Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Nên Theo Học Ở Việt Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Rẻ Nhất Tại Tp Hcm
 • Tự Học Tiếng Pháp Qua Kênh Youtube
 • Học Tiếng Pháp Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp nhưng để lựa chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng là vấn đề của rất nhiều người hiện nay.

  Top 5 trung tâm để học tiếng Pháp tốt nhất Việt Nam.

  Những trung tâm dạy tiếng Pháp sau đây đều có trụ sở tại TPHCM

  Với môi trường học tập hoàn toàn với 100% người bản xứ, có bằng cấp từ thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp các trường đại học lớn ở Pháp như Université Paris – Sorbone , Université Lyon 1, … Có kinh nghiệm giảng dạy tại các đại học lớn nhất tại Việt Nam như ĐH Bách khoa, ĐH Rmit, ĐH Hoa Sen trong suốt nhiều năm, cộng với sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu đã giúp cho Capfrance trở thành một trung tâm dạy tiếng Pháp chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Lớp học đảm bảo chỉ từ 8 – 12 học viên nên sự tương tác giữa học viên và giảng viên trong suốt quá trình học được nhiều hơn, việc học tập , tiếp thu và thực hành của các bạn được diễn ra xuyên suốt trong quá trình học từ đó giúp cho việc học của bạn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Phương pháp giảng dạy, nội dung các khóa học được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên, hoặc từng nhu cầu của các bạn. Đa dạng các khóa học từ căn bản, luyện thi , giao tiếp, văn phạm … Ngoài ra nếu các bạn không có thời gian để trực tiếp đến lớp tham gia thì Capfrance cũng phát triển hình thức học Online để hỗ trợ các bạn tốt nhất có thể.

  Học tiếng Pháp ngay hôm nay

  + Địa chỉ: Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

  + Điện thoại: 091 607 0169 – 07 88 77 94 78

  Được thành lập từ năm 1982, viện trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF) là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động với nhiệm vụ chính là dạy tiếng Pháp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc củng cố, phát triển mối quan hệ hợp tác song phương Việt – Pháp trong lĩnh vực văn hóa. Là nơi đã đào tạo bước đầu cho rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam tại Pháp trong rất nhiều năm qua.

  Khi theo học tại IDECAF, trung tâm đảm bảo cho các bạn được học tập vàl làm việc trực tiếp với những giảng viên người Pháp 100% cũng như giáo án đươc biên soạn theo chương trình chuẩn của Pháp giúp các bạn học viên có thể làm quen với phương pháp giảng dạy của Châu Âu. Trang thiết bị thì được trang bị tốt nhất hỗ trợ các bạn học viên trong suốt buổi học. Bên cạnh việc giảng dạy chính trên lớp, trung tâm còn thường xuyên tố chức các hoạt động ngoại khóa như ca múa kịch. Ngoài việc giúp các bạn có thể tiếp cận trực tiếp với nền văn hóa nước Pháp mà còn là một cơ hội thích hợp để các bạn có thể tự tin trau dồi thêm kỹ năng giao tiếng bằng Pháp ngữ của chính bản thân mình.

  Môi trường học tập thân thiện, cởi mở + Địa chỉ: Thái Văn Lung – Quận 1 – TPHCM + Điên thoại: (84 – 28) 382955451

  Trung tâm Phương Nam Education

  Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các bạn học viên trong lĩnh vực ngoại ngữ với phương châm đào tạo: ” Uy tín, chuyên nghiệp” luôn được đặt lên hàng đầu vì thế nên Phương Nam luôn được đánh giá rất cao là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với đội ngũ giảng viên giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Pháp, ngoài những giáo viên bản xứ thì các bạn còn có thể tiếp xúc với các giảng viên người Việt để hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất có thể. Với quy trình tuyển chọn những ” người đưa đò” một cách cực kì khắt khe và kỹ lưỡng, phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí để trở thành một giảng viên chính thức tại Phương Nam. Giáo án được biên soạn chuẩn Âu, dựa vào trình độ và nhu cầu, các bạn học viên sẽ có một giáo án riêng để có thể cải thiện điểm yếu cũng như phát huy các điểm mạnh của bản thân mình.

  Các bạn học viên được thực hành trực tiếp những gì đã học.

  Trang thiết bị ở Phương Nam luôn được đánh giá là tốt nhất. Không gian học rộnng rãi thoáng mát. Phòng kín và lắp đặt máy lạnh, máy chiếu, các thiết bị hỗ trợ trong việc rèn luyện các kĩ năng cho các bạn học viên. Mỗi lớp học giao động từ 5 – 10 bạn là tối đa giúp cho việc các bạn có được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất đến từ các giảng viên của minh. Trung tâm còn hỗ trợ cho các bạn các lớp học phụ đạo hoàn toàn miễn phí nếu như các bạn có nhu cầu và đề xuất lên cho trung tâm. Hơn thế nữa, với các bạn nếu sau khi học mà chưa đạt được mục tiêu mà mình đưa ra từ đầu, trung tâm vẫn hỗ trợ cho các bạn về mọi mặt, đảm bảo đầu ra 100% cho các bạn học viên. Trung tâm luôn đặt lợi ích và quyền lợi của các bạn lên hàng đầu nên vì thế Phương Nam luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các bạn học viên với tiêu chí chất lượng, uy tín, tận tình nhất so với các trung tâm khác.

  + Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường , Quận 10, chúng tôi + Website: chúng tôi

  Trung tâm Pháp ngữ Bonjour

  Được biết đến là một trung tâm có chất lượng giảng dạy nằm trong top hiên nay với kết quả học tập tốt, nhiều lớp học, giờ học tương ứng với trình độ của học viên tiếng Pháp tổng quát từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, ôn thi DELF trình độ A1-A2-B1-B2, các lớp phản xạ giao tiếp. Phòng học đước trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập, rộng rãi thoáng mát nhưng số lượng học viên của mỗi lớp học vẫn được đảm bảo chỉ giao động từ 5-10 bạn để chất lượng giảng dạy luôn được duy trì ở tình trạng tốt nhất.

  Phương pháp giảng dạy kèm theo các bài thi kiểm tra trình độ cuối khóa nhằm giúp giáo viên nắm rõ trình độ của mỗi bạn học viên. Học phí rẻ nhưng lại đi đôi với chất lượng cao luôn được đảm bảo. Cuối cùng, khi theo học tại Bonjour các bạn học viên sẽ được cung ứng thông tin để vượt qua kì thi DELF hoặc TCF cũng như thông tinh du học một cách cụ thể và chi tiết.

  Thầy cô và bạn học luôn hỗ trợ cho các bạn học viên. + Địa chỉ: Nguyễn Sơn Hà, Quận 3, TPHCM + Điện thoại: (08) 38 18 10 38

  Trường Đại học Sư Phạm

  Trung tâm ngoại ngữ đại học Sư phạm là một trong những địa chỉ học ngoại ngữ được đánh giá rất cao thông qua chất lượng giảng dạy cũng như việc đảm bảo đầu ra cho học viên mới. Với đội ngũ giáo viên tiếng Pháp giàu kinh nghiệm về ngoại ngữ cũng như văn hóa Pháp. Đây ắt hẳn là một nơi mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn chinh phục mục tiêu đi học ở Pháp của mình.

  Trường có mở nhiều loại lớp học với nhu cầu và trình độ của từng bạn với mức học phí vô cùng là rẻ. Trang thiết bị đủ để các bạn thực hành các kĩ năng cơ bản của mình.

