Đề Xuất 1/2023 # Top 9 Địa Chỉ Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Ở Hà Nội # Top 2 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 1/2023 # Top 9 Địa Chỉ Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Ở Hà Nội # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 9 Địa Chỉ Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Ở Hà Nội mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong những năm gần đây, luyện thi IELTS đã trở thành một nhu cầu cần thiết của rất nhiều bạn để có thể đăng ký đi du học, định cư hoặc ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp mình mong muốn.

Sở dĩ bạn nên tìm một trung tâm luyện thi tốt là bởi vì IELTS là kỳ thi kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng: nghe- nói- đọc- viết. Bạn có thể tự cải thiện kỹ năng nghe và đọc của mình nhưng đối với nói và viết, bạn cần có người giỏi dạy và chữa bài. Ngoài ra, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để ôn thi, chi phí thi IELTS không hề rẻ mà để được điểm cao thì không hề dễ. Trong bài viết này, Summit xin giới thiệu Top 9 địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội đã được kiểm chứng bởi rất nhiều học viên có kết quả cao trong nhiều năm.

1. Hội đồng Anh- British Council (BC)

Đây luôn là địa chỉ đầu tiên xuất hiện trong các bài viết về top các địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất ở Hà Nội. Hội đồng Anh là một tổ chức hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia.

Hội đồng Anh một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS ở Hà Nội. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham dự câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh.

Bên cạnh các khóa luyện thi tại trung tâm, BC còn có trang web LEARNENGLISH để các bạn có thể tự học IELTS online tại nhà. Các tài liệu tiếng Anh rất đa dạng về thể loại như podcast, phim ảnh, trò chơi, các mẹo thi IELTS… chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình học thi IELTS.

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê và trường tiểu học Brendon, Trung Hòa- Nhân Chính, Thanh Xuân.

ACET là công trình hợp tác giữa Doanh nghiệp giáo dục IDP và Học viện Insearch của Đại học khoa học Sydney.

Nổi tiếng là một môi trường học tập nghiêm túc, ACET giảng dạy tiếng Anh bằng bộ tài liệu được biên soạn bởi học viện UTS: Insearch, giúp trang bị nền tảng tiếng Anh vững cho học viên với thời gian học linh hoạt. Khi học viên đạt đến một trình độ mong muốn, ACET sẽ trang bị các kỹ năng đi thi cần thiết. Mỗi khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực và điểm số cần đạt của học viên.

Địa chỉ: 15- 17 Ngọc Khánh, Ba Đình và Tầng 1, toàn nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa.

3. Summit Education Service

Với nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Summit đã cho ra một chương trình luyện thi IELTS toàn diện mang tên IELTS Program – New & Enhanced, gồm năm trình độ từ Pre, Foundation , Intermediate , , . Điểm đặc biệt của chương trình là sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ. Ở trình độ cơ bản hay trung cấp, học viên sẽ được học với giáo viên người Việt để làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài để có được nền tảng vững trước khi bước sang chương trình học thi khó hơn. Ở các trình độ cao hơn, Summit sẽ kết hợp giữa chiến thuật của giáo viên Việt và khả năng luyện kỹ năng nói, viết của chuyên gia nước ngoài.

Summit là trung tâm tiếng Anh duy nhất ở Hà Nội cho phép học viên kiểm tra profile của giáo viên. Đội ngũ giáo viên của Summit đều tốt nghiệp các đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho học sinh Việt Nam, có kinh nghiệm chấm thi nên hiểu rõ các tiêu chí đánh giá của kỳ thi.

Summit có nhiều học sinh đạt điểm 8.0-8.5, 2/ 5 người đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam là học viên của Summit.

Địa chỉ: Tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa và 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng.

GLN là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ở Việt Nam với một đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn TESOL về giảng dạy tiếng Anh, đầy kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, New Zealand.. . Ngoài ra trung tâm còn có một đội ngũ giáo viên người Việt có trình độ IELTS trên 8.0.

Mặc dù là một trung tâm lớn, nhưng GLN vẫn khá sát sao theo dõi học viên trong quá trình học. Tuy nhiên, vì đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ nên có thể hiệu quả đối với những bạn có kiến thức nền tiếng Anh khá tốt và giao tiếp cơ bản, nếu tiếng Anh của bạn chưa thực sự tốt thì có thể sẽ vất vả để theo kịp.

5. Thầy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách là một người nổi tiếng trong giới luyện thi IELTS. Xuất thân từ một dân khối A, với nền tảng tiếng Anh không được tốt như các ban khối D, những bằng sự chăm chỉ nỗ lực không ngừng nghỉ, trong vòng 6 tháng thầy đã cải thiện được các kỹ năng của mình, đặc biệt là kỹ năng writing và đạt được là 8.0 (overall)

Thầy chỉ dạy ở một địa chỉ duy nhất tại Lò Đúc. Bên cạnh việc giảng dạy thì thầy cũng có một page- Tự học IELTS 8.0, chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS của mình, đặc biệt hữu ích cho các bạn đang học IELTS tại nhà.

Cô Nhã là một đia chỉ luyện thi IELTS được các bạn học sinh truyền miệng và chọn học lâu nay. Cũng như thầy Ngọc Bách, lớp của cô Nhã thường mở rất ít và phải theo dõi thường xuyên mới đăng ký được. Các khóa học của cô thường khá dài và thiên về Writing, ít Speaking, do đó nó phù hợp với những bạn mới bắt đầu học, muốn có cái nhìn toàn diện về IELTS.

Có kinh nghiệm lâu năm cùng với việc gây được thiện cảm đối với học viên như sự nhiệt tình, truyền cảm hứng và theo dõi sát sao tiến độ hoc tập của học viên, do vậy sau khóa học có nhiều bạn tiến bộ và đạt được kết quả cao.

Là một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín nhưng điều đặc biệt ở lớp học của thầy Vinh là chỉ học về Writing. Nếu bạn muốn viết tốt, hãy đến lớp học của thầy nhưng nếu bạn muốn hoàn thiện cả 4 kỹ năng thì đây không phải là địa chỉ bạn cần tìm.

Thầy có rất nhiều chia sẻ hay về IELTS cũng như về cuộc sống. Mặc dù chỉ học Writing thôi nhưng sau khóa học, bạn còn cải thiện được khá nhiều khả năng tiếng Anh.

