Cách Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Từ Vựng Tiếng Nhật Học Sao Cho Hiệu Quả
 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Sao Cho Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Nhật Ở Bmt Sao Cho Hiệu Quả? Có Những Lưu Ý Gì?
 • Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5
 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5
 • Để học tiếng Nhật Bản một cách hiệu quả nhất, điều trước tiên bạn phải có niềm đam mê đối với nó. Khi đó bạn mới có động lực để học và nâng cao các kĩ năng tiếng Nhật của mình. Bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng tiếng Nhật của mình được cải thiện qua từng ngày đấy. Và việc đi du học Nhật Bản của bạn sẽ dễ dàng hơn.

  1/ HỌC TIẾNG NHẬT KHÓ HAY DỄ

  Mỗi người trong chúng ta đều có hoài bão, ước mơ, có người muốn sau này mình làm bác sĩ, có người muốn làm kỹ sư, có người muốn làm cán bộ nhà nước hay một chính trị gia…nhưng rồi mong muốn ấy mấy ai thực hiện được. Bạn nên nhớ một điều rằng “đỉnh cao” luôn đến với ai có ý chí hoài bão, đam mê và biết vươn lên.

  Như vậy, trong đời sống hằng ngày hay việc học tiếng Nhật bản hãy kiên nhẫn học dần dần thì bạn sẽ quen và cảm thấy yêu thích.

  Lúc đầu mình nhìn vào bản chữ cái quá trừu tượng không thể tiếp thu được, nhưng qua một tháng học thuộc lòng 2 bảng chữ cái và ghép các chữ thành câu mà đọc là mình cảm thấy thích thú và nhanh biết hơn, học từ mới thì mình ghép chúng với câu nói đơn giản để dễ nhớ hơn. Chữ kanji thì mình vừa nhìn, đọc và viết cho quen tay quen mắt. Sau 6 tháng học tại Việt Nam là mình sang Nhật du học, lúc mới sang tiếng Nhật chưa được tốt, khó giao tiếp với các bạn bản xứ vì hơi khó nhận được phát âm của họ. Thời gian sau quen dần rồi tiếp tục học tại trường, về nhà thì mình luôn cố gắng học, tìm mọi cách tiếp xúc và giao tiếp với người Nhật, sau 2 tháng mình đã có thể giao tiếp với người bản xứ. Bạn phải nhớ kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nên phối hợp cùng nhau để có nền tảng tiếng Nhật vững chắc hơn, giúp ích cho việc học sau này.

  2/ BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

  Mới đầu ai cũng nghĩ học tiếng Nhật bản khó nhưng thật ra khi học rồi bạn sẽ thấy nó rất thú vị và hay. Dù học tiếng gì đi chăng nữa thì mỗi tiếng đều có cái khó cái dễ riêng, chẳng có tiếng nào khó mà cũng chẳng có tiếng nào dễ. Chúng ta học tiếng Anh thì nhanh hơn người Trung Quốc vì chúng ta đã quên với chữ Latinh nhưng học tiếng Nhật bản thì chậm hơn vì học đã biết chữ Hán.

  Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, để nắm chắc một điều mình chưa bao giờ biết thì đầu tiên chúng ta phải xác định động cơ của mình. Vì vậy trước hết bạn phải xác định rõ động cơ vì sao bạn học tiếng Nhật bản: bạn yêu thích văn hóa Nhật bản, bạn định đi sang Nhật du học, bạn muốn làm việc cho công ty Nhật, bạn muốn lấy chứng chỉ tiếng Nhật…Khi đã xác định rõ động cơ học tiếng Nhật bản của mình, bạn phải làm sao cho mình yêu thích tiếng Nhật chẳng hạn như thích tiếng Nhật nhờ nghe các bài hát, xem phim hoạt hình, đọc truyện tranh…Điều cuối cùng là bạn nên tìm cho mình một trung tâm học tiếng Nhật có phương pháp giảng dạy thú vị, giáo trình giảng dạy tốt.

  Bạn đã có động cơ, bạn đã xây dựng được tình yêu với tiếng Nhật. Bây giờ điều bạn cần là làm thế nào để tình yêu đó lớn lên trong bạn. Bạn nên sắp xếp thời gian để có một kế hoạch học tập cụ thể và mỗi ngày ít nhất phải dành 30 phút để học tiếng Nhật bản. Từ từ khả năng phản xạ ngôn ngữ với tiếng Nhật sẽ hình thành trong bạn.

  Đó là những kinh nghiệm giúp bạn học tốt tiếng Nhât mà chúng tôi có được. Tuy nhiên còn tùy vào thời gian, điều kiện và hoàn cảnh cụ thể mà bạn có thể thực hiện tốt tất cả hay không. Điều quan trọng nhất là để làm tốt bất cứ việc gì, đầu tiên chúng ta phải vượt qua khó khăn và trở ngại, dành tình yêu và sự cống hiến cho nó trước. Khi đó bạn sẽ luôn có cảm giác hạnh phúc khi làm việc hay học tập và đạt được thành quả tốt nhất.

  Với những điều chia sẻ trên chắc các bạn cũng đã bắt đầu có động cơ và sự quan tâm đến tiếng Nhật rồi phải không? Hãy yêu thích tiếng Nhật, tôi tin chắc rằng bạn sẽ làm được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả?
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả
 • Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Nhật Ngay Từ Bây Giờ, Học Tiếng Nhật Để Làm Gì?
 • Mục Đích Của Bạn Khi Đi Học Tiếng Nhật Để Làm Gì
 • Cùng Sofl Giải Đáp Thắc Mắc Học Tiếng Nhật Sau Này Làm Gì
 • Cách Sử Dụng Flashcard Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Flashcard Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Học Từ Vựng Nhanh Và Hiệu Quả Hơn Với Flashcard
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Với Flashcard Cho Hiệu Quả
 • Cùng Nhau Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Bài 1
 • Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Bài 1
 • Chắc hẳn những ai học ngoại ngữ đều biết đến việc học bằng flashcard. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng flashcard hiệu quả vào trong việc học tiếng Nhật, các bạn có thể tham khảo một số cách sau :

  Trong việc học tiếng Nhật, flashcard nên sử dụng để học chữ cái (với những bạn mới bắt đầu học), từ vựng hoặc kanji, không nên dùng để học ngữ pháp, vì :

  1. Thứ nhất, flashcard phải rõ ràng, đơn giản, chính xác và tiện lợi. Từ vựng hay kanji đáp ứng nhu cầu trên, ngữ pháp thì khó làm được, nhiều mẫu ngữ pháp cần phải giải thích khá dài hoặc cần nhiều ví dụ minh họa thì mới hiểu được.
  2. Thứ hai, ngữ pháp của tiếng Nhật ở dạng mẫu câu, nếu đưa vào flashcard sẽ rất máy móc. Việc học ngữ pháp cần đến ngữ cảnh, các ví dụ cụ thể,… để ta hiểu ý nghĩa và từ đó nhớ được cách sử dụng. Do đó, lời khuyên là sử dụng flashcard để học từ vựng và kanji, ngữ pháp thì không nên.

