Đâu Là Một Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Online Chất Lượng?

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 Hiệu Quả
 • 3 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Hiệu Quả Siêu Tốc
 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Quận Gò Vấp
 • Gia Sư Tiếng Nhật Quận Gò Vấp Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Tp.hcm
 • Đâu là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online chất lượng?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của những người bận rộn, hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online thương mại được sáng lập và phát triển trên khắp thế giới. Người học có thể tuỳ nghi lựa chọn các khóa học tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp thực hành hoặc các khóa học tiếng Anh theo yêu cầu được thiết kế dành cho người đi làm. Cho dù cho chương trình học tiếng Anh được gọi tên là gì, nhưng hễ khi đăng ký tham gia vào một khóa học tiếng Anh trực tuyến thì bạn đang đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào đấy. Do đó, làm sao để chọn được một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng là một việc rất quan trọng.

  6 tiêu chí để xác định một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng

  1. Học tiếng Anh giao tiếp online không cần tốn nhiều thời gian vào ngữ pháp

  Hầu như tất cả các trung tâm dạy tiếng Anh theo phương pháp truyền thống đều dành nhiều thời gian để dạy ngữ pháp. Như chúng ta đều biết, ngữ pháp thật sự rất quan trọng. Dù bạn nói chuẩn tiếng Anh nhưng lại không biết dùng ngữ pháp cho chính xác thì người nghe cũng không hiểu bạn đang muốn thể hiện ý tưởng gì. Nhưng với một khóa học tiếng Anh giao tiếp online thì không nên lãng phí quá nhiều thời gian vào các bài khóa ngữ pháp.

  Một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng sẽ thiết kế lộ trình tập trung vào đàm thoại và giao tiếp nhiều hơn vào việc thực hành ngữ pháp.

  Khi nào nên học ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu?

  Ngữ pháp tiếng Anh có thực sự cần thiết?

  2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến phải có tính tương tác và thực tiễn

  Bạn sẽ nói tiếng Anh trôi chảy và phản ứng dễ dàng trong mọi tình huống nếu quá trình học tập trung nhiều vào đàm thoại và giao tiếp phản xạ.

  Hãy tưởng tượng việc rèn luyện đàm thoại tiếng Anh giống như bạn học khiêu vũ hay đi xe máy. Ban đầu bạn cần phải thực hành rập khuôn theo HLV để luôn an toàn và có ít rủi ro. Và khi bạn trở nên thành thạo thì bạn sẽ không cần tuân thủ vào khuôn mẫu, lúc này bạn sẽ dùng cảm giác trực quan để xác định thế nào là múa đúng nhảy đẹp, thế nào điều khiển xe an toàn và đúng cách. Vì vậy, khi học tiếng Anh giao tiếp bạn nên chọn một vị thầy tiếng Anh là người bản xứ.

  Ví dụ, nếu khóa học của trung tâm tiếng Anh theo mô hình gia sư 1 kèm 1 thì người thầy sẽ phân tích và sửa chữa mọi sai lầm về phát âm của bạn ngay từ lúc khởi thủy.

  Do đó, một khóa học tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng phải có nhiều lịch biểu dành cho đàm thoại và thật tuyệt vời nếu khóa học đó được một vị thầy người bản xứ hướng dẫn dìu dắt.

  Những điều cần lưu ý để luyện giao tiếp phản xạ tiếng Anh hiệu quả

  Tiếng Anh Phản Xạ InFlex – Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Bạn

  Thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI) giúp ích rất nhiều cho các chương trình e-learning nhưng với việc học tiếng Anh đàm thoại online thì các khóa học được thiết kế với cấu trúc web cơ bản, app và phần mềm dựng sẵn hay thông qua email chỉ làm bạn mất thêm thời gian vô ích.

  Các chương trình sử dụng thuật toán robot sẽ không bao giờ dạy bạn nói một ngoại ngữ một cách chính xác. Thay vào đó, trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp công nghệ chỉ là một công cụ phục vụ cho sự tương tác hai chiều giữa giáo viên và học sinh. Bạn học tiếng Anh là để giao tiếp với con người. Vậy nên để thành thạo tiếng Anh thì vẫn phải dựa trên cảm xúc, thấu hiếu và đồng cảm.

  Cách duy nhất để bạn học phát âm chính xác chính là có được trải nghiệm tương tác thật với người bản xử. Ví dụ như theo dõi cách thầy cô mở khẩu hình phát âm, vị trí của lưỡi được đặt thế nào, môi cần được điều chỉnh ra sao, tốc độ nói và cách họ nhấn nhá trọng âm ra sao.

  Thêm vào đó, một trong những yếu tố quan trọng để bạn có kỹ năng giao tiếp thành thạo chính là có được sự tự tin. Càng thực hành càng nhiều đàm thoại với giáo viên bản xứ bạn sẽ có được sự thỏa mái khi dùng từ đặt câu, mở rộng vốn từ vựng, sử dụng thành ngữ và tiếng lóng y như cách một người bản xứ đang trò chuyện trôi chảy.

  4. Chi phí và thời gian cho khóa học

  Sau khi tìm hiểu và xác định được đâu là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chất lượng thì bạn hãy liên hệ với họ để biết rõ chi phí và lịch trình cụ thể của khóa học.

  Các khóa học online thường có thời gian biểu linh hoạt giúp bạn tùy chọn lịch học vào bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, việc còn lại là bạn cần xác minh thời gian của khóa học kéo dài bao lâu để sắp xếp công việc chuẩn bị cho kế hoạch học hành được thuận lợi và có kết quả.

  Nếu bạn có nhiều thời gian đầu tư cho việc rèn luyện tiếng Anh thì nên chọn các khóa học chuyên sâu với 30 giờ / tuần, hoặc ít nhất cũng 15 giờ / tuần. Việc thực hành đàm thoại nhiều giờ trong tuần sẽ giúp bạn học ngoại ngữ nhanh hơn.

