Top 11 # Xem Nhiều Nhất Các Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tốt Nhất / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

5 Website Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Tốt Nhất Thế Giới / 2023

Cùng với sự bùng nổ của thời kỳ công nghệ số thì các hình thức học tiếng Nhật cũng ngày càng đa dạng hóa và phong phú hơn. Và học tiếng Nhật trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích như: Thời gian học linh hoạt, hiệu quả học tập cao hơn, tiết kiệm chi phí hơn,… Vậy nên có rất nhiều người lựa chọn theo học và trở thành một xu hướng học mới trong thời công nghệ số.

1. Học tiếng Nhật trực tuyến cùng Trung tâm Nhật Ngữ SOFL

Đây là website học tiếng Nhật trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Mới ra mắt sản phẩm từ đầu năm 2016 các khóa học tiếng Nhật trực tuyến của SOFL đã thu hút đông đảo các học viên khắp cả nước tham dự.

Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, chương trình học trực tuyến của Nhật Ngữ SOFL cho phép bạn tạo phòng học ảo và tương tác với giáo viên mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt những kiến thức bạn vừa học sẽ sử dụng được ngay vào thực tế cuộc sống. SOFL cung cấp các bài giảng bổ trợ cho kỳ thi năng lực JNPT và hướng dẫn ôn luyện hiệu quả.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của SOFL là sự kết hợp giữ giáo viên người Việt – Nhật có nhiều năm kinh nghiệm và trợ giảng người Việt phụ trách. Mô hình lớp học từ 6 – 8 học viên, nghe giảng và học theo bài giảng điện tử , thực hành trực tiếp với giáo viên 1h30’/ buổi học giúp tiếp thu kiến thức nhanh và vận dụng thực tế tốt.

Dưới sự hướng dẫn , chỉ dạy tận tâm , tương tác với giáo viên Việt – Nhật tốt nhất, năng lực tiếng Nhật của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao nhanh chóng sau mỗi khóa học. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TÀO là tôn chỉ của Nhật Ngữ SOFL. Nếu không đạt đầu ra đúng yêu cầu, bạn sẽ “PHẢI” học lại từ đầu hoàn toàn miễn phí!

NHK News là web tin tức bằng tiếng Nhật rất hữu ích và thú vị về mọi lĩnh vực, có cả phần video và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật online trực tuyến vô cùng hiệu quả, đặc biệt luyện kỹ năng là nghe và đọc. Tuy nhiên, vì tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ khó khăn, khá vất vả NÊN chống chỉ định với các bạn mới học.

Từ điển Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với lượng từ vựng tiếng Nhật “khủng” được cập nhật thường xuyên và những tính năng ưu việt khác như : đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT,… Từ điển Mazii đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật.

E-japanese là trang web học tiếng Nhật trực tuyến cung cấp một kho các đề thi , các kiến thức đồ sộ, dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Nhưng trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có cấp độ tiếng Nhật tương đối cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ “choáng” và hoa mắt vì trang toàn tiếng Nhật .

Ưu điểm lớn nhất của About Japanese là thông tin siêu thú vị được cập nhật liên tục hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.

Top 10 Website Học Tiếng Trung Trực Tuyến “Hot” Nhất / 2023

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Nền kinh tế ngày càng phát triển, quá trình thương mại hóa cũng diễn ra nhanh chóng. Việc giao thương, du học và xuất khẩu lao động ở các quốc gia ngày càng nhiều. Do đó, việc trao dồi kỹ năng ngôn ngữ là vấn đề đang được quan tâm trên toàn thế giới. Một trong những quốc gia có tầm ảnh hưởng trên trường quốc tế hiện nay đó chính là Trung Quốc. Vì thế, việc học tiếng Trung đang ngày càng được mở rộng ở các quốc gia, đặc biệt là ở Việt Nam.

1. CCTV LEARN CHINESE

Với những bạn muốn tăng khả năng nghe và luyện tập khẩu ngữ thì CCTV Learn Chinese là lựa chọn phù hợp nhất. Trình độ học sẽ được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao tùy theo khả năng của học viên. Website được bố trí hơn 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp và được cập nhật thường xuyên với nhiều ngữ cảnh đa dạng.

