Đề Xuất 12/2022 # Top Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội 2022 / 2023 # Top 19 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Top Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội 2022 / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội 2022 / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm tiếng nhật SOFL là một trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng. Các khóa học phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N4-N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.

Lớp học không quá đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên Việt – Nhật có trình độ cao (N2 – N1) giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt thành, luôn tâm niệm: thành công của học viên – là hạnh phúc của mỗi giảng viên trong sự nghiệp Đào tạo tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú.

Bảng giá học phí tại trung tâm tiếng Nhật SOFL 2021

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Mina

Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội

Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội với 3 cơ sở được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v…

Phương pháp dạy và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Phương châm dạy học

Phương châm của trung tâm là ai cũng có thể học tiếng Nhật vì để chứng minh điều đó thì Mina đã không ngừng nỗ lực để có thể từ một câu lạc bộ Tiếng Nhật trở thành một trung tâm hùng mạnh như bây giờ. Tổ chức các câu lạc bộ luyện thi hay đòa tạo các kĩ năng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp dường như chưa đủ viên mãn với Mina. Mang trong mình xứ mệnh và tiêu chí ai cũng nên học Tiếng Nhật và ai cũng cần được học Tiếng Nhật,Mina đã và đang cố gắng để thành lập một trường mầm non. Nơi đây sẽ dành để đào tạo ra những con người có lối sống Nhật Bản, những mầm non tri thức tương lai.

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihong

Cơ sở đào tạo tiếng Nhật offline

Cs 1: Số 8, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cs 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Cs 3: Văn Phòng: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cs 4: E8, Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Cs 5: Chi nhánh Riki Quận 3, Hồ Chí Minh (khai giảng tháng 6/2019).

Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và tư vấn Du học Nhật Bản.

Riki tiền thân là câu lạc bộ tiếng nhật thành lập năm 2016 với hoạt động chủ yếu là giảng dạy Tiếng Nhật và giao lưu văn hóa giữa du học sinh Nhật đang học tập, sinh sống tại Việt Nam và các bạn trẻ đam mê ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản. Sau 2 năm xây dựng phát triển trở thành một trong những trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội…..

Riki Nihongo tuy mới hoạt động được gần 4 năm song trung tâm tiếng Nhật này đã nhanh chóng tạo được nhiều niềm tin, thiện cảm của cộng đồng người học tiếng Nhật khi luôn đề cao và tuân thủ chặt chẽ “Bộ đánh giá chất lượng khóa học”, nét riêng chỉ có ở Riki.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn và phương tiện giảng dạy hiện đại, giáo án điện tử chất lượng cao, đội ngũ giảng viên trẻ, trình độ từ N2, N1, đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy, Riki Nihongo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người mong muốn học toeeng Nhật. Đặc biệt, tại Riki luôn chú trọng xây dựng lên bầu không khí dễ chịu, thoải mái ở các lớp học để học viên không còn căng thẳng, mệt mỏi và ghi nhớ bài giảng tốt hơn.

Các khóa học đa dạng

Riki cung cấp đầy đủ các khóa học từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung (N3) và cao cấp (N2) cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm.

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Chi phí cho mỗi khóa học từ 1,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3.

Địa chỉ: Số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn sẽ được học cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline.Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, các giáo trình tự biên soạn.

Bảng giá học phí tại trung tâm tiếng Nhật Cosmos 2021

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Akira

Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Cơ sở 2: Số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại.

Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí

Bên cạnh đó, Akira cũng có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị.

Phương pháp học độc đáo dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó. Nếu ngay từ đầu bạn đã học sai phương pháp thì khó khăn càng nhân lên gấp bội. Chính vì vậy, Akira đã phát triển phương pháp dạy và học giúp việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

Phương pháp học độc đáo tại trung tâm tiếng Nhật Akira đã được giới thiệu trên nhiều báo chí và các kênh truyền hình quốc gia.

Giảng viên, trợ giảng sát sao đến từng học viên

Ở giai đoạn bắt đầu học tiếng Nhật, một vài kiến thức phức tạp cũng có thể nhanh chóng khiến bạn chùn bước và muốn bỏ cuộc. Việc được theo sát, hỗ trợ kịp thời trong giai đoạn này là rất quan trọng.

