Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non

--- Bài mới hơn ---

 • Một Số Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Uy Tín Dành Cho Bé Mầm Non
 • Top 9 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay
 • Bí Quyết Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Những Bí Quyết Dạy Tiếng Anh Cho Bé 1 Tuổi Của Các Mẹ Thông Thái
 • Chia Sẻ Bí Quyết Dạy Tiếng Anh Cho Bé Giúp Con “sành” Ngoại Ngữ Chẳng Kém Gì Dân Bản Địa
 • Vì sao cần lựa chọn chương trình học tiếng Anh dành cho bé mầm non?

  Không ít bậc phụ huynh cho rằng mình có thể dạy con học tiếng Anh theo các cách truyền thống, dựa trên kiến thức, sự hiểu biết của mình. Cho trẻ tiếp xúc với những từ tiếng Anh dễ nhớ, những từ tiếng Anh hay sử dụng… Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những cách giúp trẻ bước đầu tiếp đến tiếng Anh.

  Nếu muốn trẻ có một nền tảng kiến thức trước khi tiếp xúc với kiến thức tiếng anh nâng cao hơn. nếu như muốn trẻ có được một định hướng học, một thái độ họ tiếng anh nghiêm túc và đặc biệt là có sự hứng thú với môn học này. Điều bắt buộc đưa ra đó chính là bạn phải lựa chọn được cho trẻ một chương trình học tiếng anh khoa học, hợp lý và chất lượng.

  Một chương trình học tiếng anh trẻ em khoa học, hợp lý nó sẽ giúp cho các bé không còn quá xa lạ và bỡ ngỡ với một loại ngôn ngữ mới. Các bé sẽ bắt đầu thấy được sự thú vị của môn học này, bắt đầu hiếu kỳ và dần dần sẽ xây dựng được cho mình những kiến thức căn bản nhất.

  Chương trình học tiếng Anh tốt nhất dành cho bé mầm non

  Hiện nay đang có rất nhiều các chương trình học tiếng Anh dành cho bé mầm non khác nhau. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con yêu của mình những chương trình phù hợp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo chương trình học tiếng Anh dành cho bé tại Alokiddy. Alokiddy được biết đến là một trong những đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực giáo dục và công nghệ thông tin, truyền thông.

  Về chương trình học tiếng Anh dành cho bé mầm non, Alokiddy đã đầu tư xây dựng và cho ra đời 2 chương trình đào tạo, bao gồm: Chương trình học tiếng anh cho bé 3 tuổi đến 4 tuổi và chương trình học tiếng anh cho bé 4 tuổi đến 5 tuổi. Với mỗi chương trình đều có một lộ trình học khoa học và đảm bảo chất lượng tới cho các bé. Cụ thể về các chương trình học như sau:

  Chương trình tiếng anh mẫu giáo cho bé 3 đến 4 tuổi

  Chương trình tiếng anh mẫu giáo cho bé 4 đến 5 tuổi

  Trong suốt quá trình học, các bé sẽ bắt đầu có được cho mình những vốn từ vựng tiếng Anh mẫu giáo cơ bản. Đây sẽ là yếu tố đem lại thành công cho môn học tiếng Anh cấp cao hơn về sau.

  Bên cạnh chương trình học tiếng Anh mầm non thì tại Alokiddy còn cung cấp các chương trình học tiếng Anh cho bé 6 tuổi, cho bé lớp 2, lớp 3… Mỗi chương trình đều được xây dựng đạt tiêu chuẩn Bộ giáo dục và đào tạo. Alokiddy cam kết giúp cho các bé có thể phát âm tiếng anh chuẩn, kỹ năng nghe – nói tốt. Đồng thời, Alokiddy cũng sẽ hỗ trợ, giúp cho các bé có được những thành tích học tại trường tốt nhất.

  Rất đơn giản, chỉ cần đăng ký khóa học thông qua các phần mềm ứng dụng, các bé đã có thể theo học chương trình tiếng Anh tại Alokiddy bằng hình thức trực tuyến.

  Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm chương trình học tiếng Anh dành cho bé mẫu giáo, hãy liên hệ tới Alokiddy. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những chương trình học, những khóa học chất lượng nhất. Kết quả sẽ được trả lại bởi sự tiến bộ của các bé qua từng giai đoạn theo học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Dạy Tiếng Anh Cho Bé Ở Lứa Tuổi Mầm Non
 • Nguyên Tắc Vàng Khi Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non
 • Phương Pháp Dạy Từ Vựng Tiếng Anh Cho Bé Hiệu Quả
 • 5 Kênh Youtube Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả
 • Những Kênh Youtube Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Việt
 • Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Flashcards Để Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ
 • Cách Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Elsa Speak
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Học Tiếng Anh Online
 • Tiếng Anh Du Học Úc: Cần Trình Độ Và Chứng Chỉ Như Thế Nào?
 • Chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non

  ENGLISH PROGRAMS FOR PRE – SCHOOL CHILDREN

  CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO

  First friends– “First for English, First for Fun”

   

   

  Trẻ ở tuổi 4 – 5 là lứa tuổi phát triển tâm lí thú vị của trẻ, là giai đoạn chuyển tiếp, trẻ đã bước ra thế giới bên ngoài gia đình, đi học mẫu giáo và chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng là lớp 1.

   

  First friends là chương trình gồm 2 cấp độ, được chuyên gia hàng đầu thế giới về dạy và học tiếng Anh cho trẻ em Susan Lannuzzi thiết kế dành riêng cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo. Mỗi cấp độ gồm 10 bài theo các chủ đề quen thuộc với trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và phản ảnh cuộc sống xung quanh trẻ. Ở cấp độ 1, trẻ sẽ được làm quen với các chủ đề như đồ chơi, trang phục, ngôi nhà, thức ăn, các bộ phận trên cơ thể. Còn ở cấp độ 2, trẻ được học các chủ để như lớp học, gia đình, đồ đạc, tình cảm, hành động, kì nghỉ, nghề nghiệp…Bên cạnh sách giáo khoa, trẻ còn có thêm sách bài tập giúp trẻ củng cố kiến thức và phát triển các kĩ năng đã được học trên lớp.

   

  Mục tiêu ngôn ngữ của chương trình:

  • Phát triển kĩ năng ngôn ngữ của trẻ nhằm tạo một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ khi  bước vào độ tuổi đi học
  • Giúp trẻ hiểu được cơ bản và có khả năng sử dụng tiếng Anh đơn giản trong các tình huống theo lứa tuổi
  • Tạo tinh thần tích cực cho trẻ đối với việc học tiếng Anh
  • Cho trẻ làm quen với bảng chữ cái và các âm trong tiếng Anh, bắt đầu học đọc và viết các chữ cái và các từ đơn giản trong tiếng Anh

   

  Nội dung chương trình:

              Trẻ học tiếng Anh tại trung tâm Linkin’ World không chỉ nhấn mạnh việc học ngôn ngữ của trẻ mà còn rèn luyện các kĩ năng tổng hợp trong độ tuổi phát triển thể chất – tâm lí của trẻ bao gồm:

   

  • Kĩ năng ngôn ngữ nghe – nói – đọc – viết:

   

  Trẻ được học nói trong tất cả các buổi học. Các hoạt động nói hết sức đa dạng như: nghe – bắt chước, hỏi – trả lời, đóng vai, thực hành giao tiếp.