  Flashcard rất đa dạng, mỗi người có thể tự nghĩ ra cho mình một cách làm flashcard riêng. Tuy nhiên, một flashcard cần đảm bảo một số yếu tố như : ngắn gọn, chính xác (nhưng không nên quá kĩ càng) và nên là tự làm.

  1. Mặt sau mình ghi âm Hán Việt, âm Nhật (kuyomi) viết bằng Hiragana và âm Hán Nhật (onyomi) viết bằng Katakana. Bên dưới chỉ ghi cách đọc và ý nhĩa của các từ ở mặt trước.

  Còn về từ vựng thì đơn giản hơn. Với một số từ thì các bạn có thể ghi thêm cách đọc theo kiểu Hán việt của chữ đó. Các flashcard về từ vựng nên có chữ Hán để dễ nhớ nghĩa, chữ Hán nào khó viết quá có thể bỏ qua. Nên viết trên flashcard to, rõ ràng, thông thoáng, dễ đọc. Có thể viết thêm ví dụ về từ đó, có văn cảnh cũng giúp nhớ từ dễ dàng hơn.

  Kanji các bạn nên tự làm. Còn từ vựng thì có thể sử dụng app Anki (có cả cho máy tính và Android) hoặc mua ngoài cũng có bán. Tuy nhiên, khi sử dụng Anki, một số bộ từ vựng của nó sẽ có chứa cả các mẫu câu cố định (như kiểu これ本の気持ちです), các bạn nếu thích có thể học. Những câu dạng này cần ngữ cảnh, chứ đùng cái đưa ra nhiều khi không nhớ nổi. Mà từ vựng, hay gọi là 単語 (tango) thì phải là những từ đơn giản như “táo, nho, điện thoại, bàn, máy tính”,… flashcard thực sự hiệu quả để học những từ kiểu như vậy.

  Cách sử dụng flashcard :

  1. Đầu tiên, xác định xem lần này sẽ học mấy từ. Thông thường là 5 – 7 đối với kanji. Từ vựng có thể nhiều hơn, 10 – 15 từ. Chúng ta không nên học quá nhiều cùng một lúc, vì sẽ rất khó nhớ được hết, mà lại nặng đầu. Tốt nhất là học ít thôi, dễ nhớ mà thoải mái tinh thần. (Những từ này chắc chắn các bạn đã học rồi, có flashcard chỉ giúp chúng ta gợi nhớ lại và in sâu vào trong đầu thôi.)
  2. Hãy bốc ra 3 tấm flashcard bất kì và sử dụng chúng, giở giở lật lật để học.
  3. Sau khi thuộc 3 flashcard đó rồi, học tiếp những tấm còn lại nhưng trong đầu vẫn phải luôn không ngừng gợi lại 3 tấm trước. Mục đích để mình không quên 3 từ trước đó, và dần dần đưa các từ đó vào “bộ nhớ dài hạn”
  4. Sau khi bạn cho rằng mình đã thuộc hết, nghỉ 1 phút, uống một cốc nước rồi lại giở lại. Lần này sẽ có một số tấm mà bạn quên. Bỏ riêng chúng ra và lúc này chỉ học cho thuộc các tấm bị quên, cố gắng liên tưởng gì đó cho dễ nhớ hơn.
  5. Lần tiếp theo, các bạn cũng sẽ làm tương tự như lần trước, chỉ khác là trước khi bắt đầu học thì giở các tấm flashcard đã học lần trước ra rà lại xem có từ nào bị quên không. Nếu có thì bổ sung chúng vào lần học này.

  Nguồn : Sưu Tầm

  Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY sưu tầm và tổng hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiệu Quả Bằng Flashcard Tiếng Nhật
 • 10 Ứng Dụng, App Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Miễn Phí
 • 9 Trang Web Và Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất
 • 7 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí
 • Mách Bạn 7 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Trên Smartphone
 • Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả Nhất
 • Từ Vựng Tiếng Nhật Học Sao Cho Hiệu Quả
 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Sao Cho Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Nhật Ở Bmt Sao Cho Hiệu Quả? Có Những Lưu Ý Gì?
 • Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5
 • 1. Ôn tập theo từng nhóm từ

  2. Đừng quá chú tâm vào ngữ pháp

  Cấu trúc ngữ pháp của tiếng Nhật quá nhiều đúng không nào? Nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào ngữ pháp sẽ gây ra hiện tượng bạn đặt câu không tự nhiên đồng thời cũng dễ rơi vào trạng thái “nhớ nhớ quên quên” vì các cấu trúc ấy cứ quanh quẩn trong đầu mà không xác định được khi nào cần sử dụng gì. Vậy thì nghe mình, hãy cứ bỏ “phăng” ngữ pháp qua một bên đi. Việc bạn cần làm là hãy học tiếng nhật một cách thật tự nhiên mà không cần chịu các gò bó về quy tắc. Bạn có thể từ các ví dụ thực tế sau đó hãy tự mình đặt 1 câu sau đó hãy thử với các câu khác. Bằng cách này mình tin bạn sẽ có thể nhớ được lâu hơn đấy.

  Nhưng làm sao để đặt câu 1 cách tự nhiên? Theo mình bạn nên tìm những người bạn cùng học, có thể là các bạn đam mê tiếng Nhật hay các bạn học cùng trung tâm, CLB chẳng hạn và rất tốt nếu bạn có 1 người bạn bản xứ. Việc thực hành giao tiếp bằng tiếng Nhật sẽ giúp bạn có 1 kỹ năng giao tiếp tự nhiên và nhớ cấu trúc nhanh chóng mà không cần phải quá tập trung vào chúng.

