Cách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

--- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Giáo Trình Tiếng Hàn Dành Cho Người Tự Học
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ngày nay, phim ảnh Hàn Quốc cùng với ca nhạc Hàn Quốc đã và đang ngập tràn trên đất nước Việt Nam vì thế người Việt ngày càng yêu quý đất nước Hàn Quốc và muốn khám phá nó hơn. Có lẽ, cách khám phá tốt nhất và dễ dàng nhất để hiểu về một đất nước khác là học ngôn ngữ của đất nước đó.

  Để học được từ vựng tiếng Hàn chúng ta có rất nhiều phương pháp. Có người nói rằng cứ học theo chủ điểm là dễ nhất, có người nói rằng cứ sử dụng những từ vựng đó và đặt câu là ổn….

  Tất cả các phương pháp trên theo tôi nghĩ đều đúng. Tuy nhiên,để học thuộc được nhiều từ vựng chúng ta nên viết rất nhiều. Cứ một từ bạn nên viết đi viết lại từ 10 đến 15 lần. Cứ viết lần lượt từng từ, từng từ một. Sau đó,bạn viết từ 3 đến 5 từ lên giấy nhớ và dán lên bàn học của mình. Ngoài ra bạn nên mang giấy nhớ có viết các từ vựng theo bên mình. Thỉnh thoảng, rỗi lại giở những từ vựng đó ra xem. Thiết nghĩ đây là phương pháp ít tốn thời gian nhất. Chính vì thế để học từ vựng tiếng Hàn tốt hãy chuẩn bị một quyển sổ để luyện viết từ vựng. Tuy nhiên từ vựng nhớ cũng nhanh và quên cũng nhanh chính vì thế sau khoảng 3 đến 5 ngày hãy lấy tất cả những từ vựng chúng ta đã học và ôn lại.

  Làm thế nào để chúng ta nhớ nhanh được cấu trúc ngữ pháp nhỉ?

  Có một cách là chúng ta học thuộc một câu có cấu trúc đó và thế là chúng ta sẽ nhớ được cấu trúc ấy ngay.

  Trong tiếng Hàn: Nghe và nói là khó nhất. Làm thế nào để nghe được người Hàn đang nói gì với chúng ta nhỉ. Các bạn muốn luyện nghe tốt thì hãy nghe nhạc Hàn Quốc nhiều và tập xem phim Hàn Quốc có phụ đề bằng tiếng Hàn. Mới đầu nghe không hiểu gì cũng không sao, hãy nghe liên tục. Nghe nhiều rồi dần dần bạn sẽ quen với ngữ điệu của Người Hàn và bạn sẽ thấy việc nghe người Hàn nói là không còn là vấn đề khó khăn nữa.

  Về nói thì cách tốt nhất là giao tiếp nhiều với người Hàn quốc. Chúng ta chưa có điều kiện sang Hàn quốc để luyện nói thì ngay tại Việt Nam hãy gặp những người bạn Hàn Quốc và luyện nói thật nhiều. Mới đầu nói được ít và xấu hổ nhưng dần dần khi vuợt qua được chúng ta sẽ thấy khả năng nói của chúng ta tốt lên rất nhiều.

  Ngoài ra một thầy giáo người Hàn Quốc- Người đã tưng có 10 năm kinh nghiệm dạy học ở Trung Quốc nói rằng để học tiếng Hàn được tốt thì có một vài phương pháp như sau:

  “Chúng ta hãy sử dụng một cái băng radio hoặc đĩa CD có độ dài khoảng 60 phút. Hãy nghe lặp đi lặp lại khoảng 50 lần. Nếu sau khi nghe xong cùng một nội dung nhiều lần như thế thì tự nhiên chúng ta sẽ nghe được và tự nhiên chúng ta sẽ nói được.

  Ngoài ra nên thường xuyên xem phim Hàn Quốc. Chúng ta sẽ dần dần quen với ngữ điệu của người Hàn Quốc.

  Đặc biệt để luyện viết tốt thì chúng ta nên tập viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Hàng ngày hàng ngày hãy cố gắng viết nhật ký bằng tiếng Hàn. Từ những nội dung đơn giản đến phức tạp. Từng nội dung một.

  Ví dụ chúng ta tóm tắt lại nội dung bộ phim hôm nay chúng ta đã xem, viết lại 1 ngày của chúng ta…

  Cách học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 7 Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Nhanh Chóng
 • Review Sách Combo Trọn Bộ Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng Sơ
 • Combo Ngữ Pháp Tiếng Hàn (Bộ 2 Cuốn)
 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Quốc Online Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Sofl
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Địa Chỉ Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ Tiếng Hàn Quốc Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Hàn Cực Chất Giá Sinh Viên Ở Thủ Đức
 • Khóa Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận Thủ Đức, Tp Hcm
 • Theo một cuộc khảo sát gần đây dotrung tâm tiếng Hàn SOFL tổ chức dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên về việc học ngoại ngữ thứ hai, thứ ba. Ngôn ngữ được các bạn đánh giá là hot nhất hiện nay bao gồm khối ngôn ngữ châu Á : tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung. Trong số đó, tiếng Hàn được lựa chọn là ngôn ngữ mà nhiều người muốn theo học nhất.