“Nhược điểm” về lớp của thầy Vinh đó là thầy mở lớp khá ít, thường phải canh mới đăng ký được và học phí “hơi chát” hơn so với các thầy cô giáo khác.

8. Thầy James

Thầy James là giáo viên nước ngoài duy nhất nằm trong danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất Hà Nội. Với ưu thế là giáo viên bản ngữ nên khả năng phát âm vô cùng chuẩn, khả năng “cảm ngôn ngữ” không phải ai cũng làm được, thầy được các học viên ca ngợi hết lời về kỹ năng Speaking.

Luôn mong muốn giúp được càng nhiều học viên nâng cao nhanh chóng kỹ năng Speaking, thầy thường xuyên chia sẻ nhiều tài liệu và mẹo do tự tay thầy tổng hợp từ kinh nghiệm 5 năm giảng dạy của mình.

Bên cạnh những bài giảng trực tiếp trên lớp thầy còn có một kênh You tube để cập nhật thường xuyên các kinh nghiệm Speaking IELTS cho những ai muốn tự học.

Là một thầy giáo 9X, với thế mạnh ở body language cũng như giọng Anh- Mỹ cực hay, vì vậy các bài giảng của thầy cực kỳ thú vị, vui vẻ, tạo nên sự hào hứng cho học viên.

Với những chia sẻ này, Summit hy vọng các bạn có thể tìm được một trung tâm phù hợp với bản thân mình và có kết quả IELTS tốt.

Top 7 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Ở Hà Nội

Học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội? Đó chắc chắn là điều mà ai cũng băn khoăn khi bắt đầu học IELTS và cần tìm cho mình địa chỉ chất lượng để “gửi vàng”. Hội Đồng Anh, IELTS Fighter, Acet, thầy Ngọc Bách… là những địa chỉ được đánh giá dạy IELTS uy tín, tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Trước khi tìm hiểu các trung tâm học IELTS, các bạn có thể tham khảo trước về kỳ thi này nếu chưa rõ. Thông tin chi tiết được cập nhật tại bài viết: IELTS là gì? Tất tất tần tật thông tin về IELTS

” Chuyên nghiệp và chất lượng, giáo viên giảng dạy nhiệt tình” – Nhận xét từ học viên Hội Đồng Anh.

Hội đồng Anh ( British Council ) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh ới hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khoá học IELTS.

Hiện tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Giáo viên giảng dạy 100% người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS.

Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học online khác. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết đầu ra.

➤ Học phí tại Hội Đồng Anh:

Các khóa luyện IELTS Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc có thời gian học 32h học/khoá. Chi phí: 9.850.000đ / khoá tương đương 307k/h học.

Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

➤ Ưu đãi mới nhất từ Hội đồng Anh

– Hội đồng Anh hiện đang ưu đãi giảm học phí khi đăng ký khóa học trọn gói theo yêu cầu tại các địa chỉ luyện thi IELTS. Bên cạnh học phí khóa học, các bạn còn được giảm lệ phí thi và nhận nhiều tài liệu khi đăng ký thi IELTS tại BC.

Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

2. Trung tâm IELTS Fighter

” Tuyệt vời, thầy cô chuyên môn tốt, giảng dạy hay. Học phí lại hạt dẻ mà chất lượng tốt, học rất an tâm” – Nhận xét từ học viên IELTS Fighter.

IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng uy tín tại Việt Nam trực thuộc công ty giáo dục IMAP với các thương hiệu (Ms Hoa TOEIC, ms Hoa Giao tiếp, Tiếng Anh trẻ em Happy Garden).

IELTS Fighter được biết đến với đội ngũ giáo IELTS giỏi 8.5 IELTS có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm và nhiệt huyết trong nghề truyền đạt tinh thần học IELTS cho mọi người. Đội ngũ giáo viên khi tham gia giảng dạy, ngoài chuyên môn tốt, đều được trải qua những vòng đào tạo nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Và quan trọng là phương pháp giảng dạy S-SMART tiên tiến, kết hợp công cụ giảng dạy thông minh để nâng cao toàn diện kỹ năng cho các bạn học viên. Đây là phương pháp đẩy tính thực hành lên cao nhất, giúp người học tự khám phá kiến thức hiệu quả, ghi nhớ lâu hơn với sự hỗ trợ 24/24 từ đội ngũ giáo viên.

Ngoài giờ học chính, tại IELTS Fighter, các bạn còn được học bổ trợ Speaking – Writing cuối tuần, lớp gia sư nhỏ chiều thứ 2-thứ 6 để nắm chắc kiến thức hơn.

Không chỉ vậy, IELTS Fighter là nơi chia sẻ lộ trình học IELTS online miễn phí cho những bạn muốn luyện thi IELTS online cùng với đó nhiều tài liệu IELTS tự học, kiến thức IELTS hữu ích sẽ giúp các bạn học IELTS tại nhà hiệu quả nhất.

Lộ trình học chi tiết dành riêng cho hai trường hợp các bạn ôn luyện ngay đây:

Hiện tại, IELTS Fighter là đơn vị:

➥ Đối tác độc quyền chia sẻ bài học IELTS trên báo VnExpress ( Box học IELTS).

➥ Đối tác Bạch Kim duy nhất của IDP ( IDP tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam giống như Hội Đồng Anh.)

➥ Đơn vị uỷ quyền duy nhất CIEC – Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế trực thuộc Cục hợp tác quốc tế Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam .

IELTS Fighter cung cấp các khoá học IELTS chuyên nghiệp dành cho người mất gốc đến nâng cao chinh phục 7.5 IELTS bao gồm các khoá học: Pre-IELTS, Pre – Foundation, IELTS Fighter Foundation, IELTS Fighter A, IELTS Fighter B.

Tất cả giáo viên giảng dạy đạt 8.0-8.5 IELTS và có kinh nghiệm luyện thi giúp các bạn học, tích lũy để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS tốt nhất. Đặc biệt phương pháp giảng dạy S-SMART đột phá thông minh, kết hợp giảng bảng và slide hình ảnh sinh động, tương tác học viên liên tục, tránh tình trạng thầy giảng trò chép từ đó nâng cao kiến thức một cách tốt nhất.

