Top 10 # Xem Nhiều Nhất Bắt Đầu Học Tiếng Anh Có Khó Không Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Tự Học Tiếng Hoa Cho Người Bắt Đầu Có Khó Không

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa nhưng gặp rất nhiều khó khăn trong việc học? Bạn thích văn hóa Trung Hoa nên muốn học tiếng Hoa để thỏa mãn đam mê? Bạn muốn học tiếng Hoa để có thể hỗ trợ cho công việc của mình? Bạn muốn lấy chứng chỉ tiếng Hoa để phục vụ cho công việc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Những câu hỏi trên đều là những vấn đề chung mà nhiều người khi bắt đầu học tiếng Hoa luôn gặp phải. Vậy phải giải quyết nó như thế nào. Gia sư Tài Năng sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này thông qua bài viết sau đây

Những điều nên biết trước khi bắt đầu học tiếng Hoa

Xác định mục đích học tập

Mục đích học tập luôn là tiêu chí đầu tiên các bạn phải để ý tới. Các bạn cần vạch ra cho mình mục đích mà các bạn khi học tiếng Hoa là gì. Đi du lịch, du học, xuất khẩu lao động hay định cư,… Mỗi mục đích sẽ học tập được đề ra sẽ có những lộ trình cũng như những nội dung học chính cho các bạn. Ví dụ như nếu mục đích của các bạn là đi du lịch. Vậy thì các bạn chỉ cần học những từ ngữ cũng như những cách nói hỏi đường, hỏi quán xá,.. những câu thông dụng là đã có thể đi du lịch thoải mái. Còn nếu bạn học với mục đích xin học bổng du học thì các bạn buộc phải học tập nghiêm túc và thi lấy chứng chỉ mới có thể du học. Vì vậy trước khi bắt tay vào học tập hãy viết ra mục tiêu của mình và thời gian để hoàn thành mục tiêu. Các bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng hơn.

Xây dựng lộ trình học tập

Để việc học được đúng trọng tâm và hiệu quả nhanh hơn các bạn cần lên kế hoạch và thiết kê cho mình một lộ trình học tập cụ thể. Ví dụ nếu các bạn muốn tự học để thi chứng chỉ HSK3 chẳng hạn. Các bạn đề ra thời gian hoàn thành của mình là 3 tháng. Vậy thì trong 3 tháng đó các bạn có thể chia lộ trình như sau. Tháng đầu tiên các bạn sẽ học từ vựng theo bài trong giáo trình chuẩn kết hợp cùng với luyện nghe. Tháng thứ hai các bạn sẽ học ngữ pháp, thực hành làm bài tập và vẫn tiếp tục trau dồi thêm từ vựng. Tháng cuối cùng là tháng mà các bạn dành thời gian cho giải đề và tăng tốc. Với lộ trình 3 tháng có sẵn, các bạn có thể phân chia thời gian học sao cho hiệu quả nhất

Phân chia thời gian học tập hợp lý

Thái Phụng

Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Khó Không?

Tiếng Anh là một ngôn ngữ đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn cầu. Chính vì thế mà việc học tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong xã hội ngày nay. Tiếng Anh quyết định đến sự thành công trong cơ hội việc làm và giao lưu hội nhập quốc tế của một cá nhân. Thế nhưng tiếng Anh không phải là một ngôn ngoại ngữ dễ học. Thực tế cho thấy rằng mỗi học sinh hiện nay đều được đào tạo tiếng Anh từ cấp 2, thậm chí là ngay từ cấp 1, thế nhưng dù đã học từ sớm nhưng trình độ tiếng Anh vẫn ở mức yếu. Phần đông các bạn sinh viên cũng như nhiều người đã đi làm vẫn kém tiếng Anh. Nguyên do của việc này là từ đâu? Vậy thì bắt đầu học lại tiếng Anh liệu có khó hay không? Và để học tốt tiếng anh nên bắt đầu từ đâu và như thế nào? Nhận biết được những băn khoăn của các bạn mà bài viết sau đây của gia sư Tài Năng sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

