Đề Xuất 12/2022 # Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay / 2023 # Top 12 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay / 2023 mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, sử dụng các phần mềm học tiếng nhật cũng trở thành một xu hướng chung. Áp dụng phần mềm học tập giúp bạn chủ động hơn và tăng tốc độ, thời gian nhớ kiến thức lên cao hơn so với cách học truyền thống.

Các ứng dụng học tiếng Nhật hiệu quả phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản:

Kiến thức đưa ra đầy đủ và chính xác

Trình bày một cách đơn giản, rõ ràng và dễ hiểu

Bổ trợ đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của tiếng Nhật

Kích thích tư duy của người sử dụng

1. Phần mềm học tiếng Nhật Minna no Nihongo I for Android

Phần mềm học tiếng Nhật Minna no Nihongo I for Android

Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá cao trong cộng đồng học tiếng Nhật. Phần mềm phát triển dựa trên cuốn giáo trình Minna no Nihongo, với đầy đủ kiến thức và nhiều tính năng học tập.

➤ Gồm 50 bài Minna ( Trình độ n5 tương ứng với 25 bài đầu tiên) với các phần: Từ vựng, ngữ pháp, Kaiwa, Mondai, Bunkei, Reibun cùng phần từ vựng tham khảo.

➤ 1000 mẫu câu giao tiếp, phân theo từng tình huống sử dụng cụ thể

➤ 512 Kanji cơ bản + 1945 Kanji nâng cao và tính năng hướng dẫn, luyện viết Kanji cho người học.

➤ Hệ thống luyện đề JLPT trình độ từ N5 đến N1

➤ Game tăng cường khả năng ghi nhớ chữ Hán và từ vựng

Đồng thời phần mềm này cũng hỗ trợ học giao tiếp cơ bản cho các bạn một cách hiệu quả qua phần nâng cấp, tối ưu mới:

➤ Bổ sung phần chức năng random từ trong từng bài học

➤ Bổ sung chức năng cập nhật dữ liệu để sửa các từ bị lỗi, âm thanh bị lỗi

➤ Thêm chức năng test, cho phép người sử dụng nhập từ bằng Kanji, Hiragana, Romaji và hiện thị so sánh kết quả.

2. Phần mềm học tiếng Nhật – Japanese

Phần mềm học tiếng Nhật – Japanese

Đây là một app học tiếng Nhật được thiết kế dành riêng cho người Việt. Nội dung bao gồm phần Từ vựng, Ngữ pháp, Luyện nghe, Từ điển, Trắc nghiệm,…

Ưu điểm của phần mềm này đó là Update phiên bản thường xuyên, ít lỗi, nếu có phát sinh lỗi nào sẽ được tiến hành khắc phục nhanh chóng.

Các chức năng chính của phần mềm:

➤ Nội dung các phần tập trung bám sát theo trình độ sơ cấp N4 và N5

➤ Mục từ vựng có phần nghe học từng từ

➤ Chức năng đặc biệt hỗ trợ người học luyện khả năng ghi nhớ từ nhanh chóng

➤ Phần ngữ pháp: Ghi cụ thể, chi tiết các mẫu ngữ pháp sơ cấp theo từng bài học, có phần giải thích cụ thể cách dùng cùng ví dụ kèm theo.

➤ Luyện nghe Kaiwa N5, N4

➤ Từ điển với 300.000 từ

➤ Phần trắc nghiệm kiểm tra kiến thức có tổng hợp nhiều đề thi N5 và cả đề N4 cho các bạn luyện tập, có phần đáp án kèm theo.

Đây là ứng dụng luyện tập tiếng Nhật được đưa ra nhằm cải thiện vấn đề học tiếng Nhật cảm thấy nhàm chán, khó tiếp thu.

