Top 3 # Xem Nhiều Nhất Cách Giảng Dạy Tiếng Anh Lớp 1 Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Cần Thơ: Hướng Dẫn Giảng Dạy Sgk Tiếng Anh Lớp 1

Số lượt xem: 894

Ngày 22/7, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ phối hợp với các Nhà xuất bản (NXB) tổ chức bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh và chuyên viên phụ trách Tiếng Anh cấp Tiểu học. Bồi dưỡng giáo viên Tiếng Anh lớp 1 tại TP Cần Thơ.

Trước đó, các giáo viên tiểu học ở 9 quận/huyện của thành phố đã hoàn thành lựa chọn SGK Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, môn Tiếng Anh với 2 bộ sách của NXB Giáo dục Việt Nam: Tiếng Anh 1 – chủ biên Hoàng Văn Vân và Family and Friends National Edition – chủ biên Trần Cao Bội Ngọc.

Sau khi chọn SGK, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đã phối hợp với NXB để tổ chức các lớp bồi dưỡng giáo viên dạy lớp 1 năm học 2020 – 2021.

Tham gia bồi dưỡng có 280 giáo viên Tiếng Anh, chuyên viên phụ trách tiếng Anh của 9 quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ. Học viên tham gia lớp bồi dưỡng được giảng viên là các chuyên gia đến từ các NXB giới thiệu những điểm nổi bật của 2 bộ sách tiếng Anh.

Các chuyên gia cũng hướng dẫn những thủ thuật, cách thức sử dụng hiệu quả trong giảng dạy Tiếng Anh lớp 1 và cách thức xây dựng hoạt động Động và Tĩnh trong tiết học tiếng Anh. Giúp nâng cao hiệu quả trong quản lí lớp học, đáp ứng yêu cầu Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Đồng thời, hướng dẫn các học viên về cách thức tổ chức hoạt động dạy học phù hợp đặc điểm lứa tuổi, phù hợp tư duy ngôn ngữ của trẻ, dạy tiếng Anh qua kể chuyện, thực hành soạn giảng… Các chuyên gia tổ chức một tiết dạy minh họa cho các học viên tham gia, sau đó tổng kết bằng bảng checklist và thiết kế giáo án cho 1 tiết học.

Ông Võ Minh Lợi, Phó Giám đốc sở GD&ĐT TP Cần Thơ phát biểu khai mạc tập huấn.

Theo ông Võ Minh Lợi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, năm học 2020 -2021 là năm đầu tiên thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới. Ngành Giáo dục TP Cần Thơ đã chuẩn bị từ cơ sở vật chất, tổ chức đội ngũ đến tập huấn bồi dưỡng cho các thầy cô giáo chuẩn bị thực hiện chương trình mới.

Sở đã lên kế hoạch, sắp xếp các điều kiện thuận lợi nhất và tốt nhất để các thầy cô giáo tham gia tất cả các lớp bồi dưỡng SGK chương trình mới. Với tinh thần chỉ đạo chung, chương trình là cốt lõi, SGK là dữ liệu để dạy học và mục đích cuối cùng là thực hiện chương trình.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các giáo viên tham gia sẽ làm thu hoạch đánh giá kết quả và được Sở GD&ĐT TP Cần Thơ cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng.

Trường Tiến

Cách Dạy Tiếng Anh Lớp 1 Hiệu Quả

Đối với tiếng Anh lớp 1 thì chương trình này sẽ giúp các bé làm quen cũng như tiếp xúc với loại ngôn ngữ mới. Vì thế, các bậc phụ huynh hãy cho bé học các từ vựng đơn giản, cơ bản, không nên cho bé học quá nhiều vì có thể sẽ gây tác dụng ngược khiến cho bé có ám ảnh xấu với tiếng Anh. Sử dụng các thẻ flash card sẽ giúp cho bé vừa học vừa nhớ từ vựng hiệu quả.

Flashcard sẽ giúp bé nhớ từ vựng lâu hơn so với các phương pháp truyền thống bởi bé sẽ có sự liên tưởng thực tế nhờ vào các hình ảnh in sẵn trên đó. Khoa học cũng đã chứng minh rằng nếu như học với hình ảnh thì mức độ ghi nhớ cũng sẽ nhanh hơn, lâu hơn.

Ở độ tuổi lớp 1, việc học thường khiến bé bị chán nản, không hứng thú. Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 cũng thế. Vì thế muốn thời gian học tiếng Anh lớp 1 của bé hiệu quả bạn cần tạo cho bé không gian vừa chơi vừa học phù hợp.

