Bí Quyết Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Tập 60+ Những Câu Tiếng Hàn Thông Dụng Hàng Ngày Có Phiên Âm
 • Cùng Học Số Đếm Tiếng Hàn
 • Số Đếm Tiếng Hàn Quốc Và Các Loại Số Đếm L Trung Tâm Tiếng Hàn
 • Số Đếm Trong Tiếng Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Tại Trung Tâm Han Sarang Có Tốt?
 • Tuy nhiên điều đầu tiên để bạn học tiếng Hàn giao tiếp thì bạn phải cần học các kiến thức căn bản của tiếng Hàn trước đã, đó là điều bắt buộc. Nếu không có một cái gốc chắc thì cái cây của bạn dù có cao lớn đến đâu cũng sẽ bị bật bất cứ lúc nào.Sau khi đã có kiến thưc căn bản, bạn có thể học tiếng Hàn Quốc giao tiếp qua những cách sau:

  1/ Học qua xem

  Thông qua xem các bộ phim, các chương trình tư liệu bằng tiếng Hàn, bạn có thể trau dồi những kĩ năng của riêng mình. Từ cách luyện nói, luyện nghe và nhìn cách ứng xử qua giao tiếp bạn có thể trang bị không chỉ riêng về cách kĩ năng về tiếng Hàn mà còn cả văn hóa và cách xử lý tình huống nữa.

  Học qua xem không chỉ đơn thuần là học qua các bộ phim mà bạn còn cần học qua các tư liệu, các kiến thức phong phú về văn hóa Hàn Quốc như: ẩm thực, lịch sử, kinh tế, thời trang… những chương trình như vậy sẽ giúp rất nhiều cho bạn về các kiến thức thực tế cũng như vốn từ vựng của bạn cũng sẽ được mở rộng phong phú hơn.

  Truyền thông của Hàn Quốc rất phát triển, vì vậy để học tiếng Hàn giao tiếp trôi chảy bằng cách xem bạn không quá khó khăn để tìm những tư liệu cho mình.

  2/ Học qua nghe

  Học giao tiếp tiếng Hàn Quốc thông qua nghe không giống như xem, sau khi nghe bạn cần chú ý đến ngữ điệu và luyện đọc lại, nói lại, phát âm đi phát âm lại thật nhiều lần cho đến khi cách đọc của bạn thực sự giống với người bản ngữ.

  Khi học nghe, bạn cần phải đảm bảo được các vấn đề sau đây:

  – Làm quen được với cách phát âm cũng như giọng nói của người bản ngữ.

  – Làm quen và bắt chước được ngữ điệu cũng như cách biểu hiện sắc thái tâm lý tình cảm khi giao tiếp với người bản ngữ.

  – Ghi nhớ hơn vốn từ và vốn ngữ pháp được sử dụng trong bài nghe đề vận dụng trong khi giao tiếp sau này.

  Tuỳ thuộc vào trình độ của người học để có thể lựa chọn các chủ để đơn giản như: Những bản tin dự báo thời tiết, thông tin giá cả trên thị trường, cá trích đoạn ngắn trong phim, các chương trình truyền hình,… Qua đây các bạn được làm quen với đa dạng ngôn ngữ thường được sử dụng trong đời sống thường ngày. Đó là việc giúp bạn tạo hứng thú cho việc học nghe, còn tốt nhất vẫn là nghe các đĩa CD chứa các đoạn hội thoại đã được soạn sẵn theo giáo trình, vì nó đã chứa những ngữ pháp chuẩn bạn cần phải học và ghi nhớ.

  3/ Học qua luyện tập

  Không sợ sai, không sợ sửa thì mới có thể học tiếng Hàn thành công được. Nếu bạn cứ sợ mình sẽ mắc lỗi, dần dần bạn cứ giữ cái sai của mình mà không biết phải sửa thế nào. Đừng ngần ngại phát âm sai, mạnh dạn giao tiếp với mọi người chỉ những lúc như vậy bạn mới biết mình sai ở đâu.

  Có những bạn du học sinh từng chia sẻ kinh nghiệm học tốt tiếng Hàn của mình đó chính là viết. Bạn lên các trang cộng đồng có người Hàn Quốc và sau đó trao đổi địa chỉ email, học cách viết mail để trao đổi văn hóa. Sau đó, qua nhiều lần các bức thư được gửi đi và nhận lại, bạn nhận thấy rằng cách sử dụng tiếng Hàn của mình hết sức “quê mùa”, nó đi theo một lối mòn và không thể linh động, quá cứng nhắc. Dần dần đọc cái bức thư từ những người bạn Hàn Quốc của mình, bạn đã có thêm cho mình rất nhiều các kĩ năng quý báu.

  Ngoài ra bạn nên thường xuyên học giao tiếp tiếng hàn thông qua skype, hoặc các phần mềm xã hội khác để trao đổi và được hội thoại trực tiếp với người bản xứ. Cách này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập và tăng khả năng giao tiếp tiếng Hàn lên rất nhiều.

  Tuy nhiên khi thực hiện cách này bạn cần tìm hiểu cơ bản kĩ năng giao tiếp với người Hàn Quốc. Bởi mỗi quốc gia có một nền văn hóa giao tiếp khác nhau, hãy tìm hiểu những điều nên tránh đều tạo thiện cảm hơn với người bản xứ.

  Với 3 cách học trên, hy vọng mình đã giúp các bạn định hướng phần nào việc học tiếng Hàn như thế nào cho hiệu quả. Mong rằng sẽ chia sẻ được thật nhiều kinh nghiệm với các bạn hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Câu Thoại Kinh Điển Trong Quá Trình Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp
 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Qua Phim Có Phụ Đề
 • Sách Truyện Cổ Tích Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video
 • 5 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Video Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Tự Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Trường Học Tiếng Hàn Quốc Tại Hà Nội
 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất
 • Tiếng Hàn ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ thứ hai đóng vai trò quan trọng với giới trẻ Việt. Học tiếng Hàn để giao tiếp, học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc và học tiếng Hàn để dễ xin được việc làm. Vậy, làm thế nào để bạn có thể giao […]

  Tiếng Hàn ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ thứ hai đóng vai trò quan trọng với giới trẻ Việt. Học tiếng Hàn để giao tiếp, học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc và học tiếng Hàn để dễ xin được việc làm. Vậy, làm thế nào để bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả nhất. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất.