Cô Phương Liên – trưởng phòng đào tạo trung tâm tiếng Nhật Akira giải thích: “Với giảng viên, chỉ vững kiến thức thôi là không đủ. Để hướng dẫn được người mới bắt đầu, giảng viên cần có khả năng truyền đạt tốt và sự nhiệt tình, tận tâm. Phải thật sát sao để hiểu từng học viên có điểm mạnh, điểm yếu gì thì mới có thể giúp các bạn phát huy hoặc khắc phục. Đó là lý do tất cả giảng viên tại Akira đều phải trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo rất khắt khe về nghiệp vụ sư phạm, tâm lý học viên. Đảm bảo rằng các giảng viên đứng lớp không chỉ đơn thuần là người dạy kiến thức, mà còn là người định hướng các phương pháp, thói quen học phù hợp, đúng đắn cho học viên.”

Không chỉ vậy, mỗi lớp học của Akira đều có trợ giảng đồng hành với học viên. Cùng với giảng viên, trợ giảng sẽ giúp học viên sửa bài ghi âm, chữa bài tập về nhà, cập nhật tình hình học tập hàng tuần. Nếu bạn nghỉ học, trợ giảng sẽ kịp thời sắp xếp phụ đạo riêng để bổ sung kiến thức, đảm bảo theo kịp tiến độ học.

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm tiếng Nhật Núi trúc

Địa chỉ: 15 Ngõ Núi Trúc-Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật là một địa chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật ở Hà Nội và các tỉnh lân cận

Trung tâm tiếng Nhật thuộc hội giao lưu văn hoa Việt-Nhật là một cơ sở giảng dạy tiếng Nhật,được thành lập ngày 10/09/1992 theo quyết định số 539/GDCN của Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội

Các khoá học

Để phù hợp với mục đích học tập của các học viên, trung tâm đã biên soạn và đưa ra các khoá học tốt nhất cho học viên. Bắt đầu từ sơ cấp đến trung cấp và cuối cùng là những khoá học luyện thi N1, N2, N3.

Nhằm đảm bảo chất lượng tốt cho đầu ra của các học viên trung tâm Núi Trúc có các kỳ kiểm tra đầu vào, giữa kỳ và cuối kỳ. Các bạn học viên sẽ được nhận học bổng giảm 50% khoá học tiếp theo nếu đạt kết quả cao trong các kỳ kiểm tra.

Học phí hấp dẫn – giờ học linh hoạt

Núi Trúc được coi là trung tâm tiếng nhật có mức học phí phù hợp với học sinh, sinh viên nhất tại Hà Nội. Học phí trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc dao động từ 1.800.000 đ – 3.800.000 đ / 1 khoá.

Trung tâm không chỉ dành cho các bạn là học sinh, sinh viên mà còn dành cho những anh (chị) đang đi làm cần bổ túc tiếng Nhật. Vì vậy mà thời gian học được trung tâm sắp xếp hợp lý với những ca sáng, chiều, tối linh hoạt.

Môi trường học tập thoải mái

Trung tâm tiếng Nhật có 11 phòng học có máy lạnh,một phòng nghe băng 26 ghế hiện đại,các phòng được trang bị tiện nghi do Nhật bản cung cấp. Hàng năm ,Trung tâm tiếng Nhật đón trên 1000 học viên theo học các trình độ A,B,C, các ốp luyện thi cấp độ 2,cấp độ 3 và lớp hội thoại.M ỗi lớp học không quá 25 người.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU

Đặc biệt, trung tâm được Quỹ sinh viên hỗ trợ.

Học phí rất thấp. Chỉ từ 1.000.000đ/ Khóa học

Đ/c: Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

VIET-EDU được thành lập năm 1999 là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm Giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm bởi các Giảng viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Ở đây, cung cấp đầy đủ các khóa học từ khóa học cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao động đến việc tổ chức các lớp luyện thi năng lực tiếng nhật từ N5 – N1. Các lớp học tối đa từ 15 – 20 Học viên.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Giáo viên trình độ cao (GV Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN), nhiệt tình. Luôn có các bài kiểm tra tiến độ xuyên suốt quá trình học. Trung tâm có nhiều lớp, nhiều ca học linh hoạt và phù hợp với tất cả các đối tượng, bao gồm: Học sinh – Sinh viên và ngay cả những người đi làm.

Quyền lợi học viên khi đăng ký học tại Trung tâm như sau:

Giảm 10% học phí khi đăng ký học Online (Đăng ký trên Web/Page/Vchat/Email, Điện thoại).

