Top 11 # Xem Nhiều Nhất Dạy Online Tiếng Nhật Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Nhận Dạy Gia Sư Tiếng Nhật Online

Share

Facebook

Ad muốn thử sức với việc dạy gia sư tiếng Nhật online. Bạn nào có nhu cầu muốn học và tìm hiểu thì liên lạc vs Ad.

■Trình độ N5~N3■Hình thức học: Online■Cách dạyAd sẽ từ mục đích học tập của các bạn để đề ra lộ trình học cho hợp lý.Sẽ tùy vào khả năng mà hướng dẫn các bạn học và có phương pháp luyện tập cho hợp lý.Chi tiết Ad sẽ nói chuyện vs từng bạn muốn học trước khi start.(nói chuyện free)■Phí: thương lượng, tùy đối tượng. Sinh viên sẽ rẻ hơn người đi làm■Số lượngAd thử dạy 1 người, nếu có nhiều người đăng ký sẽ nói chuyện xem sẽ dạy ai.

■Bạn nào quan tâm pm cho Ad. Sẽ dành thời gian để nói chuyện rồi mới tính.

Liên hệ facebook:

https://www.facebook.com/traingiemnhatban/

Hoặc gmail:

nguyenvanmanh24@gmail.com

★Update 1-dạy bạn đầu tiên

Hiện đang dạy cho 1 bạn có trình độ N2, 1 tuần 1 buổi. Giúp bạn luyện nghe nói.

Lộ trình: 1. Hàng ngày bạn sẽ luyện phát âm bảng chữ cái, ghi âm và gửi để add check.2. Hàng ngày bạn sẽ luyện đọc to thành tiếng 1 bài báo trên NHK (easy web)- ghi âm lại rồi gửi add check. Làm vậy để rèn luyện khả năng đọc, lúc nói cũng sẽ dễ dàng hơn. Đọc báo để thêm kiến thức và từ vựng. Ngoài ra còn luyện phát âm.※2 việc trên bạn đang làm rất chăm chỉ và ngày nào cũng gửi bài, ko nhất thiết phải là lúc lên lớp ad mới check3. Luyện cùng bạn giao tiếp bằng giáo trình Namachukei4. Ngoài ra còn hỗ trợ ngữ pháp và từ vựng trong quá trình học5. Khuyến khích bạn nghe nhiều mỗi ngày

2020/07/04 Update

Hiện đã kết thúc việc hướng dẫn bạn bên trên và đang bắt đầu dạy 1 bạn khác. Nhận xét về bạn đầu tiên:

Bạn rất chăm và có nỗ lực cố gắng. Chuẩn bị bài nghiêm túc, luôn dành thời gian nhiều nhất có thể để học tiếng Nhật mặc dù công việc vất vả. Hướng dẫn bạn học trong vòng 2 tháng(8 buổi) để giúp bạn tạo được đà để bạn tự đi.

Rất vui vì ngoài việc học tiếng Nhật thì ad cũng có thể tư vấn và giải đáp 1 số thắc mắc giúp bạn về cuộc sống và công việc. Hiện tại thi thoảng vẫn nt và liên lạc với bạn. Ad tin trong tương lai bạn ấy sẽ giỏi và thành công trên con đường của mình.

Ad cũng public giá dạy bạn này ad lấy 900yen cho 1h30 phút.

★Update 2-dạy bạn thứ 2

Từ tháng 7/2020 ad đang dạy 1 bạn thứ 2 ở Việt Nam. Mới học 1 buổi đầu tiên. Dự kiến học 1 tuần 3 buổi. Mục tiêu của ad là giúp bạn cải thiện cách học và tạo đà cho bạn tiến bộ.

Public giá dạy bạn này ad lấy 150k cho 1h30 phút.

Bạn nào muốn cải thiện tiếng Nhật thì liên hệ vs Ad. Ad sẽ xây dựng lộ trình để phù hợp cho từng bạn và mục đích học của từng bạn.