  1. Học qua nghe

  Lộ trình học tiếng Hàn phải đi theo trình tự: Nghe, nói, đọc, viết thì mới đạt hiệu quả cao nhất. Trong quá trình học giao tiếp tiếng Hàn cũng vậy: Đầu tiên chúng ta cũng nên nghe các đoạn hội thoại. Mới đầu bạn chỉ nên nghe những đoạn hội thoại ngắn, chậm để bạn có thể phát hiện rõ ra từng từ. Nghe mãi cũng quen và đến lúc thành thói quen rồi bạn có thể nghe đoạn hội thoại đó dài hơn, nhanh hơn. Giúp bạn có những phản xạ tốt hơn trong quá trình giao tiếp tiếng Hàn.

  2. Học qua xem

  Những bộ phim Hàn Quốc chính là bài học thiết thực nhất dành cho bạn học giao tiếp tiếng Hàn. Khi bạn xem phim Hàn, ngoài việc được ngắm nhìn những diễn viên xinh đẹp, những thần tượng bạn mến mộ. Bạn sẽ được học cách giao tiếp qua những đoạn hội thoại trong phim. Đặc biệt, bạn còn được nhìn thấy cử chỉ động tác biểu cảm của các đoạn hội thoại đó. Giúp bạn đạt hiệu quả nhất trong quá trình học giao tiếp tiếng Hàn.

  3. Xác định mục tiêu rõ ràng

  Việc xác định mục tiêu rõ ràng trong học giao tiếp tiếng Hàn đem lại thành công 50% cho bạn. Vì thế, nếu bạn đã xác định rõ rồi thì đừng nên mải chơi, không đứng núi này trông núi nọ… Mà, đó chính là cố gắng để đạt được mục tiêu đã xác định.

  4. Chú ý trong phát âm

  5. Hãy viết nhật ký thoại

  Việc viết nhật ký thoại chính là một cách để bạn ôn tập, củng cố kiến thức tốt nhất. Đặc biệt, đó chính là cách bạn có thể tổng hợp các kiến thức đã học thành câu hội thoại ngộ nghĩnh. Có thể, bạn tưởng tượng ra một câu chuyện nào đó và bạn hãy là người tự mình viết ra những câu hội thoại ở trong những trường hợp mà bạn thấy phù hợp nhất.

  6. Tự tin khi giao tiếp

  Thực tế, có nhiều bạn trẻ Việt chúng ta trong quá trình học tiếng Hàn đều có những kết quả tốt. Nhưng, đó chỉ là trên sách vở. Đến khi giao tiếp trực tiếp thì dường như những khả năng tiếng Hàn của bạn lại bị bó hẹp lại. Đó là do bạn mất bình tĩnh và thiếu tự tin. Vì thế, trong lý thuyết bạn đã đạt được đỉnh cao trong quá trình làm bài và trả lời. Thì, khi giao tiếp bạn cũng hãy tự tin lên. Vì giữa lý thuyết và thực hành nó rất gần nhau. Chỉ cần bạn chú ý một chút, bình tĩnh và tự tin hơn. Thì việc giao tiếp tiếng Hàn của bạn được thành công rực rỡ.

  7. Trau dồi vốn từ vựng

  Giao tiếp chính là sự đa dạng và phong phú ngôn ngữ. Chính vì thế, sự thành công trong giao tiếp tiếng Hàn chính là vốn từ vựng. Nếu, bạn là người có cả một kho tàng từ vựng thì bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào trong giao tiếp. Vì bạn sẽ hiểu và cũng sẽ truyền đạt mục đích hiểu của bạn đến đối tượng giao tiếp.

  Điều nên biết khi đi du học Hàn QuốcĐiều kiện du học Hàn Quốc

  korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Sai Lầm Thường Gặp Khi Học Tiếng Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Quốc Đơn Giản Cho Người Mới
 • Cách Học Tiếng Hàn Đơn Giản
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Quốc Đơn Giản Cho Bạn
 • Chi Phí Du Học Hàn Quốc 2022 Cần Bao Nhiêu Tiền?
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được Cơ Bản
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được Thành Thạo
 • Học Từ Vựng Và Những Câu Giao Tiếp Bằng Tiếng Hàn Trong Công Ty
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Chất Lượng Tphcm
 • Hãy tự hỏi học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc với mục đích gì rồi mới bắt đầu học. Bạn cần học để phục vụ cho công việc, du lịch, giao lưu với người bạn Hàn Quốc. Ví dụ bạn đang làm nhân viên thu ngân ở nhà hàng Hàn thì học các câu về chào hỏi cơ bản, cách nói số tiền, phương thức thanh toán,…

  Việc xác định được mục tiêu học cụ thể bạn có thể rút ngắn thời gian học, không lan man những nội dung không cần thiết.

  Học tiếng Hàn giao tiếp là việc nói chuyện với đối phương bằng tiếng Hàn. Bạn nên tìm người bạn đang học tiếng Hàn để nói chuyện với nhau, để học cách nói nhanh, phản xạ cũng tốt hơn.

  Nếu bạn có một người bạn Hàn Quốc chỉ dạy, sửa cách phát âm cho thì thật sự rất tuyệt. Khi bạn phát âm sai, không đúng ngữ điệu thì họ có thể sửa luôn cho bạn. Luyện giao tiếp với người bản ngữ sẽ nâng cao khả năng giao tiếp của bạn gấp nhiều hơn.

  Trên thực tế, người Hàn khi giao tiếp thường ngày cũng không sử dụng quá nhiều ngữ pháp cao cấp hay các tiểu từ. Bạn hãy học các câu nói các mẫu câu giao tiếp tự nhiên, phổ biến mà người Hàn hay dùng.

  Tiếng Hàn có bảng chữ cái rất tiện lợi, khoa học cũng như tiếng Việt chúng ta có thể đọc và nói tiếng Hàn khi học thuộc bảng chữ cái. Nhưng các bạn chú ý rằng tiếng Hàn có rất nhiều quy tắc phát âm, biến âm, nối âm khi phụ âm này đi với phụ âm kia, phụ âm với nguyên âm,… Và tiếng Hàn tuy không có dấu câu nhưng lại có ngữ điệu nói riêng nên bạn cần luyện học phát âm chuẩn từ đầu nha.