Đố vui: Hãy đố bé về những từ gần gũi xung quanh cuộc sống theo 2 nghĩa Anh – Việt và Việt – Anh.

Ném bóng: Chuẩn bị các từ vựng mà bé đã học, bạn dán chúng lên bảng sau đó dùng những quả bóng nam châm để bé ném vào từ vựng đó. Trò chơi này vừa giúp bé học tiếng Anh lớp 1 lại vừa vận động cơ thể.

Tô màu: Bạn hãy phát cho bé những bức tranh có hình ảnh tương ứng với từ vựng mà bé học. Sau đó cho bé tự tô màu theo ý thích. Đây là cách giúp cho bé có hứng thú học tiếng Anh hơn, thỏa sức sáng tạo và liên tưởng của mình.

Học qua các bài hát, phim hoạt hình tiếng Anh

Tiếng Anh lớp 1 đối với độ tuổi của bé luôn được chú trọng dạy bằng phương pháp các bài hát thiếu nhi, các bộ phim hoạt hình. Bằng cách này, bạn đã giúp bé có được hứng thú học tập, vừa giúp cho bé nhớ từ lại có được thời gian giải trí phù hợp với bé.

Alokiddy là một website dạy tiếng Anh online cho trẻ với đa dạng các chương trình giảng dạy cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt với tiếng Anh lớp 1, Alokiddy đã xây dựng những bài học dựa trên bài giảng tiêu chuẩn của Young Learner Cambridge – khung tham chiếu dành cho các kỳ thi tiếng Anh trẻ em trên toàn thế giới.

Alokiddy còn có trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại giúp việc học tiếng Anh lớp 1 trở lên đơn giản hơn như là:

Công nghệ nhận diện phát âm giúp các bé có thể kiểm tra được mình đọc đúng hay chưa

Công nghệ giao tiếp cùng phần mềm cho phép các bé có thể trò chuyện với robot tự động về mọi vấn đề.

Công nghệ phòng học online giúp bé có thể tham gia các lớp học với giáo viên trực tuyến một cách dễ dàng.

Sử dụng Alokiddy cho việc học tiếng Anh lớp 1 cho con, các bậc phụ huynh cũng sẽ thấy đây là một website có nhiều ưu điểm như là:

Các bài học được xây dựng bài bản, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Khóa học trực tuyến có giáo viên bản ngữ, có kỹ năng sư phạm tốt, có kiến thức chuyên môn cao, dạy dỗ tận tình.

Chi phí rẻ, thời gian học linh hoạt phù hợp với trẻ.

Hệ thống kiến thức khoa học, học cùng hình ảnh, âm thanh kích thích bé ham học hỏi hơn.

Việc tìm kiếm ra một cách học tiếng Anh lớp 1 đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao không hề đơn giản. Vì thế các bậc cha mẹ cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng, học cùng con để nhận ra đâu là phương pháp phù hợp nhất. Đặc biệt không nên ép trẻ học nhiều hơn vì đây chính là cách gây tác dụng ngược với bé.

Combo Giảng Dạy Tiếng Anh Cả Năm Lớp 8

COMBO GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CẢ NĂM LỚP 8

Trong này có: BÀI TẬP ANH 8 THEO TỪNG UNIT KIM HIEN (WORD) BÀI TẬP ANH 8 THEO TỪNG UNIT THU TRANG (WORD) Bài Tập Tiếng Anh 8 (Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên) (WORD) Bài tập Tiếng anh 8 TỪNG UNIT – Bản WORD Bài tập Tiếng anh 8 – Lưu Hoằng Trí (WORD) Bài tập Tiếng anh 8 – BÙI VĂN VINH PDF Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 8 theo từng bài học và kiểm tra giữa kì, cuối kì (word) Bài tập trắc nghiệm tiếng anh 8 thí điểm PDF Big 4 Tiếng anh 8 – WORD – with CD MP3 Bộ đề kiểm tra Tiếng anh 8 – WORD – CD MP3 Bộ tranh SGK Tiếng anh 8 FILE HÌNH CD Sách Giáo Khoa Tiếng anh 8 MP3 Giáo án Tiếng anh 8 tham khảo WORD Hướng dẫn ôn tâp và kiểm tra Tiếng anh 8 – Có đáp án PDF LUYỆN CHUYÊN SÂU English 8 – WORD Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập Tiếng anh 8 – WORD Sách giáo viên Tiếng anh 8 PDF Bài tập bổ trợ và nâng cao Tiếng anh 8 thí điểm PDF Bồi dưỡng học sinh giỏi Tiếng anh 8 theo chuyên đề PDF Đề kiểm tra Tiếng anh 8 thí điểm – có đáp án PDF Phân phối chương trình Tiếng anh 8 – 9 Từ vựng Tiếng anh 8 – Lê Công Đức PDF Từ vựng Tiếng anh 8 trọng tâm PDF Từ vựng Tiếng anh 8- Lê Công Đức 2 PDF Tuyển tập 100 đề thi học sinh giỏi tiếng anh 8Link đọc thử: https://drive.google.com/drive/folders/1b_bSiZx24snMx7nxaK56S6y3DxveNJo3?usp=sharing

