Đề Xuất 5/2023 # Top 5+ Trung Tâm Dạy Học Tiếng Trung Uy Tín Chất Lượng Ở Thanh Hóa # Top 6 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 5/2023 # Top 5+ Trung Tâm Dạy Học Tiếng Trung Uy Tín Chất Lượng Ở Thanh Hóa # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5+ Trung Tâm Dạy Học Tiếng Trung Uy Tín Chất Lượng Ở Thanh Hóa mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trên thế giới, vì thế đây là ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học sau tiếng Anh.

5+ Địa chỉ lớp học tiếng Hoa uy tín chất lượng ở Thanh Hóa

Trung Tâm Tiếng Trung An Huệ

Trung Tâm Tiếng Trung An Huệ là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Thanh Hóa với các khóa học tiếng Trung uy tín vững chắc đối với các học viên.

Chương trình tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Với phương pháp học tiếng Trung của Trung Tâm Tiếng Trung An Huệ học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15/01/22 đường Trần Thủ Độ, Phường Đông Hải Thanh Hóa

Website: http://tiengtrunganhue.com/

Điện Thoại: 096 904 13 45

Gmail: trungtamtiengtrunganhue@gmail.com

TIẾNG TRUNG VÂN VÂN THIÊN BÌNH

VÂN VÂN THIÊN BÌNH luôn đáp ứng được các nhu cầu học của bạn và liên tục khai giảng các khóa học tiếng trung tại Thanh Hóa

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm biên soạn giáo trình phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng học viên khác nhau tại trung tâm. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng trung hay bạn đang muốn trau dồi thêm 4 kỹ năng tiếng trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo hơn.

Đội giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngữ, có bằng thạc sĩ Sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp với nhiều phương pháp mới, nhiệt tình và năng động. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ,có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và định cư lâu dài ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Và Hợp Tác Quốc Tế VÂN VÂN THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Số 09/43 Đồng Lễ, Đông Hải, TP Thanh Hoá ( Cổng trường tiểu học Đông Hải đi vào 50m, sau bigC Thanh Hoá)

Email: vanvanthienbinh@gmail.com

Website: chúng tôi – [☎] 0931 346 333

Tiếng Trung ICo Thanh Hóa

ICo Thanh Hóa là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Hoa uy tín tại Thanh Hóa. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung dành cho nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp, trung cấp và luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung như HSK.

Lớp do 2 giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp xen kẽ (2 cô đều tốt nghiệp tại 2 trường Đại học ở Trung Quốc, Trường Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Trường Đại Học Y Quảng Tây). Lớp học thường có ít học viên khoảng 10 bạn vì thế thầy cô có nhiều thời gian để hỗ trợ và giúp đỡ mỗi bạn tiến bộ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 577 Quang Trung, Thành phố Thanh Hóa

Hotline:097 892 50 12

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ hầu hết tất cả mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế, du học. Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại,

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long hứa hẹn là địa điểm học tập và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn.  Với nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, trung tâm đã đào tạo cho rất nhiều học viên thành thạo tiếng Trung và hiện nay làm việc tại những công ty lớn trong và ngoài nước. Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của các học viên.

Thông tin liên hệ:

Website: http://tiengtrungthanhhoa.com/

Điện thoại: 058 959 5666

Gmail: dinhhoadang@gmail.com

Tiếng Trung Thanh Hóa Hồng An

Với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng Trung – địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Thanh Hóa và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Hoa ngữ Hồng An không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 68 Đinh Lễ, phường Lam Sơn, tp Thanh Hóa.

Điện thoại : cô Hồng 0912290891- cô An 0917442533

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam

Việc tìm hiểu và khám phá một ngôn ngữ mới là điều vô cùng thú vị. Để theo đuổi thành công chinh phục được một thứ tiếng hoàn toàn mới lạ là điều không hề dễ dàng đối với người học. Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến hành trình chinh phục tiếng Pháp của mình chính là nơi mình theo học.

1. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

IDECAF là nơi dạy tiếng Pháp uy tín và giao lưu văn hóa Việt – Pháp

Tại viện Trao đổi Văn hóa với Pháp này có hệ thống các chương trình đào tạo phù hợp cho mọi nhu cầu của học viên đi từ bài bản, chuyên nghiệp đến hiện đại hoặc nâng cao. Hiện tại có khoảng hơn 60 giáo viên bản xứ là người Pháp hoặc Châu Âu và cả giảng viên người Việt Nam đang giảng dạy chính là tất cả đều dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp cùng với đó là phương pháp dạy hiệu quả giúp người học dễ tiếp thu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3829 5451

Website: idecaf.gov.vn

2. Phương Nam Education (PNE) – Trung tâm đào tạo tiếng Pháp

PNE là địa chỉ giảng dạy tiếng Pháp có chất lượng bậc nhất TP HCM

Phuong Nam Education luôn đặt chất lượng dạy và học là quan trọng nhất. Làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo thực hiện đúng những cam kết đề ra với học viên, điều này dần tạo nên thương hiệu của PNE. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đăng ký khóa học tại một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín. Các khóa học ở đây thường đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên, các khóa học tiếng Pháp được Phuong Nam Education thiết kế riêng sao cho hiện đại, với nhiều hình thức, và khung thời gian linh hoạt để dễ dàng theo học. Trung tâm có đủ các trình độ từ cơ bản đến luyện thi hay các khóa học đặc biệt khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Điện thoại: 1900 2615 – 0919 407100

Website: hoctiengphap.com

3. Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Đây cũng là một trong những trung tâm có các khóa học tiếng Pháp với rất nhiều cơ sở có uy tín tại TP HCM. Do giáo viên người Pháp lẫn người Việt trực tiếp đứng lớp giảng dạy, với những chương trình đa dạng từ giao tiếp, phát âm, thi các chứng chỉ, ngoại ngữ cho trẻ em…

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Pháp tại SaiGon Vina đầy nhiệt huyết

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0902 516288

Website: saigonvina.edu.vn

4. Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Trung tâm ngoại ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) được tổ chức giảng dạy theo như trình độ tương đương của CECR (khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu), khi học với IFV học viên sẽ có môi trường để phát huy hết khả năng từ đó mang lại cho học viên sự tiến bộ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp giảng dạy tân tiến, không gian tạo cho bạn như trong môi trường Pháp thật sự.

Tại đây có các lớp học khác nhau với khóa học đa dạng từ cơ bản, chuyên luyện, các lớp dành cho trẻ em đến các lớp theo yêu cầu.

Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3520 6861

Website: institutfrancais-vietnam.com.

Là nơi đào tạo tiếng Pháp có cả chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM, văn phòng đại diện ở Pháp cho chương trình du học. Nếu bạn muốn học tiếng Pháp với người Pháp chính hiệu thì đây chính trung tâm bạn cần. Tại CAP FRANCE, sẽ mang lại cho bạn một môi trường lí tưởng, là nơi để mọi người cảm thấy được thỏa thích nói tiếng Pháp và nói một cách lưu loát nhất có thể. Tỉ lệ 100% giáo viên đều là người Pháp có bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Pháp và lại có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt ở Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ được học tập với những phương pháp chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ những buổi ban đầu. Mỗi lớp học chỉ từ 6 -15 học viên, giúp người học tương tác với giáo viên nhiều hơn, tạo điều kiện luyện phát âm chuẩn hơn và giáo viên có thể theo sát người học.

CAP FRANCE dạy tiếng Pháp với 100% giáo viên người nước ngoài

Địa chỉ: 251i, Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0916 070169

Website: capfrance.edu.vn

Tags: trung tam day tieng phap, dia chi day tieng phap, trung tam day tieng phap o tphcm, trung tam day tieng phap o ha noi, dia chi day tieng phap tai tai tphcm, trung tam day tieng phap o sai gon

Top 8+ Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Chất Lượng Nhất Biên Hòa

8+ địa chỉ lớp học tiếng Hoa uy tín chất lượng ở Biên Hòa

Trung tâm SaiGon Vina là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Đồng Nai với các khóa học tiếng Trung uy tín vững chắc đối với các học viên. Chương trình tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Với phương pháp học tiếng Trung của Saigon Vinan học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

Thông tin liên hệ:

CS1: 2A – 2B – 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

CS2: G2 Quốc lộ 51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)

CS3: 9-10-11, Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0902 516 288

Website: https://saigonvina.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

