Đề Xuất 3/2023 # Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng # Top 10 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao bạn nên học tiếng Hàn?

Thêm một ngôn ngữ bạn sẽ có thêm hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy tại sao bạn không học tiếng Hàn trong lúc các doanh nghiệp Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam. Đây có thể cũng sẽ là một trong những lý do bạn nên học tiếng Hàn:

Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cho bạn

Tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ

Xin việc rất dễ dàng

Thu nhập cao

Học tiếng Hàn ít tốn kém hơn các ngôn ngữ khác

Một loại ngôn ngữ là chưa đủ, nên cải thiện và trau dồi thêm ngôn ngữ khác

Giúp bạn cảm nhận ngôn ngữ tốt hơn

Quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được mở rộng

Học tiếng Hàn là cơ sở để học nền văn hóa mới

Giúp bạn tiếp cận gần nhất với văn hóa Kpop yêu thích của bạn

Học tiếng Hàn tại Đà Nẵng thì nên học tại trung tâm nào?

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

Sau hơn 8 năm thành lập và phát triển, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way (NNQT Broad Way) đang trở thành địa chỉ học ngoại ngữ đáng tin cậy, luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đến với TTNN Broad Way, học viên được làm quen, tiếp xúc với tiếng Hàn một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Từ khóa học vỡ lòng dành cho người chưa biết tiếng Hàn, đến các khóa nâng cao luyện thi TOPIK, hay các khóa tiếng Hàn giao tiếp chuyên ngành đều mang lại hiệu quả cao cho học viên. Đảm bảo học xong là phải dùng được.

Bên cạnh đó một Câu lạc bộ tiếng Hàn đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng cũng đã được thành lập và đi vào hoạt động.

Ngoài những giờ học căng thẳng, NNQT Broad Way còn thường xuyên tổ chức các hoạt động để gắn kết thầy trò, tìm hiểu văn hóa các nước và chia sẻ kinh nghiệm học với nhau. Với mục tiêu Học đi đôi với hành, Học thầy không tày học bạn, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động: Halloween gắn kết, Giáng sinh an lành,…

Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, kiến thức phong phú, có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Hàn cũng như làm việc với các đối tác và các trường Đại học ở Hàn Quốc, các giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way mang lại cho học viên không chỉ kiến thức về ngôn ngữ, mà còn giới thiệu đến các bạn văn hóa, cách ứng xử của người Hàn Quốc. Quan tâm đến năng lực và mục tiêu của từng học viên, các giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp và kiến thức cho phù hợp với trình độ và tính chất công việc của các học viên.

Thông tin liên hệ Trung tâm Broad Way:

Cơ Sở 1: 234 Ngũ Hành sơn, quận Ngũ Hành – SĐT: 02363.911.999

Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu – SĐT: 02363.736.999

Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn – SĐT: 01222.911.999

Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, quận Cẩm Lệ – SĐT: 01292.911.999

Cơ sở 5: 232 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn – SĐT: 02363.836.999

Email:[email protected]

Website: http://broadway.edu.vn/

2. Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín hàng đầu Đà Nẵng.

Trung Tâm tiếng Hàn Hanbee Việt hoạt động với phương châm “KHÔNG NGỪNG CỐ GẮNG” với mục tiêu LẤY HỌC VIÊN LÀM TRỌNG TÂM.

Kết hợp đào tạo tiếng Hàn cũng như các hoạt động tư vấn du học, đào tạo hỗ trợ từ xa cho các em học sinh ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy các chương trình phù hợp với học viên và tình hình chung ở Việt Nam, tìm phương pháp giảng dạy hữu hiệu, kết hợp áp dụng chương trình giảng dạy ở Hàn Quốc, đổi mới giáo trình, các phương pháp học thông minh và thú vị hơn nhằm mang đến cho học viên nguồn cảm hứng khi học ngoại ngữ, và có thể áp dụng luôn vào công việc trong cuộc sống.

