Có Nên Đăng Ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Online Tại Nhà
 • Top 10 Website Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất
 • 5 Địa Điểm Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Tại Nhà Với Người Nước Ngoài
 • Review Học Tiếng Anh Online Qua Skype Với Người Nước Ngoài 1 Kèm 1 Có Tốt Không?
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Ở Đâu Tốt?
 • Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng khi học tiếng anh. Trong thời đại phát triển như bây giờ, nếu không có tiếng anh và không thể giao tiếp với những người nước ngoài để cho họ hiểu, đây sẽ là thiệt thòi rất lớn của các bạn. Bởi vậy, nhận thức được sự quan trọng của tiếng anh mà có nhiều người đã bắt tay ngay vào việc học những khóa học giao tiếp, giúp cho mình trở nên thành thạo và tự tin hơn.

  Khách hàng băn khoăn nên đăng ký học tiếng anh giao tiếp online hay không

  Học tiếng anh giao tiếp online là gì?

  Một số lợi ích khi đăng ký học tiếng anh giao tiếp online

  Có rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký học tiếng anh giao tiếp online. Chúng tôi sẽ liệt kê và phân tích cho bạn một số lợi ích nho nhỏ, chưa đủ đâu nhưng tin rằng chúng có thể giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm của phương pháp này.

  Ưu điểm khi đăng ký học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

  Giá thành rẻ hơn so với việc học offline

  Giá thành của việc đăng ký học tiếng anh giao tiếp online rẻ hơn so với việc học offline với chất lượng tương đương, đấy là sự thật. Bạn sẽ khó có thể tìm được cho mình một khóa học offline một thầy một trò với giá thành dễ chịu như thế. Thông thường trên thị trường, nếu như bạn đến nhà giáo viên học, số tiền bỏ ra sẽ đắt hơn 2, 3 lần, và thậm chí đắt hơn nữa nếu như bạn mời giáo viên về nhà dạy. Bởi thế, học online là một sự lựa chọn có thể coi là thông minh đối với những ai đang muốn tiết kiệm tiền bạc.

  Chất lượng tương đương việc học offline

  Bài giảng đặc biệt

  Việc đăng ký học tiếng anh giao tiếp online sẽ cho phép bạn được học theo bài giảng phù hợp với trình độ tiếng anh của mình. Dù cho bạn có là người mới bắt đầu, không có trong tay chút kiến thức gì về tiếng anh, hoặc bạn là người đã theo học từ lâu và muốn củng cố thêm cho chắc phần giao tiếp, chúng tôi đều có những bài học phù hợp, đảm bảo không khiến cho bạn thấy thất vọng đâu.

  Liên hệ đăng ký học tiếng anh giao tiếp online như thế nào?

  Tới Native Speaker để tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Với Người Bản Xứ: Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tphcm?
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé
 • Những Lợi Ích Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Bé
 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Cho Bé Có Hiệu Quả?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Bạn
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Bạn Nên Biết
 • Hộp Khóa Học Tiếng Anh Online Tiểu Học Lớp 2 (+ Kèm 2 Sách)
 • 5 Đặc Điểm Ưu Việt Của Khóa Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Theo Effortless English
 • Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

  Mục đích học tiếng Anh giao tiếp

  Các chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC, IELTS, TOEFL… là chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học, cao đẳng, là công cụ đánh giá tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp và còn là điều kiện cần cho việc học tập tại nước ngoài. Nhưng trong công việc thực tế, nếu bạn có những đồng nghiệp, đối tác là người nước ngoài thì không thể tránh khỏi việc trao đổi, thuyết trình. Đó là lúc tiếng Anh giao tiếp phát huy vai trò quan trọng.

  Tiếng Anh là công cụ không thể thiếu trong thời kỳ hội nhập

  (nguồn: NBC News)

  Không chỉ trong công việc, với bối cảnh hội nhập như hiện nay, không khó để bạn bắt gặp người nước ngoài trên đường phố hoặc có lúc bạn du lịch ở nước khác, tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn không bị lúng túng nếu cần bắt chuyện, hỏi thăm, giúp đỡ.

  Thuận lợi khi học giao tiếp

  Trong giao tiếp, từ ngữ, ngữ pháp được sử dụng chỉ cần đơn giản để diễn đạt nhanh chóng, xúc tích. Khi nghe đối phương nói, bạn cũng không nhất thiết phải nghe được từng từ, chỉ cần nắm được các từ khóa cũng có thể hiểu và phản hồi lại.

  Tiếng Anh giao tiếp không đòi hỏi cấu trúc câu phức tạp

  Điều quan trọng ở việc giao tiếp là luyện phản xạ nghe-nói. Khi đó, ngữ pháp không phải là vấn đề quan trọng nhất. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ động từ này thêm -s hay -es, động từ kia phải gấp đôi phụ âm cuối như thế nào… bởi khi giao tiếp, cách ngắt câu, lên xuống giọng và ngôn ngữ hình thể sẽ bổ trợ cho việc diễn đạt của bạn.

