Phương Pháp Tự Học Tiếng Pháp Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

 • ​tự Học Tiếng Pháp Tại Nhà Với Kỹ Năng Cần Thiết
 • ​hướng Dẫn Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Tại Nhà
 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Tại Nhà
 • Tự Học Tiếng Trung Quốc Từ Đầu
 • Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Căn Bản
 • Phần lớn người học xem việc học ngoại ngữ của mình như một số dạng bài tập bắt buộc, thay vì xem việc học như một quá trình học tập và tích lũy nâng cao trình độ, sự hiểu biết. Hãy học cách yêu thích ngoại ngữ chứ đừng xem đó là sự ép buộc…

  Nếu bạn có sở thích hay đam mê thì bạn có thể thực hiện mọi việc mà không cần phải tự tạo áp lực cho bản thân. Sự đam mê và nhiệt huyết sẽ dẫn đường cho bạn. Điều này cũng cực kì cần thiết đối với việc học Tiếng Pháp. Nếu bạn học một cách gò bó hoặc cực kì ghét thực hành, sẽ vô cùng khó khăn cho bạn để bắt bộ não phải thay đổi suy nghĩ: “Tôi không muốn làm điều này”. Vậy nên trước khi bắt đầu học ngôn ngữ này bạn hãy tạo cho mình sự yêu thích việc học Tiếng Pháp. CHD có thể giúp bạn thực hiện điều này.

  Chat với bạn bè bằng tiếng Pháp: Hãy tham gia Twitter và Facebook sau đó tham gia vào các cộng động và bắt đầu kết nối, chat với họ. Hãy liên tục đặt ra những câu hỏi cho bản thân, share bí quyết và tạo ra 1 nhóm những bạn thích học tiếng Pháp để cùng trao đổi và học hỏi, giúp nhau tiến bộ. Bạn sẽ thấy Học từ cộng đồng là một cách rất vui.

  Với việc tạo cảm hứng nêu trên bạn đã thành công 50% trong việc tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Phương pháp tự học tiếng pháp cho người mới bắt đầu? Rồi. Tiếp theo bạn cần chọn cho mình một thời điểm thoải mái và không bận tâm vào việc gì để học và thực hành Tiếng Pháp. Ngoài thời gian học cùng thầy, cô bạn bè ở trung tâm bạn có thể thu xếp cho mình một buổi sáng thứ 7 tại một quán cà phê ấm cúng nào đó, hoặc là dành 30 phút vào mỗi ngày trước khi ăn tối để luyện tập thêm. Hãy tạo ra một thói quen tốt và duy trì nó, đó sẽ là cách thức giúp bạn nâng cao khả năng học Tiếng Pháp qua từng ngày. Sự kết hợp giữa việc tạo cảm hứng và chọn thời gian hợp lý sẽ thúc đẩy việc học của bạn sẽ nhanh chóng, hiệu quả và đầy thú vị nữa.

  Hãy nhớ rằng rất nhiều người bản ngữ không nói được một ngôn ngữ thứ 2 nào cả, vậy thật tuyệt vời khi bạn làm được điều đó đúng không? Trước hết, khi quyết định học tiếng Pháp hay bất kì ngôn ngữ nào tại nhà thì bạn cần tìm cách kiểm soát cảm xúc của mình. Những khó khăn trở ngại ban đầu sẽ khiến ta nản lòng và không muốn tiếp tục. Đối với tiếng Pháp cũng vậy, tự học tiếng Pháp ở nhà đòi hỏi tính kiên trì và nhẫn nại. Đối với những người bận rộn, vẫn có thể dành ra ít thời gian mỗi ngày để học. Vâng, để có kết quả tốt, mỗi ngày chỉ cần trích ra 10 phút, liên tục trong 3 tháng, bạn sẽ có vốn từ vựng thông dụng và biết sử dụng thành thạo các câu giao tiếp hàng ngày.Tự học tiếng Pháp theo kiểu “năng nhặt chặt bị”, “kiến tha lâu đầy tổ” là phương pháp đã được chứng minh qua thực tế. Vấn đề là bạn không nên sốt ruột, không cần nóng vội sau một tháng bạn sẽ đạt được kết quả mà chính bạn cũng không ngờ. Với vốn từ vựng cơ bản và các câu giao tiếp hàng ngày, bạn sẽ có cơ sở vững chắc để tiếp tục nâng cao trình độ. Đến khi nào bạn hoàn toàn tự tin về bản thân rằng bạn học được Tiếng Pháp và có thể dùng nó giao tiếp tự nhiên, các vấn đề còn lại sẽ được giải quyết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Cơ Bản Tại Nhà Cùng Với Chd
 • ​học Tiếng Pháp Giao Tiếp Cơ Bản Tại Nhà
 • Tự Học Tiếng Pháp Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Biết
 • Giáo Trình Học Tiếng Đức Cơ Bản
 • Giáo Trình Học Tiếng Đức Căn Bản
 • ​hướng Dẫn Tự Học Tiếng Pháp Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Blog Vĩ Đại Của Pháp Mỗi Người Học Tiếng Pháp Nên Đọc Phần 2
 • Học Tiếng Pháp Online Như Thế Nào? Làm Sao Đạt Hiệu Quả Nhất.
 • Trung Tâm Pháp Ngữ Chất Lượng Đáng Để Theo Học
 • Khóa Học Tiếng Pháp Cho Người Chưa Biết Gì
 • 5 Trung Tâm Học Tiếng Pháp Uy Tín Ở Sài Gòn
 • Việc học tiếng Pháp hay bất cứ ngôn ngữ nào đối với người Việt mình thường được ví von như một dạng bài tập khó và bắt buộc bạn phải làm. Thay vì phải ngốn đống bài tập khó khăn, nhàm chán đó bạn cần tự tạo cho bạn hứng thú khi tự học tiếng Pháp tại nhà để bạn có thêm phấn khởi, động lực mà học tiếng Pháp. Động lực đó sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra cũng như chinh phục được tiếng Pháp một cách tự nhiên chứ không phải là sự ép buộc.