  Điểm qua các lí do của các bạn ấy như : Vì yêu thích nhạc, phim truyền hình Hàn Quốc; tiếng Hàn nghe hay hay; muốn xin việc vào các công ty Hàn Quốc lớn tại Việt Nam; tiếng Hàn dễ hơn tiếng Nhật… Không thể phủ nhận sức nóng của làn sóng văn hóa Hallyu nhiều năm trở lại đây, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc và những hiệp định, chính sách mở cửa hợp tác mới giữa 2 nước. Chúng ta có thể nhận định rằng, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ hot và “kiếm ra tiền” tại Việt Nam.

  Có lẽ chính vì như thế mà nhiều người Việt đã chọn tiếng Hàn làm ngôn ngữ thứ hai, thứ ba thay vì các ngôn ngữ khác. Người mới học tiếng Hàn từ đầu thường phải làm quen với các chữ cái, chữ số mới lạ, nên gặp phải không ít khó khăn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL bật mí với các bạn mới, một số cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu vô cùng hay và thú vị như sau :

  1. Nhập môn với bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc

  Bảng chữ cái tiếng Hàn là nội dung đầu tiên mà bạn phải học. So với tiếng Việt hay tiếng Nhật, bảng chữ cái tiếng Hàn học dễ hơn rất nhiều. Với 40 chữ cái gồm 21 nguyên âm, 19 phụ âm, phần lớn là tương đồng với chữ la tinh; bạn sẽ không khó để nhớ tất cả chúng. Điều quan trọng hơn là bạn cần học đọc, học viết và phát âm chính xác chúng ngay từ khi mới bắt đầu.

  2. Luyện phát âm chính xác chữ tiếng Hàn

  Như các bạn cũng biết, phát âm là nền tảng của việc học nghe và học nói, thậm chí là viết tiếng Hàn. Phát âm sai sẽ dẫn đến nghe sai và nói sai. Đặc biệt là những trường hợp tương tự như “nói ngọng” ở tiếng Việt. Muốn học tiếng Hàn giỏi, bạn cần luyện phát âm thật chuẩn.

  Chữ tiếng Hàn được cấu thành chính từ 3 nét ㅡ ㅣ ㅇ, các nét thẳng và tròn rất dễ viết. Tuy nhiên nếu không nắm được các quy tắc viết tiếng Hàn, thì bạn sẽ dễ viết sai nét, nhìn không được đẹp. Viết tiếng Hàn theo nguyên tắc chính là từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Khi viết có ngắt nghỉ theo đúng thành phần cấu trúc câu.

  Thông tin được cung cấp bởi:

  Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: [email protected]

  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

  Website : http://hoctienghanquoc.org/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Hàn Quốc Học Hành Như Thế Nào?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Như Thế Nào? Lộ Trình Du Học Hàn Quốc?
 • Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Cùng Tìm Hiểu Nền Giáo Dục Hàn Quốc
 • Cuộc Sống Du Học Ở Hàn Quốc Như Thế Nào ?
 • Học Tiếng Hàn Quốc Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất?
 • Cách Học Tiếng Hàn Siêu Dễ Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Siêu Dễ
 • Học Tiếng Hàn Siêu Dễ Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Phần Từ Vựng Siêu Dễ
 • “bật Mí ” 7 Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Hàn Dễ Thuộc, Nhớ Lâu
 • Bật Mí Cách Học Từ Mới Tiếng Hàn Hán Hàn Dễ Thuộc.
 • Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy đều có kiến thức nền tảng. Đó là bản lề để phát triển các kiến thức chuyên môn sau này. Khi mới bắt đầu bạn cần nắm vững những kiến thức này thì mới có thể học nâng cao một cách dễ dàng. Đối với tiếng Hàn, trước tiên bạn cần phải học bảng chữ cái, phát âm, cách viết các nét cơ bản.

  Học bảng chữ cái

  Bảng chữ cái tiếng Hàn có tổng cộng 40 chữ bao gồm: 10 nguyên âm cơ bản, 11 nguyên âm đôi (nguyên âm kép), 14 phụ âm cơ bản, 05 phụ âm đôi (hay còn gọi là phụ âm kép). Để học thuộc bảng chữ cái nhanh và nhớ lâu bạn nên chia bảng chữ thành các nhóm. Ví dụ học theo nhóm nguyên âm, nhóm phụ âm hay học theo nhóm âm đơn, âm kép. Không nên học cùng lúc quá nhiều âm, mỗi ngày bạn nên học từ 3 – 4 âm và luyện tập chúng mọi lúc, mọi nơi. Sang ngày tiếp theo, ngoài học các âm mới bạn cũng đừng quên học lại các âm cũ để tránh việc học trước quên sau.