  Cuối cùng, nếu vấn đề tài chính không là vấn đề đối với bạn thì việc tốn chút ít chi phí đầu tư cho một khóa học với giáo viên người bản xứ, để rồi sau đó bạn đạt được các kỹ năng ngoại ngữ lên mức tự tin và thành thạo thì rất xứng “đồng tiền bát gạo”.

  5. Quy mô lớp học

  Lợi thế của dạy tiếng Anh online là không có sự giới hạn vật lý về quy mô của một lớp học. Nhưng lớp học càng ít người thì bạn càng có nhiều thời gian để học đàm thoại cùng giáo viên.

  Hoặc bạn có thể chọn các khóa học gia sư một 1 kèm 1 qua Skype của E-talk để nhận được sự dìu dắt trực tiếp của một giáo viên người bản xứ.

  6. Xem xét đánh giá của người khác

  Nếu trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online có chương trình học thử dành cho học sinh mới thì quá tuyệt vời. Nếu không bạn cần liên hệ với những cựu học viên của trung tâm để nghe đáng giá của họ về các chương trình học mà họ đã trải qua.

  Nếu bạn muốn thành thạo tiếng Anh, tự tin đàm thoại trong bất cứ tình huống nào. Mời bạn tham gia học thử khóa học tiếng Anh giao tiếp online cùng E-talk ngay hôm nay.

  Đâu là một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp online chất lượng?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Hà Đông, Hà Nội Tốt Nhất
 • Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Tphcm
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Unit 11: This Is My Family
 • Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Gia Đình
 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Bằng Hình Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh
 • Sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn
 • 3 Cuốn Sách Luyện Phát Âm Tiếng Pháp Dành Cho Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Phát Âm Tiếng Pháp Và Ghép Âm
 • Học Tiếng Pháp Phát Âm Một Cách Chuẩn Nhất
 • Để có nhiều vốn từ vựng phong phú trong ngôn ngữ mình đang học, là mong muốn của tất cả mọi người khi học một ngôn ngữ mới. Việc học từ vựng Tiếng Pháp bằng hình ảnh cũng vậy. Nó không hề đơn giản.

  Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trung tâm dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất tại TPHCM. Với các khóa học nổi tiếng như:

  Tiếng pháp online

  Giao tiếp tiếng pháp cơ bản

  Tự học tiếng pháp cơ bản

  Phương pháp học từ vựng như thế nào để hiệu quả?

  Mỗi một người học, sẽ có một phương pháp học từ vựng riêng. Có thể bạn học từ vựng thông qua đọc 1 đoạn báo ngắn, hội thoai. Có thể bạn học thông qua việc chép dictee mỗi ngày, hoặc bạn học từ vựng bằng hình ảnh, bằng những carte cá nhận,….. Các bạn phải thử tất cả các cách và thông qua việc thử đó, các bạn sẽ lựa chọn phương pháp học hợp lý cho mình.

  Đây là ví dụ về việc học từ vựng thông qua hình ảnh, mà Học Tiếng Pháp Cap France muốn chia sẻ với bạn. Theo nghiên cứu việc hình ảnh sẽ đọng lại nhiều hơn khi các bạn nhìn từ. Vì vậy, các bạn thử áp dụng cách học từ vựng thông qua hình ảnh để xem phương pháp này có hợp với bản thân các bạn hay không?

  Cũng là con vật nuôi nhưng nếu nó còn nhỏ, chúng ta sẽ gọi khác. Và khi chúng trưởng thành, sẽ có một cách gọi khác. Cùng tìm hiểu các từ vựng đó thông qua những hình ảnh bên dưới.

  Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

  Tags: hoc tu vung tieng phap bang hinh anh, hoc tieng phap, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, trung tam day tieng phap, giao tiep tieng phap co ban

  (*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Qua Bài Hát Hiệu Quả Cao
 • Mega Xoy Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh
 • 5 Bước Tự Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hạ Gục Mọi Bài Thi Ielts, Toeic
 • Học Tiếng Thụy Điển Miễn Phí Cho Android
 • Tải Học Tiếng Thụy Điển Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Thật Lưu Loát

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Khóa Học & Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa Toeic
 • Bật Mí Mức Học Phí Tại Ms Hoa Giao Tiếp
 • Học Phí Toeic Tất Cả Các Khóa Học Tại Anh Ngữ Ms Hoa
 • Cách Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Chất Lượng
 • Phương Pháp Học Anh Văn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • 1. Hãy luyện cách nói “nhại”

  Bạn đã từng nghe BBC, CNN, VOA, Discovery Channel, Cartoon Network, nghe nhạc hay xem phim online, thấy các MC, ca sỹ, diễn viên, những người thu âm có giọng nói Tiếng Anh chuẩn ngọt ngào, ấn tượng đúng không? Còn chờ gì nữa mà không … “lẩm bẩm” nhại theo những sao ấy. Mỗi khi nghe một câu nói “great”, nhất là các câu dùng trong đời sống hằng ngày mà những người trong đài truyền hình hay dùng, bạn hãy ngay lập tức nhại lại xem chuyện gì xảy ra? Có khi bạn sẽ nói câu đó với giọng y hệt “sao” ý chứ!

  2. Tiếp cận môi trường luyện nói tiếng anh

  Môi trường là yếu tố vô cùng quan trọng đối với người học ngôn ngữ. Chỉ cần có môi trường tích cực, bạn sẽ “lên tay” chóng mặt. Đối với Tiếng Anh, một ngôn ngữ phổ biến có tính chất toàn cầu, tìm môi trường nói không hề khó. Câu lạc bộ Tiếng Anh tại các trung tâm tiếng anh là nơi hội tụ nhiều người mê và ham học Tiếng Anh. Bạn hãy chịu khó xin lịch họat động các câu lạc bộ và chăm chỉ đến nói chuyện cùng các thành viên câu lạc bộ. Nếu bạn là một tay “mọt net” thì đừng ngại kết bạn với những người nói Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất trên các forum, hay câu lạc bộ Tiếng Anh online.