  Nếu bạn yêu thích một thứ gì đó thì bạn làm chúng sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng, học tiếng Pháp căn bản hay dù học tiếng Pháp cấp tốc bạn cũng sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra bởi sự hứng thú đã tiếp sức cho bạn rất nhiều. Chính sự hứng thú, đam mê mà bạn tự tạo ra, các bạn có thể áp dụng các cách sau:

  Tự học tiếng Pháp cùng nhóm bạn

  1/ Học tiếng Pháp bằng cách nghe nhạc:

  Trong chúng ta ai cũng biết nghe nhạc rất tốt cho trí não cũng như giúp tinh thần sảng khoái hơn, tươi vui hơn, nhiều bạn nghe nhạc 1 lần, 2 lần đã nhớ ngay lời bài hát, đó là tác dụng tuyệt vời của âm nhạc đem lại, chúng kích thích trí não. Do đó học tiếng Pháp bằng nhạc sẽ giúp bạn tiếp thu, nghe hiểu nhanh hơn, dần dần bạn sẽ quen với những cách pháp âm tiếng Pháp sẽ tốt cho pháp âm bằng tiếng Pháp của bạn. Vì thế đừng chần chừ nữa hãy tải về điện thoại thông minh của mình một vài bài hát đơn giản dễ nhớ mà bạn yêu thích bằng tiếng Pháp đi nè, rãnh lôi ra nghe thôi.

  2/ Học tiếng Pháp bằng cách xem phim ảnh:

  Nếu bạn là người đam mê phim ảnh bạn có thể học tiếng Pháp qua phim ảnh, cách này rất thú vị, tạo ra cho bạn sự chủ động trong học tiếng Pháp. Xem phim ai mà không thích đúng không nào, nhưng xem như thế nào cho hợp lí thì đó còn là một câu hỏi khá là thú vị và khó khăn đây. Hãy tìm cho mình những bộ phim hay, có sub để chúng ta vừa xem phim vừa được lòng tiếng mà lại có cả sub để chúng ta hiểu nghĩa những câu nói đó, nếu thấy phim hay các bạn có thể xem lại vài lần sẽ nhớ lâu hơn.

  Chọn thời gian tự học tiếng Pháp phù hợp

  3/ Học tiếng Pháp thông qua mạng xã hội

  Hiện nay, thời đại công nghệ thông tin phát triển thì giới trẻ có nhu cầu tiếp xúc rất cao với các điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,… nên việc tự học tiếng Pháp tại nhà rất khả thi, ít tốn thời gian. Nếu bạn biết vận dụng mạng xã hội vào việc học tập thì sẽ rất hiệu quả, bạn có thể vào các nhóm trên mạng xã hội như Facebook, Twitter,…để tìm người đồng hàng với mình hay thậm chí tìm 1 tài khoản nước Pháp để giao lưu và trao đổi với họ, để nâng cao khả năng viết và vốn từ vựng của mình.

  Đấy cách học này chủ động, thú vị và vui nữa đúng không nào, chứ không nhàm chán như chúng ta từng học ở trường lớp. Bên cạnh đó bạn còn có người hỗ trợ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong việc học tiếng Pháp.

  4/ Học tiếng Pháp với thời gian hợp lí

  Thời gian học còn quyết định rất nhiều đến bạn, nếu thời gian học không hợp lí bạn sẽ khó mà tập trung học tập, chúng quyết định 50% hiệu quả của việc học đấy. Bạn hãy chọn cho mình thời gian học hợp lí nhất, đó là thời gian bạn cảm thấy thoải mái nhất muốn học nhất. Cứ tập luyện theo thời gian hợp lí bạn sẽ cảm thấy mình tiến bộ từng ngày. Cũng như thường xuyên rèn luyện tiếng Pháp mỗi ngày 30 phút hoặc 1 tiếng là đủ bạn sử dụng trong giao tiếp rồi.

  5/ Học tiếng Pháp thì đừng sợ mắc lỗi

  Nếu bạn sợ mắc lỗi khi giao tiếp, phát âm thì bạn sẽ chẳng tiến bộ được đâu, học tiếng Pháp giao tiếp quan trọng ở việc bạn phát âm như thế nào, có tự tin nói ra những gì mình nghĩ trong đầu hay không. Việc bạn phát âm sai sẽ có người chỉnh sửa cho bạn, đừng lo như thế không phải phê bình bạn mà là giúp bạn khắc phục cái sai của mình mà có hướng đi đúng đắn hơn thôi.

  Phương pháp tự học tiếng Pháp mỗi ngày

  Cuối cùng, để có thể tự học tiếng Pháp bạn cần phải ghi nhớ những điều cực kì quan trong sau đây nếu muốn tự học tiếng Pháp hiệu quả: “Học một ngoại ngữ rất quan trọng đòi hỏi ở bạn thời gian, sử nỗ lực, kiên định và sự luyện tập hằng ngày”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​cách Tốt Nhất Để Học Tiếng Pháp Để Nghe Và Hiểu
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Căn Bản Nhanh Nhất
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Để Bạn Có Thể Học Tiếng Pháp Một Cách Nhanh
 • Chia Sẻ Cách Học Từ Vựng Tiếng Pháp Nhanh Nhất 2022
 • ​học Tiếng Pháp Tiến Bộ Nhanh Chóng Hơn
 • Cách Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ở Đâu? Website Và Ứng Dụng Học Hiệu Quả Nhất 2022
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Tại Nhà
 • Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Tại Nhà
 • Phương Pháp Học Tiếng Trung Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Trung Quốc Hiệu Quả Nhất
 • Cách học tiếng Trung dễ nhớ hay cách nhớ chữ Hán là vấn đề được quan tâm nhiều nhất đối với các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Do vậy bạn cần có cách học tối ưu cho mình.