Website: http://cctv.cntv.cn/lm/learningchinese/program/index.shtml

2. HUAZONGWEN

Website: huazongwen.com

3. BBC ZONGWEN

Bạn có thể sử dụng một cuốn sổ tay trong quá trình học. Để ghi chú lại những từ mới giúp ghi nhớ và sử dụng ở những lần sau.

Website: http://www.bbc.co.uk/zongwen/simp/

4. LINGOHUT

Lingohut là trang web chuyên cung cấp nhiều chương trình học với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Website cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ của mình và ngôn ngữ bạn muốn học. Nhằm hỗ trợ giúp học viên tiếp thu một cách dễ dàng.

Website: lingohut.com

5. DAYDAY UP CHINESE

Là trang web học tiếng trung dành cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và cải thiện trình độ ngữ pháp. 

Được trang bị 102 bài học cơ bản, giúp người học xây dựng nền tảng một cách vững chắc nhất. Mỗi bài học bao gồm phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa, giải thích ngữ pháp,…Cuối mỗi bài đều có bài tập áp dụng giúp bạn ghi nhớ một cách hiệu quả nhất.

Website: daydayupchinese.com

6. WEB TIẾNG TRUNG

Được biết đến là một trong những website học tiếng Trung trực tuyến tốt nhất hiện nay. Web Tiếng Trung nằm trong top 10 website học tiếng Trung uy tín, chất lượng và hot nhất tại Việt Nam.  Với giao diện tiếng Việt dễ dùng, thiết kế bố cục logic, trang web đã thu hút rất nhiều người dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. 

Website: webstiengtrung.com

7. CHINESE POD

Là website chuyên cung cấp những bài học về tiếng Trung trực tuyến thú vị và dễ thở. Những bài học tại Chinese Pod chủ yếu là các video, clip hướng dẫn bài học từ các giảng viên có kinh nghiệm. Giúp bạn tiếp thu nhanh, có cảm hứng học tập và ghi nhớ lâu dài.

Website: chinesepod.com

8. CHINEASY

Giao diện của Chineasy được thiết kế đẹp mắt bằng tiếng Anh. Hiểu được tiếng Anh cơ bản sẽ giúp bạn hoàn thành tốt những bài học của trang web.

Website: chineasy.com

9. DOULINGO

Doulingo nổi tiếng là website chuyên cung cấp các khóa học ngoại ngữ miễn phí cho người học. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích học tiếng Trung tại Doulingo với những tiện ích tuyệt vời. Những bài học tiếng Trung được Doulingo truyền đạt thông qua các trò chơi. Áp lực từ thời gian giới hạn từ trò chơi, học viên sẽ tăng được khả năng nhạy bén và phản ứng nhanh.

Một điều đặc biệt tại Doulingo là website sẽ tự động điểu chỉnh để thích nghi với trình độ của học viên. Kết thúc mỗi trò chơi, người học sẽ được hệ thống chấm điểm ngay. Các lỗi sai của bạn sẽ được website hướng dẫn cách cải thiện một cách cụ thể và dễ hiểu. Phần thưởng ảo sau mỗi trò chơi sẽ khuyến khích bạn cảm thấy hứng thú hơn, có động lực hơn để tham gia nhiều hơn vào những trò chơi và bài học lần sau.

Website: doulingo.com

10. TIẾNG TRUNG CẦM XU

Là cái tên nổi tiếng ở Việt Nam về việc cung cấp các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Tiếng Trung Cầm Xu phù hợp với mọi đối tượng muốn trao dồi tiếng trung dù bạn đang ở trình độ nào. Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp những khóa luyện thi HSK và tiếng Trung online dành cho trẻ em.

Website: online.tiengtrungcamxu.com

Học Tiếng Trung Trực Tuyến, Online Tốt Nhất / 2023

Bạn có sở thích và mong muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc, học tập của mình? Nhưng bạn không có nhiều thời gian hay ở xa các trung tâm uy tín. Để giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Trung bài bản, chất lượng THANHMAIHSK đã mở các khóa học tiếng Trung trực tuyến, online đáp ứng được nhu cầu của đông đảo học viên trên toàn quốc.

Tất cả các bạn yêu thích và đam mê tiếng trung:

Bạn chưa học tiếng Trung và muốn học nhanh, bài bản

Những bạn ở xa, người đi làm không thể đến trực tiếp học.

Bạn không có thời gian cố định để đi học vào khung giờ cố định tại các trung tâm?