  Phát âm cũng được nhấn mạnh thông qua các bài hát về phát âm và các chữ cái. Đồng thời các âm khó trẻ hay nói ngọng hay dễ nhầm lẫn như l/n; b/p; p/ph cũng được chú trọng đặc biệt.

   

  Kĩ năng nghe là một kĩ năng quan trọng đối với trẻ lứa tuổi nhỏ, và thông thường, các trẻ sẽ nghe hiểu trước khi có khả năng nói thành lời. Chính vì vậy, giáo trình First Friends cũng được thiết kế chú trọng đến việc phát triển kĩ năng nghe cho trẻ thông qua nhiều các bài nghe khác nhau trong từng bài học như: hội thoại, nghe kể chuyện, các bài tập và các câu hỏi giúp trẻ nâng cao kĩ năng nghe.

   

  Kĩ năng đọc – viết của trẻ cũng được trang bị những bước cơ bản làm tiền đề quan trọng cho trẻ khi bước vào lớp 1 như: biết đọc từ trái sang phải, biết đọc các chữ cái, biết phân biệt các chữ cái, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường, nâng cao hơn nữa là trẻ biết đọc một số từ đơn giản, thường gặp.

   

  • Phát triển tư duy logic: chương trình học được xây dựng theo các chủ đề giúp trẻ ngoài việc học các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, trẻ còn được trang bị thêm các kiến thức về cuộc sống xung quanh mình, hiểu biết thêm về khoa học, động vật, …
  • Hiểu về thế giới xung quanh và các giá trị xã hội cũng như xây dựng cho trẻ các kĩ năng xã hội như sự chia sẻ, sự quan tâm, tinh thần hợp tác và làm việc theo nhóm, giúp đỡ và tôn trọng mọi người.

   

  • Phát triển các kĩ năng vận động: Ở lứa tuổi này, kĩ năng vận động của trẻ vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện, đặc biệt là các kĩ năng vận động tinh như viết, vẽ cần nhiều sự phối hợp nhịp nhàng của các ngón tay và sự điều kiển của bộ não. Các hoạt động đa dạng trong lớp học như tô tranh, tô chữ, vẽ, tập viết… sẽ giúp trẻ dần dần hình thành, phát triển và hoàn thiện các kĩ năng tốt hơn.

  Kết thúc chương trình học, trẻ sẽ được cấp chứng nhận của trung tâm nếu tham gia trên 80% số giờ học và đạt 6/10 bài đánh giá cuối khóa.

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sắp lịch và xếp lớp.

   

  Trung tâm Kĩ năng Anh ngữ Linkin’ World

  Địa chỉ: số nhà 25 – tổ 55 thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội

  (gần ngã tư 1/ 5)

  Điện thoại: 04-39686773

  Di động: 098.356.8453

  Email: [email protected]

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồ Chơi Phát Triển Ngôn Ngữ, Giáo Dục Sớm Cho Bé Ipad Học Tiếng Anh Thông Minh Tiny
 • Tiếng Anh Mẫu Giáo Tại Hà Nội
 • Tổng Hợp 4 Bộ Tài Liệu Học Tiếng Anh Dành Cho Mọi Đối Tượng
 • English Study Pro 2012 Full Crack – Hỗ Trợ Học Tiếng Anh
 • Bộ Đồ Chơi Bingo Vui Nhộn Cho Bé Tốt Giá Rẻ
 • Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non: Học Tập Thú Vị Cùng Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Khai Giảng Lớp Tiếng Anh Mầm Non Hè 2022
 • Những Đầu Sách Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non Hay Nhất
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Bé Mầm Non
 • Luyện Kỹ Năng Qua Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non: Vừa Học Vừa Vui
 • Những Điều Ba Mẹ Cần Biết Về Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Tiếng Anh cho trẻ em là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay. Làm thế nào để các bé hứng thú học mỗi ngày ở độ tuổi ăn chơi?

  Duolingo là một ứng dụng trực tuyến và di động mà bạn có thể sử dụng để học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

  Duolingo (Nguồn: thenextweb)

  Với Duolingo, con bạn có thể học tiếng Anh theo định dạng trò chơi, gồm các chuyên mục khác nhau như động vật, lời chào và thức ăn. Bé sẽ bắt đầu từ dễ đến khó, có thể thực hành đến khi nào cảm thấy nhuần nhuyễn các chuyên mục.

  2. British Council: LearnEnglish Kids Apps

  Đây là những ứng dụng trực tuyến và di động có sẵn từ Hội đồng Anh. Chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non với các hoạt động và trò chơi để giúp trẻ nắm vững các khái niệm, ngữ pháp khác nhau.

  Học tiếng Anh cho bé cùng British Council apps (Nguồn: British Council)

  Học qua bài hát và những câu chuyện giúp cải thiện kỹ năng nghe của bé cùng với những bài tập thực hành cải thiện chính tả, ngữ pháp và khả năng phát âm.

  3. Memrise

  Memrise là một ứng dụng Flashcard di động và trực tuyến. Memrise sử dụng định dạng thẻ nhớ có thể giúp bất cứ ai học tiếng Anh. Điều khiến Memrise trở nên độc đáo là mỗi từ hoặc khái niệm trong khóa học đều có hình ảnh và câu nói để giúp bé nhớ từ đang học.

  Memrise – Học tập như vui chơi (Nguồn: togetherwelearnmore)

  Cũng giống như Duolingo, trẻ em sẽ thích định dạng giống như trò chơi của Memrise. Họ sẽ vui vẻ nhìn vào những lời nhắc nhở được tạo ra bởi các thành viên khác và tự mình tạo ra. Có hàng ngàn khóa học Memrise để bạn lựa chọn lựa chọn cho con mình.

  4. Muzzy BBC

  Muzzy BBC là một chương trình nhiều tập (với một câu chuyện được nói trong các phần, như một chương trình truyền hình) sẽ giúp con bạn học tiếng Anh giống như cách chúng đang học ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng. Chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non có thể được học trực tuyến hoặc qua DVD.

  Muzzy BBC dành cho bé học tiếng Anh (Nguồn: Muzzy BBC)

  Muzzy BBC được tạo ra đặc biệt dành cho trẻ em với các phương pháp học tập khác nhau. Muzzy dạy con bạn cách kể thời gian, đặt câu hỏi, nói về thực phẩm, nhà, giao thông và nhiều thứ khác chỉ bằng tiếng Anh.