  5 cách học tiếng Trung dễ thực hiện đem lại hiệu quả cao

  1. Xác định mục tiêu khi tự học tiếng Trung

  Việc xác định mục tiêu tự học tiếng Trung quốc đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình học tiếng Trung. Mục tiêu học tiếng Trung giúp người tự học tiếng Trung có những chiến lược trong quá trình học. Việc đề ra mục tiêu học tiếng Trung phải bao gồm mục tiêu dài hạn và mục tiêu ngắn hạn.

  Mục tiêu dài hạn chính là mục đích cuối cùng mà các bạn hướng đến. Đó là cả một quá trình dài phấn đấu mà cái cuối cùng bạn phải đạt được.

  Mục tiêu ngắn hạn là những dự định mà bản thân bạn muốn đạt được trong từng khoảng thòi gian nhất định. Với từng giai đoạn bạn sẽ có những mục tiêu nhỏ. Như vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng khi đạt được mục đích cua mình.

  Bạn không thể ăn một miếng hết cái bánh, nhưng khi chia cái bánh ra làm nhiều phần thì hoàn toàn dễ dàng ăn cái bánh đó. Không có gì quá khó khăn khi bạn tự học tiếng trung. Nhưng vấn đề là bạn có thể làm từng bước 1 để đạt được mục tiêu cuối cùng hay không.

  2. Học chắc chắn những kiến thức ban đầu

  Những kiến thức ban đầu là những kiến thức quan trọng nhất. Trong quá trình học tiếng trung hay tự học tiếng Trung thì học phát âm, học bảng chữ cái là vô cùng quan trọng. Bởi vì vậy, nên học thật chuẩn những kiến thức ban đầu này. Làm sao để tự học tiếng Trung hiệu quả? Hãy học thật chắc kiến thức ban đầu. Hãy nắm chắc, vận dụng và biến hóa nó một cách thật linh hoạt.

  Tiếng Trung cần phải nắm chắc nhất là cách phát âm tiếng Trung. Làm sao để có những bài hội thoại trôi chảy, những cuộc giao tiếp thuần thục. Hãy phát âm chuẩn ngay từ đầu, điều này sẽ giúp bạn học tiếng trung giao tiếp thuận lợi.

  Nếu bạn tự học tiếng Trung rồi vứt xó những kiến thức mình học được đó là một sai lầm vô cùng lớn. Hãy mang những kiến thức mình học được ra luyện tập một cách đều đặn và thường xuyên. Luyện tập ở đây phải luyện tập một cách chủ động. Những kiến thức nào bạn chủ động học sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn rất nhiều.

  Việc học tiếng Trung nên được thực hiện thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi khi nào bạn có thể. bạn không nên lầm tưởng học tiếng Trung là phải ngồi vào bàn học một cách nghiêm túc giở sách vở và làm bài tập. Bạn có thể vừa xem phim vừa học tiếng Trung, vừa nghe nhạc vừa học tiếng Trung. Đọc một tờ báo tiếng Trung và học tiếng Trung luôn…. Trong mọi hoàn cảnh bạn đều có thể tự học tiếng Trung. Vậy nên, hãy tranh thủ mọi lúc, mọi nơi khi bạn có thể tự học tiếng Trung.

  Việc tự học tiếng Trung sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều nếu như bạn tự học tiếng Trung với một nhóm bạn. Học tiếng Trung theo nhóm giúp bạn có cơ hội luyện tập thường xuyên cũng như nhiều hơn. Đồng thời, tự học tiếng Trung với nhóm bạn sẽ giúp bạn sửa được các lỗi sai mà bạn không biết. Đẩy mạnh việc giao tiếp tiếng Trung của bạn.

  Các bạn sẽ có cơ hội giao tiếp, cơ hội trao đổi những thắc mắc, những phần mình không hiểu để rồi sửa sao cho tốt nhất. Như vậy, bạn hoàn toàn có lợi khi tự học tiếng Trung theo nhóm.

  5. Tham gia một khóa học tiếng Trung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất 2022
 • Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất
 • Danh Sách Các Phần Mềm Học Tiếng Trung Tại Nhà Hiệu Quả
 • 5 Mẹo Học Tiếng Trung Hiệu Quả Bạn Nhất Định Phải Biết
 • Mẹo Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • 5 Cách Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Sao Cho Hiệu Quả?
 • Dạy Con Học Tiếng Anh Tại Nhà Sao Cho Hiệu Quả?!!
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Luận Văn: Quản Lý Quá Trình Đổi Mới Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Hay!
 • Tải Bài Nghe Tiếng Anh Về Điện Thoại
 • Bạn không có nhiều thời gian để đi ra ngoài ? Tại sao bạn không thử học tại nhà. Để giúp các bạn học tiếng Anh tại nhà hiệu quả, sau đây chúng tôi xin chia sẻ .