  Phát âm là phần rất quan trọng khi học tiếng Hàn. Hãy học phát âm ngay từ những chữ cái trong bảng tiếng Hàn. Nghe các đoạn hội thoại tiếng Hàn hay nghe nhạc, xem phim là cách hữu ích để bạn giúp bạn phát âm chuẩn như người bản xứ. Có thể mới đầu, bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ mà bạn nghe được, nhưng đừng nản chí hãy lặp lại cách phát âm của họ, học thuộc nó. Tới khi bạn có vốn từ nhất định để hiểu được nội dung cũng là lúc bạn đã có một nền tảng âm vững chắc để phát triển.

  Học viết

  Tiếng Hàn cũng có nhiều nét tương đồng với tiếng Trung, có nhiều nét phức tạp. Do đó, để có thể viết đẹp bạn cần luyện tập một cách thường xuyên. Bạn có thể tập viết bằng các cuốn tập có in nét mờ. Lưu ý, khi viết bạn phải tuân thủ những nguyên tắc viết nét từ trên xuống dưới, từ trái sang phải.

  Nghe – nói – đọc – viết là bốn nội dung quan trọng khi học tiếng Hàn. Vì thế, để sử dụng thành thạo ngôn ngữ này bạn không nên xem nhẹ bất kỳ kỹ năng nào.

  Từ vựng là yếu tố quan trọng nhất. Bởi có từ vựng bạn mới có thể nghe được những gì người khác nói, hiểu được những gì người khác viết và diễn đạt được ý muốn của mình. Khi bắt gặp các từ mới, bạn nên viết ra giấy note để dễ theo dõi. Sau đó, đặt câu chứa các từ này. Học bất cứ cái gì cũng đều cần quá trình, với từ vựng cũng vậy. Hãy học mỗi ngày một ít và duy trì đều đặn mỗi ngày, thành công sẽ đến với bạn vào một ngày không xa.

  Một số cách học từ vựng hiệu quả:

  + Học bằng flashcard.

  + Học các cụm từ.

  + Học từ đồng nghĩa – trái nghĩa.

  + Học các thể của từ: Danh từ – động từ – tính từ – trạng từ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cách Nói Tôi Yêu Bạn Trong Tiếng Hàn Dễ Dàng
 • Tải Học Tiếng Hàn Dễ Dàng Vui Vẻ Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Lên Kế Hoạch Học Tôi Thấy Tiếng Hàn Trở Nên Dễ Dàng
 • ​cách Học Tiếng Hàn Dễ Dàng
 • Cách Học Tiếng Hàn Dễ Nhớ Nhất
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Android Vô Cùng Hữu Ích
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại
 • Lớp Học Tiếng Hàn Hoa Nhật Cho Trẻ Em
 • Mua Sách Học Tiếng Hàn
 • Các Trang Web Học Tiếng Hàn Miễn Phí Ở Hàn Quốc ” Hàn Quốc Kia Rồi
 • #duhocahanquoc

  Học bảng chữ cái , cách viết và phát âm

  Đầu tiên bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc ,tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất .( đặc biệt chú ý những từ có patchim là “ㄹ” va các từ có patchim kép )

  Phát âm không đúng là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người mới học tiếng Hàn. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã.

  Để ý cách trình bày và viết các từ trong tiếng Hàn. Đây cũng là một điểm rất quan trọng trong quá trình học tiếng hàn. Để viết tôt được tiếng hàn cần phải có thời gian, trước hết bạn phải học tốt từ mới và ngữ pháp. Khi đã có môt vốn từ và ngữ pháp vững thì khả năng viết của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Cố gắng kết hợp vừa học từ mới (vừa đọc) vừa viết. Vì điều này sẽ tạo cho bạn thói quen trình bày đẹp rõ ràng tốt nhất .

  Bạn cũng có thể cắt giấy ra thành những miếng nhỏ sau đó viết những từ mà mình đã học vào đó rồi dán ở những chỗ mình hay nhìn thấy như Gương, tivi, tủ lanh…

  Hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch sự, hậu tố từ bổ xung. Sau đó nắn vững cấu trúc câu ( khẳng định ,nghi vấn …) cách chia động từ trong câu. Để nhớ vững hơn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản. Hãy tập đặt câu dần dần từ câu đơn tới câu ghép.

  Và hơn thế nữa hãy vận dụng những gì mình đang học qua ngôn ngữ nói hằng ngày với bạn bè và những người xung quanh. Nói là kỹ năng quan trọng và thú vị nhất của bất cứ một ngôn ngữ nào. Chúng ta luôn có cảm giác tiến bộ to lớn và rõ rệt nhất khi có thể giao tiếp lưu loát trực tiếp bằng ngôn ngữ nói.Tận dụng tối đa những giờ luyện tập trên lớp tại các trung tâm dạy tiếng miễn phí (tập nói càng nhiều với bạn bè dù là những cấu trúc đơn giản nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện nói nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn và tạo được cho mình phản xạ nhanh nhẹn khi gặp những tình huống tương tự trong đời sống). Khắc phục tính nhút nhát và sợ sai của mình. Cứ mạnh dạn nói tiếng Hàn bất cứ khi nào có thể.

  Lời khuyên: Các bạn nhất thiết cần nắm thật vững bảng chữ cái, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trong câu để tránh nhầm lẫn. Tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất. Tìm mua các loại sách dậy học tiếng Hàn có kèm theo đĩa CD để nghe và đọc hiệu quả nhất.

