Top 7 App Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

--- Bài mới hơn ---

 • 3 App Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Ai Cũng Nên Thử
 • 5 Ứng Dụng Trên Điện Thoại Giúp Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Hiệu Quả
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Ngành Y
 • Cải Thiện Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Nhờ 5 Ứng Dụng Từ Điển Trên Điện Thoại
 • 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Ứng Dụng Cake Hiệu Quả
 • Hỗ trợ: Website/ Ios/ Android/ Windows Phone

  Phù hợp với: người mới bắt đầu muốn làm quen với tiếng Anh

  Chi phí: Miễn phí hoặc từ 183.250đ/ tháng để truy cập không giới hạn mọi tính năng

  Nền tảng hỗ trợ: Android, IOS, Web, Chrome Extension

  Đối tượng: dành cho người mới bắt đầu nhưng có một chút nền tảng biết về tiếng anh từ trước.

  Chi phí: miễn phí hoặc có chi phí cho bản PRO

  Hỗ trợ: Website/ IOS/ Android

  Phù hợp với: người muốn học từ vựng có trình độ từ cơ bản đến nâng cao

  Memrise là app học từ vựng tiếng Anh hay nhất dựa trên trải nghiệm của người dùng. App học tiếng anh giao tiếp này cung cấp giải pháp tốt nhất cho các thành viên có thể tạo khóa học giao tiếp và các câu hỏi. Học viên dựa trên cơ sở đó để lựa chọn được bài học và lộ trình tốt nhất cho mình.

  Ngoài ra Memrise còn có chế độ học offline, có nghĩa là bạn không cần phải có kết nối Internet mới có thể học qua app này. Đây cũng là một trong những app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả được tải về hàng ngày nhiều nhất trên App Store.

  Hỗ trợ: website/ ios/ android

  Tính năng chính: các bài học tiếng Anh được soạn sẵn, sau đó thực hành giao tiếp với người bản xứ qua nói và viết.

  Phù hợp với: các bạn thích học tiếng Anh qua việc thực hành giao tiếp; người học có nhu cầu học giao tiếp nhiều hơn.

  Nhiều bài lý thuyết và bài tập thực hành miễn phí có sẵn khi bạn đăng nhập vào Busuu ngay từ lần đầu. Mỗi bài học sẽ có một số từ vựng quan trọng, một số bài đàm thoại, một buổi thực hành viết, bài kiểm tra, và đặc biệt bạn có thể luyện tập với người bản địa. Nếu bạn thích nói chuyện với mọi người và bạn muốn cải thiện việc nói tiếng anh thì Busuu có thể là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn.

  Chi phí: miễn phí, 8 USD/ tháng, 18 USD/ năm

  Tính năng chính: học tiếng anh qua video và hình ảnh sinh động

  Phù hợp với: các bạn thích học tiếng anh qua video và hình ảnh

  FluentU là phần mềm học tiếng Anh thông qua việc xem video. Trong video có phụ đề phần lời thoại của video. Có một điều đặc biệt ở FluentU đó là ở mỗi phụ đề của video, khi không hiểu phụ đề bạn có thể bấm vào từ đó, nó sẽ tự tương tác cho ra các hình ảnh hoặc lời giải thích về từ vựng đó. Rất thú vị và tiện lợi!

  Các từ vựng thông thường và cách diễn đạt chuẩn trên các video giúp người học dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ này hơn. Sau các bài học thường có các bài kiểm tra nhỏ để giúp chúng ta có thể củng cố lại kiến thức và từ vựng đã học.

  Side by Side là app học tiếng anh giúp người học nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng Anh, phần mềm kết hợp với nhiều bài giảng đa dạng, phong phú để tăng khả năng đọc viết, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị. Các bài học trong app nà được sắp xếp từ cơ bản đến phức tạp để những người mới bắt đầu có thể dễ dàng cải thiện trình độ tiếng anh của mình theo thứ tự mà không bị quá choáng ngợp giữa lượng kiến thức khổng lồ.

  SpeakingPal English Tutor – App học tiếng Anh giao tiếp

  Phát âm chính là nền tảng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Nếu không thể phát âm đúng bạn sẽ không bao giờ có thể nghe chuẩn – nói chính xác được. Vì thế, SpeakingPal English Tutor xứng đáng là người bạn đáng tin cậy trong quá trình luyện phát âm tiếng Anh. Đây được coi là app học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực hiệu quả, giúp bạn tránh được những lỗi sai cơ bản ngay từ ban đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • +5 App Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc
 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Các App Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất
 • Giới Thiệu Về Busuu, Cộng Đồng Học Ngôn Ngữ Toàn Cầu
 • Tải Học Nói Tiếng Anh Với Busuu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Các Bước Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Bài 9
 • Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Đức Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Tự Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Đức Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các bước học tiếng anh cho người mới bắt đầu như thế nào?. Có thể nói tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất để truyền nguồn cảm hứng giao tiếp với tất cả mọi người trên nhiều miền đất nước. Thế nhưng, có một số bạn còn rất ung dung và vô tư chưa nhận thức được điều đó.

  Vì bạn nghĩ không học cũng không sao, chẳng ảnh hưởng gì. Đó là một lí luận sai lầm, nói nôm na: ” chẳng may bạn có ngẫu hứng muốn có một chuyến đi chơi du lịch xa cùng gia đình trên một đất nước nào đó ở ngoài nước, mà bản thân không có một chút hiểu biết gì về tiếng anh thì đó là một thiệt thòi đối với bạn “.