App này được thiết kế như một trò chơi, người học sẽ phải vượt qua các cửa ải bằng cách trả lời đúng từng câu hỏi trong khoảng thời gian quy định. Các câu hỏi về phần từ vựng, chữ Hán, nghe từ còn thiếu…

Bạn có thể vừa chơi, vừa luyện phản xạ tiếng Nhật

Ứng dụng gồm các nội dung sau:

➤ 5000 từ vựng theo cấp độ JLPT từ N5 đến N1

➤ Trọn bộ từ vựng trong 50 bài Minna

➤ Kanji trong cuốn Look and Learn cập nhật đến N3

➤ Có phần hỗ trợ phát âm từ vựng khi chơi Game ⇒ Cải thiện khả năng nghe, luyện phát âm hiệu quả.

➤ Tính năng chia sẻ điểm số với bạn bè, tạo sự liên kết, kích thích tập trung học tập.

Đây là từ điển ứng dụng được đa số người học tiếng Nhật sử dụng phổ biến hiện nay. Có đầy đủ tính năng giúp người dùng tra cứu từ vựng, Kanji, cấu trúc ngữ pháp.

Kho dữ liệu của Mazii hệ thống được những bài học cần thiết nhất cho người dùng và đang được bổ sung nâng cấp thường xuyên.

➤ Từ điển Nhật – Việt 250.000 từ

➤ Từ điển Việt – Nhật 100.000 từ

➤ Từ điển Kanji 11.000 từ

➤ Từ điển ngữ pháp 600 mẫu câu

➤ Từ điển mẫu câu 75.000 mẫu

Ngoài ra người dùng có thể:

➤ Tra cứu từ vựng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, Romaji, Hiragana

➤ Tra cứu Kanji bằng cách đọc On, Kun, viết chữ trực tiếp…⇒ Các chữ sẽ được giải nghĩa theo từ điển Hán Việt, áp dụng như thế nào vào ngữ pháp Nhật.

➤ Phần tổng hợp JLPT N1 đến N5

➤ Hỗ trợ đọc báo tiếng Nhật bằng công cụ dịch nhanh

5. Phần mềm học tiếng Nhật Tata Minna 6

Tata Minna 6 được đánh giá là phần mềm học tiếng Nhật hay nhất hiện nay, được thiết kế dựa theo giáo trình Minna no Nihongo.

Phần mềm học tiếng Nhật Tata Minna 6

Nội dung bao gồm:

➤ Video tổng hợp các đoạn hội thoại từ bài 1 đến bài 50

➤ Các bài hội thoại bằng tiếng Nhật và cả tiếng Việt từ bài 1 đến bài 50

➤ Văn phạm từ bài 1 đến bài 25 của giáo trình Minna

➤ Mục phát âm các đoạn văn tiếng Nhật

➤ Dịch tự động tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2022 / 2023

Top 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay 2019

1. Duolingo

Link: https://www.duolingo.com/

Doulingo là phần mềm học tiếng anh Online cơ bản cho những người mới nhập môn, ngoài ra còn cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Nga, Ý, Hà Lan,…

Duolingo có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng tiếp cận được nhanh chóng. Trong mỗi chương trình học Duolingo đều dạy cho các bạn các từ vựng mới trong cuộc sống thường ngày. Và ngoài ra sau mỗi bài học đều có bài học để bạn vận dụng và nâng cao kiến thức. Các bài tập của Duolingo có nhiều thế loại khác nhau như: Câu đó, hình ảnh, dịch câu,…

2. Busuu

Link: https://www.busuu.com/

Busuu chủ yếu là các bài tập tiếng Anh được các nhà phát triển soạn sẵn sau đó bạn sẽ được học cách nói/giao tiếp với người bản xứ. Busuu phù hợp với những người đã có lượng kiếng thức Tiếng Anh vừa đủ để trả lời và giao tiếp. Busuu cũng hướng đến những người cần giao tiếp tiếng Anh tốt chứ không phải là những người mới bắt đầu. Việc chat và được giao tiếp với người bản xứ giúp bạn sửa lỗi giao tiếp của mình rất nhanh và có thể nói được thành thạo như họ. Với các phần học nghe, nói, đọc viết,… rất cân bằng với nhau sẽ xây dựng được cho bạn khả năng phát triển tốt ngoại ngữ.

