Đại Sứ Quán Mỹ Tại Tphcm Ở Đâu? Quy Trình Đặt Lịch Hẹn Thế Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Đại Sứ Quán Philippines Tại Tp Hcm Được Đặt Tại Đâu?
 • Lấy Visa Du Học Mỹ Không Cần Bằng Tiếng Anh
 • Hiện Em Muốn Sang Mỹ Học Nâng Cao Chuyên Ngành Thư Viện Nhưng Em Chưa Có Chứng Chỉ Tiếng Anh Ielts Hoặc Toefl. Giúp Em Phải Làm Thế Nào Với??
 • Tìm Hiểu Một Ngày Của Học Sinh Mỹ Học Như Thế Nào?
 • Cách Học Của Mỹ Khác Với Cách Học Của Việt Nam Như Thế Nào?
 • Thông thường một quốc gia sẽ đặt 2 cơ quan đại diện ngoại giao tại 2 thành phố khác nhau. Và ở Việt Nam, Đại sứ quán Hoa Kỳ được đặt tại địa chỉ số 7 Láng Hạ, Hà Nội và Lãnh sự quán tại địa chỉ số 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Các ngày nghỉ lễ trong năm 2022

  * A: Ngày lễ của Mỹ

  V: Ngày lễ của Việt Nam

  Quy trình đặt lịch hẹn trong từng trường hợp

  Giấy báo sanh Lãnh sự ngoài nước

  Dịch vụ hộ chiếu

  Đối với dịch vụ hộ chiếu, Lãnh sự quán Hoa Kỳ cũng chỉ giải quyết theo lịch hẹn. Thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu, lúc 10 giờ đến 11 giờ 30.

  Dịch vụ công chứng

  Đối với những dịch vụ công chứng như tuyên thệ, chứng thực, xác nhận, ủy quyền,… đại sứ quán Mỹ tại TPHCM sẽ giải quyết vào buổi sáng từ 8 giờ 30 đến 10 giờ vào thứ Hai đến thứ Sáu.

  Nếu cần hẹn khẩn cấp, bạn nên đặt một cuộc hẹn trực tuyến như bình thường, sau đó gửi thêm yêu cầu xin lịch hẹn khẩn. Khi yêu cầu xin lịch hẹn khẩn, bạn cần nêu rõ lý do và bằng chứng vì sao cần hẹn khẩn và đợi đến khi yêu cầu được xem xét.

  Trường hợp khẩn cấp

  Mang theo giấy tờ gì?

  – Giấy tờ tuỳ thân (có kèm ảnh).

  – Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 06 tháng.

  – Tờ xác nhận đơn DS-160, có mã vạch.

  – Hóa đơn đã nộp lệ phí visa.

  – Ảnh hộ chiếu (thời gian chụp không quá 06 tháng).

  – Giấy hẹn phỏng vấn đã đặt trên mạng. (Lưu ý: nếu một người đặt hai cuộc hẹn trở lên, Lãnh sự quán sẽ huỷ tất cả các cuộc hẹn của người đó).

  Trang phục khi đến Lãnh sự quán

  Không nên mặc:

  Sự thành công của cuộc phỏng vấn phụ thuộc phần lớn vào ấn tượng ban đầu của nhân viên lãnh sự đối với bạn. Một vài gợi ý nho nhỏ cho cuộc phỏng vấn của bạn, cụ thể:

  – Trang phục thể thao như quần short, quần thể thao, áo thun,…

  – Áo thun có in các khẩu hiệu/ hình ảnh nhạy cảm mang tính công kích chính trị, tôn giáo.

  – Quần áo bẩn, nhàu, bị rách.

  – Dùng quá nhiều nước hoa.

  Nên mặc trang phục:

  – Trang điểm quá đậm hoặc chọn kiểu tóc rối rắm.

  – Quần áo chuyên nghiệp, trang trọng như những buổi phỏng vấn ở văn phòng.

  – Trang phục sạch sẽ, tươm tất.

  Thái độ khi phỏng vấn

  Phong thái tự tin, vui vẻ và sự trung thực sẽ giúp bạn hoàn thành phần phỏng vấn của mình một cách tốt nhất. Vì thời gian phỏng vấn chỉ vỏn vẹn khoảng 5 phút nên bạn hãy trả lời thật ngắn gọn những gì được hỏi. Từng cử chỉ, thái độ và lời nói của bạn sẽ được nhân viên lãnh sự quan sát sát sao nên nếu có phong thái tự tin là một lợi thế lớn nhất đối với bạn.

  Nếu nghe không rõ câu hỏi, hãy thật tự tin hỏi lại. Tránh trường hợp hiểu sai nghĩa và trả lời sai ý dẫn đến hồ sơ của bạn bị thất bại. Một điều lưu ý là bạn nên chú ý trả lời khớp với hồ sơ đã khai. Vì chỉ bất kỳ một nghi vấn nào, dù là vô tình hay cố ý, khả năng bị đánh rớt hồ sơ sẽ rất cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tư Vấn Du Học Studylink
 • Tổng Hợp Các Câu Hỏi Tiếng Anh Phỏng Vấn Du Học Mỹ Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Khi Mới Qua Mỹ
 • Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Quận 2
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Không Thể Bỏ Qua Tại Tp. Hcm
 • Đại Sứ Quán Và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Tại Quận 2
 • Lời Răn Dạy Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Răn Dạy Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Lời Răn Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Trung Tâm Anh Ngữ ⋆ Vietadv.vn™
 • Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO) được thiết lập tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vào năm 2022. Là một bộ phận trực thuộc Phòng Thông tin – Văn Hóa, Văn phòng hợp tác cùng Bộ Giáo dục, các hiệp hội nghề nghiệp của giáo viên, các trường đại học, các trường phổ thông, giảng viên và giáo viên Tiếng Anh trong các chương trình và dự án trao đổi văn hóa và giáo dục nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Hoa Kỳ và nhân dân các nước trong khu vực. Văn phòng RELO tại Hà Nội quản lý các chương trình Tiếng Anh tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

  Văn phòng Tiếng Anh Khu vực Hà Nội là một trong 25 văn phòng tương tự trên toàn thế giới. Công việc của Văn phòng do Vụ Chương trình thuộc Tổng vụ Văn hóa và Giáo dục của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tại thủ đô Washington điều phối.