  Một thuận lợi khác của việc học tiếng Anh giao tiếp là về chi phí. Giao tiếp chú trọng kỹ năng, vậy nên nếu có lộ trình rõ ràng, nỗ lực bền bỉ, bạn hoàn toàn có thể tự học tốt. Thêm vào đó, bạn không cần phải tốn tiền cho các kỳ thi lấy chứng chỉ mà lệ phí thi ngày một tăng cao.

  Khó khăn

  Như đã nói ở trên, phản xạ nghe-nói chính là điều quan trọng để giao tiếp tốt và đây cũng là khó khăn mà nhiều người gặp phải. Ngay cả khi sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ còn có lắm lúc không hiểu nhau bởi sự đa dạng về giọng nói, ngôn ngữ vùng miền, vậy nên ở tiếng Anh, sự đa dạng đó còn nhiều gấp bội vì ngoài việc nghe được tiếng Anh của người bản xứ, bạn còn gặp phải tiếng Anh của người nước ngoài, thực tế khác xa lý thuyết.

  Thêm nữa, với giao tiếp, bạn không có thang đo khả năng bằng điểm số rõ ràng như khi học các chứng chỉ. Bạn phải tự cảm nhận, đánh giá năng lực mình ở mức nào để có kế hoạch tiếp tục học tập cho phù hợp. Đồng thời, do không có thang đo rõ ràng nên các nhà tuyển dụng cũng không thể biết rõ trình độ ngoại ngữ của bạn qua CV, gây ra đôi chút khó khăn.

  Đối với từng người người, mức độ thuận lợi và khó khăn cũng sẽ khác nhau. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn cho việc học tiếng Anh của mình.

  Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

  Thùy Dung

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Trung Tâm Có Khóa Học Toeic Online Chất Lượng Bạn Cần Biết!
 • Khóa Học Online Tiếng Anh Miễn Phí Mà Bạn Cần Phải Biết
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Được Nhiều Người Chọn Mua Nhất 2022
 • Trăn Trở Có Nên Mua Khóa Học Tiếng Anh Online Hay Không?
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Không Thể Bỏ Lỡ
 • Có Nên Học Các Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Có Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất
 • Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Học Giao Tiếp Tiếng Anh Hàng Ngày Qua Các Kênh Youtube Hay
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Các Kênh Youtube
 • Ơn Giời Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Tp Hcm Đây Rồi
 • Kỹ năng nghe và nói chưa bao giờ là không quan trọng đối với những ai muốn chinh phục tiếng anh và trong các khóa học tiếng anh giao tiếp online cũng vậy.Dù là trải qua kỳ thi Toeic 4 kỹ năng hay là thi IELTS, giao tiếp tốt vẫn luôn là một lợi thế giúp bạn dễ dàng vươn tới điểm cao. Bởi thế, chỉ học trên trường lớp thôi là chưa đủ, bạn cần phải tự mình rèn giũa và trau dồi thêm.

  Thế nhưng giao tiếp tiếng anh là hành động giữa người với người, liệu có cách học nào đem lại hiệu quả tối ưu không? Đừng lo lắng, có chúng tôi ở đây giúp bạn phân tích và lựa chọn được những khóa học tiếng anh giao tiếp online phù hợp với mình nhất. Cùng bắt đầu thôi.

  Nên chọn khóa học nào trong những khóa học tiếng anh giao tiếp online?

  Cách học của phần lớn người Việt là cách học đi vòng

  Đúng như thế, cách học của người Việt Nam từ trên ghế nhà trường là cách học lòng vòng, không thể giúp các con phát triển tốt kỹ năng của bản thân. Thay vì việc tập luyện cho bé những kỹ năng học nghe, nói thật là chuẩn xác, giáo trình thường tập trung nặng về câu cú và từ vựng, khiến nhiều bé muốn được điểm cao lại phải học theo phương pháp học nhồi.

  Phương pháp này chỉ có kết quả một thời gian đầu, thế nhưng sau đó con sẽ lại quên đi những thứ mình đã học ấy. Chỉ có 2 kỹ năng đọc và viết được rèn luyện trong khi kỹ năng nghe và đọc bị bỏ quên, buộc phụ huynh phải đưa ra lựa chọn cho con em mình tìm đến các khóa học tiếng anh giao tiếp online. Trong đó phụ huynh cân nhắc có nên cho con theo học các khóa học tiếng anh giao tiếp hay không?

  Ưu điểm của các khóa học tiếng anh giao tiếp online

  Có thể bạn chưa biết nhưng các chương trình học tiếng anh giao tiếp online có rất nhiều ưu điểm.

  Tiện lợi, học ở bất cứ nơi đâu

  Giáo trình thiết kế phù hợp

  Dù cho bạn là người đã đi làm muốn củng cố khả năng nói của mình, hay là học sinh muốn đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới, bạn đều sẽ được thiết kế giáo trình riêng sao cho phù hợp với trình độ, năng lực và mong muốn của bản thân. Chắc chắn rằng việc đi đúng với năng lực của mình sẽ giúp cho bạn tiến bộ rất nhanh đấy.