  Ngoài ra, những địa điểm thu hút khách du lịch như Văn Miếu, Tây Hồ, Bảo tàng Dân tộc học, Rạp múa rối nước, v.v… cũng sẽ đem đến cho bạn cơ hội giao lưu, nói chuyện bằng Tiếng Anh. Khi cần thực hành, cũng có thể làm hướng dẫn viên du lịch tình nguyện cho khách ngoại quốc. Bạn vừa được luỵên tập nói Tiếng Anh, vừa có công tạo được hình ảnh thân thiện,hiếu khách cho Việt Nam nữa đấy chứ.

  3. Hãy nói thật nhiều:

  “Học đi đôi với hành” – ngoại ngữ cũng vậy. Thay vì nói chuyện phiếm bằng Tiếng Việt với bạn bè hằng ngày, bạn hãy đổi sang Tiếng Anh xem. Có thể lập ra vài luật lệ cho nhóm bạn hay bạn bè cùng phòng như: Ai nói ra một câu/chữ Tiếng Việt phạt dọn nhà một ngày (Tất nhiên bạn có thể phạt nặng hơn) hay thứ 7 sẽ là “English Day”.

  4. Ngữ điệu

  Ngoài những phương pháp kể trên, thì luyện ngữ điệu khi nói cũng là 1 điều rất quan trọng. Trong nhiều tình huống, giọng điệu sẽ tốt hơn là ngữ điệu dở. Tồi tệ nhất là khi một người lên giọng và xuống giọng quá nhiều ở mọi từ. Một điều nữa là bạn nên tránh là lên giọng ở cuối câu (trừ khi đó là câu hỏi Yes – No, hay câu mang tính chất mời lịch sự). Để điều chỉnh cho thích hợp ngữ điệu, thì bạn nên nghe vài file audio cung cấp bởi người bản địa. Bạn sẽ luyện nghe tiếng anh đúng ngữ điệu đúng là như thế nào. Sau khi nghe, bạn sẽ ghi âm lại ngữ điệu của bạn, và đối chiếu xem có giống nhau không? Nếu không nên tìm và sửa lại cho đúng.

  Thật là dễ phải không bạn?

  5. Tốc độ nói

  Một lỗi thường gặp của những người muốn nói Tiếng Anh lưu loát là thường nói quá nhanh khiến người nghe không thể nắm bắt kịp người đối diện. Nhằm mục đích cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn, và để người khác ít phải nói ” excuse me ” hơn. Lời khuyên của Kent dành cho những người muốn học Tiếng Anh giao tiếp có hiệu quả là hãy nói chậm lại và nói rõ ra, phải đảm bảo là có khoảng nghỉ giữa các từ với nhau cho những từ khó phát âm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Năng Học Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Lưu Loát Nhất ?
 • Học Sinh Cấp 1 Chỉ Cần Học Tiếng Anh Giao Tiếp ?
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Học Sinh Lớp 6 Tại Hà Nội
 • Chuyên Đề: “rèn Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 6” .
 • Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Cần Thơ
 • Kỹ Năng Học Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Lưu Loát Nhất ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Thật Lưu Loát
 • Các Khóa Học & Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa Toeic
 • Bật Mí Mức Học Phí Tại Ms Hoa Giao Tiếp
 • Học Phí Toeic Tất Cả Các Khóa Học Tại Anh Ngữ Ms Hoa
 • Cách Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Chất Lượng
 • Trong tiếng anh giao tiếp có tất cả 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết (Listening, Speaking, Reading, Writing). Đối với các kỹ năng Listening, Reading, Writing thì chúng ta có thể tự học một mình được . Còn đối với Speaking thì điều đó là không thể, muốn giỏi chúng ta phải có ít nhất một người bạn đồng hành để cùng nhau luyện học nói tiếng Anh 1 cách hiệu quả nhất. Khi bạn không nghe được Tiếng Anh thì bạn sẽ không nói được Tiếng Anh, nghe tiếng anh tốt sẽ giúp bạn nói tiếng anh tốt, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ nói được tiếng anh nếu bạn nghe được, mà luyện nói cũng là cả một quá trình song song với việc luyện nghe.

  1. Hãy luyện cách nói “nhại”

  Bạn đã từng nghe BBC, CNN, VOA, Discovery Channel, Cartoon Network, nghe nhạc hay xem phim online, thấy các MC, ca sỹ, diễn viên, những người thu âm có giọng nói Tiếng Anh chuẩn ngọt ngào, ấn tượng đúng không? Còn chờ gì nữa mà không … “lẩm bẩm” nhại theo những sao ấy. Mỗi khi nghe một câu nói “great”, nhất là các câu dùng trong đời sống hằng ngày mà những người trong đài truyền hình hay dùng, bạn hãy ngay lập tức nhại lại xem chuyện gì xảy ra? Có khi bạn sẽ nói câu đó với giọng y hệt “sao” ý chứ!

  Nếu bạn cẩn thận hơn thì bạn có thể lôi từ điển ra, soi phát âm tiếng anh của từng từ chưa biết trong câu rồi đọc trôi chảy 1 lần, sau đó mở phim và nhại lại. Cách làm này cực kỳ hiệu nghiệm vì giọng nói diễn viên/MC/ ca sỹ sẽ đi thẳng vào não bạn và “sống ẩn dật” trong đó. Được đối chiếu với phiên âm, bạn sẽ nắm được cả quy luật phát âm của các âm và áp dụng với những lần sử dụng khác nữa.