  Tham gia Câu Lạc Bộ tiếng Hàn, thường xuyên mạnh dạn trao đổi những thắc mắc chưa hiểu trong góc tiếng Hàn VNKR(VIKOOL) để mọi người góp ý cũng nhau tiến bộ .

  Tóm lại, nguyên tắc cơ bản nhất để học tốt tiếng Hàn là thực tập và sử dụng cũng như tiếp xúc với tiếng Hàn càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày, bạn hãy đặt ra cho mình một khoảng thời gian nhất định (từ 30 phút đến 1 tiếng) để học tiếng Hàn và duy trì lịch học như vậy đều đặn và thường xuyên. Sau một thời gian kiên trì áp dụng những nguyên tắc trên, mình tin rằng tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng và bạn sẽ thêm yêu cái thứ tiếng thú vị và rất cần thiết cho cuộc sống trong hiện tại, tương lai của bạn sau này.

  nguon: TTNN CFL

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trình Tự 6 Bước Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bắt Đầu Học Tiếng Hàn Từ Những Bước Đơn Giản
 • Các Bước Cơ Bản Khi Học Tiếng Hàn
 • 6 Bài Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Theo Đúng Lộ Trình Bài Bản
 • Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Nâng Cao Trình Độ Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Những Tuyệt Chiêu Dành Cho Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Khi bắt đầu học một ngôn ngữ, chắc hẳn có rất nhiều bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và học các bước như thế nào để có thể mang lại hiệu quả cao mà không gây nhàm chán. Điển hình như muốn học tiếng Hàn, trước tiên bạn học tiếng Hàn sơ cấp thật tốt thì mới có thể nâng cao lên được. Thế nhưng, với một ngôn ngữ không có nét tương đồng với tiếng Việt như tiếng Hàn thì việc bắt đầu quả thật không hề đơn giản. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự này, đừng bao giờ bỏ qua bài viết hữu ích chia sẻ những cách học tiếng Hàn cho người mới thú vị này.

  Những phương pháp học tiếng Hàn sơ cấp

  Học kỹ bảng chữ cái

  Học tiếng Hàn hay bất cứ thứ gì, chúng ta đều học từ những thứ sơ cấp trước rồi mới nâng cao, từ dễ đến khó. Tuy nhiên, chắc chắn một điều, những cái sơ cấp ban đầu bạn phải nắm chắc thì những phần sau mới học tốt được. Do đó, muốn học tiếng Hàn thành công, đầu tiên bạn phải trải qua học tiếng Hàn sơ cấp.

  Bên cạnh đó, nếu bạn phát âm sai thì lâu dần sẽ hình thành thói quen rất khó chỉnh sửa. Đặc biệt đối với việc học tiếng Hàn tại nhà thì để tự mình phát hiện ra lỗi sai lại càng khó hơn.Chính vì vậy, nếu bạn bỏ qua bước này hay học không chắc chắn thì việc học tiếng Hàn của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí là không có kết quả.

  Tìm kiếm nguồn tài liệu uy tín

  Để học tiếng Hàn sơ cấp đạt hiệu quả cao, một bộ tài liệu tốt sẽ là kim chỉ nam giúp người học không cảm thấy quá mơ hồ hay bối rối. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm những tài liệu thật sự bổ ích, tránh các kiến thức rườm rà, khó hiểu, dễ gây nhàm chán và phản tác dụng khi sử dụng tài liệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cuốn Sách Học Tiếng Hàn Gối Đầu Giường Cho Người Mới Bắt Đầu!
 • Review Sách Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm Cd Hoặc Tải App)
 • 5 Cách Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Nhất
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Quá Trình Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả Trong Dịp Tết Nguyên Đán
 • Những Kinh Nghiệm Khi Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Bí Quyết Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Nhà
 • 3 Bước Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Cách tự học tiếng Hàn tại nhà cho người mới bắt đầu thế nào cho hiệu quả nhất là điều mà bạn đang rất mong mỏi tìm kiếm thông tin cho kế hoạch tự học tiếng Hàn sắp tới của mình. Mỗi người có phù hợp với một phương pháp khác nhau, nhưng với một người mới bắt đầu và tự học thì trình tự những gì bạn phải làm nhìn chung là tương tự.

  Muốn học tiếng Hàn tại nhà, trước hết bạn phải xác định rõ ràng mục tiêu của mình. Học ngoại ngữ chỉ thực sự có hiệu quả và tốc độ khi bạn đặt ra một mục tiêu cụ thể, đủ lớn để trở thành động lực cho bạn. Học tiếng Hàn nếu chỉ vì bạn yêu thích thì sẽ khó khăn và dễ dàng nản chí.

  Cách tự học tiếng Hàn tại nhà cho người mới bắt đầu là bạn phải tuân theo một trình tự đúng các bước và học đều các kỹ năng. Cụ thể như sau:

  1/Nhập môn với bảng chữ cái tiếng Hàn

  Nhập môn với bất kỳ ngôn ngữ nào thường là học bảng chữ cái. Tiếng Hàn cũng vậy, bạn muốn có nền tảng tốt thì bạn phải nắm chắc ngay từ đầu về bảng chữ cái, cách viết, cách đọc và phát âm chuẩn nhất thì mới có thể học ghép và cho 4 kỹ năng sau này thành thạo được.