  Không lo lắng về vấn đề tắc đường

  Có thể xem video được nhiều lần

  Khác với những khóa học offline khác, bạn khó có thể xem lại những kiến thức mà mình đã nghe và nói theo. Học online 1:1 tiện lợi ở chỗ học viên có thể tự ghi âm hoặc quay hình lại kiến thức mà mình đã học cùng giáo viên, từ đó có thể dễ dàng thực hành và xem lại video nhiều lần. Đây là một ưu điểm cực kỳ thú vị và được nhiều người thích thú.

  Ưu và nhược điểm của các khóa học tiếng anh online

  Nhược điểm của các khóa học tiếng anh giao tiếp online

  Bên cạnh các ưu điểm trên thì những khóa học giao tiếp online cũng có vài nhược điểm. Tuy nhỏ nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến bạn.

  Giá thành khá đắt

  Chọn khóa nào trong các khóa học tiếng anh giao tiếp online?

  Trên thị trường hiện nay không thiếu các khóa học tiếng anh online khác nhau để cho người học có thể lựa chọn. Để chọn ra một khóa học tốt nhất thì quá khó bởi mọi sự so sánh đều khập khiễng. Tuy nhiên, hiện nay khó học online nào đang được nhiều người vote với nhiều sự hài lòng nhất thì chắc chắn đó là khóa học của Native Speaker.

  Với phương pháp học tập qua Skype, cho phép một thầy và một trò trực tiếp đối thoại 1:1 qua màn hình máy tính, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng buổi học. Suốt quá trình học học viên sẽ không được phép nói bất cứ một từ tiếng việt nào, bởi vậy vốn từ vựng của các bạn sẽ được đẩy lên rất nhanh.

  Rất nhiều học viên đa dạng độ tuổi, từ học sinh sinh viên cho đến những nhân viên văn phòng, thậm chí các cô bác lớn tuổi cũng theo học. Điều này đủ để thấy sự tin tưởng của học viên với trung tâm là lớn như thế nào.

  Native Speaker là một sự lựa chọn cực kỳ xứng đáng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 100 Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Thông Dụng Nhất
 • Các Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Dùng Khi Nghe Điện Thoại
 • Top 8 Các Câu Hỏi Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng Trong Cuộc Sống
 • Thành Thạo Tiếng Anh Giao Tiếp Nơi Công Sở
 • Khoá Học Thành Thạo Tiếng Anh Giao Tiếp Nơi Công Sở
 • Có Nên Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Giao Tiếp Cấp Tốc?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Tại Skype English Có Được Học Thử Không?
 • Phí Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Có Cao Không?
 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Có Những Lợi Ích Gì?
 • Gia Sư Tiếng Anh Tại Hà Nội 1 Kèm 1 Đảm Bảo Chất Lượng
 • Gia Sư Tiếng Anh 1 Kèm 1 Tại Nhà
 • Ngôn ngữ toàn cầu tiếng Anh ngày càng lan rộng ra khắp nơi trên thế giới. Việt Nam chúng ta cũng nằm trong guồng xoáy của giao tiếp tiếng Anh. Sự mở rộng cơ chế thị trường ngày nay đòi hỏi chúng ta phải trang bị cho mình vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Vậy có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 giao tiếp cấp tốc?

  Khi nào cần học tiếng Anh online 1 kèm 1 giao tiếp cấp tốc?

  • Thời gian đối với bạn là rất ít ỏi, trong khi bạn muốn trang bị vốn tiếng Anh giao tiếp cấp tốc để đi công tác nước ngoài.
  • Hay bạn có một chuyển du lịch sang nước bạn mà không muốn phụ thuộc vào hướng dẫn viên.
  • Bạn của bạn ở nước ngoài sắp về Việt Nam chơi nhưng tiếng Anh của bạn không thể nói chuyện được với họ. Bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc để đón bạn trong sự tự tin giao tiếp.
  • Bạn đang có lịch hẹn một cuộc phỏng vấn xin việc ở một công ty nước ngoài. Muốn học tiếng Anh giao tiếp ngay để không bị mất điểm trước giám khảo.
  • Bạn là nhân viên mới của nhà hàng, khách sạn muốn trang bị tiếng Anh giao tiếp để hiểu được những yêu cầu của khách hàng
  • Vốn tiếng Anh bập bẹ khiến bạn lo sợ không biết sẽ phải giao tiếp như thế nào tại sân bay, khách sạn…

  Những lúc như vậy, bạn muốn có được phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc. Gấp rút tập trung vào các tình huống thực dụng để ứng phó một cách tốt nhất. Một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giao tiếp cấp tốc chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu khẩn cấp này của bạn.

  Lợi ích bạn nhận được khi học tiếng Anh 1 kèm 1 online giao tiếp cấp tốc

  Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến giao tiếp cấp tốc sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học:

  • Bạn có thể giao tiếp, chào hỏi, gặp gỡ đồng nghiệp, đối tác nước ngoài
  • Tự tin giao tiếp tại các địa điểm sân bay, khách sạn, trên xe bus…
  • Hỏi đường, mua vé đặt phòng, đặt bàn ăn
  • Trò chuyện thoải mái với bạn bè
  • Tự tin giao tiếp với người nước ngoài tại buổi phỏng vấn
  • Sau khi đã hoàn thành khóa học tiếng Anh online giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Học viên không chỉ nghe tốt, nói tốt mà còn tự tin trong mọi tình huống giao tiếp.

  Hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 giao tiếp cấp tốc có thuận tiện không?

  • Khóa học tiếng Anh Online với giáo viên nước ngoài giao tiếp cấp tốc có thể học mỗi ngày, cấp tốc trong vòng 1 tháng.
  • Học 1 thầy kèm 1 trò với giáo viên nước ngoài đến từ các nơi trên thế giới. Dưới sự giảng dạy tận tình, chu đáo của đội ngũ giáo viên nước ngoài. Chỉ sau thời gian ngắn, người học sẽ hoàn thiện được tất cả các kĩ năng giao tiếp Anh ngữ cấp tốc của mình.
  • Thực hành nghe – nói 100% bằng tiếng Anh
  • Chương trình học hoàn toàn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng học viên. 100% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy mang đến bài học trực quan, sinh động để người học có thể tiếp thu một cách dễ dàng, thoải mái.
  • Bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mang theo laptop, máy tính bảng và điện thoại để học, chỉ cần có kết nối mạng. Người học sẽ được kết nối trực tiếp miễn phí với giáo viên nước ngoài của mình thông qua màn hình máy tính/ điện thoại để học tiếng Anh. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online giao tiếp cấp tốc có thể học ở mọi lúc mọi nơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Sinh Có Nên Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online?
 • Những Người Bận Rộn Có Nên Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1? ⋆ Kiến Thức Tổng Hợp Uu030
 • Có Nên Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Hay Không?
 • Khóa Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Free Talk Đa Dạng, Hiệu Quả
 • Review Top 5 Đơn Vị Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Uy Tín Hiện Nay
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Online Miễn Phí Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Website Luyện Nghe Tiếng Anh Online Miễn Phí Và Hiệu Quả Nhất
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Ở Đâu?
 • Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán Online Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán Online
 • Tiếng anh giao tiếp là một trong những mục tiêu học tập vô cùng quan trọng mà người Việt luôn hướng tới. Các kênh dạy học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí luôn được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

  Thế nhưng không phải ai cũng đã biết cách học tập đúng đắn để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bản thân. Công nghệ thông tin phát triển, hiện nay cũng không hề thiếu những cách học khác nhau nhằm đem đến cho bạn khả năng nghe hiểu và truyền đạt ngôn ngữ quốc tế này tốt nhất.

  Việc học tiếng anh giao tiếp online miễn phí có những ưu điểm gì?

  Học giao tiếp trực tiếp tại trung tâm

  Đây là phương pháp được phần lớn mọi người áp dụng, đó chính là đến trung tâm và thực hành giao tiếp cùng với người bản xứ hoặc là người Việt mình với ngôn ngữ tiếng anh. Cách học này được nhiều người cho rằng khả quan khi có thể đối thoại trực tiếp, skin – touch với nhau để tăng thêm hiệu quả học tập hơn.

  Họ cho rằng việc học tập cùng với những người khác sẽ là cách để tăng động lực học tập, cùng với đó là chia sẻ được nhiều kinh nghiệm bổ ích, thú vị của những người khác.

  Học giao tiếp trực tiếp là một cách hay, tuy nhiên không phải là nó không có khuyết điểm. Với những thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, việc đi đến những trung tâm để rèn luyện khả năng học giao tiếp không phải là điều dễ dàng. Giao thông thường xuyên ách tắc, khói bụi cũng đạt đến độ ô nhiễm cao khiến cho việc di chuyển không phải là điều dễ dàng.

  Ngoài ra, việc chia sẻ lịch học để có thể thuận tiện nhất cho nhiều người cũng không phải là cách để tối ưu hóa thời gian. Do đó cách học này không được đánh giá cao như học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí.

  Học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí tại nhà

  Thay vì việc đi học tại trung tâm, những gia đình có tiền hơn hoặc những người có ít thời gian rảnh rỗi cố định hơn thường tìm đến việc thuê gia sư về dạy cho mình tại nhà. Việc này đảm bảo cho bạn tận dụng được tối đa thời gian rảnh rỗi để có thể học nếu lịch làm việc của bạn dày đặc, không theo khuôn khổ.

  Hơn thế nữa, thuê gia sư về nhà sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn bởi không gian quen thuộc, không cần phải đến trung tâm cố định nào. Khá nhiều người thích phương pháp học tập như thế này và cho rằng rất đáng để thử nghiệm.

  Một số cách học giao tiếp hiện nay

  Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm khá lớn, khiến cho số lượng học sinh theo học không lớn. Đó là bởi giá tiền của cách học này không hề rẻ. Học tại trung tâm với những người khác giá đã khá đắt, học tại nhà với giáo viên chất lượng và chỉ một mình chắc chắn sẽ càng đắt hơn.

  Bởi vậy dù bạn có thích học một mình đến thế nào đi chăng nữa thì cũng chưa chắc bạn bỏ tiền ra một khoản lớn để áp dụng cách học này. Do đó chúng tôi giới thiệu một phương pháp khác, đó là học tiếng anh giao tiếp online miễn phí.

