Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cần Thơ Học Tiếng Hoa Ở Đâu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Nên Học Tiếng Hoa Ở Đâu Tại Bình Thủy, Cần Thơ?

Nên học tiếng Hoa ở đâu tại Bình Thủy, Cần Thơ?

Chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp

Cam kết vàng: đảm bảo đầu ra HSK1 cho tất cả học viên

Trung tâm tiếng Hoa tại Bình Thủy, Cần Thơ của Kokono thuộc công ty tư vấn và đào tạo ngôn ngữ Kokono với gần 50 chi nhánh trên toàn quốc là điểm đến lí tưởng cho những ai đam mê và muốn học tiếng Hoa mở rộng tương lai của mình. Khi bạn tìm đến bài viết này có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hoa ngay tại Bình Thủy, Cần Thơ với chi phí hấp dẫn và chất lượng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra đầu tư. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Trung Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Trung Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Trun là bước khởi đầu cho ước mơ du học Trung Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hoa cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập. Và khóa học tiếng Hoa ngay tại Bình Thủy, Cần Thơ của Kokono cũng chính là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Bạn có thể tìm Trung tâm tiếng Hoa ở đâu tại Bình Thủy – Cần Thơ? Trung tâm Kokono Bình Thủy chuyên dạy và đào tạo các lớp học tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao, Hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ. Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại TrungQuốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Trung Quốc là một siêu cường quốc, có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới ( sau Mĩ )

Khoảng 1/5 dân số thế giới hiện nay dùng một trong những thứ Tiếng Hoa làm tiếng mẹ đẻ, khiến nó trở thành thứ tiếng đứng đầu thế giới về phương diện này.

Hiện nay, Có rất nhiều công ty Trung Quốc và Đài Loan ồ ạt đầu tư vốn cũng như mở các xí nghiệp, nhà máy với quy mô lớn tại Bình Thủy

Nếu như Nhật Bản và Hàn Quốc nổi bật với ngành nghề về thiết bị điện tử, cơ khí thì Trung Quốc và Đài Loan lại là hai quốc gia có điểm mạnh ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

Cơ hội việc làm tại thị trường Trung Quốc và tại các công ty Trung Quốc ở Việt Nam là vô cùng lớn!

Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

(*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng – Đượchọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó –100% học viên được tư vấn Du học miễn phí – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc

Câu hỏi thường gặp khi bạn theo học lớp tiếng Hoa tại Trung tâm tiếng Hoa Kokono tại Bình Thủy

Trung tâm tiếng Hoa Kokono tại Bình Thủy tôi có thể nghe, nói, viết, đọc Tiếng Hoa không?

Đáp: Chúng tôi cam kết bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết để bạn có thể hoàn thiện những kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc viết tiếng Hoa một cách tốt nhất.

Trung tâm tiếng Hoa Kokono tại Bình Thủy có yêu cầu gì đối với học viên khi tham gia khóa học tiếng Trung không?

Trung tâm tiếng Hoa Kokono tại Bình Thủy

Trung tâm tiếng Hoa Kokono tại Bình Thủy

, Bạn có quyền bảo lưu khóa học nếu bạn muốn, ngoài ra bạn có thể đổi lớp nếu bạn cảm thấy không phù hợp với lớp hiện tại.

Trung tâm tiếng Hoa Kokono tại Bình Thủy là?

Ưu điểm vượt trội của Trung tâm Tiếng Hoa Bình Thủy – Cần Thơ của Kokono

Trung tâm tiếng Hoa Bình Thủy mang đến cho các bạn Bình Thủy chương trình học tiếng Trung chất lượng nhất. Kết thúc khóa học bạn có thể Phương pháp đào tạo: chương trình giảng dạy tại Trung tâm tiếng Hoa Bình ThủyĐặc thù khóa học: Trung tâm tiếng Hoa Kokono Bình Thủy với quy mô siêu nhỏ 5-7 học viên được nhận sự quan tâm tận tình của giáo viên “Không tiến bộ cũng khó.” Giảng viên Kokono: Giảng viên của Kokono được thiết kế riêng phù hợp với từng ngành nghề, nguyện vọng của học viên ( du học, thi HSK, làm việc, mua bán với người Trung Quốc…). Mỗi buổi học diễn ra 2h30p với 25 buổi / khóa học thì HSK1 ngay trong tầm tay bạn.