Bạn đã tiếp xúc với tiếng Trung một thời gian ngắn những chưa tự tin với việc phát âm hoặc phát âm sai?

Bạn đã học một thời gian nhưng vẫn chưa giao tiếp được hoặc vẫn nói sai ngữ pháp?

Bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch, sở thích…?

Ưu điểm của khóa học tiếng Trung trực tuyến?

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học

Phù hợp với tất cả các đối tượng không có điều kiện học tập trực tiếp tại trung tâm

Lộ trình học bài bản cùng các giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm

Được các giảng viên sửa phát âm, lỗi từ vựng, giải đáp các thắc mắc trong quá trình học…

Nền tảng ứng dụng học trực tuyến phát triển, dễ dàng học tập và sử dụng

Hỗ trợ 24/7 từ các trợ giảng

Lớp trực tuyến, online tiếng Trung ra đời với mục đích giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với tiếng Trung bài bản, chất lượng, lộ trình học nhanh và ứng dụng được vào cuộc sống, là giải pháp tối ưu cho các bạn học tiếng Trung hiện nay.

Hình thức học trực tuyến: thông qua ứng dụng Google Meet. Đây là ứng dụng gọi thoại, video miễn phí, là nền tảng có sẵn tích hợp với gmail. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop,… có kết nối internet là bạn đã có thể tham gia học tập, giao lưu trực tuyến cùng giáo viên để học tập rồi đó.

Với những bạn muốn học tiếng trung online qua bài giảng đã thu sẵn, các bạn có thể học trên Unica hoặc liên hệ trực tiếp với THANHMAIHSK để nhận ngay file bài giảng và các tài liệu học kèm theo.

Các Khóa học tiếng Trung trực tuyến, online tại THANHMAIHSK

THANHMAIHSK triển khai các lớp Trực tuyến sau:

1. 3 khóa tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng

Khóa Cơ bản 1

Đối tượng: Dành cho người mới học tiếng Trung, những người muốn học tiếng Trung cơ bản hoặc những người muốn có nền tảng tiếng Trung vững chắc để có thể học lên các lớp cao hơn.

Quy mô lớp học: Lớp học 12 – 14 học viên.

Phiên âm tiếng Trung

Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống.

Các đoạn hội thoại tiếng Trung giao tiếp hiện đại, cập nhật, ứng dụng được ngay trong cuộc sống và công việc

Khóa Cơ Bản 2

Người muốn học và sử dụng tiếng Trung trôi chảy với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Người muốn học để chuẩn bị hành trang thi HSK phục vụ mục đích đi du học hoặc làm việc trong môi trường yêu cầu khả năng tiếng Trung chuyên nghiệp.

Người có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 700 từ.

Người đã hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng CB1/ hoàn thành giáo trình BOYA 1/ quyển 2-3 Giáo trình Hán ngữ.

Quy mô lớp học: 12-14 học viên

Nội dung học:

Khóa cơ bản 3

Quy mô lớp học: 12-14 học viên

Nội dung học:

2. Luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Trung

Khoá TH1

Quy mô lớp học: 15 học viên

Đọc và phát âm chuẩn tiếng Trung

Nhận biết mặt chữ tốt

Ngữ pháp cơ bản xuất hiện trong đề thi THPT

800 – 900 từ vựng tiếng Trung sơ cấp

Khóa TH2

Học viên có nhu cầu thi đại học khối D4 (Trung, Văn, Toán) vào khoa Trung các trường đại học cao đẳng

Học viên muốn luyện thi đại học bài bản với giáo viên, giảng viên kinh nghiệm

Học viên đạt trình độ HSK 3 – Học viên nắm khoảng 700 từ vựng thường gặp

Người đã hoàn thành khóa học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng MST1/ hoàn thành giáo trình BOYA 1/ quyển 2-3 Giáo trình Hán ngữ.