  Cách học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí

  Với việc học tiếng anh giao tiếp online miễn phí, bạn gần như chẳng phải lo nghĩ về những vấn đề nhược điểm của các cách học trên. Phương pháp học này vẫn giữ nguyên được những ưu điểm của 2 cách học trước, tuy nhiên chúng còn khắc phục được hầu hết các khuyết điểm khiến cho người học cực kỳ an tâm. Bạn vẫn sẽ được trải nghiệm học tập với những giáo viên có chuyên môn cao và thành thạo truyền đạt nội dung học cho mình. Bởi thế, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với cách học thú vị này.

  Ngoài ra, bạn sẽ được học giao tiếp với mức phí cực kỳ rẻ, có thể coi là miễn phí bởi bạn sẽ được học nhiều lần trong một thời gian dài. Khác với việc học offline chỉ có thể theo khóa học trong một thời gian ngắn, bạn có thể tự quay hoặc ghi âm lại quá trình học của mình, bật lên nhiều lần để nghe và lặp lại theo.

  Nên học tiếng anh giao tiếp cơ bản online miễn phí ở đâu?

  Hiện nay, rất nhiều người tìm đến để học tiếng anh giao tiếp online miễn phí tại trung tâm Native Speaker. Đây là nơi học online 1 thầy 1 trò trên ứng dụng Skype, bởi thế bạn có thể an tâm về tính bảo mật của nó. Rất nhiều học viên đã tìm đến, được truyền lửa đam mê và thành công ngoài mong đợi. Bởi thế, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ thích phong cách học tập nơi đây.

  Rất nên học tiếng anh giao tiếp cơ bản online tại Native Speaker

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Hiệu Quả
 • Top Các Phần Mềm Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Miễn Phí
 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online Hoàn Toàn Miễn Phí Tốt Nhất Cho Trẻ
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Có Tốt Không?
 • Top 5 Chương Trình Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Trẻ
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Sách Học Giao Tiếp Tiếng Anh Hay Nhất Do Người Học Bình Chọn
 • Top 20 Trung Tâm Anh Văn Giao Tiếp Tốt Nhất Tại Tp Hcm Và Hà Nội
 • Review Nơi Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Chi Phí Rẻ
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Simple English Online
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay Dành Cho Người Mất Gốc
  • Hoàn toàn không mất chi phí

  Chỉ với một chiếc máy tính kết nối sẵn với internet, bạn đã có thể sở hữu ngay một “kho tàng” kiến thức khổng lồ được chia sẻ miễn phí trên các website, fanpage,…Bạn sẽ không phải đau đầu về việc phải chọn các đầu sách, tài liệu tham khảo ở đâu. Bởi vậy, đây cũng là một lý do khiến khá nhiều người chọn cách tự học Tiếng Anh giao tiếp ở nhà thay vì bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để đến trung tâm học.

  Không thể phủ nhận rằng, việc tự học tiếng Anh giao tiếp ở nhà sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí đáng kể. Song, điều này cũng mang lại những nhược điểm nhất định. Một trong số đó là việc bạn sẽ không có một môi trường tốt để luyện giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả. Trong khi đó, môi trường đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc học của bạn, nhất là với những bạn học Tiếng Anh giao tiếp.

   Không có người sửa lỗi cho mình trong quá trình học:

  Bản chất của tiếng Anh giao tiếp là đối thoại giữa người và người. Bạn sẽ cần có người đồng hành, tương tác qua lại để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau trau dồi ngôn ngữ. Vì vậy, đây cũng được coi là một điểm trừ cho việc tự học tiếng Anh giao tiếp ở nhà.

  Học tiếng anh giao tiếp ở trung tâm

   Lộ trình và phương pháp học hiệu quả

  Qua bài kiểm tra test thử trình độ, đội ngũ các giáo viên, nhân viên của Trung tâm tiếng Anh giao tiếp sẽ có cái nhìn cụ thể, chính xác về năng lực của bạn cũng như các điểm mạnh, điểm yếu; kết hợp với mục tiêu mà bạn đã đặt ra, từ đó đưa ra các phương pháp hiệu quả và lộ trình dạy làm sao để phù hợp với trình độ của bạn, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

   Môi trường năng động, bổ ích

  Có một điều thú vị khi học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm là bạn sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường năng động, thú vị và hoàn toàn có lợi cho việc học giao tiếp của bạn. Tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ có thầy cô và bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức, các vấn đề thú vị cũng như luyện giao tiếp tốt hơn.

  Ngoài ra các Trung tâm đều tổ chức câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa thú vị để tạo môi trường cho bạn rèn luyện những gì đã được học một cách vui vẻ, hào hứng và năng động.

  Rất nhiều học viên tại các Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp đều khẳng định, việc nhìn thấy giáo viên nghe nói đọc hiểu tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin khiến họ thán phục và khát khao sớm đạt được trình độ như người giáo viên đứng lớp.

  Một vấn đề khi bạn quyết định học Tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm là bạn sẽ không được linh hoạt về thời gian nữa. Bạn sẽ phải sắp xếp thời gian cá nhân để theo kịp lịch học của cả lớp, nhất là đối với những lớp đông học viên. Điều này đôi khi gây ra rất nhiều bất tiện vì bạn có thể sẽ phải thay đổi thói quen và giờ giấc sinh hoạt của mình để có thời gian dành cho việc học tập. Chưa kể trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải di chuyển một quãng đường khá xa giữa các nơi như nhà – công ty – địa điểm học.