Các bạn khi học tiếng Anh thường hay không có được mục tiêu rõ ràng. Các bạn thường gặp phải tình trạng mơ hồ khi được hỏi tới học tiếng Anh như thế nào và học cái gì. Chính bởi vì ngay từ lúc bắt đầu các bạn đã bỏ qua bước xác định mục tiêu học tập nên vì thế mà quá trình học các bạn học không đúng trọng tâm, học lan man không rõ phương hướng. Vì vậy mà tốn thời gian học nhiều nhưng kết quả lại không có gì. Chính vì vậy mà ngay từ lúc bắt đầu các bạn hãy đề ra cho mình mục tiêu học tập. Hãy tự đặt ra câu hỏi các bạn muốn học tiếng Anh để làm gì? Du lịch, du học, định cư, làm việc hay chỉ vì sở thích? Dù là mục tiêu của bạn là gì đi chăng nữa, chỉ cần bạn xác định được thì việc học của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hãy tự lập cho mình một kế hoạch học tập khoa học sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Hãy dành thời gian cho việc học nhiều hơn, chơi ít đi và học nhiều hơn sẽ giúp các bạn có được hiệu quả học nhanh chóng. Hãy dành mỗi ngày từ 4 đến 5 tiếng để học tập và ôn luyện các bài đã học. Không nhất thiết phải học dồn một lúc trong 4 tiếng liên tiếp, các bạn hãy chia nhỏ thời gian học thành nhiều phần, mỗi phần 30 phút và học từng buổi trong ngày. Chia nhỏ thời gian học sẽ giúp cho các bạn không bị chán nản và tiếp thu bài hiệu quả hơn.

Phát âm là một trong những yếu tố quán trọng quyết định kết quả quá trình học tập của bạn. Nếu bạn phát âm sai nhưng lại không sửa chữa sớm sẽ kéo theo những hệ lụy trong quá trình học. Bạn luôn thắc mắc tại sao bạn nghe hoài nghe mãi mà vẫn không thể hiểu được người bản xứ nói gì? Bạn luôn cố gắng học nói hằng ngày nhưng lại vẫn không thể giao tiếp với người bản xứ? Vấn đề chính là nằm ở chỗ bạn đã học sai cách phát âm. Phát âm sai khiến bạn không thể truyền đạt nội dung chính xác tới người nghe và nó làm ảnh hưởng đến việc nghe phát âm của người bản xứ. Bạn cứ mặc định cách phát âm của mình đúng và cho đến khi bạn nghe người khác nói cùng là từ đó nhưng lại không hiểu. Chính vì điều này mà gia sư Tài Năng khuyên bạn ngay từ lúc bắt đầu hãy tập cách phát âm chuẩn theo người bản xứ để giúp cho việc học của bản thân vững chắc nhất.

Học Tiếng Singapore Có Khó Không?

Một trong những đặc điểm nổi bật của Singapore là cơ cấu dân số đa dạng với nhiều chủng tộc khác nhau. Người nhập cư vào Singapore đã mang theo những nét văn hóa riêng về ngôn ngữ, phong tục tập quán,… Điều này khiến cho Singapore trở thành đất nước có một bức tranh văn hóa đầy màu sắc.

Có những ngôn ngữ nào được sử dụng tại Singapore

Tương ứng với các nhóm dân tộc chính tại Singapore, quốc gia này đã chọn ra 4 ngôn ngữ đại diện cho 4 nhóm dân tộc. Những ngôn ngữ này được sử dụng chính thức trong hiến pháp của Singapore và bao gồm: tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Mã Lai và tiếng Tamil. Như vậy, khi nói đến việc học tiếng Singapore, bạn có thể lựa chọn một trong 4 ngôn ngữ trên để học.

Tiếng Malay dù là ngôn ngữ quốc gia nhưng trong thực tế tiếng Anh mới là ngôn ngữ được sử dụng chính tại Singapore. Tiếng Anh được sử dụng trong trường học, kinh doanh,… Bên cạnh đó, trên 95% người dân Singapore đều có thể nói được từ 2 thứ tiếng trở lên. Có nhiều người thậm chí còn nói được đến ba hay bốn thứ tiếng.