  Tiếng Hàn cũng giống như các ngôn ngữ khác, nếu muốn chinh phục được nó thì bạn hãy luyện nói thật nhiều, ở mọi lúc, mọi nơi. Khi học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc bạn phải tranh thủ mọi thời gian rảnh học nói, luyện tập thường xuyên. Nói cho đến bao giờ lưu loát, phản xạ nhanh, không bị vấp và coi tiếng Hàn như ngôn ngữ mẹ đẻ. Việc coi tiếng Hàn như ngôn ngữ mẹ đẻ để giúp cho bạn luôn suy nghĩ về điều gì, cái gì bằng tiếng Hàn. Giả sử, bạn đang ở cùng với người bạn Hàn Quốc thì có thể nói luôn tiếng Hàn một cách tự nhiên.

  • Học qua sách: Hiện nay, có rất nhiều đầu sách phục vụ cho nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc tại nhà. Cách này có thể tiết kiệm chi phí học, đi lại và bạn có thể học bất cứ lúc nào. Với người đã có nền tảng về tiếng Hàn thì không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp mà còn cả đọc hiểu.
  • Học qua video: Video ở đây có thể là bộ phim ngắn, bài hát, gameshow,…cách này còn giúp tăng khả năng nghe của bạn. Xem nhiều video chắc chắn bạn sẽ thấy có nhiều mẫu câu người Hàn hay sử dụng thì ghi lại nào sổ tay để học. Khi xem bạn nhớ học theo phát âm, giọng điệu và nói bắt chước theo nhiều lần.

  Nên đăng ký khóa luyện giao tiếp với người bản xứ hoặc với người Việt có nhiều kinh nghiệm để có thể học hỏi một cách hiệu quả nhất. Các khóa học này sẽ rất hiệu quả, rút ngắn thời gian tự học dành cho các bạn sắp phỏng vấn visa, thi nói, hãy chuẩn bị gặp đối tác,..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Mách Nhỏ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Qua Video
 • Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Bất Ngờ Với Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Qua Video
 • 7 Bí Quyết Học Giao Tiếp Tiếng Pháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trình Độ Khi Học Tiếng Pháp
 • Lớp 1 Song Ngữ Tiếng Pháp Và Hành Trang Cho Bé
 • ‎tiếng Pháp Cho Trẻ Em: Stories By Gus On The Go
 • Gợi Ý Với Bạn 3 Cách Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí Hiệu Quả
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Pháp Tốt Nhất Hiện Nay
 • 7 bí quyết học giao tiếp Tiếng Pháp

  1. Hãy bắt đầu học như một đứa trẻ

  Ban đầu tiếp xúc mới ngôn ngữ này chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy khó, khó về ngữ pháp, cách phát âm, cách giao tiếp….Nhưng Bạn cứ tưởng tượng việc học tiếng Pháp của mình giống như 1 đứa trẻ học nói vậy. Từ từ làm quen bằng bảng chữ cái, phát âm, nghe và nói dần dần sẽ hình thành thói quen với những vốn từ vựng mà mình học sẵn có thể sẽ dựa nào cấu trúc câu để giao tiếp Tiếng Pháp.

  2. Luyện Nghe tiếng Pháp mỗi ngày

  Một trong số cách học Tiếng Pháp hay cứ ngôn ngữ nào khác chúng ta phải luyện nghe qua nhiều hình thức khác nhau: nghe những đoạn đối thoại qua CD, nghe những bài hát Tiếng Pháp…Như vậy để giao tiếp được Tiếng Pháp bạn cũng cần phải luyện nghe mỗi ngày. Có thể ban đầu bạn sẽ không hiểu nhưng việc bạn luyện nghe mỗi ngày sẽ cung cấp cho các bạn vốn từ vựng, ghi nhớ âm thanh từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phán đoán từ và câu.

  Để kết quả đạt nhanh hơn mong đợi các bạn có thể tự luyện hoặc đến các trung tâm học Tiếng Pháphọc với giáo viên bản xứ để các bạn có thể trau dồi khả năng nghe cũng như nói của mình. Một số trung tâm học 100% giáo viên người Pháp như: trung tâm Tiếng Pháp CapFrance….

  3. Hãy Làm quen với 1 người bạn Pháp

  Từ việc tiếp xúc và làm quen với người Pháp, bạn sẽ có những kĩ năng nhất định bằng việc làm quen và được nghe đi nghe lại nhiều lần mỗi khi họ giao tiếp, bạn cũng sẽ có những hiểu biết thông qua việc làm quen với người bạn Pháp đấy và trở nên mạnh dạn hơn mỗi khi giao tiếp với mọi người.

  4. Đọc truyện vui, hài hước bằng tiếng Pháp

  Hãy bắt đầu với những mẩu chuyện vui dành cho trẻ em bằng tiếng Pháp vì dường như không có quá nhiều từ khó, dễ hiểu và dễ có cảm hứng hơn. Ví dụ như ” Le petit prince- Hoàng tử bé”. Hoặc nếu bạn chưa biết phát âm từ đó như thế nào bạn có thể sử dụng phần mền đọc sau đó học theo.

  Bạn chưa biết gì về Tiếng Pháp bạn cũng có thể theo học khoá học phát âm tại trung tâm Tiếng Pháp CapFrance.

  5. Học cách ghi nhớ từ mới

  Hãy trang bị cho mình một cuốn sổ nhỏ để ghi chép lại những từ vựng mà bạn chưa biết, ghi chép một cách khoa học để đến lúc cần bạn chỉ cần mở ra và theo dõi nó. Việc tìm kiếm nhiều lần từ vựng đó sẽ làm bạn nhớ lâu và kĩ hơn.

  6. Diễn đạt bằng tiếng Pháp khi có thể

  Bạn đừng e dè nhiều về khả năng giao tiếp Tiếng Phápcủa mình. Nếu bạn theo học các lớp giao tiếp Tiếng Phápthì bạn cứ mạnh dạn nói, giáo viên sẽ sửa lỗi sai cho bạn, luyện tập nhiều bạn sẽ không vướng phải những lỗi đó nữa.