  Các chương trình Tiếng Anh

  Chương trình Chuyên gia Anh ngữ

  Chương trình Chuyên gia Anh ngữ hỗ trợ đào tạo tiếng Anh và thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Hoa Kỳ và nhân dân các nước Việt Nam, Lào và Campuchia. Chương trình này cử các giáo viên, giảng viên Hoa Kỳ có tài năng và điều kiện chuyên môn với bằng Thạc sỹ về Giảng dạy Tiếng Anh như Ngoại ngữ/Ngôn ngữ hai (TEFL/TESL) hoặc Ngôn ngữ Ứng dụng tới làm việc tại các trường đại học, tổ chức phi chính phủ về giáo dục và các trung tâm giáo dục khác. Các chuyên gia này chia sẻ kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng, tiếp thu kinh nghiệm quốc tế và học hỏi thêm về các nền văn hóa khác. Khi trở về Hoa Kỳ, các chuyên gia chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức thu nhận được với các cộng đồng và đồng nghiệp của mình ở Hoa Kỳ.

  Chương trình Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp

  Chương trình Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tuyển chọn các học giả, chuyên gia trong lĩnh vực Giảng dạy tiếng Anh như Ngoại ngữ (TEFL) và Giảng dạy tiếng Anh cho Người nói Ngôn ngữ khác (TESOL) để thực hiện trong hai tuần tới bốn tháng những chương trình được thiết kế rất kỹ càng. Các Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp hỗ trợ Đại sứ quán Hoa Kỳ cung cấp và duy trì những Chương trình Tiếng Anh chất lượng cao cho đối tác địa phương đồng thời tăng cường hiểu biết lẫn nhau. Đại sứ quán Hoa Kỳ, thông qua tham vấn với các đối tác giáo dục ở nước sở tại, xây dựng các chương trình làm việc của Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp, có thể là bồi dưỡng giáo viên; xây dựng khung chương trình đào tạo, giáo trình và học liệu; hoăc đánh giá chương trình. Trong một số trường hợp, chuyên gia có thể sử dụng các công cụ hội thảo trực tuyến để đào tạo hoặc tư vấn cho đồng nghiệp ở nước sở tại.

  Nếu quý vị có bất kì đề nghị cung cấp Chuyên gia Anh ngữ Cao cấp, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Tiếng Anh Khu vực.

  Chương trình Học bổng tiếng Anh Access

  Chương trình Học bổng tiếng Anh Acces cung cấp nền tảng kĩ năng tiếng Anh cho học sinh xuất sắc và không khán giả độ tuổi từ 13 đến 20 thông qua chương trình học sau giờ chính khóa và học cấp tốc vào mùa hè. Học sinh Access được cảm nhận những giá trị văn hóa và nền dân chủ Hoa Kỳ, tăng cường khả năng tham gia tích cực vào sự phát triền kinh tế xã hội của đất nước, đồng thời có thêm cơ hội tham dự các chương trình trao đổi và học tập ở Hoa Kỳ trong tương lai.

  Chương trình học bổng trực tuyến Online Professional English Network (OPEN)

  Chương trình Online Professional English Network (OPEN) mang đến các cơ hội học tập trực tuyến cho giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. OPEN thúc đẩy trao đổi văn hóa và cho phép người học truy cập miễn phí các tài liệu giảng dạy và học tập có thể được tái sử dụng, điều chỉnh và chia sẻ với những người khác. Các khoá học phát triển chuyên môn OPEN do các trường Đại học và các chuyên gia TESOL Hoa Kỳ thiết kế và giảng dạy. Các chương trình thuộc OPEN gồm:

  • Các khoá học trực tuyến 8 tuần có giảng viên hướng dẫn – Global Online Courses (GOCs)
  • Các khoá học tiếng Anh chuyên ngành (ESP) cho từng khu vực hoặc quốc gia
  • Các khoá học trực tuyến mở tự học hoặc với giảng viên – Facilitated and self-paced Massive Open Online Courses (MOOCs)
  • Hội thảo trực tuyến – Webinars
  • Tài liệu học và giảng dạy cấp phép mở
  • Cộng đồng giáo viên cựu thành viên các chương trinh OPEN chia sẻ kinh nghiêm giảng dạy – Alumni Community of Practice

  Tạp chí English Teaching Forum

  Website American English và Tài liệu Anh Mỹ

  Website American English là một kho tài liệu hỗ trợ việc học tập và giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hoa Kỳ. Website này cung cấp nhiều tài liệu và học liệu hấp dẫn dành cho phát triển nghề nghiệp của giáo viên và dành cho học sinh sử dụng trên lớp. Cả giáo viên và học sinh đều có thể tìm được những cách mới để luyện tập Tiếng Anh và tăng cường vốn hiểu biết về Hoa Kỳ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Qua Zoom
 • Những Trò Chơi Hay Nhất Để Học Tiếng Anh
 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận 7
 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Ở Quận 7
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Miễn Phí 100% Học Phí Tại Hà Nội
 • Đại Sứ Quán Philippines Tại Tp Hcm Được Đặt Tại Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lấy Visa Du Học Mỹ Không Cần Bằng Tiếng Anh
 • Hiện Em Muốn Sang Mỹ Học Nâng Cao Chuyên Ngành Thư Viện Nhưng Em Chưa Có Chứng Chỉ Tiếng Anh Ielts Hoặc Toefl. Giúp Em Phải Làm Thế Nào Với??
 • Tìm Hiểu Một Ngày Của Học Sinh Mỹ Học Như Thế Nào?
 • Cách Học Của Mỹ Khác Với Cách Học Của Việt Nam Như Thế Nào?
 • Học Sinh Mỹ Học Lịch Sử Như Thế Nào
 • Philippines và Việt Nam cùng thuộc khối ASEAN, đã từng ký với nhau nhiều thỏa thuận hợp tác phát triển, trong đó có vấn đề xuất nhập cảnh.