  • Trải nghiệm hình thức học mới lạ cùng TED Talks video
  • Học ngữ pháp hiệu quả thông qua Infographic
  • Tích hợp công nghệ trong thực hành và giảng dạy
  • Mài giũa tư duy phản biện sắc bén, tự tin thuyết trình Anh ngữ
  • Được truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên quốc tế, không gian học tập hiện đại

  Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận 10
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận 10
 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận 2
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Ở Quận 2
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Anh B2 Ở Quận 2
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Bạn Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hộp Khóa Học Tiếng Anh Online Tiểu Học Lớp 2 (+ Kèm 2 Sách)
 • 5 Đặc Điểm Ưu Việt Của Khóa Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Theo Effortless English
 • #9 Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2022
 • Kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp online – Học tiếng anh giao tiếp là cả một quá trình, không phải tự nhiên có một người nước ngoài lại có thể đối thoại giỏi và giao tiếp tốt với người Anh/Mỹ bằng tiếng bản xứ của họ được. Người ta thường nói học giao tiếp tiếng anh thì không cần thông minh, cứ chăm chỉ, mài đi mài lại là sẽ ra được kết quả tốt.

  Những kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp online cần biết là gì?

  Tại sao nên học tiếng anh giao tiếp online?

  Trước khi tìm hiểu về vấn đề kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp online, chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn lý do nên học tiếng anh giao tiếp online. Trên thực tế, việc học tiếng anh giao tiếp là sự giao lưu, kết nối và tương tác giữa người với người. Bởi vậy, chẳng ai có thể học giao tiếp nhưng lại học một mình được cả. Bạn cần phải có một môi trường để có thể hòa nhập, sau đó nâng cao những năng lực của bản thân mình, giúp cho mình ngày càng tiến bộ hơn.

  Thay vì tự mình tìm đến nhũng lớp học giao tiếp offline như thế, chúng tôi hướng bạn đến việc học giao tiếp tiếng anh tại nhà, với người khác nhưng cách một màn hình máy vi tính. Bạn vẫn có môi trường, vẫn có người đối diện để có thể giao tiếp, trao đổi, thế nhưng không cần phải tự mình tìm đến những lớp học offline nữa. Đó là lý do vì sao rất nhiều người ưa thích khóa học này bởi nó thuận tiện cho họ trong việc sắp xếp thời gian và địa điểm học tập linh hoạt

  Một số kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp online mà bạn không nên bỏ lỡ

  Lớp học cần phải có kỷ cương

  Thực tế đối với những người lớn, những người đã có trách nhiệm với cuộc đời của mình thì hẳn họ sẽ thấy việc học hành nghiêm túc là việc cần thiết. Thế nhưng đối với những em bé nhỏ, nếu như lớp học không có kỷ cương, nề nếp thì sẽ rất khó để các em ấy có thể tiến bộ. Phương pháp vừa học vừa chơi có thể mang lại hiệu quả cho các em, thế nhưng đối với những khóa học online, việc chơi nhiều là không cần thiết. Đây chính là kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp online mà chúng tôi cho rằng cực kỳ cần thiết.

  Một số kinh nghiệm chọn lớp học bạn cần biết

  Đến với khóa học Native Speaker của chúng tôi, bạn có thể thấy rằng khi bước vào lớp học là buộc phải giao tiếp bằng tiếng anh đối với giáo viên. Bạn cần phải suy nghĩ ra cấu trúc câu mà mình muốn nói, tìm được đúng từ mà mình muốn nhắc đến để cho đối phương được hiểu. Với kỷ cương như vậy, đảm bảo rằng trình độ giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ tăng lên rất nhanh chóng.

  Giáo trình được thiết kế riêng

  Không phải ai cũng bắt đầu học giao tiếp tiếng anh với xuất phát điểm giống như nhau. Có những người học giao tiếp khi đã giỏi tiếng anh, có nghĩa là họ đã có sẵn câu và từ để nói, chỉ là ngữ điệu và cách phát âm vẫn chưa hay, chưa rõ ràng. Thế nhưng ngược lại, có những người lại xuất phát điểm chưa biết gì về tiếng anh, học lại từ những cái dễ nhất, căn bản nhất. Dù là lý do gì đi chăng nữa thì rõ ràng việc đánh đồng mọi người lại với nhau và dạy trên cùng một giáo trình là điều không thể. Bởi thế, kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp online của chúng tôi đó là hãy chọn ra một trung tâm có thể thiết kế giáo trình cho riêng bạn.

  Liên lạc với trung tâm Native Speaker ra sao?