  7. Du lịch các nước nói tiếng Pháp

  Các vấn đề các bạn có ý định học tiếng Pháp nên lưu ý khi mới bắt đầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phương Pháp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • “bỏ Túi” Những Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Phương Pháp Luyện Nghe Tiếng Trung Giao Tiếp Hiệu Quả 2022
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Tphcm
 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Sài Gòn Vina Quận 11
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Có Khó Không?
 • Bí quyết giúp bạn học tiếng Hàn giao tiếp online hiệu quả

  Hiện nay thì học tiếng Hàn giao tiếp online đang là một lựa chọn của khá nhiều người. Nhưng làm sao để học một cách hiệu quả nhất đây?… Không ngẫu nhiên mà học tiếng Hàn giao tiếp online lại là lựa chọn của nhiều người hiện nay nhất là đối với những bạn trẻ, lý do là ngoài sự tiện ích thì nó thực sự mang đến sự hiệu quả và những kết quả tốt cho người học. Nhưng để làm được việc này thì cần cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu lâu dài của bản thân trong một thời gian khá dài. Và để kéo ngắn khoảng cách đó lại thì những bí quyết sau sẽ giúp bạn.

  Chọn đăng ký học các khóa học tiếng Hàn giao tiếp online.

  Thay vì tự làm mọi việc thì đăng ký các khóa học tiếng Hàn giao tiếp online tại một trung tâm tiếng Hàn uy tín thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức khi được cung cấp các tài liệu học tiếng Hàn đạt chuẩn, tư vấn về lộ tình và cấp độ học thích hợp và hơn thế nữa là bạn sẽ được học trong một môi trường học tập lý tưởng nhất mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học.

  Với học online thì thời gian học sẽ không bị gò bó như một số hình thức học khác mà khá thoải mái bạn có thể học khi nào mà mình muốn chỉ cần có những thiết bị phù hợp. Đối với những người có tinh thần tự giác cao thì đây sẽ là một lợi ích nhưng bên cạnh đó sẽ là một mặt hại vì nó sẽ tạo sức ỳ và sự lười biếng. Vì thế nếu muốn việc học thực sự hiệu quả nhất là đối với học ngoại ngữ như tiếng Hàn thì bạn cần lập ra cho mình thời gian biểu hợp lý cho cả học và thực hành cho mình và nên là học tiếng Hàn mỗi ngàỳ. Hãy cố ép mình thực hiện theo khuôn khổ và đều đặn thì chắc chắn sự tiến bộ rõ rệt sẽ là điều mà bạn sẽ nhận thấy rõ.

  Để học được giao tiếp tiếng Hàn thì bạn cần kết hợp và hỗ trợ của rất nhiều thứ, về phần kiến thức thì từ vựng hay ngữ pháp tiếng Hàn là những yếu tố cần thiết. Tuy nhiên để có được vốn từ vựng phong phú, biết cách sử dụng các cấu trúc hay các mẫu câu một cách hợp lý nhất thì bạn cần có và áp dụng đúng phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả cho quá trình học của mình.

  Thực hành nhiều.

  Ngoài những kiến thức trong giáo trình, bài tập thì thực hành đóng một vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng học của bạn. Vì đó là quá trình để bạn áp dụng những gì mình đã học được vào những trường hợp cụ thể để rút ra những kinh nghiệm tiêng, rèn luyện được cách phát âm, ngữ điệu và quan trọng là phong thái tự tin và tập cách nói tiếng Hàn tự nhiên.

  Sử dụng thêm các hình thức hỗ trợ cho việc học và thực hành.

  Việc này sẽ giúp bạn làm đa dạng hơn về kiến thức cũng như cải thiện một cách nhanh chóng được kỹ năng của mình. Có thể kể đến một vài hình thức học như học qua bái hát, xem phim hay sử dụng các ứng dụng hay phần mềm học tiếng Hàn dành cho giao tiếp,…thì khi đó cũng sẽ học được cả phát âm tiếng Hàn chuẩn từ chính người bản ngữ kết hợp với luyện nghe tiếng Hàn sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ cho việc học của bạn.

  Với những bí quyết giúp bạn học tiếng Hàn giao tiếp online hiệu quả trong bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những kết quả cao nhất.

  Nguồn: internet

  Tags: học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tuyệt Chiêu Dành Cho Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Phương Pháp Nâng Cao Trình Độ Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Hiệu Quả Với Bí Quyết Sau

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Nhập Môn Giao Tiếp Cơ Bản
 • Cách Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Phần 2: Thực Hành Nói Tiếng Hàn Quốc
 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản
 • Bất kỳ ai thời gian đầu học tiếng Hàn đều gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát âm chuẩn và mong muốn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản với người bản xứ. Thế giới công nghệ thông tin ngập tràn khắp nơi, giờ đây bạn chẳng phải đi đâu xa mà vẫn có mọi thứ mình cần. Ngay cả việc học giao tiếp tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Bạn là người bận rộn hay do điều kiện chưa cho phép nên không thể theo học những lớp tiếng Hàn chính quy bình thường. Hãy tự học với các chương trình học tiếng Hàn giao tiếp online, bạn hoàn toàn có thể tự trau dồi kiến thức của mình để có thể giao tiếp tốt như người bản xứ.

  Nhiều người vẫn có quan niệm rằng để giao tiếp được tiếng Hàn cần phải học chắc ngữ pháp, biết được nhiều ngữ pháp tiếng Hàn thì nghe được và hiểu được. Quả thật, ngữ pháp tiếng Hàn rất quan trọng, không có ngữ pháp thì các từ vựng sẽ trở nên rời rạc và bạn không thể diễn tả được hoàn chỉnh ý muốn nói của mình. Tuy nhiên, để có thể giao tiếp tiếng Hàn, bạn không cần thiết phải học quá nhiều ngữ pháp mà chỉ cần nắm được các ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản nhất.

  Bí quyết học tiếng Hàn giao tiếp online hiệu quả

  Đặc biệt, đã có rất nhiều người lựa chọn cách học giao tiếp cơ bản Online và thành công. Do hạn chế về thời gian, điều kiện học tập mà cách học tiếng Hàn Quốc qua mạng được nhiều người, trong đó chủ yếu là người đã đi làm lựa chọn học để nâng cao thêm trình độ ngoại ngữ. Thông qua các bài giảng online, các video học tiếng Hàn Quốc hay các bài học giao tiếp cơ bản được chia sẻ trên mạng xã hội mà họ đã tích lũy cho mình một ít vốn giao tiếp bằng tiếng Hàn và sử dụng trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày.