  Bảng chữ cái tiếng Hàn được xem là không quá khó. Bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm đơn/kép. Muốn học thuộc bảng chữ cái thì bạn phải đọc và viết nhiều lần. Học theo cách phát âm ngay từ đầu cho chuẩn xác nhất.

  Phát âm là kỹ năng khó nhất khi học tiếng Hàn, chính vì vậy ngay từ những chữ cái đầu tiên bạn phải phát âm chuẩn nếu không sẽ rất khó khăn cho quá trình ghép vần, nói, nghe sau này. Đối với những người mới học tiếng Hàn thì phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai khó sửa về sau.

  2/ Học đều, đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

  Sau khi đã thành thạo bảng chữ cái, bạn cần học đều, học đủ cả 4 kỹ năng của một ngôn ngữ là nghe, nói, đọc, viết.

  Với nge, không có gì tốt hơn việc bạn phải nghe thật nhiều, mà muốn nghe tốt thì bạn phải có vốn từ vựng khá. Một trong những nguyên nhân chính của việc nghe nhiều vẫn không hiểu là vì vốn từ vựng của bạn ít. Chính vì vậy, bạn phải phát triển đồng đều các kỹ năng.

  Bạn muốn nói tốt bạn cũng phải học tốt từ vựng và nghe nhiều để học cách phát âm chuẩn. Ngoài ra, bạn phải biết ngữ pháp để nói chuẩn câu. Mà muốn biết ngữ pháp thì phải chịu khó làm bài tập.

  Cách học từ vựng tiếng Hàn là phải viết nhiều vì chữ tiếng Hàn tuy đơn giản nhưng nó thuộc thể tượng hình, rất khác với tiếng Việt. Khi mới làm quen với bảng chữ cái bạn có thể thấy đơn giản, nhưng khi viết và nhớ mặt chữ thì bạn phải thật kiên trì.

  3/ Học kết hợp online và có giáo trình uy tín

  Cách tự học tiếng Hàn tại nhà cho người mới bắt đầu là bạn kết hợp học online và mua cả giáo trình uy tín về để học. Học online để học các viết, cách phát âm chuẩn. Học có giáo trình để bạn tiện theo dõi và tập viết chữ chuẩn.

  Các khóa học tiếng Hàn online hiện rất phổ biến mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, kể cả những bài giảng hoàn toàn miễn phí trên Youtube cũng khá hiệu quả.

  Cách tự học tiếng Hàn tại nhà cho người mới bắt đầu nhìn chung theo phải theo đúng quy trình và học đồng đều các kỹ năng. Ngoài ra, bạn cần lưu ý, học theo cách nào thì quan trọng quyết định có thành công hay không bạn vẫn phải chăm chỉ, tự giác và kiên trì theo đuổi mục tiêu đã chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay 3 Cách Học Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Top Những Quyển Sách Học Tiếng Hàn Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trường Đại Học Sejong Hàn Quốc
 • Du Học Hàn Quốc Tại Đại Học Sejong
 • 6 Điều Nhất Định Phải Biết Khi Du Học Đại Học Sejong Hàn Quốc
 • Mách Nhỏ Cách Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Cần Thơ 2022
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Cần Thơ
 • Top 4 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Cần Thơ
 • Tuyển Giảng Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Tỉnh Cà Mau
 • Lớp Học Tiếng Hàn Chuẩn Chất Lượng Tại Cà Mau
 • Trong khi học một điều quan trọng là các bạn phải chăm học bài và làm bài tập dù là dễ hay là khó. Điều này thì ai đi học cũng phải làm, nhưng mà không phải ai cũng làm được và chỉ những người làm được thì họ mới học được tiếng hàn mà thôi.

  Thời gian học trên lớp chỉ tiếp thu khoảng 30% kiến thức thôi. Muốn đạt được kết quả cao thì khi học xong trên lớp các bạn hay giành cho mình 60 phút ôn lại bài học trên lớp mỗi ngày. Và làm thật nhiều bài tập cho dù đúng hay sai thì cũng sẽ tốt cho bạn, nếu làm sai thì khi được chữa bài tập bạn sẽ nhận ra là mình sai như thế nào và lần sau bạn sẽ rất nhớ và không sai như vậy nữa.

  Thứ 3: Kinh nghiệm học tiếng hàn quốc hiệu quả là hãy thử “Thay đổi thói quen và tư duy” vì chúng ta là người việt nên bình thường khi nghĩ về một điều gì chúng ta hay dung tiếng việt để tư duy. Trong giờ học nếu bạn thử dùng tiếng hàn để tư duy xem. Các bạn sẽ thấy cách học tiếng Hàn hiệu quả đó như thế nào.