  Học với môi trường giáo dục đào tạo tốt

  Thông tin liên hệ:

  + Địa chỉ: An Dương Vương, Quận 5, TPHCM + Điện thoại: (84 – 28)83 83 55 082

  Học tiếng Pháp không phải là quá khó. Nhưng việc chọn được một trung tâm phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu của mình thì lại là một việc không hề dễ dàng. Hi vọng chúng tôi đã đưa đưa dến cho bạn top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất Việt Nam hiện nay và bạn sẽ có sự lựa chọn của riêng mình để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu và ước mơ của bản thân mình

  TAGS: Học tiếng Pháp miễn phí tại Việt Nam, trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay, học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng Pháp, trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp, tiếng Pháp ở Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ba Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Tphcm
 • Tin Đồn Về Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Giao Tiếp Tốt
 • Các Lớp Học Tiếng Pháp Tại L’espace Hà Nội
 • Top 4 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Ở Hà Nội
 • Hà Nội Và Những Trung Tâm Học Tiếng Pháp Cơ Bản
 • Nên Đi Học Tiếng Anh Ở Philippines Hay Học Ở Việt Nam?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Du Học Tiếng Anh Ở Philippines?
 • Cách Học Tiếng Anh Của Người Philippines Như Thế Nào?
 • Tiếng Anh Của Người Philippines
 • Người Philippines Học Tiếng Anh Như Thế Nào Để Là Số 01 Châu Á
 • Học Tiếng Anh Theo Cách Của Người Philippines
 • Học tiếng anh tại Việt Nam có thật sự hiệu quả?

  Phần lớn người Việt Nam, đặc biệt là các giáo viên ít tiếp xúc với môi trường nước ngoài thường mắc lỗi trong cách phát âm. Họ thường nuốt mất âm, không nhấn trọng âm, hay phát âm không có ngữ điệu. Và nếu bạn đã quen với việc phát âm như vậy, khi gặp người bản xứ phát âm chuẩn, bạn sẽ không hiểu được những gì họ nói. Và họ cũng sẽ cảm thấy bối rối vì không hiểu kiểu phát âm của bạn.

  Chỉ học ngữ pháp, từ vựng là chính

  Ở Việt Nam, phương pháp giảng dạy chưa thật sự khoa học. Chương trình dạy tập trung cho ngữ pháp và từ vựng quá nhiều. Học sinh Việt Nam dù được tiếp xúc với ngôn ngữ từ rất sớm, nhưng học rất nhiều năm vẫn không thể giao tiếp tốt được. Chương trình dạy anh ngữ tại Việt Nam chủ yếu để phục vụ các kì thi.

  Số lượng học viên trong 1 lớp quá đông

  Hiện tại ở Việt Nam, số học viên trong một lớp anh ngữ ít nhất cũng phải 20 người. Với lượng học viên nhiều như vậy, giáo viên sẽ không thể nắm bắt và hướng dẫn từng người được.

  Chỉ học mà không có môi trường thực hành

  Khi học bất cứ ngôn ngữ nào, chúng ta cũng cần được thực hành và rèn luyện trong môi trường chuyên biệt thì mới có thể tiến bộ nhanh được. Để tăng khả phản xạ tiếng Anh, bạn cần phải có môi trường sử dụng nó mỗi ngày.

  Tại Việt Nam, học viên rất ít có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với người bản xứ. Cũng không có cơ hội rèn luyện khả năng thuyết trình bằng tiếng anh trước đám đông. Điều này, dần dần tạo nên tâm lí e ngại, thiếu tự tin, và sợ nói sai. Nếu chỉ cứ học mà không có môi trường thực hành như vậy, phản xạ của bạn chẳng những kém mà khả năng giao tiếp anh ngữ của bạn sẽ mãi không tiến bộ được.

  Học anh ngữ tại Philippines có gì khác so với Việt Nam?

  Từng là thuộc địa của Mỹ hơn 50 năm. Do đó, nền văn hóa và ngôn ngữ người Philippines rất đậm chất Mỹ. Học tiếng anh tại Philippines chắc chắn sẽ chuẩn hơn ở Việt Nam rất nhiều.

  Giáo viên giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ Philippines rất đa dạng. Từ giáo viên địa phương đến giáo viên bản ngữ, tất cả đều được tuyển chọn khắt khe và có trình độ chuyên môn cao.

  Chương trình học phát triển đều cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết

  Học viên sẽ được phát triển đều cả 4 kỹ năng. Đồng thời có thể lựa chọn tập trung những môn học bản thân còn yếu. Có rất nhiều khóa học chuyên biệt cho các học viên lựa chọn. Tùy vào nhu cầu của từng người, mà có thể lựa chọn các khóa ESL, TOEIC, TOEFL hay IELTS.

  Thiết kế lớp học đặc biệt Man to Man

  Học tập trong môi trường quốc tế

  Vì sao du học tiếng anh tại Philippines lại “hot”?

  Các trường anh ngữ tại Philippines hiện nay đều áp dụng mô hình giảng dạy Sparta (quân đội). Mô hình này giúp học viên chuyên tâm học tập, không bị phân tâm bởi những cám dỗ xung quanh.

  Các khóa học đảm bảo đầu ra luôn là sự lựa chọn của đa số học viên các nước. Các trường anh ngữ tại Philippines cam kết giúp bạn đạt số điểm mong muốn sau khóa học. Nếu không đạt, bạn sẽ được miễn phí học tiếp đến khi đạt kết quả cam kết thì thôi.

  Cuối tuần, bạn còn được tham quan, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Philippines. Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp, nhưng giá cả sinh hoạt lại rất phải chăng. Nhiều người sang đây chỉ để đi du lịch. Còn bạn? Du học kết hợp với du lịch, tại sao không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Đi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Philippines Không?
 • Chi Phí Du Học Tiếng Anh Tại Philippines
 • Chi Phí Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Philippines Chi Tiết Nhất
 • Dự Trù Chi Phí Học Tiếng Anh Tại Philippines
 • Có Nên Theo Học Tiếng Anh Ở Đông Nam Á?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Malaysia Từ Góc Nhìn Của Cựu Du Học Sinh
 • Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Đại Học Apu Malaysia
 • Tổng Hợp Video Học Tiếng Mã Lai
 • Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc
 • Du Học Anh Ngữ Tại Trường Ems Language Centre Malaysia
 • “Chắc hẳn là đối với rất nhiều bạn, Philippines là một đất nước khá xa lạ. Mình cũng nghĩ giống như các bạn trước khi đến đây. Nhưng sau khi học tiếng Anh và làm việc ở đây, suy nghĩ của mình đã hoàn toàn thay đổi.

  Tiếng Anh được người dân ở đây sử dụng gần như là ngôn ngữ chính. Người dân được học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ.

  Và hầu hết tất cả các trường phổ thông và đại học Philippines giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và đều học theo giáo trình của Mỹ.

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh hoàn hảo về chất lượng cũng như về giá cả, vậy tại sao bạn không đến Philippines? Bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều mà chất lượng hoàn toàn không thua kém so với các nước khác.

  Bên cạnh đó, ngoài thời gian học tập vất vả, các bạn có thể thư giãn tại những bãi biển tuyệt đẹp, những hòn đảo đẹp như thiên đường và những khu trung tâm mua sắm khổng lồ, xa hoa.

  Bạn không cần phải có visa hay bất kỳ thủ tục phức tạp nào khi muốn sang đây học. Những gì bạn cần làm chỉ là mua vé máy bay và Let’s go “.

  Xu hướng du học nước ngoài để củng cố, hoàn thiện vốn tiếng Anh trước khi học đại học ngày càng trở nên phổ biến.

  Nếu như học Anh văn ở các nước phương Tây như Anh, Mỹ, Canada, Úc đòi hỏi học sinh phải chứng minh tài chính, trình độ Anh văn tối thiểu mới được cấp visa thì hiện nay đã có một bộ phận học sinh chọn các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines để học tiếng Anh.

  Những quốc gia Đông Nam Á có mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp, thủ tục lại tương đối đơn giản, nên dần dần thu hút không ít học viên tham dự.

  Qua kinh nghiệm dạy ngoại ngữ, viết sách nhiều năm, thầy Lê Huy Lâm, Trưởng chi nhánh 2 Trung tâm Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh phân tích: “Mặt bằng chung về tiếng Anh thì chắc chắn là Philippines hơn mặt bằng chung tiếng Anh của Việt Nam, nhưng nói là “môi trường học tiếng Anh hoàn hảo về chất lượng” thì cần phải xem lại.