  Chính vì điều này mà khi người Việt Nam chúng ta làm visa Philippines, bạn sẽ có những lợi thế sau:

  – Người Việt Nam mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao còn hiệu lực được miễn visa và có thể nhập cảnh Philippines với thời hạn lưu trú là 90 ngày.

  – Người Việt Nam có hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa trong vòng 30 ngày tại Philippines.

  – Với thời gian lưu trú ngắn hạn, cho phép việc gia hạn visa Philippines nhiều lần.

  Một số thông tin về đại sứ quán Philippines tại TP HCM

  Thông thường các cơ quan ngoại giao đều được gọi chung là Đại sứ quán. Tuy nhiên, Đại sứ quán chỉ đặt tại thủ đô của một nước. Còn cơ quan ngoại giao giữa Việt Nam và Philippines được đặt tại các thành phố lớn khác như Hồ Chí Minh thì được gọi chính xác là Tồng Lãnh sự quán Philippines tại TP HCM.

  – Địa chỉ của Lãnh sự quán tại TP HCM: 40/5 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

  – Fax: +84 8 3518 0047

  – Điện thoại: +84 8 3518 0045

  – Email: [email protected]

  Hồ sơ chung khi làm visa Philippines

  – 02 hình 4×6 cm (phông nền trắng và ảnh chụp không quá 6 tháng).

  – Sổ hộ khẩu (bản sao và đã công chứng toàn bộ các trang).

  – Hộ chiếu gốc (có giá trị 10 năm) còn thời hạn trên 6 tháng, đã ký tên ở trang 3 và có ít nhất 3 trang trống để dán visa (Nếu đã đổi hộ chiếu mới thì phải mang cả hộ chiếu cũ).

  – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương trong thời gian chưa quá 6 tháng).

  – Mẫu đơn khai xin visa đi Philippines.

  – Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (bản sao và có công chứng).

  – Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

  Một số thủ tục bổ sung theo từng trường hợp

  – Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để du học tự túc.

  – Thư giới thiệu của công ty (có nêu rõ mục đích đi Philippines).

  – Giấy phép lao động.

  – Giấy tờ xác nhận đang làm việc tại công ty.

  – Thư mời thăm thân của người mà bạn sẽ thăm, hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính và có sự xác nhận của chính quyền thành phố, thời hạn không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).

  – Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài (đặt vé máy bay và khách sạn tại Philippines).

  – Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người mà bạn tới thăm.

  – Giấy tờ về tình trạng cư trú của người mà bạn sẽ thăm (như bản sao hộ chiếu có công chứng, hoặc hộ chiếu nước ngoài của người đó).

  Hướng dẫn điền vào mẫu khai xin visa

  – Bước 1: Bạn vào website của Lãnh sự quán Philippines để download mẫu tờ khai xin Visa.

  – Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin tờ khai và nộp cùng hồ sơ xin visa ở đại sứ quán Philippines tại TP HCM, bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy visa.

  Lệ phí làm Visa Philippines

  Tùy thuộc vào từng trường hợp cấp visa cụ thể mà có những mức giá khác nhau, do đó khoản phí này sẽ do đại sứ quán/ lãnh sự quán đề cập một cách minh bạch khi bạn làm hồ sơ.

  Thời gian cấp visa đi Philippines

  Lãnh sứ quán tại TP HCM sẽ cấp visa cho bạn trong vòng 1 tuần kể từ ngày hoàn tất các thủ tục đăng kí. Lưu ý rằng, thời gian Lãnh sự quán cấp visa đi Philippines cho bạn có thể dài hơn 1 tuần nếu rơi vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

  Khi bạn đến Lãnh sự quán tại TP HCM nhận visa trực tiếp, nhớ mang đầy đủ các giấy tờ để tránh gặp một số rắc rối không cần thiết làm mất nhiều thời gian của bạn.

  Thông tin liên hệ:

  ☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

  📩 Email : [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Sứ Quán Mỹ Tại Tphcm Ở Đâu? Quy Trình Đặt Lịch Hẹn Thế Nào?
 • Công Ty Tư Vấn Du Học Studylink
 • Tổng Hợp Các Câu Hỏi Tiếng Anh Phỏng Vấn Du Học Mỹ Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Khi Mới Qua Mỹ
 • Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Quận 2
 • Học Đại Học Miễn Phí Ở Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • “lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Xã Tam Mỹ Đông”
 • Đi Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Các Thư Viện Úc
 • Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Lớp 5
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Trường Đại Học Nha Trang
 • Hồi mới qua Mỹ thì tiếng Anh của mình tệ lắm, nói mà người bản xứ không hiểu. Lúc giao tiếp với họ làm mình quê lắm tại vì phải múa máy rồi đánh vần ra họ mới hiểu. Từ đó mình thường tự học ở nhà thông qua Youtube và các trang mạng online miễn phí. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách học đại học miễn phí của các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ.

  Trước tiên bạn muốn học gì thì cũng phải luyện nghe để hiểu bằng tiếng Anh trước. Việc nghe và nói tiếng Anh rất quan trọng vì nó là ngôn ngữ quốc tế. Việc học tiếng Anh đúng cũng rất quan trọng và giúp ích cho sự nghiệp và con đường học vấn của bạn sau này.