  2. Tiếp cận môi trường luyện nói tiếng anh

  Môi trường là yếu tố vô cùng quan trọng đối với người học ngôn ngữ. Chỉ cần có môi trường tích cực, bạn sẽ “lên tay” chóng mặt. Đối với Tiếng Anh, một ngôn ngữ phổ biến có tính chất toàn cầu, tìm môi trường nói không hề khó. Câu lạc bộ Tiếng Anh tại các trung tâm tiếng anh là nơi hội tụ nhiều người mê và ham học Tiếng Anh. Bạn hãy chịu khó xin lịch họat động các câu lạc bộ và chăm chỉ đến nói chuyện cùng các thành viên câu lạc bộ. Nếu bạn là một tay “mọt net” thì đừng ngại kết bạn với những người nói Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất trên các forum, hay câu lạc bộ Tiếng Anh online.

  Ngoài ra, những địa điểm thu hút khách du lịch như Văn Miếu, Tây Hồ, Bảo tàng Dân tộc học, Rạp múa rối nước, v.v… cũng sẽ đem đến cho bạn cơ hội giao lưu, nói chuyện bằng Tiếng Anh. Khi cần thực hành, cũng có thể làm hướng dẫn viên du lịch tình nguyện cho khách ngoại quốc. Bạn vừa được luỵên tập nói Tiếng Anh, vừa có công tạo được hình ảnh thân thiện,hiếu khách cho Việt Nam nữa đấy chứ.

  3. Hãy nói thật nhiều:

  “Học đi đôi với hành” – ngoại ngữ cũng vậy. Thay vì nói chuyện phiếm bằng Tiếng Việt với bạn bè hằng ngày, bạn hãy đổi sang Tiếng Anh xem. Có thể lập ra vài luật lệ cho nhóm bạn hay bạn bè cùng phòng như: Ai nói ra một câu/chữ Tiếng Việt phạt dọn nhà một ngày (Tất nhiên bạn có thể phạt nặng hơn) hay thứ 7 sẽ là “English Day”.

  4. Ngữ điệu

  Ngoài những phương pháp kể trên, thì luyện ngữ điệu khi nói cũng là 1 điều rất quan trọng. Trong nhiều tình huống, giọng điệu sẽ tốt hơn là ngữ điệu dở. Tồi tệ nhất là khi một người lên giọng và xuống giọng quá nhiều ở mọi từ. Một điều nữa là bạn nên tránh là lên giọng ở cuối câu (trừ khi đó là câu hỏi Yes – No, hay câu mang tính chất mời lịch sự). Để điều chỉnh cho thích hợp ngữ điệu, thì bạn nên nghe vài file audio cung cấp bởi người bản địa. Bạn sẽ luyện nghe tiếng anh đúng ngữ điệu đúng là như thế nào. Sau khi nghe, bạn sẽ ghi âm lại ngữ điệu của bạn, và đối chiếu xem có giống nhau không? Nếu không nên tìm và sửa lại cho đúng.

  5. Tốc độ nói

  Một lỗi thường gặp của những người muốn nói Tiếng Anh lưu loát là thường nói quá nhanh khiến người nghe không thể nắm bắt kịp người đối diện. Nhằm mục đích cải thiện khả nănggiao tiếp tiếng anh của bạn, và để người khác ít phải nói ” excuse me ” hơn. Lời khuyên của Western English dành cho những người muốn học Tiếng Anh giao tiếp có hiệu quả là hãy nói chậm lại và nói rõ ra, phải đảm bảo là có khoảng nghỉ giữa các từ với nhau cho những từ khó phát âm.

  Nguồn: mshoatoeic.com

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Sinh Cấp 1 Chỉ Cần Học Tiếng Anh Giao Tiếp ?
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Học Sinh Lớp 6 Tại Hà Nội
 • Chuyên Đề: “rèn Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 6” .
 • Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Cần Thơ
 • Tại Sao Khóa Trực Tuyến Ở Langmaster Có Học Phí Cao?
 • Tự Học Đơn Giản Những Mẫu Câu Tiếng Hàn Giao Tiếp Trong Công Ty

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Giao Tiếp Bằng Tiếng Hàn Đơn Giản
 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp
 • 50 Từ Vựng Thông Dụng Trong Giao Tiếp Tiếng Hàn
 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Online Với Top 5 Website Chuẩn
 • Tự học đơn giản những mẫu câu tiếng Hàn giao tiếp trong công ty

  Thứ hai – 02/03/2020 08:56

  Những mẫu câu tiếng Hàn giao tiếp trong công ty

  1. Chơ nưl uơl cưp an ba tát xơ iô – 저는 월급 안 받았어요: Tôi chưa có nhận lương.

  2. Chơ nưn uơl cứp hăn pun tô mốt bát tát xơ iô – 저는 월급한푼도 못받았어요: Tôi không nhận được đồng lương nào cả.

  3. Ưol cư pưl chu xi ơ xơ xam xa hăm ni tà – 월급을 주셔서 감사합니다: Rất cảm ơn ông đã trả lương.

  5. I bơn tal chê ươl cứ pi ơl ma iê iô? – 이번달 제 월급이 얼마예요?: Tháng này lương tôi được bao nhiêu thế?

  6. Ươl cứp miơng xê xơ rưl bô iơ chu xe iô – 월급 명 세서를 보여주세요: Hãy cho tôi xem bảng lương.

  7. (Chớc cưm) ươl cứp thông chang ưl bô iơ chu xê iô – (적급)월급 통장을 보여주세요: Hãy cho tôi xem sổ lương (sổ tiết kiệm).

