Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cô Lan Dạy Tiếng Việt Lớp 2 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tìm Cô Giáo Dạy Kèm Lớp 2 Môn Toán

Cô Giáo Dạy Kèm Lớp 2. Tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà là nhu cầu ngày một gia tăng hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Ba tháng nghỉ hè khiến kiến thức của các cháu bị hổng, việc học bị gián đoạn và tiếp thu kiến thức trở nên xao nhãng. Chính vì vậy mong muốn tìm kiếm người kèm cặp trong quãng thời gian này là rất cao, đặc biệt người dạy là cô giáo. Nắm bắt cơ hội này, Trung tâm gia sư Thành Tài là địa chỉ giới thiệu các cô giáo dạy kèm lớp 2 chuyên tiểu học đang dạy tại trường học tại thành phố Hồ Chí Minh cho các quý phu huynh quan tâm.

Cô Giáo Dạy Kèm Lớp 2 Luôn Đặt Ra Yêu Cầu Tối Thiểu Cần Đạt Đối Với Học Sinh Lớp 2

Qua năm lớp 1 của bậc tiểu học, học sinh lớp 2 cần đạt những yêu cầu cơ bản sau:

Về môn Tiếng Việt:

– Đọc đúng và rành mạch đoạn văn: các cô giáo dạy kèm lớp 2 chia sẻ trung bình học sinh lớp 2 có khả năng đọc khoảng 50 tiếng/phút mới đạt yêu cầu.

– Viết bài đúng nét và nhanh: Với các bài viết chính tả, học sinh cần viết được khoảng 50 chữ/ 15 phút. Viết đúng và đều các từ, biết viết chữ in hoa.

– Đọc và hiểu về đoạn truyện, đoạn thơ: Các bé nhận biết được ý chính của đoạn văn, đoạn truyện. Biết cách kể lại nội dung câu chuyện và biểu đạt được ý kiến của mình về đoạn truyện đó.

Về môn Toán:

– Biết tính toán: cô giáo dạy kèm lớp 2 cho rằng học sinh Lớp 2 các em sẽ làm quen với các con số dưới 100, biết tính toán cộng trừ nhân chia trong phạm vi 100. Hiểu thế nào là các thành phần trong phép cộng, phép chia, phép trừ, phép nhân để tìm thành phần còn thiếu.

– Biết các đơn vị đo lường: Học sinh được làm quen với các đơn vị như đề-xi-mét, mét, lít, ki-lô-gam…Học về ngày giờ để biết cách xem ngày tháng.

C ần tìm cô giáo dạy kèm lớp 2 môn Toán-tiếng Việt-tiếng Anh-Luyện chữ đẹp tại nhà các quận TPHCM

Về môn Khoa học tự nhiên và xã hội:

– Biết các cơ quan trong cơ thể người: Học sinh cần phân biệt đâu là cơ quan vận động, cơ quan tiêu hóa…

– Biết giữ vệ sinh: Thông qua các hệ cơ quan, các bé cần biết giữ gìn vệ sinh ăn uống, vệ sinh cá nhân và vệ sinh nhà ở.

– Biết ngành nghề: Không chỉ nêu tên được các công việc của các thành viên trong gia đình, các em còn biết tên các nghề truyền thống ở địa phương.

Về các môn học khác:

– Biết vẽ, gấp các hình đơn giản

C ần tìm cô giáo dạy kèm lớp 2 môn Toán-tiếng Việt-tiếng Anh-Luyện chữ đẹp tại nhà các quận TPHCM

Tại Sao Cần Đến Cô Giáo Dạy Kèm Lớp 2?

Đảm nhận công việc gia sư cô giáo dạy kèm lớp 2hiện nay có thể là sinh viên hoặc giáo viên. Nhưng tại sao nhiều phụ huynh vẫn có mong muốn tìm gia sư là cô giáo để dạy kèm cho con em mình?

C ần tìm cô giáo dạy kèm lớp 2 môn Toán-tiếng Việt-tiếng Anh-Luyện chữ đẹp tại nhà các quận TPHCM

Yêu Cầu Đối Với Cô Giáo Dạy Kèm Lớp 2 Tại Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

Để giúp học sinh đạt được những kiến thức cơ bản đó tại nhà, chúng tôi đưa ra các tiêu chí với cô giáo dạy kèm lớp 2 người dạy cần có những yêu cầu sau:

– Cô giáo có lý lịch rõ ràng về nhân thân và thành tích học tập, giảng dạy: Trước khi nhận về làm gia sư của trung tâm, giáo viên sẽ được trung tâm kiểm tra về CMND, thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp sư phạm.