  1. Tự học tiếng Anh hiệu quả kiểu “vô não”

  Bạn có thể xem, nghe và đọc tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bạn rãnh rỗi. Nên xem phim, TV show hay những kênh tin tức như BBC, CNN hay Sky news. Chọn bất kì thứ gì bạn thích, niềm đam mê sẽ làm cho quá trình tự học tiếng Anh của bạn trở nên tự nhiên và dễ dàng nhất. Nghe tiếng Anh thường xuyên, liên tục từ người bản ngữ sẽ luyện phản xạ nghe cực kỳ tốt. Thay vì đọc phụ đề, các bạn hãy đọc subtitles và đoán nghĩa một số từ mới. Điều này giúp tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh mà còn hình thành kỹ năng đoán nghĩa của từ tùy vào ngữ cảnh và có tác dụng cho những bạn ôn thi đại học cũng như thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

  2. Tự học tiếng Anh hiệu quả kiểu “nhà giàu”

  Tự học tiếng Anh hiệu quả kiểu “nhà giàu” có nghĩa là nếu bạn có điều kiện hoặc giàu trình độ học vấn thì hãy chọn đi du học hoặc đến sinh sống tại một quốc gia có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được trải nghiệm với môi trường tiếng Anh chuẩn bản xứ và văn hóa Anh 24/7. Hơn thế nữa, chọn đi du học hay sống tại nước ngoài, bắt buộc bạn phải chiến đấu với tiếng Anh, là động lực để bạn phấn đấu đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngứ thứ 2 của mình và có thể hòa nhập được với dân bản địa.

  3. Tự học tiếng Anh kiểu “đắm mình”

  Muốn giao tiếp tiếng Anh tốt thì bạn phải nghe, đọc sách tiếng Anh, học từ vựng và học ngữ pháp hằng ngày. Thực hành những gì mình học vào trong cuộc sống để nhớ lâu và tạo thói quen giao tiếp, nâng cao tiếng Anh mỗi ngày. Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi có thể là cách đắm mình vào tiếng Anh, giúp tiếp thu kiến thức nhanh chóng và sâu nhất.

  4. Tự học tiếng Anh hiệu quả theo trường phái “lãng mạn”

  Nghe tên phương pháp có vẻ lạ và thú vị đúng không? Chính là bạn nên cố gắng tìm cho mình một người bạn trai hay bạn gái người nước ngoài. Điều này vô cùng có lợi cho việc tự học tiếng Anh tại nhà của bạn. Đây là một người thầy tận tình, cho bạn động lực lớn để học tiếng Anh.

  5. Cách tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả bằng việc học tiếng Anh online

  Đây là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất so với 4 cách trên. Bạn có thể tìm những bài học trực tuyến để tự mình rèn luyện hoặc tìm một số trang web để luyện nói trực tiếp với người nước ngoài như chúng tôi chúng tôi Easy language exchange…để thực hành. Nếu bạn chưa biết học trực tuyến như thế nào thì cách tốt nhất là bạn nên đăng kí một khóa học tiếng Anh trực tuyến với chương trình học tổng hợp nhiều kĩ năng, lộ trình học hợp lý và đội ngũ giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp. English4u sẽ là lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất đối với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Học Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Có Hiệu Quả Không?
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Nhà Hiệu Quả Không Tốn Kém
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • 5 Nguyên Tắc Vàng Giúp Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Những Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ngay Tại Nhà
 • Bí Mật Kinh Ngạc Về Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Chuẩn “như Người Bản Địa”
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Với 4 Khóa Học
 • Lộ Trình Học Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà
 • Đối với nhiều người đã đi làm thì quá bận rộn để có thể tới một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp để hoàn thành các khóa học. Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì điều kiện kinh tế cũng là một trở ngại lớn để chọn học tại trung tâm. Và tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà là một lựa chọn thông minh mà các bạn nên áp dụng. Những cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà sau đây sẽ giúp các bạn học hiệu quả, không tốn kém tiền bạc cũng như tiết kiệm được thời gian hữu ích nhất.

  Tại sao nên tìm cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà?

  – Người quá bận rộn, một ngày không thể dành quá nhiều thời gian rảnh để tập trung học thì tìm cách tự học sẽ hiệu quả hơn là tới trung tâm bởi một ngày họ sẽ tranh thủ được khoảnh thời gian không liền mạch để học. Sẽ khá vất vả nhưng cũng hơn là không học được.

  – Những bạn sinh viên, học sinh có điều kiện kinh tế eo hẹp nhưng lại đang được tiếp cận với ngoại ngữ ở trường thì tự học vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc tốt. Các bạn đang có cái nền sẵn của học ở trường thì tự học ở nhà sẽ rất thú vị.

  – Tự học tiếng Anh giao tiếp cũng sẽ giúp người học chủ động hơn với quá trình học tập của mình và phát triển các kỹ năng theo khả năng của mình cũng như sở thích.

  – Tự học tại nhà cũng là một cách học không hề bị áp lực và người học chủ động trong những bài học của mình.

  Những cách tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả nhất

  Để tự học tại nhà, các bạn cần phải biết cách học đúng và phù hợp mới có thể có được kết quả như mong muốn. Những cách giúp tự học tiếng Anh tại nhà cơ bản như sau:

  – Học phát âm chuẩn: Đây là điều kiện tiên quyết cho giao tiếp tiếng Anh cũng như giúp học tất cả các kỹ năng nhanh và hiệu quả nhất. Bạn cần tập trung học hết 44 âm tiếng Anh (theo Anh – Anh), 42 âm (theo Anh – Mỹ), học từng âm chuẩn, phát âm từng từ chuẩn sau đó nói thành từng câu chuẩn. Khi học phát âm chuẩn thì bạn nghe sẽ tốt hơn và tất nhiên kỹ năng nói cũng sẽ tiến bộ rất nhanh.

  – Học nghe có quy trình. Ban đầu các bạn nên nghe thả nổi, tức là nghe tiếng Anh ở bất cứ nơi nào và thời gian nào. Bạn tắm mình trong ngôn ngữ đó, để tai của mình làm quen với những âm thanh của tiếng Anh, sau đó bạn sẽ thấy việc nghe trở nên dễ dàng hơn. Việc nghe thả nổi chỉ nên áp dụng khi bạn không thể tập trung học. Còn khi bạn tập trung học thì cần nghe có quy tắc, hãy nghe hiểu trước, đừng cố gắng hiểu hoàn toàn, từng bước từng bước một để quá trình học có được kết quả tốt.