Cùng với sự hỗ trợ cùng sự cố gắng và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên Hanbee Việt, trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa, định hướng nghề nghiệp cho những học sinh đang hướng đến ngôn ngữ tiếng Hàn, có một công việc, nghề nghiệp ổn định lâu dài hơn.

Sự thành công của các học viên và du học sinh ở tại Hàn Quốc du học theo chương trình với các trường đối tác là nguồn động viên và phần thưởng quý giá nhất cho Hanbee Việt.

Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Hàn Hanbee Việt:

Cơ sở 1: 294 Núi Thành, quận Hải Châu – SĐT: 0236.625.1286 – 0919.885.029

Cơ sở 2: 28 Trần Quang Diệu, quận Sơn Trà – SĐT: 0236.625.1286 – 0919.885.029

Email: [email protected]

Website: http://hanbee.com.vn/vi/trang-chu/

Facebook: https://www.facebook.com/hanbedn/

3. Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2009, trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng (DCFL) thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng là nơi tuyệt vời để các học viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cũng như đạt được mục tiêu ngoại ngữ của mình; đặc biệt là tiếng Hàn.

Sứ mệnh của DCFL là không ngừng đem lại cho học viên những chương trình giảng dạy và học tập chất lượng cao trong môi trường học tập tốt nhất.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ, trung tâm rất tự hào về chất lượng giảng dạy và học, luôn đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ, trung tâm chúng tôi rất tự hào về chất lượng giảng dạy và học, luôn đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Cùng với cơ sở vật chất khang trang tạo thuận lợi tốt cho việc phát triển kỹ năng cho các bạn học viên được học tập và rèn luyện trong môi trường thoải mái, thuận tiện; sau khóa học của mình bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để trở thành những người giảng viên trong trung tâm, được tư vấn nghề nghiệp phù hợp với bản thân và được cấp chứng chỉ sau khóa học.

Thông tin liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng:

Cơ sở 1: 131 Lương Nhữ Hộc, quận Cẩm Lê – SĐT: 02363.699.335

Cơ sở 2: 41 Lê Duẩn, quận Hải Châu – SĐT: 0236.6293.119

Email: [email protected] – [email protected]

Website: http://ttnn.ufl.udn.vn/vie/

Facebook: https://www.facebook.com/iMaster.Danang/

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step

Trung tâm ngoại ngữ Big Step là trung tâm hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Trung tâm chuyên đào tạo các thứ tiếng như Anh, Trung, Nhật và tiếng Hàn được đào tạo nhiều nhất. Mỗi lớp học chỉ gồm 10 học viên dễ dàng cho các bạn tiếp thu kiến thức.

Với mong muốn đào tạo ra nhiều học viên giỏi, Big Step đã trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ Trung tâm ngoại ngữ Big Step :

Địa chỉ: K19/15 Quang Trung, quận Hải Châu

Số điện thoại: 094.271.55.19 – 0915.857.215

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Ngo%E1%BA%A1i-Ng%E1%BB%AF-Big-Step-350520288422328/

5. Trung tâm tiếng Hàn ICLS Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Việt cho người nước ngoài, lớp cho người xuất khẩu lao động, nấu ăn Hàn Quốc.

Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, phiên dịch tiếng Hàn…

Mỗi lớp bao gồm 10 học viên với giáo trình Hàn ngữ chuẩn trường đại học Seoul giúp quá trình học tập của các bạn học viên được thuận lợi.

Thông tin liên hệ Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng:

Địa chỉ: 169 Tố Hữu, quận Cẩm Lệ

Số điện thoại: 0236.3695.506

Facebook: https://www.facebook.com/danangicls/

6. Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng là một trong những trung tâm tiếng Hàn được khá nhiều người tin cậy.

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp về tiếng Hàn với nhiều ưu đãi cao rất thu hút học viên. Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên nhằm đạt đến sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo.