Trung tâm Hoa ngữ HSK

Trung tâm Hoa ngữ HSK luôn đáp ứng được các nhu cầu học của bạn và liên tục khai giảng các khóa học tiếng trung tại Biên Hòa. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm biên soạn giáo trình phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng học viên khác nhau tại trung tâm. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng trung hay bạn đang muốn trau dồi thêm 4 kỹ năng tiếng trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo hơn. Đội giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngữ, có bằng thạc sĩ Sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp với nhiều phương pháp mới, nhiệt tình và năng động. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ,có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và định cư lâu dài ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 24/20 Nguyễn Bảo Đức, Tổ 13, Kp6, Tam Hiệp, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 090 983 05 39

Website: http://hoanguhsk.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Hoanguhskbienhoa/

Tiếng Trung Kim Oanh

Tiếng Trung Kim Oanh là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng Hoa uy tín tại Biên Hòa. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung dành cho nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp, trung cấp và luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung như HSK. Lớp do 2 giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp xen kẽ (2 cô đều tốt nghiệp tại 2 trường Đại học ở Trung Quốc, Trường Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, Trường Đại Học Y Quảng Tây). Lớp học thường có ít học viên khoảng 10 bạn vì thế thầy cô có nhiều thời gian để hỗ trợ và giúp đỡ mỗi bạn tiến bộ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1034/4 B8 KP1, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0338919963

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungkimoanh/

Website: https://tiengtrungkimoanh.org

Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi

Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ hầu hết tất cả mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế, du học. Với cơ sở vật chất được đầu tư mới cực kỳ khang trang và hiện đại, ngoại ngữ Kim Chi hứa hẹn là địa điểm học tập và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn. Ở ngoại ngữ Kim Chi đây thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung, Anh, Nhật, Hàn. Với nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, trung tâm đã đào tạo cho rất nhiều học viên thành thạo tiếng Trung và hiện nay làm việc tại những công ty lớn trong và ngoài nước. Trung tâm Ngoại ngữ Kim Chi cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của các học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/f4 khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 092 600 10 07

Website: ngoaingukimchi.com

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenkimngan.kr/

Hoa ngữ Khôi Nguyên

Với mục tiêu trở thành Trung tâm tiếng Trung – địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Biên Hòa và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay. Hoa ngữ Khôi Nguyên không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 199C, Tổ 8C, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0964 558 286

Website: hoangukhoinguyen.com

Facebook: https://www.facebook.com/loptieng.tls

Lớp học tiếng Trung – Thầy Phiến

Lớp học tiếng Trung – Thầy Phiến được đánh giá có chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, môi trường học tập vui vẻ thân thiện và được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học. Đến với lớp học tiếng Trung tại Biên Hòa – Thầy Phiến, học viên thoải mái chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các khóa học ở đây gồm có: Hán ngữ thương mại, du lịch, kỹ năng phỏng vấn, luyện thi Đại học, Thi HSK, xuất khẩu lao động. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn dành những lời khuyên về phương pháp học tiếng Trung sao cho hiệu quả. Từ đó, giúp học viên phát huy hết khả năng của mình để đạt kết quả cao trong việc chinh phục tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 20 khu phố 7, tổ 32, phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0969.721.569

Email: tienghoavanphong@gmail.com

Du học Kokono

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Hà Huy Giáp – P. Quyết Thắng – TP. Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0913.828.222 – 0989.212.668

Website: http://duhockokono.vn/

Học tiếng trung Biên Hòa – Thầy Chánh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: THANH BÌNH PLAZA,đường Cmt8,p.Thanh Bình Biên Hòa Đồng Nai

Điện thoại: 098 977 78 89

Facebook: https://www.facebook.com/thanhmaibui09/

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Thái Uy Tín Và Chất Lượng

Ngày nay, các trung tâm tiếng Thái tại khu vực TPHCM không nhiều, gây khó khăn trong khâu tìm kiếm cho những bạn học tiếng Thái. Thực sự để tìm ra trung tâm học tiếng Thái chất lượng không khó vì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về trung tâm cho các bạn sau đây.