3. Memrise

Link: https://www.memrise.com/

Memsrise tập trung trau dồi cho người học các từ vựng và cấu trúc câu thông qua các mẫu được lập trình sẵn trên ứng dụng. Hoặc là người dùng có thể đóng góp thêm Memrise, đội ngũ chăm sóc khách hàng và phát triển của họ làm rất tốt, đón nhận mọi lời góp ý của người dùng để ngày càng phát triển hơn.

Với người học tiếng Anh, việc nhớ trong mình lượng từ vựng lớn là khó khăn nhất. Thế nhưng Memrise lại rất sáng tạo ra các bài học từ vưng khác nhau khiến bạn không bị nhàn chán và khô khan.

4. Gia sư Toeic

Link: https://giasutoeic.com/

5. LeeRit

Link: https://leerit.com/

Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

“Admin ơi, có cách nào để học tiếng Anh hiệu quả và “ghim” mãi vào đầu không?” – Một bạn đã từng gửi mail và hỏi KISS English như thế. Câu trả lời là có, nếu bạn biết tận dụng 1 trong 7 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí sau đây. Mình tin rằng, với phần mềm này, quá trình học của bạn sẽ trở nên đầy hứng thú, dễ vào hơn và nhớ lâu hơn rất nhiều so với cách học truyền thống khác.

7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2020

Đây là phương pháp học tiếng Anh giúp người học tập trung vào những kiến thức nòng cốt nhất của ngôn ngữ, loại bỏ những thông tin không cần thiết, tiếng ồn hay thứ dễ gây xao nhãng cho người học. Pimsleur sử dụng thuật ghi nhớ từ vựng theo khoảng thời gian tăng dần. Người học sẽ nghe tiếng Anh mỗi ngày. Khi liên tục nhắc về các từ mới trong khoảng thời gian tăng dần, hàng ngày như thế, chúng ta sẽ nhớ các từ mới đó lâu hơn.

#6. Rosetta stone English

Phần mềm học tiếng Anh này giúp chúng ta tự tin phát âm đúng, chuẩn, đồng thời thực hành luyện nói tiếng Anh với mọi người ở trên khắp thế giới cũng đang học tiếng Anh. Rosetta stone English cung cấp những bài học thực tế trong cuộc sống để mỗi người có thể áp dụng và sử dụng tiếng Anh thành thạo ở các lĩnh vực khác nhau.

Video giới thiệu: Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Rosetta Stone English

Một từ để diễn tả Doulingo có lẽ chính là VUI. Điểm ấn tượng của Doulingo chính là thiết kế phương pháp học tiếng Anh khiến người học cảm thấy vui và thoải mái. Bắt đầu từ giao diện thân thiện, ngộ nghĩnh cho đến chương trình học cũng được “trò chơi hóa”.

Được ví như phần mềm “bỏ túi” của bất kỳ những ai đang muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ, đặc biệt thiên về mảng từ vựng, MemRise đang ngày càng làm tốt nhiệm vụ này của mình. Với hơn 200 khóa học được viết bởi các chuyên gia ngôn ngữ, Memorise chứa những bài học thú vị, dễ nhớ, dễ học. Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với phần mềm học tiếng Anh này.

#2. Tell Me More English

Điểm ấn tượng của phần mềm này chính là công nghệ nhận dạng giọng đọc của người học để từ đó đưa ra nội dung, kiến thức phù hợp với trình độ của người học. Từ những người học tiếng Anh từ đầu cho đến nâng cao, Tell me more English chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng.

Là một người Việt, hiểu được những khó khăn hay lỗi sai mà mọi người hay mắc phải, Ms Thủy giúp mọi người học tiếng Anh một cách thực tế và sát với trình độ bản thân nhất. Ms Thủy không chỉ đưa những kiến thức hữu ích mà còn truyền cảm hứng học tiếng Anh cho bạn.