  – Học nói với các kỹ năng phản xạ đơn giản. Nếu bạn có người đồng hành, có những người bạn bản ngữ thì học nói sẽ nhanh hơn. Nhưng nếu bạn không có thì hoàn toàn có thể tự học. Hãy sử dụng các bài hội thoại tiếng Anh giao tiếp mẫu, sau đó đóng vai trong bài hội thoại, đóng vai lần lượt và thực hành với băng. Hãy ghi nhớ nguyên tắc, luyện 1 bài hội thoại hàng trăm lần chứ không nên luyện 100 bài hội thoại 1 lần.

  – Ghi âm lại những bài nói của mình để tự mình nghe, nhận ra những lỗi và những đoạn chưa đúng với người bản ngữ. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng tự học tốt nhất.

  Đó là những cách tự học Anh văn giao tiếp tại nhà đơn giản mà hiệu quả các bạn nên áp dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xây Dựng Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trôi Chảy Tại Nhà
 • Các Hình Thức Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Tại Nhà
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Vừa Hiệu Quả Lại Tiết Kiệm
 • Kinh Nghiệm Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Thành Công
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm: Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Hiệu Quả
 • Cách Tự Học Tiếng Trung Online Tại Nhà Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Chuyên Ngành Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Tp Hcm
 • Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Bài 3
 • Có Nên Học Tiếng Trung Online Không? Ưu Nhược Điểm
 • Có Thể Bạn Chưa Biết Phương Pháp Học Tiếng Trung Online Không Học Viết
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay
 • Với những ai không có thời gian đến lớp, ở xa các trung tâm dạy tiếng Trung hay không có điều kiện theo học các lớp này thì hoàn toàn có thể tự học tiến Trung ở nhà. Tuy nhiên, học ở nhà gặp phải rất nhiều hạn chế, làm giảm hiệu quả học tập của bạn, thậm chí chẳng đem lại kết quả gì, thành ra lại tốn thời gian và công sức học tập của bản thân. Nhằm giúp các bạn tự học tiếng Trung ở nhà có cách học, phương pháp học và vận dụng tiếng Trung hiệu quả hơn, trung tâm tiếng Trung SOFL hướng dẫn các bước tự học tiếng Trung như sau:

  Thông thường mọi người thường học tiếng Trung từ đầu, theo các bài học Hán ngữ để lấy kiến thức nền tảng trước sau đó mới quyết định chuyên sâu vào một kỹ năng nhất định. Với người học khác nhau thì mục đích học cũng khác nhau. Căn cứ vào mục đích học tiếng Trung mà bạn xác định được mình nên học tiếng Trung nào, cấp độ nào thì hợp lí?

  Nếu bạn đang là sinh viên thì nên học tiếng Trung bài bản, 4 kỹ năng từ đầu để tiếp tục nâng cao hơn. Nếu bạn đã là người đi làm, muốn học tiếng Trung phục vụ công việc thì nên học tiếng Trung giao tiếp nhiều hơn. Tương tự nếu bạn chuẩn bị du học Trung Quốc, thì hãy tìm hiểu cấp độ HSK trường đại học yêu cầu và phấn đấu đạt được cấp độ đó trong thời gian sớm nhất.

  Người tự học tiếng Trung có rất nhiều cách để tự học, trong đó được lựa chọn nhiều nhất là tự học bằng các giáo trình Hán ngữ, tự học qua các video bài giảng trên Youtube hay theo dõi các bài hướng dẫn học của trung tâm tiếng Trung SOFL. Bạn hoàn toàn có thể học trên máy tính, trên điện thoại ở mọi nơi và mọi lúc.

  Để hiệu quả cao hơn thì bạn nên sắp xếp thời gian học cũng như khối lượng kiến thức cần nạp trong mỗi giai đoạn học. Không nên dồn ép quá nhiều dẫn đến chán nản và dễ bỏ cuộc.

  Hạn chế của việc tự học là thiếu môi trường để bạn luyện tập một cách thực tế. Tuy nhiên có thể cải thiện hạn chế này bằng cách học nghe, nói qua mạng, với những người bạn online hay các phần mềm giúp bạn nâng cao 2 kỹ năng trong giao tiếp này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Thi Hsk Online: Chủ Điểm Ngữ Pháp 起來
 • 3 Lý Do Khiến Bạn Học Tiếng Trung Online Không Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Trung Online Hiệu Quả!
 • Phương Pháp Học Tiếng Trung Online Hiệu Quả Nhất
 • Giáo Trình Học Tiếng Trung Online Miễn Phí
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Hay Không?
 • Lớp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Ở Quận 12 Tp Hồ Chí Minh
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Thường Tín, Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Quốc Oai, Hà Nội
 • Phát âm là căn cốt và bước đệm nền tảng vững chắc khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Bởi mục đích cao nhất của học ngoại ngữ chính là để có thể thông hiểu và giao tiếp. Phát âm chuẩn không chỉ giúp nâng cao khả năng nói và còn bổ trợ tuyệt vời cho năng lực nghe tiếng Hàn.

  Hãy bắt đầu với bảng chữ cái Hangeul, nắm thật chắc các ký tự và cách phát âm của chúng. Không cần phải làm tốt ngay lần đầu tiên, phải kiên trì luyện tập vì đây sẽ là nền tảng để tiếp nhận các kiến thức cao cấp về sau. Ghép âm trong tiếng Hàn vô cùng đơn giản, tương tự như cách đánh vần tiếng Việt. Tuy nhiên hệ thống ngôn ngữ này lại có các âm đặc biệt như âm căng, âm bật hơi… Vì thế cần chú trọng phát âm chuẩn để tránh hiểu lầm. Ghi nhớ các âm cần lên giọng, ngang giọng, chú ý điều khiển lượng hơi nén trong cuống họng mình phù hợp để có thể phát âm tiếng Hàn chuẩn kiểu Hàn Quốc.