  Đặt chân vào xã hội thông tin trên Internet bạn bắt gặp vô vàn những lời chào mời hấp dẫn về những cách thức học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả khác nhau. Đừng dao động hay bị lạc lối. Trước tiên hãy xác định đúng mục tiêu học tập của mình và hướng thẳng tới đích. Chỉ có xác định rõ ràng hướng đi và cách thức đi sao cho hợp lý bạn mới tiết kiệm được thời gian và thực hiện thành công kế hoạch đang đề ra.

  Sẽ chẳng ai tự mình làm tốt điều gì nếu như không có sự trợ giúp từ những “người bạn đồng hành”. Việc học tiếng Hàn giao tiếp online của bạn sẽ giảm hiệu quả nếu như bạn không tìm tới những video học tiếng Hàn. Rõ ràng những video này đảm bảo hai yếu tố nghe và nhìn đồng thời sẽ dạy bạn đầy đủ các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm,… Bạn có thể lựa chọn đăng ký học tiếng Hàn online hoặc down các đoạn clip dạy tiếng Hàn về để luyện tập.

  Bên cạnh đó, người bạn đồng hành trên lộ trình học tiếng Hàn của bạn còn là những người bạn học, những anh/chị đã học thông thạo tiếng Hàn. Bạn có thể nhờ họ hỗ trợ và giúp đỡ để khắc phục những lỗi sai về ngữ pháp về phát âm. Thường xuyên luyện nói với các bạn đồng học, tạo cơ hội nói chuyện với người bản ngữ để nâng cao trình độ.

  Khắc phục điểm yếu trong giao tiếp tiếng Hàn

  Ai cũng có những điểm yếu riêng khi bắt đầu học tiếng Hàn, trong kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn cũng vậy. Bạn có thể yếu về từ vựng nên khiến cho khả năng nghe bị hạn chế hay bạn nghe được nhưng tư duy chưa theo kịp để hiểu người ta nói gì,… Hãy biết mình yếu ở chỗ nào để bắt tay vào khắc phục.

  Nếu bạn yếu về từ vựng, đừng ngại nghe, hãy cứ lao vào những cuộc nói chuyện tiếng Hàn trên Internet có chú thích để tìm ra từ mình chưa biết và ghi nhớ. Còn nếu như khả năng dịch của bạn chưa song hành với tốc độ nói của người ta, hãy bắt đầu từ những cuộc nói chuyện với tốc độ chậm rồi tăng tốc từ từ. Đừng vội chạy nhanh mà ngã đau bạn ạ.

  Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản online

  Ông cha ta dạy chẳng có sai bao giờ, học phải đi đôi với hành. Bạn cứ tiếp thu mà không thực hành thì những gì bạn ghi nhận sẽ nhanh chóng trôi tuột ra ngoài. Bạn có nhiều lựa chọn cho việc thực hành giao tiếp tiếng Hàn: nói chuyện trên facebook, yahoo, skype bằng cách chat qua webcam hoặc nếu còn thấy ngại bạn có thể tự mình nói chuyện trước gương. Sử dụng cách nào là tùy thuộc vào bạn nhưng nhớ là phải tiến hành để kiểm nghiệm những gì mình đã học. Và rõ ràng là chúng ta đang học tiếng Hàn giao tiếp mà vì vậy không có lí do gì lại từ chối những cơ hội được giao tiếp bằng tiếng Hàn phải không nào?

  Duy trì thói quen giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày

  Học rồi, thực hành rồi nhưng nếu bạn không biến việc học giao tiếp tiếng Hàn thành thói quen được duy trì hàng ngày thì kết quả sẽ không thể tốt được. Sẽ có nhiều cách để bạn giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày hoặc là nói chuyện với bạn bè, hoặc tham gia các câu lạc bộ nói tiếng Hàn hay đơn giản chỉ là tự nói chuyện với bản thân,… Tất cả đều có ích cho việc cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn. Học tiếng Hàn giao tiếp mỗi ngày giúp bạn hình thành phản xạ nhanh với ngôn ngữ mới, ứng biến hợp lý với từng tình huống khác nhau. Và nhớ rèn luyện tác phong, phong thái khi giao tiếp để tăng sự tự tin, thoải mái khi giao tiếp.

  Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản hằng ngày

  Học thế nào và như thế nào để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn tất cả phụ thuộc vào chính bạn. Mạng xã hội, internet là ảo nhưng việc học của bạn là thật, hãy cân nhắc và tìm ra cách học hợp lý và hiệu quả nhất!

  tags: Học tiếng Hàn online, học tiếng Hàn uy tín TP HCM, học tiếng Hàn tại đâu, học tiếng Hàn du học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Online Giao Tiếp Căn Bản
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Nhanh Chóng
 • Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Tự Học
 • Hướng Dẫn Học Nói Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Từ A
 • Bí Quyết Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Hàn Giao Tiếp Hàng Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được Cơ Bản
 • Học Tiếng Hàn Bao Lâu Thì Giao Tiếp Được Thành Thạo
 • Học Từ Vựng Và Những Câu Giao Tiếp Bằng Tiếng Hàn Trong Công Ty
 • Từ vựng tiếng Hàn dùng để giao tiếp hàng ngày

  Học từ vựng tiếng Hàn qua hình ảnh là phương pháp nhận được sự quan tâm bậc nhất từ mọi người.

  Đây có thể được coi là phương pháp hữu hiệu khi học một ngôn ngữ nước ngoài, vừa nhanh thuộc, dễ nhớ và không gây cảm giác nhàm chán.

  Học qua các bộ phim Hàn Quốc

  Rất dễ dàng bắt gặp các câu giao tiếp cơ bản sau đây ở các bộ phim Hàn Quốc mà bạn thường hay xem. Vì vậy, không có lý do gì để bạn có thể chối từ một cách hữu hiệu như thế này đúng không nào!

  Học tại trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng

  Học tiếng Hàn giao tiếp tại các trung tâm là xu hướng được đón đầu của các bạn học sinh, sinh viên do đây là môi trường đào tạo bài bản, có lộ trình, có giáo viên hướng dẫn tận tâm.

  Bất cứ ngôn ngữ nào chăng nữa thì việc luyện tập thường xuyên sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn giao tiếp hàng ngày một cách thành thạo.

  Ngoài kỹ năng nghe, đọc thì bạn còn cần học từ mới, đặt chúng vào ngữ cảnh để dễ dàng ghi nhớ cả cấu trúc, ngữ điệu,… Điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nền văn hóa cũng như con người xứ sở kim chi.