tự tin giao tiếp và làm việc với người Trung Quốc, nắm bắt những cơ hội cho tương lai. Tham gia Trung tâm tiếng Hoa chất lượng cao Bình Thủy của chúng tôi để đảm bảo có được chương trình học tập đạt kết quả nhất. Trung tâm tiếng Hoa Kokono Bình Thủytận tâm, kinh nghiệm với nhiều năm học tập, sinh sống, làm việc tại Trung Quốc.

Chất lượng giảng dạy: được chứng minh qua số lượng các học viên tham gia học tập ngày cang tăng với những phản hồi tích cực. Chúng tôi quan niệm “Trình độ của học viên là thước đo chuẩn mực nhất để đánh giá chất lượng giảng dạy.”

Cam kết đào tạo: CAM KẾT VÀNG – Đảm bảo đầu ra HSK1 cho tất cả học viên tham gia khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm tiếng Hoa Kokono Bình Thủy Hỗ trợ trọn đời: Đội ngũ Kokono luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, mọi thắc mắc xin liên hệ : 0913 828 222 – 0989 212 668

Tài liệu: tài liệu online kết hợp với phim, ảnh, nhạc.. được đan xen trong các buổi học đòi hỏi các học viên không ngừng suy nghĩ tăng cường vốn từ.

Lịch học: linh hoạt phù hợp với lịch trình học tập, làm việc của học viên

Các bạn có thể lựa chọn hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành.

” Tiện lợi nhất” với tiếng Hoa tại Trung tâm tiếng Hoa Kokono Bình Thủy của chúng tôi

Hãy nói rằng giấc mơ của mình là khả thi và rồi vượt qua mọi phiền phức, lờ đi mọi phức tạp và lao qua vòng đai, dù nó đang bốc cháy.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Lớp Học Tiếng Hoa Ở Thành Phố Cần Thơ

Lớp học tiếng của kokono ở TP Cần Thơ hơn lúc nào hết đang vô cùng rộn ràng và tưng bừng khi Kokono khai trương thêm chi nhánh mới ở Cần Thơ địa chỉ Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Kokono có những ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 40% trên một học viên và tất nhiên bạn vẫn được học trong một môi trường lớp học tiện nghi , giảng viên thân thiện nhiệt tình kinh nghiệm giảng dạy cao và đặc biệt hơn cả chính là quy mô lớp học siêu đặc biệt chỉ từ 5 đến 7 hoc viên . Nào các bạn trẻ ở Cần Thơ hãy nhanh tay đến Kokono để đăng ký khóa học tiếng Hoa giao tiếp chất lượng cao ở Cần Thơ đi nào !!!

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

Học Tiếng Hoa quan trọng như thế nào? Với thời đại hội nhập như hiện nay, ngôn ngữ đã trở thành một trong những yếu tố hàng đầu để khẳng định vị trí của bản thân trên thị trường công việc bão hòa. Sau Tiếng Anh, Tiếng Hoa được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, loại ngôn ngữ có thể đem đến cho người học cơ hội công việc rộng mở trong tương lai. Nắm được nhu cầu thị trường, Kokono đã đem đến Lớp học Tiếng Hoa ngay tại Cần Thơ nơi chắp cánh cho những du học sinh, những doanh nghiệp liên kết với Trung Quốc tương lai – những bạn trẻ đam mê ngôn ngữ Trung Quốc ở Quận 7 nói riêng và các vùng lân cận nói chung.