  Học tiếng anh có ích

  Nếu như giao tiếp tiếng anh tốt, cũng đồng nghĩa với việc bạn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và đầy ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh. Nhờ biết đến tiếng anh, mà giờ đây bạn có thể tự tin giao tiếp với nhiều người nước ngoài mà bạn yêu thích và muốn kết bạn.

  Tốt hơn nữa, nếu như bạn biết áp dụng nguồn vốn tiếng anh có sẵn để xin vào các việc làm có ích như: gia sư tiếng anh, phiên dịch cho các khu du lịch nổi tiếng, hoặc hướng dẫn viên du lịch,…qua đó mà bạn sẽ có nguồn thu nhập kha khá và công việc ổn định.

  Các bước học tiếng anh cho người mới bắt đầu

  Tham khảo “Tiếng anh cho người mới bắt đầu tại Unica”

  + Hầu hết, người Việt khi học tiếng anh họ đều tập trung vào từ vựng hay ngữ pháp đầu tiên vì nghĩ phát âm là một trong các bước học khó nhất. Vì vậy, mà bạn quên đi cách phát âm sao cho đúng và chuẩn.

  Ví dụ điển hình: Lúc bạn đến tuổi biết nói, bố mẹ sẽ là người đầu tiên chỉ cho bạn cách phát âm(nói) sao cho gần gũi và đơn giản như từ bố hoặc mẹ để bạn có thể tập nói. Và tiếng anh cũng thế, rất đơn giãn như từ: Father, mom,…là những phát âm cơ bản và dễ nhất. Hãy bỏ ra chút thời gian tập luyện thật chăm chỉ, để có thể phát âm đúng trong quá trình giao tiếp với người ngoại quốc sao cho dễ nghe.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể học cách phát âm thông qua: youtube, học nhóm cùng bạn bè, hoặc luyện tập cùng giáo viên cũng là một cách hay.

  + Từ vựng cũng là một phần đóng góp quan trọng cho cầu nối với tiếng anh, bạn nên trao dồi kiến thức từ vựng nhiều hơn để có thể áp dụng khi dùng mà không bị lặp từ. Mới đầu, bạn chỉ cần học tầm 50 đến 70 từ vựng.

  + Từ học phát âm + từ vựng giờ đây hãy kết hợp 2 từ khóa trên để học ngữ pháp dễ dàng.

  Ngữ pháp ” là công thức liên kết các từ vựng lại với nhau để có có chủ ngữ và vị ngữ rõ ràng cho ra một câu nói hoàn chỉnh của người bản địa. Cũng giống như, bạn học toán chỉ cần học công thức, ghi nhớ và áp dụng thì sẽ ra đáp án liền lập tức.

   Học tiếng anh bằng cách lắng nghe người khác nói:

  + Để có thể thấm nhuần nhuyễn trong cách hiểu biết về ngôn ngữ tiếng anh, bạn có thể để ý lắng nghe cách nói từ người nước ngoài, từ thầy cô giáo, hoặc bạn bè trong quá trình giao tiếp với nhau.

  + Nghe nhạc tiếng anh thường xuyên cũng là một lợi thế để nghe tốt hơn, vì thế kỹ năng nghe là nhu cầu thiết yếu không thể bỏ qua bước này.

   Học tiếng anh bằng cách nói cho người khác nghe:

  + Thông qua cách phát âm + từ vựng vốn có + ngữ pháp + lắng nghe đối phương nói, giờ đây bạn có thể tổng hợp 4 bước trên để cho ra kết quả giao tiếp với người ngoại quốc nói tốt hơn. Trên hết, hãy tích lũy thêm nguồn kiến thức bằng cách xem phim nước ngoài nhiều để khi giao tiếp phát âm sao cho hay, đúng và to rõ ràng.

  Thông qua khóa học các bước học tiếng anh cho người mới bắt đầu sẽ là bài học hướng đến có ích cho tương lai bạn. Nếu bạn học sớm thì thành công sớm, bạn học muộn thì mất cả thanh xuân để học lại!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Xe Ôtô Thể Hiện Tính Cách Thông Qua Màu Sắc Tiếng Anh
 • Mẹo Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cùng Khám Phá Các Mẹo Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 5 Mẹo Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 14 Mẹo Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các Đầu Sách Học Anh Văn Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Học Anh Văn Giao Tiếp
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Cài Phần Mềm Nào Hay?
 • Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh
 • Các Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Du Học Ba Lan, Nên Hay Không Nên?
 • Đây là bộ sách phát âm của Cambridge phát hành, có cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao sẽ giúp các bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  English Pronunciation in Use gồm 60 bài học với bố cục khoa học, phần phát âm bên trái, phần bài tập bên phải. Phần hướng dẫn cụ thể, linh động giúp người học lĩnh hội kiến thức một cách dễ dàng. Sách tập trung vào cách phát âm, luyện nghe cũng như luyện nói, đồng thời bao gồm cả phần thực hành giúp tiếp thu rất hiệu quả.

  English Pronunciation in Use có thể được sử dụng để cá nhân tự học hoặc làm tài liệu giảng dạy trên lớp. Sách còn là một tài liệu tham khảo lý thú giúp các bạn ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn thực hành khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Thêm vào đó, sách có kèm tài liệu audio có sẵn giúp người học luyện phát âm chuẩn nhất.

  2. Sách luyện nghe: Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

  English Skills: Real Listening & Speaking gồm 4 cuốn tương đương với 4 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công ty, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới.

  3. Sách học từ vựng: English Vocabulary in use

  Sách tổng hợp các từ ngữ phổ biến nhất, thông dụng nhất, đồng thời có các topic từ vựng khác nhau và kèm theo là các bài tập áp dụng, giúp bạn nhớ cách sử dụng từ vựng một cách hiệu quả.