Học sinh khi đi học ở trường sẽ được dạy cả tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ để duy trì, phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc mình.

Tiếng Anh

Singapore cũng như nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Tiêu chuẩn tiếng Anh ở Singapore là tiếng Anh – Anh. Việc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ phổ biến đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Singapore đạt được sự tăng trưởng ở tầm quốc tế. Bởi tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng trên toàn thế giới ở mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, khoa học công nghệ…

Không ít học sinh, sinh viên lựa chọn Singapore là nơi để học tiếng Anh. Nhờ môi trường nói tiếng Anh bản địa cùng với chi phí học tập hợp lý, Singapore ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến đây học tập.

Tiếng Hoa

Ngôn ngữ của người gốc Hoa tại Singapore là tiếng Quan Thoại hoặc tiếng Huayu. Cộng đồng người hoa chiếm tỉ trọng lớn trong thành phần cơ cấu dân số Singapore. Phần lớn người gốc Hoa tại Singapore đến từ miền Nam Trung quốc, các phương ngữ được sử dụng rộng rãi nhất gồm có Phúc Kiến, Teochew, Quảng Đông và Hải Nam. Singapore cũng sử dụng chữ Hán giản thể như ở Trung Quốc đại lục.

Tiếng Quan Thoại là một ngôn ngữ của Singapore được sử dụng chính thức

Tiếng Tamil

Tiếng Tamil là ngôn ngữ chính thức, được người Ấn Độ ở Singapore sử dụng. Đến hơn 50% người dân gốc Ấn ở Singapore xuất phát từ vùng Tamil Nadu ở nam Ấn Độ nên tiếng Tamil được sử dụng phổ biến trong cộng đồng người Ấn ở Singapore.

Tiếng Mã Lai

Tiếng Mã Lai là một trong 4 ngôn ngữ chính thức tại Singapore và được chọn là ngôn ngữ quốc gia. Quốc ca của Singapore “Majulah Singapura” hay Onward Singapore cũng được hát hoàn toàn bằng tiếng Mã Lai. Tại Singapore, tiếng Mã Lai được gọi là Bahasa Melayu.

Nên học tiếng gì khi đi Singapore

Học tiếng Singapore – Singlish

Chính phủ Singapore đã có những nỗ lực để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính được sử dụng tại Singapore. Tiếng Anh được dùng trong trường học, hoạt động giao dịch kinh doanh và trong hành chính nhà nước. Tuy nhiên, thực tế tiếng Anh được sử dụng tại Singapore có sự pha tạp giữa các thứ tiếng và thường được gọi là Singlish. Đó là lý do khiến rất nhiều du khách nước ngoài khi đến Singapore cảm thấy bối rối vì cách sử dụng tiếng Anh của người dân nơi đây.

Ví dụ, nếu ai đó ở Singapore muốn mời bạn một cốc cà phê họ sẽ nói “lim kopi”.

Singlish được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày của Singapore. Trong khi đó, tiếng Anh chuẩn mực được dùng trong trường học, công sở, hoặc khi gặp gỡ người chưa quen hay khách hàng.

Học tiếng Singapore Singlish như thế nào?

Để học tiếng Singapore Singlish, bạn cần phải biết rằng ngữ pháp của Singlish có sự ảnh hưởng bởi tiếng Quan thoại và Malay. Theo đó, Singlish sẽ khác với tiếng Anh chuẩn mực khi lược bỏ đi hầu hết các giới từ, liên từ và cụm từ.

Bên cạnh đó, từ vựng của Singlish vay mượn từ tiếng Malay, Singlish còn sử dụng nhiều từ có nguồn gốc Phúc Kiến, Quảng Đông của Trung Quốc và Tamil từ Ấn Độ.

Chẳng hạn, cụm từ “lim kopi” (Having coffee) là sự kết hợp của từ “lim” (uống) trong tiếng Phúc Kiến và “kopi” (cà phê) trong tiếng Malay .