Lớp học Tiếng Hoa tại Cần Thơ với phương châm: Chất lượng là số 1, thực tế là số 2 . Kokono đem lại khóa học Tiếng Hoa tối ưu nhất với các giảng viên có trình độ cao người trực tiếp giảng dạy Tiếng Hoa, và thổi bùng ngọn lửa đam mê với các bạn trẻ. Chúng tôi xây dựng hệ thống học tập hiệu quả đảm bảo tiến độ liên tục và đều đặn, chất lượng đầu ra chuẩn HSK1 sau khi hoàn thành 1 khóa học sau 2 tháng. Đã bao giờ bạn đọc những cuốn tiểu thuyết, xem những bộ phim truyền hình cổ trang và mơ ước đặt chân tới đất nước Trung Quốc đầy màu sắc?

Bạn đến đúng địa chỉ rồi! Kokono Cần Thơ chính là nơi bạn đang tìm kiếm để học Tiếng Hoa đấy! Muốn biết tại s ao thì cùng kéo xuống xem nào!

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Hoa.

Giảng viên : Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao và kinh nghiệm dạy học dày dặn.Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Kokono đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại đất nước Trung Quốc. Tại l ớp tiếng Hoa ở Cần Thơ , các bạn trẻ không chỉ được học tiếng với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Trung Quốc từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước nhiều màu sắc này.

Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tế. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp Tiếng Hoa một cách tối đa nhất, thường xuyên tổ chức các trò chơi, các từng huống giao tiếp thường ngày, những câu chuyện thú vị về nước Trung Quốc. Giảm căng thẳng và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của học viên.

Học phí : Thấp so với chất lượng cao. Có thể thấy đa số nơi sẽ tổ chức các khóa học Tiếng Hoa theo lộ trình chia nhỏ, từ giao tiếp cơ bản.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Cần Thơ Tốt Nhất?

Bảng giá học phí khóa học tiếng Trung tại Cần Thơ

Bảng giá học phí tiếng Trung tại KOKONO

BÃO SALE ÁP DỤNG TOÀN HỆ THỐNG

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 500.000đ, học phí thực đóng là 2.500.000đ mỗi người

Đăng ký nhóm 2 người trở lên, giảm thêm 200.000đ, học phí thực đóng là 3.600.000đ mỗi người

– Được (*) Các ưu đãi đi kèm Khóa học tiếng Trung thực tế tại Cần Thơ – Hỗ trợ tối đa thời gian thực hành tiếng Trunghọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung

Thông tin liên hệ

Đăng ký ngay nhận ưu đãi qua hotline : 0989.129.886 – 0913.828.222

– Những người làm việc và hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc

– Những người có nhu cầu đi du học, đi xuất khẩu lao động

– Những người có mong muốn làm giáo viên dạy tiếng Trung

– Những người muốn làm phiên dịch tiếng Trung

– Yêu thích tiếng Trung và muốn tìm hiểu về tiếng Trung

Chương trình học tiếng Trung tại KOKONO Cần Thơ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG TRUNG

– Giáo trình: Quyển 1 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: tập trung kỹ năng nghe nói và giao tiếp cơ bản (để cho học viên có cảm hứng học tiếng Trung)

+ Nắm vững cách phát âm và viết phiên âm

+ Soạn thảo văn bản chữ Hán bằng máy tính và điện thoại smartphone.

+ Một số hiện tượng ngữ pháp cơ bản.

– Giáo trình : Quyển 2 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

-Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: bắt đầu tập trung 4 kỹ năng

– Kỹ năng nói: Luyện phát âm và viết phiên âm (nội dung đã học ở quyển 1). Học viên có thể nói tự nhiên và phát âm chuẩn hơn.

– Kỹ năng nghe: nghe những đoạn hội thoại thực tế trong cuộc sống và những mẫu câu hội thoại thương mại đơn giản như xem hàng mẫu, đàm phán về giá cả, vận chuyển, đi tham quan đối tác ở Trung Quốc, mời đối tác sang Việt Nam đi tham quan v.v… Học viên có thể nghe hiểu và nhắc lại nội dung đã nghe.