  Thứ 4: Học ngoại ngữ là phải mạnh dạn nói thật nhiều, chém thật nhiều bằng tiếng hàn. Nói nghe vẻ buồn cười nhưng đó là một cách để cho bạn nhanh chóng giao tiếp được. Lúc đầu có thể bạn sẽ phát âm, nói sai nhiều nhưng mà qua những lần nói sai và được sửa sai thì bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm và không bao giờ nói sai nữa. Những bạn khi bắt đầu học ngoại ngữ Hàn có tâm lý thường sợ khi mình nói sẽ sai và sẽ rất ngượng ngùng với bạn bè nhưng hãy cứ mạnh dạn thực hiện điều mà bạn sẽ nói đi chắc chắn bạn sẽ giao tiếp tiếng hàn tốt hơn những bạn không giám nói ra. Đầu tiên có thể rất ngại và ấp úng nhưng dần dần thì sẽ thành thói quen thôi. Bạn mình may mắn được làm phiên dịch viên cho các công ty Hàn Quốc sang Việt Nam làm từ thiện, thế là tự dưng được rèn kỹ năng nói. Đó là cách cực kỳ rất hiệu quả.

  Bất cứ ai khi học ngoại ngữ Hàn cũng muốn mình đạt được những kết quả cao nhanh chóng và với tâm thế sẵn sàng và sự quyết tâm cao nên hầu hết thường cố gắng đạt đến sự hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu. Nhưng thực tế như vậy sẽ tốn thời gian. Thay vì dành 10h thời gian học thuộc 1 bài 100% thì dành 10h để học 2 bài mỗi bài thuộc 80% sẽ tốt hơn đấy và quá trình thực hành thì kết hợp học cái mới và ôn lại cái cũ, sự kết nỗi đó sẽ giúp bạn học tốt hơn rất nhiều đấy.

  Thay vì học thuộc ngữ pháp theo phương pháp học tiếng Hàn truyền thống cứng nhắc bạn hãy học và ghi nhớ các mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng ngày, các hậu tố từ bổ sung trong câu. Kế tiếp, bạn học các câu và cách chia động từ trong câu. Bạn nên tự tạo những cơ hội thực hành ngữ pháp cho mình bằng cách dùng những từ vựng mới học đặt thành câu đơn giản theo cấu trúc đã học. Hãy bắt đầu viết những câu đơn giản trước rồi tăng dần độ khó khi thực hành viết bằng các câu ghép.

  Để nhớ được từ vựng cũng như cấu trúc câu, trung tâm tiếng Hàn Namseoul ICC center khuyên bạn nên cố gắng vận dụng lí thuyết đã học vào thực tế, trong cuộc sống hàng ngày của mình. Không chỉ giúp bạn nhớ lâu hơn, luyện nói thường xuyên sẽ giúp bạn có được khả năng phản xạ nhanh và tự tin trong giao tiếp. Để tiến bộ nhanh chóng hãy tận dụng tối đa những khung giờ luyện tập trên lớp. Hãy khắc phục tính cách nhút nhát, sợ nói, sợ sai của bạn, vì chỉ khi đó bạn mới có thể nhận ra những khuyết điểm của mình và rút ra kinh nghiệm cho những lần sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu Siêu Hay (2)
 • Dạy Tiếng Hàn Tại Thái Bình, Lớp Tiếng Hàn Ở Thái Bình
 • Tuyển Giảng Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Tỉnh Thái Bình
 • Chương Trình Dạy Học Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Hãy Đăng Ký Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Online Để Có Được Dạy Chất Lượng
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tphcm
 • Học Tiếng Hàn Tại Hải Phòng I Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Hải Phòng
 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Trung Tâm Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tphcm
 • Dạy Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tp.hcm
 • Video học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

  Học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

  Đầu tiên bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc ,tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất .( đặc biệt chú ý những từ có patchim là “ㄹ” va các từ có patchim kép )

  Cũng tương tự như vậy trong cách học phát âm, mẫu câu, lắng nghe hay việc học từ vựng no gần giống như tiếng anh. Phương pháp thì khá nhiều nhưng các bạn phải áp dụng như thế nào để tốt cho riêng bạn thế mới có hiệu quả được. Trong việc học tiếng Hàn cần phải cố gắng ở người học rất nhiều vì ngôn ngữ, hay bản chữ cái không hề giống tiếng anh hay tiếng việt. Các bạn lưu tâm vấn đề này

  Để có được giao tiếp một cách thành thạo, các bạn day kem và học trò cần phải lưu tâm chú ý với các vấn đề sau mà chúng tôi đưa ra.

  – Đầu tiên phải cố gắng phát âm, đọc viết và nhớ bảng chữ cái một cách thành thạo và rõ ràng

  – Biết lượng sức mình để chọn những từ vựng đơn giản từ dể tới khó mà để có thể dể dàng trong việc khởi đầu chuyện học tiếng hàn

  – Sau hai bước trên mới nghỉ tới chuyện tới việc này. Đó là luyện tập những câu nói đơn giản ngắn gọn nhất của tiếng Hàn ví dụ như xin chào hay bạn có khỏe không.