  Hồng Ân tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Trường Mầm Non Quận Gò Vấp Có Tốt Không?
 • Chương Trình Giao Lưu “vui Học Tiếng Anh” Giữa Trường Mầm Non
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Tại Trường Mầm Non Song Ngữ
 • Có Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Trong Độ Tuổi Mầm Non?
 • Khóa Học Tiếng Anh Mầm Non
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Ismart

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé Như Thế Nào?
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Miễn Phí Tốt Nhất 2022
 • Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tphcm
 • Bé 5 Tuổi Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Hcm
 • Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Ở Hà Nội Mùa Thu 2022 Này?
 • Dạy tiếng Anh cho con từ sớm là mong muốn nhưng cũng là nỗi ám ảnh của các bà mẹ Việt Nam. Trong khi học tiếng Việt là cả vấn đề, liệu việc học tiếng Anh mầm non song song có làm con nói năng chậm hơn bạn bè? Và liệu có chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non nào gần nhà với chi phí hợp lý.

  Khám phá thế giới qua hai ngôn ngữ

  Nhưng tâm lý trẻ lúc này không thích hoạt động tĩnh, ưa đi dạo, vui chơi ngoài trời, phụ huynh sẽ “vật vã” nếu ép con ngồi một chỗ và cầm sách, bút. Vì vậy, iSMART giúp bé tiếp cận tri thức đầu đời thông qua bài giảng số hóa 100% bao gồm video hấp dẫn, hoạt động thực hành phong phú trong suốt các tiết học.

  Chương trình bao gồm các môn Toán, Khoa học (Science), Khoa học thường thức (General knowledge) và Tiếng Anh. Trong đó, trọng tâm chương trình là xây dựng ba nền tảng: Phản xạ tiếng Anh, tự tin giao tiếp, nhận biết các đối tượng của Toán học, thói quen chủ động học tập.

  Học qua quan sát, đặt câu hỏi về cuộc sống quanh em

  Cụ thể, học sinh được làm quen với các kỹ năng nghe, nói, đọc-hiểu qua các chủ điểm phù hợp như chào hỏi, màu sắc, động vật, hoa quả, cây cối… Giáo viên sẽ hướng dẫn trẻ chơi với con số, hình học cũng như các quy tắc tính toán đơn giản. Học sinh được quan sát tỉ mỉ, đặt câu hỏi, khám phá những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống qua lăng kính Khoa học.

  Học qua phim, truyện tranh, bài hát

  Không “ép chín trái non”, chương trình iSMART tuân theo quá trình tự nhiên mà một đứa trẻ làm quen ngôn ngữ. Đầu tiên, chúng nhại theo âm thanh nghe được từ người lớn, nếu được hướng dẫn đúng cách, trẻ sẽ bắt chước hiệu quả, không bị ngọng và tự nhiên như người bản ngữ. Khi đã quen âm thanh, giáo viên cho chúng nhận diện vật tương ứng. Không nên học chay “word by word” kiểu “Mặt Trời tiếng Anh là gì”, “con mèo tiếng Anh là gì”. Hãy chỉ hoặc tốt hơn cho trẻ chạm, sờ mó đồ vật rồi gắn nó với âm thanh tương ứng trong tiếng Anh.

  Với chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non, kỹ năng đọc – hiểu chưa nên vội vã, không cần ép trẻ nhớ mặt chữ nếu trẻ chưa sẵn sàng. Hãy dụ dỗ trẻ ngắm truyện tranh, dần dần làm quen với ký tự để tự đọc khi không có người lớn.

  Ngoài ra với Internet, các học liệu bằng tiếng Anh có thể dễ dàng tiếp cận từ nông thôn đến thành thị. Những bài hát, chương trình truyền hình dành hấp dẫn dễ dàng lôi cuốn các bạn nhỏ vừa giải trí vừa học tiếng Anh khi nào không hay.

  Nhờ vậy, các giải pháp công nghệ giáo dục dần thu hẹp khoảng cách chênh lệch giữa các quốc gia. Đặt ra mục tiêu đó, i SMART đã và đang triển khai chương trình tiếng Anh qua môn Toán, Khoa học tại các tỉnh thành trên cả nước với sự cho phép của cơ quan quản lý suốt 6 năm qua.

  iSMART Education mang đến giải pháp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. Kết nối với iSMART tại:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học: 4 Phương Pháp Phụ Huynh Cần Biết
 • Top 5 Chủ Đề Cơ Bản Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Nâng Cao Kỹ Năng Nói Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học
 • 100 Từ Vựng Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Nên Biết
 • Tìm Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé 5 Tuổi Aegvietnam.com
 • Chương Trình Giảng Dạy Khối Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Án Tiếng Anh Mầm Non
 • Kinh Nghiệm Làm Giáo Án Dạy Tiếng Anh Mầm Non
 • Khi Trẻ Mầm Non Làm Quen Tiếng Anh
 • Chương Trình Dạy Tiếng Anh Mầm Non: Nhiều Tham Vọng
 • Những Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non Như Dạy Tiếng Mẹ Đẻ
 • CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY MẦM NON

  I. CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

  Chương trình Quốc tế: Học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh. Tiếng Nhật được dạy song song như tiếng mẹ đẻ; tiếng Anh học 4 – 5 tiết /tuần cho các độ tuổi 3,4 và 5, do giáo viên bản ngữ dạy.

  Chương trình Song ngữ: Học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản, ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Anh học 8 tiết /tuần, do giáo viên bản ngữ dạy.

  II. CÁC MỤC TIÊU CẦN ĐẠT ĐƯỢC

  Trong giáo dục Mầm non chúng ta cần đạt được 15 mục tiêu trong 5 lĩnh vực cụ thể như sau:

  1. Lĩnh vực “biểu hiện”

  1.1.Trẻ có sự nhạy cảm phong phú đối với cái đẹp của rất nhiều sự vật;

  1.2.Trẻ thích thú tự mình biểu hiện những điều cảm nhận được và suy nghĩ ra;

  1.3.Làm phong phú những hình dung thông qua sinh hoạt trong cuộc sống và hứng thú với rất nhiều những biểu hiện.

  2. Lĩnh vực “mối quan hệ với con người”

  2.1.Trẻ vui vẻ với sinh hoạt trong trường mẫu giáo và cảm nhận cảm giác thỏa mãn đối với việc hành động bằng sức lực của mình;

  2.2.Trẻ thân thiện với những người gần gũi xung quanh, khắc sâu thêm mối quan hệ để trẻ có tình cảm và cảm giác tin tưởng hơn;

  2.3.Trẻ có được những tập quán và thái độ được kỳ vọng trong sinh hoạt xã hội.

  3. Lĩnh vực “ngôn ngữ”

  3.1. Trẻ cảm nhận được sự thích thú trong việc biểu hiện tâm trạng của mình bằng ngôn ngữ;

  3.2.Trẻ cảm nhận được niềm vui lắng nghe ngôn ngữ, câu chuyện của người khác, nói lên những việc mình đã trải qua và những suy nghĩ của mình và cùng nhau truyền đạt với nhau những việc đó;

  3.3.Cùng với việc trẻ biết được những ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống, trẻ thấy thân quen với Ehon và những câu chuyện và đồng điệu về tâm hồn với giáo viên và bạn bè.