  3. Luyện nghe

  Đối với ngôn ngữ nào thì cũng cần 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết trong đó nghe và nói được đánh giá là khó nhất và thường được để học sau cùng. Nhiều bạn cũng thường nói với mình nghe tiếng Nhật quá khó vì có những từ khó khăn lắm mình mới nói được nhưng khi nghe người bản xứ nói họ lại không định dạng được họ đang nói gì, vì họ nói quá nhanh. Nhưng thật chất nghe không hề khó như bạn tưởng đâu, bạn có thể khắc phục tình trạng trên bằng việc trau dồi luyện kỹ năng nghe của mình bằng cách tạo thói quen nghe thường xuyên.

  Sau khi đã tích góp 1 số vốn từ vựng cũng như ngữ pháp vừa đủ bạn có thể bắt tay vào việc luyện nghe tiếng Nhật của mình bằng cách xem các chương trình tiếng Nhật, nghe nhạc, xem phim,… việc này sẽ giúp bạn kích thích được kĩ năng nghe của bạn tốt hơn đồng thời nó cũng giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn bằng cách thông qua các câu nói, hình ảnh hoặc biểu tượng đặc trưng trong bộ phim hay chương trình nào đấy.

  Có khi nào bạn cảm thấy việc mình lặp đi lặp lại 1 từ nào đó đến mức chán mà vẫn không 1 chữ nào chưa? Mình thì có đấy, thời gian đầu mình cảm thấy rất chán. Có nhiều từ mình đã học rồi nhưng vài hôm lại quên mất dù ngày nào cũng ôn lại những lúc ấy mình chỉ muốn xếp tập vở lại và nghỉ luôn cho rồi. Sau đó mình nghĩ tại sao không thư giản một tí bằng cách xem phim hay nghe nhạc bằng tiếng Nhật có thể giúp mình thư giản và cũng có thể vừa học nữa. Và mình cảm thấy cách này rất hiệu quả.

  Bạn có biết là những gì mình học trên sách vở thật ra không hề đủ, bạn phải tìm thêm những nguồn khác như từ sách báo, phim ảnh hay âm nhạc. Chúng chứa 1 khối lượng lớn kiến thức mà hầu như không sách vở nào có thể dạy hết cho bạn. Lúc trước mình hay luyện nghe và học từ vựng bằng cách xem phim hoạt hình Nhật, ban đầu thì nghe không phụ đề để xem mình hiểu đến đâu. 1 lần không hiểu thì nghe đến lần 2, lần 3,… sau khi thấy đủ rồi mình sẽ xem lại vietsub xem cách mình hiểu có đúng không và tập trung nghe lại những từ mình sai. Từ đó cũng giúp mình nhớ lâu hơn. Tại sao bạn không thử?

  4. Học chậm và học thật kỹ

  5. Học dựa trên các mẫu chuyện ngắn

  Đọc truyện cũng là một sở thích thú vị của nhiều người đúng không nào? Và nếu bạn cũng có sở thích này thì hãy biết sở thích thành công cụ giúp bạn có thể học tốt hơn. Bằng cách đọc các mẩu chuyện ngắn có thể là chuyện cười, chuyện dân gian hay thậm chí là những mẩu chuyện về con người và nếp sống của người Nhật được viết bằng tiếng Nhật nếu bạn có đủ kiến thức hoặc nếu không bạn có thể xem truyện song ngữ, đây cũng là một cách tốt để bạn học tiếng Nhật đấy.

  Việc đọc những mẫu chuyện ngắn sẽ cho bạn cảm giác thú vị, không bị nhàm chán. Đồng thời các mẫu chuyện thường sẽ có cốt chuyện, thời gian cũng như nhân vật khác nhau nên nếu bạn để ý bạn sẽ tìm ra được cách đặt câu, các cấu trúc thì trong quá khứ, hiện tại hay tương lai. Bạn nghĩ xem, khi bắt tay vào một cấu trúc mới bạn sẽ phải đặt câu để hiểu được chúng đúng không nào? Vậy thay vì căng não ra sao bạn không thử relax một tí với các mẫu chuyện ngắn vừa thú vị lại vừa giúp bạn học cấu trúc nhanh hơn?

  6. Sử dụng các tài liệu thực tế

  Một điều khác giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả chính là học từ những tài liệu thực tế. Cũng giống như phần luyện nghe mình đã nói, thật ra những cuốn giáo trình mà bạn đang sử dụng cho bạn những kiến thức căn bản, nền tảng nhất mà thôi chứ chúng không thể nào giúp bạn giỏi trong việc giao tiếp hay sử dụng tiếng Nhật thành thạo được. Muốn có được một kỹ năng giao tiếp tốt, có thể nghe hiểu những gì người Nhật nói và nói được cho họ hiểu bạn cần phải sử dụng các tài liệu thực tế.

  Vậy tài liệu thực tế là gì? Chúng có thể là sách, báo, âm nhạc, phim ảnh, truyện tranh hay phim hoạt hình chẳng hạn. Vì những tài liệu này chúng được lấy từ đời sống thực tế của người Nhật, cách họ sử dụng câu chữ, ngữ điệu khi phát âm hay trường hợp nào nên sử dụng từ gì và đối với các tình huống bất ngờ nên ứng xử ra sao. Các tài liệu thực tế này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất mà không cần phải đoán mò “trong trường hợp này họ làm thế nào?”

  7. Nghe và lặp lại

  Rồi giờ mình quay lại vấn đề chính làm sao để “nghe và lặp lại” giúp bạn học tiếng Nhật có hiệu quả? Khi bạn học một từ vựng nào đó mới hãy ngừng khoảng vài giây để từ ấy được ghi nhớ sau đó hãy lặp lại từ ấy trước khi chuyển sang 1 từ mới và cứ lặp đi lặp lại cho đến tạo thành một vòng lặp giúp bạn ghi nhớ hết các từ đó.

  443 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả
 • Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Nhật Ngay Từ Bây Giờ, Học Tiếng Nhật Để Làm Gì?
 • Mục Đích Của Bạn Khi Đi Học Tiếng Nhật Để Làm Gì
 • Cùng Sofl Giải Đáp Thắc Mắc Học Tiếng Nhật Sau Này Làm Gì
 • Có Vô Vàn Câu Trả Lời Cho “học Tiếng Nhật Sau Này Làm Gì”
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả?
 • Cách Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả Nhất
 • Từ Vựng Tiếng Nhật Học Sao Cho Hiệu Quả
 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Sao Cho Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Nhật Ở Bmt Sao Cho Hiệu Quả? Có Những Lưu Ý Gì?
 • Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc của mình? Bạn đang muốn học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Bạn đang muốn học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản? Bạn đang tự học tiếng Nhật và không biết ? Bài viết sau đây, Tadashi sẽ hướng dẫn cho các bạn mới làm quen với tiếng Nhật phương pháp Học tiếng Nhật sao cho hiệu quả.

