gợi ý, thành phần, bộ thủ, từ thường dùng và bài tập, có dịch sang tiếng Việt và tiếng Anh.

Đây là sách mang tính thực hành cao, được biên soạn đầy đủ, toàn diện và khoa học với các phương pháp viết ký tự và đặt câu tiếng Hoa và cách sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.

Sách trình bày các cách viết thể hiện tiếng Hoa trong mọi trường hợp từ đơn giản, văn bản… đến thể hiện thư pháp cùng các ví dụ và bài tập thực hành sinh động.

Các cách viết và phương pháp học được trình bày rất công phu và thực tế và đã trở thành tài liệu tự học hiệu quả và giáo trình giảng dạy Tiếng Trung chính thức ở nhiều nước trên thế giới.

Tập viết chữ Hán hiệu quả

Bố Mẹ Có Nên Dạy Học Tiếng Hoa Cơ Bản Thiếu Nhi Không?

Trẻ em khi còn rất nhỏ thì bố mẹ có thể định hướng học tiếng Hoa cơ bản thiếu nhi theo vốn ngôn ngữ sẵn có. Tuy nhiên khi đã đủ nhận thức và đi học văn hóa thì cha mẹ nên cho con học tập tiếng Hoa ở môi trường mới có bạn bè và thầy cô cùng hướng dẫn và luyện tập để con có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

1. Lợi ích của việc bố mẹ dạy học tiếng Hoa cơ bản thiếu nhi

Việc giúp trẻ làm quen với tiếng Hoa ngay từ đầu đã có sự định hướng từ phía bố mẹ. Khi trẻ mới tập nói bố mẹ đã truyền đạt cho con tình yêu với ngôn ngữ thì khi cha mẹ dùng tiếng Hoa để giao tiếp với con, dù chỉ là những câu đơn giản trong đời sống hàng ngày, trẻ sẽ thấy tiếng Hoa trở nên gần gũi và thiết thực hơn.

Trẻ sẽ cảm thấy tiếng Hoa như một phần của đời sống và từ đó, trẻ sẽ tự tin hơn trong việc dùng tiếng Hoa để diễn đạt ý kiến, giao tiếp trong nhiều trường hợp, tình huống và hoàn cảnh khác nhau. Việc dùng tiếng Hoa để giao tiếp cũng sẽ giúp trẻ rèn tư duy trực tiếp bằng tiếng Hoa

Vì trẻ được tiếp xúc thường xuyên với cha mẹ mỗi ngày, nên chỉ cần 1 vài lần cha mẹ nói một câu tiếng Hoa trong một tình huống cụ thể nào đó là trẻ đã có khả năng học tập bắt chước và sử dụng theo.

Hơn nữa, quá trình dạy tiếng Hoa cho con là một trải nghiệm đầy thú vị cho cả cha mẹ và trẻ. Khi cha mẹ nói chuyện để dạy con qua việc tương tác với con trong đời sống hàng ngày, con sẽ học một cách có ý nghĩa hơn rất nhiều so với học tiếng Hoa ở nơi khác, môi trường khác. Hơn nữa quá trình dạy con cũng là cơ hội tuyệt vời để cha mẹ tự nâng cao khả năng phát âm nói riêng và kĩ năng tiếng Hoa nói chung của mình.

Khi trẻ từ 7 tuổi trở lên cha mẹ nên cho trẻ tham gia học tiếng Hoa cơ bản thiếu nhi tại trung tâm có uy tín để trẻ được tìm hiểu, tiếp thu tiếng Hoa ở mức chuyên sâu hơn. Lúc này cha mẹ sẽ đóng vai trò hỗ trợ con học tiếng Hoa ở nhà để con có thể nâng cao, rèn luyện ngôn ngữ thứ 2 một cách thuần thục.

Như vậy vai trò của bố mẹ trong việc dạy tiếng Hoa cho con luôn cần thiết. Chỉ có điều mỗi giai đoạn sẽ giữ một vị trí khác nhau.