Một người đang lo lắng sẽ được gọi là “kancheong spider”, trong đó “kancheong” (là lo lắng ) trong tiếng Quảng Đông nghĩa là lo lắng và từ “spider” (con nhện) trong tiếng Anh. Từ này có hàm ý liên tưởng đến một con nhện sợ hãi khi đối diện với mọi thứ xung quanh.

Nếu gặp phải một tình huống quá sức chịu đựng, người Singapore sẽ thốt lên “Buay tahan!”. Trong đó, từ “buay” (không thể) từ tiếng Phúc Kiến và “tahan” (chịu đựng ) từ tiếng Malay.

Khi học tiếng Singapore Singlish, bạn cũng cần lưu ý vì có một số từ bắt nguồn từ Trung Quốc vốn không có nghĩa cụ thể, mà chỉ dùng để thêm vào ở cuối câu.

“I got the cat lah,” là câu khẳng định bạn đã có một chú mèo. Trong khi đó câu “I got the cat meh?” thể hiện sự bối rối khi bạn làm mất con mèo.

Với sự phát triển của Internet, đặc biệt là mạng xã hội, Singlish không chỉ là ngôn ngữ dùng để nói như trước kia mà còn trở thành ngôn ngữ viết thông dụng. Chẳng hạn, từ “Like that” có thể được viết thành “liddat”, hay từ “Don’t” trở thành “Donch”.

Những người nước ngoài mới học tiếng Singapore có thể cảm thấy bối rối với ngôn ngữ pha trộn độc đáo này. Điều đó khiến cho nhiều người cho rằng việc học tiếng Singapore rất khó. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì việc học tiếng Singapore là hoàn toàn có thể.

Shiok

Ý nghĩa: thể hiện sự hài lòng và vui vẻ

Đây là cụm từ tiếng lóng phổ biến trong từ điển Singlish và thường xuyên được người dân Singapore sử dụng. Từ này được dùng trong các tình huống mà người nói cảm thấy vui vẻ hay muốn thể hiện sự hài lòng, cảm giác vui thích với một điều gì đó. Nếu bạn là người nước ngoài mới học tiếng Singapore thì có thể sử dụng từ này sau một bữa ăn ngon.

  Kiasu

  Ý nghĩa: sợ thua

  Từ này có nguồn gốc từ tiếng Phúc Kiến – một trong những phương ngữ Trung Quốc phổ biến nhất ở Singapore. Kiasu thường được dùng để chỉ một người có những tham vọng không cần thiết. Do đó, từ này mang nghĩa tiêu cực nhè.

  Chẳng hạn: Cô ta khá là kiasu khi cô ấy đưa con mình đến học gia sư mỗi ngày.

   Paiseh

   Ý nghĩa: thể hiện sự ngại ngùng

   Nếu bạn đang gặp phải một tình huống khiến bản thân cảm thấy lúng túng, khó xử thì có thể sử dụng cụm từ này. Trong một vài trường hợp, “Paiseh” thậm chí còn được sử dụng như là một thay thế cho từ “Excuse me” trong tiếng Anh.

   Ví dụ: Paiseh, tôi đi trễ vì bị kẹt xe

    Chope

    Ý nghĩa: Giữ (chỗ ngồi)

    Từ này được sử dụng nhiều nhất tại các trung tâm bán hàng, hay khu vực ăn uống. Theo đó, hành động của ‘chope-ing, thường được thực hiện bằng cách để lại một gói khăn giấy, chai nước hay bất kỳ vật dụng nào khác trên bàn hoặc ghế ngồi.

     Bojio

     Ý nghĩa: không mời ai đến một sự kiện nào đó

     Đây cũng là một cụm từ có nguồn gốc từ tiếng Phúc Kiến được sử dụng rộng rãi tại Singapore. Bo có nghĩa là ‘no’, và jio có nghĩa là ‘mời’. Như vậy, bojio có nghĩa đen là không mời ai đó tham gia một sự kiện hoặc hoạt động.

     Ví dụ: Tại sao lại bojio mình đi ăn buffet vậy?