  1.Học bảng chữ cái

  Khi bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào thì việc học chữ cái là rất cần thiết, nó là yếu tố quan trọng để bạn có thể bắt đầu học tốt tiếng Nhật. Tiếng Nhật có 2 hệ thống bảng chữ cái là : Hiragana, Katakana. Ngoài ra còn có Kanji.

  -Với bảng chữ cái Hiragana (Đây là bảng chữ mềm) gồm 46 chữ cái. Hiragana là bảng chữ cái đầu tiên các bạn phải học. Cần phải học đúng và phát âm bảng chữ cái này, Hiragana là cơ sở quan trong để bạn có thể học tốt bảng chữ cái Katakana.

  Để học bảng chữ cái Hiragana bạn nên có một quyển vở ô ly, bút chỉ, tẩy. Bạn sẽ tập viết các chữ sao cho có thể nhớ các nét và mặt chữ. Ngoài ra để luyện phát âm, bạn nên xem các clip trên youtube nghe và đọc theo để luyên cách đọc của mình.

  2.Làm quen với từ mới, giao tiếng hằng ngày phổ biến

  Khi các bạn đã nắm được 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, các bạn học giao tiếp thông thường. Đối với việc học tiếng Nhật giao tiếp, bạn nên thực hành luôn để dễ nhớ. Ngoài ra cần luyện phát âm sao cho chuẩn. Hệ thống các từ mới cần ghi chú ra và học mỗi ngày. Các bạn nên xem các video hội thoại giao tiếp trong tiếp Nhật để nghe cách họ nói chuyện, phát âm để mình học theo. Đều đặn hằng ngày là con số sống còn để bạn có thể học tốt tiếng Nhật.

  Bạn có thể học qua các bộ phim Nhật Bản. Chọn cho mình một bộ phim yêu thích và xem. Cố gắng lắng nghe và học theo cách nói của nhân vật trong phim.

  Nếu bạn muốn học tiếng Nhật tại Thanh Hóa có thể tìm hiểu Trung tâm Học tiếng Nhật Tadashi Thanh Hóa. Trung tâm đã có 7 năm hoặc động trong lĩnh vực Du học, Xuất khẩu lao động, đào tạo tiếng Nhật tại Thanh Hóa.

  Sáng: Từ 8h – 11h30

  Chiều: Từ 14h – 17h30

  Trong các giờ học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật tadashi Thanh Hóa, sẽ lồng ghép cả thực hành, sẽ có các mẫu hội thoại để các bạn luyện tập, tương tác trò chuyện hay sử dụng một số trò chơi để các bạn dễ nhớ. Trung tâm luôn muốn các bạn có thể tiếp thu tiếng Nhật, luyện tập phản xạ tiếng Nhật một cách nhanh nhất và học tiếng Nhật sao cho hiệu quả nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Nhật Ngay Từ Bây Giờ, Học Tiếng Nhật Để Làm Gì?
 • Mục Đích Của Bạn Khi Đi Học Tiếng Nhật Để Làm Gì
 • Cùng Sofl Giải Đáp Thắc Mắc Học Tiếng Nhật Sau Này Làm Gì
 • Có Vô Vàn Câu Trả Lời Cho “học Tiếng Nhật Sau Này Làm Gì”
 • 4 Cách Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Hiệu Quả Bạn Không Thể Bỏ Qua!
 • Bạn Đã Biết Cách Học Tiếng Nhật Tại Nhà Sao Cho Hiệu Quả Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả
 • Các Cách Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả Nhất Cho Bạn
 • Những Điều Bạn Nên Ngừng Ngay Nếu Muốn Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả
 • Cách Học Chữ Cái Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Xem Ngay Cho Bạn Cách Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả.
 • Những sai lầm của những người học ngoại ngữ đó là không để ý đến trình độ mình đang ở mức độ nào: trung bình, khá, hay giỏi. Các bạn cứ học và không theo một quy tắc nào cả. Cần phải biết mình ở trình độ nào để lựa chọn tài liệu phù hợp. Đó cũng là một điều rất quan trọng khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

  2. Hãy xác định mục tiêu và lên kế hoạch

  Trước khi học bất cứ một ngôn ngữ nào các bạn cũng cần phải đặt ra mục tiêu cho riêng mình. Bạn học tiếng Nhật với mục đích để làm gì? Có người muốn học tiếng Nhật để đọc truyện, để xem phim, nhưng có bạn muốn học để xin vào các công ty Nhật, còn có bạn thì học để mục đích đi du học,… Có rất nhiều mục đích để học bất kỳ một ngoại ngữ nào đó, và mục tiêu bạn cần đạt là gì thì hãy lên kế hoạch chinh phục nó trong một thời gian cố định. Không nên học không có chủ đích. Ví dụ bạn phải đặt ra nửa tháng học thuộc làu hai thì trong vòng nửa tháng ấy bạn phải hoàn toàn tập trung vào bảng chữ cái và lên kế hoạch học mỗi ngày mấy tiếng chia đều không nên học cách quãng và học dồn như thế hiệu quả sẽ không cao.

  Việc thiết lập mục tiêu cụ thể và đo lường được là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn việc học đạt hiệu quả tốt. Ví dụ: đạt trình độ N5 trong vòng 3 tháng hay đạt trình độ N3 trong vòng một năm. Đừng đưa ra những mục tiêu chung chung như giỏi tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất

  Sau khi đã thiết lập được một mục tiêu thông minh, bạn cần đề ra cho mình một lộ trình tự học tiếng Nhật tại nhà hợp lý vì mục tiêu sẽ chỉ là mục tiêu thôi nếu bạn không thực sự bắt tay vào hành động. Một lộ trình cụ thể, hợp lý sẽ cho bạn một cách học tiếng Nhật tại nhà đúng đắn và là tác nhân quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu. Nó chính xác là chia nhỏ mục tiêu dài hạn đã đặt ra thành những mục tiêu ngắn hạn hơn để bạn dễ dàng theo dõi và quan sát những thành tựu của mình. Từ đó là động lực và tiền đề cho việc thực hiện mục tiêu dài hạn.