Đến với Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng, học viên sẽ được hoàn 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng lớp học. Lộ trình học thườn là 4 tháng cho một khóa, đảm bảo học viên nắm vững 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn nào học chậm hoặc không hiểu bài sẽ được giáo viên sắp xếp bổ túc hoặc chuyển lớp phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, học viên được thường xuyên giao lưu với sinh viên Hàn Quốc thông qua các chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn được tổ chức định kỳ mỗi năm.

Phòng học khang trang rộng rãi có đầy đủ hệ thống tivi máy lạnh kết hợp quán coffee bên cạnh tiện cho việc giao lưu

Thông tin liên hệ Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng:

Địa chỉ: 20 Lê Duy Đình, quận Thanh Khê

Số điện thoại: 090 505 26 24

Facebook: https://www.facebook.com/iyfdn/

Với những gợi ý trên, DanangZ hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn chất lượng nhất để bắt đầu theo học các lớp tiếng Hàn và tạo dựng những cơ hội việc làm mới tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Pham Thuong/DanangZ

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Chất Lượng Tốt

Các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng với giáo trình hiện đại và giảng viên bản xứ trực tiếp giảng dạy giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất, phản xạ giao tiếp tự nhiên nhất. Bởi vì, hiện nay Tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng của giới trẻ nên nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp để phục vụ cho công việc, du học cũng đang ngày càng tăng cao. Website chúng tôi chia sẻ top 10 trung tâm tiếng Hàn tại Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và tham gia các khóa học ngôn ngữ tại thành phố du lịch miền Trung.

Được thành lập đầu năm 2015 với sứ mệnh tư vấn du học Hàn Quốc, kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn và thương mại điện tử. Trong ngôn ngữ tiếng Hàn”Han” là Hàn Quốc ( 한국) hay còn là số 1,còn ”Be” là Việt Nam ( 베트남) hay nghĩa khác là con thuyền, kết hợp Han và Be lại ta thấy được sự gắn kết chặt chẽ và hài hòa giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc trong thời buổi hội nhập kinh tế thị trường hiện nay. Ngoài ra nó cũng giống như một con thuyền lớn không ngại sóng to gió lớn để vươn mình ra khơi xa, để chinh phục thiên nhiên và biển cả.

Website: http://hanbe.com.vn/

Địa chỉ: 294 Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 625 1286 – 0919885029

Email: hanbe.danang@gmail.com

2. Trung tâm ngoại ngữ Broadway

Website: http://broadway.edu.vn/

Cơ sở 1 : 234 Ngũ Hành Sơn – Mỹ An

Cơ sở 2 : 601 Tôn Đức Thắng – Hòa Khánh Nam

Email: ngoaingubroadway@gmail.com

Điện thoại : 05113 911 999

Di động: 0124 3.911.999 – 01232.911.999

3. Gia sư Alpha

Gia sư Alpha là dịch vụ cung cấp giáo viên miễn phí dạy kèm tại nhà phụ huynh (học viên) hoặc tại nhà giáo viên, không mở lớp tại trung tâm, không cấp những văn bằng chứng chỉ. Gia sư Alpha chỉ nhận đăng ký nhu cầu người học trên Website http://giasualpha.com , giáo viên sẽ trao đổi trực tiếp với học viên (phụ huynh) không thông qua trung tâm. Quý học viên, phụ huynh vui lòng trao đổi học phí, thời gian học, phương thức học trực tiếp với giáo viên!

4. Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng

Trung tâm gia sư uy tín tại Tp Đà Nẵng nhận dạy kèm tại tất cả các quận: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang. Nhận gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà gồm: đàm thoại, luyện ngữ pháp, tiếng Hàn tổng quát dạy mọi học viên sơ cấp đến lưu loát. Dạy đúng theo công việc học viên mỗi học sinh với phương pháp năng động, dễ tiếp thu, nghe nói tốt trong thời gian ngắn nhất.