  Đến với Native Speaker để nâng cao trình độ học tiếng anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Bạn
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp?
 • 5 Trung Tâm Có Khóa Học Toeic Online Chất Lượng Bạn Cần Biết!
 • Khóa Học Online Tiếng Anh Miễn Phí Mà Bạn Cần Phải Biết
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Được Nhiều Người Chọn Mua Nhất 2022
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Nên Bắt Đầu Từ Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hay
 • 7 Phần Mềm Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hay Mà Không Thể Bỏ Qua
 • Tiết Lộ Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Hiệu Quả
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí 2022
 • Mặc dù phát âm là một trong những phần cơ bản nhất trong tiếng Anh, tuy nhiên để luyện được cách phát âm chuẩn thì không phải là điều đơn giản. Bạn nên đầu tư một khoảng thời gian, chọn cách học phù hợp và tập trung vào luyện phát âm trước khi chuyển sang học các nội dung khác.

  Sau khi đã luyện được cách phát âm chuẩn thì bạn sẽ nghe, nói tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn. Lúc này, bạn đã có thể nhận dạng được đúng âm, đúng từ khi nghe các đoạn hội thoại tiếng Anh và tự tin hơn khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Từ vựng là một yếu tố quan trọng khác khi học tiếng Anh giao tiếp bởi vì bạn sẽ không thể nói tốt khi chỉ có một lượng từ vựng ít ỏi. Tất cả người học đều biết được điều này và tập trung vào việc học từ vựng, tuy nhiên nhiều bạn vẫn cảm thấy đây là một phần rất “khó nhằn” vì chưa biết cách học từ vựng hiệu quả.

  Cách học từ vựng hiệu quả, dễ dàng ứng dụng vào trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh là “học từ vựng theo cả cụm từ”. Nhiều người thường có thói quen học từng từ vựng riêng lẻ, tuy nhiên sẽ rất khó để hình thành một câu trọn vẹn, lúc giao tiếp bạn chỉ nói được từng từ mà không thể hoặc mất rất nhiều thời gian để tạo câu hoàn chỉnh.

  Học từ vựng theo cụm từ là cách học mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc học giao tiếp tiếng Anh. Ví dụ “Interested”, không chỉ học mỗi từ “Interested”, thay vào đó bạn cần học cả cụm từ “be interested in”. Khi cần dùng đến từ này thì bạn không cần phải suy nghĩ nhiều là Interested phải đi cùng giới từ nào nữa, lúc này sẽ nhanh chóng tạo thành câu hoàn chỉnh hơn. Ví dụ: I’m interested in movies.

  Thực hành là điều không thể thiếu nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Luyện nghe, nói tiếng Anh mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe và sự tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh.

  Hiện nay, có rất nhiều nguồn để luyện nghe khác nhau, tuy nhiên không phải tất cả đều thích hợp với bạn. Nếu khả năng nghe của bạn chỉ đang ở mức sơ cấp mà chọn những bài nghe có tốc độ quá nhanh thì chắc chắn sẽ không theo kịp và rất khó để tiến bộ. Ngược lại, những bài nghe với tốc độ đọc phù hợp sẽ có tác dụng hỗ trợ, giúp cải thiện khả năng nghe rất hiệu quả.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên tích cực tham gia các câu lạc bộ nói chuyện bằng tiếng Anh hay tham gia các hoạt động giao lưu, trò chuyện với người nước ngoài, thậm chí cũng nên tự luyện nói ngay tại nhà. Những việc làm này đều giúp bạn luyện tập sự mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Tham gia các khóa học giao tiếp online

  Nếu khả năng tự học không được tốt thì bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp online phù hợp để được hỗ trợ nhiều hơn.

  Trên thực tế, các khóa học tiếng Anh giao tiếp online rất thích hợp với người đi làm, người bận rộn, những người cần có lịch học linh hoạt. Nếu cần nhanh chóng tiến bộ thì bạn nên chọn các khóa học 1 kèm 1 để được hướng dẫn tận tình hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal Quận 7
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trên Smartphone
 • Bí Kíp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả , Ngoại Ngữ Pasal
 • 6 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Bristish Council

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Tại British Council Là Bao Nhiêu?
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Hội An Chất Lượng
 • Bài Luận Tiếng Anh Về Danh Lam Thắng Cảnh
 • Mẫu Bài Luận Tiếng Anh Về Hội An
 • Đào Tạo Giáo Viên Tiếng Anh: Vận Dụng Những Gì Sẵn Có
 • Với thâm niên 12 năm học tiếng anh trên ghế nhà trường, có bao giờ bạn gặp những tình huống trớ trêu, nhất thiết phải sử dụng tiếng anh mà không thể nói được một câu hoàn chỉnh? Thậm chí, muốn đi du học hoặc kiếm một công việc lương cao, nhưng rào cản lớn nhất lại là nói tiếng anh?

  Hôm nay, QuanhTa360 sẽ chia sẻ đánh giá về 1 trong 3 trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp đình đám nhất Hà Nội – Hội Đồng Anh BC, với 5 tiêu chí đo lường khách quan nhất: thâm niên hoạt động, chất lượng giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất và giá cả. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tự mình đánh giá chất lượng của các trung tâm tiếng anh giao tiếp khác bằng chính những nghiên cứu của mình.

  Đây là một trong những “ông trùm” khét tiếng nhất trong đào tạo tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội với thâm niên hoạt động hơn 80 năm trên hơn 100 quốc gia và 14 năm tại Việt Nam. Đây cũng là cơ sở được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. Kết quả IELTS của BC được công nhận trên toàn thế giới.