  4. Sách học Anh Văn giao tiếp: Everyday Conversations English

  Sách được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, bao gồm đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hằng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch…Bạn sẽ nhanh chóng học được từ ngữ trong hoàn cảnh cụ thể, từ đó ghi nhớ và có thể áp dụng để xây dựng nhiều cuộc hội khác.

  Ưu điểm cuốn Everyday conversation english: có diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại.

  5. Một số mẹo học Tiếng anh cho người mới bắt đầu

  Không vội vàng học ngữ pháp

  Ngữ pháp chỉ giúp bạn nhớ về cấu trúc câu để tránh gặp phải việc sau nghĩa. Để học ngôn ngữ việc quan trọng nhất là được nghe và nói lặp lại đều đặn trở thành phản xạ thói quen, sau đó mới học đến ngữ pháp.

  Phải nghe tiếng Anh thật nhiều

  Nghe và nhắc lại nhiều lần, sẽ giúp khả năng giao tiếp của bạn dần dần tốt hơn. Trải qua một thời gian khổ luyện với việc nghe thật nhiều chắc chắn bạn sẽ có một sự nhạy cảm tiếng Anh và một âm điệu cực tốt để nói và viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Nơi Học Phát Âm Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tphcm?
 • Top 7 Website Học Phát Âm Cực Hay
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bí Kíp Học Từ Vựng Thông Dụng Cực Nhanh, Cực Hiệu Quả.
 • 3 Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Tiện Lợi Và Hiệu Quả
 • Học Từ Mới Tiếng Anh Theo Chủ Đề: Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tải App)

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Dạy Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Những Bài Học Đầu Tiên Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Hàn
 • FB Nguyễn Thị Bích: “ban đầu cũng không thích tiếng Hàn đâu vì nghe nhạc Kpop mình thấy ồn ào quá, sau này lên lớp lớn, mấy đứa bạn cứ ngân nga tiếng Hàn, bắn ra nhiều quá nên riết quen luôn và thích khi nào không hay, lên mạng tìm hiểu thông tin về ngôn ngữ này thấy nó hay hay là lạ thế là muốn học luôn”

  FB Janie Jongwook: Ban đầu mình học tiếng Hàn cũng là vì thần tượng, nhưng về sau thì lí do mình học tiếng Hàn là vì bản thân ngôn ngữ ấy, đó là một ngôn ngữ thật hay, thật thú vị!

  FB Vân Hà : “Đầu tiên là việc mình ghiền các show thực tế hàn cực kì,và không muốn đợi xem khi có vietsub,mà muốn xem liền cho “nóng”, cho đến việc có thể gửi thư,nói chuyện hay nghe hiểu được idol mình nói gì,và cuối cùng là mình muốn du học Hàn Quốc, mặc dù đây là ngoại ngữ 2 của mình.”

  Hãy để TỰ HỌC TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU là “cuốn sách đầu tiên để bắt đầu học tiếng Hàn” để bạn “chạm” tới giấc mơ Hàn Quốc.

  Cuốn sách có gì đặc biệt? Trình độ người học

  Sách được xây dựng từ cơ bản dành cho những người chưa từng học qua tiếng Hàn đều có thể học được. Cuốn sách được chia thành 2 phần tối ưu cho người tự học:

  Phần 1 – Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn Nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối, quy tắc viết chữ, quy tắc phát âm. Đây là những bài học cơ bản nhất và được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu.

  Phiên âm

  Với phần phiên âm, sách đưa ra cả âm chuẩn lẫn âm bồi tiếng Việt để người tự học dễ dàng tiếp thu và thực hành theo.

  Cuốn sách không áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âm, ví dụ như cùng một âm tiết nhưng cách phát âm sẽ khác nhau do có phụ âm cuối khác nhau.

  Cuốn sách còn có sự hỗ trợ đắc lực từ đĩa CD do các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

  Nhận xét của người học

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản
 • Tổng Hợp Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản Giao Tiếp Của Sofl
 • 5 Lý Do Mà Bạn Nên Sử Dụng Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản.
 • Video Học Tiếng Hàn Cơ Bản Của Hi Korean
 • 5 App Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc, Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 9 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Trên “dế Yêu”
 • Kinh Ngạc Bí Mật Về Sách Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Top 5 Phần Mềm Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Người Mất Gốc 2022
 • Tài Liệu Chinh Phục Tiếng Anh Trong 6 Tháng Của Những Người Mất Gốc Mà Nhiều Trung Tâm Không Muốn Bạn Biết
 • Chắc hẳn khi nói đến Edumall thì các bạn đều biết đây là 1 phần mềm chuyên cung cấp các khóa học khác nhau từ: âm nhạc, mỹ thuật, toán,… và có cả tiếng Anh.

  Các khóa học ở trên Edumall đều được xây dựng rất kỹ càng từ các chuyên gia giỏi trong các lĩnh vực. Vậy nên, các bạn có thể vào ứng dụng này để mua khóa học tiếng anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu.

  Đây là link khóa học: Nền tảng tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  Khóa học này có giá 209k, nhưng đang có chương trình giảm giá 40k nên chỉ còn 169k thôi. Mình đánh giá đây là 1 khóa học khá rẻ.

  Khóa học này sẽ giúp các bạn:

  – Luyện phát âm chuẩn toàn bộ 44 âm trong Bảng phiên âm quốc tế (Bảng IPA).

  – Hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức từ vựng, ngữ pháp và ứng dụng chúng dễ dàng trong giao tiếp.