  – Nếu để đỡ nhàm chán bạn có thể xem những bộ phim tiếng hàn qua ti vi hay internet để cãi thiện dần quen tiếp xúc với người bản xứ nếu chúng ta chưa có điều kiện nói chuyện trực tiếp

  Lời kết: Đó là các phương pháp mà Trung tâm gia sư TPHCM TTV chúng tôi áp dụng cho những bạn mới tiếp xúc với tiếng Hàn và bắt đầu học chúng. Để có được kỹ năng giao tiếp bạn phải cần luyện tập cần cù mới có kết quả hoàn hảo. Một lần nữa xin chúc tất cả các bạn học tiếng Hàn Quốc một cách thành công.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

  Quý phụ huynh có con em cần Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà xin liên hệ cho chúng tôi.

  Trung Tâm Chuyên Cung Cấp Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Các Môn:

  – Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh…Từ Lớp 1 Đến 12, LTĐH

  – Anh Văn Giao Tiếp: Xuất Cảnh, Du Học, Buôn Bán……….

  – Luyện Thi: IELTS – TOELF – TOEIC…

  – Các thứ tiếng: Hoa(Trung) – Hàn – Nhật – Pháp…

  – Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn – Nhạc…

  – Tin học: Word, Excel, Eccess, PowerPoint…

  – Luyện viết chữ đẹp…

  – Tiếng việt cho người nước ngoài

  Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

  Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

  Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu xin liên hệ:

  Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Dạy Tiếng Hàn Cho Người Mới Học
 • Học Tiếng Hàn Như Cách Mà Trẻ Em Học Nói
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cho Trẻ Em Tại Tp. Hcm
 • Bí Quyết Dạy Tiếng Hàn Cho Trẻ Ở Nhà
 • Dạy Học Tiếng Hàn Cho Trẻ Em
 • Cách Học Kanji Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tài Liệu Đọc Hiểu Tiếng Nhật N4 Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Mẹo Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật Nhớ Lâu
 • Cách Nhớ Lâu Ngữ Pháp Tiếng Nhật
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật
 • Sách Học N3 Cơ Bản: Bộ Soumatome
 • Đối với những bạn mới học tiếng Nhật có lẽ khó nhất chính là học Kanji vì vừa có nhiều nét vừa không có quy tắc nhất định nào để nhớ.

  📌 Nắm được quy tắc viết Kanji

  📌 Học thuộc, hiểu ý nghĩa của các bộ thủ chữ Hán

  📌 Cố gắng học thông qua hình ảnh và câu chuyện

  📌 Học Kanji bằng Flashcard Kanji

  ➡️Nét ngang trước, dọc sau

  ➡️Nét sổ thẳng và xuyên ngang được viết sau cùng

  ➡️Nét xiên trái(nét phẩy) viết trước nét xiên phải( nét mác)

  ➡️Đối với các kanji đối xứng, viết phần giữa trước

  ➡️Phần bao quanh viết trước, bên trong viết sau

  ➡️Đối với phần bao quanh, nét sổ trái viết trước

  ➡️Đối với phần bao quanh, nét dưới đáy được viết cuối cùng

  ➡️Các nét chấm nhỏ viết sau cùng.

  Có thể ban đầu bạn sẽ thấy hơi nhiều nhưng chỉ cần bạn nắm được những quy tắc cơ bản và tập viết theo thì sẽ thành thói quen, không lo bị viết sai thứ tự.

  2/Bộ thủ chữ Hán – Ghi nhớ Kanji qua bộ thủ:

  Kanji hay còn gọi là chữ Hán đều được hình thành từ các bộ thủ. Trong tiếng Nhật có khoảng 214 bộ thủ tất cả.

  Mỗi bộ thủ lại có một ý nghĩa riêng, khi chúng ghép với nhau hình thành Kanji sẽ tạo thành 1 chữ Hán có nghĩa.

  3/Ghi nhớ Kanji dễ dàng qua hình ảnh và câu chuyện:

  Vì não bộ của con người sẽ xử lý thông tin dưới dạng hình ảnh nhanh hơn so với chữ viết thông thường nên để có thể nhớ chữ Hán lâu mà không bị quên thì bạn nên phát huy trí tưởng tượng của mình để hình dung những chữ Hán đó thành hình ảnh hoặc không hãy tự viết câu chuyện thông qua chữ Hán đó.

  Kanji vốn dĩ là chữ tượng hình, có rất nhiều chữ Kanji được hình thành thông qua phác họa lại những hình ảnh/ hiện tượng thiên nhiên, đồ vật.

  Do đó, để ghi nhớ những chữ Kanji dạng này, việc liên tưởng qua câu chuyện là một bí kíp quan trọng trong học chữ Hán.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng giỏi trong việc tưởng tượngra hình ảnh. Tuy nhiên, có nhiều tài liệu học chữ Hán có kèm hình ảnh và câu chuyện minh họa rất hay dành cho bạn như là:

  Ngoài ra, như đã nói ở trên, mỗi bộ thủ đều có 1 ý nghĩa khác nhau, vì vậy ta có thể đoán nghĩa của Kanji qua bộ thủ. Và, cách ghi nhớ Kanji qua câu chuyện là phương án tuyệt vời nhất để bộ não dễ dàng in hình ảnh đó vào đầu.