      Buay tahan

      Ý nghĩa: thể hiện việc bạn không thể chịu đựng một điều gì đó

      Cụm từ này có sự pha trộn giữa tiếng Phúc Kiến và Malay. “buay tahan” mang ý nghĩa là không thể chấp nhận hoặc chịu đựng một điều gì đó. Từ buay có nguồn gốc từ tiếng Phúc Kiến nghĩa là ‘không thể”, còn từ tahan có nguồn gốc từ tiếng Mã Lai mang nghĩa “chịu được”. Nếu ai đó sử dụng từ này khi nói nghĩa là họ đang ở giới hạn chịu đựng của bản thân.

      Ví dụ: Trời nóng quá, tôi buay tahan.

       Kena

       Ý nghĩa: Có điều gì đó không tốt đã xảy ra (với ai đó)

       Từ này có nguồn gốc từ tiếng Mã Lai thể hiện một điều gì đó đã xảy ra với ai đó. Từ “kena” thường được sử dụng trong các tình huống khó chịu.

       Ví dụ: Tôi bị kena cấm túc hôm nay vì đi học muộn

        Catch no ball

        Ý nghĩa: không hiểu (một điều gì đó)

        Đây là tiếng lóng được dịch trực tiếp ra tiếng Anh trực tiếp từ một cụm từ Phúc Kiến là ‘liak bo kiu’. Nếu có điều gì không hiểu, bạn có thể sử dụng cụm từ này để biểu thị cho người đối diện biết.

        Ví dụ: Đến bài giảng rồi, mình thực sự catch no ball eh.

         Machiam

         Ý nghĩa: giống với

         Từ lóng này có nguồn gốc từ tiếng Mã Lai. “Machiam” là phiên bản tiếng Anh của từ ‘macam’. Từ này được sử dụng khi người nói so sánh hai điều gì đó có tính chất tương tự.

         Ví dụ: Cái bánh này vị machiam dở quá đi mất

          Atas

          Ý nghĩa: lộng lẫy, cao cấp

          Từ này xuất phát từ tiếng Mã Lai. “atas” thường được dùng để chỉ về một người, sự vật nào đó cao cấp hoặc lạ mắt.

          Ví dụ: Mình không đủ tiền để ăn tối tại 1 nhà hàng atas như vậy.

Học Tiếng Nhật Có Khó Không?

Trong tiếng Nhật có 3 bộ chữ : Hiragana, Katakana, Kanji. Bộ chữ Hiragana là bộ chữ cơ bản nhất của tiếng Nhật mà hầu hết bất cứ ai học tiếng Nhật đều phải nắm vững. Bộ chữ Katakana phần lớn được dùng để viết những từ mượn từ nước ngoài. Cuối cùng là bộ chữ Kanji bắt nguồn từ chữ Hán.Khác hẳn với tiếng Việt sử dụng từ tượng thanh Romaji, tiếng Nhật là một hệ thống các chữ tượng hình từ đơn giản đến phức tạp. Bắt đầu với việc làm quen với tiếng Nhật là bộ chữ Hiragana. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với số lượng chữ cái nhiều hơn tiếng Việt mà bạn đã từng học. Tiếp theo là bảng Katakana với việc vay mượn từ tiếng nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh, đòi hỏi bạn cũng phải có một số lượng từ vựng tiếng Anh mới có thể thuận lợi trong việc học bảng chữ cái tiếng Nhật

Tuy nhiên hiện nay với nhiều phương pháp học tập hiệu quả, cùng sự kết hợp của các thiết bị hỗ trợ thì việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó sự hỗ trợ của các đơn vị đào tạo sẽ giúp ích và tạo nhiều động lực hơn cho người tham gia học. Hơn nữa, sự chăm chỉ của người học là một trong những yếu tố quan trọng, nếu bạn càng chăm chỉ thì thách thức về độ khó của tiếng Nhật càng giảm.

CÁCH PHÁT ÂM TRONG TIẾNG NHẬT

Với số lượng từ khá nhiều trong 3 bộ chữ khi học tiếng Nhật, đặc biệt với bộ Kanji với hệ thống chữ viết nhiều nét tạo độ khó cho người học. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cảm thấy dễ dàng hơn với cách phát âm của tiếng Nhật, nó lại rất đơn giản với những quy tắc nhất định.

ví dụ, ka – ki – kư – kê – kô

sa – shi – sư – sê – sô

na – ni – nư – nê – nô

Ví dụ, từ ame (mưa), từ này được ghép từ 2 chữ cái là a – me.

