Top 6 # Xem Nhiều Nhất Các Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em

Bên cạnh các khóa học tiếng Trung giao tiếp, tiếng Đài Loan, tiếng Trung nghe nói thì các khóa học tiếng Trung cho trẻ em đang ngày được nhiều phụ huynh lựa chọn. Ngoại ngữ You Can (Tầm Nhìn Việt) thiết kế chuyên biệt khóa học tiếng Trung cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi đáp ứng như cầu của nhiều phụ huynh hiện nay.

1/ Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại Ngoại ngữ You Can

Áp dụng phương pháp dạy tiếng Trung thiếu nhi hiệu quả, Ngoại ngữ You Can sở hữu lớp học tiếng Trung cho trẻ em hiệu suất cao và đảm bảo đầu ra theo chuẩn YCT. Lớp học ra đời để khuyến khích các bé từ 4 đến 12 tuổi làm quen và học giao tiếp bằng tiếng Trung. Tại You Can, giaó trình là tài liệu quốc tế tiêu chuẩn để dạy tiếng Trung cho trẻ em và thiếu nhi.

Tìm hiểu thê: YCT test

Ưu tiên của lớp học là bồi dưỡng và cung cấp kiến thức giao tiếp tiếng Trung căn bản cho trẻ em. Vậy nên tài liệu giảng dạy được in ấn và biên soạn với nhiều tranh ảnh sinh động. Nội dung được trình bày bắt mắt, trang trí vui nhộn; nhưng không kém phần thu hút để các em tự học ở nhà. Phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em rất đa dạng, linh hoạt không hề sơ cứng. Lộ trình học hướng đến bồi dưỡng và phát triển đầy đủ 4 khả năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

2/ Khóa học hướng đến những ai?

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em dành cho tất cả đối tượng nhỏ tuổi yêu thích học tiếng Trung.

– Các em nhỏ muốn học tiếng Trung từ độ tuổi 4 đến 12

– Trẻ em có cha, mẹ hoặc thành viên trong gia đình là người Hoa

– Các bạn thiếu nhi cần học tiếng Trung để theo gia đình định cư tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore.

3/ Tài liệu dạy học tiếng Trung cho trẻ em

Nhằm tiêu chuẩn hóa chất lượng giảng dạy đối với lớp tiếng Trung cho trẻ em. Trung tâm tiếng Trung You Can sử dụng các loại giáo trình tiếng Trung thịnh hành và nổi tiếng. Bên cạnh sách giáo khoa, giảng viên sẽ chuẩn bị thêm những tài liệu khác đã dày công soạn thảo và được phê duyệt đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

– Sách tiếng Hoa dành cho trẻ em: Sách có phần chú thích phiên âm rõ ràng. Rất thích hợp để phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc hiểu. Sách sẽ hướng dẫn trẻ em diễn đạt ý muốn thông qua những cuộc trò chuyển, bài thơ, bài tập đóng vai. Phần trang ảnh được tô màu sặc sỡ tạo ra sức thu hút lớn đối với các học viên nhỏ tuổi.

– Tài liệu do giáo viên biên soạn: Đây là tài liệu được tổng kết từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại You Can. Bài tập luyện viết có hướng dẫn thứ tự viết chữ Hán đi kèm với dịch nghĩa và phiên âm đầy đủ. Áp dụng thêm các bài học bằng trang vẽ và luyện nghe bằng băng đĩa.

4/ Kết quả sau khóa học đầu tiên

– Học viên học được cách phát âm bảng chữ cái. Biết cách ghép vần và tự đọc phiên âm trong các tài liệu dạy tiếng Trung cho thiếu nhi. – Trẻ sẽ có phát âm chuẩn sau khi được học cùng thầy cô bản xứ của You Can. – Có thể nhận mặt chữ và viết những chữ Hán thông dụng trong giao tiếp. – Tự tin giao tiếp tiếng Hoa với bạn bè, gia đình, làm quen với bạn mới.