  Bí quyết học tốt từ vựng giao tiếp bằng tiếng Hàn

  4 . 기대다 : Dựa vào

  6 . 옮기다 : Chuyển

  8 . 내려놓다 : Bỏ xuống

  13 . 채우다 : Lấp đầy, điền đầy

  14 . 흔들다 : Dao động

  15 . 비우다 : Bỏ trống

  16 . 던지다 : Ném

  17 . 잡다 : Bắt, nắm

  19 . 깨뜨리다 : Đánh vỡ

  20 . 따르다 : Đi theo

  22 . 도망가다 : Bỏ chạy

  23 . 미끄럽다 : Trượt

  25 . 숨기다 : Giấu

  28 . 공부하다 : Học

  29 . 마시다 : Uống

  30 . 일하다 : Làm việc

  32 . 모르다 : Không biết

  34 . 사랑하다 : Yêu

  35 . 듣다 : Nghe

  41 . 이해하다 : Hiểu

  43 . 좋아하다 : Thích

  45 . 가르치다 : Dạy học

  46 . 쉬다 : Nghỉ ngơi

  47 . 세탁하다 : Giặt giũ

  48 .집을 닦다 : Lau nhà

  51 . 산 책 하 다 : Đi dạo

  52 . 쇼 핑 하 다 : Đi mua sắm

  55 . 신문 을 읽습니다 : Đọc báo

  58 . 생각하다 : Suy nghĩ

  59 . 닫다 : Đóng cửa

  60 . 벗 다 : Cởi đồ

  61 . 입 다 : Mặc đồ

  62 . 옷을 갈아입다 : Thay đồ

  63 .부르다 : hát, kêu, gọi

  64 . 노래하다 : Hát

  66 . 요리하다 : Nấu(Cơm)

  67 . 샤 워하다 : Tắm

  69 . 놀다 : Chơi

  70 . 이 야 기 하 다 : Nói chuyện

  71 . 대답하다 : Trả lời

  72 . 아프다 : Đau

  73 . 운동하다 : Tập thể dục

  74 . 그립다 , 보고싶다 : Nhớ

  76 . 담배를 피우다 : Hút thuốc lá

  77 . 때리다 : Đánh, đập

  78 . 서다 : Đứng

  79 . 죽다 : Chết

  81 . 보고싶다 : Nhớ

  83 . 욕하다 : Chửi mắng

  84 . 앉다 : Ngồi

  88 . 청소하다 : Dọn vệ sinh

  89 . 초청하다 : Mời

  90 . 드리다 : Biếu, tặng

  92 . 놓다 : Đặt, để

  93 . 머무르다 : Trú, ngụ, ở

  94 . 바꾸다 : Đổi, thay, chuyển

  96 . 훔치다 : Ăn cắp

  97 . 속이다 : Lừa gạt

  98 . 내려가다 : Xuống

  99 . 올라가다 : Đi lên

  Một số câu hỏi thông dụng

  Tên bạn là gì?

  Một số câu giao tiếp khi hỏi đường

  버스정류장이 어디세요?

  Một số câu giao tiếp khi mua sắm

   Có thể giảm giá cho tôi một chút được không?

  Từ vựng tiếng Hàn khi mua sắm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Mách Nhỏ Bí Quyết Học Tiếng Hàn Qua Video
 • Tuyệt Chiêu Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Bất Ngờ Với Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Qua Video
 • Tại Sao Bạn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Qua Video Không Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Trung Giao Tiếp Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Một Số Câu Giao Tiếp Quan Trọng Để Học Tiếng Trung Nhanh Nhất
 • Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao: 11 Điều Giúp Bạn Học Nhanh Nhất
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Nâng Cao
 • Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Nhà Hàng
 • Cách Gọi Món Ăn Bằng Tiếng Trung Trong Nhà Hàng ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Phương pháp học từ vựng tiếng Trung hiệu quả

  Muốn học ngoại ngữ tốt thì không thể không nhắc đến việc học từ vựng và điều này cũng thường làm cho người học chán nản và bỏ cuộc nếu không chọn đúng cách học. Phải kiên trì, chăm chỉ thì việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn, do đó đòi hỏi người học phải chọn đúng phương pháp học sẽ mang lại hiệu quả cao.

  • Ghi chú: Bạn hãy sử dụng mẫu giấy note để ghi từ vựng lên đó, sau đó dán chúng ở những nơi có thể nhìn thấy như bàn học, phòng ngủ, phòng khách, hay kể cả nhà tắm,…. Như vậy, bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi và đạt hiệu quả rất tốt.

  Luyện nghe tiếng Trung thường xuyên

  Một thực tế cho thấy, đa số mọi người dù học ngữ pháp giỏi đến đâu nhưng phần nghe hiểu vẫn rất kém vì họ thường chủ quan ở phần này. Đó chính là thất bại lớn trong việc học ngoại ngữ mới.

  • Bạn nên trau dồi thêm kỹ năng nghe hiểu bằng cách luyện nghe bằng những sở thích cá nhân như nghe nhạc, xem phim. Đầu tiên bạn hãy nghe nhiều lần, nhìn vietsub và giảm số lần nghe đồng thời không nhìn vietsub xem trình độ nghe hiểu của bạn có tiến bộ hay không. Cứ như thế, dần dần bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn và trình độ nghe của mình của tăng lên.
  • Hãy luyện nghe từ những câu cơ bản và đơn giản nhất rồi sau đó dần dần luyện nghe bằng những đoạn văn dài và nâng cao hơn.

  Vấn đề khá phổ biến thường gặp ở những người học ngoại ngữ mới đó chính là sợ nói, nói sợ sai, sợ người khác cười. Đó sẽ là một sai lầm lớn và không bao giờ bạn phát triển được khả năng giao tiếp của bản thân.

  • Bạn nên chọn học theo nhóm để tăng khả năng giao tiếp, học giao tiếp bằng các mẫu câu thông dụng thường gặp trong cuộc sống hằng ngày và công việc.

  • Tìm một người bạn Trung Quốc để giao lưu học hỏi, đây chính là môi trường tốt để phát triển trình độ tiếng Trung của bạn.