✓ Pronunciation Basics: Thời lượng 15 buổi

✓ Step to IELTS (mục tiêu 2.5): Thời lượng: 16 buổi (32 giờ)

✓ Pre-IELTS (mục tiêu 3.5): Thời lượng: 21 buổi (42 giờ)

✓ Pre – Foundation (mục tiêu 4.0 – 4.5): Thời lượng học 27 buổi (54 giờ học)

✓ IELTS Fighter Foundation (mục tiêu 5.0 – 5.5): Thời lượng học 36 buổi (72 giờ học)

✓ IELTS Fighter A (mục tiêu 6.0 – 6.5 ): Thời lượng 28 buổi (56 giờ học)

✓ IELTS Fighter B ( mục tiêu 6.5 – 7.0) Học phí: Thời lượng: 28 buổi (56h giờ học)

Học phí trung bình khoá học tại IELTS Fighter chỉ khoảng 89k/h , đây là mức chi phí rất rẻ so với mặt bằng chung hiện nay mà chất lượng giảng dạy vẫn tốt.

Học phí tại IELTS Fighter luôn công khai giúp các bạn tìm hiểu nhanh và so sánh để lựa chọn học tập. Đây cũng là một ưu điểm được học viên đánh giá cao khi tìm hiểu về trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất.

Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung Q. Thanh Xuân, HN

Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 4: 376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 5: 18 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình), HN

➤ Ưu đãi mới nhất từ IELTS Fighter

Mỗi tháng, IELTS Fighter đều có chương trình khuyến mãi riêng để áp dụng cho các bạn đăng ký theo học tại trung tâm. Vì thế, các chương trình đều linh hoạt cho các bạn lựa chọn.

Hiện tại để giúp học viên thoải mái hơn, bớt lo chi phí, IELTS Fighter còn có hình thức trả góp, không lãi suất hợp tác với ngân hàng lớn nữa:

Các bạn có thể xem ưu đãi và lịch khai giảng lớp học: TẠI ĐÂY

➥ Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter

➥ Group: https://www.facebook.com/groups/ieltsfighter.support/

3. Trung tâm luyện thi Acet

” Môi trường học hiện đại, những giờ dạy có ích và giáo viên chuyên nghiệp” – Nhận xét từ học viên Acet.

Acet là trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội, hiện tại Acet là đơn vị dạy IELTS dưới sự liên kết bảo trợ với IDP ( cũng giống như Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS).

Acet có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt dạy Các chương trình luyện thi IELTS tại ACET với các giáo trình được biên soạn và cập nhật theo Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney.

Khóa luyện thi IELTS tại ACET dành cho người bao gồm: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài.

Học phí trung bình một khóa học: 18.250.000 VNĐ / khóa, tương đương 182.500 VNĐ / giờ.

➤ Ưu đãi các khóa học tại Acet

Các khóa học tại Acet có chương trình ưu đãi riêng theo từng khóa nhưng thường sẽ không giảm học phí mà thực hiện theo các ưu đãi học bổng, tặng tài liệu theo mỗi dịp hàng năm, không thường ưu đãi quá nhiều.

Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/

” Thầy Bách chuyên môn giỏi, tận tâm, vui tính và giảng dạy chuyên nghiệp” – Nhận xét từ học viên IELTS Ngọc Bách.

Thầy Ngọc Bách là một trong những thầy giáo được cộng động IELTS yêu thích không chỉ giỏi kỹ năng writing thầy cũng thường xuyên chia sẻ tài liệu, kiến thức IELTS hữu ích cho mọi người. Thầy đã tạo nên cộng đồng học IELTS chất lượng, giúp nhiều bạn học viên đạt nhiều thành tích cao.

Hiện tại, thầy Ngọc Bách chỉ mở một khoá học duy nhất là khoá Writing. Trong khoá học các bạn sẽ tập trung luyện Writing chính, bên cạnh đó cũng được bổ sung kiến thức listening, reading và speaking. Tuy nhiên, ngoài học tại trung tâm, các bạn có thể chọn khóa học online với bài giảng và tài liệu được soạn bởi thầy Bách.

Tất cả khoá học IELTS đều do thầy đứng lớp và sau khóa học các bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ & chữa bài tiếp từ thầy Ngọc Bách.

➤ Địa chỉ: số 11B, ngách 16, ngõ 61 Lạc Trung

➤ Ưu đãi khóa học từ thầy Bách:

Bạn có thể liên hệ qua ieltsbach1707@gmail.com hoặc fanpage tự học IELTS hay Face cá nhân của thầy Bách để được giải đáp câu hỏi. Hoặc bạn liên hệ qua 0974657403 để chị Trâm quản lý lớp học trực tiếp giải đáp.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0

Face cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenngoc.bach.77

5. Aland IELTS

“Giáo viên có chuyên môn cao, website học IELTS online hiện đại, chương trình học tiên tiến, môi trường học tập tốt” – Nhận xét từ học viên Aland.

Aland IELTS là trung tâm nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, luyện thi IELTS toàn diện 4 kỹ năng trong đó ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quá trình học tập, giúp người học chủ động hơn trong hành trình chinh phục IELTS.

Các khóa học tại Aland IELTS được xây dựng chuyên sâu theo lộ trình chi tiết, hướng tới giúp các bạn đạt được điểm số cao đến 7.0-7.5. Mọi khóa học đều cam kết đầu ra, bảo lưu trọn đời và sử dụng website học online với sự trợ giúp của thầy cô chuyên môn 24/24.

➤ Khóa học IELTS tại Aland:

IELTS Pre-Foundation – xây dựng nền tảng: 12 buổi

IELTS Foundation – Cam kết đầu ra 3.5: 20 buổi

IELTS Intensive A – Cam kết đầu ra 4.5: 25 buổi

IELTS Intensive B – Cam kết đầu ra 5.5: 25 buổi

IELTS Master A – Cam kết đầu ra 6.5: 25 buổi

IELTS Master B – Cam kết đầu ra 7.5: 25 buổi

Tầng 2, 60-62 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

425 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Aland cung cấp các chương trình ưu đãi riêng theo mỗi khóa học và thay đổi theo các tháng do đó các bạn có thể cập nhật trên website và fanpage để nắm được và lựa chọn học tập.