Những trung tâm dạy học tiếng Thái uy tín tại TPHCM

1. Học tiếng Thái ở Trung tâm tiếng Thái SaiGon Vina

SaiGon Vina là một trong số ít những trung tâm dạy học tiếng Thái tại TPHCM với quá trình hoạt động lâu dài. Khi đến học tiếng Thái tại trung tâm, các bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên người Thái hoặc người Việt. Dĩ nhiên, các thầy cô giảng dạy đều có kinh nghiệm, có trình độ học vấn cao, có tâm với nghề và có phương pháp giảng dạy hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm hàng năm đào tạo một lượng lớn sinh viên đi du học bên Thái Lan.

Các khóa học tại SaiGon Vina như sau:

– Khóa học tiếng Thái vỡ lòng: đây là khóa học cho những bạn chưa biết gì về tiếng Thái. Khóa học giúp các bạn bước đầu tìm hiểu sơ lược về Thái Lan như đất nước, con người, phong tục tập quán,… Thêm vào đó, khóa học cũng giúp học viên làm quen với bảng chữ cái tiếng Thái cũng như những câu giao tiếp căn bản nhất trong tiếng Thái.

– Khóa học tiếng Thái sơ cấp: dành cho những bạn đã biết sơ lược về tiếng Thái, vì thế, khóa học sẽ cung cấp nhiều từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu giao tiếp,… để giúp các bạn nói tiếng Thái nhiều hơn và tự tin hơn. Đặc biệt là những tình huống thực tế trong đời sống sẽ do giáo viên người Thái trực tiếp giảng dạy, các bạn sẽ có cơ hội luyện phát âm chuẩn hơn và lưu loát hơn.

Lớp học với sĩ số giới hạn từ 6 đến 12 học viên/lớp tạo sự thuận tiện trong tương tác giữa giáo viên với học viên. Để biết chi tiết về học phí của các khóa học, các bạn hãy liên hệ trung tâm để biết thêm.

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0902.516.288

Website: https://saigonvina.edu.vn/

2. Trung tâm Giáo dục Phương Nam Education(PNE)

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều được tuyển chọn khắt khe, hầu hết giáo viên người Thái và người Việt đều tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Thái, với trình độ và kinh nghiệm cao cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả. Tất cả mọi thứ tạo nên một PNE chất lượng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học.

PNE cung cấp những khóa học tiếng Thái cho học viên mọi trình độ như sau:

– Trình độ căn bản: giúp bạn làm quen với tiếng Thái như bảng chữ cái cũng như những mẫu câu giao tiếp thông dụng, giúp học viên phát triển 4 kĩ năng thực hành tiếng. Lớp học có học phí 8.800.000Đ toàn khóa bao gồm 3 giờ/buổi, 3 buổi/tuần.

– Trình độ trung cấp: cung cấp hệ thống từ vựng, ngữ pháp cũng như những mẫu câu giao tiếp hằng ngày trong tình huống thực tế để các bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào đời sống. Lớp học có học phí 9.800.000Đ toàn khóa bao gồm 3 giờ/buổi, 3 buổi/tuần.

– Trình độ cao cấp: với hệ thống từ vựng và ngữ pháp cao hơn, sẽ giúp các bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ dù đi du học, đi làm hay đi du lịch,… Các bạn có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa và ẩm thực Thái Lan, tích lũy thêm những kiến thức về đời sống, phục vụ quá trình giao tiếp. Lớp học có học phí 9.800.000Đ toàn khóa bao gồm 3 giờ/buổi, 3 buổi/tuần.

Ngoài ra, tại trung tâm còn mở các lớp luyện thi TLCT, khóa học tiếng Thái chuyên biệt, khóa học giao tiếp – du lịch, học tiếng Thái qua Skype, học 1 kèm 1,… thông qua giáo trình Thai for beginners với những bài giảng cụ thể, những tình huống giao tiếp thường ngày, từ vựng thông dụng, giúp học viên không bị nhàm chán khi học tiếng Thái.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 2650 – 0919 407 100

Tags: học tiếng thái ở gò vấp, học tiếng thái ở thủ đức, khóa học tiếng thái online, gia sư dạy tiếng thái, học tiếng thái ở cần thơ, kinh nghiệm học tiếng thái, học tiếng thái qua phim, học tiếng thái ở biên hòa

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5+ Trung Tâm Dạy Học Tiếng Trung Uy Tín Chất Lượng Ở Thanh Hóa trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!