Top 12 # Xem Nhiều Nhất App Học Tiếng Hàn Offline / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Maytinhlongthanh.com

Review 10 App Luyện Nghe Tiếng Anh Online/Offline Miễn Phí Trên Điện Thoại / 2023

1. Ted Talk – App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

Ứng dụng TED giúp người dùng lắng nghe các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực do những người nổi tiếng nhất trên thế giới tổ chức. Đây là một ứng dụng kiểu cách bao gồm nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mạnh mẽ. Với việc luyện nghe tiếng Anh bằng Ted Talk, bạn vừa cải thiện được khả năng nghe nói, vừa thu nạp được một lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm này có thể giúp bạn điều chỉnh tốc độ đọc, nhắc lại từng câu… với các chức năng phục vụ cho việc luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại được dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. Spotlight – App luyện nghe tiếng Anh online/ offline miễn phí

3. Two min English – App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

Khác với 2 phần mềm phía trên, Two min English rèn luyện khả năng tiếng anh cho người học bằng việc cung cấp các đoạn video ngắn. Mỗi video có nội dung chủ yếu về giao tiếp kinh doanh, các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Bằng cách này, người học có thể tự rèn luyện khả năng nghe bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.

4. LearnEnglish Kids – App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

5. 6 minutes English – App luyện nghe tiếng Anh online/ offline miễn phí

Tổng hợp các bài nghe trên BBC, các bài hội thoại có độ dài chỉ khoảng 6 phút, phù hợp để các bạn luyện nghe hàng ngày. Tuy nhiên các bài hội thoại này cũng hơi nhanh nên đối với các bạn mất gốc tiếng Anh cũng là hơi khó. Nhưng nếu bạn là người có vốn tiếng Anh kha khá thì đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

6. Speaking Pal – App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

Có lẽ cái tên gọi đã nói lên tất cả. Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói Tiếng Anh cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe và nói tiếng Anh với ứng dụng trên điện thoại này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.

Speaking Pal hiện có cả phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iphone và android, tải về và cài đặt lên máy. Hãy nhớ rằng luyện tập cần thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

7. ABA English With Films

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Bởi lẽ, phim nước ngoài được trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Có một điều là các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Một trong những sai lầm khi chọn học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh chính vì vậy bạn không để tai của bạn nghe được tiếng trong phim mà chỉ là dùng mắt và não của bạn để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.

Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng của nước ngoài vì họ không có phụ đề tiếng Việt và cũng ít khi có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải bắt tai bạn lắng nghe người trong videos nói gì. Mà nếu vậy thì bạn có thể thử dùng ứng dụng ABA luyện nghe Tiếng Anh qua phim vậy.

8. Learn English Magazine Online Video Courses

Đây là một ứng dụng trên điện thoại iphone, android được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ. Ứng dụng cho phép luyện nghe Tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. Nó cũng là một kho tài liệu luyện nghe tiếng Anh phổ thông hay tiếng Anh thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Ứng dụng này còn chứa cả những podcast Tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày. Điều đặc biệt nữa là đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng ứng dụng điện thoại này trên 189 quốc gia. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới.

9. Berlitz English Premier

Berlitz English Premier giúp học tiếng anh thông qua hệ thống ảo, cung cấp các công cụ để luyện nghe tiếng Anh và làm các bài thực hành tiếng Anh, cung cấp 3 phương tiện học tập đó là phần mềm tiếng Anh, dĩa cd ca nhạc và các bài tập tiếng anh, với các chế độ khác nhau dành cho người mới học, trình độ trung bình hoặc người đã giỏi tiếng anh

App Học Tiếng Hàn Cho Iphone / 2023

Thứ năm – 16/07/2015 16:37

Để học tốt tiếng Hàn Quốc, bạn có thể chọn cách tự học, theo học tại các trung tâm tiếng Hàn song quyết định chủ yếu vẫn nằm ở bạn. Tự học là một thói quen tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay, thể hiện cho tinh thần hiếu học nổi tiếng của dân tộc. Dù có học bất kì ngôn ngữ nào, ngành nghề nào bạn cũng cần có tinh thần tự học. Đặc biệt là học tiếng Hàn Quốc.