Chẳng hạn, đây là video về cách học từ vựng “siêu tốc & nhớ lâu”. Qua rồi cái thời kẻ đôi tờ giấy, một bên ghi từ vựng, một bên ghi nghĩa nữa. Với video này, Ms Thủy chỉ cho bạn các học từ vựng như nào là “siêu tốc”, hiệu quả.

Phát âm cũng là một thách thức với chúng ta khi học tiếng Anh. Làm thế nào để phát âm chuẩn mà có thể học rồi áp dụng ngay và luôn được? Đây là video hướng dẫn phát âm của Ms Thủy.

Tóm lại, kênh Youtube này của Ms Thủy được xây dựng bài bản và có nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả – nhanh – thực tế hơn.

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay / 2023

Đang thực hiện

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó khăn yêu cầu các bạn phải trau dồi thường xuyên. Và thật tuyệt vời khi quá trình học tiếng Nhật càng có nhiều cộng cụ hỗ trợ, trong đó các phần mềm trên máy tính là một công cụ hữu hiệu và rất tiện lợi. Có rất nhiều phần mềm học tiếng Nhật và bài viết này sẽ tổng hợp top 5 phần mềm trên máy tính để học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay

Tải miễn phí ứng dụng JPNET – Ứng dụng học tiếng Nhật trên điện thoại Hot nhất hiện nay với trên 50.000 lượt tải trong vòng 4 tháng ra mắt.

Tính năng học tiếng Nhật của JPNET

Một vài hình ảnh trong tính năng Học tiếng Nhật của ứng dụng JPNET:

Hệ thống các video bài học được sắp xếp theo tình tự từ cơ bản đến nâng cao

Nội dung học đa dạng, từ các đề luyện thi JLPT, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật,…

Kết hợp tiện ích tra từ điển Nhật – Việt, Việt – Nhật vô cùng tiện lợi

Với JPNET – học tiếng Nhật chỉ là chuyện nhỏ

Tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Nhắc tới phần mềm học tiếng Nhật thì không thể bỏ qua Anki. Một chương trình với giao diện đơn giản những phương pháp học đa dạng bằng hình ảnh, âm thanh, video và cả trực tuyến.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Anki

Hướng dẫn sẽ được mô phỏng trên hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay là win 7 các hệ điều hành khác bạn chỉ cần làm tương tự.

Bước 1: Tải phần mềm tại website chính thức của nhà phát hành : http://ankisrs.net

Tiếp theo chọn Download – Download Anki for Windows

Bước 2: Mở file vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt

Các bước cơ bản : Install – Next – Next – Finish

Như vậy là bạn đã hoàn thành cơ bản quá trình cài đặt phần mềm học tiếng Nhật Anki. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể học được mà cần phải thêm quá trình tải thêm dữ liệu vào phần mềm.

Bước 3: Tải và thêm dữ liệu

Sau khi chọn Japanese sẽ có rất nhiều bộ dữ liệu để học. Bạn cần chọn bộ “Japanese Core 2000″ đầy đủ cả bài nghe, từ vựng, hình ảnh.

Khi download hoàn thành dữ liệu sẽ tự động được thêm vào phần mềm. Thay vì như lúc đầu phần mềm chưa có dữ liệu, tới lúc này bạn sẽ có tùy chọn “Japanese Core 2000″ và chỉ việc nhấp “Học bây giờ” là có thể học bất kì lúc nào.

Rosetta Stone Japanese được là một phần mềm tự học tiếng Nhật cấp tốc và đạt hiệu quả rất cao. Phần mềm này được phát triển rộng rãi và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Rosetta Stone

– Bước 1: Tải phần mềm tại đường dẫn: https://goo.gl/Fho4Ow

– Bước 2: Mở file vừa tải và bắt đầu cài đặt. Các bước làm cơ bản giống như cài đặt 1 phần mềm bất kì : Next – Next – Finish

Tới bước này bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm học tiếng Nhật Rosetta Stone tuy nhiên cũng giống như phần mềm Anki bạn cần phải có thêm bộ dữ liệu add vào thì mới có thể bắt đầu học.

