Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cô Jenny Dạy Tiếng Anh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Giỏi

GIỚI THIỆU VỀ CÔ GIÁO DẠY TIẾNG ANH GIỎI

Cô Hoàng Nga, cô Thanh Hoa, cô Bích Ngọc, cô Bảo Thanh, cô Chi Mai, cô Trà My, cô Thùy Linh

Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi đến từ ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội (Sư phạm ngoại ngữ), ĐH Hà Nội (ĐH Ngoại ngữ cũ), ĐH Ngoại Thương, du học sinh từ nước ngoài trở về

– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tiếng Anh loại khá, giỏi.

– Đạt nhiều thành tích trong quá trình học: MC các chương trình tiếng Anh, đạt giải thưởng trong các cuộc thi hùng biện tiếng Anh,..

– Có chứng chỉ IELT 7.5 trở lên.

Hiện đang là giảng viên, giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH lớn tại Việt Nam:

– ĐH Quốc Gia, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân,…

Giáo viên giỏi của các trường cấp phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội.

– Amsterdam, Chu Văn An, THPT chuyên ngữ ĐHNN-ĐHQG Hà Nội

– Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng: trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm. – Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH lớn và phổ thông chất lượng cao. – Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi đã từng tham gia giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ lớn. – Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi trung bình một năm đào tạo từ 900 – 1200 học viên.

– Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi với phương pháp giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu. – Với các ví dụ thực tế, sinh động, cô giáo dạy tiếng Anh giỏi giúp học viên hào hứng với từng giờ học trên lớp.

Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi liên tục mở các lớp học riêng với số lượng không quá 12 học viên cho các chương trình: – Tiếng Anh trẻ em – Tiếng Anh tiểu học và trung học phổ thông từ lớp 6 tới lớp 12, luyện thi ĐH. – Các khóa học tiếng Anh bổ trợ kỹ năng: Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, ngữ pháp – đọc – từ vựng và luyện phát âm chuẩn. – Luyện thi quốc tế: TOEIC, IELTS, TOEFL – Luyện thi tiếng Anh cao học: B1, B2,…

Hiện nay, cô giáo dạy tiếng Anh giỏi mở lớp học riêng tại 3 loại hình địa điểm học sau:1) Trường Tiểu Học Tô Hoàng tại 29 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội . Học viên gửi xe luôn trong trường.2) Phòng học tầng 2, số 44 ngõ 86 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội (nhà tầng 1 bán hàng ăn – đối diện với số nhà 69). Học viên gửi xe trong trường Điện Tử – Điện Lạnh (cách chỗ học 15m)3) Tại nhà riêng học viên/tại cơ quan

0989 64 55 26 ( Mr. Khoa Nguyễn phụ trách truyền thông, tư vấn và hỗ trợ tận tâm cho quý bậc PHHS và học viên)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN TỚI CÔ GIÁO DẠY TIẾNG ANH GIỎI

Tìm Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Lớp 9

Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

Đăng ký trở thành gia sư

Chi tiết nội dung cần học

Giáo viên phát âm chuẩn, giỏi, có bằng đại học sư phạm

Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

Bản đồ vị trí lớp

Địa chỉ: quận Hoàng Mai, Hanoi, Vietnam

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Gợi ý các gia sư phù hợp

70,000 vnđ/h

N/A

Học Đại học Bách Khoa Hà Nội năm thứ 5, đã từng dạy Toán cho một số em học sinh lớp 6 và lớp 7.

N/A

Hiện tại sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội. Có tư duy Tiếng anh tốt, từng đạt nhiều thành tích tốt môn Tiếng Anh học phổ thông. Thế mạnh là phát âm, giao tiếp chuẩn Tiếng Anh, ngữ pháp chắc, IELTS 7.0. Ngoài ra, còn đạt những thành tích về môn Toán và Lý. Đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp 2, trợ giảng Tiếng Anh ở mức cơ bản và nâng cao, giúp đỡ nhiều em tiến bộ về thái độ học tập cũng như kiến thức tiếp thu. Ngoài ra, mình cũng từng cộng tác viên dịch thuật Tiếng Anh tại Trump Bridge Revolution. Điểm mạnh của mình là khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, truyền đạt rõ ràng để giúp học sinh hiểu bài. Tính cách vui vẻ, biết cách tạo động lực học cho học sinh, phương pháp dạy sáng tạo và thú vị nhằm tăng khả năng hào hứng học giúp học viên học tốt.