  Ví dụ lúc đi học thì mình lại chú trọng học lệch về các ngành kỹ thuật và xem nhẹ vấn đề giao tiếp này. Nên lúc đi làm thì tạo ra nhiều tình huống xấu hổ vì hiểu sai ý của đồng nghiệp hoặc không hiểu đồng nghiệp nói gì dẫn đến thiếu tự tin.

  Từ đó mình rút ra được kinh nghiệm là phải luyện lại tiếng Anh đúng, hoặc phải học đúng từ đầu, và dành thời gian để luyện tập mỗi ngày.

  Đa số người Việt mình khi nhập cư nước Mỹ đều phát âm sai một số từ ngữ rất thông dụng. Vấn đề là mình không biết là sai nên không chịu sửa nhưng người nghe sẽ rất khó chịu hoặc không có thiện cảm khi nói chuyện với mình.

  Bây giờ thử coi mình có sai hay không thì coi vài cuốn Youtube của anh Kenny Nguyễn, bảo đảm sau 10 phút bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của mình được kha khá.

  Phát âm chữ: I’ll, You’ll, They’ll….

  Phát âm chữ: they, this, these, that, the, thank you…

  Nói thiệt hồi ở Mỹ được 3 năm mà khi coi mấy cuốn Youtube của anh Kenny N này thì mừng hết lớn. Và từ đó bắt đầu quá trình luyện lại cách phát âm mỗi ngày.

  Nếu bạn cũng có vấn đề về phát âm hoặc đơn giản là muốn nói tiếng Anh giống như người bản xứ thì nên coi kênh của ảnh.

  Nếu như bạn muốn học Tiếng Anh đàm thoại thì có thể coi kênh 100 English. Và thực hành theo như bí quyết của người học trước:

  • Nghe 30ph trước khi ngủ.
  • Nghe 25ph khi thức dậy buổi sáng.
  • Nghe 15ph khi di bộ.
  • Nghe 10ph khi nấu ăn.
  • Vừa nghe vừa đọc to theo video sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

  Nếu thấy video hay bạn hãy học thật kỹ, học hời hợt sẽ rất nhanh quên.

  Mình xin chỉ cho một cách học được các lớp của các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ miễn phí nếu bạn đăng ký lớp và chọn chế độ kiểm tra (Audit) chứ không phải văn bằng (Certificate).

  Thay vì không có điều kiện để đi nước ngoài học tập, hoặc đến các trung tâm lớn tốn kém thì bạn có thể tự học bất cứ cái gì bằng cách học các lớp miễn phí trên hai trang EDX và MIT.

  Trước tiên phải cần cải thiện khả năng Tiếng Anh trước bằng cách theo dõi hai kênh trên Youtube. Nhớ là theo dõi như bạn theo dõi phim tàu, hoặc phim hàn vậy đó thì mới mau khá được.

  Mình xin ví dụ một số chương trình và lớp miễn phí như sau, bạn có thể bấm vào các link sau và tự đăng ký học miễn phí:

  Sau khi lấy 4 lớp trên thì bạn xin việc ở nước ngoài sẽ không khó khăn nữa hoặc bạn có thể tán dóc với mấy nhân sự cao cấp người nước ngoài để tạo mối quan hệ đồng nghiệp dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

  Chỉ cần một cái máy tính cùi bắp thì bạn có thể được học, được đổi đời, được có cơ hội xuất phát tốt hơn.

  Hoặc bạn muốn học thử một chương trình đại học năm nhất ở một trường đại học ở Mỹ thì có thể đăng ký học miễn phí với chương trình sau: Arizona State University

  Nếu không thích thú mấy chương trình học nhàm chán thì bạn cũng có thể học theo sở thích như kinh tế, tìm hiểu thị trường chứng khoán bằng cách chọn từ hàng trăm lớp học từ thấp đến nâng cao như:

  Vấn đề tự học này rất đơn giản nhưng không dễ dàng. Có một câu nói thế này: “Thói quen tốt sẽ làm bạn trở nên thông minh.” Việc bắt đầu bao giờ cũng sẽ khó khăn nhất và làm bạn chán nản.

  Vì vậy bạn phải có một tinh thần lạc quan, thích những thứ mình học và bắt đầu với cái dễ nhất để tạo thành thói quen tốt.

  Khi mới mở lên để đăng ký học bạn sẽ thấy phần giá tiền để đăng ký học. Bạn không cần trả tiền nếu chọn đăng ký và chọn phần “Audit.” Bạn sẽ được học miễn phí nếu không cần cấp chứng chỉ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Tam Mỹ Đông
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Miễn Phí
 • Monkey Phát Động Tháng Hành Động “tiếng Anh Cho Mọi Trẻ Em”
 • Chàng Trai Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hai Chàng Trai Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Hai Thanh Niên Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Cô Gái Biến 14 Ngày Cách Ly Thành Thời Gian Dạy Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí
 • Cô Giáo Việt Kiều Chia Sẻ Cách Người Mỹ Dạy Học Sinh Tiểu Học
 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Quận Tân Bình
 • Bobby Briskey (23 tuổi), một chàng trai người Mỹ, đã mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí tại TP.HCM.

  Thời gian đầu sang VN, Bobby Briskey dạy ở nhiều trung tâm Anh ngữ. “Tôi nhận thấy nhiều nơi chỉ muốn lấy tiền người học mà bỏ ngỏ việc giảng dạy sao cho hiệu quả, chẳng đoái hoài, quan tâm đến việc người học có tiến bộ, giỏi ngoại ngữ hơn không. Chính điều này đã thôi thúc tôi quyết tâm thực hiện cho bằng được lớp dạy tiếng Anh miễn phí”, chàng trai người Mỹ kể tiếp.