5/ Lịch khai giảng

Nhằm cung cấp địa điểm và môi trường lí tưởng để dạy học tiếng Trung cho trẻ em; Trung tâm You Can có lịch khai giảng khóa học đều đặn trong năm. Lịch học luôn được cập nhật liên tục để phụ huynh lựa chọn cho các bé khung giờ học phù hợp.

6/ Hướng dẫn đăng ký khóa học

Để đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em, hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn bên dưới

Cách 1: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn sẽ tiến hành liên hệ với bạn

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm (tại quận Bình Thạnh hoặc chi nhánh quận 10)

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em

Nói chung, tầm quan trọng của việc dạy tiếng Anh cho bé là không thể phủ nhận. Vấn đề là phụ huynh nên tìm cho con em mình một cơ sở đào tạo tiếng Anh bài bản, chuyên nghiệp và phù hợp với lứa tuổi của con em mình. Hãy ươm mầm tài năng cho con ngay từ bây giờ để bé có cơ hội phát triển trí não tốt nhất.

Dạy học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em có khó không?

Những vấn đề gặp phải khi dạy và học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em

Hiện nay, việc học tiếng anh là vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà nhiều phụ huynh ép buộc con đi học, điều này gây áp lực rất lớn cho các bé. Ở độ tuổi từ 3 -12 tuổi thì các bé thường có tâm lý ham chơi, vì vậy vấn đề lớn nhất khi dạy tiếng anh cho trẻ là phải hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các bé. Phải tạo được cảm giác chủ động, các bé mong muốn học thì mới hiệu quả.

Ngoài vấn đề về tâm lý, nhiều chuyên gia cho rằng, phương pháp dạy học tiếng anh là yếu tố ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến chất lượng học tiếng anh. Bởi lẽ một phương pháp không phù hợp thì không những gây nhàm chán cho các bé, hiệu quả lại không cao. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên chọn các trung tâm có phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả như phương pháp vừa học vừa chơi tại Citysmart.

Dạy học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em theo phương pháp chủ động

Hiện nay phương pháp học tiếng Anh chủ động là phương pháp được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao nhất hiện nay. Trẻ em sẽ tự tạo ra hứng thú cho việc học tập, rèn luyện tiếng anh. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, bởi vì chỉ khi các bé chủ động thì hiệu quả của việc học mới thực sự tốt. Phương pháp này đang được Citysmart nhân rộng với việc lấy các em nhỏ làm trung tâm. Các bé sẽ học thông qua những hình ảnh, những video về con vật, hình thành thói quen giao tiếp hằng bằng tiếng anh. Điều này giúp các bé vừa thoải mái vừa tăng được tính chủ động, hình thành thói quen tốt và hiệu quả tốt hơn khi học tiếng anh.

Chi tiết :

Tổng Hợp Các Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em 8 Tuổi Tại Hà Nội

Nhiều phụ huynh chỉ tập trung sự chú ý vào giai đoạn đầu tiên khi bé mới tiếp xúc với tiếng Anh hay thời điểm chuyển giao giữa các bậc học mà quên rằng 8 tuổi vẫn là giai đoạn bé xây dựng và phát triển nền tảng ngôn ngữ hiệu quả.

Thời điểm này, bé cần được hướng dẫn 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản để hình thành khả năng giao tiếp tự nhiên. Vậy đâu là địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em 8 tuổi đủ uy tín tại Hà Nội để phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”?

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh trẻ em

Địa chỉ: Số 3, ngõ 95 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Trong khóa học này, bé sẽ được bổ sung hệ thống từ vựng, tăng cường kỹ năng đọc – hiểu và khả năng hội thoại cơ bản thông qua các hoạt động tại lớp và tương tác với giáo viên. Chương trình tối ưu hóa thời gian trải nghiệm và thực hành với tiếng Anh cho trẻ.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại iSpeaking

Địa chỉ:

VUS là trung tâm tiếng Anh trẻ em được NEAS – Tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm tiếng Anh quốc tế – công nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Trong các khóa học của mình, VUS luôn định hướng rèn luyện kỹ năng cho học viên đạt được các chứng chỉ ngoại ngữ. Trung tâm hiện đang là đơn vị có số lượng học viên đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nhiều nhất tại Việt Nam.

Chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SUPERKIDS (6 – 11 tuổi) triển khai nội dung học ngoại ngữ tích hợp với kiến thức của các môn học Toán, Khoa học, Tự nhiên xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe. Qua đó, bé có cơ hội gia tăng kiến thức phổ thông và được học cách ứng dụng tiếng Anh trong môn học tương ứng. Ở trình độ này, mục tiêu trung tâm hướng tới là các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại VUS

Địa chỉ:

Tầng 1 – 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Tầng 1 – 8, Tòa nhà Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, GLN đã đào tạo hơn 50.000 học viên, trong đó có khoảng 2.500 học viên đã đạt trình độ IELTS 7.5 – 8.0, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm. Bên cạnh các khóa học luyện thi IELTS đã thành thương hiệu, Trung tâm Anh ngữ GLN còn triển khai thêm 3 khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em được chia theo độ tuổi.

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em 8 tuổi thuộc chương trình Discoverers. Với khóa học này, trẻ có thể phát huy khả năng giao tiếp tiếng Anh theo phương pháp truy vấn (inquiry – based). Học viên đặt câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên và tự rút ra kiến thức mới. Đây cũng là giai đoạn các bé hoàn thiện kiến thức cho kỳ thi Cambridge: Flyers, Movers.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại GLN

Địa chỉ:

Số 27 Trần Đại Nghĩa, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng

Số 4, ngõ 54 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy

Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ

JOLO là thương hiệu Anh ngữ được thành lập năm 2013 bởi GLN. Với điểm tựa lớn, JOLO đã sớm định hướng xây dựng đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy, chương trình học đạt chuẩn và hợp tác với nhiều đơn vị uy tín như iDP, British Council.

Lớp học dành cho bé tại JOLO có quy mô 5 – 8 người, nhờ đó, bé sẽ được kèm cặp kỹ lưỡng, hạn chế trường hợp trẻ không theo kịp bài giảng. Phụ huynh có thể tham khảo 2 khóa học tiếng Anh cho trẻ em 8 tuổi tại JOLO:

KIDS GRAMMAR (6 – 11 tuổi): Lớp học chú trọng củng cố ngữ pháp nhằm đáp ứng chương trình chính khóa tại trường và bổ trợ các kiến thức tiếng Anh cho trẻ với giáo viên bản ngữ.

KIDS ADVANCED (6 – 11 tuổi): Mục tiêu của khóa học là phát triển đồng đều 4 kỹ năng và tạo môi trường tương tác 100% bằng tiếng Anh. Học viên được chuẩn bị kiến thức cần thiết để tham gia các kỳ thi chuẩn Cambridge.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại JOLO

Địa chỉ:

Super Juniors (6 – 11 tuổi) là khóa học hỗ trợ các bé phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt chú trọng bồi dưỡng kỹ năng nghe – nói. Thông qua đó, trẻ sẽ sớm hình thành và hoàn thiện năng lực sử dụng tiếng Anh từ sớm, tự tin áp dụng ngoại ngữ trong các tình huống giao tiếp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ILA

Địa chỉ:

Số 9, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Toà nhà A2, Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải, 19B phố Viên, Từ Liêm, Hà Nội

Số 5, ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Tại Hà Nội, đa số trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em nằm ở khu vực trung tâm. Trong khi đó, các gia đình thuộc khu vực ngoại thành lại không có nhiều lựa chọn và American Links là một thương hiệu giúp bạn giải bài toán này.

Khóa học tiếng Anh trẻ em của American Links chia làm 4 chương trình và tập trung đào tạo tiếng Anh ứng dụng. Các học viên nhí sẽ được làm quen 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, tích lũy từ vựng, ngữ pháp để có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Lô 81, TT4 Khu biệt thự Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Số 17 Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội

TES được thành lập bởi thầy Jimmy Aldrich, một giáo viên người Anh có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam nhiều năm. Mỗi lớp học giới hạn 12 học viên nhằm đảm bảo mỗi bé đều được sự quan tâm và tương tác với giáo viên.