  – Học giao tiếp, phản xạ qua các chủ điểm thông dụng, nối âm, biến âm, ngữ điệu lên xuống một cách tự nhiên nhất như người bản ngữ.

  – Những cách hay mẹo nhỏ giúp bắt chuyện, gợi mở câu chuyện với người nước ngoài một cách tự nhiên và đầy hứng thú

  – Những bài tập thực hành đi kèm giúp người học tăng khả năng phản xạ, giao tiếp tự nhiên.

  Ngoài ra, nếu muốn có voucher để mua khóa học này với giá rẻ chỉ 50k thì các bạn có thể liên hệ với bạn Thanh Anh. Theo mình được biết thì bạn này có video gốc của các khóa học trên Edumall nên khi bán lại cho các bạn với giá cực rẻ.

  Tuy nhiên, vì là video gốc nên các bạn không thể xem trực tiếp trên App Edumall mà phải tải video về để học. Vậy nên bạn nào có điều kiện thì có thể mua trực tiếp trên Edumall, còn bạn nào không có điều kiện thì có thể liên hệ với bạn Thanh Anh để mua khóa học.

  Cũng giống như Edumall, Unica cũng là 1 app cung cấp các khóa học Online từ các chuyên gia nổi tiếng. Ở bên Unica cũng có 1 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc rất chi tiết.

  Khóa học tiếng Anh trên Unica có tên là: Bí quyết chinh phục tiếng anh cho người mất gốc

  Bí quyết chinh phục tiếng Anh được tiết lộ trong từng bài giảng với các tình huống giao tiếp hằng ngày phổ biến được đưa vào bài học như: chào hỏi, giới thiệu, khen ngợi, đi du lịch, cách bắt chuyện với người nước ngoài…

  Phương pháp giảng dạy sinh động, học từ vựng và kèm ngay mẫu câu áp dụng tránh gây nhàm chán và giúp bạn tiếp thu nhanh.

  Khóa học này cũng có giá khá cao: 360k/ khóa học, tuy nhiên thì rất nhiều học viên phản hồi là khóa học dạy rất cặn kẽ và tạo được sự hứng thú.

  Cũng như khóa học Edumall, nếu bạn thích khóa học này nhưng còn lấn cấn về giá thì có thể liên hệ với bạn Thanh Anh để mua khóa học gốc với giá chỉ 80k thôi. Khi mua ở chỗ bạn Thanh Anh bạn sẽ được nhận khóa học trước rồi mới phải trả tiền, nên các bạn cũng được thoải mái kiểm tra chất lượng của khóa học.

  Với các khóa học khác các bạn buộc phải xem trên máy tính, tuy nhiên với các khóa học trên ứng Edumall, Unica, Kyna thì các bạn có thể dễ dàng học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại của mình.

  Khóa học này có giá 299k, các bạn sẽ được dạy và rèn luyện 6 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng. Vậy nên chương trình của khóa học này cũng chia ra làm 6 phần

  • Phần 1: Tăng vốn từ vựng trong thời gian ngắn
  • Phần 2: Nắm vững nền tảng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản
  • Phần 3: Nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Anh
  • Phần 4: Phát âm chuẩn như người bản xứ
  • Phần 5: Nghe tiếng Anh trong bối cảnh thực tế
  • Phần 6: Kỹ thuật viết tiếng Anh chuyên nghiệp

  Để hiểu rõ hơn về khóa học các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY

  Đây là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc rất hữu hiệu. Ứng dụng xoay quanh các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Bạn sẽ nhận ra sai lầm về ngữ pháp phổ biến trong câu, đoạn hội thoại. Sau đó, bạn sẽ biết được tình huống đó cần sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào là chính xác nhất. Sau mỗi bài học sẽ có bài tập trắc nghiệm để bại ôn tập lại kiến thức vừa học.

  Thêm một phần mềm di động giúp người mất gốc tiếng Anh cải thiện nhanh chóng các kĩ năng nghe, nói và sử dụng từ vựng, ngữ pháp.

  Bên cạnh 5 ứng dụng, app tiếng anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu ở trên thì mình cũng sẽ gợi ý cho các bạn 1 số phương pháp học tiếng Anh hiệu quả mà các bạn nhất định phải tham khảo

  Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮT” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là cách mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ. Quy tắc này ám chỉ bạn cần phải nghe thật nhiều. Hãy nghe tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh.

  Vấn đề của hầu hết các lớp học ngôn ngữ thường đi quá nhanh đến nỗi học sinh không thể nắm vững được tài liệu trước khi chuyển sang bài mới. Nghĩa là khi học tiếng anh, với mỗi từ vựng, mỗi cấu trúc ngữ pháp, hãy học thật kỹ, thật sâu. Để trở thành một người nói tiếng Anh giao tiếp thành thạo, bạn cần dành thời gian, sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Đây chính là nguyên tắc thứ 2.

  Đây là chìa khoá để bạn đọc hiểu ngoại ngữ. Sau khi thuộc lòng cấu trúc ngữ pháp, bạn cần học cách áp dụng nhuần nhuyễn vào kỹ năng nghe, nói, đọc và viết để nhanh chóng đạt trình độ Anh ngữ như mong muốn.

  Bạn cũng có thể tự đặt ít nhất 3 câu theo ngữ cảnh khác nhau cho một cấu trúc ngữ pháp, sau đó chép lại nhiều lần để ghi nhớ. Bằng

  Đây thực sự là điều rất quan trọng khi học tiếng Anh. Ngữ âm chuẩn giúp bạn nhàn nhã về sau. Bạn sẽ cảm thấy nghe và nói tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều.