Website: http://giasudanang.taiduc.org/

Liên hê: 0902.734.740 (Thầy Linh)

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Kết Nối

Chúng tôi cung cấp các khóa học đa ngôn ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn- Việt – Thái – Lào – Khmer- Mã Lai – Indonesian – Myanmar. Cấp độ đào tạo: Cấp tốc – Căn bản – Giao tiếp với các hình thức đào tạo: Trực tiếp & Trực tuyến (Offline & Online) theo nhu cầu học viên. Quy mô lớp học: chỉ từ 1-3 học viên giúp bạn có nhiều thời gian tương tác với giáo viên

Website: http://ngoainguketnoi.com/

Điện thoại: +84-902.546.386 +84-9969.86668

Email: ngoaingucn@gmail.com

6. Trung tâm Dạy nghề Liên Chiểu

Để tạo điều kiện cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc, có kỹ năng tiếng Hàn để tham gia kỳ thi trên đạt kết quả, Trung tâm Dạy nghề Liên Chiểu thông báo tổ chức bồi dưỡng kỹ năng tiếng Hàn cho người lao động trong thời gian: 02 tháng. Trung tâm thông báo cho người lao động có nhu cầu bồi dưỡng tiếng Hàn đăng ký để tổ chức lớp học.

Website: http://daynghedanang.vn/

Địa chỉ: số 278 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

ĐT: 05113.768.736 – 05113.740.371 – 0905.715.414 (c. Hiền)

7. Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng.Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn…

Địa chỉ: 169-Tố Hữu -Khuê Trung-Cẩm Lệ-Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 3695 506

8. Trung tâm giao lưu văn hóa ngôn ngữ Việt-Hàn

Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt-Hàn IYF chi nhánh tại Đà Nẵng phát động chương trình giảm học phí lên đến 30% trọn khóa học sơ cấp 5 tháng. Học phí trọn khóa như sau: 350k*5=1tr750k ( học phí chưa giảm 500k/tháng ) khi đăng ký từ 2 bạn trở lên. Giáo viên: Hàn Quốc và Việt Nam giàu kinh nghiệm ( Sơ cấp nên học giáo viên Việt Nam )

Địa chỉ: 137 Thanh Long, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 679 37 50

9. Gia sư Tâm Tài Đức (trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng)

Trung tâm gia sư Đồng Nai chuyên cung cấp đội ngũ gia sư nhận dạy kèm tiếng Hàn Quốc tại nhà trên đja bàn TPHCM, Đà Nẵng, Đồng Nai… Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà, chúng tôi là một đội ngũ giảng viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm chắc chắc sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho bạn. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn Quốc trình độ sơ cấp cho người chưa biết tiếng Hàn. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn nâng cao cho người đã học qua tiếng Hàn cơ bản.

Website: http://trungtamgiasudongnai.com/

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step

Trung tâm ngoại ngữ Big Step chuyên dạy các kĩ năng thiết yếu như writting trong thi IELFS, TOEIC theo nhiều mục tiêu và nhu cầu của học viên như du học, xuất khẩu lao động, du lịch… Ngoài ra, Big Step với đội ngũ giảng viên đạt trình độ và yêu cầu chứng chỉ quốc tế giảng dạy các ngôn ngữ như Hàn, Nhật, Anh, Pháp… được học viên phản hồi rất tốt sau các khóa học.

Địa chỉ: K19/15 Quang Trung, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại; 0942715519

Những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng ra đời trong những năm gần đây đã kết nối chặt chẽ mối quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, đã và đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Không những thế lượng người Việt Nam sang làm việc, học tập và lập gia đình tại Hàn Quốc cũng ngày càng gia tăng. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho chính mình.

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Đà Nẵng Chất Lượng

Một trong những nơi dạy tiếng Trung nổi tiếng nhất nhì thành phố Đà Nẵng đó chính là trung tâm tiếng trung HSK Đà Nẵng. Được sáng lập bởi thầy Nguyên – một người thầy luôn tận tụy với nghề giảng dạy, giáo trình của thầy luôn luôn dễ hiệu với hầu hết các thế hệ học trò.