  Phương pháp học qua video ngày càng trở nên quen thuộc đối với mọi người. Vì học qua video chúng ta vừa được nghe, vừa được nhìn hình ảnh giúp chúng ta dễ hình dung và tưởng tượng đến những thứ chúng ta được học.

  Mạng internet trở thành kho tài liệu khổng lồ giúp các bạn có thể tự học tiếng Nhật tại nhà. Có hàng ngàn clip dạy tiếng Nhật trên youtube: có cả dạy tiếng Nhật qua bài hát, dạy cách phát âm, hay giao tiếp tiếng Nhật, ngữ pháp, từ vựng. Tuy nhiên cách tự học tiếng Nhật tại nhà này thường chỉ phù hợp với người có độ tự giác cao, học giao tiếp là chính, thường kiến thức sẽ không được hệ thống mà mang tính ngẫu hứng. Bạn chỉ nên sử dụng công cụ này để hỗ trợ cho việc học chứ không nên chọn nó làm phương pháp học chính.

  Lượng kiến thức tiếng Nhật khá là phong phú và theo như nhận xét của nhiều người đang học thì đây là một trong những ngoại ngữ khó học vì có . Nhưng nếu đã có quyết tâm và có niềm đam mê với tiếng Nhật thì càng học bạn lại càng tìm ra những điều thú vị.

  Bạn có thể tải những cuốn sách theo trình độ của bạn đang học để học theo một lộ trình nhất định. Bộ giáo trình nổi tiếng và phổ biến nhất là giáo trình Minna no Nihongo. Giáo trình này thì khá đầy đủ và chi tiết về từ vựng cũng như ngữ pháp. Có một lời khuyên là nên kết hợp học nhiều giáo trình cùng lúc vì các giáo trình đều có cùng hệ thống từ vựng và ngữ pháp. Việc học theo nhiều quyển như vậy sẽ giúp các bạn gặp được những mẫu ngữ pháp nhiều lần từ đó có thể ghi nhớ lại một cách tự nhiên và lâu nhất, đồng thời giảm thiểu sự nhàm chán trong suốt quá trình học tập.

  5. Tìm các trang web học tiếng Nhật để học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Những Đầu Sách Học Tiếng Nhật Trung Cấp Hiệu Quả
 • 10 Quyển Sách Dạy Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Những Cuốn Sách Chắc Chắn Bạn Nên Đọc Để Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • 5 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Bạn Nên Có
 • Có Tự Học Tiếng Nhật Được Không?
 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Sao Cho Hiệu Quả?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ở Bmt Sao Cho Hiệu Quả? Có Những Lưu Ý Gì?
 • Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5
 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5
 • Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N4
 • Trung Tâm Học Tiếng Nhật Sofl Uy Tín Ở Tphcm
  1. Học tiếng Nhật cơ bản -Điều kiện tiên quyết khi nhập môn tiếng Nhật
  2. Vì sao nhiều người tự học tiếng Nhật cơ bản nhưng không thành công
  3. Học tiếng Nhật cơ bản sao cho hiệu quả

  Tiếng Nhật cơ bản là gì?

  Đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay thì Nhật Bản luôn là đất nước được các bạn chọn lựa cho việc du học của mình. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại, sống trong một nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới cũng như cơ hội tiếp xúc với nền văn hoá và con người Nhật Bản một cách gần gũi nhất.

  Tiếng Nhật cơ bản là phương tiện giúp các bạn trẻ có thể giao tiếp ngôn ngữ thông thường bằng ngôn ngữ tiếng Nhật trong quá trình học tập và sinh hoạt của mình.

  Vì sao cần học tiếng Nhật cơ bản

  Việc có được một lượng kiến thức về ngôn ngữ tiếng Nhật sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp, nhiều cơ hội việc làm và dễ dàng hơn nếu bạn đang sinh sống và học tập tại đất nước Nhật Bản.

  Yếu tố khó của ngôn ngữ

  Những người khi mới học tiếng Nhật chắc chắn sẽ choáng váng về các kiểu chữ và cách phát âm của dạng ngôn ngữ này.

  Xét về hệ thống bảng chữ cái tiếng Nhật thôi đã có khoảng 3 bảng chữ cái với hàng nghìn chữ thông dụng cần phải ghi nhớ. Cách viết của ngôn ngữ tiếng Nhật cũng khác với chữ latinh, chúng nhiều nét và phức tạp hơn so với chữ viết tiếng Việt rất nhiều. Về ngữ pháp thì tiếng Nhật cũng có nhiều điểm ngữ pháp tương tự nhau làm cho người học rất dễ bị nhầm lẫn và khó phân biệt nếu không hiểu kỹ về chúng.

  Nếu bạn học tiếng Nhật theo hình thức tự học thì rất có thể bạn sẽ bị nản chí bởi những điểm kiến thức khó học và khó nhớ. Từ đó khiến bạn không còn động lực học tập và dễ dàng bị bỏ cuộc.

  Bản thân người học

  Nếu bản thân người học không xây dựng được cho bản thân một phương pháp học tập hợp lý và phù hợp nhất sẽ vô cùng cảm thấy khó khăn trong việc học và việc học sẽ không mang lại hiệu quả nên rất dễ bị từ bỏ.

  Từ vựng

  Liên tưởng hình dáng các chữ cái thành những vật xung quanh cuộc sống để dễ nhớ hơn. Nhìn vào từng chữ cái và đọc thật to cách phát âm của nó để kiểm tra xem bản thân có thể nhớ đúng cách đọc của từng chữ cái hay chưa và bản thân có đọc chuẩn hay không. Người học cũng có thể tự ghi âm lại cách đọc của mình để dễ dàng hơn trong việc so sánh và chữa lỗi.

  Ngữ pháp, cấu trúc

  Hiện nay có rất nhiều những phương pháp học tập hiệu quả mà người học có thể áp dụng như là:Học tập tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, học tại các trang web online, học tại nhà,…

  Nếu học lý thuyết bạn sẽ rất dễ bị cảm thấy nhàm chán và mất tập trung thì hãy kết hợp với phương pháp xem video, nghe nhạc, phim bằng ngôn ngữ tiếng Nhật. Đây cũng là cách giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

  Nghe nói

  Khi có được những phản xạ trong giao tiếp tiếng Nhật sẽ làm cho kỹ năng giao tiếp, phát âm của mình cũng sẽ được nâng cao và giống với người bản sứ hơn.