  Hãy học từ có chọn lọc, học những từ vựng thường sử dụng trong cuộc sống, nên học cả câu, cả cụm từ, thành ngữ.

  Cách học từ vựng: Học cách viết của từ, cách phát âm, tra nghĩa, lấy ví dụ cụ thể. Mỗi ngày bạn chỉ cần học thuộc nhuần nhuyển 5 từ vựng và thường xuyên ôn bài để nhớ lâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giả Tạo
 • Tội Mất Dạy, Trị Sao Đây?
 • ‘những Người Thừa Kế Hay Những Kẻ Mất Dạy???’
 • Danh Sách 18 Trung Tâm Tiếng Anh Quận Hà Đông
 • Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Nhà Hà Nội Uy Tín
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Hssv
 • Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Dùng Kèm App Mcbooks)
 • Tải Ngay Về Smartphone 10 Ứng Dụng Này Để Cải Thiện Khả Năng Tiếng Anh Của Mình Trong Năm 2022
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 3 Bước Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Các phương pháp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

  1. Duolingo – App học tiếng Anh cơ bản hàng ngày

  Ưu điểm lớn nhất của app học tiếng Anh này chính là việc lặp lại câu hỏi đã sai và phần bài học kiểu dịch tiếng Anh. Rất thú vị và bổ ích phải không nào? Đây cũng là app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu có lượt download trên ứng dụng di động nhiều nhất hiện nay.

  Memrise là app học từ vựng tiếng Anh hay nhất dựa trên trải nghiệm của người dùng. App học tiếng Anh giao tiếp này cung cấp giải pháp tốt nhất cho các thành viên có thể tạo khóa học giao tiếp và các câu hỏi. Học viên dựa trên cơ sở đó để lựa chọn được bài học và lộ trình tốt nhất cho mình.

  3. LearnEnglish Grammar – App học ngữ pháp tiếng Anh online của Hội đồng Anh

  Ngữ pháp đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu, phần kiến thức này luôn gây nản cho học viên, do có khá nhiều quy tắc và công thức cần nhớ. Tuy nhiên, với LearnEnglish Grammar, bạn sẽ không còn lo sợ khi học ngữ pháp nữa. Đây là app học ngữ pháp tiếng Anh online hiệu quả nhất, được thiết kế bởi Hội đồng Anh. Vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng kiến thức. Mỗi chủ điểm, bài học ngữ pháp ở đây đều có bài thực hành (Practice) và bài Test giúp bạn ôn tập kiến thức thường xuyên mỗi ngày.

  4. Side By Side – App học tiếng Anh online

  Side by Side giúp nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng Anh, phần mềm kết hợp với các bài học để tăng khả năng đọc viết, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị. Hệ thống bài học từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp các bạn, đặc biệt là với những người mới bắt đầu, cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và chất lượng.

  5. SpeakingPal English Tutor – App học tiếng Anh giao tiếp.

  Phát âm chính là nền tảng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ không thể nghe hay nói chuẩn nếu như phát âm không đúng. Vì thế, SpeakingPal English Tutor xứng đáng là người bạn đáng tin cậy trong quá trình luyện phát âm tiếng Anh. Đây được coi là app học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực hiệu quả, giúp bạn tránh được những lỗi sai cơ bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Đầy Đủ Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng 2022
 • 5 Cuốn Sách Học Tiếng Anh “cực Đỉnh” Không Thể Bỏ Qua
 • Những Cuốn Sách Học Tiếng Anh Căn Bản Nhất Bạn Nên Có
 • 5 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Thiết Yếu Nhất Định Phải Có
 • 3 Bộ Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp “chất Như Nước Cất”!
 • Các Bước Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Quận Gò Vấp
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Từ Đầu
 • Đào Tạo Tiếng Trung Giao Tiếp Hải Phòng
 • Khai Giảng Các Lớp Tiếng Trung Mới
 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Huyện Hóc Môn Tp Hồ Chí Minh – Du Học Kokono
 • Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tất nhiên, với hơn 1 tỉ dân (khoảng 16% dân số thể giới) việc tiếng Trung được sử dụng nhiều nhất không phải là điều khó hiểu. Hiện tại các công ty Trung Quốc tại Việt Nam ngày càng nhiều vì thế nên nhu cầu tìm nhân lực biết tiếng Trung ngày càng tăng cao.

  Bước 1: Học ngữ âm / phát âm đúng và chuẩn ngay từ đầu

  Việc học ngữ âm/ phát âm đúng và chuẩn ngay từ đầu tránh việc về sau phát âm sai rồi rất khó sửa, đặc biệt tuyệt đối không nên học tiếng Trung bồi vì thứ nhất là khi giao tiếp với người Trung thì họ sẽ không hiểu bạn đang nói gì đâu, thứ 2 là sau này mà muốn tự học mở rộng sẽ phải học cách đọc qua pinyin. Đây là bước nền tảng cực kỳ quan trọng mà đa số mọi người thường bỏ qua. Cứ nghĩ xem nhà không có móng thì làm sao vững được.

  Học phát âm tiếng Trung chuẩn như người bản xứ

  Bước 2: Học các nét, bộ thủ cơ bản

  Học các nét, bộ thủ cơ bản ( bộ thủ thì không cần học hết đâu) để nắm được kết cấu của câu, cách viết chữ, giúp nhớ từ tốt hơn và hỗ trợ cho việc phân biệt từ vựng, đoán cách phát âm, nghĩa. Sau đó học các quy tắc viết thuận tay trong tiếng Trung (chỉ cần nhớ vài quy tắc là biết viết đến 99% của chữ Hán, đỡ phải tìm cách viết của từng chữ chi cho mệt).