N/A

Hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ thông tin ĐH Bách Khoa Hà Nội, có kinh nghiệm ôn luyện 3 môn Toán, Lý, Anh cấp 3 và dạy online

N/A

– Cựu học sinh lớp Chuyên Lý 1 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. – Điểm Thi THPT Khối A00: 27,05 – Điểm Thi THPT Khối A01: 27,3 – Trúng tuyển thẳng Đại Học Sư Phạm Hà Nội Ngành SP Toán

N/A

Khi là học sinh thpt em học lớp chuyên ngoại ngữ của trường THPT Chuyên Hà Nam. Hiện nay e là sinh viên Kinh tế, em đã đi học ielts và test trình độ 7.5. Em cũng từng làm trợ giảng tiếng Anh. Ngoài tiếng Anh em có khả năng dạy thêm môn Ngữ văn, em khá chắc kiến thức và điểm thi văn Đại học của em là 8,5. Em cũng có thể dạy các môn cho các bé Tiểu học, em đã từng kèm cho các em ở nhà, ngoài ra mẹ em là giáo viên Tiểu học nên em cũng được học hỏi cách dạy từ mẹ. Em chưa có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư vì vậy em sẽ cố gắng học hỏi hơn ạ.

N/A

Sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Từng học chuyên Hóa trường Chuyên Hà Nam.

N/A

3 năm cấp 3 Chuyên Ngoại Ngữ Anh – Trung Ielts 6.5 Điểm thi Đại Học Anh 9.4 . TBM môn Anh 9.6 Tham gia nhiều hoạt động xã hội

Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau: 1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay 2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

Cô Giáo Trẻ Đưa Trò Chơi Vào Dạy Tiếng Anh

Sinh ra và lớn lên trên vùng đất Ninh Sơn (Ninh Bình) nghèo khó, tuổi thơ của Lê Thị Phương Hoa đã trải qua những tháng ngày thiếu thốn. Nhiều lúc việc học hành tưởng như phải bỏ giữa chừng vì cuộc sống mưu sinh. Nhưng với lòng hiếu học và niềm khát khao được đứng trên bục giảng, chị đã vượt qua tất cả những khó khăn để biến ước mơ thành hiện thực.

Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội với chuyên ngành Anh văn, cầm tấm bằng trên tay, chị một mình hăm hở lên Nho Quan nhận công tác. Nơi đây là một huyện miền núi còn nghèo nàn, điều kiện sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn. Đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Công tác giảng dạy vì thế gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng lòng yêu nghề đã cho chị nghị lực để vượt qua.

Trăn trở trước vấn đề học Tiếng Anh của học sinh vùng cao, với các em học sinh nơi đây, ngoại ngữ vẫn còn là môn học xa lạ. Phương Hoa đã nhiều đêm suy nghĩ làm cách nào để giúp các em học sinh tiếp thu bài một cách hiệu quả. Và rồi chị đã sáng tạo ra các trò chơi, đố vui bám sát chương trình học và nội dung bài giảng. Qua một thời gian thử nghiệm, phương pháp trên đã mang lại kết quả hết sức khả quan.

Những giờ học tiếng Anh trên lớp không còn khô khan, buồn tẻ nữa mà trở nên hấp dẫn, thực sự lôi cuốn. Thông qua các trò chơi, các em ngày càng hiểu hơn về bài giảng, nắm vững kiến thức và dần yêu thích môn ngoại ngữ này. Nhờ đó, lực học trung bình của học sinh được nâng lên rõ rệt.

Sau nhiều năm công tác ở miền núi, năm 2004, chị Phương Hoa chuyển về công tác tại Trường THCS Đinh Tiên Hoàng. Ý thức được trách nhiệm của người giáo viên giỏi không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt những kiến thức trên lớp mà còn phải trở thành những người bạn thân thiết của học trò, cô giáo Hoa luôn quan tâm lắng nghe những tâm tư, khúc mắc của tuổi mới lớn. Đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chị cố gắng tạo mọi điều kiện giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần để các em có thể yên tâm học hành. Để cống hiến cho công tác sư phạm, bản thân Phương Hoa cũng phải vượt qua những khó khăn riêng. Chồng chị là bộ đội đóng quân mãi trong Nghệ An, một mình chị chăm sóc hai con nhỏ.