  Tôi có dịp gặp nhiều đồng nghiệp người Philippines, họ nói tiếng Anh lưu loát, nhưng phát âm và cách dùng từ của họ không phải là mẫu mực để ta có thể nhắm làm mục tiêu học hỏi.

  Tôi cũng chưa nghe ai khen (mà nói cho khách quan thì cũng chưa nghe ai chê) việc xuất ngoại học tiếng Anh ở Philippines.

  Kinh nghiệm cho thấy là nếu chuyện đó tốt thì sẽ có nhiều phản hồi tích cực. Trong giới học thuật, chúng tôi cũng chưa từng nghe ý kiến tích cực về cơ sở đào tạo nào ở Philippines”.

  Nếu nói là người Philippines dùng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai thì Malaysia, Singapore cũng không kém họ là mấy, còn nếu đặt vấn đề như vậy thì đi một số nước châu Phi (nơi tiếng Anh cũng được dùng làm ngôn ngữ thứ hai) thì sao? Chi phí rẻ là rẻ bao nhiêu?

  “Ao nhà” có hơn?

  Khi theo học tại các trung tâm Anh ngữ trong nước, học sinh cũng sẽ gặp tình trạng giáo viên bản ngữ phát âm dễ nghe/khó nghe, người dạy hay, người dạy thiếu sinh động. Nôn nóng tăng tốc khả năng Anh ngữ nên không ít du học sinh chọn cách đi tắt đón đầu.

  Việc du học ở nước ngoài đồng nghĩa với chuyện chấp nhận hên xui may rủi, bởi ngay cả người Singapore cũng phải nhìn nhận Anh ngữ của họ là “Singlish”.

  Nhiều du học sinh Việt Nam sang Singapore gặp phải khó khăn trong giao tiếp ban đầu, cách dùng từ khác nhau cũng khiến du học sinh gặp khó khăn, lúng túng.

  “Học Anh văn ở đâu cũng vậy, có hay có dở. Vấn đề là các em nên xem địa chỉ đào tạo ở nước ngoài nằm ở đâu, giáo trình, thông tin về giảng viên, chi phí học, rồi so sánh với mức giá đó ta có thể học trong một môi trường “hoàn hảo” về tiếng Anh ở nước mình hay không”, thầy Lê Huy Lâm nhắc nhở.

  Đừng tính đến chuyện đi du lịch, vì muốn du lịch nói tiếng Anh thì học viên có thể ra khu phố Tây ở Phạm Ngũ Lão, Đề Thám (Q.1, TP. Hồ Chí Minh) cũng được, hoặc du lịch giá rẻ đến Thái Lan, Malaysia, nơi có những khu vực đông người nước ngoài sinh sống.

  Đừng bao giờ nghĩ rằng sang Anh hay Mỹ một năm là tiếng Anh của mình tự nhiên sẽ “như gió”! Học tiếng Anh ở một nước nói tiếng Anh chỉ có thể tiến bộ khi du học sinh xác định rõ ràng mục tiêu học tập và quan trọng nhất là phải chọn được đúng trường học.

  Các trung tâm Anh ngữ ở nước ngoài cũng vàng, thau lẫn lộn. Đừng vì sính ngoại mà quên kiểm tra thông tin, chất lượng giảng dạy của trung tâm trước khi bỏ hàng trăm triệu đồng du học xứ người.

  Các bãi biển Philippines xinh đẹp hay trung tâm mua sắm nhộn nhịp ở Singapore, Malaysia sẽ dễ dàng làm du học sinh vừa học, vừa chơi nếu thiếu ý chí và quyết tâm.

  Hiệu quả thật sự chỉ đạt được – cho dù học ở bất cứ quốc gia nào – khi người học cố gắng hết sức, tranh thủ thực hành mọi lúc mọi nơi, đồng thời phải tuân thủ lịch học một cách chính xác và khoa học.

  Nếu muốn du học tiếng Anh ở các nước Đông Nam Á để giảm chi phí trước khi sang học đại học ở các nước Âu – Mỹ, các học sinh hãy cố gắng luyện nghe thật tốt khi ở Việt Nam. Người học tiếng Anh rất giỏi ở Việt Nam cũng gặp trở ngại khi lần đầu giao tiếp ở nước ngoài.

  Ngay cả việc học trong lớp không hiểu, học viên cũng cần mạnh dạn trình bày khó khăn của mình để giáo viên thông hiểu và có phương pháp hỗ trợ mình tiến bộ.

  “Để hạn chế khó khăn trong việc nghe hiểu, trước khi du học, bạn hãy tập nghe thật nhiều và nên nghe nhiều giọng tiếng Anh của những người đến từ các nước nói tiếng Anh khác nhau và nắm thật chắc văn phạm”, thầy Phùng Cảnh Thành lưu ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Học Tiếng Thái Uy Tín Tại Quận 1
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Thái Nguyên T5
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Thái Nguyên
 • Khóa Học Tiếng Trung Ở Thái Nguyên
 • Thủ Khoa Lalitpat Kerdkrung: Muốn Trở Thành Đại Sứ Truyền Bá Văn Hóa Hai Nước Việt Nam
 • Những Đại Học Có Mức Học Phí Cao Ở Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Tại Đại Học Rmit, Melbourne, Úc
 • Nữ Sinh Đh Rmit Xinh, Đẹp Gợi Cảm Khiến Dân Mạng Chú Ý Những Ngày Qua Là Ai?
 • Chương Trình Tiếng Anh Tại Đh Rmit: Ba Bước Chuẩn Bị Vàng Cho Môi Trường Đh Quốc Tế
 • Học Tiếng Anh Hiệu Quả Và Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra Toefl Ibt, Ielts, Toeic Quốc Tế
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cho Phụ Huynh Không Có Thời Gian
 • Đại học RMIT

  Với mức học phí 113 triệu đồng/kỳ cho hầu hết ngành học, Đại học RMIT đứng vị trí thứ 1 trong danh sách. Mỗi năm sinh viên RMIT có 3 học kỳ, sinh viên được đăng ký tối đa 4 môn/học kỳ.

  Thời gian hoàn thành chương trình cũng như học phí sẽ phụ thuộc vào số lượng môn học sinh viên lựa chọn trong một học kỳ. Nếu đăng ký học 4 môn/học kỳ thì sinh viên chỉ mất 2 năm là có thể hoàn thành chương trình đại học.

  Đại học Anh quốc

  Chi phí để theo đuổi một kỳ học tại Đại học Anh quốc (chương trình do Đại học Anh quốc cấp bằng) vào khoảng 57,5 triệu đồng. Như vậy trung bình để hoàn thành một khóa học kéo dài 3 năm ở đây sinh viên cần chi số tiền hơn 500 triệu.

  Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, dịch vụ sinh viên tốt là những yếu tố đi đôi với mức học phí cao của các trường đại học này.

  Đại học Tân Tạo

  Sinh viên Đại học Tân Tạo một năm học 2 kỳ chính, có thể đăng ký thêm một kỳ Summer. Thông thường một học kỳ sinh viên có thể đăng ký học 5-7 môn tương ứng với 15-21 tín chỉ.

  Nếu đăng ký 7 môn/kỳ (tương đương 21 tín chỉ) thì sẽ phải đóng mức học phí một kỳ khoảng 47 triệu đồng; nếu đăng ký 5 môn/kỳ (tương đương 21 tín chỉ) thì mức học phí phải đóng là 33 triệu đồng/kỳ. Riêng ngành Y đa khoa của trường có học phí cao hơn các ngành khác và đóng theo từng năm.

  Đại học Việt Đức

  Với học phí mỗi kỳ khoảng 32,2 đến 35,7 triệu đồng (tùy theo học phí từng ngành), Đại học Việt – Đức lọt vào top trường có học phí cao. Trong đó, các ngành thuộc khối Kỹ thuật có học phí mỗi kỳ là 32,25 triệu đồng; các ngành thuộc khối Kinh tế có học phí cao hơn là 35,75 triệu đồng.

  Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)

  Mức học phí Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM xấp xỉ Đại học Việt Đức. Một năm học tại UEF gồm 2 học kỳ, học phí trung bình 30-32 triệu đồng/học kỳ (đã bao gồm học phí tiếng Anh và phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên).

  Đại học Quốc tế Sài Gòn

  Trung bình học phí một kỳ của chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt dao động 22,3 đến 25,6 triệu đồng tùy từng ngành. Nếu lựa chọn chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ có mức học phí tới 57,3 triệu đồng /kỳ đến 62,7 triệu đồng/kỳ phụ thuộc vào ngành học sinh viên đăng ký.

  Đại học Quốc tế TP HCM

  Chi phí trung bình một học kỳ tại Đại học Quốc tế TP HCM là 21 triệu đồng (mức này có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy thuộc vào số môn, số tín chỉ sinh viên đăng ký trong một kỳ học). Trong năm học, ngoài 2 học kỳ chính sinh viên có thể đăng ký thêm một kỳ học Summer.

  Đại học FPT

  Theo công bố mới nhất của Đại học FPT, năm 2022 mức học phí mỗi kỳ học chuyên ngành từ 18,9 đến 25,3 triệu đồng tùy từng ngành. Chương trình học chuyên ngành ở đây kéo dài 9 kỳ, đồng nghĩa với việc sinh viên cần đóng từ 170 triệu đến 227 triệu cho một chương trình đại học.

  Ở Đại học FPT, sinh viên được tiếp cận với sinh viên, giảng viên người nước ngoài; tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.

  Đại học Việt Pháp

  Sinh viên Đại học Việt Pháp phải đóng mức học phí là 36 triệu đồng/năm học. Học phí thu theo học kỳ (2 học kỳ/năm), tương đương 18 triệu đồng/học kỳ.

  Dù mức học phí của các trường khá cao nhưng vẫn được nhiều sinh viên và phụ huynh lựa chọn bởi cơ hội học tập, làm việc rộng mở tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

  Đại học Hoa Sen

  Một năm học tại Đại học Hoa Sen bao gồm 4 học kỳ chính và phụ xen kẽ: 2 học kỳ chính, 2 học kỳ phụ. Học phí từng học kỳ không giống nhau vì phụ thuộc vào việc lựa chọn đăng ký môn học và lộ trình học của sinh viên.

  Trung bình học phí một kỳ chính của sinh viên Đại học Hoa Sen theo chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt khoảng 15,6 triệu/kỳ còn theo chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh là 17,2 triệu/kỳ (tùy ngành).

  Bảng so sánh mức học phí cụ thể của 10 trường nói trên:

  Nam Phong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Trường Đh Có Học Phí Cao Nhất Việt Nam, Rmit Chắc Chắn Đứng Đầu Nhưng Trường Thứ 2 Mới Bất Ngờ
 • Học Viên 10X Tại Ipp Xuất Sắc Nhận Học Bổng Gần 1 Tỷ Tại Đại Học Rmit Việt Nam
 • Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Mba)
 • Rmit Việt Nam Du Học Tại Chỗ
 • Chương Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lứa Tuổi 12
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Việt Nam Hay Đi Du Học Tiếng Ở Hàn Quốc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Muốn Biết Có Tự Học Tiếng Hàn Được Không
 • Có Tự Học Tiếng Hàn Được Hay Không?
 • Cơn Sốt Học Tiếng Việt Ở Hàn Quốc
 • Dân Văn Phòng Ở Hàn Quốc Đua Nhau Học Tiếng Việt
 • Tiếng Việt Là Môn Thi Ngoại Ngữ Vào Đại Học Ở Hàn Quốc
 • Nên học tiếng Hàn ở Việt Nam hay đi du học tiếng?

  Học tiếng Hàn ở Việt Nam hay đi du học tiếng đều có những ưu-nhược điểm riêng. Để giúp các bạn làm rõ vấn đề trên, chúng tôi sẽ làm một phép so sánh đơn giản như sau:

  Đối với lựa chọn học tiếng Hàn ở Việt Nam:

  + Ưu điểm:

  • Tiết kiệm chi phí: Đây là một trong những ưu điểm rất lớn của việc học tiếng trong nước. Bởi so với đi du học thì học tập trong nước bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí rất lớn, đặc biệt là với những bạn không có đủ điều kiện về mặt tài chính.
  • Thuận tiện: Tại sao chúng tôi lại nói là thuận tiện? hiện tại ở trong nước có rất nhiều trường đại học, các trung tâm đào tạo tiếng Hàn. Bạn có thể dễ dàng tìm được 1 địa điểm học tập, đặc biệt là có thể linh động thời gian ngày đi làm tối đi học. Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng kí các khóa học trực tuyến online và học vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi. Rất thuận tiện đúng không nào!

  + Nhược điểm:

  • Không học được cách phát âm chuẩn: Đa số giáo viên ngưởi Việt phát âm tiếng Hàn không được chuẩn, thậm chí nhiều người còn phát âm sai. Vì thế, khi học tiếng Hàn trong nước bạn rất khó để học được cách phát âm chuẩn. Điều này gây trở ngại rất lớn trong quá trình bạn giao tiếp, làm việc với người Hàn, vì bạn không phát âm đúng thì bạn cũng không thể nghe và hiểu được những gì mà họ nói.
  • Không có môi trường giao tiếp: Học tiếng Hàn trong nước, bạn chỉ có thể nói tiếng Hàn khi lên lớp, ngoài ra hầu như không có môi trường giao tiếp nào khác. Hơn nữa các phương pháp dạy ngoại ngữ ở Việt Nam hiện nay mang tính bị động rất cao, tức là lên lớp chủ yếu giáo viên nói và trò ngồi nghe. Điều này dẫn đến hệ quả là kỹ năng nghe-nói, phản xạ giao tiếp của những người học tiếng trong nước rất kém. Sau khi đi làm đòi hỏi bạn phải trải qua một thời gian tiếp xúc, rèn luyện vất vả mới cải thiện được.
  • Không biết từ ngừ địa phương: Phần lớn giáo viên ở Việt Nam không biết các từ ngữ địa phương của Hàn Quốc. Do đó nhiều khi bạn gặp người bản địa nhưng họ không phải là người Seoul sẽ gặp một số khó khăn nhất định trong quá trình giao tiếp.

  Đối với lựa chọn đi du học tiếng ở Hàn Quốc:

  + Ưu điểm:

  • Bạn sẽ học được phát âm chuẩn: khi du học tiếng ở Hàn, 100% là giáo viên bản địa có năng lực giảng dạy. Do đó, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và học được cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.
  • Có nhiều môi trường để giao tiếp: Học tiếng Hàn tại đất nước Hàn Quốc chính là điều kiện tuyệt vời để bạn rèn luyện khả năng giao tiếp, phản xạ ngôn ngưc vủa mình. Hầu hết trong mọi vấn đề trong cuộc sống bạn đều phải dùng tiếng Hàn để nói chuyện, trao đổi với người bản địa. Do đó, bạn sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh.
  • Học được nhiều từ địa phương: Cũng giống như ở Việt Nam, mỗi vùng miền đều có những từ ngữ địa phương khác nhau. Khi du học tiếng ở Hàn, bạn sẽ học được nhiều từ địa phương qua thầy cô giáo, bạn bè và những người xung quanh bạn.

  + Nhược điểm:

  • Tốn kém chi phí: Đây là một trong những trở ngại rất lớn khiến nhiều người cân nhắc có nên đi du học tiếng hay không. Bởi chi phí học tập ở Hàn Quốc trung bình bạn mất khoảng 150 – 250 triệu/năm, trong khi đó nếu bạn học ở Việt Nam con số đó là nhỏ hơn rất rất nhiều.
  • Không phải ai cũng có thể đi du học tiếng: Điều kiện để đi du học tiếng ở Hàn Quốc là phải có điểm trung bình 3 năm THPT từ 6.0 trở lên, tuổi từ 18 – 26. Do vậy với những bạn điểm thấp hoặc cao tuổi muốn đi du học tiếng là rất khó khăn.

  Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn tại Hải Phòng

  Từ những phân tích trên ta thấy rằng, nếu xét về tính kinh tế thì việc học tiếng ở trong nước tốt hơn, còn nếu xét về tính hiệu quả thì đi du học lại tốt hơn. Như vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là: Với những bạn gia đình khó khăn, không có điều kiện đi du học hoặc tuổi đã cao thì nên chọn học tiếng trong nước. Còn những bạn có điều kiện về tài chính, đủ điều kiện để đi du học tiếng thì nên lựa chọn đi thay vì ở lại Việt Nam.

  Địa chỉ: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

  Hotline: 0899.262.499

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Tiếng Tại Hàn Quốc, Tại Sao Không?
 • Du Học Tiếng Và Điều Kiện Du Học Tiếng Tại Hàn Quốc?
 • Du Học Tiếng Tại Hàn Quốc: Những Sự Thật Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Chia Sẻ Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Siêu Tốc Và Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Hàn
 • Danh Sách Các Trường Có Khoa Tiếng Nhật Ở Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Việt Tại Nhật Bản
 • Tìm Các Trường Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Các Trường Cấp 3 Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Nhật Bản
 • Cách Tính Điểm Thi Jlpt Năm 2022 Và Các Lớp Dạy Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Lao Động Tại Nhật Bản
 • Danh sách các trường có khoa tiếng Nhật ở Việt Nam

  Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội

  2. Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

  Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

  3. Đại học dân lập Phương Đông

  Địa chỉ: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  4. Đại học dân lập Thăng Long

  Địa chỉ: Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

  Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo Khu Công nghệ cao Km29 Đại lộ Thăng Long, TP., Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

  7. Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng

  Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  8. Đại học Bách Khoa Hà Nội

  Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐại học bách khoa Hà Nội

  Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, An Cư, TP Huế

  Địa chỉ: Phường 8, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

  11. Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 222 Lê Văn Sỹ, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

  12. Đại học ngoại ngữ thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh, 13th Ward, Quận 10, Ho Chi Minh City

  13. Đại học khoa học xã hội và nhân văn

  Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  14. Đại học mở thành phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 97 Võ Văn Tần, 6th Ward, Quận 3, Ho Chi Minh City

  15. Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Việt Nhật

  Địa chỉ: Vân Dương, tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

  Ngoài các trường công lập và dân lập có khoa tiếng Nhật như trên, còn có khá nhiều trường quốc tế chuyên về đào tạo tiếng Nhật mà bạn có thể lựa chọn như trường Nhật ngữ Đông Kinh, trường Nhật ngữ Lapis, trường ngôn ngữ Sài Gòn, trường Nhật ngữ IVY, trường Nhật ngữ Đông Du, trường Nhật ngữ Wakaba, trường Nhật ngữ Hoa Mai, trường Nhật ngữ Sakura, trường Nhật ngữ Hikari, trường Nhật ngữ Traum Việt Nam, …

  Một số từ khóa tìm kiếm bài viết:

  • Danh sách các trường có khoa tiếng Nhật ở Việt Nam
  • Danh sách các trường đại học có khoa tiếng Nhật ở Việt Nam
  • Danh sách các trường cao đẳng có khoa tiếng Nhật ở Việt Nam
  • Danh sách các trường trung cấp có khoa tiếng Nhật ở Việt Nam
  • Danh sách các trường có khoa Nhật ở Việt Nam
  • Danh sách các trường có khoa tiếng Nhật ở Việt Nam
  • Danh sach cac truong co khoa tieng Nhat o Viet Nam
  • Danh sach cac truong dai hoc co khoa tieng Nhat o Viet Nam
  • Danh sach cac truong cao dang co khoa tieng Nhat o Viet Nam
  • Danh sach cac truong trung cap co khoa tieng Nhat o Viet Nam
  • Danh sach cac truong co khoa Nhat o Viet Nam
  • Danh sach cac truong co khoa tieng Nhat o Viet Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhật Bản Sẽ Tăng Thời Gian Đến Lớp Bắt Buộc Ở Các Trường Dạy Tiếng Nhật
 • Đi Tắt Đón Đầu Với Danh Sách Các Trường Cấp 3 Dạy Tiếng Nhật Ở Hà Nội
 • Bỏ Tiếng Nga Trong Hệ Thống Giáo Dục, Ukraine Ấn Định Thời Điểm Dạy Tiếng Quốc Ngữ
 • Ukraina Bỏ Dạy Tiếng Nga Trong Hệ Thống Giáo Dục
 • Moskva: Mở 13 Trường Dạy Tiếng Nga Cho Trẻ Em Nhập Cư
 • Học Tiếng Nhật Làm Nghề Gì Ở Việt Nam? Bạn Có Biết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ra Làm Gì?
 • Học Tiếng Nhật Có Tương Lai Không
 • Bạn Có Bao Giờ Tự Hỏi Học Tiếng Nhật Để Làm Gì?
 • Du Học Tiếng Nhật Ở Nhật Bản Là Gì?
 • Mục Tiêu Học Tiếng Nhật Của Bạn Là Gì?
 • Học tiếng nhật làm nghề gì?

  Tiếng nhật đang có rất nhiều cơ sở đào tạo giảng dạy ở đa số những thành phố lớn của Việt nam. Thường thì sẽ có nhiều các trung tâm dạy chuyên sâu hơn các hệ đào tạo chính quy. Đa số người theo học tiếng nhật sẽ sang nước nhật để du học hoặc xuất khẩu lao động. Nhưng nếu ở Việt Nam bạn sẽ làm gì và điều kiện đi kèm của công việc là gì?. Thực tế cho thấy, những người ở lại Việt Nam làm về tiếng nhật thường sẽ có trình độ học vấn từ N3 trở lên và đã thành thạo các từ ngữ phổ thông của người nhật.

  Biên / phiên dịch tiếng nhật

  Là một nhà phiên dịch tiếng nhật. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu thế như được tiếp cận với người nhật và tài liệu quan trọng của người nhật thường xuyên. Rất tốt cho bạn để nâng cao kỹ năng giao tiếp và học hỏi được nhiều điều chuyên sâu. Ngoài ra, môi trường làm việc này sẽ có rất nhiều áp lực từ phía người nhật. Rèn cho bạn sự kiên trì và tâm huyết hơn với công việc. Bạn cũng nên trang bị cho mình tính tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc này. Vì chỉ cần bạn dịch sai là từ nghĩa là tài liệu đó sẽ bị sai lệch thông tin.

  Chăm sóc khách hàng

  Quản lý sản xuất – Xuất khẩu Nhật Bản

  Công việc này đòi hỏi học vấn khá cao. Bạn bắt buộc phải có bằng đại học trở lên và ít nhất 3 năm kinh nghiệm. Khi ứng tuyển,công việc của bạn sẽ là kiểm tra, kiểm soát từ chất lượng sản phẩm cho đến số lượng sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật Bản. Ngoài ra, bạn cũng nên có những phương pháp xếp sắp, giải quyết vấn đề một cách thông minh, tư duy của một người quản lý thực thụ. Ưu thế của công việc này là bạn sẽ có những ưu đãi rất hậu hĩnh như: Mức lương cao, có cơ hội sang Nhật làm việc.

  Comtor – Phiên dịch IT

  Công nghệ thông tin

  Khi bạn biết tiếng nhật rồi thì học thêm chuyên ngành công nghệ thông tin sẽ là một lợi thế rất lớn đối với bạn. Như đã nói ở trên, các công nghệ tiên tiến của người nhật đã hòa nhập vào nước ta. Đặc biệt là với chuyên ngành IT ( Công nghệ thông tin). Khi kết hợp 2 lợi thế tuyệt vời này lại với nhau. Chắc chắn bạn sẽ có một công việc tuyệt vời với mức lương hậu hĩnh vô cùng.