1. FLASHCARD BẢN CỰC ĐẸP FULL 100K TẶNG

2. GAME DẠY TIẾNG ANH FULL. 100K TẶNG

3. BỘ ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 6789 100K TẶNG

4. Sơ đồ tư duy Tiếng Anh Tiểu Học Cực đẹp 100K TẶNG

5. FULL 5 CUỐN LUYEN VIET LỚP 12345 100K TẶNG

6. SÁCH HỌC TỪ VỰNG QUA HÌNH ẢNH CỰC HAY 100K TẶNG

Link xem thử tài liệu tặng: https://drive.google.com/drive/folders/1uiIYYfhYrOQ8R9uNJgUNSNQG8yYf9cjk?usp=sharing

Tất cả bộ sản phẩm và quà tặng này có giá ưu đãi chỉ 200k.

Để có link download full các tài liệu và Quà Tặng trên, vui lòng liên hệ Thầy Đại Lợi. Số Đt/ Zalo: 0383091708.

Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản:

Số tài khoản: 19034465519013

Chủ tài khoản: Phan Van Loi

Ngân hàng techcombank, chi nhánh Ðông Ðô

Tại sao bạn nên mua tài liệu?

Bạn thân mến, việc tự sưu tầm và tự tạo tài liệu giảng dạy có khiến bạn mệt mỏi và tốn nhiều thời gian của bạn không?

Cách Nào Dạy Học Tiếng Anh Lớp 1 Cho Bé

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả phải được nhận định dưới nhiều nhân tố và ứng dụng với đúng đối tượng học là các em học sinh tiếng Anh lớp 1. ngày nay đang có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé lớp 1, Alokiddy sẽ gửi tới các bạn nhiều phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả nhất.

Cách dạy học tiếng Anh lớp 1 cho bé

Để dạy tiếng Anh cho bé lớp 1 hiệu quả các bạn nên áp dụng những phương pháp học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 tiếp sau đây :

1.Các bé nghe audio, các cuộc đối thoại tiếng Anh thuần tuý

Với tiếng Anh lớp 1 cho con nít những bài nghe audio, hội thoại đơn giản sẽ giúp trẻ học được những câu hội thoại ngắn, tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho trẻ lớp , thế nên việc cho trẻ nghe các cuộc đàm thoại căn bản này sẽ giúp trẻ học và có thể bắt chước giao thiệp tiếng anh thuần thục , lớn mạnh kí năng nghe nói cho trẻ.

hai .Cho trẻ giao tiếp tiếng Anh luôn luôn , chơi các trò chơi tiếng Anh

so với các trò chơi tiếng Anh trẻ sẽ vừa học vừa chơi, đây được xem là một cách học lanh lợi đối với tiếng Anh trẻ em. tuy nhưng , hãy bảo đảm rằng bạn đang cho con mình nghe một thứ ngôn ngữ chuẩn, giúp trẻ có tiền đề phát âm chuẩn để nghe và nói chuẩn sau này .

03 .Trẻ học tiếng Anh bằng h/a

chuỗi hệ thống từ vựng tiếng Anh rất là phong phú đa dạng và đa dạng như vậy với cách học tiếng Anh bằng hình ảnh trẻ sẽ phát huy hết những khả năng học tập của mình. Hãy cho trẻ học bằng cách dùng chính những hình ảnh mà bạn có trong nhà hoặc những hình ảnh trên mạng, trên sách.

04 .Cho trẻ nghe những ca khúc tiếng Anh trẻ em

Nghe nhạc tiếng Anh cũng được coi là một cách học cực tốt đối với trẻ. Những bản nhạc phù hợp với trình độ và nhận dạng của trẻ sẽ phát triển thành những bài học tiếng Anh vô cùng hứng thú cho trẻ. lúc trẻ vào lớp 1, các bậc ba má nên cho trẻ nghe các bản nhạc tiếng anh đơn giản, giúp trẻ vừa học vừa chơi. ABC song là một trong số các ca khúc giúp trẻ học thuộc bảng chữ dòng A, B, C một cách tự nhiên nhất.

Nguồn bài viết: Alokiddy