  Giáo viên tại Hội Đồng Anh

  Đội ngũ giảng viên của BC được chọn lọc rất kỹ càng từ yêu cầu cao về các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA, TEFL hay TESOL; đến các yếu tố về kỹ năng mềm. Điều đặc biệt là BC tuyển giảng viên trực tiếp từ Anh, chủ yếu có bằng đại học ngôn ngữ Anh tại đại học Leeds ở London, UK.

  Giảng viên giao tiếp ở BC 100% là giáo viên đến từ các nước nói tiếng anh bản địa Âu Úc Mỹ, accent chuẩn và đều rất nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy.

  Chất lượng giáo trình của BC đều là sách bản quyền từ Cambridge. Học viên có thể học trên lớp với số lượng dưới 18 người/ lớp hoặc học trực tuyến thông qua các nguồn học liệu được cấp. Tuy nhiên, một lớp học 18 người làm giảm đáng kể thời lượng giao tiếp giữa giảng viên với từng học viên, nên nếu muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng anh, các bạn cần năng động và hào hứng hơn trong những yêu cầu thực hành nói của giảng viên trên lớp. Ở đây rất đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp theo cặp và nhóm của học viên.

  Cơ sở vật chất

  Hiện nay, ở BC này trang bị cả bảng tương tác điện tử để giảng viên sáng tạo hơn trong cách truyền tải. Ngoài ra, mọi học viên đều có thể sử dụng thư viện của BC và được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao trình độ tiếng anh. Ở đây có điểm công là thư viện đẹp mắt, miễn phí và rất nhiều đầu sách chuẩn, bổ ích. Phòng ốc tại BC nhìn khá năng động và bắt mắt, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp thu, giao tiếp và tham gia các trò chơi bổ trợ trong việc giao tiếp.

  Đối với khóa học giao tiếp, học phí là 9,400,000 VND (32h/8 tuần). So với mặt bằng chung thì BC có mức học phí cao ngất ngưởng nhưng bù lại kết quả thì đáng mong đợi. Tuy nhiên, chỉ dành cho những ai có hầu bao rủng rỉnh và tự giác học, không ngại giao tiếp thôi.

  Một điểm đặc biệt nữa của trung tâm dạy giao tiếp tiếng anh này là giảng viên chính thức của họ cũng chính là giám khảo chấm thi những kỳ thi tiếng anh quốc tế như IELTS. Rất nhiều bạn thi xong speaking ở BC về đều phấn khởi vì không gặp giọng lạ, bắt kịp accent của giám khảo chấm thi khiến điểm thi nói cao hơn đáng kể.

  Thông tin liên hệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • “học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tại Đà Nẵng?”
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu? Tốt Nhất Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tại Đà Nẵng?
 • Bài Giới Thiệu Về Hội An Bằng Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Điện Thoại
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Eng Breaking Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Eng Breaking: Liệu Có Hay Như Quảng Cáo?
 • Đọc Ngay Bài Này Trước Khi Ấn Tải Eng Breaking Miễn Phí!
 • Sách Family And Friends Lv 1, 2, 3, 4, 5
 • Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Family And Friends
 • Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Online
 • Học tiếng anh qua mạng là một trong những cách học chủ độc, học mọi nơi mọi lúc và cần sự nỗi lực cũng như nhẫn nại để nâng cao trình độ tình anh. Eng Breaking là một trong những giáo trình học được tiếng anh được cộng đồng mạng quan tâm trong những ngày này.

  [Cảnh báo] Có nên học tiếng Anh Giao Tiếp tại Eng Breaking không ?

  Sau khi tổng hợp và tìm hiểu thông qua những người đã từng mua và học tiếng anh bằng Eng Breaking thì chúng tôi xin tổng hợp lại những ý kiến như sau :

  Soo Ha : đánh giá 5 sao

  Nói chính xác thì sách dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách của 3 tháng học, sau 3 tháng học, còn được new 12 lessons tiếp theo để học. Mail nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  MÌnh mới học xong quyển này 1 tuần, ko biết học có hiệu quả không nhưng điều mình thich của chương trình học này là có quyển hướng dẫn học mỗi ngày. Quyển sách phù hợp với những bạn tự học như mình. Còn sau khi học xong quyển sách mình nghĩ sẽ giao tiếp dược những câu cơ bản hay xã giao trong cuộc sống hằng ngày. Còn đối với những bạn cần thực hành tiếng anh để kiếm việc thì chắc phải luyện thêm và học tăng vốn từ vựng ở sách ngoài hơn nữa.

  Vân Anh: đánh giá 5 sao

  vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi sách rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Eng Breaking Co Hieu Qua Khong Review Danh Gia
 • Eng Breaking Có Tốt Không? Đánh Giá Hiệu Quả Của Sách Engbreaking So Với Các Giáo Trình Học Tiếng Anh Khác?
 • Bạn Đã Thực Sự Nắm Được Cách Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hiệu Quả?
 • 6 Thì Trong Tiếng Anh Ai Cũng Cần Phải Nắm Chắc Khi Học Tiếng Anh
 • Top 10 Phần Mềm Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022!
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100