Quy mô lớp học: 15 học viên

Nội dung học:

Tổng hợp hệ thông ngữ pháp Tiếng Trung Trung cấp

1500 từ vựng tiếng Trung trung cấp

Khóa OT

Học viên có nhu cầu thi đại học khối D4 (Trung, Văn, Toán) vào các trường ĐH Thủ đô, Đh Đại Nam, ĐH Hà Nội, ĐH Thăng Long, ĐH Ngoại ngữ ĐHQG HN, ĐH Công nghiệp, Viện ĐH Mở

Học viên muốn luyện thi đại học bài bản với giáo viên, giảng viên kinh nghiệm

Học viên đạt trình độ HSK 4

Học viên nắm khoảng 1200 từ vựng thường gặp

Học viên học qua 4 quyển giáo trình Hán ngữ/ Boya 2

Quy mô lớp học: 15 học viên

Củng cố hệ thống ngữ pháp cơ bản

Từ, từ loại, phó từ, giới từ, liên từ,…

Câu đơn, câu phức, các kết cấu câu đặc biệt

Các kiến thức NP quan trọng: bổ ngữ kết quả, bổ ngữ xu hướng, bổ ngữ trình độ,…

Từ gần nghĩa, từ đồng nghĩa,…

Luyện đề theo dạng bài tập

Chọn đáp án đúng

Chọn từ điền trống

Sửa câu sai

Bài tập đọc hiểu

Cung cấp các kĩ năng/ mẹo làm bài để nâng cao điểm thi

Tăng tỉ lệ thành công khi thi Đại học

HV nắm vững hệ thống ngữ pháp cơ bản

HV nắm vững kết cấu đề thi ĐH và các dạng bài tập

HV nắm vững kĩ năng/ mẹo làm bài đối với từng dạng

Tỉ lệ đỗ đại học khối D4 cao

3. Luyện thi HSK5

Đối tượng: Dành cho những bạn muốn rút ngắn thời gian ôn tập HSK 5.

Đã học xong bộ 6 quyển giáo trình Hán ngữ và một số giáo trình trung cấp khác như Qiaoliang 1,2.

Đã hoàn thành Tiền HSK5 tại trung tâm.

Các bạn đang học năm 2 các trường Đại học chuyên ngữ.

Có lượng từ khoảng 1500 từ trở lên.

Quy mô lớp học: 12 – 14 học viên.

Nắm vững đầy đủ các kĩ năng làm bài, từ và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản cho kỳ thi HSK 5.

Có thể tiếp tục tự học hoặc theo học các kỹ năng nâng cao tại Trung tâm tiếng Trung và luyện thi HSK THANHMAIHSK như: Khẩu ngữ Thương mại, Dịch Chuyên đề hoặc Luyện thi HSK6.

4. Lớp khẩu ngữ với giáo viên bản ngữ

Muốn cải thiện nhiều hơn khả năng nghe, nói tiếng trung chuẩn như người bản địa.

Có vốn từ vựng tiếng Trung khoảng 700 từ (tương đương HSK 3)

Quy mô lớp học: Lớp học 6 – 8 học viên.

Nội dung: Luyện tập nghe nói, giao tiếp các chuyên đề thực tế trong cuộc sống, công việc trong tiếng Trung, ở Trung Quốc:

Sức khỏe và thực phẩm, mua sắm

Bày tỏ quan điểm sống, tình yêu gia đình, hôn nhân và cuộc sống

Phương tiện giao thông công cộng, Du lịch

Kiếm tiền

Tin tức

5. Lớp Online với 50 bài giảng kèm tài liệu

Nội dung khóa học online

Phần 1: Ngữ âm Tiếng Trung

Phần 2: Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Trung

Phần 3: Gặp gỡ bạn bè

Phần 4: Đi mua sắm

Phần 5: Công việc

Phần 6: Đi lại

Phần 7: Ăn uống

Phần 8: Khám bệnh

Phần 9: Du lịch

Việc chọn một lớp học tiếng Trung trực tuyến trên mạng không quá khó với chúng ta trong thời đại 4.0, tuy nhiên vấn đề là ở chất lượng giảng dạy và lời cam kết của mỗi trung tâm.

THANHMAIHSK hiện đang là trung tâm uy tín bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với 10 cơ sở giảng dạy. Để đạt được những thành tựu như vậy, THANHMAIHSK luôn tự hào với:

Giáo viên dạy trực tuyến chất lượng: 100% là tiến sỹ, thạc sĩ giảng dạy tại các trường đại học với hàng nghìn giờ dạy

Lộ trình học tinh gọn, thần tốc, tiết kiệm thời gian.

Sử dụng bộ Giáo trình tiếng Trung tích hợp MSUTONG mới nhất, độc quyền tại THANHMAIHSK do các chuyên gia đầu ngành hán ngữ dày công biên soạn.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả và đổi mới từng ngày

Đội ngũ trợ giảng, hỗ trợ 24/7,

Phù hợp với tất cả đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm, học viên ở xa không có điều kiện đi lại.