  Mức lương trung bình: 1000$ trở lên

  Lời kết – Học tiếng nhật làm nghề gì?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Hay Nhất Trên Iphone
 • Bí Kíp Học Tiếng Nhật Cho Dân It
 • Tiếng Nhật Cho Dân It
 • Nên Học Tiếng Hàn Hay Tiếng Nhật Dễ Hơn
 • Tiếng Nhật Và Tiếng Hàn: Con Đường Nào Bạn Lựa Chọn?
 • Tiếng Đức Ở Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xin Visa Du Học Đức Một Cách Dễ Dàng?
 • Lịch Thi Tiếng Đức Tại Đà Nẵng 2022 Tất Cả Các Trình Độ
 • List Từ Vựng Tiếng Đức Chủ Đề Trường Học Đầy Đủ Nhất
 • Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội
 • Lịch Thi Viện Goethe Hồ Chí Minh 2022 Từ A1
 • Biết tiếng Đức sẽ dễ dàng tiếp cận văn hóa và đời sống thực tiễn của nước Đức. Trong công tác hỗ trợ việc truyền bá tiếng Đức, Bộ Ngoại giao Đức hợp tác chặt chẽ với viện Goethe, với Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD), với Ủy ban Giáo dục Phổ thông Đức ở nước ngoài và Cơ quan trao đổi sư phạm của Hội nghị các Bộ trưởng Văn hóa.

  Viện Goethe cũng như Trung tâm Việt-Đức tại Hà Nội và Trung tâm Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh mở các khóa dạy tiếng Đức và cung cấp thông tin về các khóa dạy tiếng Đức tại Đức cũng như về các tài liệu giáo khoa , đồng thời tổ chức những kỳ thi cấp chứng chỉ về tiếng Đức. Với sự hỗ trợ của Ủy ban Giáo dục Phổ thông Đức ở nước ngoài (ZfA), tiếng Đức đã được giảng dạy như ngoại ngữ tại 13 trường phổ thông ở Việt Nam.

  Viện Goethe Hà Nội

  Trung tâm Việt-Đức tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

  Văn phòng đại diện của Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức tại Việt Nam

  Văn phòng đại diện của Ủy ban Giáo dục Phổ thông Đức ở nước ngoài tại Hà Nội

  Cơ quan Trao đổi Sư phạm của Hội nghị Bộ trưởng Văn hóa

  Thi lấy chứng chỉ tiếng Đức như một ngoại ngữ Test DAF

  Sáng kiến ’’Trường học: đối tác của tương lai’’

  Schulen: Partner der Zukunft

  Giáo dục mang tới các triển vọng – Đa ngôn ngữ mở rộng các chân trời. Tại các trường học đối tác của chúng tôi ở nước ngoài, chúng tôi không chỉ tạo điều kiện tiếp cận với ngôn ngữ và giáo dục Đức mà còn khơi dậy sự quan tâm và thông cảm lẫn nhau. Các thông tin chi tiết về sáng kiến: ’’Trường học: Đối tác của Tương lai’’ có thể tìm thấy ở đây.