“Trung tâm luyện thi hiện đại, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp” – Nhận xét từ học viên GLN

GLN là một trong những trung tâm luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội, đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn TESOL về giảng dạy tiếng anh, đầy kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, New Zealand… Không chỉ vậy cơ sở vậy chất của trung tâm GLN đươc đầu với phòng học đẹp, thư viện có nhiều sách hay và cả khu ngồi cafe…

Khóa luyện thi IELTS của GLN gồm các trình độ: IELTS Introduction dành cho học viên khởi điểm 4.0 – 5.0 IELTS, Pre IELTS dành cho học viên khởi điểm 4.5 – 5.5 IELTS, IELTS Intensive dành cho học viên muốn nâng điểm từ trình độ 6.5. Ngoài ra GLN còn mở riêng lẻ các lớp ôn luyện từng kỹ năng trong IELTS (reading, listening, speaking, writing)

✓ Pre-IELTS: Thời lượng : 20 buổi (60h học)

✓ IELTS Introduction: Thời lượng:20 buổi (60h học)

✓ IELTS Intensive: Thời lượng: 25 buổi học (75h học)

Tính trung bình các khoá học IELTS tại GLN khoảng chi phí từ 153,000đ – 202,000đ/h.

– Cơ sở 1: GLN Tầng 10, Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm.

– Cơ sở 2: GLN Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm.

– Cơ sở 3: Số 16, Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy.

Hiện GLN cũng cung cấp các chương trình ưu đãi riêng để theo từng tháng và khóa học như giảm học phí, tặng tài liệu. Các bạn có thể liên hệ qua số hotline 1800 6369 để được tư vấn và cập nhật ưu đãi phù hợp.

✓ IELTS Beginner: 24 buổi (48h học)

✓ IELTS Pre – Intermediate Thời lượng: 24 buổi (72h học)

✓ ELTS Intermediate – Speaking & Writing: Thời lượng: 24 buổi ( 72h học)

✓ IELTS Intermediate – Listening & Reading: Thời lượng: 12 buổi ( 36h học)

35 Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

IPP có những chương trình ưu đãi theo khóa học riêng và không public mà bạn có thể liên hệ trực tiếp trên website để được tư vấn.

Hiện nay, IELTS có vai trò rất quan trọng với nhiều người để đăng ký đi du học, định cư nước ngoài, ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hay IELTS là điều kiện cần ra trường của sinh viên theo học trường đại học ở Hà Nội. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ học IELTS tốt nhất sẽ giúp các bạn chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn.

Top 9 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Luyện thi IELTS là một hành trình đầy gian nan và thử thách. Không chỉ đòi hỏi người học phải nỗ lực 100% sức lực mà còn phải có lộ trình và phương pháp học tối ưu mới có thể đạt điểm cao trong kỳ thi này.

Để làm được điều nói thì dễ nhưng làm thì rất khó. Bởi vậy nếu bạn cảm thấy bản thân không thể tự học hiệu quả thì việc đến trung tâm là một lựa chọn tối ưu hơn cả.

Nhưng nên học ở đâu mới tốt? Trả lời cho câu hỏi này, Aland xin giới thiệu Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội hiện này để các bạn tham khảo.

Trước khi tìm hiểu và lựa chọn trung tâm học IELTS, bạn nên tham khảo IELTS là gì? Học & Thi IELTS ra sao? (thông tin được cập nhật liên tục) để hiểu rõ hơn về kỳ thi này.

1. Hội đồng Anh (British Council – BC)

 Đánh giá: 4.8/5 – Rất tốt

 Nhận xét của học viên: ”Chuyên nghiệp và chất lượng, giáo viên giảng dạy nhiệt tình”.

 Học phí trung bình: 9.850.000 VNĐ/ khóa

 Hạn chế: Học phí thường khá cao và không có cam kết đầu ra cho học viên.

Hội đồng Anh (BC) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Có mạng lưới phủ sóng rộng lớn trên 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993.

Hội đồng Anh là đơn vị uy tín, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng tại Việt Nam và đào tạo các khóa học IELTS bao gồm 2 chương trình học chính là Tiếng Anh trung học phổ thông và IELTS & Tiếng Anh luyện thi IELTS. Với giáo viên là các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, 100% là người bản xứ có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy IELTS trong nhiều năm Đồng thời khi học theo học tại trung tâm, học viên sẽ được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí như thư viện Hội đồng Anh chứa vô vàn các tài liệu tự học Online khác nhau. 

 Địa chỉ:

Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội

 Chương trình ưu đãi mới nhất từ BC

Hội đồng Anh hiện đang ưu đãi giảm học phí khi đăng ký khóa học trọn gói theo yêu cầu tại các địa chỉ luyện thi IELTS. Bên cạnh học phí khóa học, các bạn còn được giảm lệ phí thi và nhận nhiều tài liệu khi đăng ký thi IELTS tại BC.

 Website: https://www.britishcouncil.vn

 Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

2. Trung tâm IELTS Fighter

 Đánh giá: 4.7/5 – Rất tốt

 Nhận xét của học viên: ”Tuyệt vời, thầy cô chuyên môn tốt, giảng dạy hay. Học phí lại hạt dẻ mà chất lượng tốt, học rất an tâm”

 Học phí trung bình: 4.490.000 VNĐ/ khóa

 Ưu điểm: Chi phí hạt dẻ, nhưng chất lượng luyện thi rất tốt, phù hợp với nhiều đối tượng. Hệ thống bài giảng chuyên sâu, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn.

 Hạn chế: Chưa có hệ thống giáo viên bản xứ thực sự chất lượng.

IELTS Fighter hiện là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam, được đông đảo bạn trẻ đón nhận và đánh giá cao. Được thành lập bởi đội ngũ chiến binh IELTS 8.5 - là những du học sinh quay về từ Anh, Mỹ… có trình độ chuyên môn tốt và kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm. Cùng với đó là phong cách giảng dạy truyền cảm hứng, lôi cuốn giúp tạo động lực cho học viên học tập và luyện thi IELTS đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài các giờ học tại trung tâm, học viên còn được tham gia rất nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức (gồm cả Online và Offline), ví dụ như Câu lạc bộ IELTS, nơi chia sẻ các kinh nghiệm và kiến thức luyện thi IELTS. Với những chia sẻ hữu ích và chân thực nhất đến từ các học viên đạt điểm cao sau các khóa học tại trung tâm.