– Bước 3: Tải và thêm bộ dữ liệu

Đầu tiên download bộ tài liệu gồm 3 phần tại liên kết : https://goo.gl/B0b4Wq

– Bước 4: Chinh phục tiếng Nhật bằng việc mở phần mềm để làm quen và bắt đầu học.

Lưu ý quan trọng: đây là phần mềm thương mại với biểu giá tại Việt Nam là 400.000VNĐ vì vậy bạn sẽ bị hạn chế tính năng và chỉ được sử dụng 1 phần nào đó

Để có thể học miễn phí bạn có thể crack phần mềm tuy nhiên có cách hay hơn mà không cân crack.

Đây cũng là phần mềm giúp bạn tự học tiếng Nhật hiệu quả. Với hơn 1800 từ mới có phát âm và ví dụ kèm theo, Human Japanese cũng là cuốn từ điển giúp bạn học từ mới, ngữ pháp và luyện bài tập.

Phần mềm này được đánh giá 4 sao trên trang chúng tôi cũng phần nào đánh giá được sự tin tưởng của người sử dụng.

Những lợi ích Human Japanese mang lại

Giáo viên điện tử

Ý tưởng cho phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả là bạn phải hiểu về con người Nhật Bản, những người sẽ trực tiếp nói chuyện, giảng giải cho bạn. Mỗi bài học được chia nhỏ và thường được so sánh với các khía cạnh giống như tiếng Anh.

Tính thúc đẩy

Bậc thầy Kana

Human Japanese hỗ trợ bạn tìm hiểu 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana và cách phát âm của chúng một cùng với những hình ảnh động, ví dụ, lời khuyên và câu đố. Do đó, bạn dễ dàng nhớ và sử dụng chúng trong đời sống hàng ngày. Chẳng bao lâu, bạn cũng có thể phát âm như một chuyên gia thực sự.

Phiêu cùng Nhật ngữ

Hãy chắc chắn với những từ mới bạn đã học bằng những bài tập trắc nghiệm cuối mỗi chương.

Vui vẻ và hiệu quả

Nhớ lâu hơn với các câu đố, trò chơi cổ điển vui nhộn phù hợp với mỗi ký tự Hiragana là ký tự La Mã.

Cài đặt Human Japanese

5. Tata mina 6

TaTa MinNa 6 là phần mềm học tiếng nhật hoàn toàn miễn phí được soạn dựa theo giáo trình Minna no Nihongo.

Những ưu điểm của Tata mina 6

– Dịch tự động tiếng Anh, Nhật, Việt (máy dịch trực tuyến Google).

Hình ảnh về giao diện phần mềm

– Thông tin về phần mềm Tata mina 6

– Phần Sách khá thô sơ, chỉ là file PDF cắt ra từ Ebook và giáo trình điện tử 4CD

– Phần dịch Nhật – Việt – Anh dựa vào máy dịch Google Translate

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tata mina 6

6. Mazii

Mazii được cộng đồng bình chọn là từ điển tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Ngoài cài đặt tiện ích trên điện thoại thông qua App store hay Google Play thì Mazii có thể được sử dụng trực tuyến trên máy tính tại website:http://www.mazii.net/

Hiện nay kho dữ liệu của Mazii đang ngày càng hoàn thiện với:

* Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ. * Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ. * Từ điển Kanji: 11.000 từ. (Bao gồm cả âm Hán Việt, Hán Nhật…) * Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu. * Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu.

Tính năng cơ bản của Mazii

– Tra cứu từ vựng tiếng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana. – Tra cứu kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật. – Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji và Ngữ pháp. – Luyện đọc báo bằng Tiếng Nhật thông qua công cụ dịch nhanh.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Phạm Quỳnh (Mr)

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Yêu Cầu Gọi Lại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay / 2023 trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!