  Cách nhớ nhanh 214 Bộ Thủ trong tiếng Trung

  Bước 3: Học chữ Hán, nghĩa và cách dùng của mỗi từ để mở rộng vốn từ

  CÁCH NHỚ CHỮ HÁN NHANH VÀ DỄ DÀNG HƠN 50% SO VỚI HỌC THÔNG THƯỜNG

  Bước 4: Học ngữ pháp cơ bản 

  Học ngữ pháp cơ bản để hiểu về ngữ pháp tiếng Trung, nhưng không nên đi sâu sớm quá. Học đến cấu trúc nào thì phải hiểu và sử dụng được trong giao tiếp rồi mới học cấu trúc tiếp theo.

  Ngữ pháp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao

  Bước 5: Tập trung vào khẩu ngữ giao tiếp

  Chúng ta nên tập trung vào khẩu ngữ giao tiếp trước rồi mới đi vào từng chuyên môn riêng của mình. Nên nhớ rằng “Dục Tốc Bất Đạt”.

  Khóa học tiếng Trung giao tiếp như người bản xứ

  Bước 6: Luyện nghe – nói

  a/ Vào file nghe, mỗi ngày đều nghe đi nghe lại, đến khi nào nghe được toàn bộ pinyin trong đó và hiểu nghĩa lập tức.

  b/ Tìm 1 bạn học có cùng lượng kiến thức. 1 bên đọc, bên kia nghe và viết đáp án, lần lượt qua lại.

  c/ Sau khi có đủ vốn từ vựng, thực hành giao tiếp, ôn tập các bài giao tiếp đã học.

  d/ Trong đời sống hằng ngày, bất kỳ hành động, đồ vật nào xuất hiện trước mắt thì trong đầu hãy nói lên pinyin của sự vật đó, luyện tập phản ứng sử dụng tiếng Trung hằng ngày.

  * Bật mí thêm với các bạn top phần mềm hỗ trợ học tiếng Trung hữu ích dành cho người mới bắt đầu:

  1. Phần mềm Written Chinese: https://www.writtenchinese.com/

  2. Phần mềm Hello Chinese: https://www.hellochinese.cc/vi/

  3. Phần mềm LINE Dict: https://ce.linedict.com/#/cnen/home

  4. Phần mềm từ điển Trung – Việt PRO :https://itunes.apple.com/…/t%E1%BB%AB-%C4%91i…/id1159388783…

  5. ChineseSkill: https://www.chinese-skill.com/cs.html

  6. Phần mềm QQ giao tiếp với người Trung : https://download.com.vn/qq-international/download

  7. Trang web Baidu (được xem như Google của Trung Quốc): https://www.baidu.com/

  8. Youku: https://www.youku.com/

  CÂU CHỬI TIẾNG TRUNG

  TỰ HỌC TIẾNG TRUNG QUA THÀNH NGỮ HAY (PHẦN 1)

  HỌ NGƯỜI VIỆT NAM TRONG TIẾNG TRUNG QUỐC

  CÁC TỪ TIẾNG TRUNG CÓ PHÁT ÂM DỄ NHẦM LẪN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Khóa Học Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Shz3 – Trung Tâm Tiếng Hoa Quận Bình Thạnh
 • Chuyên Gia Anh Ngữ Tại Aland Ielts
 • Lớp Học Tiếng Trung Chất Lượng Tại Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh – Có Gì Hấp Dẫn?
 • Khóa Cấp Tốc Tiếng Trung Cả Tuần Tại Tphcm
 • 3 App Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Ai Cũng Nên Thử

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Ứng Dụng Trên Điện Thoại Giúp Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Hiệu Quả
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Ngành Y
 • Cải Thiện Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Nhờ 5 Ứng Dụng Từ Điển Trên Điện Thoại
 • 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Ứng Dụng Cake Hiệu Quả
 • Tải Bài Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Duolingo – một cái tên quá quen trên thị trường app học tiếng Anh. Hiện nay, phần mềm học tiếng Anh này đang không được cải tiến nhằm đem lại cho người dùng một giao diện độc đáo, tạo dựng môi trường học tiếng Anh thân thiện cùng nhiều bài tập thú vị.

  Điểm đáng chú ở Duolingo chính là hệ thống bài tập đa dạng, được xây dựng theo nguyên tắc “vừa học vừa chơi”. Cùng sự kết hợp linh hoạt của âm thanh, hình ảnh,… sẽ kích thích việc ghi nhớ tốt hơn. Đặc biệt, các bài tập của Duolingo không quá khó, rất phù hợp với những người bắt đầu, và sẽ được nâng cao dần. Chính vì vậy, bạn chọn đúng cấp độ ngoại ngữ hiện tại của bạn khi thiết lập tài khoản, để hệ thống xây dựng bài học hợp lý.

  Bên cạnh đó, app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Duolingo còn chú ý phát triển cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sau mỗi bài học sẽ có một bài test để đánh giá năng lực và kiểm tra lại những gì bạn đã học để củng cố kiến thức. Ngoài ra, Duolingo còn có chế độ thông báo luyện tập hằng ngày, giúp người học kiên trì luyện tập đều đặn.

  Với app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu English Attack này, bạn phải làm một bài test đầu vào nhằm giúp hệ thống đánh giá được năng lực hiện tại của bạn. Từ đó đưa ra những bài luyện tập phù hợp. Bài học luyện tiếng Anh của English Attack chính là những đoạn phim ngắn, bài hát, hoặc bài tin,… giúp người học tự do lựa chọn video mà thích. Góp phần nâng cao niềm cảm hứng học tập.