Tương tác trực tiếp với các giáo viên sẽ giúp bạn sửa ngay phát âm sai, luyện kỹ năng nói…

Cảm nhận của học viên về khóa học trực tuyến, online

Bước 1: Liên hệ và đăng ký với trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk: Bước 2: Nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ trung tâm và xếp lớp học Bước 3: Đóng học phí và chờ ngày khai giảng

Bạn có thể đóng học phí qua số tài khoản của trung tâm theo cú pháp: tên bạn _ sđt _ lớp học đăng ký. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở theo học để nộp tiền.

Bước 4: Nhận tài liệu, giáo trình và tham gia khai giảng

Giờ đây bạn đã có thể học trực tuyến tiếng Trung, học online tại nhà với rất nhiều các khóa học tại THANHMAIHSK phù hợp với mục tiêu của mình.

Top 8 Website Xem Phim Trực Tuyến Luyện Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất / 2023

1Studymovie

Studymovie mang đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thông qua hỗ trợ phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt cho từng bộ phim. Điều này mang đến những ưu điểm và hạn chế nhất định cho kiểu luyện tiếng Anh thông qua phụ đề phim này.

Ưu điểm:

Xem phim phụ đề giúp người nghe rèn luyện kỹ năng nói cải thiện hơn và hình thành khả năng phản xạ nhanh nhạy. Việc đọc và nhấn nhá câu từ theo phụ đề mang đến khả năng nói mượt mà và tự nhiên hơn.

Bên cạnh đó, nhờ tính năng giảm tốc độ lời thoại trên web xem phim này mà bạn có thể tập trung luyện tập một số từ khó, tránh việc bị xao nhãng.

Ngoài rèn luyện kỹ năng nói, trang web xem phim này còn giúp người xem rèn luyện từ vựng dễ dàng hơn thông qua phụ đề và sử dụng nhiều loại từ vựng phù hợp hơn với các ngữ cảnh khác nhau.

Nhược điểm:

Việc xem phim có phụ đề đôi khi sẽ khiến người xem phụ thuộc quá nhiều vào phụ đề dẫn đến việc học không hiệu quả nếu chúng ta không biết cách chủ động trong phương pháp tự học.

2Kết nối tiếng Anh phim

Thêm một trang web xem phim trực tuyến luyện tiếng Anh khác mà bạn không nên bỏ qua đó là Kết nối tiếng Anh phim. Đây là nơi lưu trữ hơn 12.000 tập phim song ngữ hoàn toàn miễn phí.

Người dùng có thể xem phim có phụ đề song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt). Kết hợp cùng với đó, thực hành viết transcript cho phim, thực hành tập dịch trên một đoạn phim.

Ưu điểm:

Ngoài ra, người dùng còn có thể thực hành luyện phát âm qua hệ thống nhận dạng giọng nói, thực hành luyện nói thông qua hệ thống ghi âm và đặc biệt hơn cho phép người dùng hóa thân và nhân vật trong phim.

Thêm vào đó, một tính năng đặc biệt không thể bỏ qua của web xem phim nàu đó là hỗ trợ lưu trữ lại các câu mà người dùng mong muốn, lưu lại nhật ký hoạt động của bạn trên hệ thống xem phim.

Một số tính năng cao cấp hơn trên website này yêu cầu người dùng phải trả phí.

Nhược điểm:

3hochoctv.com

Khác với hai trang web đã kể trên, chúng tôi không chỉ cung cấp kho phim ảnh được cung cấp phụ đề song ngữ mà còn thể hiện các video tin tức, các bài hát dựa trên cả phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt.

Trang web này tập hợp được rất nhiều các clip đến từ VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ), TED (một chuỗi các hội thảo toàn cầu), clip dạy kỹ năng phát âm, ngữ pháp tiếng anh và các video giải thích những sự kiện khoa học xảy ra trên toàn thế giới.

Ngoài ra, các bài học thông từ cấp độ dễ đến khó, dễ dàng cho bạn chọn lựa trình độ phù hợp với mình.

Ưu điểm:

Một ưu điểm nổi bật khác đó là phim HD xem trên web rất rõ nét, ít bị giật, lag.

– Người dùng phải trả một số tiền nhất định để xem trọn vẹn những bộ phim yêu thích của mình.