Cô giáo Phương Hoa dạy con sử dụng cuốn “Tự luyện Olympic tiếng Anh”

Hơn 12 năm theo nghề, giờ đây nhớ lại những ngày đầu tiên đứng trên bục giảng, Phương Hoa không giấu nổi niềm xúc động. Lứa học trò những ngày đầu ấy nay đã trưởng thành, nhiều em đã thi đỗ vào các trường đại học. Đó cũng là niềm khích lệ tinh thần rất lớn đối với chị.

Năm học 2010 – 2011, chị Phương Hoa vinh dự giành giải nhất trong hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh. Phương pháp giảng dạy mới mẻ với sáng kiến “mang lại sự hứng thú cho học sinh qua những trò chơi ngôn ngữ” đã nhận được sự đánh giá cao của hội đồng ban giám khảo và được các đồng nghiệp học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng giáo dục trong các bộ môn ngoại ngữ nói chung và môn Anh văn nói riêng.

Phương Hoa hi vọng có thể hoàn thành tuyển tập những trò chơi áp dụng vào chương trình học Anh văn của khối THCS và mở được một Trung tâm tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy hiện đại để góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các em học sinh.

Thanh Huyền – Duy Tuyên

Cô Giáo Vùng Cao Dạy Tiếng Anh Bằng 3 Thứ Tiếng

Dạy học cho học sinh vùng dân tộc đã khó, nhưng để dạy được tiếng Anh còn khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, cô giáo Phạm Thị Hương Thảo đã có phương pháp dạy học riêng, giúp các tiết học tiếng Anh trở nên sinh, hấp dẫn và hiệu quả đối với học sinh dân tộc thiểu số.

Tích cóp “Vốn liếng”

Sinh năm 1988, hiện cô Phạm Thị Hương Thảo đang là giáo viên dạy bậc THCS của Trường tiểu học &THCS Thị trấn Mù Cang Chải (Yên Bái).

Được biết, cô Thảo từng tốt nghiệp Trường cao đẳng Sư phạm Yên Bái – chuyên ngành tiếng Anh Thương Mại và Du lịch.

Trước khi trở thành giáo viên tiếng Anh, cô Thảo từng làm lễ tân cho Khách sạn Châu Long ở huyện Sapa (Lào Cai).

Vì thế cô Phạm Thị Hương Thảo có điều kiện được tiếp xúc với nhiều khách nước ngoài, nên khả năng giao tiếp của cô khá ổn. Cũng nhờ công việc này, mà cô cũng hiểu được phần nào về văn hóa của các nước phương tây có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Tất cả những điều đó đã được cô tích cóp thành “vốn liếng” để sử dụng vào công việc dạy học của mình.

Cô Phạm Thị Hương Thảo luôn hướng dẫn tận tình học sinh.

Cô Phạm Thị Hương Thảo cho biết: Ước mơ của cô là được làm giáo viên, được đứng trên bục giảng. Vì vậy khi biết được huyện Mù Cang Chải có chỉ tiêu tuyển dụng viên chức giáo viên tiếng Anh, cô đã làm hồ sơ dự tuyển.

Tháng 7/2014, cô trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức này và được phân công về làm giáo viên của Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Lao Chải. Sau đó đến tháng 9/2016 cô được luân chuyển về Trường tiểu học & THCS Thị trấn Mù Cang Chải.

Theo cô Phạm Thị Hương Thảo, khó khăn lớn nhất mà giáo viên vùng cao gặp phải đó là cơ sở vật, trang thiết bị dạy học còn nhiều hạn chế. “Đặc biệt với môn tiếng Anh, nếu cơ sở vật chất không đáp ứng đầy đủ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dạy – học của thầy và trò.

Ngoài ra sĩ số học sinh trong một lớp khá đông, trình độ lại không đồng đều, thậm chí còn chênh lệch nhau rất nhiều đã trở thành rào cản và áp lực cho thầy, trò chúng tôi” – cô Phạm Thị Hương Thảo chia sẻ.