Một số bạn khi được hỏi lại về chất lượng giảng dạy của trung tâm, các bạn đều đánh giá cao về khả năng chuẩn bị bài tốt và thầy Nguyên luôn tạo không khí vui vẻ để dễ dàng học tập, tiếp thu.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng giảng dạy, thầy Nguyên luôn hướng đến việc trao cho học viên những kỹ năng và kiến thức tốt nhất nhưng có mức giá học phí lại cực kỳ hợp lý.

Địa chỉ: 461/8 đường Hải Phòng Đà Nẵng Điện thoại: 0121 350 0986

HỌC TIẾNG TRUNG Đà Nẵng – Tiếng Trung KHÁNH VÂN

Trung tâm được nhiều người đánh giá là có chất lượng đào tạo cao và một môi trường thân thiện vui vẻ cũng với đầy đủ trang thiết bị dạy học. Đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm rất nhiệt tình vui vẻ và tận tâm nhằm gửi gắm cho những học viên những kiến thức về tiếng Trung chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, bạn còn sẽ được có cơ hội giao lưu với người bản xứ qua các chương trình mà trung tâm tổ chức để tăng khả năng giao tiếp tiếng Trung của bạn lên.

Địa chỉ: 90 Ngô Tất Tố (380,99 km) Đà Nẵng Điện thoại: 091 449 99 11

Tiếng Trung Đà Nẵng

Luôn luôn dựa trên phương châm “Tận tâm – chất lượng”, trung tâm Tiếng Trung Đà Nẵng lấy chất lượng làm gốc. Với chỉ tiêu 8 – 10 học viên một lớp, trung tâm đã tạo nên môi trường học tập thân thiện và cởi mở nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiếp thu cho mỗi học viên.

Khi tham gia các lớp giảng dạy tiếng Trung ở đây, bạn sẽ được tương tác nhằm giúp bạn nhớ bài tại lớp và nâng cao phản xạ giao tiếp cũng như thuyết trình nhóm.

Hotline: 0903.569.668 Email: hongvan@tiengtrungdanang.com Website: www.tiengtrungdanang.com Facebook: chúng tôi Cơ sở 1: K423 Tôn Đản – Đà Nẵng Cơ sở 2: 15 Đào Duy Anh – Đà Nẵng

Trung tâm hoa Ngữ An Nhiên ĐÀ NẴNG

Một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy tiếng Trung hàng đầu Đà Nẵng, Hoa Ngữ An Nhiên luôn luôn có những phương pháp học tập cực kỳ hiệu quả, giúp học viên luôn tương tác với giáo viên và giữ học viên – học viên.

Từ đó, học viên sẽ phát huy hết mức khả năng của mình để đạt hiệu quả cao nhất trong việc học tiếng Trung. Hoa Ngữ An Nhiên luôn luôn có tổ chức nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng học viên và theo nhu cầu học của học viện.

Địa chỉ: 63 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng Điện thoại: 0915.228.479 Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctiengtrungtaidannag/

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

Là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng, Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way đã và đang định hình mình là một địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy và là sự lựa chọn của học sinh, sinh viên… .

Với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm gốc, Broad Way luôn đưa những bài học của mình dựa trên sự trực quan và thực hành teamwork, thuyết trình để học viên được thực hành giao tiếp nhiều hơn cũng như dễ hiểu bài được hơn. Ngoài ra, NNQT Broad Way cũng mở ra nhiều lớp từ vỡ lòng đến nâng cao để giúp mọi người đều có thể tiếp cận với ngoại ngữ chiếm 1/5 dân số sử dụng.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- 02363.911.999 Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 01232.911.999 Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 01222.911.999 Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 01292.911.999 Fanpage: https://www.facebook.com/broadwaycoso2.601tonducthang/

Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng.

Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật Ngữ Ekioh

Trung tâm Nhật ngữ Eikoh là một trong số công ty thành viên của công ty cổ phần Eikoh, Nhật Bản, chuyên đào tạo và dạy tiếng Nhật và văn hóa Nhật. Công ty thành lập năm 1980 tại Nhật, qua gần 40 năm hoạt động, công ty cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo ở Nhật, Việt Nam và Úc. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8/2016. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và kỳ vọng học viên và cung cấp những dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, hiện đại, chuyên nghiệp góp phần nâng cao năng lực Nhật ngữ của các học viên.