– Kỹ năng viết: Một số hiện tượng ngữ pháp nâng cao. Học viết các dạng văn bản đơn giản : viết email, CV, v.v…

– Giáo trình : Quyển 3 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

– Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: bắt đầu tập trung 4 kỹ năng

+ Kỹ năng nói : tiếp tục chỉnh phát âm và hướng dẫn học viên các kỹ năng nói chuẩn như người bản ngữ. Học viên được học nói và lựa chọn cách dùng từ tinh tế hơn, giống bản ngữ hơn.

+ Kỹ năng nghe: nghe nhưng đoạn hội thoại đàm phán thương mại dài hơn ( không giống nghe từng câu như SC1,2) và một số kỹ năng giúp học viên nắm được nội dung của đoạn hội thoại.

+ Kỹ năng đọc: Đọc các loại văn bản thư hỏi giá sản phẩm, thư mời khách hàng đến tham gia sự kiện của công ty, thư mời khách hàng đến thăm Việt Nam, thiệp chúc mừng năm mới, các loại câu chúc. Cung cấp cho học viên kỹ năng đọc hiểu và phân tích văn bản.

+Kỹ năng viết: dựa vào các mẫu văn bản được học ở kỹ năng đọc, hướng dẫn học viên viết các dạng văn bản tương tự vậy chữa cho học viên.

-Giáo trình : Quyển 4 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

– Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: tập trung nâng cao 4 kỹ năng

+ Kỹ năng nói : tạo nhiều cảnh huống cho học viên được giao tiếp thực tế với nhau bằng tiếng Trung, giáo viên hướng dẫn, chỉnh sửa cách phát âm và cách dùng từ cho từng học viên.

+ Kỹ năng nghe : nghe những đoạn hội thoại thực tế như buổi họp của 1 công ty, buổi phỏng vấn xin việc, buổi đàm phán ký kết hợp đồng giữa 2 đối tác v.v…

+ Kỹ năng viết : Viết những bài viết giới thiệu về công tư, poster, bài phát biểu hội nghị khách hàng v.v….

-Giáo trình : Quyển 5 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

– Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: tập trung nâng cao 4 kỹ năng

+ Kỹ năng nói : bắt đầu luyện cho học viên kỹ năng trình bày trong hội thảo, trả lời phỏng vấn xin việc, giới thiệu phong cảnh của Việt Nam v.v…

+ Kỹ năng đọc : Đọc các dạng văn bản thương mại ( hợp đồng, đơn đặt hàng, vận đơn v.v ) …, văn bản viết tay ( chữ thảo) v.v…

+ Kỹ năng viết : thiết kế catoge giới thiệu sản phẩm của công ty, câu trúc các loại văn bản hành chính của Trung Quốc.

-Giáo trình : Quyển 6 – Giáo trình Hán ngữ cho người Việt Nam.

– Nội dung kiến thức và kỹ năng học viên thu được sau khóa học: tập trung nâng cao 4 kỹ năng

+ Kỹ năng nói : nâng cao kỹ năng trình bày trong hội thảo, thuyết trình giới thiệu sản phẩm của công ty v.v… , kỹ năng dịch trong hội thảo và dịch trong các buổi đàm phán (trong phòng họp, trên bàn tiệc v.v…)

+ Kỹ năng nghe : thực hành nghe các buổi thuyết trình giới thiệu sản phẩm, hội nghị khách hàng, đàm phán thương mại v.v…

+ Kỹ năng đọc : Đọc các văn bản hành chính của Trung Quốc

+ Kỹ năng viết : Soạn thảo hợp đồng, dịch các văn bản hành chính Việt – Trung, Trung – Việt.

Lớp học Tiếng Trung tại Cần Thơ thật sự khác biệt ???

Giảng viên: Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao HSK2 trở lên. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Kokono đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tế. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp Tiếng Trung một cách tối đa nhất. 3 năm tại đất nước Trung Quốc.