  • Để học tốt được chữ Hán thì việc học 214 bộ thủ không còn gì xa lạ, nhưng để học được 214 bộ thủ chữ Hán thật không hề dễ dàng chút nào. Bằng phương pháp khác, hãy duy trì việc học chữ Hán sẽ hiệu quả hơn, tức là mỗi ngày bạn hãy học từ 5 – 10 chữ và duy trì nó mỗi ngày. Từ đó, vốn từ của bạn sẽ tăng dần rất nhanh và hiệu quả.

  • Ghi chú: Học chữ Hán cũng như học từ vựng, bạn hãy ghi từ và nghĩa của chúng lên mẩu giấy note, dán ở mọi nơi có thể gặp và học bất ký lúc nào.

  • Học những từ gần giống nhau sẽ giúp bạn phân biệt và nhớ lâu hơn.

  * Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tự hào là nơi gửi gắm đáng tin cậy của nhiều thế hệ học viên từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người lớn tuổi hay người đi làm.

  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

  ❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

  Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, chúng tôi

  Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

  Email: [email protected]

  Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

  Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang – Tiếng Hoa Bình Tân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Bài 4
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Thương Mại Chủ Đề: Mua Bán Quần Áo ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Tiếng Trung Thương Mại Bài 25
 • Tìm Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Thủ Đức
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Bí Quyết Vàng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • 6 Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • 8 Bí Quyết Vàng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • 8 Bí Quyết Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Học tiếng Anh giao tiếp căn bản

  Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

  Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ chỉ ra 5 sai lầm thường gặp khi các bạn học giao tiếp trong tiếng Anh và cách khắc phục, chỉ ra phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn, giúp các bạn thêm hứng thú và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

  Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả 50 câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng Những tình huống giao tiếp Tiếng Anh công sở 100 đoạn hội thoại Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày

  1. Tập trung quá vào ngữ pháp tiếng Anh: Đây lỗi lớn nhất, phổ biến nhất và tồi tệ nhất đối với những người học tiếng Anh. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sự thật việc học ngữ pháp thật sự ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn. Tại sao ư? Bởi vì chỉ đơn giản là ngữ pháp tiếng Anh quá phức tạp để nhớ và sử dụng một cách hợp lý. Và thực tế những cuộc hội thoại thường diễn ra quá nhanh, bạn không đủ thời gian để nghĩ, để nhớ hàng trăm, hàng nghìn cấu trúc ngữ pháp để chọn đúng và phù hợp nhất để có thể sử dụng nó. Về logic mà nói, não trái của bạn không thể làm điều đó. Bạn phải học ngữ pháp bằng trực giác và bằng vô thức giống như một đứa trẻ. Bạn có thể làm điều này bằng việc nghe ngữ pháp nhiều lần và não bộ của bạn dần dần học được cách sử dụng ngữ pháp một cách chính xác.

  2. Nói một cách ép buộc: Cả học sinh và người dạy tiếng Anh đều cố gắng có một bài phát biểu trước khi người học bắt đầu. Kết quả là hầu hết học sinh nói tiếng Anh một cách chậm chạm, kèm theo đó là cảm giác không tự tin và nói không trôi chảy. Nói một cách ép buộc là một sai lầm lớn. Hãy tập trung vào kỹ năng nghe và cần có sự kiên nhẫn. Chỉ nói khi bạn đã sẵn sàng – khi điều đó đến một cách tự nhiên. Sẽ đến lúc bạn nói tiếng Ạnh một cách tự nhiên và trôi chảy mà không cần phải ép buộc.

  3. Chỉ học tiếng Anh thông qua sách giáo khoa thông thường: Một điều không may, hầu hết người học tiếng Anh chỉ học tiếng Anh trong những cuốn sách giáo khoa thông thường và chỉ học trên trường học. Vấn đề là ở chỗ người bản ngữ khi nói không dùng một loại trong hầu hết các tình huống . Khi nói với bạn vè, gia đình, đồng nghiệp, người bản địa sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên gồm những thành ngữ, cụm động từ và từ lóng. Để giao tiếp tốt, bạn không nên phụ thuộc vào những cuốn giáo trình học được trên ghế nhà trường mà cần học tiếng Anh thông dụng hàng ngày thông qua những câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, những cuộc trò chuyện hàng ngày của người bản địa để có thể học được cách sử dụng ngôn ngữ của họ.

  4. Cố gắng trở nên hoàn hảo: Đây là lỗi mà học sinh và giáo viên thường xuyên mắc phải. Họ lo lắng về lỗi sai. Họ sửa chữa những lỗi sai, họ cảm thấy lo lắng về lỗi sai của mình. Họ cố gắng nói một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn biết đấy, không ai là hoàn hảo. Người bản địa còn thường xuyên mắc lỗi sai nữa cơ mà. Bạn cũng sẽ mắc phải lỗi sai, đó là chuyện bình thường thôi. Thay vì việc phải tập trung vào lỗi sai đó thì bạn nên tập trung vào cuộc hội thoại. Mục tiêu của bạn không phải là nói tiếng Anh hoàn hảo, mục tiêu của bạn là ý tưởng giao tiếp, là thông tin, và cách làm thế nào có thể nói một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất có thể. Hãy tập trung vào cuộc trò chuyện, tập trung vào những điều tích cực. Bạn sẽ cải thiện được lỗi sai của mình nhanh đấy.

  5. Phụ thuộc quá nhiều vào việc học trên trường: Hầu hết, người học tiếng Anh phụ thuộc hoàn toàn vào trường học. Họ nghĩ rằng giáo viên và nhà trường là những người có trách nhiệm đối với thành công của họ. Điều này không bao giờ là đúng. Bạn và những người học tiếng Anh khác là những người phải chịu trách nhiệm về chính kết quả của mình. Một người thầy tốt có thể giúp bạn, nhưng bạn sẽ là người cuối cùng phải chịu trách nhiệm về việc học của mình. Bạn phải quản lý cảm xúc và duy trì động lực cũng như năng lượng của mình mỗi ngày. Bạn phải cố gắng hết sức và phải lạc quan. Không người thầy nào có thể khiến bạn học ngoại trừ một người – đó chính là bạn.

  Việc mắc phải những sai lầm trên là điều bình thường nên bạn đừng lo lắng, bạn có thể sửa chữa chúng. Khi bạn không còn mắc phải những sai lầm này nữa, bạn sẽ thay đổi cách học tiếng Anh hiệu quả hơn. Bạn học nhanh hơn, khả năng nói tiếng Anh của bạn được cải thiện, bạn sẽ tìm được niềm yêu thích tiếng Anh mỗi ngày.

