Top 4 # Xem Nhiều Nhất Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Có Nên Đăng Ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Không?

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng khi học tiếng anh. Trong thời đại phát triển như bây giờ, nếu không có tiếng anh và không thể giao tiếp với những người nước ngoài để cho họ hiểu, đây sẽ là thiệt thòi rất lớn của các bạn. Bởi vậy, nhận thức được sự quan trọng của tiếng anh mà có nhiều người đã bắt tay ngay vào việc học những khóa học giao tiếp, giúp cho mình trở nên thành thạo và tự tin hơn.

Khách hàng băn khoăn nên đăng ký học tiếng anh giao tiếp online hay không

Học tiếng anh giao tiếp online là gì?

Một số lợi ích khi đăng ký học tiếng anh giao tiếp online

Có rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký học tiếng anh giao tiếp online. Chúng tôi sẽ liệt kê và phân tích cho bạn một số lợi ích nho nhỏ, chưa đủ đâu nhưng tin rằng chúng có thể giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm của phương pháp này.

Ưu điểm khi đăng ký học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Giá thành rẻ hơn so với việc học offline

Giá thành của việc đăng ký học tiếng anh giao tiếp online rẻ hơn so với việc học offline với chất lượng tương đương, đấy là sự thật. Bạn sẽ khó có thể tìm được cho mình một khóa học offline một thầy một trò với giá thành dễ chịu như thế. Thông thường trên thị trường, nếu như bạn đến nhà giáo viên học, số tiền bỏ ra sẽ đắt hơn 2, 3 lần, và thậm chí đắt hơn nữa nếu như bạn mời giáo viên về nhà dạy. Bởi thế, học online là một sự lựa chọn có thể coi là thông minh đối với những ai đang muốn tiết kiệm tiền bạc.

Chất lượng tương đương việc học offline

Bài giảng đặc biệt

Việc đăng ký học tiếng anh giao tiếp online sẽ cho phép bạn được học theo bài giảng phù hợp với trình độ tiếng anh của mình. Dù cho bạn có là người mới bắt đầu, không có trong tay chút kiến thức gì về tiếng anh, hoặc bạn là người đã theo học từ lâu và muốn củng cố thêm cho chắc phần giao tiếp, chúng tôi đều có những bài học phù hợp, đảm bảo không khiến cho bạn thấy thất vọng đâu.

Liên hệ đăng ký học tiếng anh giao tiếp online như thế nào?

Tới Native Speaker để tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online

Có Nên Học Các Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Không?

Kỹ năng nghe và nói chưa bao giờ là không quan trọng đối với những ai muốn chinh phục tiếng anh và trong các khóa học tiếng anh giao tiếp online cũng vậy.Dù là trải qua kỳ thi Toeic 4 kỹ năng hay là thi IELTS, giao tiếp tốt vẫn luôn là một lợi thế giúp bạn dễ dàng vươn tới điểm cao. Bởi thế, chỉ học trên trường lớp thôi là chưa đủ, bạn cần phải tự mình rèn giũa và trau dồi thêm.

Thế nhưng giao tiếp tiếng anh là hành động giữa người với người, liệu có cách học nào đem lại hiệu quả tối ưu không? Đừng lo lắng, có chúng tôi ở đây giúp bạn phân tích và lựa chọn được những khóa học tiếng anh giao tiếp online phù hợp với mình nhất. Cùng bắt đầu thôi.

Nên chọn khóa học nào trong những khóa học tiếng anh giao tiếp online?

Cách học của phần lớn người Việt là cách học đi vòng

Đúng như thế, cách học của người Việt Nam từ trên ghế nhà trường là cách học lòng vòng, không thể giúp các con phát triển tốt kỹ năng của bản thân. Thay vì việc tập luyện cho bé những kỹ năng học nghe, nói thật là chuẩn xác, giáo trình thường tập trung nặng về câu cú và từ vựng, khiến nhiều bé muốn được điểm cao lại phải học theo phương pháp học nhồi.

Phương pháp này chỉ có kết quả một thời gian đầu, thế nhưng sau đó con sẽ lại quên đi những thứ mình đã học ấy. Chỉ có 2 kỹ năng đọc và viết được rèn luyện trong khi kỹ năng nghe và đọc bị bỏ quên, buộc phụ huynh phải đưa ra lựa chọn cho con em mình tìm đến các khóa học tiếng anh giao tiếp online. Trong đó phụ huynh cân nhắc có nên cho con theo học các khóa học tiếng anh giao tiếp hay không?

Ưu điểm của các khóa học tiếng anh giao tiếp online

Có thể bạn chưa biết nhưng các chương trình học tiếng anh giao tiếp online có rất nhiều ưu điểm.