  Ai cũng nghĩ giao tiếp là phải có đối tượng mới có thể trò chuyện. Và nhiều người cũng thường đổ lỗi cho việc tự học rằng không được luyện tập cùng người Hàn. Tuy nhiên tập nói chuyện Hàn ngữ một mình lại là một lợi thế. Khi đã có thể phát âm tốt hãy bắt đầu học các câu giao tiếp thông dụng và những biểu hiện đơn giản, thường gặp trong tiếng Hàn. Nằm lòng và tự mình nói đi nói lại trước gương hoặc tự ghi âm lại giong nói của mình cũng là một cách rất hay. Như vậy người học có thể trực tiếp so sánh với cách phát âm, nhấn nhá của người Hàn từ đó tự điều chỉnh lại cách nói của mình.

  Nếu có dịp được trò chuyện với người Hàn hoặc học nhóm cùng người học Hàn ngữ, hãy bỏ qua chứng bệnh lười nói, ngại nói để nắm bắt cơ hội nâng cao năng lực tiếng Hàn ngay trước mặt. Không cần lo lắng phát âm hoặc cấu trúc câu sai bởi giao tiếp là cách thức nhanh nhất để nhận ra thiếu sót của bản thân mình. Dần dần nói tiếng Hàn trở thành phản xạ tự nhiên trong não và sau này có thể trò chuyện, giao tiếp một cách trôi chảy, tự nhiên mà không cần suy nghĩ quá lâu.

   Tự học tiếng Hàn tại nhà qua phim ảnh hoặc MV ca nhạc

  Đây chắc hẳn sẽ là phương pháp tự học tiếng Hàn thú vị và đơn giản nhất dành cho những người tự học tại nhà. Bí quyết của việc học bất kỳ một ngoại ngữ nào chính là không quá gò bó theo khuôn mẫu của cách học máy móc, không nên đặt nặng thành tích gây áp lực. Vừa học vừa giải trí được nghiên cứu là con đường tiếp nhận kiến thức nhanh chóng và lâu dài nhất.

  Thông qua phim ảnh, người học có thể tiếp xúc trực tiếp với tiếng Hàn hơn. Khi này hãy chú ý cách phát âm, lên giọng, ngắt hơi và nhấn nhá của người Hàn. Hãy bắt đầu lặp lại những câu thoại đơn giản có thể nghe được, kết hợp nhìn sub để nắm bắt ý nghĩa. Cứ như thể, người học đã có một vốn giao tiếp cơ bản chỉ với việc thưởng thức những bộ phim mình thích. Ngoài ra xem phim Hàn cũng là một phương pháp luyện nghe hiệu quả. Khi liên tục nghe tiếng Hàn, não và tai sẽ tự động ghi nhận và hình thành phản xạ phân tích, tiếp nhận một cách có điều kiện.

  Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/ 7 dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn :

  Hotline: 093 8596 333

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  Trần Duy Khánh @ 10:09 10/04/2019

  Số lượt xem: 747

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Hàn Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Hàn Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Vĩnh Long
 • Lớp Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Chất Lượng Cao Tại Tp.thủ Dầu 1, Tỉnh Bình Dương
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Bình Dương
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Tại Nhà Cấp Tốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Giao Tiếng Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Quận Thủ Đức
 • Nơi Sinh Viên Nên Học Tiếng Nhật Ở Thủ Đức
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Thủ Đức
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Tự học tiếng nhật tại nhà như thế nào

  Nhiều người không có thời gian để học, không có thời gian để tham gia các khóa học tại các trung tâm. Vậy nên, cách học hiệu quả nhất chính là tự học tiếng Nhật tại nhà. Hơn nữa, hiện nay các bạn còn có thể học tiếng Nhật online, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Có thể mua những giáo trình, những sách dạy tiếng Nhật để học tại nhà. Như thế sẽ đỡ mất thời gian cho việc đi lại, và còn tiết kiệm được chi phí, khi mà chi phí du học Nhật Bản không hề thấp.

  Bạn nên thiết lập cho mình một mục tiêu rõ ràng, như thế bạn sẽ không quá lan man, sẽ có thể xác định được bản thân và chắc chắn sẽ đạt được kết quả mong muốn đã đề ra. Việc lên kế hoạch, mục tiêu luôn là điều cần thiết, dù là tự học tiếng Nhật tại nhà hay học tiếng nhật giao tiếp để đi làm, đi đu học.

  Tham khảo từ nhiều giáo trình

  Việc tự học tiếng Nhật tại nhà không phải là điều dễ dàng. Bạn nên tham khảo việc học tiếng Nhật từ nhiều nguồn. Có càng nhiều thông tin, càng nhiều phương pháp tự học bạn sẽ càng có nhiều lợi thế. Hiện nay, có rất nhiều giáo trình cho việc tự học tiếng Nhật, trên mạng hoặc trong các nhà sách.