Kết hợp các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cùng phương pháp học tiếng Hàn nhanh và giỏi sẽ giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn. Lần này, trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu với các bạn học viên các app học tiếng Hàn cho Iphone thông dụng nhất và cũng đem lại hiệu quả cao cho người học.

1.Let’s Learn Korean with KBS (Học tiếng Hàn cùng với KBS)

Như các bạn đã biết, KBS WORLD là kênh truyền hình quốc tế của đài truyền hình KBS nổi tiếng Hàn Quốc, không chỉ cung cấp kênh KBS WORLD trên hệ thống truyền hình cap hay số vệ tinh chia sẻ các thông tin về Hàn Quốc mà còn rất nhiều các app bổ trợ, đặc biệt phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trong đó nổi bật có ứng dụng Học tiếng Hàn.

Ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS được chia sẻ miễn phí, bạn chọn phần ngoại ngữ Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp, các tình huống hội thoại tại sân bay, nhà hàng, khách sạn, mua sắm, ngân hàng…

* Các bài giảng tiếng Hàn theo nhiều cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp

* Các bài học về ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản và nâng cao

* Các bài luyện đọc tiếng Hàn giúp bạn nâng cao kỹ năng Đọc một cách hiệu quả

* Đặc biệt bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn

3. Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn

Sổ tay ngữ pháp tiếng hàn là ứng dụng giúp tra cứu các mẫu ngữ pháp tiếng hàn cũng như là cẩm nang cho các bạn đang học tiếng hàn ở trình độ sơ cấp. Các ngữ pháp được cung cấp ở đây là các ngữ pháp nền tảng, thông dụng và đặc biệt đều được trình bày khoa học, dễ hiểu với người Việt khi học tiếng Hàn.

“Learn Korean” tập hợp các từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch Hàn Quốc hay bắt đầu học tiếng Hàn. Sử dụng app này bạn sẽ củng cố thêm kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn rất nhiều.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Nên Học Tiếng Nhật Online Hay Offline / 2023

Nên học tiếng Nhật Online hay Offline là vấn đề được nhiều người học tiếng Nhật đã, đang hoặc sẽ quan tâm tìm hiểu. Học theo hình thức nào sẽ hiệu quả hơn đối với mỗi người khác nhau và phương pháp cụ thể khác nhau sẽ cho ra hiệu quả khác nhau. Chính vì vậy, câu hỏi học tiếng theo hình thức nào phải phân tích cặn kẽ để mỗi người tự cảm nhận và chọn cho mình hình thức học tập hợp lý. Trong thời đại công nghệ số lên ngôi, việc học ngoại ngữ online trở nên phổ biến đến mức ai ai cũng đã ít nhiều tìm hiểu và học được vài bài, vài video dạy tiếng online. Thế nhưng hình thức học online vẫn không thể thay thế được phương pháp học truyền thống, nhất là đối với tiếng Nhật, một thứ ngoại ngữ được đánh giá là rất khó.

Tại sao nên học tiếng Nhật Online

Bạn nên học tiếng Nhật Online trước hết bởi những tiện ích hình thức học tận dụng thành tựu công nghệ mới này mang lại. Học tiếng Nhật Online phù hợp với những bạn bận rộn, đã phải đi làm hoặc học chính thức văn hóa còn việc học tiếng mang tính chất bổ sung.

Học online cho phép bạn tranh thủ thời gian, tiết kiệm được thời gian đi lại, có thể học bất cứ lúc nào, ở đâu. Bởi tính chất cơ động, linh hoạt này nên thực tế học tiếng Nhật Online sẽ giúp bạn có thể học được trong những hoàn cảnh đặc biệt mà nếu bảo đến trung tâm học thì nhiều người không thể học được. Thực tế có những người bận học, bận đi làm, thậm chí nhiều bà mẹ bỉm sữa vừa ở nhà trôn con nhỏ cũng có thể học tiếng Nhật nhờ hình thức học online như vậy. Thêm một lợi ích khi học tiếng Nhật Online là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bởi học ở tiếng Nhật ở trung tâm 3 buổi có thể đủ tiền để mua hẳn 1 khóa học online chẳng hạn. Đó là chưa nói đến thực tế bạn có thể tìm kiếm những nguồn thông tin, tài liệu, bài giảng hoàn toàn miễn phí trên internet. Học tiếng Nhật Online hiện nay với sự phát triển của công nghệ với nhiều phương pháp học tập khác nhau cũng đã kéo gần lại với lớp học trực tiếp, hạn chế được nhiều khó khăn như hình thức học livestream đã tăng được tương tác giữa học viên với nhau và với cả giáo viên. Bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm, những ứng dụng học online cho phép check phát âm khá chuẩn. Bạn học tiếng Nhật Online có thể tham gia vào các hội nhóm để tìm thêm động lực và học hỏi kinh nghiệm học tiếng Nhật online hiệu quả.