  8. I cơ mu xưn tôn i iê iô? – 이거 무슨 돈 이예요?: Đây là tiền gì vậy?

  9. Chan ớp xu tang tô ciê xan he chu ớt xơ iô? – 잔업수당도 계산해주었어요?: Đã tính tiền làm thêm giờ vào chưa?

  10. I bơn tal ươl cư pi an ma cha iô – 이번달 월급이안 맞아요: Lương tháng này tính không đúng.

  11. Chan ớp i ợp xư ni ca uơl cư pi nơ mu cha ca iô – 잔업이 없으니까 훨급이 너무 작아요: Không có làm thêm / Lương chúng tôi ít quá.

  12. Ciê iác te rô uơl cư pưl ciê xan he chu xe iô – 계약대로 월급을 계산해 주세요: Hãy tính lương đúng như hợp đồng quy định.

  13. Oe chi cưm ca chi uơl cứp an chu xê iô? – 왜 지금까지 월급 안주세요?: Tại sao đến giờ vẫn chưa có lương?

  14. Uơl cứp na rê cốc chi cứp he chi xê iô – 월급날에 꼭 지급해주세요: Mong ông hãy trả lương đúng ngày.

  15. Chơ nưn uê cúc in im ni tà – 저는 외국인 이예요: Tôi là người đến từ nước ngoài.

  16. Chơ hư nưn mô tun co xi íc xúc ha chi a na iô – 저희는 모든것이 익숙하지 않아요: Chúng tôi vẫn còn chưa quen với mọi thứ.

  17. Chơ hưi rưl ma ni tô oa chu xe iô – 저희를 많이 도와주세요: Xin hãy giúp đỡ nhiều cho chúng tôi.

  Những tin mới hơn

  Những tin cũ hơn

  Quận Cầu Giấy – Từ Liêm
  Quận Hai Bà Trưng – Hoàng Mai
  Quận Thanh Xuân – Hà Đông

  Đang truy cập : 0

  Hôm nay : 4423

  Tháng hiện tại : 25001

  Tổng lượt truy cập : 12125366

  Ngày làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật.

  Thời gian làm việc từ: 8h00 – 21h00

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Học Thứ 1: Học Hangul Cơ Bản Phần 1
 • Bài Học Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Những Bài Học Cơ Bản Về Word
 • ​các Nguyên Tắc Viết Cơ Bản Khi Học Tiếng Hàn
 • Cấu Trúc Ngữ Pháp Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Tôi Đã Học Tiếng Pháp Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Chương Trình Giúp Bạn Học Giỏi Tiếng Pháp
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Thông Minh
 • Một Số Phương Pháp Học Tiếng Hoa Đơn Giản
 • Học Cách Phát Âm Tiếng Trung Cơ Bản Chuẩn Nhất
 • Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Pháp Tại Chd
 • Target của mình tại thời điểm đó: từ 0 đạt được trình độ B1 trong 4 tháng, trước đó mình đã học tầm vài tháng tại CapFrance ở Sài Gòn.

  1 điều nữa là bạn nên học từ vựng mọi lúc mọi nơi, theo kiểu mưa dầm thấm lâu. Ngày nào cũng thấy nó thì vài ba ngày hoặc 1 tuần là thuộc nằm lòng rồi. Mình hay dán giấy vào nhà tắm, nhà vệ sinh, trên cửa ở trong nhà, dán hoặc lồng vào tấm ốp điện thoại ..v..v nói chung là chỗ nào bạn hay nhìn thường xuyên.

  Học ngữ pháp phần khó nhằng

  Bluetooth tiếng Anh vào bà con ơi! Có thể từ vựng bạn không nhất thiết phải hệ thống trilangue Việt – Anh – Pháp. Nhưng đối với ngữ pháp thì mình khuyên 100% là nên làm. Thực sự mình thấy điều này giúp ích khá nhiều để nâng tốc độ học tiếng cũng như là so sánh tương quan ngữ pháp giữa tiếng Anh và tiếng Pháp.

  Thực chất có muôn vàn cái tips học ngoại ngữ ở ngoài kia cho các bạn áp dụng: nào là xem phim, nghe nhạc, đọc báo, xem thời sự vân vân và mây mây. Riêng mình thì lúc mới học tiếng không hay xem phim, coi thời sự bằng tiếng Pháp mấy đâu ( khi chưa đủ trình độ thì việc bạn xem, hoặc nghe từ một chiều đó rất mất thời gian và không đạt được hiệu quả cao )

  Đối với mình, mình chỉ khuyên các bạn là hãy học giao tiếp hằng ngày trước: hãy tìm cách để luyện tập nghe và nói cùng một lúc. Tìm một người đã giỏi tiếng Pháp, nếu có giáo viên dạy tiếng người Pháp thì càng tốt. Hãy nói cho dù bạn nói chưa tốt và có nhiều lỗi nhỏ và khắc phục dần dần, cũng như tạo thói quen nói ngoại ngữ một cách tự nhiên hơn. Đồng thời nghe để thẩm thấu dần cách nói chuyện hằng ngày rất khác so với những gì bạn được học và làm bài tập trong sách vở. Con đường để đi từ “lý thuyết” đến “thực hành” ngắn nhất chỉ có vậy.

  Cheers!!