  Thường xuyên giao tiếp

  Học tiếng Nhật thì không thể thiếu việc giao tiếp. Chỉ có thường xuyên giao tiếp, trình độ tiếng Nhật của bạn mới được tăng cao. Thế nhưng, tự học tiếng Nhật cấp tốc tại nhà không giống với việc học ở trung tâm, không có nhiều cùng để cùng tương tác. Vậy nên, bạn có thể sử dụng mạng xã hội để có thể giao tiếp với mọi người bằng tiếng Nhật. Tốt nhất là thường xuyên giao tiếp với người Nhật bản địa. Bạn sẽ học được nhiều từ lóng hơn khi nói chuyện với họ đấy.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Để Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Tốt Ngay Tại Nhà
 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc N2 N3
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Uy Tín Chất Lượng Nhất
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Đồ Sơn
 • Tìm Hiểu Về Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Nhật Ngữ Sofl
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Tại Nhà
 • Phương Pháp Học Tiếng Trung Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Trung Quốc Hiệu Quả Nhất
 • 8 Quyển Sách Học Tiếng Trung Hay Dễ Hiểu Dễ Ghi Nhớ
 • Những Quyển Sách Học Tiếng Trung Cơ Bản Cho Dân Văn Phòng
 • Vậy làm thế nào để chúng ta đặt ra những mục tiêu phù hợp cho việc tự học tiếng Trung?Việc đề ra mục tiêu học tiếng Trung phải bao gồm MỤC TIÊU DÀI HẠN và MỤC TIÊU NGẮN HẠN. Mục tiêu dài hạn chính là mục đích cuối cùng mà các bạn hướng đến. Đó là cả một quá trình dài phấn đấu mà cái cuối cùng bạn phải đạt được.Mục tiêu ngắn hạn là những dự định mà bản thân bạn muốn đạt được trong từng khoảng thời gian nhất định. Với từng giai đoạn bạn sẽ có những mục tiêu nhỏ. Như vậy, bạn hoàn toàn dễ dàng khi đạt được mục đích cua mình. Mục đích dài hạn và mục đích ngắn hạn luôn hỗ trợ nhau, bổ sung cho nhau. Mục tiêu dài hạn như một miếng bánh to, để ăn trọn miếng bánh ấy khá khó khăn, nưng khi chia miếng bánh ấy thành nhiều miếng nhỏ thì lại là một việc dễ dàng.

  2. Học chắc chắn những kiến thức ban đầu

  Những kiến thức ban đầu là những nền tảng rất quan trọng. Trong quá trình học hay tự học thì học phát âm, học bảng chữ cái là những căn bản, nền tảng. Bởi vì vậy, nên học thật chuẩn những kiến thức ban đầu này.

  Để có được những nền tảng ấy, trước hết ta hãy cố gắng ngay từ đầu, điều này sẽ giúp bạn học tiếng trung giao tiếp thuận lợi. Tiếp đó, hãy đọc thuần thục các bài khóa trong sách vở để luyện tập và trau dồi khả năng đọc của bạn.

  3. Học mọi lúc, mọi nơi

  Việc họcnên được thực hiện thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi khi nào bạn có thể. bạn không nên lầm tưởng học là phải ngồi vào bàn học một cách nghiêm túc giở sách vở và làm bài tập. Bạn có thể vừa xem phim vừa học, vừa nghe nhạc vừa học tiếng Trung. Đọc một tờ báo tiếng Trung và học tiếng Trung luôn. Hay đơn giản, khi ở nhà làm một công việc gì đó: nấu cơm, giặt quần áo bạn hãy làm một cuộc hội thoại với chính bản thân mình bằng ,… Một số điềuu gợi ý trên sẽ giúp bạn rèn luyện và nâng cao các kỹ năng Trong mọi hoàn cảnh bạn đều có thể tự học tiếng Trung. Vậy nên, hãy tranh thủ mọi lúc, mọi nơi khi bạn có thể tự học tiếng Trung.

  Điều này dường như là vấn đề rất nhiều người học ngôn ngữ gặp phải. Khi hôm trước bạn đã cố gắng học từ mới, bài khóa,… nhưng kết quả đến nay đầu óc lại trống rỗng, nhìn lại kiến thức vừa học như mới gặp lần đầu. Nó sẽ khiến bạn nản chí, lo lắng và không muốn học tiếp tiếng Trung.Nhưng nếu gặp phải trường hợp ấy, hãy cố gắng học lại kiến thức một lần nữa, não bạn sẽ khắc ghi và nhớ lâu hơn. Vì vậy điều quan trọng chính là niềm tin và ý chí nỗ lực của bạn.

  Các bạn có thể tham khảo cách học tiếng Trung hiệu quả tại: https://youtu.be/1iazl5gxTz0

  Fanpage: https://www.facebook.com/Tiếng-Trung-Nguyễn-Đình-Tuấn-117328616721166/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Ở Đâu? Website Và Ứng Dụng Học Hiệu Quả Nhất 2022
 • Cách Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Tại Nhà
 • Top 5 Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất 2022
 • Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất
 • Danh Sách Các Phần Mềm Học Tiếng Trung Tại Nhà Hiệu Quả
 • ​hướng Dẫn Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Tại Nhà
 • Tự Học Tiếng Trung Quốc Từ Đầu
 • Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Căn Bản
 • Giáo Trình Và Sách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản
 • Sách Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Hay Nhất
 • Kĩ năng bạn có trong tay như từ vựng, ngữ pháp nhưng bạn không thể nghe và nói tốt được có thể có nhiều nguyên nhân như bạn học từ vựng nhiều bạn nhìn vô có thể đoán được ngữ nghĩa của chúng nhưng phát âm sai khiến bạn không thể nào nghe hiểu những gì người xung quanh nói. Ngoài ra, ngữ Pháp bạn tốt nhưng không thể viết được một câu hoàn chỉnh có thể do từ vựng bạn học không liên kết được hay bạn yếu từ vựng,…đó có thể là những nguyên nhân cơ bản làm bạn học tiếng Pháp càng nhàm chán và khó khăn hơn.