Lớp Dạy Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Online

Đất nước Nhật và tiếng Nhật luôn có 1 sức hút rất lớn với nhiều người, vì nhiều lý do từ văn hóa, ẩm thực, du lịch, du học và việc làm tại Nhật, cùng như tại các công ty có sử dụng tiếng Nhật trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc học tiếng Nhật và giao tiếp tiếng Nhật lại đòi hỏi một cách bài bản, dài hạn mà không phải ai cũng có điều kiện. Hiện tại rất nhiều bạn đã chọn các khóa học tiếng Nhật online chất lượng tại Ngoại Ngữ NewSky vì ở xa và vì đang ở nhà để hạn chế dịch bệnh mùa Covid-19.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí, được thành lập và phát triển từ năm 2001 với nhiều chương trình dạy học tiếng Nhật tại trung tâm và online uy tín, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, bằng cấp chuẩn quốc tế và được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.

👉 Đối tượng tham gia khóa học tiếng Nhật online

Là học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích tiếng Nhật

Học viên đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy tính có kết nối internet

Học viên muốn giao tiếp tiếng Nhật tốt để xin việc làm, du lịch, du học hoặc lấy các chứng chỉ tiếng Nhật.

👉 Chương trình giảng dạy tiếng Nhật online

Dạy kỹ từ phát âm, nghe nói chuẩn ngay từ đầu,

Giáo trình Minna no Nihongo, đầy đủ 4 kỹ năng để tham gia các kỳ thi JLPT và NAT test sau này,

Giờ học linh hoạt từ sáng đến tối cho các bạn học viên lựa chọn.

👉 Sự khác biệt của khóa học tiếng Nhật online tại Ngoại Ngữ NewSky

Bài học và bài tập sẽ được gởi FREE cho học viên trước khi bắt đầu,

Học trên phần mềm trực tuyến, tương tác trực tiếp, học viên có thể xem lại nội dung buổi học sau đó,

Bắt kịp xu hướng hiện đại, vừa giỏi ngoại ngữ, vừa cải thiện kỹ năng sử dụng vi tính, internet,

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, có chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế từ N2 trở lên …, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, thân thiện, vui vẻ.

Đặc biệt: Có lớp học online dành riêng cho 01 học viên – 01 giáo viên theo yêu cầu với học phí chỉ từ 120.000 vnd/giờ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí, được thành lập và phát triển từ năm 2001 với nhiều chương trình dạy học tiếng Nhật tại trung tâm và online uy tín, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, bằng cấp chuẩn quốc tế và được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.

👉 Chỉ cần có điện thoại hoặc laptop kết nối internet là học viên có thể học bất cứ nơi đâu

🏠 Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm hoặc chuyển khoản.

Học Tiếng Nhật Online, Luyện Thi Tiếng Nhật Online, Thi Thử Tiếng Nhật Online

Học ngữ pháp tiếng nhật sơ cấp bài 14-文法

Động từ trong tiếng Nhật có đuôi thay đổi. Người ta gọi đây là cách chia động từ. Chúng ta có thể tạo ra nhiều câu với ý nghĩa khác nhau bằng cách đặt đằng sau dạng chia cách của động từ những đuôi khác nhau. Căn cứ vào cách chia động từ được phân ra làm ba nhóm.

Động từ thuộc nhóm này có âm cuối của thể ます là âm thuộc dãy い

Động từ có âm cuối của thể ます là âm thuộc dãy え. Có một số trường hợp đặc biệt

Các động từ của nhóm này là します (danh từ mang tính hành động +) và きます

Cách chia động từ ở thể mà có âm cuối là 「て」 hoặc 「で」 được gọi là thể て. Cách lập ra thể て theo nhóm của động từ như sau

Bỏ 「ます」 và thêm 「て」 vào sau

Bỏ 「ます」 và thêm 「て」 vào sau

すみませんが、このかんじのよみかたをおしえてください。

Xin lỗi, hãy chỉ cho tôi cách đọc chữ Hán này

Anh/chị viết địa chỉ và tên vào đây

Như đã thấy ở ví dụ 1 khi dùng mẫu câu này với ý nghĩa nhờ vả thì thường thêm 「すみませんが」 vào trước phần 「~てください」 Khi thêm như thế thì câu sẽ mang sắc thái lịch sự hơn và thích hợp khi dùng để nhờ vả ai đó điều gì.