Tiện lợi, học ở bất cứ nơi đâu

Giáo trình thiết kế phù hợp

Dù cho bạn là người đã đi làm muốn củng cố khả năng nói của mình, hay là học sinh muốn đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới, bạn đều sẽ được thiết kế giáo trình riêng sao cho phù hợp với trình độ, năng lực và mong muốn của bản thân. Chắc chắn rằng việc đi đúng với năng lực của mình sẽ giúp cho bạn tiến bộ rất nhanh đấy.

Không lo lắng về vấn đề tắc đường

Có thể xem video được nhiều lần

Khác với những khóa học offline khác, bạn khó có thể xem lại những kiến thức mà mình đã nghe và nói theo. Học online 1:1 tiện lợi ở chỗ học viên có thể tự ghi âm hoặc quay hình lại kiến thức mà mình đã học cùng giáo viên, từ đó có thể dễ dàng thực hành và xem lại video nhiều lần. Đây là một ưu điểm cực kỳ thú vị và được nhiều người thích thú.

Ưu và nhược điểm của các khóa học tiếng anh online

Nhược điểm của các khóa học tiếng anh giao tiếp online

Bên cạnh các ưu điểm trên thì những khóa học giao tiếp online cũng có vài nhược điểm. Tuy nhỏ nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến bạn.

Giá thành khá đắt

Chọn khóa nào trong các khóa học tiếng anh giao tiếp online?

Trên thị trường hiện nay không thiếu các khóa học tiếng anh online khác nhau để cho người học có thể lựa chọn. Để chọn ra một khóa học tốt nhất thì quá khó bởi mọi sự so sánh đều khập khiễng. Tuy nhiên, hiện nay khó học online nào đang được nhiều người vote với nhiều sự hài lòng nhất thì chắc chắn đó là khóa học của Native Speaker.

Với phương pháp học tập qua Skype, cho phép một thầy và một trò trực tiếp đối thoại 1:1 qua màn hình máy tính, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng buổi học. Suốt quá trình học học viên sẽ không được phép nói bất cứ một từ tiếng việt nào, bởi vậy vốn từ vựng của các bạn sẽ được đẩy lên rất nhanh.

Rất nhiều học viên đa dạng độ tuổi, từ học sinh sinh viên cho đến những nhân viên văn phòng, thậm chí các cô bác lớn tuổi cũng theo học. Điều này đủ để thấy sự tin tưởng của học viên với trung tâm là lớn như thế nào.

Native Speaker là một sự lựa chọn cực kỳ xứng đáng

Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm?

Hoàn toàn không mất chi phí

Chỉ với một chiếc máy tính kết nối sẵn với internet, bạn đã có thể sở hữu ngay một “kho tàng” kiến thức khổng lồ được chia sẻ miễn phí trên các website, fanpage,…Bạn sẽ không phải đau đầu về việc phải chọn các đầu sách, tài liệu tham khảo ở đâu. Bởi vậy, đây cũng là một lý do khiến khá nhiều người chọn cách tự học Tiếng Anh giao tiếp ở nhà thay vì bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để đến trung tâm học.

Không thể phủ nhận rằng, việc tự học tiếng Anh giao tiếp ở nhà sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí đáng kể. Song, điều này cũng mang lại những nhược điểm nhất định. Một trong số đó là việc bạn sẽ không có một môi trường tốt để luyện giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả. Trong khi đó, môi trường đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc học của bạn, nhất là với những bạn học Tiếng Anh giao tiếp.

Không có người sửa lỗi cho mình trong quá trình học:

Bản chất của tiếng Anh giao tiếp là đối thoại giữa người và người. Bạn sẽ cần có người đồng hành, tương tác qua lại để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau trau dồi ngôn ngữ. Vì vậy, đây cũng được coi là một điểm trừ cho việc tự học tiếng Anh giao tiếp ở nhà.

Học tiếng anh giao tiếp ở trung tâm

Lộ trình và phương pháp học hiệu quả

Qua bài kiểm tra test thử trình độ, đội ngũ các giáo viên, nhân viên của Trung tâm tiếng Anh giao tiếp sẽ có cái nhìn cụ thể, chính xác về năng lực của bạn cũng như các điểm mạnh, điểm yếu; kết hợp với mục tiêu mà bạn đã đặt ra, từ đó đưa ra các phương pháp hiệu quả và lộ trình dạy làm sao để phù hợp với trình độ của bạn, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Môi trường năng động, bổ ích

Có một điều thú vị khi học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm là bạn sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường năng động, thú vị và hoàn toàn có lợi cho việc học giao tiếp của bạn. Tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ có thầy cô và bạn bè để cùng trao đổi về kiến thức, các vấn đề thú vị cũng như luyện giao tiếp tốt hơn. Ngoài ra các Trung tâm đều tổ chức câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa thú vị để tạo môi trường cho bạn rèn luyện những gì đã được học một cách vui vẻ, hào hứng và năng động.