Không xem lợi nhuận là thứ quan trọng, trung tâm lấy lợi ích của người học làm trọng tâm vì thế trung tâm Nhật ngữ Eikoh xem sự phát triển và thành công của học viên là thành công của chúng tôi..

Lý do lựa chọn trung tâm tiếng nhật Ekio?

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Môi trường học tập thoáng mát, phòng học có điều hòa

Trang thiết bị hiện đại

Có nhiều suất học bổng toàn phần, học bổng du học, cơ hội đi Nhật giao lưu và khám phá văn hóa Nhật

THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Hải Vân Palace, 156 số mới Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 646 556 – 0905 912 026

Email: info@eikohdanang.com.vn

Website: http://eikohdanang.com.vn/

Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Ban đầu trung tâm Nhật ngữ Sakura với tên gọi trung tâm Văn hóa Việt Nhật được thành lập từ năm 1989. Đến nay trường Nhật ngữ Sakura được xem là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật tốt nhất tại Đà Nẵng. Năm 1995, trường Nhật ngữ Sakura được thành lập và đặt trụ sở tại TPHCM. Đến năm 1996, trường thành lập cơ sở tại Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tai, trường đã đưa được gần 650 học sinh Việt Nam sang Nhật du học.

Trung tâm giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp hoàn toàn mớ – EZOE và chú trọng thực hành trực tiếp, chuyên về giao tiếp, hấp dẫn, dễ hiểu, dễ học, giúp học viên nhanh chóng tiếp cận vào bài, hiểu bài và thuộc bài tại lớp. Trung tâm có đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Môi trường học tập thoáng mát, phòng học máy lạnh, được trang bị hiện đại theo lối kiến trúc sân vườn Nhật Bản. Trong những năm tới trung tâm tiếp túc đẩy mạnh mở rộng lớp học và trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng.

Lý do lựa chọn trung tâm để theo học? THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3689 363

Fax: 0236 3689 383

E-mail: info@sakura-vn.com – sakuradncenter@gmail.com

Website: http://www.sakura-vn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NhatNguSakuraDN/?ref=br_tf

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng được thành lập năm 2009 do thầy Nguyễn Đức Hòe làm hiệu trưởng. Trên tinh thần uống nước nhớ nguồn đó, tập thể Đông Du Đà Nẵng luôn ý thức trách nhiệm, kế thừa tinh thần, học hỏi kinh nghiệm để kiến tạo môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, đào tạo nhân tài, nhân lực ưu tú, đáp ứng kỳ vọng của xã hội. Trung tâm luôn đặt ra mục tiêu phấn đấu trở thành trung tâm uy tín nhất Đà Nẵng và được các học viên tin tưởng, lựa chọn.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên đang tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ vỡ lòng đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm không ngừng đổi mới và cải thiện phương pháp dạy và học nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác tư vấn tuyển sinh, đón tiếp học viên. Qua đó, chúng tôi muốn nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Nhật. Đảm bảo mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập thoải mái và cố gắng tập trung giảng dạy, nâng cao chất lượng giờ học. Mục tiêu hướng đến là trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín được các phụ huynh và học viên lựa chọn.

Lý do nên lựa chọn trung tâm Nhật Ngữ Đông Du? THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3843 782

E-mail: info@nhatngudongdudanang.edu.vn

Website: http://nhatngudongdudanang.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DongDuNhatNguDaNang

Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Đà Nẵng, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Broad Way luôn phấn đấu trong công tác chuyên môn nhằm giúp học viên có được môi trường học tập và chất lượng kiến thức tốt nhất. Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way sau 6 năm thành lập và phát triển đang dần dần khẳng định mình và trở thành một trung tâm dạy tiếng dạy tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng. Để có được sự tin cậy của các học viên đó là quá trình nỗ lực cố gắng hoàn thiện của Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way. Ở đây quy tụ 4 thứ tiếng ngoại ngữ được mọi người yêu thích nhất là Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. Nhưng trong đó, Tiếng Nhật được nhiều học viên lựa chọn để học trong khóa học. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way chuyên dạy Tiếng Nhật – giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao.