Bên cạnh đó, học viên của IELTS Fighter còn được cung cấp các tài khoản luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí với những bài giảng cực kỳ chất lượng do chính các thầy cô của trung tâm thiết kế.

➤ Chi tiết học phí theo khóa học tại IELTS Fighter

✓ Khóa Pre-IELTS (mục tiêu Band 3.0+): 3.490.000đ/ khóa

✓ Khóa Pre – Foundation (mục tiêu Band 4.0+): 4.490.000đ/ khóa

✓ Khóa IELTS Fighter Foundation (mục tiêu Band 5.0+): 5.590.000đ/ khóa

✓ Khóa IELTS Fighter A (mục tiêu Band 6.0+): 5.990.000/ khóa

✓ Khóa IELTS Fighter B ( mục tiêu Band 7.0+): 6.990.000đ/ khóa

 Địa chỉ:

Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 4: 376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Cơ sở 5: 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, Hà Nội

 Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ IELTS Fighter

Hiện IELTS Fighter đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng như giảm học phí, tặng sách luyện thi IELTS do chính các thầy cô tại trung tâm biên soạn. Đặc biệt hơn còn có chương trình liên kết thi thử tại IDP Việt Nam hỗ trợ tốt nhất cho các bạn đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình.

 Website: http://ielts-fighter.com/

 Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter

3. Trung tâm luyện thi ACET

 Đánh giá: 4.5/5 – Tốt

 Nhận xét của học viên: ”Môi trường học hiện đại, những giờ dạy hữu ích và giáo viên chuyên nghiệp”

 Học phí trung bình: 18.250.000 VNĐ/ khóa – Tương đương 182.500đ / giờ.

 Ưu điểm: là trung tâm tiên phong trong đào Anh ngữ học thuật tại Việt nam, với đội ngũ giáo viên (người bản xứ) chuyên nghiệp, cùng giáo trình và trang thiết bị học hiện đại và tiện nghi.

 Hạn chế: ACET không cam kết đầu ra cho học viên, cùng học phí khá cao không phải bạn nào cũng có thể theo học.

Chắc nhiều bạn đã khá quen thuộc với cái tên ACET – Trung tâm Anh ngữ học thuật & Giáo dục quốc tế có tiếng tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Australia tại Việt Nam. 

ACET luôn tâm niệm, học viện học tiếng Anh không chỉ là học một ngôn ngữ mới, mà còn học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hòa nhập và làm việc thành công trong môi trường toàn cầu. Chính vì thế, ACET mang đến cho người học chương trình luyện thi IELTS tốt nhất được biên soạn và phát triển bởi Học viện UTS Insearch trực thuộc Đại học Công nghệ Sydney.

Song hành với đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ Anh, Úc, Mỹ… kết hợp với giáo viên người Việt sẽ giúp học viên học tập tốt và dễ dàng chinh phục các mốc điểm IELTS mà mình mong muốn.

➤ Các khóa luyện thi IELTS tại ACET bao gồm:

Khóa IELTS Express: Khái quát hình thức và cách làm bài thi IELTS (25 giờ)

Khóa IELTS Test Plus: Giới thiệu tổng quan về hình thức của bài thi IELTS (100 giờ)

Khóa IELTS Pro-A: phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ (100 giờ)

Khóa IELTS Pro-B: phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài thi IELTS (100 giờ)

Địa chỉ : 

 Cơ sở 1: 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình.

 Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Đống Đa.

Ưu đãi các khóa học tại ACET

Các khóa học do ACET tổ chức đều có những chương trình ưu đãi riêng cho từng khóa, nhưng thông thường sẽ không giảm học phí. Mà thay vào đó, trung tâm sẽ có những ưu đãi dưới dạng học bổng, tặng tài liệu hàng năm cho học viên. Tuy nhiên số lượng thường không nhiều.

Website: https://acet.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/

4. Trung tâm ALAND IELTS

 Đánh giá: 4.3/5 – Tốt

 Nhận xét của học viên: ”Giáo viên có chuyên môn cao, website học IELTS online hiện đại, chương trình học tiên tiến, môi trường học tập tốt” 

 Học phí trung bình: 4.760.000 VNĐ/ khóa – Tương đương 70 VNĐ/ giờ.

 Ưu điểm: là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình Blended Learning – Học Online, kết hợp Offline vào giảng dạy và đào tạo IELTS, phù hợp cho mọi đối tượng người học. Với chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn giúp người học đạt hiệu quả cao nhất. Có cam kết đầu ra và học lại MIỄN PHÍ.

 Hạn chế: Hệ thống cơ sở chưa nhiều.

Mặc dù mới thành lập chưa lâu, nhưng Aland IELTS đã dần khẳng định chất lượng luyện thi IELTS của mình. Cũng như chiếm trọn tình yêu của học viên. Với môi trường học tập hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình dạy và học, phù hợp cho mọi đối tượng người học (từ học sinh có đến người đi làm, người có thời gian eo hẹp), giúp học viên chủ động hơn trên hành trình chinh phục IELTS.

Khi theo học tại ALAND IELTS, học viên sẽ được tiếp cận với mô hình học tiên tiến, Blended Learning – Học Online kết hợp Offline, đã và đang được áp dụng tại các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Châu Âu.

Bên cạnh đó, người học còn được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao (đều có chứng chỉ IELTS từ 8.0 – 8.5), cùng kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm (trên 3 năm kinh nghiêm), sẽ mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình học tập của mình.

Mục tiêu của ALAND IELTS là giúp người học Tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất trong việc luyện thi IELTS. Với phương pháp giảng dạy độc đáo và sáng tạo, áp dụng Sơ đồ tư duy Mind Map vào quá trình dạy và học, Aland IELTS không chỉ đơn thuần giúp người học hoàn thành tốt kỳ thi IELTS. Mà còn hướng tới việc xây dựng tư duy và khả năng phản xạ ngôn ngữ cho người học.

Các khóa học tại Aland IELTS được xây dựng theo lộ trình chuyên sâu, chi tiết và phù hợp cho từng đối tượng học viên. Giúp xây dựng nền tảng cho người mất gốc và đặt mục tiêu chinh phục IELTS Band 7.5+ cho tất cả đối tương học viên. Mọi khóa học đều cam kết đầu ra, bảo lưu trọn đời tại website trực tuyến của Aland (https://www.aland.edu.vn/). Chính vì thế, các bạn có thể học Online miễn phí với sự hỗ trợ tận tình của thầy cô chuyên môn 24/7.