Mẫu câu này biểu thị một hành động đang diễn ra.

Bây giờ anh Miller đang gọi điện thoại

Bây giờ trời có mưa không?

Đề nghị làm một việc gì đó cho người nghe

Mẫu câu này dùng khi người nói muốn nêu ra đề nghị làm 1 việc gì đó cho người nghe

B:Vâng, ngày mai anh đến vào lúc 10 giờ

Ở ví dụ 1 thì B nhờ hay sai khiến A khi A đề nghị làm một việc cho B

Ở ví dụ 2 thì B tiếp nhận đề nghị của A với thái độ cám ơn

Ở ví dụ 3 thì B từ chối đề nghị của A

Xin lỗi, làm ơn lấy giúp tôi muối.

Ở bài 8 chúng ta đã học về trợ từ nối tiếp 「が」 . Nhưng ở ví dụ này khi dùng trong 「しつれいですが」 hoặc 「すみませんが」 để mở đầu một câu nói thì 「が」 không còn ý nghĩa ban đầu của nó nữa mà chỉ mang ý nghĩa nối tiếp mà thôi.

Khi muốn miêu tả một hiện tượng tự nhiên thì dùng 「が」 trước chủ thể đó.

Sửa lần cuối: Thứ bảy, 23 Tháng năm 2020, 4:47 PM

Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Online

Hiện nay trên mạng có rất nhiều website học tiếng Nhật online nhưng lại ít có website cho phép bạn học thử miễn phí. Một trong những website học tiếng Nhật miễn phí online tốt nhất là Dekiru.vn.

Vậy chúng tôi có những ưu điểm đặc biệt nào khiến bạn phải quan tâm?

Tất cả những dạng bài học có trên website đều có thể được học thử miễn phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đánh giá hình thức học Online này có thật sự phù hợp với mình hay không. Độ chính xác về kiến thức, cũng như phương pháp học trên chúng tôi vô cùng hay và tiện ích nên chắc chắn những bạn nhạy bén với các thiết bị thông minh sẽ hài lòng ngay ở lần học đầu tiên.

Trên thế giới hiện tại, cũng có 1 số web học tiếng Nhật online miễn phí. Chất lượng có thể chưa bằng chúng tôi nhưng có lẽ sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi đối với những bạn có nhu cầu.

Học tiếng Nhật thì một trong những yêu cầu đầu tiên là hiểu rõ tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái chính cần học: Hiragana, Katakana và Kanji. Chúng được sử dụng và bổ trợ với nhau như thế nào? Sử dụng như thế nào để tránh gây nhầm lẫn?

Learn Japanese Language là một website vô cùng tốt để bạn học về các con chữ trong tiếng Nhật. Mỗi con chữ được liên tưởng đến 1 biểu tượng, giúp việc học tiếng Nhật online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đây không phải một website học tiếng Nhật online như bình thường. Nó được ra đời từ khoảng năm 2007 bởi nhà sáng lập Koichi, người đã có phương thức tiếp cận vô cùng sáng tạo để giảng dạy tiếng Nhật. Ý tưởng của Koichi là giảng dạy tiếng Nhật bằng cách xen kẽ các mẩu chuyện về văn hóa tiếng Nhật, khiến cho việc học tiếng Nhật thú vị hơn rất nhiều.

Tofugu có rất nhiều video giúp ích cho việc học tiếng Nhật. Trang web này được liên kết với textfugu, sách giáo khoa tiếng Nhật online miễn phí dành cho người tự học tiếng Nhật khá nổi tiếng.

Trường hợp khác, nếu bạn muốn tìm một web học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí thì quả thật rất ít và kiến thức trong đó không đủ để cho bạn có mọt nền tảng tiếng Nhật tương đối.