Trước khi nhận lớp, gia sư sẽ xuất trình giấy tờ cho phụ huynh để đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng.

– Cô giáo có chuyên môn và kỹ năng tốt để dạy kèm được lớp 2: Các cô giáo của trung tâm Thành Tài phần lớn đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiểu học tại Đại học sư phạm nên vấn đề về kiến thức và nghiệp vụ sư phạm là điều cơ bản.

Không những thế với kinh nghiệm đứng lớp tại các trường sẽ giúp các cô giáo có phương pháp truyền đạt và làm quen với học sinh tốt.

– Cô giáo dạy kèm lớp 2 có phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng dạy: Mỗi cá nhân là một tính cách, khả năng khác nhau để cô giáo áp dụng những phương pháp dạy khác nhau.

C ần tìm cô giáo dạy kèm lớp 2 môn Toán-tiếng Việt-tiếng Anh-Luyện chữ đẹp tại nhà các quận TPHCM

Các Dịch Vụ Gia Sư Tại Nhà Khác Của Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

– Gia sư Toán Lí Anh lớp 6 và 7

– Gia sư Toán Lý Hóa Anh các lớp 8 đến 12

– Gia sư Văn các lớp 6 đến 12

– Gia sư Anh các lớp 6 đến 12

– Gia sư dạy luyện thi tốt nghiệp, thi đại học, thi tuyển sinh vào lớp 10,…

– Gia sư dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại nhà

– Gia sư tiểu học, rèn chữ, Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh

– Gia sư luyện thi Ielts, Toeic,…

– Gia sư tin học văn phòng

– Gia sư tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn giao tiếp

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương) Chúng tôi luôn hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của con bạn

Lớp Học Tiếng Hàn Dành Cho Cô Dâu Việt

Bạn đang yêu một anh chàng Hàn Quốc, muốn kết hôn và trở thành cô dâu Việt. Nhưng có nhiều cản trở đặc biệt là về ngôn ngữ. Nhất là khi điều kiện để xin Visa là bạn cần phải có bằng TOPIK 1 cấp 1.

Do đó, nhằm giúp các cô dâu Việt trang bị đầy đủ cho mình hành trang vững chắc. Có thể tự tin nói chuyện bằng tiếng Hàn, không còn lo lắng không hòa nhập được khi đến một đất nước xa lạ. Cũng như đủ điều kiện xét duyệt Visa. Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can thường xuyên mở các lớp học tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt.

Lợi ích khi học tiếng Hàn của cô dâu Việt

Ngoài lý do kết hôn với người Hàn Quốc và nhập cư tại đất nước này cần phải lấy chứng chỉ bằng TOPIK 1 cấp 1. Nên việc học tiếng Hàn trở thành nhu cầu cấp thiết của cô dâu Việt. Nhưng việc lấy chồng và trở thành một thành viên trong ngôi nhà mới, luôn là một chặng đường đầy bỡ ngỡ với tất cả các cô dâu việt.

Học tiếng Hàn còn là một trong những lợi thế giúp bạn có thể nhanh chóng thích nghi được tại xứ sở kim chi. Bạn sẽ có thể giao tiếp với các thành viên gia đình chồng. Nhanh chóng hiểu được văn hóa ứng xử trong gia đình, những thói quen hằng ngày. Từ đó giúp bạn sống hạnh phúc, vui vẻ hơn. Đây chính là chìa khóa giúp bạn đến với cuộc sống hạnh phúc khi quyết định lấy chồng Hàn.