  Tự học tiếng Anh ở nhà hiệu quả mỗi ngày

  Có thể bạn đang lên kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp nhưng bạn lại trì hoãn nó. Bạn phải làm việc và không có thời gian để học tiếng Anh. Liệu rằng nó có thể cải thiện tiếng Anh của bạn chỉ trong thời gian luyện tập hàng ngày. Bạn có tin không? Với những bài học về hội thoại hàng ngày, bạn có thể cải thiện tiếng Anh của mình chỉ trong vòng 30 phút mỗi ngày. Chỉ mất khoảng 30 phút, do đó không có lý do gì mà bạn không thử trải nghiệm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Nhanh Và Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nhanh Hiệu Quả
 • Top Những Cuốn Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • 9 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Quận Thủ Đức
 • Bật Mí Các Trung Tâm Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Quận Thủ Đức
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Quận Thủ Đức Tốt Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay
 • ​4 Nguyên Tắc Vàng Giúp Bạn Có Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Tốt
 • Để có thể bắt đầu học một ngôn ngữ mới đó là một khó khăn rất lớn và đòi hỏi nhiều yếu tố. Trên thực tế hiện nay, giao tiếp tốt Tiếng nhật hiện nay đang là một cơ hội phát triển rất lớn cho những ai có khả năng giao tiếp lưu loát. Song vấn đề khó khăn nhất đó là sự kiên trì chịu khó kết hợp với cách học hiệu quả .

  Và để có thể suất sắc vượt qua tốt những phần đó đòi hỏi bạn phải có một cách học hiệu quả và yếu tố quan trọng nhất vẫn là chăm chỉ nghiên cứu. Học ngôn ngữ không đòi hỏi quá nhiều ở sự thông minh mà cốt yếu nhất vẫn là kiên trì sẽ tuyệt vời nếu như bạn có một trí nhớ khá tốt cùng với sự chăm chỉ chịu khó nổ lực.

  Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật

  Đối với học ngoại ngữ thì từ vựng rất dễ khiến người học nản lòng bởi vốn từ là vô hạn. Phải kiên trì và trao dồi nhiều thì việc học ngoại ngữ mới trở nên dễ dàng, do đó đòi hỏi bạn phải có những phương pháp học từ vựng một cách hiệu quả nhất.

  • Ghi chú: Ghi chú những từ hữu ích mà bạn cho là cần thiết vào cuốn sổ tay nhỏ và xem đó như một kho tàng quý báu để xây dựng nên những mẫu hội thoại.

  Luyện khả năng nghe tiếng Nhật

  Nghe được là yếu tố quyết định trong việc học ngoại ngữ. Có nhiều bạn rất giỏi văn phạm nhưng trong các phần thi nghe hiểu thì hoàn toàn bị tuột dóc bởi lý do chủ quan chú trọng đến ngữ pháp văn phạm hơn là luyện khả năng nghe

  Phương pháp để luyện khả năng nghe mà mình đút kết được đó là nghe nhiều và tận dụng hết mọi khả năng có được để đôi tai có thể nhạy với tiếng Nhật thông qua internet, phim ảnh, du lịch trò chuyện cùng người bản xứ…Thoải mái nghe nhiều nhìn phụ đề và bắt đầu giảm dần mức độ nghe ít và không nhìn phụ đề.

  Chẳng hạn như lần đầu nghe 3 lần và nhìn phụ đề, tiếp tục lần thứ 2 nghe và không nhìn phụ đề, lần 3 giảm mức độ nghe lại thành 1 lần và không nhìn phụ đề để xem bạn nghe được chính xác bao nhiêu.

  Bám sát theo giáo trình minna no nihongo tập nghe CD của các phần kaiwa kết hợp với luyện khả năng nói của mình.

  Phương pháp học nói tiếng nhật

  Một điều khá phổ biến ở một số bạn học ngoại ngữ là ngại nói hoặc sợ nói sai, đó sẽ là một sai lầm rất lớn và không bao giờ bạn phát triển được khả năng nói chuyện của mình nếu không thường xuyên nói.

  Hãy bắt đầu tập nói bằng những mẫu câu ngắn với những cụm từ cơ bản nhất. Dần dần tăng lên bằng những đoạn hội thoại đơn giản đến khó.

  • Học theo nhóm từ chứ không phải từng từ đơn lẻ: để nói được tốt so với bạn biết được một kho từ vựng đồ sộ thì nắm rõ những nhóm từ sẽ giúp bạn nói được nhiều hơn những mẫu câu tương tự.
  • Nghe và trả lời câu hỏi sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ nghe và lập lại: Khi nghe một câu hỏi bắt buột bạn phải hiểu và hình dung trong đầu cách sắp xếp câu trả lời theo bố cục hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn có khả năng phản xạ nhanh chóng trước khi nói ra so với việc lập lại thì điều này sẽ giúp khả năng nói của bạn được phát triển nhanh chóng.
  • Học nói tiếng Nhật hiệu quả qua các bài học thực tế: video hoặc đài âm thanh phim ảnh có phụ đề, …

  Phương pháp học chữ Kanji trong tiếng Nhật

  Trước tiên để học chữ Kanji- Hán tự thì chúng ta nên biết về tầm quan trọng của nó đối với tiêng Nhật. Là một trong bốn hệ chữ của tiếng Nhật với một số lượng lớn các từ vựng, sử dụng nhiều trong luyện thi JLPT N5, N4, N3. Trong tiếng Nhật một từ vựng sẽ bao gồm nhiều nghĩa do đó nếu chỉ viết bằng chữ Hiragana hoặc Katakana người học sẽ không nhận biết được nghĩa chính xác của nó.

  Vídụ: はな vừa có nghĩa là hoa vừa có nghĩa là cái mũi

  %

  Trung Tâm Tiếng Nhật NewSky , nơi hơn 18 năm dạy uy tín trong dạy học các khóa ngoại ngữ chất lượng tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Nhanh Nhất Cho Mọi Người
 • Chưa Bao Giờ Có Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Dễ Như Thế Này
 • Ngữ Pháp Tiếng Nhật Sơ Cấp: Bài 35
 • Ngữ Pháp Mina No Nihongo Bài 31
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật N4 Với Động Từ Thểて あります( Bài 30)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100