Cô Phạm Thị Hương Thảo luôn sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học.

Sử dụng 3 ngôn ngữ trong một tiết học

Trước những khó khăn trên, cô Phạm Thị Hương Thảo luôn trăn trở, làm thế nào để trong tiết học tiếng Anh, cách tiếp cận bài vừa mới, vừa dễ và phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh. Không còn cách nào khác là phải tự thân nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học.

“Trước khi lên lớp, tôi nghiên cứu kỹ bài học, phân tích các nhóm đối tượng học sinh theo trình độ, năng lực để có phương pháp giảng bài phù hợp, hiệu quả.

Trong quá trình dạy, tôi tăng cường kiểm tra, đánh giá học sinh ở các mức độ khác nhau để không học sinh nào chủ quan trong quá trình học tập” – cô Phạm Thị Hương Thảo trao đổi.

“Hiện nay, du lịch của huyện Mù Cang Chải đang ngày càng phát triển, khác Tây đến ngày một đông. Vì thế tôi rất chú trọng đến kỹ năng nói của các em. Tôi có thể truyền đạt cho các em những kinh nghiệm đã tích cóp được trong thời gian làm du lịch ở Sapa, để các em có thể giao tiếp thông thường với khách du lịch.” – Cô Phạm Thị Hương Thảo

Cũng theo cô Phạm Thị Hương Thảo, để phát triển được các kĩ năng của học sinh, trước hết giáo viên vừa phải hướng dẫn, vừa phải giúp đỡ, động viên các em tự học, tự tìm ra phương pháp học tập hiệu quả cho mình

Cô Phạm Thị Hương Thảo cũng đã biết cách tạo động lực để học sinh dân tộc yêu thích môn tiếng Anh. Chẳng hạn như: Động viên các em học tiếng Anh để đạt được thành tích cao trong học tập, hoặc học tiếng Anh để thay đổi cuộc sống của các em, và có thể giúp các em kiếm thêm tiền bằng các công việc sử dụng tiếng Anh vì du lịch ở huyện Mù Cang Chải cũng đang trên đà phát triển với nhiều khách Tây đến tham quan.

Theo kinh nghiệm của cô Phạm Thị Hương Thảo, dạy học sinh dân tộc, giáo viên nên biết tiếng của người bản địa để bổ trợ cho bài giảng của mình.

Sở dĩ như vậy là vì các em chưa hiểu hết nghĩa của tiếng Việt, nên nếu giáo viên biết tiếng dân tộc sẽ giảng giải giúp các em hiểu được bản chất của từ vựng trong tiếng Anh; Từ đó sử dụng giao tiếp theo đúng hoàn cảnh.

“Chẳng hạn như: Nếu muốn giúp học sinh đầu cấp có thể nhanh chóng tiếp thu kiến thức bài học, tôi đã kết hợp sử dụng cả 3 ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Mông và Tiếng Anh khi cùng hướng đến một nội dung.

Khi học sinh đã quen dần với việc nghe – nói và phương pháp học tiếng Anh thì giáo viên sẽ dần giảm bớt việc giải thích bằng tiếng mẹ đẻ và tiếng Việt cho các em”- cô Phạm Thị Hương Thảo bật mí.

Mặt khác, theo cô Phạm Thị Hương Thảo, rất nhiều các em phát âm từ không đúng do đặc trưng về khẩu hình ngôn ngữ, vì thế giáo viên cần kiên trì hướng dẫn.

Giáo viên cũng có thể hình thành các nhóm, các cặp đôi để học sinh giúp đỡ và sữa chữa cho nhau, sau đó kiểm tra lại, nhận xét cho các em. Khi kiểm tra từ vựng, giáo viên kiểm tra theo các tiêu chí: Cách viết, nghĩa của từ và cách đọc của các em.

“Ngoài ra, để các tiết học trở nên sinh động, hấp dẫn, tôi tổ chức các trò chơi đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với mỗi bài học, đáp ứng yêu cầu học mà chơi – chơi mà học của học sinh” – cô Phạm Thị Hương Thảo trao đổi.

Theo Minh Phong

Giáo dục & Thời đại