  Tags: day tieng phap online, hoc tieng phap o dau tphcm, hoc tieng phap co ban cho nguoi moi bat dau, hoc tieng phap cho tre em o tai tphcm, tieng phap giao tiep co ban , day tieng phap online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Pháp Nên Chọn Giáo Trình Nào
 • “bài Học Tiếng Pháp” Các Nhân Vật Chính
 • Tóm Tắt Bài Học Tiếng Pháp
 • Lớp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Mất Căn Bản
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp Đầy Đủ Cách Phát Âm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp Và Cách Học Tiếng Pháp Hiệu Quả
 • Những Điều Quan Trọng Cần Biết Về Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp Trước Khi Học
 • Học Tiếng Pháp Bảng Chữ Cái Và Cách Học
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Pháp Chuẩn & Đầy Đủ Nhất
 • Học Tiếng Pháp Với Bảng Chữ Cái Qua Các Cách Học
 • Hãy học tiếng Pháp ngay bây giờ, hãy bắt đầu với bảng chữ cái tiếng Pháp là cách dễ dàng nhất để bạn khởi đầu hành trình chinh phục tiếng Pháp. Nếu bạn chưa biết nên học tiếng pháp ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất hãy đến với CapFrance trung tâm dạy tiếng pháp uy tín chuyên nghiệp với giáo viên bản xứ.

  Xem các khóa học chinh phục tiếng Pháp của Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM

  Học tiếng pháp giao tiếp

  L’alphabet français​

  A: /a/

  B: /be/

  C: /se/

  D: /de/

  E: /ә/

  F: /εf/ (âm “f” ở cuối đọc rất nhẹ)

  G: /ӡe/ (cong lưỡi hết mức, đầu lưỡi hướng lên trên, đẩy tiếng ra)

  H: /aδ/ (cong lưỡi hết mức, đầu lưỡi hướng lên trên, đẩy hơi ra, không đẩy tiếng)

  I: /i/

  J: /ӡi/ (cong lưỡi hết mức, đầu lưỡi hướng lên trên, đẩy tiếng ra)

  K: /ka/

  L: /εl/ (âm “l” ở cuối đọc rất nhẹ)

  M: /εm/ (âm ‘m’ở cuối đọc rất nhẹ)

  N: /εn/ (âm “n” ở cuối đọc rất nhẹ)

  O: /o/

  P: /pe/

  Q: /ky/ (miệng chụm lại và chu ra như huýt sáo, môi dưới hơi chìa ra so với môi trên một chút, đẩy tiếng ra để phát âm)

  R: /εr/ (không đánh lưỡi, phát âm gần như lúc khạc nước, thấy nhột nhột ở cố họng)

  S: /εs/ (đọc rất nhẹ âm “s”, không cong lưỡi)

  T: /te/

  U: /y/ miệng chụm lại và chu ra như huýt sáo, môi dưới hơi chìa ra so với môi trên một chút, đẩy tiếng ra để phát âm)

  V: /ve/

  W: /dublәve/

  X: /iks/ (chữ “i” kết hợp với “k” trước rồi mới bắt đầu phát âm cuối nhẹ ra)

  Y: /igrεk/ (kết thúc bằng âm “k”)

  Z: /zd/ (âm ‘d” ở cuối đọc rất nhẹ)

  CapFrance trung tâm dạy tiếng pháp uy tín chuyên nghiệp với giáo viên bản xứ giúp bạn chinh phục tiếng Pháp dễ dàng hơn và vững bước cho hành tranh du học Pháp.

  Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

  Tags: bảng chữ cái tiếng pháp và cách phát âm, bảng chữ cái tiếng pháp phiên âm, hoc tieng phap, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, hoc tieng phap giao tiep, bang chu cai tieng phap, hoc tieng phap o dau,bảng chữ cái của tiếng pháp, trung tam day tieng phap, bảng chữ cái tiếng pháp đầy đủ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp B Tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Giáo Trình Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh: 18 Phương Pháp Giúp Bạn Ghi Nhớ 100 Từ Một Ngày
 • 100+ Từ Mỗi Ngày Nhờ Các Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Toàn Diện Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Phù Hợp Nhất
 • Học Giao Tiếp Tiếng Anh Tại Apollo, Tại Sao Không?
 • Chương Trình Cử Nhân Trực Tuyến Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Học Phí English4U Là Bao Nhiêu?
 • Dự Bị Đại Học Swinburne Úc Cần Điều Kiện, Học Phí Bao Nhiêu?
 • là ngôn ngữ toàn cầu ngày càng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, tiếng Anh trở thành nhịp cầu nối giúp những người đi làm như chúng ta phát triển các ngành nghề, các lĩnh vực trong xã hội, mang chúng ta đến gần hơn với những công việc mơ ước. Đặc biệt là đối với những người đi làm, giao tiếp tốt mang đến cho họ rât nhiều lợi ích, nó là bàn đạp giúp họ thăng tiến nhanh hơn trong công việc và trong cuộc sống.

  Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn đia bàn Quận Thủ Đức. Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầutìm một giáo viên dạy kèm Anh Văn tại nhà cho các con em của mình. Bạn muốn bổ sung thêm chuyên môn hoặc bạn yêu thích âm nhạc và muốn học tiếng Anh để hoàn thành xong những yêu cầu đầu ra tại trường ĐH, CĐ, để kiếm một công việc tốt, ổn định, để phục vụ cho công việc hiện thời hoặc những bạn có nhu cầu đi du học nước ngoài,…Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

  Trung tâm gia sư tài năng trẻ _ một trung tâm gia sư uy tín,đã đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của rất nhiều đối tượng có nhu cầu về gia sư dạy tại nhà cũng như hỗ trợ được việc làm cho rất nhiều giáo viên, học sinh-sinh viên trong và ngoài đia bàn Quận Thủ Đức vàcác thành phố lớn như

  Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ_ chúng tôi luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hang đầu, chắc chắn sẽ mang đến chất lượng giảng dạy và sự hài lòng cao nhất đến các bạn.

  Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay đang ngày càng trở nên cấp thiết đặc biệt nhất là khả năng giao tiếp tiếng Anh là yếu tố đóng vai trò quyết định, không chỉ đối với trẻ em, mà ngay cả với người lớn. Đặc biệt hơn cả là những sinh viên, những du học sinh tương lai thì Tiếng Anh là một trong những điều kiện quan trọng hàng đầu. Học tiếng Anh không chỉ chăm chăm vào việc luyện ngữ pháp mà cao hơn thế, người học luôn cần một môi trường thuận lợi để có thể giao tiếp, nâng cao kỹ năng nói.