  Hiện nay, trên địa bàn chúng tôi nói riêng và cả nước nói chung có cũng không ít các trung tâm học tiếng Pháp với cơ sở vật chất tối tân đáp ứng yêu cầu người học nhưng một số ít giáo viên trung tâm đã dạy theo cách truyền thống chỉ cần học từ vựng, dịch bài viết, học nghe, đọc và viết, thậm chí học thuộc lòng nhưng họ đã quên rằng yếu tố then chốt nằm ở việc bạn làm như thế nào để giao tiếp tốt, học sinh, sinh viên về nhà có thể tự áp dụng mà học tiếng Pháp hiệu quả hơn chứ không phải việc học tiếng Pháp ở trung tâm là đủ.

  Học tiếng Pháp ở đâu hiệu quả

  1. Nghiên cứu văn hóa giao tiếp của người Pháp

  Việc nghiên cứu văn hóa một đất nước mà bạn muốn học ngôn ngữ đó sẽ là nguồn động lực giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả hơn, chính những nét văn hóa đó sẽ giúp bạn học tiếng Pháp nhanh hơn, tránh bỏ cuộc giữa chừng. Việc nghiên cứu văn hóa Pháp sẽ giúp bạn có cách học tiếng Pháp nhanh cũng như khả năng ứng xử phù hợp khi giao tiếp với người Pháp, rèn luyện khả năng, ý thức, văn hóa Pháp ngay từ buổi đầu học tiếng Pháp sẽ là thói quen giúp bạn tránh những điều cấm kỵ không hay khi giao tiếp tiếng Pháp, có cách ứng xử phù hợp, khéo léo trong mắt bạn bè quốc tế.

  Khả năng bạn nghiên cứu về văn hóa Pháp sẽ cho bạn những kĩ năng như thông tin của người bạn cần giao tiếp, đặc điểm nhận diện văn hóa, vùng miền của người giao tiếp trên từng vùng miền,…Việc bạn biết được người giao tiếp là ai như thế nào sẽ rất tốt nếu bạn đang đàm phán trong công việc. Ngoài ra, bạn cần phải phát ẩm chuẩn và tốt để họ có thể dễ dàng giao tiếp cùng bạn.

  2. Học phát âm chuẩn tiếng Pháp

  Đây là yếu tố then chốt để bạn học giao tiếp tiếng Pháp hiệu quả, bạn cần phải lưu ý điều này nghe từ khi bạn học từ vựng tiếng Pháp. Việc bạn học từ vựng và phát âm tốt từ ngay buổi đầu tiên sẽ giúp bạn có được nền tảng phát âm những từ lạ mà sau này lần đầu tiên mình gặp cũng như dễ dàng tiếp thu từ mới hơn, phát âm chuẩn hơn.

  Học tiếng Pháp giao tiếp qua phim ảnh

  Tuy mỗi đất nước, mỗi vừng miền có cách phát âm khác nhau, như Việt Nam chúng ta có 3 miền và nhiều thứ tiếng khác nhau, cách phát âm cũng không hẳn là khác nhau lắm nhưng để học tiếng Pháp hiệu quả đòi hỏi mỗi người trong chúng ta tự cố gắng rèn luyện phát âm tiếng Pháp sao cho đúng ngữ điệu là được, không đòi hỏi khắc khe quá việc phát âm chuẩn bởi các đất nước như Nhật, Nga hay Thái Lan điều có cách phát âm khác nhưng cũng có rất nhiều người phát âm rất chuẩn thậm chí chuẩn như người Pháp thì lí do gì ta không làm được như học đúng không. Cũng như phát ẩm chuẩn giao tiếp tiếng Pháp sẽ giúp bạn có được thiện cảm của người Pháp ngay từ buổi ban đầu đàm thoại tiếng Pháp.

  3. Chú ý giao tiếp bằng tiếng Pháp

  Tại sao chúng tôi phải nói là bạn cần phải “chú ý giao tiếp bằng tiếng Pháp” bởi cách thức giao tiếp tiếng Pháp sẽ thể hiện bạn là người tôn trọng đối phương, tập trung trò chuyện cùng học, các quan trọng ở đây nhất là việc bạn tập trung chú ý trong giao tiếp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn bởi bạn sẽ nghe được họ giao tiếp như thế nào, nhấn nhá câu ra sao đây là cách giúp bạn học giao tiếp tiếng Pháp nhanh hơn, chuẩn hơn cũng như là hình ảnh của bạn trong mắt người Pháp.

  4. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong giáo tiếp tiếng Pháp

  Ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp có vai trò quan trọng nó giúp bạn giao tiếp tốt hơn, có nhiều từ ngữ không thể diễn tả bằng lời thì ngôn ngữ hình thể rất tốt để chúng ta diễn tả cho người khác hiểu. Thậm chí ở Pháp có cả khoa tâm lí học tội Phạm, hay Khoa dạy học tiếng Pháp qua ngôn ngữ hình thể. Với ngôn ngữ này bạn có thể sử dụng hiệu quả khi mà bản thân giao tiếp bằng tiếng Pháp chưa hiệu quả. Nếu bạn giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn và quyến rũ, đẹp hơn trong mắt người đối diện.

  Học tiếng Pháp giao tiếp online

  Đối với người Việt Nam chúng ta việc giao tiếp tiếng Pháp bằng ngôn ngữ hình thể rất cần thiết và quan trọng, nó giúp cho chúng ta trao đổi thoải mái, tự nhiên hơn cũng như truyền đạt được ý nghĩ, cảm xúc của mỗi cá nhân. Từ ánh mắt, đến cử chỉ tay chân, cho đến điệu bộ cơ thể điều giúp đối phương dễ dàng nhận ra bạn cần gì và không thích gì mà không cần phải nói ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​tự Học Tiếng Pháp Tại Nhà Với Kỹ Năng Cần Thiết
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Cách Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Cơ Bản Tại Nhà Cùng Với Chd
 • ​học Tiếng Pháp Giao Tiếp Cơ Bản Tại Nhà
 • Tự Học Tiếng Pháp Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Biết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100