  Trong tương lai rất gần, sẽ có trung tâm dạy Anh văn hoàn toàn miễn phí cho mọi người, bởi đó là điều tôi ấp ủ và đang cố gắng biến thành hiện thực. – Bobby Briskey

  Ngay sau đó, Bobby Briskey đã trò chuyện với người bạn là chủ một quán cà phê trên đường Tú Xương (Q.3, chúng tôi để mượn không gian làm… giảng đường, rồi tự soạn ra tài liệu để dạy và lớp học Free English Class Saigon chính thức ra đời. Tính đến nay, chỉ sau gần 3 tháng được thành lập, lớp đã thu hút hàng trăm người học, từ học sinh, sinh viên, người đi làm, nội trợ, thậm chí có cả những học viên là người lớn tuổi.

  Trưa 10.4, tìm đến lớp Free English Class Saigon của Bobby Briskey, chúng tôi ngạc nhiên khi chứng kiến lớp chật kín. Suốt cả buổi chiều đến tối, chàng trai này liên tục đứng lớp để dạy cho 4 nhóm có trình độ khác nhau như: sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

  Huỳnh Anh Thư, sinh viên Trường ĐH Mở chúng tôi cho biết rất thích lớp học tiếng Anh này, bởi không chỉ được học miễn phí mà bạn còn được biết thêm nhiều điều thú vị xoay quanh tiếng Anh mà không có giáo trình nào dạy. “Chẳng hạn như người VN hay hỏi nhau: How are you? (Bạn khỏe không?), người kia sẽ trả lời: I’m fine, thank you, and you? (Tôi khỏe, cảm ơn, còn bạn?). Tuy nhiên, khi học ở đây mới hiểu người bản xứ không nói như vậy, họ sẽ hỏi: How are you going? (Bạn thế nào?) hoặc How are you doing? (Bạn khỏe không?), và nhận được những câu trả lời như: I’m very well (Tôi rất ổn). Tương tự, chúng ta hay sử dụng những từ như: very beautiful (rất đẹp) thì cũng có nghĩa tương tự nhưng người bản xứ thường dùng là: it’s beauty…”, Anh Thư kể.

  Không riêng gì Anh Thư, tất cả người học tại lớp dạy tiếng Anh miễn phí của Bobby Briskey đều có những phản hồi tích cực. Bên cạnh việc dạy từ vựng, ngữ pháp, sửa những lỗi cơ bản hay gặp phải khi đọc, viết… Bobby Briskey còn truyền cảm hứng trong những câu chuyện để người học có thêm động lực để học, hiểu được lợi ích khi học tiếng Anh. “Mình mất gốc tiếng Anh nên bấy lâu nay sợ môn này lắm. Nhưng sau vài tuần học, được thầy Bobby Briskey động viên, hướng dẫn, chỉ cách học, mình thấy yêu thích môn này hơn và thấy tiến bộ dần”, Trần Minh Hoàng, sinh viên Trường ĐH Sài Gòn, cho biết.

  Xuân Phương (báo Thanh Niên)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Người Mỹ
 • Cựu Binh Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Việt
 • Dạy Tiếng Anh Tại Việt Nam, Nghề Nghiệp Nhàn Rỗi Của Người Nước Ngoài
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Tiền Giang
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Mỹ Tho
 • Hai Chàng Trai Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hai Thanh Niên Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Cô Gái Biến 14 Ngày Cách Ly Thành Thời Gian Dạy Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí
 • Cô Giáo Việt Kiều Chia Sẻ Cách Người Mỹ Dạy Học Sinh Tiểu Học
 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Quận Tân Bình
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Quận Tân Bình
 • Vì yêu và coi Việt Nam như ngôi nhà thứ hai của mình, hai chàng trai Mỹ đã đem đến cho rất nhiều người Việt cơ hội học tiếng Anh miễn phí vào sáng thứ Bảy hàng tuần.

  Với mong muốn tạo điều kiện phát triển giao tiếp tiếng Anh cho người Việt, Keith Tacey cùng người bạn Koos Hagg (cùng sinh năm 1984) mở một lớp học vào 8h30 sáng thứ 7 hàng tuần.

  Keith (trái) và Koos.

  Ngoài ra, hai giáo viên thường xuyên đưa ra các trò chơi hoặc tổ chức các buổi dã ngoại để giúp các học viên giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, qua đó giáo viên phát hiện và sửa lỗi phát âm mà các bạn thường mắc phải.

  Nguyễn Văn Dũng, học viên tham gia lớp học từ những ngày đầu tiên chia sẻ: “Lớp học tiếng Anh không những giúp tôi học tiếng Anh tốt hơn mà còn hiểu thêm về văn hóa và con người Mỹ. Bên cạnh đó, đó còn là nơi để tôi chia sẻ kinh nghiệm, gặp gỡ bạn bè cùng chung sở thích và thư giãn với tiếng Anh”.

  Điểm đặc biệt của lớp học này là “tinh thần mở”: Học viên tham gia ở mọi độ tuổi, không cần phải đăng kí trước khi đến cũng như không phải đóng bất kì một khoản phí nào.

  Tình yêu đất Việt

  Keith và Koos không chỉ coi đây là một lớp học thông thường, giáo viên giảng và học viên nghe, chép bài mà đó còn là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ về những vấn đề trong cuộc sống bằng tiếng Anh.

  Lớp học tiếng Anh miễn phí này luôn có thêm học viên mới.

  Ngoài giờ học trên lớp, các bạn học viên tổ chức các buổi đi chơi với các thầy như những người bạn thực sự, qua đó họ giúp hai thầy giáo hiểu hơn về văn hoá, ngôn ngữ, đời sống người Việt.

  Không phân biệt thầy trò, Keith và Koos luôn nói với các học viên của mình rằng “We are a family” (chúng ta là một gia đình). Hai thầy giáo người Mỹ luôn hy vọng những hiểu biết của mình có thể giải đáp những thắc mắc cũng như giúp các bạn trẻ Việt Nam có những định hướng tốt hơn trong học tập, định hướng cuộc sống tương lai.