Ngoài ra có được tiếng Hàn trong tay bạn còn có thể tìm kiếm được một công việc tại xứ sở kim chi. Giúp bạn có được một cuộc sống thoải mái hơn khi đến nơi đây.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy; chúng tôi hiểu rằng trình độ giáo viên cũng như cách giảng dạy ảnh hưởng rất lớn đến sự hiểu bài của học viên. Vì vậy, trung tâm dạy tiếng Hàn You Can luôn tự hào là một trong những trung tâm luôn tìm kiếm, tuyển dụng những giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp. Luôn nhiệt huyết với nghề. Đều có nhiều năm sinh sống và làm việc môi trường sử dụng tiếng Hàn. Thông thạo đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó, giáo viên luôn bỏ ra nhiều thời gian soạn giáo án cho mỗi ngày. Luôn chuẩn bị đầy đủ các tài liệu, mọi thứ sẵn sàng trước khi đến lớp. Cũng như các tài liệu luyện thi, nhấn mạnh các kiến thức trọng điểm của chứng chỉ TOPIK. Tin chắc rằng, sẽ cung cấp cho học viên một chất lượng tốt Nhất.

Chương trình giảng dạy tại Trung tâm dạy tiếng Hàn You Can

Nhằm giúp các cô dâu Việt có thể đạt được mục đích sau khi học tiếng Hàn một cách nhanh chóng. Đội ngũ giáo viên và nhân viên đã đầu tư, dày công biên soạn chương trình đào tạo tiếng Hàn. Đây là thành quả sao nhiều năm nghiên cứu, xem xét các phương pháp học tập tiếng Hàn của nhiều trường nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Đầu tiên bạn sẽ được học về bảng chữ cái Hangul, về các quy tắc đánh vần và phát âm của người Hàn. Những mẹo nhỏ khi học. Cũng như giúp bạn khắc phục những lỗi sai không cần thiết. Chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức cho bạn đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhưng sẽ thiên nhiều thời gian hơn về giao tiếp; những tình huống trong sinh hoạt hằng ngày, đối thoại, mua sắm, hỏi đường,..

Mục đích chính là giúp các cô dâu Việt tự tin hơn khi giao tiếp, giải quyết các rắc rối hằng ngày. Cũng như quen biết thêm nhiều người, thắc chặt mối quan hệ với gia đình.

Trang thiết bị vật chất dành cho cô dâu Việt

Chúng tôi hiểu được ngoài yếu tố giáo viên; yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng lớn đến việc tiếp thu bài giảng của học viên. Để cung cấp một không gian thoải mái phục vụ việc học. Trung tâm luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị dùng cho việc học tập. Đảm bảo 100% các phòng đều được trang bị máy lạnh. Có đủ bàn ghế phù hợp với nhu cầu tương tác giữa học viên và giáo viên. Có các dụng cụ học tập, trang thiết bị,..

Số lượng học viên trong mỗi khóa học

Số lượng học viên được quy định trong lớp học chỉ từ khoảng 8 đến 12 người. Mục đích của quy định này là để giúp các cô dâu Việt có thể tương tác giao lưu với giáo viên nhiều hơn. Cũng như giáo viên có thêm nhiều thời gian quan tâm đến từng học viên. Sửa lỗi ngay khi học viên phát âm sai, hiểu sai vấn đề. Điều chỉnh tốc độ dạy học sau cho phù hợp nhất với học viên.

Dạy Tiếng Hàn Cho Cô Dâu Việt Quận Thủ Đức

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina , được nhiều học viên theo quận Thủ Đức khai giảng lớp học tiếng Hàn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. tiếng Hàn kết hôn cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn. Hiện nay Sài Gòn Vina quận Thủ Đức là địa điểm

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trường nhận dạy học viên chưa từng học tiếng Hàn, học viên đã biết tiếng Hàn trình độ căn bản, trung cấp. Đối với học viên chưa từng học tiếng Hàn, trung tâm sẽ xếp vào lớp căn bản A1, A2, sau khi hoàn tất 2 khoá học này nhà trường xếp vào lớp luyện thi tiếng Hàn kết hôn.

Đối với học viên đã biết tiếng Hàn, trung tâm tổ chức làm bài kiểm tra xếp lớp giúp học viên học đúng với các học viên khác có cùng cấp độ.

Mỗi khóa học 2 tháng rưỡi, tuần học 3 buổi, lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, học phí 650.000đ/tháng.

Ngoài học theo lớp, giáo viên còn dạy kèm riêng hoặc dạy kèm theo nhóm cho những học viên cảm thấy yếu và không tự tin. Khoá học tiếng Hàn kết hôn ở Sài Gòn Vina quận Thủ Đức được học theo chương trình Topik cấp 1 tới 4, tuỳ vào yêu cầu của cục xuất nhập cảnh hàng năm.

Giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho cô dâu trên 10 năm, đảm bảo học viên đạt hiệu quả cao trong kỳ thi

Topik và phỏng vấn định cư, với trên 10 năm giảng dạy, giúp hàng ngàn học viên nữ đạt được mong muốn nhập cư tại Hàn – lấy chồng Hàn.

Trung tâm hỗ trợ chỗ ở và thủ tục đăng ký dự thi, đưa đến địa điểm thi, giáo viên sẽ tới tận nơi để hỗ trợ giúp các bạn thêm phần tự tin.

Trung tâm tiếng Hàn cho cô dâu Việt tại Sài Gòn Vina quận Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, 12, huyện Hóc Môn, các bạn có thể đăng ký ở tất cả các cơ sở trên.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina Thủ Đức được đầu tư thiết kế, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại.

Trường có bàn ghế ngồi chờ thoải mái, thoáng mát, sạch cho học viên ôn bài. Có sân rộng để xe hơi, xe máy an toàn, miễn phí, thuận tiện.

Trụ sở chính 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí khóa dạy tiếng Hàn cho cô dâu Việt quận Thủ Đức.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Tìm Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Lớp 9

Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

Đăng ký trở thành gia sư

Chi tiết nội dung cần học

Giáo viên phát âm chuẩn, giỏi, có bằng đại học sư phạm

Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

Bản đồ vị trí lớp

Địa chỉ: quận Hoàng Mai, Hanoi, Vietnam

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Gợi ý các gia sư phù hợp

70,000 vnđ/h

N/A

Học Đại học Bách Khoa Hà Nội năm thứ 5, đã từng dạy Toán cho một số em học sinh lớp 6 và lớp 7.

N/A

Hiện tại sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội. Có tư duy Tiếng anh tốt, từng đạt nhiều thành tích tốt môn Tiếng Anh học phổ thông. Thế mạnh là phát âm, giao tiếp chuẩn Tiếng Anh, ngữ pháp chắc, IELTS 7.0. Ngoài ra, còn đạt những thành tích về môn Toán và Lý. Đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp 2, trợ giảng Tiếng Anh ở mức cơ bản và nâng cao, giúp đỡ nhiều em tiến bộ về thái độ học tập cũng như kiến thức tiếp thu. Ngoài ra, mình cũng từng cộng tác viên dịch thuật Tiếng Anh tại Trump Bridge Revolution. Điểm mạnh của mình là khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, truyền đạt rõ ràng để giúp học sinh hiểu bài. Tính cách vui vẻ, biết cách tạo động lực học cho học sinh, phương pháp dạy sáng tạo và thú vị nhằm tăng khả năng hào hứng học giúp học viên học tốt.

N/A

Hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ thông tin ĐH Bách Khoa Hà Nội, có kinh nghiệm ôn luyện 3 môn Toán, Lý, Anh cấp 3 và dạy online

N/A

– Cựu học sinh lớp Chuyên Lý 1 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. – Điểm Thi THPT Khối A00: 27,05 – Điểm Thi THPT Khối A01: 27,3 – Trúng tuyển thẳng Đại Học Sư Phạm Hà Nội Ngành SP Toán

N/A

Khi là học sinh thpt em học lớp chuyên ngoại ngữ của trường THPT Chuyên Hà Nam. Hiện nay e là sinh viên Kinh tế, em đã đi học ielts và test trình độ 7.5. Em cũng từng làm trợ giảng tiếng Anh. Ngoài tiếng Anh em có khả năng dạy thêm môn Ngữ văn, em khá chắc kiến thức và điểm thi văn Đại học của em là 8,5. Em cũng có thể dạy các môn cho các bé Tiểu học, em đã từng kèm cho các em ở nhà, ngoài ra mẹ em là giáo viên Tiểu học nên em cũng được học hỏi cách dạy từ mẹ. Em chưa có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư vì vậy em sẽ cố gắng học hỏi hơn ạ.

N/A

Sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Từng học chuyên Hóa trường Chuyên Hà Nam.

N/A

3 năm cấp 3 Chuyên Ngoại Ngữ Anh – Trung Ielts 6.5 Điểm thi Đại Học Anh 9.4 . TBM môn Anh 9.6 Tham gia nhiều hoạt động xã hội

Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau: 1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay 2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42