  Trong tình hình hiện nay, thực tế để có được một công việc như mong muốn ở tất cả mọi lĩnh vực thì không thể thiếu một trong những điều kiện “tiên quyết” đó là phải có vốn ngoại ngữ – tiếng Anh. Điều này cũng đã và đang góp phần thúc đẩy cho việc dạy và học ngoại ngữ ở các trường Đại học, Cao đẳng luôn trở nên “nóng”, nhất là trong mấy năm trở lại đây. Từ đó, những đổi mới trong việc soạn sách, giáo trình học, phương pháp giảng dạy và học tập không ngừng được triển khai nhằm mục đích nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên để sau khi ra trường cùng với những kiến thức chuyên ngành có được cộng với vốn ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm được công việc, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhiều nhà tuyển dụng.

  Tuy vậy, bên cạnh những sinh viên có thành tích tốt trong các kì thi IELTS, TOEFL và có khả năng giao tiếp thành thạo với người nước ngoài thì còn đa số sinh viên chưa nắm được kiến thức cơ bản lẫn chuyên ngành hoặc nắm khá vững kiến thức nhưng lại không giao tiếp được. Tình trạng này đã và đang diễn ra ở hầu hết các khối ngành đào tạo hệ Đại học, Cao đẳng từ khối ngành kĩ thuật đến khối ngành nhân văn, an ninh quân sự và cả những ngành nhiều hay ít khi tiếp xúc với tiếng Anh.

  Hiểu được điều này, Trung tâm gia sư tài năng trẻ xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn lớp học Anh văn giao tiếp cùng với gia sư của trung tâm với những tiêu chí sau:

  · Giáo trình học phong phú, tiếp cận với các vấn đề trong đời thực

  · Nâng cao kỹ năng giao tiếp thông qua các giờ học đàm thoại với giáo viên nước ngoài.

  · Luyện cách phát âm và rèn ngữ điệu.

  · Xem những video clip sinh động, bổ sung thêm những kiến thức mới.

  · Ngoài ra, bạn còn được thực hành bằng phương pháp tương tác theo nhóm về các đề tài mới lạ, thú vị trong cuộc sống hàng ngày và phương pháp nhập vai vào các tình huống thực tế .

  Qua đó, ta có thể thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống, sự nghiệp và sự phát triển của con người. Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều và phổ biến. Rất nhiều các trung tâm ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh mở ra rầm rộ trên các tuyến đường, các tòa nhà, các văn phòng, lớp học online, lớp học giao tiếp thực tế ở công viên, các khu đông người nước ngoài………. Để đăng kí được một khóa học tiếng Anh đã trở nên rất đơn giản đối với mỗi người. Tuy nhiên, việc học có đem lại kết quả không còn tùy thuộc từng đối tượng, từng trường hợp. Có những bạn rất có tâm học tiếng Anh nhưng lại đăng kí nhầm những trung tâm kém chất lượng dẫn đến phí thời gian và tốn chi phí.

  Đội ngũ gia sư của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:

  o Là sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH sư phạm (chuyên ngành sư phạm ) , ĐH ngoại ngữ, ĐH Ngoại Thương , khoa Sư Phạm Tiếng Anh , ĐH Tin học Ngoại Ngữ TPHCM….

  o Giáo viên hoặc giảng viên các trung tâm , trường học tại Quận Thủ Đức.

  o Gia sư giỏi phát âm chuẩn, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, ngữ pháp tốt, truyền đạt dễ hiểu.

  o Gia sư giỏi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhà cho các em học sinh và người đi làm.

  o Gia sư giỏi có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

  o Gia sư giỏi nhẹ nhàng, ân cần với học sinh và tâm huyết với nghề

  Chúng tôi đảm bảo việc cải thiện khả năng về Anh văn cho các bạn trong thời gian nhanh nhất với hết khả năng và sự nhiệt tình của đội ngũ gia sư của trung tâm.

  Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Trung,Tiếng Nhật, Tiếng Thái Lan, tiếng Ấn Độ …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

  Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng :090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

  Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về lĩnh vực Tiếng Anh , hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn Quận Thủ Đức vàcác thành phố lớn như Có chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

  Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

  Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

  Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 , lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, Ukulele, đàn violon, đàn piano, vẽ,…., tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  Email: [email protected], [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Tphcm
 • Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Học Viên
 • Learn English With Zippy And His Friends
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Trực Tuyến 1 Vs 1
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Hiệu Quả Với 5 Điều Cần Biết
 • Khóa Tiếng Anh Hàng Không Tại Trường Anh Ngữ Beci
 • Viết Đoạn Văn Kể Về Ngày Đầu Tiên Đi Học Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Có Dịch
 • Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Thói Quen Hằng Ngày Hay Nhất Có Dịch
 • Viết Đoạn Văn Mô Tả Công Việc Hằng Ngày Bằng Tiếng Anh
 • 1. Luyện nghe – 10 phút

  Chỉ với 10 phút thực hành nghe hằng ngày, bạn đã có thể tạo cho mình thói quen phản xạ nghe tiếng Anh. Mỗi người đều lựa chọn cách thực hành nghe như thế nào phù hợp và thuận tiện nhất. Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

  Kênh tin tức trên Tivi và Internet: hiện nay có rất nhiều kênh thông tin sử dụng tiếng Anh, thực hành nghe bằng các bản tin giúp bạn tiếp cận với tiếng Anh thông dụng được sử dụng hằng ngày hoặc tiếng Anh ở một số lĩnh vực cụ thể như: chính trị, kinh tế, văn hóa, dụ lịch. Kiến thức xã hội đi kèm với khả năng nghe tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

  Nghe nhạc: Nghe nhạc giúp bạn làm quen linh hoạt với các tiêu đề khó trong tiếng anh như: sự luyến âm, nối âm, ngữ điệu lên xuống..bởi đặc trưng của các bài hát là giai điệu rất phong phú. Bạn có thể nghe và hát theo để kết hợp luyện giọng tiếng Anh.