Với ví dụ như trên ta nắm được khái quát về cách phát âm trong tiếng Nhật, bạn có thấy dễ dàng hơn không? Mỗi ngày bạn nên cố gắng luyện tập và cố gắng phát âm theo giọng chuẩn ngay từ ban đầu. Nếu bạn có được lợi thế ngay từ ban đầu thì việc học nghe – nói sau này sẽ trở nên thuận lợi hơn.

“Học tiếng Nhật có khó không?” Học tiếng Nhật không hề khó, cái khó ở chỗ là vì người Nhật nói khá nhanh khiến nhiều người không thể nghe kịp khiến cho họ cảm thấy việc học tiếng Nhật dường như khó khăn hơn đối với họ. Ngoài tốc độ nói của người Nhật chúng ta còn phải chú ý đến cách nhấn âm khi nói đòi hỏi người học phải tập trung để có thể giao tiếp thật tốt.

NGỮ PHÁP TRONG VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT

Khi bắt đầu học ngữ pháp tiếng Nhật, những người học sẽ tự nhận thấy một điểm khác biệt rất lớn so với việc học ngữ pháp tiếng Anh đó là sự thay đổi vị trí của động từ và vị ngữ trong câu.

Trong câu tiếng Anh : I play soccer

Thì trong câu tiếng Nhật nó sẽ đổi vị trí của từ play và soccer

Câu được chuyển qua tiếng Nhật sẽ là 私はサッカーをします (watashi ha sakka wo shimasu)

Chúng ta cảm thấy bỡ ngỡ vì có lẽ chúng ta đã quen với cách học ngữ pháp tiếng Anh từ trước đến nay nên khi chuyển qua ngữ pháp tiếng Nhật khiến chúng ta bối rối và cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên điều này không khó, chỉ cần thực hành vài lần chúng ta sẽ dễ dàng làm quen với công thức ngữ pháp này.

Có thể bạn quan tâm: 6 Bước tự học tiếng Nhật tại nhà

MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG NHẬT

Mặc dù với nền kinh tế hội nhập và sự tham gia đông đảo của các công ty Nhật Bản, tuy nhiên ở Việt Nam, hầu hết chúng ta vẫn tiếp cận nhiều với tiếng Anh hơn và khả năng bạn có thể bắt gặp với người Nhật là khá thấp.

Ở Việt Nam, môi trường học tập về tiếng Nhật hầu hết chủ yếu là ở các trường đại học, hoặc là các trung tâm dạy tiếng Nhật, thỉnh thoảng có thêm các ngày hội Nhật Bản được diễn ra tại các trung tâm Văn hóa. Tuy nhiên việc học ở trường hay trung tâm dường như là không đủ, thời lượng chúng ta học trên trường và trung tâm chỉ có giới hạn và khi về đến nhà chúng ta vẫn dùng tiếng Việt là chính.

Vậy bạn nghĩ “Học tiếng Nhật có khó không?”

Sau khi đọc xong bài viết trên, chắc hẳn mỗi người chúng ta đã có một câu trả lời riêng cho bản thân.

Bởi sự khó khăn trong việc ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật – một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới, làm cho những người mới tham gia học sẽ khó có thể hình dung khái quát về nó, cũng như tìm kiếm được phương pháp học tập hiệu quả. Nếu bạn muốn tìm hiểu về loại hình ngôn ngữ này thì bạn nên tham gia một khóa học thực tế dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết để truyền cảm hứng cho bạn. Nếu như bạn cảm thấy chưa chắc chắn về sự lựa chọn của mình, bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật miễn phí tại Trung tâm Nhật Ngữ Ichigo để bước đầu khám phá và trải nghiệm những điều thú vị về ngôn ngữ này. Chúc mọi người có nhiều niềm vui và gặp được nhiều điều bổ ích khi tham gia khóa học tiếng Nhật.