Tại sao nên học tiếng Nhật Offline

Dù đã rất phát triển, phổ biến, nhưng học tiếng Nhật Online vẫn chỉ là hình thức học dành cho những người không thể học Offline. Nếu bạn muốn học hiệu quả, tốc độ, rút ngắn thời gian nhất thì bạn phải học tập trung, toàn thời gian ở các lớp học trực tiếp tại trung tâm hoặc trường học. Học ngoại ngữ quan trọng nhất là phương pháp và môi trường. Bạn học ở nhà sẽ phải tự mình tìm kiếm phương pháp và tự đề ra kế hoạch, lộ trình học tập và nhìn chung khá khó khăn để học hiệu quả, thành công. Còn nếu bạn học offline thì đã có bạn bè, giáo viên là những người đồng hành, theo sát, phát hiện lỗi và cùng bạn sửa sai. Chính vì vậy, các trung tâm học ngoại ngữ vẫn phát triển rầm rộ giữa thời đại học online lên ngôi. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó. Chính vì vậy, bạn có giáo viên dạy thì sẽ tốt hơn, hiệu quả hơn.Nên học tiếng Nhật Online hay Offline sẽ tùy theo mục đích, hoàn cảnh, điều kiện của bạn. Nếu bạn là người bận rộn, không thể học offline chẳng hạn, bạn có thể học online với điều kiện bạn tự đề ra cho mình kế hoạch học tập chi tiết, cụ thể nhất và nghiêm túc từng bước thực hiện nó.

Học Tiếng Nhật Online Hay Offline Hiệu Quả Hơn? / 2023

Có vô vàn cách học tiếng Nhật hiện nay, nhưng đã bao giờ bạn băn khoăn, thắc mắc, suy nghĩ nên lựa chọn cách học nào để mang lại hiệu quả tối đa. Có nhiều người sẽ tìm tới các trung tâm dạy tiếng Nhật, các lớp bổ trợ gia sư. Một số khác lại lựa chọn các khóa tiếng Nhật online. Dù lựa chọn cách học nào đi chăng nữa thì đích đến cuối cùng vẫn là thông thạo tiếng Nhật.

Mỗi cách học, mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Học online có ưu điểm của học online, học offline cũng có những cái hay mà học online không thể có được. Thật khó để suy nghĩ nên lựa chọn cách học nào vào thời điểm này.

Tuy nhiên đã bao giờ bạn có ý tưởng kết hợp cả hai cách học trên làm một? Suy nghĩ này không phải bất khả thi nếu bạn biết cách chọn lọc, kết hợp ưu điểm của từng phương pháp sẽ mang lại hiệu quả vô cùng kỳ diệu.

Áp dụng công nghệ 4.0 trong học tiếng Nhật Học tiếng Nhật kết hợp giữa giáo trình tại trung tâm và phần mềm học online đang là xu thế

Thế giới sắp đi chợ bằng tên lửa rồi mà bạn vẫn còn áp dụng công nghệ học tập 2.0 cũ rích từ thời ông bà, ông cố sao? Nếu thật sự là vậy thì bạn nên suy nghĩ và thay đổi ngay cách học tập này. Ở các trường Đại học tiên tiến trên thế giới, họ không chỉ đơn thuần áp dụng cách học truyền thống như chúng ta vẫn thường được dạy: buổi sáng cô trò đến lớp bảo nhau học, hết giờ thì đi về, cứ như vậy tạo thành một vòng tròn giới hạn lặp đi lặp lại. Cô trò chỉ có sự tương tác với nhau trên lớp học mà không có bất kỳ một mối liên hệ nào ngoài giờ. Chúng ta không chỉ học trên lớp, trên giảng đường mới gọi là học, chúng ta học mọi thứ xung quanh, học từ bạn bè, anh chị… Đặc biệt với tiếng Nhật được coi là một trong những ngôn ngữ khó nhất hành tinh thì khi áp dụng cách học như truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian để thành thạo. Vì vậy, phương pháp học tiếng Nhật Online ra đời để giải quyết những khuyết điểm mà cách học truyền thống vẫn còn gặp phải.