Rất nhiều học viên tại các Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp đều khẳng định, việc nhìn thấy giáo viên nghe nói đọc hiểu tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin khiến họ thán phục và khát khao sớm đạt được trình độ như người giáo viên đứng lớp.

Một vấn đề khi bạn quyết định học Tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm là bạn sẽ không được linh hoạt về thời gian nữa. Bạn sẽ phải sắp xếp thời gian cá nhân để theo kịp lịch học của cả lớp, nhất là đối với những lớp đông học viên. Điều này đôi khi gây ra rất nhiều bất tiện vì bạn có thể sẽ phải thay đổi thói quen và giờ giấc sinh hoạt của mình để có thời gian dành cho việc học tập. Chưa kể trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải di chuyển một quãng đường khá xa giữa các nơi như nhà – công ty – địa điểm học.

Trải nghiệm hình thức học mới lạ cùng TED Talks video

Học ngữ pháp hiệu quả thông qua Infographic

Tích hợp công nghệ trong thực hành và giảng dạy

Mài giũa tư duy phản biện sắc bén, tự tin thuyết trình Anh ngữ

Được truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên quốc tế, không gian học tập hiện đại

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Bristish Council

Với thâm niên 12 năm học tiếng anh trên ghế nhà trường, có bao giờ bạn gặp những tình huống trớ trêu, nhất thiết phải sử dụng tiếng anh mà không thể nói được một câu hoàn chỉnh? Thậm chí, muốn đi du học hoặc kiếm một công việc lương cao, nhưng rào cản lớn nhất lại là nói tiếng anh?

Hôm nay, QuanhTa360 sẽ chia sẻ đánh giá về 1 trong 3 trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp đình đám nhất Hà Nội – Hội Đồng Anh BC, với 5 tiêu chí đo lường khách quan nhất: thâm niên hoạt động, chất lượng giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất và giá cả. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tự mình đánh giá chất lượng của các trung tâm tiếng anh giao tiếp khác bằng chính những nghiên cứu của mình.

Đây là một trong những “ông trùm” khét tiếng nhất trong đào tạo tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội với thâm niên hoạt động hơn 80 năm trên hơn 100 quốc gia và 14 năm tại Việt Nam. Đây cũng là cơ sở được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. Kết quả IELTS của BC được công nhận trên toàn thế giới.

Giáo viên tại Hội Đồng Anh

Đội ngũ giảng viên của BC được chọn lọc rất kỹ càng từ yêu cầu cao về các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA, TEFL hay TESOL; đến các yếu tố về kỹ năng mềm. Điều đặc biệt là BC tuyển giảng viên trực tiếp từ Anh, chủ yếu có bằng đại học ngôn ngữ Anh tại đại học Leeds ở London, UK.

Giảng viên giao tiếp ở BC 100% là giáo viên đến từ các nước nói tiếng anh bản địa Âu Úc Mỹ, accent chuẩn và đều rất nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy.

Chất lượng giáo trình của BC đều là sách bản quyền từ Cambridge. Học viên có thể học trên lớp với số lượng dưới 18 người/ lớp hoặc học trực tuyến thông qua các nguồn học liệu được cấp. Tuy nhiên, một lớp học 18 người làm giảm đáng kể thời lượng giao tiếp giữa giảng viên với từng học viên, nên nếu muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng anh, các bạn cần năng động và hào hứng hơn trong những yêu cầu thực hành nói của giảng viên trên lớp. Ở đây rất đẩy mạnh kỹ năng giao tiếp theo cặp và nhóm của học viên.

Cơ sở vật chất

Hiện nay, ở BC này trang bị cả bảng tương tác điện tử để giảng viên sáng tạo hơn trong cách truyền tải. Ngoài ra, mọi học viên đều có thể sử dụng thư viện của BC và được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao trình độ tiếng anh. Ở đây có điểm công là thư viện đẹp mắt, miễn phí và rất nhiều đầu sách chuẩn, bổ ích. Phòng ốc tại BC nhìn khá năng động và bắt mắt, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp thu, giao tiếp và tham gia các trò chơi bổ trợ trong việc giao tiếp.

Đối với khóa học giao tiếp, học phí là 9,400,000 VND (32h/8 tuần). So với mặt bằng chung thì BC có mức học phí cao ngất ngưởng nhưng bù lại kết quả thì đáng mong đợi. Tuy nhiên, chỉ dành cho những ai có hầu bao rủng rỉnh và tự giác học, không ngại giao tiếp thôi.

Một điểm đặc biệt nữa của trung tâm dạy giao tiếp tiếng anh này là giảng viên chính thức của họ cũng chính là giám khảo chấm thi những kỳ thi tiếng anh quốc tế như IELTS. Rất nhiều bạn thi xong speaking ở BC về đều phấn khởi vì không gặp giọng lạ, bắt kịp accent của giám khảo chấm thi khiến điểm thi nói cao hơn đáng kể.

Thông tin liên hệ