  Các phương tiện hỗ trợ cho việc học tiếng Nhật cơ bản thêm hiệu quả hơn.

  Hiện nay có rất nhiều những phương pháp học tập hiệu quả mà người học có thể áp dụng như là:Học tập tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, học tại các trang web online, học tại nhà,…

  Nếu học lý thuyết bạn sẽ rất dễ bị cảm thấy nhàm chán và mất tập trung thì hãy kết hợp với phương pháp xem video, nghe nhạc, phim bằng ngôn ngữ tiếng Nhật. Đây cũng là cách giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

  Với các phương pháp học tiếng Nhật trên, hy vọng là bạn sẽ đạt được mục tiêu trình độ tiếng Nhật mà bản thân đề ra để có được một tương lai tốt đẹp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Vựng Tiếng Nhật Học Sao Cho Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả?
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả
 • Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Nhật Ngay Từ Bây Giờ, Học Tiếng Nhật Để Làm Gì?
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Sao Cho Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Bí Quyết Học Tiếng Anh Siêu Tốc
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Tốc : Bí Kíp Học 50 Từ Vựng Mỗi Ngày Nhớ Lâu
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Siêu Tốc 1000 Từ Trong 10 Ngày!
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Siêu Tốc
 • 4 months ago

  Xác định mục tiêu khi học tiếng anh

  Trước khi bạn học bất kỳ một cái gì, điều đầu tiên bạn luôn phải tự đặt ra 2 câu hỏi đó là: Học cái gì? Tại sao phải học?. Học tiếng Anh giao tiếp cũng vậy, để đạt được hiệu quả bạn phải hiểu lý do vì sao bạn phải bỏ công sức, thời gian, tiền bạc… ra để học nó. Chỉ khi làm tốt bước đệm này, bạn mới có thể tiến đến những bước làm tiếp sau. Chính vì vậy bạn cần phải liệt kệ ra một loạt những mục tiêu khi học tiếng Anh.

  Dù cho mục đích của bạn có là gì thì bạn phải luôn xác định được mục tiêu học để làm gì? Như vậy, bạn mới có thể biết được mình nên học cái gì và học như thế nào. Bởi mỗi mục đích học khác nhau cũng sẽ có phương pháp riêng để học.

  Đồng thời, mỗi ngày bạn phải xác định được mục tiêu cụ thể, rõ ràng cho bản thân. Điều đó cho thấy bạn phải tự lên một kế hoạch hoàn chỉnh, một chiến lược cho việc học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

  Học ngữ cảnh trước, học từ vựng sau

  Tùy từng trường hợp, ngữ cảnh khác nhau mà nghĩa của từ vựng sẽ khác nhau. Nhiều bạn thường học từ vựng trước nhưng lại dễ dàng quên chúng ngay sau đó. Học như vậy đến khi giao tiếp bạn phải “lục lọi” tất cả những từ mà mình đã học và lắp ghép lại từng câu với nhau và xem xét xem nó có thể dùng trong trường hợp này không. Kết quả là bạn không thể giao tiếp trôi chảy được.

  Do đó, hãy học các ngữ cảnh và các từ, cụm từ gắn liền với ngữ cảnh đó trước. Như vậy, khi gặp tình huống tương tự bạn đã có sẵn tiếng Anh phù hợp để đáp lại ngay, thay vì phải nghĩ lâu.

  Học không phải là để biết mà phải để vận dụng

  Nếu bạn quan niệm học cho xong, cho biết thì đó là một quan niệm sai lầm, và nó sẽ chẳng mang lại cho bạn kết quả gì. Bạn cần phải biết cách vận dụng vào hoàn cảnh giao tiếp.

  Bạn có bao giờ thắc mắc, tại sao từ vựng tiếng Anh có hàng ngàn từ nhưng nhiều người chỉ học khoảng 3-4000 từ đã có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, trong khi bạn có vốn từ vựng nhiều hơn lại không thể giao tiếp được. Vì thế vấn đề không phải là học nhiều, mà là làm sao để áp dụng được tất cả những gì bạn đã học. Thay vì dành nhiều thời gian học từ mới và mẫu câu mới, hãy luyện tập để sử dụng nhuần nhuyễn và linh hoạt vốn từ bạn đang có trước.

  Chinh phục một ngoại ngữ mới chính là cả một quá trình rèn luyện dài. Chính vì vậy, bạn cần có sự kiên trì luyện tập mỗi ngày mới có thể chinh phục được tiếng Anh và giao tiếp thành thạo.

  Kết hợp kỹ năng nghe và nói

  Học tiếng Anh giao tiếp tức là học kỹ năng nghe và nói tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn cần phải kết hợp học song song 2 kỹ năng này thay vì tách rời chúng. Nếu bạn chỉ có rèn luyện kỹ năng nghe, thì nó chỉ tăng khả năng nghe hiểu người khác nói gì chứ không thể trả lời lại họ được, hoặc ngược lại nếu bạn chỉ có rèn luyện kỹ năng nói, thì quá trình trao đổi với người khác sẽ rất khó khăn vì bạn không nghe hiểu được những gì họ nói, như vậy bạn cũng không biết cách trả lời họ. Chính vì vậy, để có thể giao tiếp tốt thì bạn phải rèn luyện kết hợp cả hai kỹ năng này. Tốt nhất, bạn hãy tập luyện giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ hoặc những người giỏi tiếng Anh hơn bạn để được họ chỉnh sửa lỗi phát âm giúp bạn, đồng thời luyện tập khả năng phản xạ tốt hơn.

  Duy trì thói quen luyện tập mỗi ngày

  Để có giao tiếp tiếng Anh tốt bạn đừng quên việc tạo cho mình thói quen duy trì luyện tập hàng ngày, để có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy. Không ai có thể học một lần mà có thể nhớ mãi. Do đó, trình độ tiếng Anh của bạn có thể sẽ bị giảm nếu không thường xuyên luyện tập giao tiếp với mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầu Tư Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Hè Sao Cho Hiệu Quả?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Youtube Sao Cho Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Sao Cho Hiệu Quả?
 • Top 200 Bài Báo Song Ngữ Anh
 • Tổng Hợp Truyện Ebook Song Ngữ Học Tiếng Anh Kinh Điển
 • Từ Vựng Tiếng Nhật Học Sao Cho Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Sao Cho Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Nhật Ở Bmt Sao Cho Hiệu Quả? Có Những Lưu Ý Gì?
 • Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5
 • Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N5
 • Khóa Học Tiếng Nhật Sơ Cấp N4
 • Đang thực hiện

  Học tiếng Nhật nếu cứ chăm chỉ cần cù, một cách mù quáng liệu có mang lại hiệu quả cao.