Phương pháp học tập thông qua khám phá được TES áp dụng giúp bé bồi dưỡng sự tự tin, tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả. Chương trình Tiếng Anh thiếu nhi (7 – 14 tuổi) tập trung phát triển kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện bằng tiếng Anh cho học viên.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại TES

Địa chỉ:

Thành lập từ năm 1996, MaySchool đã trở thành một thương hiệu được đông đảo phụ huynh tin tưởng. Hệ thống sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt và bản xứ giàu kinh nghiệm, trong đó các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ quốc tế như TESOL/TEFL.

MaySchool chỉ tổ chức 2 chương trình đào tạo là Bebop Plus và Big English Plus. Trong đó, lớp học tiếng Anh cho trẻ em 8 tuổi thuộc chương trình Big English Plus. Lộ trình học bao gồm 7 cấp độ có liên kết chặt chẽ với nhau. Phương pháp đào tạo ngôn ngữ thông qua các môn học, giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh và phát triển các kiến thức xã hội toàn diện.

PoPoDoo sở hữu hệ thống với 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc, là một trong những thương hiệu đào tạo nhiều chi nhánh nhất tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa tiếng Anh trẻ em đạt tiêu chuẩn quốc tế và có mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình.

Chương trình Tiếng Anh tiểu học (6 – 10 tuổi) có sự kết hợp đào tạo giữa giáo viên nước ngoài và Việt Nam sẽ giúp học viên nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, bé sẽ được bồi dưỡng thêm các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thực hành thuyết trình trước đám đông, kỹ năng lãnh đạo…

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Popodoo

Mỗi địa chỉ đào tạo đều có những thế mạnh riêng, ưu điểm của trung tâm nào đã thuyết phục được quý phụ huynh? Edu2Review hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm thông tin về các đơn vị giảng dạy tiếng Anh cho trẻ và sớm đưa ra lựa chọn phù hợp. Chúc bé yêu học giỏi!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 07/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Khuê Lâm (Tổng hợp) Nguồn ảnh cover: kiddocare

Khóa Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU cung cấp các khóa học tiếng Đức dành cho trẻ em, khóa học nhằm giúp các em làm quen với chương trình tiếng Đức còn khá mới tại Việt Nam, Tiếp xúc sớm với tiếng Đức giúp các em phát triển kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIÊT thành thạo. Lớp tiếng Đức cho trẻ em Khai giảng liên tục, có các ca học linh hoạt với từng độ tuổi của các bé. Liên hệ đăng ký 0976759122 – 0967868650

Trong nền kinh tế toàn cầu một ngôn ngữ thế giới quan trọng như Tiếng Đức sẽ cho các trẻ một khởi đầu tốt đẹp, việc định hướng cho trẻ học một ngôn ngữ mới từ nhỏ là điều mà các bậc phụ huynh nên làm. Có rất nhiều phương pháp giúp trẻ làm quen với tiếng Đức xong để đạt được hiệu quả tối đa trong việc tiếp thu một ngôn ngữ thì học trực tiếp với giáo viên vẫn là một phương pháp tối ưu. Nhằm giúp các bạn nhỏ có được một môi trường học tốt, bắt đầu một ngôn ngữ mới với những cảm hứng và niềm yêu thích. Trung tâm TIẾNG ĐỨC VIET-EDU khai giảng liên tục các lớp Tiếng Đức cho bé từ cơ bản đến nâng cao

Thông qua hình ảnh, trò chơi, bài hát, video clips ngắn hay những câu chuyện hài nước Đức được lồng ghép trong quá trình dạy, giúp các em có hứng thú hơn trong việc học và tăng cường phản xạ trong giao tiếp. Chương trình học được thiết kế sinh động để ngôn ngữ có thể đi vào tiềm thức một cách tự nhiên, giúp việc học hiệu quả hơn.

Thời lượng: 25 buổi/1,5h (lớp học từ 5-7 học viên) Học phí: 150,000đ/buổi Giáo trình: BESTE FREUNDE A1.1

KHAI GIẢNG LỚP A1.1 NGÀY 12/05 – TẠI HÀ NỘI – LIÊN HỆ: 0976759122