  4.1. Trẻ thấy thân thuộc với môi trường xung quanh và có hứng thú cũng như quan tâm đến rất nhiều những hiện tượng thông qua việc tiếp xúc với tự nhiên;

  4.2. Trẻ tự bản thân mình tiếp xúc với môi trường xung quanh, suy nghĩ và thích thú với những phát kiến và có ý định áp dụng những điều này vào cuộc sống;

  4.3.Thông qua việc trẻ, suy nghĩ và xem những hiện tượng gần gũi xung quanh trẻ sẽ có rất nhiều cảm giác về tính chất, số lượng của vật cũng như chữ viết.

  5.1. Trẻ hành động vui vẻ, thoải mái và cảm nhận được cảm giác đầy đủ;

  5.2. Trẻ vận động cơ thể nhiều và tự mình tích cực muốn vận động;

  5.3. Trẻ có tập quán, thái độ cần thiết cho cuộc sống sức khỏe và an toàn.

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  BẢN CAM KẾT ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ THỰC HIỆN CHẤT LƯỢNG

  NUÔI DƯỠNG, CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TRẺ

  1. Để đảm bảo chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, Trường Quốc tế Nhật Bản cam kết:

  1.1 Đảm bảo không nhận quá số trẻ theo qui định.

  1.2. Đảm bảo có đủ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên theo đúng qui định.

  1.3. Xây dựng chế độ vệ sinh hàng ngày, hàng tuần và thực hiện nghiêm túc ở các khu vực: nhóm, lớp, phòng vệ sinh và các khu vực xung quanh.

  1.4. Tổ chức tốt bữa ăn cho trẻ: Xây dựng thực đơn hàng tuần có đủ 4 nhóm thức ăn, không cắt bớt món ăn và món ăn không đảm bảo chất lượng như thực đơn; tuyệt đối không xâm phạm tiền ăn của trẻ dưới bất cứ hình thức nào; đảm bảo an toàn cho trẻ khi ăn.

  1.5. Thực hiện nghiêm túc các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mua thực phẩm an toàn.

  1.6. Tạo môi trường sống và học tập an toàn cho trẻ, đặc biệt chú trọng phòng bệnh, phòng dịch như: không khí trong lành, đủ ánh sáng, không ẩm thấp, không có vật trung gian gây bệnh (ruồi, muỗi, chuột); trang bị bàn ghế phù hợp với lứa tuổi và tầm vóc của trẻ, đảm bảo trang bị đủ đồ dùng cá nhân cho trẻ.

  1.7. Tạo mọi điều kiện, nhiều cơ hội cho trẻ phát triển thông qua hoạt động, giao tiếp, vui chơi, tuyệt đối không áp đặt, gò bó trẻ; không dạy trước chương trình lớp 1.

  1.8. Không xúc phạm thân thể và nhân phẩm trẻ dưới bất cứ hình thức nào; thương yêu, tôn trọng trẻ.

  1.9. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ được khám sức khỏe định kỳ theo qui định.

  2. Thời gian biểu trong ngày:

  2.1. Lớp 3 tuổi:

  7.30′ Đón học sinh

  8.00′ Ăn sáng, Vui chơi tự do, Chuẩn bị cá nhân

  9.00′ Chào buổi sáng. Giáo viên đọc sách Ehon

  9.30′ Vận động theo nhịp điệu

  11.00′ Chuẩn bị ăn trưa.

  11.15′ Ăn trưa.

  12.00′ Dọn dẹp, Thay đồ, Đánh răng, Giáo viên đọc sách ehon.

  12.30′ Ngủ trưa.

  14.00′ Thay đồ

  15.00′ Ăn nhẹ.

  15.15′ Tập trung kết thúc giờ học. Giáo viên đọc sách ehon.

  15.30′ Trả trẻ/ Hoạt động tập thể.

  17.00′ Kết thúc.

  2.2. Lớp 4 – 5 tuổi:

  7.30′ Đón học sinh.

  8.00′ Ăn sáng/ Vui chơi tự do/ Chuẩn bị cá nhân.

  9.00′ Chào buổi sáng (Hoạt động phân công nhiệm vụ, Thời gian phát biểu). 9.30′ Vận động theo nhịp.

  11.20′ Chuẩn bị ăn trưa.

  11.45′ Ăn trưa.

  12.15′ Dọn dẹp, Thay đồ, Đánh răng, Giáo viên đọc sách ehon.

  12.45′ Ngủ trưa.

  13.45′ Thay đồ.

  14.00′ Hoạt động học tập – vui chơi (Vận động/bơi, Tiếng Anh, Tạo hình/Vận động, Đi dạo/Sinh nhật, Trò chơi truyền thống, Nấu ăn, Đọc nghe sách ehon).

  15.45′ Ăn nhẹ, Dọn dẹp, Vệ sinh.

  16.00′ Tập trung kết thúc buổi học, Giáo viên đọc sách ehon.

  16.15′ Trả trẻ, Hoạt động tập thể.

  17.00′ Kết thúc.

  3. Chương trình học tập đã thực hiện năm học 2022-2017:

  3.1. Đối với lớp 3 tuổi(từ tháng 9 đến tháng 12):

  Chương trình học lớp 3 tuổi năm học 2022-2017 ( từ tháng 01 đến tháng 5):

  Chương trình học lớp 3 tuổi năm học 2022-2017 ( từ tháng 6 đến tháng 8):

  3.2. Đối với lớp 4 – 5 tuổi(từ tháng 9 đến tháng 12):

  Chương trình học lớp 4 – 5 tuổi năm học 2022-2017 ( từ tháng 01 đến tháng 5):

  Chương trình học lớp 4 – 5 tuổi năm học 2022-2017 ( từ tháng 6 đến tháng 8):

  4.1. Thời gian học:

  4.2. Giáo trình: Welcome to Our World (1, 2, 3) (National Geography).

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Điều Cần Lưu Ý Khi Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Mầm Non
 • Những Bộ Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Và Mầm Non Cha Mẹ Nên Biết
 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Sao Đúng Cách
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 9 Unit 2: Clothing
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé 2,3,4,5 Tuổi
 • Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Cho Bé Học Tiểu Học
 • Cách Dạy Tiếng Anh Tiểu Học Cho Bé Hiệu Quả Tại Nhà
 • Giáo Trình Tiếng Anh Cho Bé Tiểu Học
 • Dạy Từ Vựng Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Apollo English

  Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh mầm non. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên. Chương trình học tiếng Anh cho bé với tên gọi Kindergarten (từ 3 tuổi) tại Apollo English mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.

  Bài học tiếng Anh cho bé sinh động thông qua trò chơi và bài hát thú vị.

  Hỗ trợ giảng dạy toàn diện trong định dạng video.

  Bổ trợ lớp học đánh vần và phát âm tiếng Anh nền tảng dành riêng cho bé.

  Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập cùng chương trình học tiếng Anh của học sinh qua hệ thống quản lý đào tạo.