  Từ vựng bước đầu tiên để học ngữ pháp tiếng Nhật .

  Làm thế nào để nhớ từ vựng? Làm thế nào để khắc phục tình trạng vừa học xong đã quên?

  Chắc bạn nào mới học tiếng Nhật đều rất bối rồi với những câu hỏi đó.

  Bí quyết học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả.

  Hiểu được tầm quan trong của từ vựng trong giao tiếp tiếng Nhật,chúng tôi luôn thấu hiểu các khó khăn khi các bạn gặp phải.Với các phương pháp chúng tôi đưa ra,hi vọng bạn sẽ chịnh phục kho từ vựng tiếng Nhật nhanh nhất và nhớ lâu nhất.

  Đọc và phát âm thật chuẩn.

  Cách phát âm chuẩn giúp bạn ghi nhớ chính xác ý nghĩa và cách viết từ vựng một cách hiệu quả

  Việc đọc và phát âm từ phải chuẩn ngay từ bước đầu tiên. nếu các bạn phát âm sai, đọc sai thì đều đó sẽ rất khó khăn để sửa chữa. Cũng như việc bạn vẽ một nét bút lên trang giấy trắng dù có sửa chữa cũng để lại vết,vì vậy hãy đọc và phát âm thật chuẩn ngay từ bước đầu. Các bạn có thể vừa đọc và nge theo cách phân âm trong kim từ điển hoặc đoạn hội thoại của người bản xứ.

  Hãy mở âm lượng ở mức to nhất, nghe đi nghe lại nhiều lần kết hợp với đọc to rõ ràng các phát âm từng từ vựng. Đồng thời có thể liên tưởng đến các hình ảnh thật trong cuộc sống, sự kết hợp của nhiều cơ quan ghi nhớ như tai, mắt, miệng kích thích não bộ tạo ấn tượng sâu sắc vời từ đó. Đảm bảo việc học từ vựng sẽ đạt hiệu quả rất cao đấy.

  Phân lọai từ vựng tiếng Nhật.

  Phân loại các nhóm từ vựng giúp bạn dễ nhớ hơn

  Vừa học vừa áp dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả?
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả
 • Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Nhật Ngay Từ Bây Giờ, Học Tiếng Nhật Để Làm Gì?
 • Mục Đích Của Bạn Khi Đi Học Tiếng Nhật Để Làm Gì
 • Học Ielts Sao Cho Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ielts Qua Video Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Các Khoá Học Ielts Chất Lượng Nhất Việt Nam Mà Bạn Cần Biết!
 • Học Ielts Qua Các Nguồn Online: Đầy Đủ Kiến Thức, Tại Sao Không Thử?
 • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 Học Kì 2
 • Share Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Thần Tốc: Listening, Speaking…
 • Điều này là hoàn toàn sai. Nếu khả năng nghe của bạn chưa tốt thì chắc chắn là bạn nghe các kênh đó sẽ không hiểu tý gì cả. Bạn cứ cố gắng nghe tiếp rồi sẽ tiến bộ thôi. Lần 2,3,4…n và kết quả là “chúng nó cứ xì xồ cái gì”. Nguyên nhân rất đơn giản, thực ra không phải bạn không nghe được gì, bạn vẫn nghe được người ta nói đấy thôi. Nhưng các âm đấy bạn chưa nghe bao giờ (bạn không biết các từ đấy phát âm thế nào hoặc biết nhưng không đúng) nên nghe bạn không hiểu.Phương pháp này có hiệu quả nhưng rất ít .

  Giải pháp để nghe mà tutorschool đưa ra để học ielts sao cho hiệu quả ở vấn đề nghe là nghe và chép chính tả

  Đây là kinh nghiệm được nhiều thầy cô giáo hay như những chương trình của người nước ngoài. Bạn nghe và chép 100% những gì bạn nghe được.

  Bước 1 : Học ielts hiệu quả là bạn có thể lên youtube,các kênh video,phim nước ngoài tiếng anh có phụ đề,chắc chắn phải có phụ đề tiếng việt.

  + Bạn chỉ nên chọn bài nghe dưới 10′ thôi không không chép nổi đâu. Như 1 bài phát thanh CNN student news (tầm 10′) mình chép ra cũng thành kín 5 trang giấy và trong 4 ngày mới xong (mỗi ngày mình có 3 tiếng để học t.a)

  + Nếu bạn muốn luyện để thi IELTS là chính thì nên chọn nguồn nói giọng Anh -Anh để nghe. Đang nghe quen giọng Anh-Mỹ đi thi IELTS toàn giọng Anh-Anh cũng khá mệt đấy vì một số từ người Anh phát âm rất đặc trưng và rất khác với tiếng Anh Mỹ

  Bước 2 :Listen and transcribe it nghĩa là nghe và dịch chúng

  Bước 3 để học ielts hiệu qu ả về vấn đề nghe thì bạn nên sắm một tai nghe và có mic nói, sau đó bằng những gì bạn đã chép ra giấy,hãy đọc và ghi âm những gì vào máy tính, chúng tôi đó hãy bật lại và nghe xem bạn đã sai chỗ nào để chỉnh sửa dần dần.

  Để học ielts sao cho hiệu quả về phần speaking

  Bạn nói kém và có Vietnamese accent, bạn nghĩ rằng đi học các trung tâm 100% giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn nói hay và tự nhiên ?

  Sai.Đó là khi nhiều bạn đi học nếu bạn nói sai or nói chưa hay, bạn sẽ không được giáo viên sửa đâu. Sẽ không có chuyện họ nhắc bạn nên nhấn âm vào đâu, nối âm thế nào….(nếu có thì rất ít).

  Nên đi học ở trung tâm có giáo viên bản ngữ hay học người Việt

  Theo như nghiên cứu từ các trung tâm tiếng anh có mặt ở sài gòn, thì nên kết hợp song song giữa hai giáo viên bản ngữ và người Việt. Ở tutorschool có được những giáo viên chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm dạy IELTS đạt điểm cao gần như 80% .