  Sống và làm việc ở Việt Nam được vài năm, bằng tình yêu và tấm lòng của mình, Keith Tacey và Koos Hagg đã cùng nhau làm những gì có thể cho nhiều bạn trẻ.

  “Tôi luôn mong ở lại, gắn bó với dải đất hình chữ S này”, Koos Hagg nói. Keith đã gắn bó với Việt Nam hơn 4 năm lập gia đình và họ đã có một cậu con trai.

  “Tình yêu với Việt Nam ngấm vào tôi từ lúc nào cũng không biết nữa, tôi chỉ biết rằng cuộc sống của tôi thực sự hạnh phúc, tràn đầy ý nghĩa ở đất này. Tôi nguyện gắn bó với Việt Nam hết cuộc đời mình”, Keith chia sẻ.

  Keith Tacey tốt nghiệp ĐH Saginaw Valley State tại Michigan, (Hoa Kỳ), hiện làm việc tại trường mầm non quốc tế Sunshine House. Koos Hagg tốt nghiệp ĐH tại Kentucky (Hoa Kỳ), hiện làm việc tại Trường mầm non quốc tế Koala House.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Trai Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Người Mỹ
 • Cựu Binh Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Việt
 • Dạy Tiếng Anh Tại Việt Nam, Nghề Nghiệp Nhàn Rỗi Của Người Nước Ngoài
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Tiền Giang
 • Hai Thanh Niên Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Gái Biến 14 Ngày Cách Ly Thành Thời Gian Dạy Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí
 • Cô Giáo Việt Kiều Chia Sẻ Cách Người Mỹ Dạy Học Sinh Tiểu Học
 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Quận Tân Bình
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Quận Tân Bình
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Quận Tân Bình
 • Ngoài ra, hai giáo viên thường xuyên đưa ra các trò chơi hoặc tổ chức các buổi dã ngoại để giúp các học viên giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, qua đó giáo viên phát hiện và sửa lỗi phát âm mà các bạn thường mắc phải.

  Nguyễn Văn Dũng, học viên tham gia lớp học từ những ngày đầu tiên chia sẻ: “Lớp học tiếng Anh không những giúp tôi học tiếng Anh tốt hơn mà còn hiểu thêm về văn hóa và con người Mỹ. Bên cạnh đó, đó còn là nơi để tôi chia sẻ kinh nghiệm, gặp gỡ bạn bè cùng chung sở thích và thư giãn với tiếng Anh”.

  Điểm đặc biệt của lớp học này là “tinh thần mở”: Học viên tham gia ở mọi độ tuổi, không cần phải đăng kí trước khi đến cũng như không phải đóng bất kì một khoản phí nào.

  Keith và Koos không chỉ coi đây là một lớp học thông thường, giáo viên giảng và học viên nghe, chép bài mà đó còn là nơi để mọi người cùng nhau chia sẻ về những vấn đề trong cuộc sống bằng tiếng Anh.

  Ngoài giờ học trên lớp, các bạn học viên tổ chức các buổi đi chơi với các thầy như những người bạn thực sự, qua đó họ giúp hai thầy giáo hiểu hơn về văn hoá, ngôn ngữ, đời sống người Việt.

  Không phân biệt thầy trò, Keith và Koos luôn nói với các học viên của mình rằng “We are a family” (chúng ta là một gia đình). Hai thầy giáo người Mỹ luôn hy vọng những hiểu biết của mình có thể giải đáp những thắc mắc cũng như giúp các bạn trẻ Việt Nam có những định hướng tốt hơn trong học tập, định hướng cuộc sống tương lai.

  Sống và làm việc ở Việt Nam được vài năm, bằng tình yêu và tấm lòng của mình, Keith Tacey và Koos Hagg đã cùng nhau làm những gì có thể cho nhiều bạn trẻ.

  “Tôi luôn mong ở lại, gắn bó với dải đất hình chữ S này”, Koos Hagg nói. Keith đã gắn bó với Việt Nam hơn 4 năm lập gia đình và họ đã có một cậu con trai.

  “Tình yêu với Việt Nam ngấm vào tôi từ lúc nào cũng không biết nữa, tôi chỉ biết rằng cuộc sống của tôi thực sự hạnh phúc, tràn đầy ý nghĩa ở đất này. Tôi nguyện gắn bó với Việt Nam hết cuộc đời mình”, Keith chia sẻ.

  Keith Tacey tốt nghiệp ĐH Saginaw Valley State tại Michigan, (Hoa Kỳ), hiện làm việc tại trường mầm non quốc tế Sunshine House. Koos Hagg tốt nghiệp ĐH tại Kentucky (Hoa Kỳ), hiện làm việc tại Trường mầm non quốc tế Koala House.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hai Chàng Trai Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Chàng Trai Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Người Mỹ
 • Cựu Binh Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Việt
 • Dạy Tiếng Anh Tại Việt Nam, Nghề Nghiệp Nhàn Rỗi Của Người Nước Ngoài
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Tại Quán Cafe Noc

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Vựng Tiếng Đức Chủ Đề Nghề Làm Nail
 • Bí Quyết Lấy Bằng B1 Tiếng Đức Trong 6 Tháng Tại Amec ” Amec
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Bạn Cần Gì?
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Theo Chủ Đề Khi Ở Nhà Hàng
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Với Những Chủ Đề Trong Nhà
 • Học tiếng Đức miễn phí tại quán Cafe NOC

  Details
  Published: Tuesday, 04 July 2022 10:44
  Written by Admin
  Hits: 3638

  Bạn đang muốn học tiếng Đức để thi lấy bằng A1, A2, B1, B2 ? Bạn muốn học tiếng Đức rồi sang Đức học tập và làm việc nhưng chưa biết học ở đâu vừa chất lượng vừa rẻ ? hãy đến NOC Coffee – địa điểm sinh hoạt của Câu lạc bộ tự dạy và học tiếng Đức miễn phí 100%. Các bạn có thể tham gia lớp học để giao lưu và học hỏi thêm.