  Cơ sở vật chất an toàn, thiết kế phù hợp với độ tuổi mẫu giáo.

  Chúng tôi tự tin về chất lượng giảng dạy tiếng Anh mẫu giáo tại Apollo. Apollo đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

  Phương pháp giảng dạy

  Các chương trình học tiếng Anh mầm non tại Apollo luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.

  Phương Pháp dạy tiếng Anh mẫu giáo LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…), đồng thời bổ sung và nâng cao kiến thức về thế giới bên ngoài, trang bị kỹ năng giúp các em thoả sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân.

  Các bé học tiếng Anh sẽ được học đánh vần và phát âm nền tảng (PHONICS) cũng như chuẩn hóa kĩ năng cầm bút chuẩn bị cho các cấp độ tiếp theo.

  Giáo trình độc quyền

  Giáo trình học tiếng Anh cho Kindergarten mang tên Welcome to Apollo World (1-2-3-4), mỗi cấp độ bao gồm bộ sách:

  • Student’s Book: mỗi bài học được thiết kế gồm các bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng. Student’s book có hướng dẫn cách đăng nhập vào myNGconnect để được sử dụng nguồn tài liệu trực tuyến.
  • WorkBook: tổng hợp các bài tập và hoạt động thực hành nghe, nói, đọc, viết cũng như luyện ngữ pháp, từ vựng tương ứng với bài học.
  • Activity Book: các hoạt động học tập được tổng hợp từ Student’s book. Từ vựng, các bài hát, hoạt động thực hành nghe – nói – viết được biên soạn tương ứng.

  Giáo trình sử dụng các bài hát truyền thống từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, các trò chơi dân gian, truyện kể làm chất liệu giảng dạy.

  Mỗi cấp độ của giáo trình kết hợp chặt chẽ việc sử dụng Video DVD và Whiteboard DVD hoặc máy tính, máy chiếu.

  Hoạt động ngoại khóa

  Kiến thức công nghệ

  Bé học tiếng Anh không chỉ qua việc tham gia trò chơi tương tác trên lớp cùng bảng tương tác thông minh (IWB) mà ba mẹ cũng nhận được tài khoản học trực tuyến ở nhà để cùng con ôn bài theo đúng giáo trình đã học.

  Phương pháp giảng dạy

  Các chương trình học tiếng Anh mầm non tại Apollo luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu.

  Phương Pháp dạy tiếng Anh mẫu giáo LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…), đồng thời bổ sung và nâng cao kiến thức về thế giới bên ngoài, trang bị kỹ năng giúp các em thoả sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân.

  Các bé học tiếng Anh sẽ được học đánh vần và phát âm nền tảng (PHONICS) cũng như chuẩn hóa kĩ năng cầm bút chuẩn bị cho các cấp độ tiếp theo.

  Giáo trình độc quyền

   Học viên Primary sử dụng giáo trình Apollo World (6 cấp độ), mỗi cấp độ bao gồm:

  • Student’s Book: mỗi bài học được thiết kế gồm các bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng. Student’s book có hướng dẫn cách đăng nhập vào myNGconnect để được sử dụng nguồn tài liệu trực tuyến.
  • WorkBook: tổng hợp các bài tập và hoạt động thực hành nghe, nói, đọc, viết cũng như luyện ngữ pháp, từ vựng tương ứng với bài học.
  • Graded Reader: tổng hợp truyện dân gian, thần thoại và những câu chuyện có thật, giúp nâng cao vốn từ vựng nhờ cách học tiếng Anh thông qua truyện kể. Mỗi cuốn truyện đọc đều tương ứng với các video, clip trong DVD, tích hợp ngữ pháp và từ vựng.

  Hoạt động ngoại khóa

  Kiến thức công nghệ

  Bé học tiếng Anh không chỉ qua việc tham gia trò chơi tương tác trên lớp cùng bảng tương tác thông minh (IWB) mà ba mẹ cũng nhận được tài khoản học trực tuyến ở nhà để cùng con ôn bài theo đúng giáo trình đã học.

 • Học cách nói lời cảm ơn trong tiếng Anh
 • Tự tay làm các phần quà tặng tri ân ý nghĩa: chậu cây, làm hoa vải.
 • 2. Hoạt động dành cho học viên hiện tại

  AGLS (Apollo Global Learning System) là hệ thống đào tạo công dân toàn cầu được đội ngũ chuyên gia từ Apollo English nỗ lực xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên. Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: TIẾNG ANH thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và Tương lai TOÀN CẦU

  Bây giờ mỗi lần nghe ba mẹ phát âm sai từ nào, là bé ‘chỉnh ba mẹ’ liền. Bé cũng nói được cả câu hoàn chỉnh luôn, chứ không còn nói các từ rời rạc như hồi xưa nữa. Gặp người nước ngoài bé rất tự tin bắt chuyện.

  – Chị Nguyễn Thiên Thanh – Phụ huynh

  Học ở Apollo thú vị. Con học được rất nhiều điều bổ ích. Trong lớp cô cho con chơi rất nhiều trò chơi để học từ mới. Cô còn luôn khích lệ con. Mỗi ngày con đều mong đến giờ lên lớp.

  – Nguyễn Tuấn Anh

  Hình ảnh sinh động, nội dung cập nhật mới nhất truyền cảm hứng cho bé học và tìm hiểu văn hoá các nước để trở thành công dân toàn cầu.

  CHUYÊN GIA GIẢNG DẠY TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU

  Trung tâm Anh ngữ Apollo English đã có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em với nhiều giải thưởng danh giá từ Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh.

  GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐẠT 2 CHUẨN BẰNG CẤP

  100% giáo viên Apollo English có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng cao không ngừng.

  GIẢNG DẠY THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

  Các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo: Apollo English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh mầm non với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

  Apollo xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR). Học viên sẽ từng bước làm quen, tích luỹ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹ Miu Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dạy Con 5 Tuổi Nói Tiếng Anh “như Gió”
 • Thú Vị Clip Bé Gái Lớp 5 Dạy Em Trai 4 Tuổi Học Tiếng Anh
 • Clip Học Tiếng Anh Cho Bé: Top 8 Bài Hát Cực “hot” Mà Bố Mẹ Không Thể Bỏ Lỡ!
 • Bằng Cách Nào Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Qua Các Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo
 • Dạy Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Theo Phương Pháp Giáo Dục Sớm
 • Chương Trình Dạy Tiếng Anh Mầm Non: Nhiều Tham Vọng

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non Như Dạy Tiếng Mẹ Đẻ
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non
 • Hướng Dẫn Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Monkey Junior Có Tốt Không
 • Hiểu Về Tefl, Khóa Học Cho Phép Bạn Dạy Tiếng Anh Như Một Ngoại Ngữ
 • Chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh được xây dựng với mục đích đáp ứng nhu cầu làm quen tiếng Anh của trẻ từ 3 đến 6 tuổi trong những cơ sở giáo dục mầm non có đủ điều kiện thực hiện và phụ huynh có nhu cầu. Đây được xem là căn cứ pháp lý để quản lý việc dạy và học tiếng Anh trong trường mầm non vốn lâu nay bị xem là thả nổi.