Giảm 20% học phí khi đăng ký theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.

Giảm học phí khi đăng ký chương trình học tiếp theo tại Viet-Edu.

Lịch làm việc

Từ thứ 2 đến Thứ 6

Buổi sáng: 7h45 – 11h15

Buổi chiều: 13h45 – 20h00

Thứ 7 và CN

Buổi sáng: 7h45 – 11h00

Buổi chiều: 14h00 – 20h00

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Trung tâm EIKOH

Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Eikoh Việt Nam là 1 trong những công ty 100% vốn Nhật Bản uy tín hàng đầu về việc đào tạo, giảng dạy tiếng nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ở đây cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt Eikoh là trung tâm hàng đầu dành cho những bạn đang có nhu cầu học từ N3 trở lên.

Mỗi lớp học có tối đa là 20 người/1 lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Kiến thức các bài học sẽ được giáo viên ôn tập kĩ, và thường xuyên có bài kiểm tra. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp.

Top trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội 2021 – Nhật ngữ Nihongonomori

Chi phí học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Nihongonomori luôn được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Nhật học phí thấp, và hiệu quả giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Các khóa học luyện thi chất lượn với lượng học viên ở trung tâm lớn.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên.

review trung tâm tiếng nhật tại hà nội 2021

trung tâm tiếng nhật núi trúc

trung tâm tiếng nhật eikoh

trung tâm tiếng nhật mina

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Top 8 Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội / 2023

Với hàng loạt các trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi, PR hấp dẫn,…Bạn đang vô cùng phân vân không biết đâu mới là địa chỉ tốt nhất mình lên theo học. Cùng NHANLUCNHATBAN tham khảo 8 trung tâm uy tín tại Hà Nội thôi nào!

1.Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL

SOFL là trung tâm tiếng Nhật được ra mắt năm 2008, từ khi ra đời tới nay SOLF luôn được mệnh danh là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với tuổi đời hơn 10 năm ,số lượng học viên mà trung tâm đã đào tạo hiện tại cán mốc 80.000 học viên, cấp độ từ N5 đến N1.

Tại SOFL học viên có thể tự do lựa chọn nhiều khóa học với các trình độ khác nhau, từ khóa sơ cấp, trung cấp đến cao cấp (N5- N1).

Thông tin về khóa học và cách liên hệ như sau:​

Các khóa học tiếng Nhật tại SOLF

Các khóa học tại S.O.L.F khá đa dạng để bạn lựa chọn:

Tiếng Nhật sơ cấp: khoảng 1 triệu đồng / khóa

Lớp luyện thi JLPT: 2-5 triệu đồng / khóa

Lớp học Online: Dưới 1 triệu đồng / khóa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: số 365 – Phố Vọng – Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội

Địa chỉ 2: số 44 Trần Vĩ ( thuộc cung đường Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Địa chỉ 3: số 54 Ngụy Như Kon Tum – quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Địa chỉ 4: số 491B Nguyễn Văn Cừ – Phường Gia Thụy – Quận Long Biên – TP Hà Nội

Website: http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Số điện thoại: 1900 986 845

​2.Trung tâm Nhật ngữ Akira​

Đến với Akira, học viên có thể thỏa sức lựa chọn các lớp học Mina thông thường, ngoài ra còn có các lớp giao tiếp dành cho các đối tượng là trẻ em.

Cơ sở vật chất tại trung tâm vô cùng hiện đại, đầy đủ hỗ trợ học viên tốt nhất trong quá trình theo học. Đặc biệt không thể không nhắc tới chính là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, thân thiện, chuyên nghiệp.

Các khóa học tiếng Nhật tại Akita

Các khóa học tại Akita khá đa dạng để bạn lựa chọn:

Khóa học Online: Học phí 1.280.000 (đang ưu đãi 20%)

Học tại trung tâm: Học phí từ 3 đến 4 triệu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: L2/B3 Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội​

Website: https://akira.edu.vn/

Số điện thoại: 0938 018 366

3.Trung Tâm Tiếng Nhật EIKOH

Eikoh hiện tại cung cấp cho học viên các khóa học với cấp độ từ N5 đến N1. Đây là địa điểm bạn không thể bỏ khi tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội để theo học.