2. Mặt trái của việc lựa chọn tự dạy học tiếng Hoa cơ bản thiếu nhi

Khi trẻ 7 – 8 tuổi thì bố mẹ sẽ đóng vai trò là người hỗ trợ, giúp con rèn luyện tiếng Hoa một cách thuần thục tại nhà. Nói như vậy nghĩa là lúc này nếu bố mẹ giữ vai trò trụ cột để dạy học tiếng Hoa cơ bản thiếu nhi thì sẽ khó có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Lúc này trẻ nên được học tại các trung tâm, được các thầy cô giáo truyền đạt kiến thức một cách bài bản, khoa học, có thực hành, đối thoại, có kiểm tra chất lượng định kỳ thì chất lượng học tiếng Hoa cơ bản thiếu nhi mới có thể ở mức cao nhất.

Có nhiều bố mẹ nói là bản thân thành thạo tiếng Hoa thì có thể tự dạy cho con ở nhà mà không cần đến lớp. Tuy nhiên bằng cách này trẻ sẽ rất kém trong kiến thức về ngữ pháp tiếng Hoa, trẻ không có cơ hội trao đổi, học hỏi từ bạn bè. Không được tham gia các khóa kiểm tra đánh giá chất lượng vì thế trẻ sẽ tự hài lòng với kết quả của mình, không có ý chí phấn đấu.

Vậy song song với việc dạy con tại nhà thì phụ huynh nên cho con học tiếng Hoa cơ bản thiếu nhi tại TTNN Phước Quang để con có thể phát triển một cách toàn diện hơn trong học tập tiếng Hoa.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, chúng tôi

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang – Tiếng Hoa Bình Tân

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hoa Cơ Bản Trên Mạng

1. Lựa chọn kênh học phù hợp

Có rất nhiều kênh học online hiện nay như youtube, facebook, twitter, instagram, trang web trực tuyến, ứng dụng,… Vì thế người học cũng có rất nhiều lựa chọn kênh học khác nhau cho việc học tiếng Hoa cơ bản trên mạng.

Bạn nên chọn kênh phù hợp với mình để việc tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, đó còn phải là kênh học uy tín, có nhiều người đánh giá chất lượng để không phí tiền và thời gian bỏ qua.

Học tiếng hoa trên internet cần lưu ý gì?

2. Học theo đúng cấp độ

Dù bạn theo khóa học ở ngoài hay là những khóa học online thì việc học cũng phải theo đúng cấp độ. Cái sai của nhiều người là học nhảy cóc, không đúng quy trình. Nhất là với tiếng Hoa thì điều này càng cần thiết hơn nữa, nên học từ những bài cơ bản nhất cho tới những bài cơ bản, rồi nâng cao hơn.

Những video học ở trên mạng, hay những trang web trực tuyến hiện nay cũng được thiết kế theo kiểu từ cơ bản cho tới nâng cao. Bạn nên kiên trì củng cố kiến thức từ thấp tới cao để học tập được tốt nhất.

3. Ghi chép bài đầy đủ

Ai bảo học tiếng Hoa cơ bản trên mạng là không cần ghi chép giống như học offline ở ngoài. Chính vì học online nên người học cần ý thức chủ động trong việc học. Bạn nên ghi chép đầy đủ lại những gì tiếp thu được, thỉnh thoảng mở ra ôn lại. Như vậy, những gì tiếp thu được sẽ trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết.

4. Áp dụng những gì học được vào thực tế

Đừng chỉ học máy móc thôi, những gì bạn học tiếng Hoa cơ bản trên mạng được thì cũng nên áp dụng vào thực tế. Bạn có thể offline cùng với nhóm học tiếng Hoa trên mạng và trao đổi với họ về kinh nghiệm học. Hay bạn cũng nên chủ động tham gia CLB tiếng Hoa sôi nổi, cùng picnic,… để vui chơi. Qua những hoạt động thực tế này, chắc chắn khả năng tiếng Hoa của bạn sẽ nâng cao lên rất nhiều.