  Cách ghi nhớ Kanji qua câu chuyện:

  B1: Phân tích chữ Kanji đó gồm những bộ thủ nào?

  B2: Ghép bộ thủ thành những câu chuyện logic/hài hước/ gây sốc…

  B3: Tưởng tượng mình là nhân vật chính trong câu chuyện đó.

  VD: Với chữ: 音 (Âm: âm thanh) – oto

  B1: Gồm 2 bộ thủ là bộ Lập 立 (Nghĩa: Đứng), bộ Nhật 日 (Nghĩa: Mặt trời, Nhật Bản)

  B2: Ghép thành câu chuyện: Đứng trên đất Nhật nhớ về Âm thanh của quê hương.

  B3: Bản thân mình là nhân vật trong câu chuyện B2.

  4/ Nhớ Kanji siêu tốc bằng Flashcard:

  Học kết hợp với Flashcard từ vựng, Kanji

  Đây là cách học đã quá phổ biến với tất cả các bạn đang học ngoại ngữ chứ không phải chỉ là tiếng Nhật bởi lợi ích mà flashcard mang lại:

  – Thông tin chọn lọc

  – Học nhanh, nhớ nhanh và lâu hơn

  – Tiện lợi, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi.

  Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể học Kanji thông qua flashcard. Cách học như sau:

  – Cách đầu tiên: Người học sẽ đọc chữ Hán ở mặt trước và đoán cách đọc cũng như nghĩa của nó. Sau đó sử dụng mặt sau để kiểm tra lại và xem cách dùng của từ.

  – Cách thứ 2: Chính là sử dụng mặt sau xem cách đọc của chữ Hán và đoán chữ Hán đó là gì. Sau đó kiểm tra lại bằng cách xem mặt trước của thẻ. Quá trình học lặp đi lặp lại chính là một cách ôn tập từ Hán hiệu quả giúp bạn nhớ lâu hơn.

  Học là một quá trình dài, không phải ngày một ngày hai mà đạt được kết quả tốt nên điều quan trọng nhất vẫn là kiên trì và luyện tập thường xuyên.

  🎁 KHO TÀI LIỆU TIẾNG NHẬT “FREE SIÊU TO”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Phương Pháp Học Kanji N5
 • Kế Hoạch Năm Học 3 Độ Tuổi Kh Nam Hoc 3 Do Tuoi 2012 Doc
 • Lưu Ý Và Cách Học Chữ Hán Trong Tiếng Nhật Cực Kỳ Hiệu Quả
 • Học Tập Không Lo Chi Phí Với 5 Địa Chỉ Luyện Thi N4 Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Phương Pháp Luyện Thi N4 Jlpt Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Hàn Đơn Giản Mà Hiệu Quả Không Ngờ
 • Mẹo Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Nhà
 • Học Tiếng Hàn Qua Phim Ảnh Có Hiệu Quả Không?
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Tiếng Hàn Quốc là một trong những ngôn ngữ thú vị và dễ chinh phục. Nhưng nếu không có phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả thì bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian và công sức mà kết quả không được như mong muốn.

  Bạn Nguyễn Thành Nam (25 tuổi, du học Hàn Quốc) chia sẻ kinh nghiệm:

  “Để học tiếng Hàn hiệu quả, bạn cần phải vận dụng các kiến thức lí thuyết vào cuộc sống hàng ngày. Nâng cao các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn, luyện tập nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.”

  Kết hợp học từ vựng ngay trong các tình huống thực tế.

  Tích cực luyện nói tiếng Hàn hàng ngày

  Tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa Hàn – Việt

  Nếu bạn chỉ theo học đầy đủ các buổi trên lớp, làm các bài tập trên giấy và nghĩ rằng mình sẽ giỏi tiếng Hàn thì thật là sai lầm. Tiếng Hàn thực tế khác xa so với tiếng Hàn trên lí thuyết. Học ngôn ngữ là để nghe được, nói được nhưng nếu chỉ học theo kiểu máy móc lí thuyết thì bạn sẽ mãi không áp dụng được nó trong thực tế.

  Thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu tiếng Hàn là cơ hội tốt để bạn học hỏi và nâng cao vốn tiếng Hàn của mình. Các câu lạc bộ tiếng Hàn, các buổi giao lưu văn hóa Hàn – Việt, các tổ chức Hàn Quốc như trung tâm văn hóa Hàn Quốc, Quỹ giao lưu văn hóa, Tổng cục du lịch… đều là nơi để bạn thực hành tiếng Hàn. Bạn sẽ làm quen với người bản xứ, người học tiếng Hàn giỏi để nâng cao hiểu biết

  Vì vậy, muốn học tiếng Hàn hiệu quả, bạn phải thay đổi cách học tiếng Hàn lí thuyết thành học tiếng hàn thực tế. Học đến đâu áp dụng được đến đó sẽ tốt hơn là học nhiều mà không vận dụng được.

  Để đăng kí tư vấn và học tiếng Hàn đi XKLĐ tại Hàn Quốc bạn đọc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 098 520 8093 (Mrs Thu Hằng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​hướng Dẫn Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Trên Android Hiệu Quả
 • Top 11 Trang Web Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100