Eikoh là nơi đào tạo đặc biệt thích hợp với các đối tượng học viên có nhu cầu học từ cấp N3 trở lên. Số lượng học sinh tối đa trong 1 lớp là 20 người nên các học viên theo học sẽ được hướng dẫn cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ.

Các khóa học tại EIKOH

Trung tâm tiếng Nhật EIKOH có rất nhiều các khác học:

Các lớp Minna no Nihongo sơ – trung – cao: từ 1,6 – 6 triệu / khóa

Các lớp ôn thi N3 đến N1: Học phí từ 2 – 4 triệu / khóa

Các lớp tiếng Nhật thương mại từ 1,5 – 2,5 triệu / khóa

Luyện thi JLPT N2: 1,1 triệu / khóa

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH EIKOH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 26, 211 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại:

Website: https://eikohvietnam.com.vn/

4.Trung Tâm Tiếng Nhật Cosmos

Cosmos cũng là một trong những trung tâm không thể không nhắc tới trong danh sách các trung tâm uy tín tại Hà Nội.

Học viên tham gia khóa học sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy hiện đại nhất chính là cả online và offline. Các giáo viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình,..Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, tiện nghi đặc biệt là các giáo trình được biên soạn bởi trung tâm.

Có thể lựa chọn nhiều loại khóa học khác nhau, tùy theo khả năng của bản thân và các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, các giáo trình do trung tâm tự biên soạn. Có thể tự học tại nhà thông qua kênh youtube được trung tâm triển khai.

Các khóa học tiếng Nhật tại Cosmos

Các khóa học tại trung tâm Cosmos có giá từ 2-4 triệu

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Địa chỉ 1: B16 Tòa nhà Richland, Số 9A ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0976 065 724

Địa chỉ 2: 82 Ninh Tốn, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng – 02366 558 518

Website: https://hoctiengnhatcosmos.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hoctiengnhatcosmos/

5.Trung Tâm Tiếng Nhật VJCC

Chính thức được thành lập từ năm 2002 VJCC chính là trung tâm đào tạo tiếng Nhật phù hợp với những đối tượng doanh nhân, người đi làm, du học sinh,.. muốn học tiếng Nhật thực chiến. Tại đây triển khai rất nhiều các lớp học từ sơ cấp, trung cấp hay các lò luyện thi.

Sở hữu một đội ngũ giảng dạy người Nhật, Việt giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. Có thể thoải mái lựa chọn các lớp giao tiếp, luyện thi,..để theo học.

Các khóa học tiếng Nhật tại VJCC

Trung tâm VJCC có rất nhiều khóa học dành cho người đi làm và người đi học:

Khóa học giao tiếp sơ cấp: từ 2,4 – 3 triệu / khóa

Khóa luyện thi tiếng Nhật N3 – N2 – N1: 2,6 triệu / khóa

Khóa học kế toán tiếng Nhật: sinh viên 300 ngàn / người đi làm 400 ngàn

Khóa học phiên dịch tiếng Nhật: 3 triệu đồng / khóa

Thông tin liên hệ

VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM – NHẬT BẢN (VJCC)

Địa chỉ: 91 Chùa Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 4.3775 1278

Website: http://vjcc.org.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vjcc.org.vn/

6.Trung Tâm Nihongonomori DungMori

Nihongonomori thành lập vào năm 2013, tại tỉnh Tokyo Nhật Bản.

Ban đầu, công ty chủ yếu phát triển thông qua kênh Youtube Nihongonomori. Đây là kênh chuyên đăng tải miễn phí các bài học tiếng Nhật được giảng dạy bằng tiếng Nhật do các giáo viên người Nhật Bản đứng lớp.

Ngoài kênh chính thức chỉ dạy bằng tiếng Nhật là Nihongonomori còn có 2 kênh liên kết khác:

Kênh Dũng Mori – chuyên dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam (do Dũng Mori quản lí)

Kênh Yuhadayo – chuyên dạy tiếng Nhật cho người Hàn Quốc (do Yuha Jeon quản lí)

Các khóa học tiếng Nhật tại Dungmori

Dungmori có 2 sự lựa chọn dành cho các bạn, đó là khóa học Online và Offline:

Các khóa học Online từ N5 – N1: từ 0 đồng đến 2,8 triệu / khóa

Các khóa học Offline từ N5 – N2: từ 4,1 đến 4,5 triệu / khóa

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Dũng Mori – Nihongonomori

Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER ngõ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0969 868 485 và 0969 856 116

Website: https://dungmori.com/

7.Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Mina

Với tuổi đời hơn 10 năm thành lập (từ năm 2009) Mina hiện chính là cái tên xuất hiện trong TOP đầu những trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín chất lượng nhất. Tại Mina luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một trung tâm đào tạo chính hiệu.