Hi vọng, một vài kinh nghiệm học tiếng Hoa cơ bản trên mạng sẽ hữu ích với những ai đang chọn hình thức học này. Với sự kiên trì và phương pháp học khoa học, bạn sẽ nhanh chóng chinh phục tiếng Hoa trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra bạn còn có thể học Tiêng Hoa đàm thoại cơ bản tại các trung tâm Tiếng Hoa uy tín để giảm thời gian học và tăng hiệu quả học tập lên.

Khóa Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Chưa Biết Tiếng Hoa

Chưa biết gì về tiếng Hoa thì nên học khóa nào?

Mới bắt đầu có nên học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản ?

Đó là những thắc mắc của rất nhiều Học viên mà trong 15 năm giảng dạy SHZ đã từng đồng hành, hỗ trợ cho các bạn!

Điều quan trọng nhất mà SHZ luôn nhắc Học viên, là bạn cần xác định mục đích học rõ ràng, để từ đó lựa chọn chương trình học phù hợp. Hôm nay SHZ xin chia sẻ về khóa học tiếng Hoa giao tiếp cơ bảncho người mới bắt đầu để các bạn chưa biết gì có thể tìm hiểu rõ hơn!

Học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản là khởi đầu tốt nhất trong quá trình học tiếng Hoa

Ai có thể học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản?

Khi bạn quyết định học một ngoại ngữ nào đó, chắc chắn bạn sẽ có lý do của riêng mình. Tuy nhiên:

Nếu bạn chọn học tiếng Hoa vì sở thích như nghe nhạc, xem phim Trung Quốc,…

Hay bạn học chỉ để giao tiếp với sếp, với khách hàng, với các đối tác sử dụng tiếng Hoa?

Hoặc là bạn thích đi du lịch, tự do khám phá mà không cần theo tour hay phiên dịch?

Đơn giản hơn, bạn chỉ muốn học để biết thêm một ngôn ngữ để trò chuyện với bạn bè.

Và bạn đang là sinh viên, cần chứng chỉ HSK2 để nộp ra trường, chỉ muốn nghe nói mà không cần học chữ Hán?

Vậy thì chương trình tiếng Hoa giao tiếp cơ bản rất phù hợp với bạn, dù bạn chưa biết gì!

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại SHZ

Đây là chương trình học SHZ thiết kế dành cho các bạn thích giao tiếp tiếng Hoa cơ bảndù chưa biết gì. Khóa học chú trọng kỹ năng giao tiếp 80% thời lượng buổi học, còn lại là kỹ năng nhận biết chữ Hán (có thể gõ chữ Hán trên điện thoại, laptop,…).

Đây là điểm đặc biệt của khóa học này, không chỉ đào tạo kỹ năng nghe nói lưu loát mà giúp người học có thể đọc được chữ, gõ chữ cơ bản để có thể trả lời email hoặc chat đơn giản!

Nội dung học của tiếng Hoa giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu sẽ có các chủ để và mục tiêu học tập cụ thể như:

Luyện tập ngữ âm: Học và luyện phát âm chuẩn các phiên âm tiếng Hoa

Học các từ ngữ cơ bản biểu đạt nội dung chào hỏi

Cách giới thiệu tên họ và quốc tịch của mình

Học được cách biểu đạt về giờ giấc, ngày tháng

Hỏi giá tiền và cách biểu đạt giá tiền

Đưa ra những yêu cầu cụ thể về kích cỡ, màu sắc với hàng hóa cần mua

Học được cách gọi món ăn, nêu yêu cầu, thanh toán

Biết cách hỏi về tình hình gia đình, nghề nghiệp và tuổi tác

Học được từ ngữ gọi điện thoại thông thường