Hiện tại, Aland IELTS đã là đơn vị:

➥ Đối tác tin cậy của IDP ( IDP tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam giống như Hội Đồng Anh.)

➥ Đơn vị uỷ quyền duy nhất CIEC – Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế trực thuộc Cục hợp tác quốc tế Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

➥ Ngoài ra, Aland IELTS sau khi sát nhập cùng Anh ngữ Ms Hoa, hiện đã là đơn vị trực thuộc của Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam với hơn 35 cơ sở đào tạo trên cả nước.

➤ Chi tiết khóa học và học phí tại ALAND IELTS 

Khóa IELTS Pre-Foundation – xây dựng nền tảng: 3.290.000đ/ 12 buổi

Khóa IELTS Foundation – Cam kết đầu ra 3.5: 3.690.000đ /20 buổi

Khóa IELTS Intensive A – Cam kết đầu ra 4.5: 4.290.000đ/ 25 buổi

Khóa IELTS Intensive B – Cam kết đầu ra 5.5: 5.990.000đ/ 25 buổi

Khóa IELTS Master A – Cam kết đầu ra 6.5: 6.490.000đ/ 25 buổi 

Khóa IELTS Master B – Cam kết đầu ra 7.5: 6.990.000/ 25 buổi 

➤ Địa chỉ:

Tầng 2, 60-62 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

➤ Ưu đãi đến từ Aland IELTS

 Website: https://www.aland.edu.vn

 Fanpage: https://www.facebook.com/aland.edu.vn/

 Group: https://www.facebook.com/groups/ielts.aland/

5. Trung tâm Anh ngữ GLN

 Đánh giá: 4.2/5 – Tốt

 Nhận xét của học viên: ”Nơi đáng để học IELTS” 

 Học phí trung bình: 14.650.000đ/ khóa

 Ưu điểm: Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường Đại học uy tín tại Anh, Mỹ… Cùng môi trường học và giải trí được đầu tư kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ mang đến cho người học trải nghiệm học IELTS tuyệt vời.

 Hạn chế: ACET không cam kết đầu ra cho học viên, cùng học phí khá cao không phải bạn nào cũng có thể theo học.

Anh ngữ GLN được thành lập vào năm 2012, là trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ danh giá Bureau Veritas Certification – được Anh Quốc công nhận. Bên cạnh đó, GLN còn được biết đến như là một Best IELTS Partner của Hội đồng Anh (BC) và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký các kỳ thi IELTS tại miền Bắc.

GLN còn có đội ngũ giáo viên nhiều dày dặn kinh nghiệm, đến từ các trường đại học uy tín của Anh, Mỹ hay Australia… Họ đều là những giáo viên tâm huyết có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages – Chứng chỉ chứng minh khả năng sư phạm uy tín).

Thêm vào đó, cơ sở vật chất của GLN khá khang trang và hiện đại, với khu thư viện chưa nhiều đầu sách phong phú. Cùng khu giải trí, khu coffee… là nơi giải trí tuyệt vời cho học viên sau những giờ học căng thẳng.

➤ Chi tiết học phí luyện thi IELTS theo từng khóa tại GLN:

 ✓ Khóa Pre-IELTS: 12.623.000đ/ 20 buổi (60h học)

 ✓ Khóa IELTS Introduction: 12.623.000đ/ 20 buổi (60h học)

 ✓ Khóa IELTS Intensive: 16.707.000đ/ 25 buổi học (75h học)

Tính trung bình các khóa học của GLN có chi phí dao động trong khoản 153k – 202k/h.

➤ Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Tầng 1 & 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

➤ Ưu đãi mới nhất từ GLN

  Website: http://gln.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/glnieltscenter/

6. Học viện Anh quốc ABIT

 Đánh giá: 4.1/5 – Tốt

 Nhận xét của học viên: ”Chất lượng tốt, thầy cô giảng dạy nhiệt tình” 

 Học phí trung bình: 5.900.000đ/ khóa – tương đương 134k/ giờ.

 Ưu điểm: Chi phí học không quá cao, phù hợp cho nhiều bạn có cơ hội học IELTS tốt hơn. Bên cạnh đó, giáo trình được thiết kế bởi những người có nhiều kinh nghiệm trong kỳ thi IELTS, sẽ hỗ trợ đắc lực cho người học đạt được số điểm IELTS mong muốn.

 Hạn chế: Cơ sở học còn hạn chế, chưa có hệ thống kiểm tra Online giúp người học theo dõi tiến trình học tập của bản thân.

ABIT là một trong số 9 trung tâm luyện thi IELTS đáng học nhất tại Hà Nội hiện nay. Dù thời gian hoạt động của ABIT tại Việt Nam vẫn chưa dài như BC hay ACET, nhưng trung tâm đã trở thành một địa chỉ luyện thi IELTS khá uy tín tại Hà Nội.

Điểm nổi bật của ABIT là đội ngũ giáo viên người bản xứ, kết hợp với cựu giám khảo chấm thi IELTS – Mr Phillip David Sturgess, người 7 năm kinh nghiệm làm Examiner trong kỳ thi IELTS. Xây dựng lên lộ trình học TINH – GỌN, giúp học viên tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình luyện thi IELTS.

➤ Học phí các khóa học IELTS tại ABIT

 ✓ Khóa IELTS Foundation: 4.900.000đ/ 18 buổi (36h học)

 ✓ Khóa IELTS A: 5.800.000đ/ 26 buổi (52h học)

 ✓ Khóa IELTS B: 6.800.000đ/ 26 buổi (58h học)

 ✓ Khóa IELTS Intensive: 6.900.000đ/ 26 buổi học (52h học)

➤ Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Biệt thự 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

➤ Ưu đãi mới nhất cho học viên theo học tại ABIT

ABIT có rất nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời dành học viên như Miễn phí dạy kèm bổ trợ trong khóa học, Tặng học bổng 5.000.000đ, Chữa bài + nhận tư vấn miễn phí… hỗ trợ tốt nhất cho họ viên trong quá trình học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ qua Hotline 0961733553, để nhận tư vấn trực tiếp từ trung tâm.