Các khóa học tại trung tâm phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau từ học sinh, sinh viên hay tới những người đã đi làm. Mina còn thường xuyên tổ chức nhiều cuộc thi nói, viết,..giúp học viên có cơ hội nâng cao hiệu quả học tập. Kiến thức giảng dạy phong phú, đa dạng, dễ hiểu.

Các khóa học tiếng Nhật tại Mina

Mina có 2 sự lựa chọn dành cho các bạn, đó là khóa học Online và Offline:

Khóa học luyện thi JLPT N5 – N2: từ 3,8 đến 5,1 triệu / khóa

Khóa học Cơ bản

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: 2 triệu đồng / khóa

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Địa chỉ: Số 8 – Ngõ 84 – Chùa Láng – Hà Nội

Website: https://mina.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTiengNhatMina1/

8.Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Từ khi thành lập Kosei đào tạo được số lượng lớn học viên trình độ từ cấp N5 đến N2, tăng cơ hội cho những bạn muốn theo học tại Nhật.

Triển khai nhiều lớp học tương ứng với nhiều cấp bậc trình độ khác nhau từ mới bắt đầu đến các lớp đào tạo chuyên sâu. Trong quá trình học triển khai kèm theo rất nhiều hoạt động ngoại khóa như kỹ năng viết, giao tiếp tiếng Nhật,…

Các khóa học tại Kosei

Các lớp cấp bậc N5 – N2 phí rơi khoảng 3,5 – 5 triệu/khóa.

Các lớp chuyên sâu, cam kết học là thi đỗ (cam kết 6 tháng đỗ N3) mức phí từ 15tr-16tr/ tháng. Ngoài ra còn có các khóa học Online từ N5 đến N1 với mức phí tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Địa chỉ 1: 11 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 3, ngõ 6 Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0966 026 133 – 0246 6868 362

Website: https://kosei.vn/

Website học Online: https://koseionline.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NhatNguKosei/

Review Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội / 2023

Với sự phát triển không ngừng, tiếng Nhật đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng hiện nay. Tuy nhiên việc tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng và uy tín là không hề dễ dàng. chúng tôi sẽ giúp bạn review 10 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Tiếng Nhật Akira là một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội dành cho người mới bắt đầu.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, đi từ việc khơi gợi cảm hứng học tập, tạo thói quen và rèn tính cách, Akira sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Nhật một cách thú vị nhất. Từ đó học viên có thể hiểu nhanh và nhớ lâu hơn trên một lộ trình đã có sẵn. Bên cạnh đó, các bài học được xây dựng trên những thực tế sống động sẽ giúp bạn ứng dụng được vào cuộc sống và có nền tảng tiếng Nhật vững chắc nhất.

Khóa học tiêu biểu tại Akira có thể kể đến khóa giao tiếp với chương trình học sinh động và dễ hiểu. Các hoạt động tương tác theo nhóm cũng giờ học trở nên vui vẻ hơn và gia tăng hiệu quả học tập. Các từ vựng tiếng Nhật được sử dụng trong các câu chuyện và đoạn hội thoại vừa giúp bạn học từ mới nhanh chóng vừa tăng khả năng giao tiếp cho bạn.

Trung tâm Nhật ngữ Akira với phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp người mới bắt đầu làm quen nhanh chóng với tiếng Nhật. Khi hoàn thành học phí sớm, học viên sẽ được giảm ngay 10% số tiền. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp tài khoản học online và miễn phí toàn bộ giáo trình. Tìm hiểu thêm về Akira tại website http://akira.edu.vn

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 7 ngõ 1160 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

SOFL được biết đến là trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội dành cho người đã đi làm với hầu hết học viên đều thành công trong môi trường làm việc Nhật Bản.

Để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất, mỗi lớp học tại SOFL chỉ có 10 học viên, đưa đến sự tương tác tuyệt vời giữa giáo viên và học viên. SOFL còn luôn lắng nghe những mong muốn thiết thực của học viên và xây dựng những lộ trình học phù hợp nhất.

Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp tại SOFL được thiết kế dành riêng cho những người đã đi làm, đặc biệt trong môi trường công sở. Chương trình học tập trung vào ứng dụng tiếng Nhật trong thực tế, phù hợp với nhân viên công ty. Phương pháp phản xạ luyện nói trực tiếp sẽ giúp học viên thực hành bài học nhuần nhuyễn và thành thạo nhất.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài), Mai Dịch, Cầu Giấy

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân

Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên

3. Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo – Top 1 luyện thi chứng chỉ JLPT

Riki Nihongo là một trong những trung tâm top đầu về dạy – luyện thi chứng chỉ JLPT, học viên chỉ mất từ 2,5- 3 tháng để hoàn thành trình độ sơ cấp N5, N4 và sau 08 tháng để đạt mục tiêu JLPT N3.

Khoá học tiêu biểu:

Khoá học sơ cấp N5, N4

Khoá học trung cấp N3

Khoá học cao cấp N2

Đặc biệt, khoá học lớn N5-N3 trong 08 tháng

Là hệ thống đào tạo có nhiều cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Riki quy chuẩn cơ sở vật chất hiện đại, giáo án điện tử chất lượng và gần 200 giảng viên trẻ, nhiệt huyết, có trình độ N2, N1. Cuối mỗi khoá, trung tâm có bài test đánh giá năng lực, cấp chứng nhận tốt nghiệp và trao học bổng cho học viên có thành tích học tập tốt.

Học viên được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình theo lộ trình học tập của Phòng đào tạo và tham gia các hoạt động ngoại khoá để tăng kết nối, tương tác giúp việc trao đổi học tập thuận lợi. Ngoài ra, Riki nihongo cũng tổ chức các talkshow trực tiếp cùng doanh nghiệp để trau dồi kỹ năng phỏng vấn, viết CV và tìm việc trong tổ chức Nhật Bản cho học viên và bạn học tiếng Nhật.

Hệ thống nhiều cơ sở thuận tiện cho học viên di chuyển

Lớp học tiêu chuẩn 15 – 25 học viên tạo sự tập trung nhất

Đội ngũ giáo viên và tư vấn viên hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc trong khóa học

Học viên phải thực hiện bài test đánh giá năng lực trước khi tham gia nhận chứng nhận tốt nghiệp cuối khoá.

Trung tâm có khoá học online từ N5- N2 dành cho học viên không thể học tại trung tâm.

Nếu bạn có mục tiêu lấy chứng nhận JLPT để du học, đi làm thì Riki nihongo sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tìm hiểu lộ trình khoá học của Riki nihongo tại website ngay!

Cơ sở 1: Số 8, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Cơ sở 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cơ sở 3: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Cơ sở 4: E8, Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

Cơ sở 7: Số 07, Ngõ 158, Nguyễn Sơn, Long Biên

Trung tâm Kosei là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội với nội dung Hán tự chuyên sâu không chỉ đưa đến cho học viên kiến thức nền tảng tiếng Nhật vững chắc.

Khóa học Kanji tại Kosei sẽ đưa đến phương pháp học khoa học, giúp học viên không chỉ đơn thuần nhớ mặt chứ mà còn hiểu sâu về nghĩa. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng nhớ được Hán tự và có được kiến thức vững chắc trước khi bước vào các khóa học chuyên sâu.

EIKOH là trung tâm tiếng Nhật ở Hà Nội có kinh nghiệm luyện thi JLPT.

Rất nhiều học viên sau khi tham gia khóa học tại EIKOH đã đạt được kết quả cao trong các kì thi năng lực tiếng Nhật N2, N1. Học viên có thể lựa chọn hình thức học riêng hay học theo nhóm để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên bản xứ cùng giáo trình chất lượng sẽ đưa đến những tài nguyên tốt nhất cho bạn.

Khóa học luyện thi JLPT tại EIKOH luôn được đánh giá cao khi nó giúp rèn luyện kỹ năng toàn diện cho học viên. Các bài học được chia thành từ vựng, ngữ pháp và nghe nói giúp học viên rèn luyện từng kỹ năng và có sự chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Khóa học tiếng Nhật online tại trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Cosmos nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt cùng giáo trình bài bản, đảm bảo hiệu quả học tập cho học viên.