  Ở các trung tâm khác, học phí cao (Ila, equest…) 6-9 triệu hoặc rất cao (ACET, BC) trên 15 triệu. Ngoài ra, do tất cả các tips trình bày bằng tiếng Anh nên những bạn tiếng Anh chưa tốt (background < or = 5.5) sẽ khó tiếp thu được 100%. Khi đăng ký khóa học bạn không biết được thầy dạy của bạn là ai, gặp phải thầy dạy ko hay, bạn cũng chả claim được.

  Bởi thế khi phân vân học tại đâu bạn hãy tới Tutorchool để được đáp ứng được tất cả những gì mà bạn cần để học IELTS sao cho hiệu quả.

  Đến đây, bạn được tiếp xúc với những giáo viên và giảng viên nhiệt tình,trung tâm có rất nhiều giáo trình và cách thức học rất khoa học.

  Trong thời gian này,khi đăng kí học tại Tutorschool ,bạn sẽ hiểu và biết được học IELTS sao cho hiệu quả ,áp dụng nó cho các bài thi ielts ở trường va cam kết đạt điểm trên 80 %.

  Liên hệ ngay :

  Địa chỉ học: 18/6 NGÔ THỜI NHIỆM, QUẬN 3, TP. HCM

  Điện thoại : 0906 848 244 -MS NGA

  Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Top Các Trang Web Học Ielts Online Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Khóa Học Ielts General Là Gì? Cấu Trúc Thi Có Khó Hay Không?
 • Ielts General Là Gì? Giải Đáp Mọi Điều Thắc Mắc Về Ielts General Training
 • Những Bộ Tài Liệu Ôn Thi Ielts General Training Không Thể Bỏ Qua
 • Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài Cách Nào Hiệu Quả Nhất?
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Bé Sao Cho Hiệu Quả?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Qua Bài Hát?
 • Bản Cover Despacito Của Thầy Giáo Trẻ Để Dễ Học Tiếng Anh
 • Học 19 Thành Ngữ Tiếng Anh Qua Bài Hát Chế
 • Skkn Phương Pháp Gây Hứng Thú Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Qua Các Bài Hát Ngắn
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát: Gorgeous
 • Answer hZWYlp1gkW6YmJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ–oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSl5SbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

  Chọn bài hát tiếng anh cho bé

  Việc chọn bài hát trên trang web học tiếng Anh rất quan trọng nói đến đầu tiên bởi nó đóng vai trò quyết định xem bé có thích và phù hợp với cách học này không.

  Bố mẹ nên chọn cho bé những bài hát có tiêu chí sau đây:

  • Bài hát mà bé yêu thích

  • Bài hát có nhạc điệu vui tươi,nhạc điệu dễ thương và bắt tai

  • Bài hát không nên quá dài và dễ nhớ, dễ thuộc

  Những yếu tố trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho bé 1 bài hát mà bé thật sự muốn nghe nhằm tạo hứng thú cho bé khi học tiếng anh qua bài hát.

  Khuyến khích con trẻ vừa nghe vừa nhún nhảy và hát theo điệu nhạc

  Việc nhún nhảy theo điệu nhạc sẽ tạo cảm xúc cho trẻ, vận động cơ thế làm cho bé thấy không khí thật vui tươi việc học cũng trở nên thoải mái hơn. Khuyến khích và động viên bé bắt chước những hành động của những nhân vật trong video giúp bé thích thủ và say mê khi học.

  Nếu các bé bắt chước theo giọng hát, cử chỉ của các nhân vật trong bài hát, cha mẹ hãy tán thưởng và khen ngợi cũng như khuyến khích bé hành động nhiều lần. Điều này tiếp thêm động lực học tiếng anh qua bài hát, giúp bé yêu thích, say mê học với những bài hát tiếng anh trẻ em hơn.

  Tạo thói quen nghe cho bé

  Nghe là kỹ năng quan trọng trong giao tiếp, theo chia sẻ của thầy cô tại Anh ngữ Yola, chính vì vậy tạo thói quen nghe cho bé là đang giúp bé luyện tập nghe tiếng anh. Hãy khuyến khích trẻ nghe và bắt chước phát âm của ca sĩ trong video giúp bé có thể nghe tốt những bài hát, giúp bé nghe tốt người ta giao tiếp bằng tiếng anh.

  Hãy cho bé nghe những bài hát tiếng anh bất cứ ở đâu, lúc nào, ví dụ như lúc bé nô đùa, vui chơi,trước khi đi ngủ….Làm như thế nhằm tạo thói quen khó bỏ đối với bé, dần già bé sẽ quen và xem đó như một thói quen mà bản thân không thế thiếu.

  Học cùng bé

  Cách học tiếng anh qua bài hát có điều thú vị là bố mẹ có thể học cùng các con một cách thoải mái và vui vẻ như một kiểu giải trí bất kể lúc nào bạn với con trẻ rảnh. Hãy nghe nhạc cùng bé và đố vui những từ mới với bé và giải đáp những câu hỏi cho bé, làm như thế sẽ giúp bé nhớ rất lâu những gì bé đã cùng học với bạn.

  Bạn nên nghe nhạc cùng con và làm những hành động thật ngộ nghĩnh và hát cùng con, làm như thế bé sẽ thấy cách học này rất nhẹ nhàng và ngược lại còn rất thích. Từ đó giúp bé có thể thoải mái tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên.

  Đừng ép bé nếu như bé không muốn nghe

  Việc ép buộc bé nghe khi bé không thích sẽ làm bé bị áp lực và dẫn đến việc bé ghét cách học tiếng anh qua bài hát. Nếu như thế thì bé sẽ không thể học hiệu quả và bố mẹ sẽ thất bại trong việc dạy con theo cách này.

  Dù học theo phương pháp này hay cách thức nào thì việc tinh thần vui vẻ và thoải mái thì mới giúp bé tiếp thu tiếng anh ở cấp độ tốt nhất. Chúc cho các bạn sẽ thành công với cách học tiếng anh qua bài hát hiệu quả nhất.

  Answer hZWYlp1gkW6YmJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ–oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSl5SbiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

  Have something to sell?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cho Bé 2 Tuổi Qua Những Bài Hát Vui Nhộn
 • Hoc Tieng Anh Qua Bai Hat Co Phu De Blank Space
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát: Blank Space
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Blank Space
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Beautiful In White
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100