Thời lượng: Học được nhiều hơn! 3 buổi/tuần 2h30 phút/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành giao tiếp, phản xạ Tiếng Trung. Đảm bảo thu được nhiều nhất kiến thức sau 1 buổi học so với các trung tâm khác.

Ở Kokono, hoàn thành Học phí: khóa học Tiếng Hoa Ninh Kiều với giá học phí ưu đãi nhất chỉ với 4.300.000/ khi đăng kí 2 người học Thấp so với chất lượng.

dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên vào Trung tâm dạy tiếng Trung của Khóa học tiếng Trung cấp tốc Uy tín Chất lượng nhất tại Kokono Cần Thơ thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Với số lượng mỗi lớp không quá 7 học viên. Bạn có thể đăng ký học theo khóa học hoặc kèm riêng với giáo viên. Kokono hiện nay có các

Thời gian học chia làm 3 ca linh hoạt:

HỆ THỐNG TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ KOKONO

KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA!

Khóa Học Tiếng Hoa Cần Thơ New Windows

– Địa chỉ: 126A, Đ. 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Điện thoại: 07106292026

Tiếng Hoa hay còn gọi là tiếng phổ thông, quan thoại, là ngôn ngữ chính thức của Trung Hoa và Đài Loan. Đây cũng là một trong 4 ngôn ngữ chính thức của Singapore, được sử dụng rộng rãi ở Malaysia và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc.

Đối với mỗi cá nhân sẽ có những nhu cầu riêng khi học tiếng Hoa như học để mong muốn tìm kiếm hoặc thăng chức trong công việc, có được mức lương cao, nhiều chế độ đãi ngộ; học để phục vụ cho việc học, nâng cao năng lực của bản thân, du học, tham gia nghiên cứu; hay chỉ đơn giản là học vì yêu thích âm nhạc, phim ảnh, du lịch,…

Tiếng Hoa Căn Bản chỉnh là bước đi đầu tiên, cũng là nền tảng vững chắc nhất khi bạn muốn chinh phục các mục tiêu của mình.

Khóa học được thiết kế dành cho các học viên chưa từng học qua tiếng Hoa hoặc chỉ biết sơ về ngoại ngữ này. Chương trình đào tạo vững chắc 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; đặc biệt, 2 kỹ năng giao tiếp quan trọng nhất là nghe và nói sẽ được Trung tâm chú trọng đào tạo sâu hơn.

Khai giảng thường xuyên các lớp học sáng, tối trong tuần hoặc lớp cuối tuần (học thứ 7 và Chủ Nhật), giúp cho học viên có nhiều sự lựa chọn để tham gia phù hợp nhất với thời gian biểu của cá nhân. Ngoài các khóa học theo lịch học cố định của Trung tâm, học viên có thể tham gia các khóa học cá nhân hoặc theo nhóm và có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp cho riêng mình.

Các khóa học luôn giới hạn số lượng học viên tham gia lớp học của mỗi lớp, nhằm đảm bảo số lượng lý tưởng nhất để học tốt, hiệu quả nhất khi học ngoại ngữ.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ bí quyết học hiệu quả và truyền lửa đam mê học tiếng Hoa đến học viên.

Giáo trình học được tặng miễn phí và do chính các giáo viên bộ môn giàu kinh nghiệm biên soạn lại từ những giáo trình hiện đại, ứng dụng với thực tế nhất.

Phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ cao, sinh động và hữu ích, học viên luôn cảm thấy thoải mái nhất và dễ tiếp thu hơn trong môi trường học tập hiện đại và tiện nghi.

Mức phí phù hợp, có nhiều chương trình hỗ trợ học phí

Lịch Khai giảng các khóa học Sơ cấp gần nhất:

Khóa học nào là phù hợp cho bạn? Vì lớp học có giới hạn số lượng, hãy nhanh tay đăng ký giữ chổ để được tham gia đúng với thời gian lý tưởng của bạn!

New Windows rất mong gặp lại bạn tại lớp tiếng Hoa trong thời gian sớm nhất!