Muốn đi thật lâu hãy đi cùng nhau

Lợi ích của việc học online mang lại rất nhiều, nhưng không vì vậy mà ta chối bỏ đi những ưu điểm mà cách học truyền thống mang lại. Nếu bạn đơn thuần chỉ học mỗi cách online thì sớm muộn bạn cũng biến thành những anh hùng bàn phím. Bạn trở nên tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn cô lập mình với thế giới bên ngoài. Học online mang đến nhiều lợi ích nhưng không phải tất cả. Nó có những hạn chế mà cách học truyền thống lại có thể khắc phục được.

Bác Hồ, Edison, Anhxtanh… các vĩ nhân ngày xưa cũng đâu có Internet để học online mà họ vẫn trở thành tượng đài tri thức của nhân loại. Họ biết cách tự học, tự tìm tòi khám phá. Còn chúng ta là những người bình thường, không sở hữu bộ não thiên tài thì ngoài việc tự học, tự mày mò như các vĩ nhân thì chúng ta cần phải có người giúp đỡ và định hướng.

Thầy cô trên lớp giảng dạy, truyền đạt kiến thức, về đến nhà bạn tự học online, tự ôn lại kiến thức đã học. Đó mới là hướng đi đúng đắn trong thời đại số hiện nay. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa học online và học offline, 2 trong 1. Chắc chắn rằng trình độ tiếng Nhật của bản sẽ cải thiện đến bất ngờ

Chinh phục tiếng Nhật dễ dàng bằng cách tận dụng những ưu điểm của phương pháp truyền thống và công nghệ

Phương pháp kết hợp song hành giữa hai cách học offline và online không còn quá xa lạ trên thế giới. Rất nhiều quốc gia đã áp dụng phương pháp học tiên tiến này trong giảng dạy tiếng Anh, còn được gọi là Blended Learning (phát triển bởi Đại học Cambridge).

Nhận thấy xu hướng phát triển của thế giới trong giảng dạy ngoại ngữ, nắm bắt nhanh nhạy những phương pháp học tập tiên tiến, ICOLanguage tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng kết hợp hai phương pháp học Online và Offline. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, ICOLanguage đã nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái học ngoại ngữ hiện đại, đẳng cấp, bắt kịp xu hướng thời đại. Cùng tôn chỉ lấy người học làm trung tâm, các bài giảng tại ICOLanguage được biên soạn giúp học viên dễ dàng nắm bắt ngay trên lớp, tăng sự tương tác giữa giảng viên và người học, kích thích não bộ, phát triển trí nhớ trong việc học và thực hành ngoại ngữ. Đặc biệt với tiếng Nhật – ngôn ngữ được xây dựng dựa theo hệ chữ tượng hình đòi hỏi người học phải có sự tưởng tượng phong phú. ICOLanguage sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, tự hào đã giúp hàng nghìn học viên thoát khỏi nỗi lo sợ học tiếng Nhật.

Bên cạnh những giờ học bổ ích trên lớp, người học có thể thực hành và ôn lại bài ngay tại nhà. Hệ thống bài tập và bài giảng online được xây dựng bởi Dekiru – đối tác chiến lược của ICOLanguage, một trong những website học tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và tối đa hóa kiến thức khi học.

Sự kết hợp giữa hai ông lớn ICOLanguage và Dekiru đã mang tới những bứt phá trong việc dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam. Trong tương lai không xa đây hứa hẹn sẽ là mô hình học tập được nhiều người áp dụng.

Học cùng ICOLanguage để thấy tiếng Nhật không khó như lời đồn

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia khóa học 2 trong 1 tại ICOLanguage – sự kết hợp đỉnh cao giữa offline và online đã giúp hàng nghìn học viên đạt được trình độ tiếng Nhật như mong muốn.