– Giao diện không đặc sắc, màu web không bắt mắt người xem

Nhược điểm:

Địa chỉ: http://hochoctv.com/.

Toomva.com là website học tiếng anh online qua video phụ đề song ngữ Anh-Việt. Trang web này khá giống với trang Studymovie đã giới thiệu ở trên, người xem học tiếng anh trên trang này chủ yếu thông qua phụ đề.

Tuy nhiên, chương trình học sẽ được chia thành nhiều cấp độ: bài học dành cho người mới bắt đầu và đối với người đang học tiếng Anh. Điều này tạo nên lộ trình phù hợp đối với nhu cầu tự học của mỗi người.

Chương trình học phân theo nhiều cấp độ để người học có lộ trình rõ ràng: chương trình học tiếng Anh từ đầu cùng Toomva được Toomva biên soạn cho người học có thể học từ cấp mới nhất, chương trình học tiếng Anh English For You là chương trình dạy tiếng Anh của cô giáo nổi tiếng người Mỹ Molly Stone.

Ưu điểm:

Bạn phải mua gói VIP để dùng được hết tất cả các tính năng hữu ích trên trang web này.

5Phim song ngữ Anh Việt

Phim song ngữ Anh Việt là website học tiếng anh qua phim miễn phí, cập nhật phim nhanh, download tiện ích và dễ dàng. Việc học tiếng anh trên website này sẽ dựa trên việc người dùng xem phim để trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng.

Nhược điểm:

Ưu điểm: Kho phim tiếng Anh trên trang web này rất phong phú và đa dạng lại hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tìm thấy nhiều bộ phim yêu thích của mình nhanh chóng.

Giao diện web rõ ràng, dễ dàng sử dụng các thao tác tua lại để luyện tập phát âm, ghi chú ngữ pgaps hay từ vựng trong suốt quá trình xem phim.

Ít tính năng hỗ trợ việc học tiếng Anh hơn so với các trang web khác.

Việc học tiếng anh còn phù thuộc vào khả năng tiếp nhận linh hoạt và chủ động của người học.

6Học tiếng anh qua phim – Langmaster

Trang web Langmaster mang đến một thư viện phim song ngữ khá đa dạng và phong phú, đây là một trong những địa chỉ hay ho để bạn tìm kiếm phim.

Nhược điểm:

Xem và tải phim song ngữ trên website này hoàn toàn miễn phí, các thao tác tải xuống bộ phim cũng khá đơn giản.

Thông qua việc xem phim song ngữ, bạn có thể học ngôn ngữ trong bối cảnh thực tế, kỹ năng nghe của bạn có thể được nâng cao và bạn được làm quen với nhiều giọng tiếng Anh khác nhau.

Tìm kiếm phim trên web có thể mất thời gian hơn vì các bộ phim nằm trong mục Download tài liệu, để tải xuống phim, bạn phải nhập email và số điện thoại.

Không thích hợp cho những ai có nhu cầu học trực tuyến trên web vì bạn phải tải phim xuống.

Ưu điểm:

Ororo.tv là một kho phim ảnh khổng lồ chính thống kèm theo sub tiếng Anh. Với thư viện khổng lồ như vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều gợi ý thú vị hơn.

Nhược điểm:

Việc tra từ điển trên phim thực hiện dễ dàng hơn, bạn chỉ cần rê chuột đến vị trí của từ đó trên màn hình, sẽ có chế độ tự động phiên dịch ra ngay tức.

Bên cạnh kho phim ảnh, trang web còn cung cấp cho người xem các chương trình rèn tiếng anh hữu ích khác như TED, các thí nghiệm vật lý,…

Tuy cũng có nhiều chế độ phụ đề, nhưng rất đáng tiếc là không có sub Việt.

Giao diện đơn giản, phim được sắp xếp không theo trình tự tên, năm phát hành hay thể loại, vì thế rất khó trong việc tìm kiếm cho mình một bộ phim yêu thích.

8Popcorn-time.to

Ưu điểm:

Popcorn-time.to là một trong những địa chỉ quen thuộc với những ai yêu thích học tiếng Anh qua phim ảnh khi cung cấp những bộ phim chất lượng cao từ nguồn Torrents.

Người dùng phải tải ứng dụng miễn phí về máy tính hoặc điện thoại mới có thể bắt đầu sử dụng, không thể xem phim trực tuyến.