  Trao đổi quốc tế trong lĩnh vực giáo dục phổ thông-Sáng kiến trường học quan hệ đối tác (PASCH)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Đức Vỡ Lòng Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Học Số Đếm Tiếng Đức Từ 1 Đến 1.000.000
 • Dạy Kèm Tiếng Đức Tại Nhà Ở Vũng Tàu
 • Học Tiếng Đức Tại Nhà Bà Rịa
 • 7 Bộ Phim Truyền Hình Giúp Bạn Học Tiếng Đức Hiệu Quả
 • Phương Pháp Dạy Học Từ Vựng Tiếng Anh Ở Việt Nam Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Trạng Sử Dụng Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh Ở Trung Học Phổ Thông (Thpt) , Nguyên Nhân Và Biện Pháp Khắc Phục
 • Lý Do Học Tiếng Hàn Tại Hải Phòng
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Quốc Tại Việt Nam Làm Việc Từ Xa
 • Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Hàn Tại Nhà Cam Kết Chất Lượng
 • Chuyên Đề: “dạy Tiếng Việt Theo Mô Hình Vnen”
 • Phương Pháp Dạy Học Từ Vựng Tiếng Anh ở Việt Nam Hiện Nay, Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Và Kỹ Thuật Free Reading, Đề Cương Phương Pháp Dạy Học Tiếng Việt ở Tiểu Học, Tìm Hiểu Phương Pháp Dạy Học Tiếng Việt Tiểu Học, Đề Tài Tìm Hiểu Phương Pháp Dạy Tiếng Việt Tiểu Học, Giáo Trình Phương Pháp Dạy Học Tiếng Việt 2, Tìm Hiểu Phương Pháp Dạy Học Tích Cực Trong Dạy Học Môn Tiếng Việt, Phương Trình Hóa Học Nào Sau Đây Thể Hiện Cách Điều Chế Cu Theo Phương Pháp Th, Tiểu Luận Phương Pháp Dạy Tiếng Việt ở Tiểu Học, Biện Pháp Tổ Chức Thực Hiện Xây Dựng Thôn Bản Vững Mạnh, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Vũ Mai Phương, 5 Từ Vựng Tiếng Pháp Mỗi Ngày, Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Bộ Môn Tiếng Pháp, Tiểu Luận Nhiệm Vụ Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Hiện Nay, Tiểu Luận Hiến Pháp:bảo Đảm Thục Hiện Văn Hóa Giáo Dục Của Con Người Trong Hiến Pháp 2013, Từ Vựng Tiếng Việt, Đề Thi Môn Từ Vựng Tiếng Việt, Từ Vựng Học Tiếng Việt, ý Nghĩa Từ Vựng Tiếng Việt, Đề Cương Từ Vựng Học Tiếng Việt, Đề Cương Từ Vựng Ngữ Nghĩa Tiếng Việt, Bài 4 Thực Hành Xát Định Một Số Phương Pháp Biểu Hiện Các Đối Tượng Địa Lí Trên Bản Đồ, Thực Hành Xác Định Một Số Phương Pháp Biểu Hiện Các Đối Tượng Địa Lí Trên Bản Đồ, Phương Pháp Viết Đoạn Văn, Cách Đối Tượng Địa Lý Trên Bản Đồ Không Được Biểu Hiện Bằng Phương Pháp Nào, Bài Thu Hoạch Biện Pháp Tổ Chức Thực Hiện Xây Dựng Thôn Bản Vững Mãnh Mạnh , Luật Hiến Pháp Việt Nam, Phương Pháp Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh, Hai Phương Pháp Sản Xuất Giá Trị Thặng Dư Và ý Nghĩa Của Việc Phát Huy Hai Phương Pháp Đó Trong Nền , Hai Phương Pháp Sản Xuất Giá Trị Thặng Dư Và ý Nghĩa Của Việc Phát Huy Hai Phương Pháp Đó Trong Nền , Hai Phương Pháp Sản Xuất Giá Trị Thặng Dư Và ý Nghĩa Của Việc Phát Huy Hai Phương Pháp Đó Trong Nền, Thực Trạng Thực Hiện Pháp Luật ở Việt Nam Hiện Nay, Phương Thức Giải Quyết Các Tranh Chấp Kinh Tế Theo Qui Định Của Pháp Luật Hiện Nay, Phuong Pháp Cách Mạng Của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Giáo Trình Luật Hiến Pháp Việt Nam, Hiến Pháp Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Phương Pháp Luận Nghiên Cứu Khoa Học Phạm Viết Vượng, Học Tiếng Nhật Theo Phương Pháp Tự Mình Quyết Định, Thất Nghiệp ở Việt Nam Hiện Nay: Thực Trạng Và Giải Pháp., Thừa Kế Thế Vị Theo Pháp Luật Việt Nam Hiện Hành, Hoàn Thiện Pháp Luật Thi Hành án Dân Sự ở Việt Nam Hiện Nay, Hoàn Thiện Pháp Luật Về Giáo Dục Đại Học ở Việt Nam Hiện Nay, Sách Phương Pháp Luận Nghiên Cứu Khoa Học Phạm Viết Vuọng, Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Phương Pháp Ghi Nhớ Chữ Hán Của Sinh Viên Chuyên Ngành Tiếng Trung Khoa Ngoại Ngữ, Tiểu Luận Về Thất Nghiệp ở Việt Nam Hiện Nay Thực Trạng Và Giải Pháp, Tiểu Luận Thất Nghiệp ở Việt Nam Hiện Nay Thực Trạng Và Giải Pháp, Nhiệm Vụ Và Giai Pháp Xây Dựng Đẳn Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Phân Tích Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Ngữ Pháp N4 Tiếng Việt, Ngữ Pháp Bổ Ngữ Tiếng Việt , Ngữ Pháp Tiếng Việt Lớp 4, Ngữ Pháp Tiếng Việt, Ngữ Pháp Tiếng Việt Lớp 5, Tiêu Chí Đánh Giá Xây Dựng Và Hoàn Thiện Hệ Thống Pháp Luật ở Việt Nam Hiện, Mẫu Viết Thư Bằng Tiếng Pháp, Ngữ Pháp Shinkanzen N3 Tiếng Việt, Các Mẫu Viết Thư Bằng Tiếng Pháp, Viết Thư Trong Tiếng Pháp, Đề Cương Ngữ Pháp Tiếng Việt, Luật Dân Sự Pháp Tiếng Việt, Ngữ Pháp Viết Lại Câu Trong Tiếng Anh, Ngữ Pháp Shinkanzen N3 Tiếng Việt Pdf, Bộ Luật Dân Sự Pháp Bản Tiếng Việt, Ngu Phap Shinkanzen Tieng Viet N3, Viết Tiếng Pháp Theo Chủ Đề, Về Từ Ngữ Địa Phương Trong Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Bậc Tiểu Học, Giáo Trình Ngữ Pháp Tiếng Việt, Bộ Luật Dân Sự Pháp 1804 Bản Tiếng Việt, Ngữ Pháp Tiếng Việt Nhà Xuất Bản Giáo Dục 2005, Bảo Hộ Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Theo Pháp Luật Việt Nam, Một Số Giải Pháp Khắc Phục Lỗi Chính Tả Của Người Sử Dụng Tiếng Việt, Hảo Sát Những Phương Pháp Học Tập Nhằm Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp Của Sinh Viên Ngành Tiếng Trung T, Tiểu Luận Nhà Nước Xhcn Và Vấn Đề Xây Dựng Nhà Nước Pháp Quyền Xã Hội Chủ Nghĩa ở Việt Nam Hiện Nay, Liên Hệ Nội Dung Phát Triển Kinh Tế Của Địa Phương Hiện Nay Và Đề Xuất ý Kiến Cần Thực Hiện Như Thế, Liên Hệ Nội Dung Phát Triển Kinh Tế Của Địa Phương Hiện Nay Và Đề Xuất ý Kiến Cần Thực Hiện Như Thế , Bài Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Cộng Đại Số, Bài 3 Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Thế Violet, Bài 4 Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Cộng, ý Nghĩa Phương Pháp Luận Của Phương Thức Sản Xuất, Vận Dụng ý Nghĩa Phương Pháp Luận Của Quan Điểm Toàn Diện Và Xu Thế Đa Dạng Hóa Đa Phương Hóa Trong, Vận Dụng ý Nghĩa Phương Pháp Luận Của Quan Điểm Toàn Diện Và Xu Thế Đa Dạng Hóa Đa Phương Hóa Trong , Phương Thức Chào Bán Chứng Khoán Đang Được áp Dụng Tại Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Hiện Nay, Bài Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Thế, Bài 3 Giải Hệ Phương Trình Bằng Phương Pháp Thế, Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Pháp Luật, Báo Cáo Kết Quả Qua Giám Sát Việc Tuân Thủ Hiến Pháp Và Pháp Luật Của Hội Đồng Nhân Dân Xã, Quy Định Pháp Luật Về Khiếu Nại Là Cơ Sở Pháp Lý Để Công Dân Thực Hiện Qu, Pháp Luật Về Tuyển Dụng Viên Chức ở Vn Hiện Nay Trạg Và Giải Pháp, Sống Và Làm Việc Theo Hiến Pháp Và Pháp Luật, Từ Vựng Phương Tiện Giao Thông, Đề Cương Phương án Quản Lý Rừng Bền Vững, Đề Cương Xây Dựng Phương án Quản Lý Rừng Bền Vững, Phương Pháp Và Phương Tiện Dạy Học, 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Nổi Tiếng, 3000 Câu Ngữ Pháp Và Từ Vựng Hay Sai Pdf, Quy Chế Pháp Lý Của Vùng Lãnh Hải, “3000 Câu Ngữ Pháp Và Từ Vựng Hay Sai”, 3000 Câu Ngữ Pháp Và Từ Vựng Hay Sai, 3000 Câu Ngữ Pháp – Từ Vựng Hay Sai Pdf,

  Phương Pháp Dạy Học Từ Vựng Tiếng Anh ở Việt Nam Hiện Nay, Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Và Kỹ Thuật Free Reading, Đề Cương Phương Pháp Dạy Học Tiếng Việt ở Tiểu Học, Tìm Hiểu Phương Pháp Dạy Học Tiếng Việt Tiểu Học, Đề Tài Tìm Hiểu Phương Pháp Dạy Tiếng Việt Tiểu Học, Giáo Trình Phương Pháp Dạy Học Tiếng Việt 2, Tìm Hiểu Phương Pháp Dạy Học Tích Cực Trong Dạy Học Môn Tiếng Việt, Phương Trình Hóa Học Nào Sau Đây Thể Hiện Cách Điều Chế Cu Theo Phương Pháp Th, Tiểu Luận Phương Pháp Dạy Tiếng Việt ở Tiểu Học, Biện Pháp Tổ Chức Thực Hiện Xây Dựng Thôn Bản Vững Mạnh, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Vũ Mai Phương, 5 Từ Vựng Tiếng Pháp Mỗi Ngày, Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Bộ Môn Tiếng Pháp, Tiểu Luận Nhiệm Vụ Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Hiện Nay, Tiểu Luận Hiến Pháp:bảo Đảm Thục Hiện Văn Hóa Giáo Dục Của Con Người Trong Hiến Pháp 2013, Từ Vựng Tiếng Việt, Đề Thi Môn Từ Vựng Tiếng Việt, Từ Vựng Học Tiếng Việt, ý Nghĩa Từ Vựng Tiếng Việt, Đề Cương Từ Vựng Học Tiếng Việt, Đề Cương Từ Vựng Ngữ Nghĩa Tiếng Việt, Bài 4 Thực Hành Xát Định Một Số Phương Pháp Biểu Hiện Các Đối Tượng Địa Lí Trên Bản Đồ, Thực Hành Xác Định Một Số Phương Pháp Biểu Hiện Các Đối Tượng Địa Lí Trên Bản Đồ, Phương Pháp Viết Đoạn Văn, Cách Đối Tượng Địa Lý Trên Bản Đồ Không Được Biểu Hiện Bằng Phương Pháp Nào, Bài Thu Hoạch Biện Pháp Tổ Chức Thực Hiện Xây Dựng Thôn Bản Vững Mãnh Mạnh , Luật Hiến Pháp Việt Nam, Phương Pháp Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh, Hai Phương Pháp Sản Xuất Giá Trị Thặng Dư Và ý Nghĩa Của Việc Phát Huy Hai Phương Pháp Đó Trong Nền , Hai Phương Pháp Sản Xuất Giá Trị Thặng Dư Và ý Nghĩa Của Việc Phát Huy Hai Phương Pháp Đó Trong Nền , Hai Phương Pháp Sản Xuất Giá Trị Thặng Dư Và ý Nghĩa Của Việc Phát Huy Hai Phương Pháp Đó Trong Nền, Thực Trạng Thực Hiện Pháp Luật ở Việt Nam Hiện Nay, Phương Thức Giải Quyết Các Tranh Chấp Kinh Tế Theo Qui Định Của Pháp Luật Hiện Nay, Phuong Pháp Cách Mạng Của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Giáo Trình Luật Hiến Pháp Việt Nam, Hiến Pháp Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Phương Pháp Luận Nghiên Cứu Khoa Học Phạm Viết Vượng, Học Tiếng Nhật Theo Phương Pháp Tự Mình Quyết Định, Thất Nghiệp ở Việt Nam Hiện Nay: Thực Trạng Và Giải Pháp., Thừa Kế Thế Vị Theo Pháp Luật Việt Nam Hiện Hành, Hoàn Thiện Pháp Luật Thi Hành án Dân Sự ở Việt Nam Hiện Nay, Hoàn Thiện Pháp Luật Về Giáo Dục Đại Học ở Việt Nam Hiện Nay, Sách Phương Pháp Luận Nghiên Cứu Khoa Học Phạm Viết Vuọng, Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Phương Pháp Ghi Nhớ Chữ Hán Của Sinh Viên Chuyên Ngành Tiếng Trung Khoa Ngoại Ngữ, Tiểu Luận Về Thất Nghiệp ở Việt Nam Hiện Nay Thực Trạng Và Giải Pháp, Tiểu Luận Thất Nghiệp ở Việt Nam Hiện Nay Thực Trạng Và Giải Pháp, Nhiệm Vụ Và Giai Pháp Xây Dựng Đẳn Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Phân Tích Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Ngữ Pháp N4 Tiếng Việt,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Học Tiếng Anh Ở Việt Nam Kém Hiệu Quả
 • Thực Trạng Việc Dạy Và Học Tiếng Anh Hiện Nay
 • Bộ Ngoại Giao Nói Về Việc Tình Nguyện Viên Mỹ Dạy Tiếng Anh Ở Việt Nam
 • Kinh Doanh Giáo Dục Anh Ngữ Tại Việt Nam
 • Dạy Tiếng Anh Sẽ Trở Nên Lỗi Thời?
 • Tiếng Việt Ở Úc: Du Học Sinh Việt Nam Dạy Tiếng Việt Ở Úc