  Website: http://abit.edu.vn/ve-abit/

  Fanpage: https://www.facebook.com/taptanhhocielts/

7. Trung tâm luyện thi IELTS thầy Ngọc Bách

 Đánh giá: 4.0/5 – Tốt

 Nhận xét của học viên: ”Thầy Bách chuyên môn giỏi, tận tâm, vui tính và giảng dạy chuyên nghiệp”

 Học phí trung bình: 4.900.000đ/ khóa – tương đương 153k/ giờ.

 Ưu điểm: Tất cả khoá học IELTS đều do thầy Ngọc Bách đứng lớp và sau khóa học các bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ & chữa bài tiếp từ thầy.

 Hạn chế: Chưa cam kết đầu ra cho học viên, cũng như nguồn tài liệu chưa đa dạng và phong phú.

Khi nhắc đến những giáo viên IELTS Việt được học viên yêu quý, không thể không nhắc đến thầy Ngọc Bách. Bởi thầy là một người không chỉ giỏi kỹ năng IELTS Writing mà còn thường xuyên chia sẻ tài liệu, cùng các kiến thức hữu ích về IELTS cho mọi người.

Bên cạnh đó, các ấn phẩm do thầy Ngọc Bách phát hành đều đi theo 3 tiêu chí: ĐƠN GIẢN + HIỆU QUẢ + DỄ ÁP DỤNG, hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong quá trình học và luyện thi IELTS của mình.

Trước đây, thầy Ngọc Bách chỉ mở duy nhất 1 khóa học Writing dành cho những bạn muốn nâng cao khả năng viết của bản thân. Nhưng hiện nay thầy cũng đã mở rộng thêm nhiều khóa học bổ trợ hữu ích cho học trò như khóa IELTS PACKAGE 2019, hay khóa học IELTS Online lẻ… để hỗ trợ tốt hơn cho người học.

➤ Học phí khi tham gia khóa học IELTS Writing tại trung tâm của thầy Bách: 

Khóa IELTS PACKAGE 2019 – luyện thi IELTS Online: 5.000.000đ/ khóa (được chữa 20 bài Writing. 20 bài Speaking. Vipcode 

ieltsngocbach.com

 1 năm)

Khóa học Offline: 4.900.000đ/ 16 buổi (32h học)

➤ Địa chỉ: Số 11B, ngách 16, ngõ 61 Lạc Trung

➤ Ưu đãi từ trung tâm thầy Ngọc Bách:

Ưu đãi đến từ trung tâm chủ yếu là các tài liệu do chính thầy Bách biên soạn. Bên cạnh đó trong quá trình theo học các bạn sẽ nhận được các tài liệu hữu ích bổ sung cho khóa học.

Các bạn có thể liên hệ qua email ieltsbach1707@gmail.com, fanpage tự học IELTS hay facebook cá nhân của thầy để được thầy trả lời trực tiếp các câu hỏi. 

 Website: http://ngocbach.com/

 Fanpage: https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0

 Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nguyenngoc.bach.77

8. Trung tâm IPP IELTS (Thầy Tú)

 Đánh giá: 3.9/5 – Khá tốt

 Nhận xét của học viên: ”Chất lượng tốt, thầy cô giảng dạy nhiệt tình” 

 Học phí trung bình: 8.500.000đ/ khóa – tương đương 70k/ giờ.

 Ưu điểm: là trung tâm đào tạo chuyên sâu về 2 kỹ năng IELTS Speaking và Writing nên sẽ rất phù hợp cho những bạn nào muốn tập trung phát triển 2 kỹ năng này cho kỳ thi IELTS.

 Hạn chế: Học phí hơi cao và không cam kết chất lượng đầu ra.

IPP IELTS được thành lập từ năm 2014, đến nay đã trở thành một thương hiệu có tiếng trong việc tổ chức đào tạo và luyện thi IELTS hiệu quả cho rất nhiều học viên. Tại đây người học ngoài việc phát triển cả 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Còn được luyện thi chuyên sâu 2 kỹ năng IELTS quan trọng là Speaking và Writing. 

➤ Học phí khoá học IELTS tại IPP

✓ Khóa IELTS Beginner: học phí là 4.000.000đ/ 24 buổi (48h học)

✓ Khóa IELTS Pre – Intermediate: học phí là  6.000.000đ cho buổi (72h học)

✓ Khóa IELTS Intermediate – Speaking & Writing: học phí là 9.000.000đ cho 24 buổi ( 72h học)

✓ Khóa IELTS Intermediate – Listening & Reading: học phí là 3.800.000đ cho 12 buổi ( 36h học)

Địa chỉ : 

Cơ sở 1: Tầng 3, Tháp T1, Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.

Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy.

Ưu đãi các khóa học tại IPP

Các chương trình ưu đãi tại IPP IELTS thường không được công khai cụ thể. Chính vì thế người học sẽ phải liên hệ qua website hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài từ vấn để nhận tư vấn.

 Website: http://ippeducation.vn/

 Fanpage: https://www.facebook.com/ippielts/

 Hotline: 0931 24 88 99

9. Trung tâm luyện thi Summit Education Services

 Đánh giá: 3.8/5 – Khá tốt

 Nhận xét của học viên: ”Giáo viên nhiệt tình, môi trường học thân thiện và cùng lộ trình học chi tiết” 

 Học phí trung bình: 9.700.000đ/ khóa – tương đương 162k/ giờ.

 Ưu điểm: Chương trình luyện thi IELTS Program – New & Enhanced, phù hợp với mọi trình độ cùng giáo trình được cập nhật và bổ sung liên tục bám sát quá trình phát triển của bài thi IELTS.

 Hạn chế: Học phí khá cao, và chưa cam kết đầu ra cho học sinh. Bên cạnh đó, giao diện web khá cũ, không gây được thiện cảm cho người học.

Summit Education Services luôn tự hào về chương trình luyện thi IELTS Program – New & Enhanced của mình. Mang đến cho học viên chương trình luyện thi IELTS tốt nhất, cùng giáo trình được cập nhật và bổ sung liên tục, phù hợp theo quá trình phát triển của bài thi IELTS qua các năm.

Bên cạnh đó, chương trình còn là sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia người Việt cùng giáo viên người bản xứ, mang lại hiệu quả học tập và rèn luyện tối ưu cho người học.