  Memrise là một app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được nhiều lựa chọn, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng phương pháp học tập vui nhộn. Bạn hãy nhanh tay tải Memrise về máy tại ứng dụng Appstore hoặc google play, để được trải nghiệm cảm giác vừa chơi vừa học. Khi nó được thiết kế các trò chơi tiếng Anh đa dạng nhằm giúp luyện nghe, luyện nói, năng cao vốn từ và ôn tập hằng ngày.

  Đặc biệt, tính năng luyện của Memrise có tính hợp chức năng so sánh giọng đọc của bạn so với người bản xứ. Hệ thống sẽ giúp bạn đánh giá tỷ lệ phần trăm giống nhau. Từ đó giúp bạn điều chỉnh cách phát âm sao chuẩn xác và chuẩn Tây nhất. Đây là điều còn hạn chế ở nhiều ứng dụng học tiếng Anh. Nhờ có Memrise sẽ giúp bạn tự tin nói tiếng Anh hơn, không sợ sai không sợ khó nghe.

  Ngoài ra, app học tiếng Anh cho người bắt đầu này có cả tính năng đặt mục tiêu học tập hằng ngày. Bạn có thể xem xét thời gian, khả năng tiếp thu của mình để chọn đặt số lượng từ cần học mỗi ngày sao cho phù hợp. Đây chính là cơ sở để Memrise xây dựng cho bạn một hệ thống bài tập hợp lý. Đồng thời, việc xác lập mục tiêu còn giúp bạn có thể động lực phấn đấu và hoàn thành bài học một cách tốt nhất.

  Bên cạnh đó, Memrise còn là một ứng dụng học tiếng Hàn “siêu ngầu”, thông qua các tình huống thực tế và mang tính giải trí cao. Giúp người học ghi nhớ lâu hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải trả phí để có thể tham gia các khóa học của Memrise.

  Ngoài ra, các ứng dụng Enjoy English, Busuu, TED, Living languages,… cũng được bầu chọn là những app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất. Bạn hãy chọn ngay cho mình một ứng dụng phù hợp với kiên trì luyện tiếng Anh ngay từ bây giờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 7 App Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • +5 App Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc
 • Top Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hiệu Quả
 • Các App Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất
 • Giới Thiệu Về Busuu, Cộng Đồng Học Ngôn Ngữ Toàn Cầu
 • Top 11 App Học Tiếng Trung Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Sơ Cấp A2 Tại Hải Phòng
 • Khóa Học Tiếng Trung Sơ Cấp 2
 • Đăng Ký Thi Chứng Chỉ A2 Tiếng Trung Hsk
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Em Yêu Anh 我爱你 / Wo Ai Ni ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Anh Yêu Em Tiếng Trung: Những Câu Tỏ Tình Độc Đáo Thay Wo Ai Ni
 • Đối với người học ngoại ngữ, ngoài những kiến thức sách vở thì còn có một công cụ vô cùng hữu ích đó chính là các app học ngoại ngữ. Bạn có thể thông qua app để rèn luyện thêm các kĩ năng, có app dạy viết, có app luyện nói, có app cũng cấp cho bạn những kiến về riêng một lĩnh vực, ..v.v Những bạn nào muốn học Tiếng Trung mà không muốn ra trung tâm thì các bạn cũng có thể học online qua các app trên điện thoại.

  Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 11 ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất hiện nay.

  Hello Chinese là ứng dụng học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả IOS Iphone và Android, để chạy được trên Máy tính ta cần cài thêm phần mềm giả lập điện thoại. Nó được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp và sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Đây là ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt.

  – Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn bất kì ứng dụng nào khác. Ứng dụng với hệ thống các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.

  – Hello Chinese đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn, cho dù bạn mới bắt đầu học, bạn muốn luyện thi HSK, bạn muốn cần tìm người luyện nghe (nói, đọc, viết).

  Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Hello Chinese

  – App tiếp theo không thể không kể đến ChineseSkill. Nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone, ChineseSkill là một app tuyệt vời, miễn phí cung cấp lớp học di động cho người bắt đầu học tiếng Trung. ChineseSkill áp dụng nhiều loại kỹ thuật như: hệ thống nhắc lại gián cách (SRS), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá Viết chữ Hán và Âm điệu phiên âm để cho quá trình học tiếng Trung càng thú vị, đơn giản và hiệu quả cao.

  – Ứng dụng bao gồm nhiều loại khóa học thú vị và mang tính tác động mạnh, thông qua quá trình học tập và các bài kiểm tra theo thời gian, không ngừng nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và của người học tiếng Trung.

  – Trong chuyên mục “Khám Phá”, có thêm tác dụng của Bảng phiên âm tiếng Trung, Âm điệu phiên âm và Viết chữ Hán và một số công cụ khác. Tất cả đều rất thực dụng và có tính tác động cao để giúp nâng cao cơ sở tiếng phổ thông Trung Quốc cho người mới học.

  Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Chinese Skill

  – Super Chinese – Học tiếng Trung phần mềm được phát triển dựa trên nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo) khá được yêu thích trên Iphone. Bạn có thể học tại bất cứ đâu mà không cần đến lớp, chỉ cần mở máy, mở mạng và học, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.

  + Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng: Ghi nhớ dễ dàng

  + Game hóa: Học một cách thú vị hơn

  + Câu chuyện bằng hình ảnh: Nắm vững khái niệm nhanh hơ

  + Bài học chuyên đề: Hiểu rõ nội dung

  + Hoàn toàn lưu loát: Nghe, nói, đọc và viết

  – Theo như dự kiến thì app sẽ có tất cả 12 level, nhưng hiện tại trong app chỉ mới chỉ cập nhật đến level 4 thôi, nhưng không hề ít đâu nha, mỗi level có tới 24 đơn vị bài học lận, nên học cũng cả 1-2 tuần mới xong 1 level nếu bạn thật sự chăm chỉ. – Điểm hạn chế lớn nhất của APP này là hiện giờ app không còn free mà chuyển sang thu phí nếu muốn sử dụng lâu hơn, còn không thì vẫn dùng được 10 phút tất cả các chức năng đối với bản miễn phí. Ngoài ra yêu cầu cần là IOS phiên bản 10.0, khá nhiều bất tiện với những bạn không thích cập nhật phiên bản IOS mới.

  Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Super Chinese

  Thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc dành cho khách du lịch. Ứng dụng này chứa đến hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Bạn có thể thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn không cần kết nối với internet. Bravolol có thể ghi âm lại cách bạn phát âm để so sánh với phát âm chuẩn. Có mẫu câu hội thoại, và cách đọc mẫu luôn. Nhưng dù tốt là vậy thì App vẫn có điểm hạn chế là chỉ dùng được trên Android chưa có phiên bản IOS.

  Hướng dẫn chi tiết :Cách tải và hướng dẫn học Bravolol Chinese

  Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone. Ứng dụng này được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Các bài học tiếng Trung trong ứng dụng miễn phí cho người mới bắt đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ em. Người học có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Đặc biệt, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. Người dùng có thể học mọi lúc, mọi nơi như khi lái xe, đang chạy, làm việc nhà,… Đây là phương pháp học không căng thẳng và nhanh chóng được chứng minh.

  Khi nói đến các ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone không thể không kể đến các ứng dụng về từ điển, CVEDict (Từ điển Việt -Trung) là ứng dụng tra câu, tra từ tiếng Trung với dữ liệu từ và câu khổng lồ, đặc biệt có phần học tiếng Trung giúp các bạn học tập tốt nhất.

  Học tiếng Trung giao tiếp là ứng dụng học tiếng Trung giao tiếp nhỏ gọn với các đoạn giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hàng ngày. Các câu ngắn gọn và phổ biến, phù hợp cho các bạn bắt đầu học để nâng cao trình độ tiếng Trung của bạn. Với nhiều tính năng nổi bật và hữu ích, ứng dụng này xứng đáng nằm trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone hiện nay.

  [Tổng hợp] 100 phần mềm,app học tiếng Trung miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Cấp Tốc Cùng Vua Tiếng Trung Youtube Dương Châu
 • Học Tiếng Trung Có Khó Không ?
 • Học Tiếng Hoa Có Khó Như Bạn Đã Từng Được “nghe Nói”?
 • 9 Lý Do Cân Nhắc Trước Khi Học Tiếng Trung
 • 5 Lý Do Khiến Cho Việc Học Tiếng Trung Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Các Bước Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Bí Quyết Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Quyết Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Quyết Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Học Rất Hiệu Quả
 • Bật Mí Bí Quyết Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu!
 • Bí Quyết Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Nhất
 • Bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật trước tiên là học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Đây là những chữ cái cơ bản nhất để cấu tạo thành từ có nghĩa giống như bảng chữ A, Ă, Â…tiếng Việt.

  Sau 1 tuần đã thuộc bảng chữ Hira và Kata, bước tiếp theo là tìm hiểu chữ Kanji (Hán tự ), đây là nhóm từ rất quan trọng và được sử dụng phổ biến trong tiếng Nhật. Tuy nhiên, Hán tự rất khó học bởi được cấu tạo từ nhiều bộ khác nhau, rất nhiều nét, để học tốt bạn cần có sự liên tưởng phong phú và chăm chỉ ôn tập thường xuyên.

  Sau khi học xong bảng chữ cái thì ta sẽ qua bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tiếp theo là học ngữ pháp và từ vựng.

  Đối với người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì bạn nên sử dụng giáo trình Minna no Nihongo để học. Bởi đây vừa là giáo trình chuẩn dạy tiếng Nhật lại cung cấp cho bạn đầy đủ ngữ pháp và từ vựng căn bản cho người mới bắt đầu.

  Bước 3: Luyện tập, luyện tập và luyện tập

  Đây có thể nói là bước quan trọng nhất trong các bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Bởi dù bạn đã học bảng chữ cái, ngữ pháp và từ vựng nhưng nếu không luyện tập thường xuyên, hằng ngày thì bạn sẽ không thuộc nhanh mà nhớ lâu được.

  HỆ THỐNG 48 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

  TẠI HÀ NỘI

  MIỀN BẮC

  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –Hải Phòng
  • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, Thái Bình, tỉnh Thái Bình
  • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – – Bắc Giang
  • Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Thái Nguyên
  • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Cơ sở 8: Đường Chu Văn An – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – P. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 11: Khu 10 – P. Nông Trang – Việt Trì -Tỉnh Phú Thọ
  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

  MIỀN TRUNG

  • Cơ sở 2: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – Thanh Hoá
  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

  MIỀN NAM

  • Trụ sở chính Miền Nam: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung
  • Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

  MIỀN TÂY

  • CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1,Trà Vinh,Tỉnh Trà Vinh
  • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm Cd Hoặc Dùng App)
 • 15 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Ở Hà Nội: Ngại Gì Học Phí Với 5 Trung Tâm Giá Rẻ Sau
 • 7 Trung Tâm Có Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Buổi Tối
 • Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100