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Phát Âm Tiếng Việt Cho Sinh Viên Úc
 • Lại Tiếng Việt Ở Hải Ngoại
 • Dạy, Học Tiếng Việt Tại Úc
 • Bộ Giáo Trình Dạy Piano Bằng Tiếng Việt Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Tự Học Lập Trình Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hành trang cần có.

  Theo Hằng, hiện đang dạy tiếng Việt tại Melbourne, hành trang quan trọng hơn cả để giúp các bạn dạy tiếng Việt cho người Úc là vốn hiểu biết về văn hóa Việt Nam bởi vì ngôn ngữ và văn hóa có mối liên hệ mật thiết. Cũng giống như việc dạy tiếng Việt ở các trung tâm, các bạn sinh viên cũng cần có giáo trình để dạy. Với những bạn đã từng ít nhiều có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Việt Nam thì các bạn có thể nhờ người nhà mua sách ở Việt Nam và gửi qua Úc. Còn với các bạn chưa dạy bao giờ hoặc các bạn người Việt ở Úc như Bianca (Trang) ở Sydney thì chủ yếu các bạn tham khảo các giáo trình dạy tiếng Việt trên mạng Internet.

  Dạy tiếng Việt như thế nào?

  Sinh viên thường dạy theo kiểu một kèm một nên phương pháp dạy và giáo trình dạy nói chung linh hoạt hơn so với các trung tâm. Hằng cho biết: “Đa số người Úc học tiếng Việt là những người đang đi làm nên họ có rất ít thời gian để học và thường thích học nói hơn. Họ cũng không quá chú trọng vào ngữ pháp như cách người Việt Nam trong nước học tiếng Anh. Mình cố gắng dạy họ cách nói tự nhiên như người Việt Nam. Vì vậy, mình thường tự soạn giáo trình và đưa ra các tình huống để họ thực hành nói. Cứ nói đi nói lại rồi họ sẽ nhớ (cười).”

  Nhiều người thích học một kèm một để có sự linh hoạt về thời gian và học buổi nào trả tiền buổi đó. Loan cho biết thường thì người học không định trước là họ sẽ học bao lâu, nói chung là tùy theo hứng thú và khả năng sắp xếp công việc của họ, trừ những người học để đi du lịch và sang Việt Nam làm việc. Vì thế, các bạn sinh viên luôn cố gắng tạo hứng thú cho người học qua sự sáng tạo trong cách truyền đạt, các câu chuyện về văn hóa, lịch sử, phong tục, tập quán của Việt Nam.

  Bên cạnh đó, đối với người nước ngoài học tiếng Việt nói chung và người Úc học tiếng Việt nói riêng, đa số đều cho rằng cái khó nhất trong học tiếng Việt là phát âm. Một số người sau khi học ở trung tâm ngoại ngữ lại quyết định học riêng để luyện phát âm kỹ hơn và có nhiều cơ hội thực hành nói hơn. Angela đã từng học tiếng Việt ở một trung tâm ngoại ngữ ở Melbourne nhưng sau đó chị quyết định tìm một người dạy kèm để luyện nói tiếng Việt nhiều hơn.

  Dạy tiếng Việt có phải là một nghề thu nhập khá đối với sinh viên?

  Trao đổi về vấn đề thu nhập từ việc dạy tiếng Việt, đa số các bạn sinh viên cho rằng thu nhập không nhiều vì người học thường chỉ học từ một đến hai buổi một tuần, mỗi buổi kéo dài từ một đến hai tiếng. Hơn nữa, số người học không phải lúc nào cũng duy trì ở mức ổn định. Hoặc có khi nhiều người cùng đăng ký học một lúc nhưng không thể nhận dạy hết vì thời gian không cho phép. Cũng có khi không có học viên nào. Tuy nhiên, các bạn vẫn thích dạy tiếng Việt vì như Trang nói: “Đó là cơ hội để quảng bá ngôn ngữ và văn hóa, đất nước và con người Việt Nam.”

  Người Úc học tiếng Việt trên đất Úc có thể được chia thành các nhóm bao gồm: những người thường xuyên làm việc với người Việt tại Úc, những người đang có bạn trai/bạn gái người Việt, những người đang có nhu cầu lấy vợ người Việt, những người làm kinh doanh có quan hệ với đối tác Việt Nam, những người chuẩn bị sang Việt Nam làm việc, những người chuẩn bị sang Việt Nam du lịch, những người làm từ thiện, và những người thích học ngoại ngữ, những người thích tìm hiểu Việt Nam và một số muốn duy trì vốn tiếng Việt đã học được sau một thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ngoài mục đích học ngôn ngữ để có thể giao tiếp, nhiều người đặc biệt quan tâm đến văn hóa Việt Nam.

  Đối với một số bạn sinh viên Việt Nam tại Úc, dạy tiếng Việt không chỉ là để tăng thu nhập mà quan trọng hơn là cơ hội để trao đổi văn hóa, nâng cao khả năng tiếng Anh và quảng bá tiếng Việt.

  Nguồn Bay Vut

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nỗ Lực Giữ Chương Trình Song Ngữ Tiếng Việt Ở Úc
 • Chương Trình Giảm Tải Môn Tiếng Việt Lớp 1 Chính Thức Của Bộ Giáo Dục
 • Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà Ở Hà Nội
 • “dạy Tiếng Việt Lớp 1” Trên Truyền Hình Vtv7 Cùng Cô Giáo Đào Thu Thủy ​​​​​
 • Vtv7 Mở Chương Trình Dạy Tiếng Việt Lớp 1 Vào 9H Sáng Hàng Ngày