➤ Chi tiết học phí luyện thi IELTS theo từng khóa tại Summit Education Services:

 ✓ Khóa Pre-IELTS: 60 giờ/ 10 tuần (2 buổi/tuần – 3 tiếng/buổi)

 ✓ Khóa IELTS Foundation: 60 giờ/ 10 tuần (2 buổi/tuần – 3 tiếng/buổi)

 ✓ Khóa IELTS Intermediate: 60 giờ/ 10 tuần (2 buổi/tuần – 3 tiếng/buổi)

 ✓ Khóa IELTS High-Inter: 60 giờ/ 10 tuần (2 buổi/tuần – 3 tiếng/buổi)

 ✓ Khóa IELTS Advanced: 54 giờ/ 9 tuần (2 buổi/ tuần – 3 tiếng/ buổi)/ 2 kỹ năng

➤ Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

➤ Ưu đãi từ Summit Education Services: Hầu như không có ưu đãi cho học viên.

  Website: https://summit.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/summit.edu/

Kết:

Với những đánh giá khách quan và chi tiết về các trung tâm luyện thi IELTS ở trên, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học IELTS phù hợp cho mình. Giúp bạn chinh phục các đỉnh cao trong kỳ thi IELTS và sớm thực hiện ước mơ của mình (du học, di cư hay xin việc tại các công ty nước ngoài…).

30 ngày xây gốc IELTS: DOWNLOAD

Tổng hợp tài liệu luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao: DOWNLOAD

Top Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tốt Nhất Ở Hà Nội

Bạn đang cần tìm một trung tâm để luyện thi lấy bằng TOEIC nhưng lại không biết nên chọn nơi đâu để có thể học một cách hiệu quả? CEI sẽ giúp bạn điểm qua những trung tâm luyện thi TOEIC tốt và uy tín ở Hà Nội trong bài viết này.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Được thành lập vào 2003 với 27 cơ sở trên toàn quốc, giáo trình giảng dạy và tài liệu học tập được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, và cũng phù hợp với năng lực của những học viên. Do vậy mà quá trình luyện thi TOEIC của bạn sẽ được rút ngắn khi bạn đến học tại AMA. Ngoài ra, tại AMA có hơn 470 giáo viên gồm người bản xứ và Việt Nam, và tất cả các giáo viên đều có bằng giảng dạy quốc tế.

Địa chỉ: 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3972 2122.

Học phí trung bình: từ 1.122.000 – 1.900.000đ/tháng.

Trung tâm Ms. Hoa TOEIC

Địa chỉ:

CS1: 89 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân. Điện Thoại: 02 466 811 242.

CS2: 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. Điện Thoại: 02 462 956 406.

CS3: 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng. Điện Thoại: 02462 935 446.

CS4: 20 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm. Điện Thoại: 02462 916 756.

CS5: LK13, KĐT Bắc Hà, Hà Đông. Điện Thoại: 02462 926 049.

CS6: 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên. Điện Thoại: 02466 737 333.

Học phí: Từ 1.390.000đ – 4.590.000đ.

Trung tâm KOS English Center

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, và có nghiệp vụ chuyên môn được đánh giá cao. Bên cạnh các khóa học luyện thi TOEIC, KOS còn có nhiều lớp giảng dạy tiếng Anh khác như: luyện thi IELTS, tiếng Anh giao tiếp, dành cho người mất gốc, tiếng Anh tổng quát, và tiếng Anh doanh nghiệp. Số lượng học viên của một lớp học tại KOS không quá đông, điều này giúp đảm bảo giáo viên sẽ có thể kèm sát được các học viên trong suốt quá trình học, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, KOS cũng đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên.

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: Số 72E Ngõ 283 Trần Khát Chân Hoàn Kiếm. Điện Thoại: (024) 637 0047 – (024) 637 0052.

Cơ Sở 2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình. Điện Thoại: (024) 724 7269 – (024) 724 7270.

Cơ Sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy. Điện Thoại: (024) 724 7269 – (024) 724 7270.

Học phí trung bình: 680.000đ/20h học.

Trung tâm Anh ngữ Language Link

Được thành lập vào năm 1996, Language Link Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở tại London, trực thuộc English UK, đây là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên đào tạo các khóa học Anh ngữ tại Việt Nam. Trong những năm qua, trung tâm đã không ngừng phát triển lớn mạnh thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến học tại Language Link Việt Nam, học viên có thể lựa chọn các chương trình như: luyện thi TOEIC, TOEFL, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, và đào tạo giáo viên. Language Link đã chính thức trở thành Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS) tại Việt Nam vào năm 2012.

Địa chỉ:

62 đường Yên Phụ. Điện Thoại: (84-24) 3927 3399.

34T Hoàng Đạo Thúy. Điện Thoại: (84-24) 6256 6888.

24 Đại Cồ Việt. Điện Thoại: (84-24) 3974 4999.

Tầng 5, Tòa nhà Golden Field, 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình. Điện Thoại: (84-24) 3755 1919.

Học phí trung bình: 3.490.000đ/40h.

Học viện Anh ngữ EQuest

Được thành lập vào năm 2003, EQuest là thành viên thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kì, đây là một trong những tổ chức đào tạo giáo dục tư nhân lớn tại Việt Nam. Lộ trình luyện thi TOEIC tại EQuest xuyên suốt, khép kín, và liên tục, nhằm giúp các học viên có thể nắm vững được các kiến thức, và kỹ năng làm bài thi TOEIC. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy kết hợp giữa online và offline còn giúp tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc tối ưu hóa thời gian và chi phí học tập, EQuest cũng đảm bảo và cam kết đầu ra cho các học viên.

Địa chỉ:

207 Xã Đàn, Q.Đống Đa. Điện Thoại: (24) 7305 0779.

373 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy. Điện Thoại: (24) 7305 2662.

7 Liễu Giai, chúng tôi Đình. Điện Thoại: (24) 7305 0688.

Tòa nhà Machinco, số 10 Trần Phú, Q.Hà Đông. Điện Thoại: (24) 7305 1212.

Học phí trung bình: 3.500.000 – 4.000.000đ/48 giờ.

Top các trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội

Top trung tâm tiếng anh giao tiếp ở Hà Nội

Tổng hợp bởi CEI.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 9 Địa Chỉ Luyện Thi Ielts Tốt Nhất Ở Hà Nội trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!