Cuộc sống bận rộn khiến các khóa học online trở nên quen thuộc hơn với con người. Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Cosmos phát triển hệ thống khóa học online chất lượng và giá trị cho học viên. Học tiếng Nhật online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và chủ động hơn trong thời gian học tập.

Khóa học tiêu biểu của Cosmo có thể kể đến khóa combo (N5+N4+N3) với mức học phí ưu đãi. Đến với khóa học này, học viên sẽ được trải nghiệm thời gian học không giới hạn với sự trợ giúp từ đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cùng tài liệu độc quyền của Cosmo.

Với tiền thân là một CLB Tiếng Nhật, Mina đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Nhật Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Mina đã trở thành một ngôi nhà chung cho những người yêu quý văn hóa Nhật nói chung và tiếng Nhật nói riêng. Phương pháp giảng dạy khoa học cùng môi trường trẻ trung giúp học viên nhanh chóng rèn luyện kỹ năng của bản thân.

Khóa học giao tiếp tại Mina được phân chia thành cấp độ cơ bản và nâng cao để phù hợp với trình độ của những học viên khác nhau. Giảng viên người Nhật trực tiếp giảng dạy với nội dung sinh động và tương tác thường xuyên sẽ giúp bạn trau dồi khả năng đàm thoại tiếng Nhật hiệu quả.

Trung tâm Nhật ngữ Hà Nội Núi Trúc Sugi Ryotaro là địa chỉ tin cậy của nhiều người yêu thích tiếng Nhật và muốn thành thạo ngôn ngữ này.

Khi học tập tại Sugi Ryotaro, học viên không chỉ được trang bị kiến thức về tiếng Nhật mà còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị. Các khóa học của trung tâm với đều kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để đưa đến bài học tuyệt vời cho học viên.

Trung tâm tiếng Nhật Hà Nội Dungmori được nhiều học viên tin tưởng nhờ các khóa ôn luyện JLPT chất lượng hàng đầu.

Đối với những người mới bắt đầu ôn luyện cho kỳ thi JLPT, các bạn rất khó để làm quen với những bài luyện thi khô khan. Hiểu được điều này, trung tâm Nhật ngữ Dung mori giúp học viên nhanh chóng làm quen với kiến thức nền tảng và ôn thi một cách hiệu quả nhất. Cách dạy học trẻ trung với khả năng truyền đạt tốt của đội ngũ giáo viên sẽ đưa đến cho học viên những bài học thú vị nhất.

Với khóa N5 miễn phí dành cho người mới bắt đầu, học viên sẽ được học online với thời gian vô thời hạn. Các video bài học toàn diện từ ngữ pháp, chữ Hán cho đến đọc hiểu sẽ là nguồn tài liệu học cực kỳ hữu ích cho học viên. Bên cạnh đó, chương trình học theo giáo trình minano nihongo cũng đảm bảo chất lượng và hiệu quả của khóa học.

Kohi là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội đầu tiên áp dụng mô hình đào tạo hiện đại với hệ thống học online tiên tiến.

Kohi còn tạo nên một ứng dụng học trực tuyến nhằm đưa đến một công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả. Học viên cũng được hướng dẫn lộ trình học và trợ giúp về bài học trong suốt quá trình học, từ đó nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân một cách nhanh chóng.

Khóa tiếng Nhật sơ cấp tại Kohi với các bài học về bảng chữ cái và số đếm sẽ đưa đến nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên. Bên cạnh đó, ứng dụng trực tuyến cùng tài liệu online sẽ giúp bạn học mọi lúc mọi nơi, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 58, ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Cơ sở 2: Số 40 ngõ 3 Thái Hà, Đống Đa

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Đáng Để Học Tại Hà Nội / 2023

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín đáng để học tại Hà Nội là những Trung tâm nào? Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất? Học ở đâu thì uy tín? Trung tâm Nhật Ngữ nào đáng để học ở Hà Nội? Việc chọn lựa được một trung tâm tiếng Nhật tốt và uy tín luôn khiến người học phải băn khoăn chọn lựa

Ngày nay, mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng trở lên khăng khít và gắn bó hơn bao giờ hết.

Việc hiểu biết tiếng Nhật giúp cho chúng ta dễ dàng có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các công ty hàng đầu của Nhật.