  Nhóm tự học tiếng Đức thành lập từ ngày 26/6/2016 và được điều hành bởi các bạn trẻ với mục đích giúp đỡ nhau học tiếng Đức và tìm hiểu về văn hóa Đức. Chỉ sau hơn 1 năm, tới thời điểm hiện tại ( tháng 07 năm 2022) đã có khoảng hơn 8000 thành viên, nhóm có quy mô toàn quốc và các thành viên Offline theo từng khu vực, chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng,Hải Dương….

  Cho thuê địa điểm Offline

  Tại Hà Nội, nhóm lựa chọn địa điểm Offline học tiếng Đức cho các thành viên là tầng 2 quán NOC Coffee . Đây là địa điểm tuyệt vời cho việc offline học nhóm vì nằm ở khu vực trung tâm, giá đồ uống rất sinh viên, không gian yên tĩnh, thiết kế khá đẹp và quan trọng nhất là quán cafe chuyên Offline nên có đầy đủ trang thiết bị học tập như phòng điều hòa mát mẻ, máy chiếu, bảng trắng, âm thanh loa đài (nếu cần).

  Sau đó cập nhật thông tin các lớp học và đăng ký tham gia.

  Quán Cafe Chiếu bóng đá cuối tuần

  1/ Nhóm A1-A2 sáng _ Trưởng nhóm: 2/ Nhóm A1-A2 chiều

  Nguyễn Hải Yến (sn 1995-sđt: 01635634268)

  _ Lịch học: Các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần (8h30-11h)

  _ Trưởng nhóm: Xuan Xit (sn 1994-sđt: 01658963026)

  _ Nhóm phó: Trịnh Phương Thảo (sn 1996-sđt: 01656749469)

  _ Lịch học: Các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần (14h-16h)

  3/ Nhóm B1-B2 chiều:

  _ Trưởng nhóm: Trần Quang Huy (sn 1997-sđt: 0944155786)

  _ Nhóm phó: Chít Ỉn (Phương Anh-sn 1998-sđt: 0932264809), Tuấn Anh (sn 1994-sđt: 0984280169)

  _ Lịch học: Các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần (17h30-19h30)

  Bán bột Cacao nguyên chất

  Sau khi tham gia, các bạn có khả năng đủ tự tin để giao tiếp với người Đức cũng như thi các bằng cần thiết để sang đức học tập và làm việc

  Quán NOC Coffee và Câu lạc bộ tự học tiếng Đức rất vui được chào đón các bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Về Học Tiếng Đức Thi Lấy Bằng A1
 • Khóa Học Tiếng Đức B1 Tại Hà Nội Nhanh Chóng, Tỷ Lệ Đỗ Cao
 • Học Tiếng Đức Lấy Bằng B1 Ở Đâu Tốt Nhất
 • Học Tiếng Đức Từ A1 Đến B1
 • Học Tiếng Đức Như Một Ngoại Ngữ
 • Cựu Binh Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Skype Với Giáo Viên Người Mỹ
 • Chàng Trai Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Hai Chàng Trai Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Hai Thanh Niên Mỹ Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Cô Gái Biến 14 Ngày Cách Ly Thành Thời Gian Dạy Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí
 • http://vnexpss.net/tin-tuc/giao-duc/cuu-binh-my-day-tieng-anh-mien-phi-cho-nguoi-viet-3176718.html Ám ảnh về những gì mình và quân đội Mỹ đã gây ra cho nhân dân Việt Nam, Paul George Harding, lính dù thuộc Lữ đoàn không quân 173, tham chiến tại chiến trường Bình Định – Lâm Đồng, trở lại Việt Nam dạy tiếng Anh miễn phí.

  14h chiều ngày giữa tuần, lớp học tiếng Anh miễn phí do cựu binh người Mỹ Paul George Harding (68 tuổi, bang South Dakota) giảng dạy bắt đầu. Trong phòng họp nhỏ của tổ dân phố số 9 phường Trung Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội), hơn 20 học viên gồm đủ thành phần chăm chú học phát âm. Hôm nay lớp có thêm nữ giáo viên về hưu Hương Hoa Hiên (phường Trung Hoà), mấy nữ sinh nhà ở tận Đại La, Đông Các… nghe tiếng về lớp học, lần đầu tìm đến tham dự.

  Liên tục đi lại từng bàn xem bài vở cho học viên, thi thoảng thầy Paul lại phát âm thật lớn câu gì đó hoặc làm trò để mọi người cười vang. “Mỗi buổi học 2 tiếng, tôi tính được mình đi bộ khoảng 4 km. Như thế là đỡ phải tập thể dục nữa nhỉ”, ông nói và cho hay hôm nào dạy xong cũng mệt lử, nhưng rất vui.

  Chia sẻ về lý do đến Việt Nam, Paul trầm giọng cho biết ông quyết định xa gia đình, một mình đến Việt Nam dạy tiếng Anh miễn phí hòng mong bù đắp một phần tội lỗi mà ông và quân đội Mỹ đã gây ra cho đất nước này. Năm 1969, Paul trở thành lính dù của Lữ đoàn không quân 173 và tham chiến ở chiến trường Bình Định – Lâm Đồng.