Lý do bạn nên học ở trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way?

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình với học viên

Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm

Có trang thiết bị hiện đại cho các bạn học viên

Địa chỉ:

234 Ngũ Hành sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

601 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

376 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

129 Phạm Tứ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

232 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 911 999 – 01222 911 999 – 01292 911 999

Email: ngoaingubroadway@gmail.com – ngoainguquoctebroadwaycs2@gmail.com

Website: http://broadway.edu.vn/

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục

Trung tâm Nhật ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục được thành lập vào tháng 10 năm 2016 với 4 thành viên. Hiện nay, trung tâm đã mở thêm 2 lớp tiếng Nhật sơ cấp với 30 học viên có nhiều lứa tuổi khác nhau thường xuyên theo học. Tại đây, các khóa học tiếng Nhật Sơ cấp 1,2 được đông đảo các em sinh viên theo học. Và trong tương lai, trung tâm đang có kế hoạch mở thêm các khóa học như khoá học luyện thi vào các trường bậc ca, khoá học tìm việc làm trong kinh doanh, chương trình thực tập ngắn hạn.Trong các khoá học, trung tâm đều mời các giảng viên chuyên nghiệp đến dạy và nghiên cứu chương trình giảng dạy, xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các em học viên đạt được kết quả như mong muốn và mỗi bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Lý do nên lựa chọn trung tâm Nhật ngữ này? THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 225/5 Đống Đa, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 2488 688 – 0905 048 568

Facebook: https://www.facebook.com/DongKinhNghiaThuc/

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro

Trung tâm Nhật ngữ Kokoro là một trong những trung tâm được khá nhiều các bạn trẻ tin tưởng và theo học. Với kinh nghiệm 10 năm, trung tâm đã và đang đào tạo các học viên với các chứng chỉ cao trong học tập. Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực và phát triển trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất Đà Nẵng. Chúng tôi với tất cả nhiệt huyết trong nghề và chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn một ngôn ngữ, một kỹ năng sống và làm việc với người Nhật. Ngoài ra trung tâm có sự hợp tác và liên kết với các trường uy tín tại Nhật, hằng năm sẽ đưa các học trò sang Nhật du học với mong muốn xây dựng đội ngũ lao động tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam sau này.

Tại các buổi học tại trung tâm Kokoro, giáo viên và học viên sẽ thường xuyên giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật, bộ từ vựng đã được chuyển sang hình ảnh, giúp học viên dễ ghi nhớ và sử dụng. Ngoài ra, giáo viên sử dụng video giúp học viên hiểu rõ hơn, nhớ lâu hơn mà không cần phải dịch sang tiếng Việt, tạo nên cho học viên cảm thấy hứng thú hơn với việc học. Lớp học bao gồm giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Mỗi lớp học Phim ảnh, âm nhạc nhằm giúp các bạn hơn 10 người giúp cho học viện dễ dàng tiếp cận và trao đổi với giảng viên.

Lý do nên chọn trung tâm Nhật ngữ Kokoro?

Cơ sở vật chất khang trang

Giá cả cho khóa học hợp lý

Giáo trình, giáo cụ học hiện đại.

Có đầy đủ các lớp sáng, chiều, tối sẽ thuận lợi cho việc sắp xếp thời gian cho việc học.9) Không gian học rộng rãi, thoáng mát, điều hòa

Được giao lưu văn hóa với người Nhật trong quá trình học.

Giáo viên Nhật là người có tâm huyết, tận tâm với nghề

Các khóa học tại trung tâm Kokoro THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 794-796 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 987 155 – 0935 818 085

Email: info@kokoro.com.vn

Website: http://www.kokoro.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhatngukokoro/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!