  Bắt đầu từ 3 tuổi

  Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), mục tiêu của chương trình là giúp trẻ được trải nghiệm, hứng thú với tiếng Anh; bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh; chuẩn bị tốt cho việc học tiếng Anh ở bậc tiểu học. Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ làm phong phú thêm kinh nghiệm ngôn ngữ của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc các nền văn hóa khác. Cụ thể, trẻ 3-4 tuổi thì yêu cầu cần đạt là trẻ hứng thú trong các hoạt động làm quen với tiếng Anh; thích tìm hiểu, khám phá các nền văn hóa khác. Nghe và nhận diện, nhận biết được một số từ chỉ người, tên gọi đồ vật, sự vật và hành động rất đơn giản, quen thuộc với lứa tuổi. Trẻ từ 4-5 tuổi, sẽ đạt các yêu cầu như thích tìm hiểu, khám phá các nền văn hóa khác. Nghe và nhận diện, nhận biết được một số từ chỉ người, tên gọi đồ vật, sự vật, hiện tượng, hành động đơn giản, quen thuộc với lứa tuổi. Nghe và nhắc lại được từ chỉ số từ 1 đến 5, một số từ, cụm từ đơn giản, quen thuộc với lứa tuổi… Trẻ từ 5-6 tuổi sẽ đạt các yêu cầu, như: Mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Nghe và thực hiện được 2 đến 3 yêu cầu liên tiếp đơn giản, phù hợp với lứa tuổi. Nghe và trả lời được bằng cử chỉ, hành động hoặc 1-3 từ, một số mẫu câu rất đơn giản trong một số tình huống giao tiếp đơn giản, quen thuộc và khi được hỏi về khả năng và sở thích…

  Cùng với các mục tiêu này, hình thức và thời điểm đánh giá cũng được quy định cụ thể, đó là đánh giá thường xuyên và đánh giá theo giai đoạn. Đánh giá thường xuyên được thực hiện thông qua quan sát trẻ trong các hoạt động làm quen với tiếng Anh và các tình huống giao tiếp, các biểu hiện tiến bộ của trẻ về các kỹ năng nghe và nói. Đánh giá theo giai đoạn được thực hiện vào cuối tháng/chủ đề và cuối năm học trên cơ sở tổng hợp thông tin từ các kết quả đánh giá thường xuyên. Hoạt động đánh giá được thực hiện nhẹ nhàng, thân thiện; khích lệ sự tiến bộ của từng trẻ.

  Theo bà Nguyễn Hồ Thụy Anh, giảng viên Trường Phát triển tài năng và tính cách John Robert Powers, 3 tuổi là quá sớm khi cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh. Đây là giai đoạn trẻ cần tiếp xúc với ngôn ngữ mẹ đẻ thật nhiều. Lứa tuổi phù hợp để cho làm quen tiếng Anh là 4 tuổi.

  Quá nhiều mục tiêu

  Hiệu trưởng nhiều trường mầm non tại TP HCM cho rằng thông tư cần làm rõ chương trình hướng đến là ngoại khóa hay chính khóa. Hiệu trưởng một trường mầm non tại quận 1 cho biết nếu dạy chính khóa đòi hỏi phải có biên chế giáo viên tiếng Anh tại các trường mầm non, trong khi nếu là hoạt động ngoại khóa cần có thêm hướng dẫn các trường hợp đồng với trung tâm ngoại ngữ. Trong khi đó, hiện nay chưa thể có giáo viên mầm non đáp ứng đủ điều kiện năng lực giảng dạy tiếng Anh theo quy định của Bộ GD-ĐT là trình độ B2, bậc 4 trong khung năng lực tiếng Anh quốc gia.

  Bà Nguyễn Hồ Thụy Anh cho rằng dự thảo chương trình khá tham vọng khi đặt quá nhiều mục tiêu, trong đó nhiều mục tiêu không sát với thực tế. Đó là chưa kể chương trình làm cho trẻ quá tải bởi lượng từ, lượng mẫu câu nhất định trẻ phải đạt được trong từng độ tuổi, triệt tiêu cả sự sáng tạo của quá trình dạy và học khi nhất cử nhất động các thầy cô tiếng Anh mẫu giáo sẽ bám SGK, bỏ qua cả kho tàng ngữ liệu phong phú, miễn phí trên internet.

  Bà Thụy Anh phân tích mục tiêu tổng quát của chương trình không phù hợp với hoạt động chủ đạo của trẻ đó là vui chơi. Tất cả các hoạt động giáo dục kể cả hoạt động cho trẻ làm quen tiếng Anh nên bắt đầu từ việc tạo hứng thú và nuôi dưỡng hứng thú cho trẻ. Do đó, khi dự thảo đặt mục tiêu: hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh cho trẻ, chuẩn bị tốt hơn cho việc học tiếng Anh ở bậc tiểu học đã kéo trẻ ra khỏi hoạt động chủ đạo của chính trẻ và bắt đầu cho trẻ làm quen với khái niệm “học” quá sớm. Điều này sẽ gây quá tải và không tạo hứng thú cũng như nuôi dưỡng hứng thú cho trẻ khi tiếp xúc với môn tiếng Anh.