Do đó, việc học tiếng Nhật cũng trở nên quan trọng vầ cần thiết hơn, đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

WISH -EDU là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm Giảng dạy tiếng Nhật bởi các Giảng viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Ở đây, cung cấp đầy đủ các khóa học từ khóa học cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao động đến việc tổ chức các lớp luyện thi năng lực tiếng nhật từ N5 – N1. Các lớp học tối đa từ 15 – 20 Học viên.

Giáo viên trình độ cao (GV Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN), nhiệt tình. Luôn có các bài kiểm tra tiến độ xuyên suốt quá trình học. Trung tâm có nhiều lớp, nhiều ca học linh hoạt và phù hợp với tất cả các đối tượng, bao gồm: Học sinh – Sinh viên và ngay cả những người đi làm.

Đặc biệt, trung tâm được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí rất thấp. Chỉ từ 1.200.000đ/ Khóa học

Eikoh Việt Nam là 1 trong những công ty 100% vốn Nhật Bản uy tín hàng đầu về việc đào tạo, giảng dạy tiếng nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ở đây cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt Eikoh là trung tâm hàng đầu dành cho những bạn đang có nhu cầu học từ N3 trở lên.

Mỗi lớp học có tối đa là 20 người/1 lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Kiến thức các bài học sẽ được giáo viên ôn tập kĩ, và thường xuyên có bài kiểm tra. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp. Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa. Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Riki Nihongo là một trong những trung tâm top đầu Việt Nam về đào tạo tiếng Nhật, với phương châm ” tập trung mục tiêu học- thi JLPT “, học viên sẽ chỉ mất từ 2,5- 3 tháng để hoàn thành trình độ sơ cấp N5, N4 và lộ trình 08 tháng để đạt mục tiêu JLPT N3.

Là trung tâm có hệ thống nhiều cơ sở đào tạo ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Riki có cơ sở vật chất hiện đại, giáo án điện tử chất lượng cao và đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, trình độ cao N2, N1

Học viên đánh giá trung tâm chăm sóc tốt trong suốt quá trình học tập

Trung tâm tiếng nhật Riki Nihongo cung cấp đầy đủ các khóa học từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung (N3) và cao cấp (N2) cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm với mức học phí dao động từ Riki nihongo trở thành lựa chọn hàng đầu của những bạn muốn có chứng nhận JLPT1.500.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ.

Ngoài ra, trung tâm có rất nhiều hoạt động cho giáo viên, học viên để tăng kết nối, tương tác giúp việc trao đổi học tập thuận lợi.

Địa chỉ trung tâm tiếng nhật Riki nihongo: Cơ sở 1: Số 8, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà NộiCơ sở 3: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 4: E8, Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà NộiCơ sở 5: Số 8B, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà NộiCơ sở 6: 137 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí MinhCơ sở 7: Số 07, Ngõ 158, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà NộiCơ sở 8: Số 140/1, Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

4. Trung tâm VJCC

Trung tâm Hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) được thành lập từ năm 2002. Khác với những trung tâm khác VJCC tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học.

Các khóa học vô cùng đa dạng và hết sức thiết thực như tiếng Nhật kế toán, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi JLPT,… Đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt dày dặn kinh nghiệm và kiến thức. Bên cạnh đó, VJCC thường xuyên triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa và hỗ trợ du học. Học phí các khóa ở đây giao động từ 2,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa

5. Trung tâm tiếng Nhật Akira

Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại.

Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí.

6. Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Bạn sẽ được học cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với các phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp online và offline.Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, các giáo trình tự biên soạn.

7. Trung tâm tiếng Nhật Mina

Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội với 3 cơ sở được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v…

Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội

8. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng nhật SOFL là một trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng. Các khóa học phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N4-N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.

Lớp học không quá đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Ngoài ra, còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú. Học phí các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu. Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

9. Nhật ngữ Nihongonomori

Nihongonomori luôn được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Nhật học phí thấp, và hiệu quả giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Các khóa học luyện thi chất lượn với lượng học viên ở trung tâm lớn.

Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên.

Chi phí học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa. Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

10. Trung tâm Misaki

MISAKI được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình đến từ Nhật Bản và những nhân viên đã từng du học Nhật Bản.

Tuy mới đi vào hoạt động được 4 năm nhưng trung tâm tiếng Nhật này cũng tạo được nhiều uy tín đối với các học viên. Học phí: 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/khóa. Địa chỉ: 27N7B Khu Đô Thị Mới Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Hà Nội 2022 / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!