  “Tôi rất thất vọng về quyết định của mình khi tham chiến ở Việt Nam. Lúc đó tôi còn quá trẻ, mới 19 tuổi và tin theo chính phủ Mỹ. Sang Việt Nam, tôi nhận ra quyết định của mình là sai lầm… Những ký ức chiến tranh ám ảnh suốt cuộc đời tôi, phá hủy sự bình yên trong sâu thẳm trái tim tôi. Tôi thấy có lỗi với những gì đã làm ở Việt Nam và muốn quay lại như một sự chuộc tội”, cựu binh Mỹ cúi mặt cho biết và liên tục nói “xin lỗi”.

  Lớp học tiếng Anh miễn phí của cựu binh Mỹ thu hút đủ thành phần từ trẻ em đến sinh viên, người đi làm, bậc hưu trí… Ảnh: Quỳnh Trang.

  Paul kể, ám ảnh nhất cuộc đời ông là hình ảnh người lính miền Bắc bị tra khảo dã man và phản ứng của một bé gái khi chứng kiến người thân bị lính Mỹ bắn đến không thể nhận dạng được. “Khi đã là một người cha, tôi càng day dứt hơn với hình ảnh bé gái ngồi bên người đàn ông bị bắn chết. Ở cương vị cha mẹ, tôi và chắc chắn bất cứ ai đều không muốn con mình phải chứng kiến cảnh tượng này”, Paul nói.

  Qua tìm hiểu, Paul nhận thấy nhu cầu học tiếng Anh của người Việt rất lớn nhưng chi phí cho một khoá học với người nước ngoài lại cao. Cựu binh Mỹ nảy ra ý tưởng, dạy ngoại ngữ miễn phí.

  Bất cứ ai, ở độ tuổi, trình độ nào cũng có thể tham gia lớp học của Paul. Tại đây ông chủ yếu rèn kỹ năng nghe nói, phát âm tiếng Anh cho mọi người. Paul không ngần ngại lặp đi lặp lại một bài giảng cho cả tuần để “đến khi nào tất cả mọi người trong lớp phát âm chuẩn thì mới chuyển sang bài mới”, cựu binh Mỹ cười giải thích. Vì không biết tiếng Việt, Paul được trợ lý Nguyễn Thị Huyền (cựu sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân) và một số sinh viên tình nguyện Việt Nam hỗ trợ giảng dạy.

  Suốt buổi học, cựu binh Mỹ liên tục đi đến từng bàn, chỉ lỗi sai cho từng học viên. Ảnh: Quỳnh Trang.

  Paul kỳ vọng, việc dạy tiếng Anh bằng lịch sử sẽ giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của những yếu tố lịch sử và đương thời, gìn giữ ký ức về những anh hùng cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của nước nhà.

  Lớp học ngoại ngữ của cựu binh Mỹ nhận được sự hưởng ứng của người dân địa phương. Cho cháu theo học thầy Paul, ông Nguyễn Văn Nam (60 tuổi, phường Trung Hoà) cho rằng chiến tranh đã lùi xa, những người lính Mỹ quay lại chuộc lỗi đều đáng trân trọng. Các học viên Phạm Bá Nghĩa (sinh viên năm 3 Đại học Bách khoa Hà Nội), Trần Thị Ngọc Ánh (40 tuổi, Phố Huế, Hà Nội) cùng nhiều người khác, dành nhiều lời khen cho người thầy Mỹ. Sau 3 tháng học, Nghĩa thấy khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình được cải thiện rõ rệt.

  ​Tiếng lành đồn xa, từ lúc khởi đầu với 4 học viên, đến nay lớp học của cựu binh Mỹ đã thu hút trên 400 người, với đủ lứa tuổi từ trẻ em, sinh viên, người đi làm, bậc hưu trí… theo học. Paul cho biết cảm thấy rất hạnh phúc khi được cộng đồng người Việt đón nhận.

  “Tôi chưa có ý định quay lại Mỹ, sống ở đây rất thoải mái. Được giúp mọi người, tôi như bớt được gánh nặng đè trĩu suốt bao năm qua”, Paul chia sẻ và khoe đã có thể nói “xin chào”, “cảm ơn”, “đắt quá”… với mọi người xung quanh. Ông hy vọng sẽ phát triển thêm mô hình lớp học tiếng Anh miễn phí để giúp được nhiều người Việt Nam hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Anh Tại Việt Nam, Nghề Nghiệp Nhàn Rỗi Của Người Nước Ngoài
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Tiền Giang
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Mỹ Tho
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Mỹ Tho
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tiền Giang
 • Học Tiếng Anh Mỹ Miễn Phí 🇺🇸 Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đọc Bảng Nguyên Âm Tiếng Anh Theo Giọng Mỹ
 • Học Tiếng Anh Tại Mỹ Không Hề Khó
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Để Du Học Mỹ
 • Top 05 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Giọng Mỹ Chất Lượng
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Giọng Mỹ Tốt Nhất Hiện Nay
 • Học tiếng Anh Mỹ với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn Anh ngữ một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Anh Mỹ cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Anh Mỹ và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học Anh ngữ vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

  Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Anh Mỹ ngay trong túi của mình.

  Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

  Học tiếng Anh Mỹ: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ

  Bạn có nhớ những tiết học Anh ngữ ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Anh Mỹ và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

  Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

  Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương lai

  Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Anh Mỹ. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

  – Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Anh Mỹ đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

  – Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Anh Mỹ của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Anh Mỹ rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

  – Học đối thoại tiếng Anh Mỹ. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh Mỹ bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Anh Mỹ một cách rõ ràng.

  – Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Anh Mỹ và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

  – Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

  – Học tập thích nghi. Việc học tiếng Anh Mỹ của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

  Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Anh Mỹ này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Chính Phủ Mỹ Khuyên Dùng
 • Tải Drops Học Tiếng Anh Mỹ Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Học Tiếng Anh Mỹ Miễn Phí 🇺🇸 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Du Học Tiếng Anh Tại California Language Academy, Malaysia
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Máy Tính Hay Nhất Hiện Nay Malaysia Education
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100