  Mạnh ai nấy dạy

  Bài và ảnh: Đặng Trinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Trẻ Mầm Non Làm Quen Tiếng Anh
 • Kinh Nghiệm Làm Giáo Án Dạy Tiếng Anh Mầm Non
 • Giáo Án Tiếng Anh Mầm Non
 • Chương Trình Giảng Dạy Khối Mầm Non
 • 6 Điều Cần Lưu Ý Khi Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non “hooray! Let’s Play”
 • Mẹo Nhỏ Giúp Trẻ Mầm Non Học Tốt Tiếng Anh Và Nói Tiếng Anh Giỏi
 • Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Mầm Non Học Tốt Tiếng Anh
 • 3 Yếu Tố Tạo Nên Hiệu Quả Của Các Lớp Tiếng Anh Mầm Non Tại Bis
 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non Tại Anh Ngữ Esun
 • Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway Tập 2, Giáo Trình Học Giao Tiếp Tiếng Trung, Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Headway, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, Giáo Trình Giao Tiếp Tiếng Anh, Download Giáo Trình Tiếng Anh Trình Độ B, Giáo Trình Tiếng Anh 1 Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh 10, Giáo Trình Tiếng Anh 1, Giáo Trình Học B2 Tiếng Đức, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em, Giao Trinh Tieng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh 3 Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh 11, Giáo Trình Tiếng Anh A, Giáo Trình Tiếng Anh 8, Giáo Trình Tiếng Anh 7, Giáo Trình Tiếng Anh 6, Giáo Trình Tiếng Anh 5, Giáo Trình Tiếng Anh 4, Giáo Trình Tiếng Anh 3, Giáo Trình Tiếng Anh 2, Giáo Trình Tiếng Anh 123 Lớp 10, Giáo Trình Tiếng Anh 123, Giáo Trình Tiếng Anh 12, Giáo Trình Tiếng Anh 9, Giáo Trình Tiếng Anh A1, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Tiếng Anh B, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Tiếng ê Đê, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 6, Giáo Trình Tiếng Hàn, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 7, Giáo Trình Dạy Tiếng ê Đê, Giáo Trình Tiếng Hàn Sơ Cấp, Giáo Trình 60 Bài Tiếng Hàn, Giáo Trình Học Tiếng Anh Cơ Bản, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 4, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 3, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 2, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 4, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em Hay, Học Tiếng Hoa Giáo Trình 301, Giáo Trình Tiếng Anh Tự Học, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh 2, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 8, Giáo Trình Tiếng Anh Vus, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em, Giao Trinh Tieng Anh Lop 8, Giáo Trình Tiếng Anh We Can!, Giáo Trình Học Tiếng Séc, Giáo Trình Tiếng Anh A2, Giáo Trình Tiếng Anh Know How, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6 Pdf, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6 Ppt, Giáo Trình 50 Bài Tiếng Hàn, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 7, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 9, Giáo Trình Ngữ âm Tiếng Anh, Giáo Trình A Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Everybody Up, Giáo Trình Tiếng Anh Mầm Non, Giáo Trình âm Vị Học Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 6, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình A1 Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Kid’s Box, Giáo Trình Tiếng Anh Là Gì, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 1, Giáo Trình Tiếng Anh Ket, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 2, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 3, Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Trẻ Em, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 3 Mới, Giáo Trình Tiếng Anh Hay, Giáo Trình Tiếng Anh Lớp 4, Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học Hà Nội, Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học Fpt, Giáo Trình Tiếng Anh Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh Cấp 3, Giáo Trình Tiếng Anh Cấp 2, Giáo Trình Tiếng Anh C, Giáo Trình Tiếng Anh Bé, Giáo Trình Ngữ âm Học Tiếng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh Bậc Đại Học,

  Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway Tập 2, Giáo Trình Học Giao Tiếp Tiếng Trung, Giáo Trình Học Tiếng Trung Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Headway, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hay, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Pdf, Giáo Trình Học Tiếng Hàn Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc, Giáo Trình Giao Tiếp Tiếng Anh, Download Giáo Trình Tiếng Anh Trình Độ B, Giáo Trình Tiếng Anh 1 Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh 10, Giáo Trình Tiếng Anh 1, Giáo Trình Học B2 Tiếng Đức, Giáo Trình Tiếng Anh Trẻ Em, Giao Trinh Tieng Anh, Giáo Trình Tiếng Anh 3 Đại Học, Giáo Trình Tiếng Anh 11, Giáo Trình Tiếng Anh A, Giáo Trình Tiếng Anh 8, Giáo Trình Tiếng Anh 7, Giáo Trình Tiếng Anh 6, Giáo Trình Tiếng Anh 5, Giáo Trình Tiếng Anh 4, Giáo Trình Tiếng Anh 3, Giáo Trình Tiếng Anh 2, Giáo Trình Tiếng Anh 123 Lớp 10, Giáo Trình Tiếng Anh 123, Giáo Trình Tiếng Anh 12, Giáo Trình Tiếng Anh 9, Giáo Trình Tiếng Anh A1, Giáo Trình Học Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Tiếng Anh B, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 5, Giáo Trình Tiếng ê Đê, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 6, Giáo Trình Tiếng Hàn, Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Lớp 7, Giáo Trình Dạy Tiếng ê Đê, Giáo Trình Tiếng Hàn Sơ Cấp,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Để Bé Áp Dụng Ngay Lập Tức
 • Các Trò Chơi Tiếng Anh Dễ Thực Hiện Cho Trẻ Mầm Non
 • Những Điều Ba Mẹ Cần Biết Về Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Luyện Kỹ Năng Qua Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non: Vừa Học Vừa Vui
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Bé Mầm Non
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non
 • Monkey Junior Có Tốt Không
 • Hiểu Về Tefl, Khóa Học Cho Phép Bạn Dạy Tiếng Anh Như Một Ngoại Ngữ
 • Quy Định Về Chứng Chỉ Tiếng Anh Đối Với Giáo Viên Mầm Non
 • Có Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Mầm Non “liên Hoàn”
 • Theo những nghiên cứu khoa học đã chứng minh thì trẻ nằ trong độ tuổi từ 2 – 3 tuổi là một trong những giai đoạn tốt nhất để giúp bé học tốt ngoại ngữ. Bởi đây là một trong những giai đoạn giúp bé có thẻ phát âm và hiểu ngoại ngữ chính xác nhất. Tuy nhiên để bé có thể tiếp xúc tiếng anh song song với tiếng mẹ đẻ thì cần có phương pháp dạy tiếng anh cho bé mầm non đúng cách nhất.

  1. Dạy tiếng anh cho bé mầm non như thế nào?

  – Vì sao nên cho bé mầm non học tiếng anh?

  Phương pháp dạy tiếng anh cho bé đúng cách là vô cùng quan trọng bởi nếu dạy sai phương pháp, sai lỗi phát âm thì sau này rất khó để sửa. Do đó bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về phương pháp dạy tieng anh cho be mam non phù hợp nhất.

  + Do bé còn nhỏ vì thế mà bé có thể tiếp thu ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất. Bé sẽ nhận thức và học tiếng anh mà không nhận thức được rằng mình đang học tiếng anh. Đối với bé nằm trong độ từ 2 – 3 tuổi thì khả năng bắt chước của bé rất nhanh vì thế mà dạy tiếng anh cho bé mầm non trong giai đoạn này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với dạy người lớn.

  + Khi bé học tiếng anh từ nhỏ thì khả năng phát âm của bé sẽ chuẩn như người bản xứ và khả năng sử dụng từ ngữ sẽ linh hoạt hơn rất nhiều. Do đó hãy để trẻ tiếp thu và cảm thụ ngôn ngữ tự nhiên nhất thay vì dạy bé một cách máy móc, có ý thức

  + Kể chuyện cho bé bằng tiếng anh:

  Bậc cha mẹ có thể kể chuyện cho bé bằng tiếng anh cũng là một trong những phươn pháp thú vị để giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp xúc với tiếng anh. Việc kể chuyện, đọc sách bằng tiếng anh cho trẻ sẽ giúp mở ra 1 thế giới mới cho bé và bé sẽ tự nhiên phát triển được vốn từ vựng của mình. Bạn có thể lựa chọn các loại sách song ngữ với hình ảnh sinh động để tăng sự hào hứng mỗi khi kể chuyện cho bé.

  + Cho trẻ nghe nhạc bằng tiếng anh:

  Bạn hãy cho bé nghe những bản nhạc bằng tiếng anh – đây là một trong những cách để giúp bé có vốn từ vựng phong phú hơn và bé sẽ vô thức học các từ mới cũng như cách phát âm của từ đó sao cho chuẩn nhất.