  Sử dụng CDs, VCDs và băng cassette của các giáo trình giảng dạy tiếng Anh

  10 phút không ít nhưng cũng không quá nhiều để bạn luyện tập, chính vì vậy, tìm phương pháp phù hợp với hoàn cảnh và khả năng của chính bạn là điều quan trọng nhất.

  2. Luyện đọc – 10 phút

  3. Luyện từ vựng – 10 phút

  4. Luyện ngữ pháp – 10 phút

  Đây là khoảng thời gian bạn nhớ lại những gì đã được học trên lớp, hoặc nếu như bạn tự học mà không tham gia một khóa học nào thì 10 phút này là thời điểm mà bạn lấy sách ngữ pháp và ôn lại những tiêu điểm ngữ pháp đã từng học. Thêm vào đó, bạn có thể tham khảo ở các trang web học tiếng Anh online – mỗi ngày sẽ có những tiêu điểm ngữ pháp được giới thiệu (Tip of the Day). Ôn nhanh những tiêu điểm đó mà sau đó nhớ lại những cấu trúc, từ vựng mà bạn đã gặp trong 10 phút thực hành nghe và 10 phút thực hành đọc? Bạn có gặp lại những cấu trúc đấy không? Chúng được sử dụng như thế nào?

  5. Luyện nói – 5 phút

  Việc luyện nói hàng ngày đặc biệt quan trọng dù bạn chỉ dành ra 5 phút để thực hành. Hãy cố gắng nói thực sự (không phải nói thầm), tóm tắt lại những gì bạn đã nghe và đọc. Nếu như việc luyện tập này được thực hiện một mình sẽ gặp nhiều khó khăn thì bạn có thể cùng học tập với bạn bè.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN IDP LANGUAGE

  • Thời gian làm việc 24/7
  • Address: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Tel: (028) 39904788 – Hotline: 0909746045
  • Email: [email protected]
  • Website: www.idplanguage.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Hiệu Quả
 • 5 Ngày Học Hết Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng Nhất
 • Thể Lệ Chương Trình “30 Ngày Đồng Hành Cùng Con Học Monkey Stories” Tháng 11
 • Lên Lộ Trình 365 Ngày Học Tiếng Anh Để Sở Hữu Vốn Từ Vựng Xịn Xò Sau Một Năm
 • Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Thường Xuyên Sử Dụng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • ​4 Nguyên Tắc Vàng Giúp Bạn Có Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Tốt
 • Cách Học Giao Tiếp Tiếng Nhật
 • Lễ Hội Tiếng Nhật Lần Thứ Nhất Của Thanh Giang Conincon
 • Trung Tâm Tư Vấn Du Học Thanh Giang Conincon Lừa Đảo?
 • Chi Phí Du Học Nhật Bản Tại Thanh Giang
 • Trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

  Thứ ba – 26/02/2019 03:48

  Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm kiếm khóa học tiếng Nhật giao tiếp để nâng cao trình độ, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp bạn chinh phục thứ ngôn ngữ khó tính này.

  Trung tâm Nhật ngữ SOFL – Địa chỉ đào tạo tiếng Nhật tốt nhất

  Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL luôn là địa chỉ học tiếng Nhật giao tiếp uy tín và quen thuộc với tất cả cả bạn học viên không chỉ tại Hà Nội mà còn trên cả nước với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật trong suốt hơn 10 năm qua. Đến với khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội của SOFL các bạn sẽ được trang bị những kiến thức giao tiếp và đọc viết tiếng Nhật căn bản, không chỉ thế còn được tìm hiểu và tiếp cận về nền văn hóa đặc sắc cũng như con người của Nhật Bản.

  Lớp học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại SOFL

  Học hết khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản các bạn có thể giao tiếp được ở mức đơn giản, có thể trò chuyện và trao đổi về những tình huống gần gũi trong cuộc sống. Sau đó các bạn có thể tiếp tục học lên khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao để có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong cuộc sống. Bên cạnh đó bạn có thể linh hoạt lựa chọn hình thức học như học theo kiểu truyền thống trực tiếp tới lớp hoặc học tiếng Nhật online cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet là bạn có thể dễ dàng học mọi lúc mọi nơi vào bất cứ lúc nào bạn thích.

  Đối tượng của lớp học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

  – Học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học Nhật Bản

  – Người đi làm trong những công ty Nhật Bản

  – Học viên đi xuất khẩu lao động

  – Công ty có đối tác là người Nhật Bản

  – Đội ngũ giáo viên: Giáo viên người Việt trình độ chuyên môn cao (N2-N1) và giáo viên người Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

  – Giáo trình: Giáo trình được chính các thầy cô giáo của trung tâm biên soạn kết hợp với giáo trình chuẩn Minna no Nihongo

  Phương pháp giảng dạy khác biệt

  Có những bài kiểm tra định kỳ nhằm giúp học viên củng cố, nắm vững được các kiến thức đã học và kiểm tra đánh giá lại những kiến thức đã được học tại lớp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Quận Thủ Đức Tốt Nhất
 • Bật Mí Các Trung Tâm Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận Thủ Đức
 • Những Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Quận Thủ Đức
 • Bí Quyết Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Nhanh Nhất
 • 7 Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Nhanh Nhất Cho Mọi Người
 • Web hay