  + Chơi trò chơi bằng tiếng anh:

  Bạn cũng có thể cho bé học tiếng anh qua các trò chơi, bởi trẻ mầm non đang trong độ tuổi vui chơi, nghịch ngợm vì thế mà vừa học tiếng anh mà lại vừa chơi thì sẽ giúp bé học tiếng dễ dàng hơn đồng thời rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp và tư duy của bé. Chơi trò chơi bằng tiếng anh là một trong những phương pháp dạy tieng anh cho be mam non hiệu quả, giúp bé nhìn nhận tiếng anh là điều thú vị, mới mẻ để học hỏi.

  Bạn hãy cho bé xem những hình ảnh, nhạc họa hoặc chơi trò chơi, diễn kịch, những hoạt động nhằm giúp cho bé có thể tham gia môi trường học tập tiếng anh tự nhiên nhất, không gò bó, không ép buộc. Ngoài ra, trong quá trình học thì bạn không nên dạy theo một giáo trình cụ thể, máy móc nào cả mà hãy tạo ra một sân chơi, môi trường học tập đầy màu sắc, thú vị và môi trường sử dụng tiếng anh để giúp bé có thể tiếp thu và phản xạ một cách tốt nhất.

  Trẻ em thường có thói quen bắt chước người lớn vì thế khi học tiếng anh bé cũng sẽ bắt chước giáo viên. Bé sẽ học tập nhanh hơn, giao tiếp, thực hiện được các mẫu câu tiếng anh đơn giản từ đó giúp cho quá trình học tập tiếng anh nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng cần phải phát âm chuẩn bởi nếu bạn phát âm sai thì bé cũng sẽ phát âm sai và sau này sẽ rất khó sửa.

  – Nói nhiều hơn là nghe viết:

  Dạy tiếng anh cho bé mầm non theo cách nói nhiều hơn là nghe viết là phương pháp học khá hiệu quả. Bởi trong quá trình học tiếng anh thì kỹ năng phát âm, nói là kỹ năng dễ bắt chước nhất vì thế bạn có thể dạy tiếng anh cho bé mẫu giáo qua các bài hát, video phát âm của người bản xứ,… để giúp bé thực hành và hình thành sự tự tin khi giao tiếp, sử dụng tiếng anh thành thạo hơn.

  Khi bé học tập tốt, phát âm chuẩn xác hoặc là trả lời đúng đồ vật, con vật, chữ sỗ… thì bạn có thể động viên, khuyến khích bé bằng nhiều cách khác nhau để giúp bé cảm thấy có động lực, hứng thú hơn, vui hơn thì việc dạy bé tiếng anh mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non Như Dạy Tiếng Mẹ Đẻ
 • Chương Trình Dạy Tiếng Anh Mầm Non: Nhiều Tham Vọng
 • Khi Trẻ Mầm Non Làm Quen Tiếng Anh
 • Kinh Nghiệm Làm Giáo Án Dạy Tiếng Anh Mầm Non
 • Giáo Án Tiếng Anh Mầm Non
 • Chương Trình Giao Lưu “vui Học Tiếng Anh” Giữa Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Trường Mầm Non Quận Gò Vấp Có Tốt Không?
 • Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non: Học Tập Thú Vị Cùng Bé
 • Thông Báo Khai Giảng Lớp Tiếng Anh Mầm Non Hè 2022
 • Những Đầu Sách Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non Hay Nhất
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Bé Mầm Non
 • Tiếp sau sự thành công trong sự kiện ngày hội “Vui học Tiếng Anh” giữa trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc với các trường Tiểu học số 1 Trương Quang Trọng và tiểu học Trần Hưng Đạo, ngày 07/05/2018, Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc cùng Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc đã tổ chức ngày hội “Vui học Tiếng Anh” cùng các em học sinh trường Tiểu học Trần Phú.

  Đến với ngày hội, ngoài Hiệu trưởng Nhà trường và Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc, còn có các thầy cô đang công tác giảng dạy tại trường bộ môn ngoại ngữ với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy tiếng Anh, đồng thời, cũng có giáo viên bản ngữ để giúp các em học sinh có cơ hội giao tiếp nhiều hơn với người nước ngoài.

  Sự kiện ngày hội ” Vui học Tiếng Anh” của Nhà trường đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của BGH trường và học sinh trường Tiểu học Trần Phú, đó cũng là niềm vui, niềm tự hào khi thấy các em học sinh dù còn nhỏ nhưng đã có niềm đam mê học Ngoại ngữ.

  Các em học sinh phấn khởi khi tham gia các trò chơi, trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra và giao lưu, trò chuyện cùng Ban tổ chức, cùng giáo viên bản ngữ của Trường.

  Để nâng cao kỹ năng nghe và khả năng giao tiếp với người nước ngoài, trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc cùng Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc xác định việc cho học sinh của mình được học trực tiếp với người bản ngữ là một điều vô cùng quan trọng. Việc được tiếp xúc, được giao tiếp thực tế giúp các em có được những kỹ năng phát âm tốt hơn và chính xác hơn sau này. Đây là một điểm riêng biệt và là điểm nhấn trong chương trình đào tạo của trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc cũng như Trung tâm Ngoại ngữ Việt Úc.

  Ngoài những câu đố vui, những bài test mà ban tổ chức đưa ra, học sinh Tiểu học Trần Phú cũng được tham gia các trò chơi vận động cùng Ban tổ chức

  Nhà trường luôn hướng tới việc giúp các em học tốt hơn môn ngoại ngữ, nên trong chương trình giảng dạy cũng như những ngày hội, luôn tổ chức theo cách ” Học mà chơi, chơi mà học” để các em học sinh tìm thấy được niềm vui trong học tập, nhất là môn Ngoại ngữ.

  Ban tổ chức cũng đã trao nhiều phần quà nhằm khích lệ và động viên các em học sinh nổ lực, phấn đấu học tốt hơn nữa, đặc biệt, để giúp các em có thêm tình yêu với môn học Ngoại ngữ.

  Luôn xác định đổi mới trong phương pháp giáo dục, trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc đã và đang có những chuyển động và thay đổi trong phương pháp dạy và học để giúp các em học sinh tìm thấy nhiều niềm vui trong học tập, giúp các em nhận thức việc học tập môn Ngoại ngữ nói riêng và các môn học ở Nhà trường nói chung là một công việc hằng ngày và càng ngày càng nổ lực hơn nữa. Nhà trường sẽ cố gắng tạo cho các em học sinh nhiều sân chơi bổ ích để giúp các em có thể phát huy tối đa tiềm lực trong mỗi cá thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Tại Trường Mầm Non Song Ngữ
 • Có Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Trong Độ Tuổi Mầm Non?
 • Khóa Học Tiếng Anh Mầm Non
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Trẻ Tại Mầm Non Sakura Montessori
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Mầm Non Nâng Cao Chất Lượng Dạy Và Học Trong Trường Mầm Non (Phần 1)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100