Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Danh Giá Bậc Nhất # Top 5 Like | Maytinhlongthanh.com

Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Danh Giá Bậc Nhất # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Danh Giá Bậc Nhất mới nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đạt được học bổng du học Pháp là mục tiêu của nhiều bạn sinh viên đang mong muốn theo học và nghiên cứu tại Pháp. Trước khi chuẩn bị làm hồ sơ học bổng, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ những thông tin và những loại học bổng du học Pháp, VFE – Vietnam France Exchange xin giới thiệu tới bạn top 5 học bổng du học Pháp chính phủ lớn du học Pháp mà bạn không nên bỏ qua. 

Theo dự thảo “Choose France” của chính phủ Pháp mới đây, số lượng học bổng du học Pháp được cam kết là sẽ tăng gấp 3 lần so với trước, cụ thể là:

– Hình thành 15.000 suất học bổng từ ngân sách của chính phủ thay vì chỉ có 7.000 suất như hiện nay. – Bổ sung thêm 6.000 suất học bổng từ các trường đại học.

Đây là một cơ hội tốt đối với các bạn đang tìm kiếm học bổng, cơ hội nhận được học bổng của bạn tăng lên rất nhiều. Nhưng làm thế nào để biết tới các học bổng tại Pháp? VFE – Vietnam France Exchange xin giới thiệu tới bạn top 5 học bổng chính phủ mà trong hành trình du học nhất định bạn nên thử apply ngay:

1. HỌC BỔNG EIFFEL

Học bổng Eiffel là một trong những học bổng Pháp danh giá nhất do Bộ Ngoại Giao Pháp cấp. Học bổng có giá trị rất lớn và thường dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá học tập tham gia vào các khóa học Kỹ sư ưu tú, Thạc sỹ và Tiến sỹ tại Pháp. Sinh viên sẽ nhận được khoản trợ cấp rất cao, đối với Thạc sĩ: 1181 euros/ tháng, và Tiến sỹ: 1400 euros/ tháng.  Ngành học: Học bổng được áp dụng cho 3 ngành chính: Ngành khoa học kĩ thuật bậc thác sĩ (khoa học bậc tiến sĩ) ngành kinh tế học và quản lí, ngành luật và khoa học chính trị.

Thời gian nộp hồ sơ thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau.

2. HỌC BỔNG ERASMUS MUNDUS

Erasmus Mundus là chương trình giáo dục nhằm đưa học bổng đến với những sinh viên xuất sắc trên toàn thế giới, trong từ 1 đến 2 năm, đối với mọi lĩnh vực học tập và nghiên cứu.

Để đạt học bổng này, sinh viên cần học Master tại ít nhất 2 trường trực thuộc chương trình Erasmus Mundus, và ở Pháp có rất nhiều trường có Master theo chương trình này.

3. HỌC BỔNG ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP

Học bổng Ambassade EG hay còn gọi là học bổng của chính phủ Pháp dành cho sinh viên theo học bậc học Master 2 và Tiến sỹ. Các sinh viên được học bổng của Chương trình học bổng chất lượng cao nhận được sinh hoạt phí 767euros/tháng (không bao gồm vé máy bay), được hưởng bảo hiểm xã hội trực tiếp (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm bổ sung và bảo hiểm trách nhiêm dân sự), được hưởng quy chế dành cho sinh viên được nhận học bổng của chính phủ Pháp.

Hơn nữa, ngay khi tới Pháp, sinh viên sẽ được Campus France hỗ trợ tìm nhà ở và phải trả toàn bộ hoặc một phần chi phí. Đối với những sinh viên học Tiến sĩ, đại sứ quán Pháp sẽ tặng một vé máy bay khứ hồi.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý, cạnh tranh học bổng này khá cao và còn phụ thuộc nhiều vào quan hệ của người giới thiệu hay đề tài Nghiên cứu. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ là vào tháng 1, bạn phải tìm được “Projet de recherche”, cần phải liên hệ với thầy cô bên Pháp để viết Projet và viết như giới thiệu cho bạn trước tháng 12.

4. HỌC BỔNG AUF

Sinh viên Việt Nam khá quen thuộc với học bổng AUF. Mỗi năm, tổ chức AUF dành rất nhiều học bổng cho các bạn sinh viên muốn theo học ở bậc Thạc sỹ và Tiến sĩ. Và có hình thức hỗ trợ dựa trên tiêu chí xã hội cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn muốn theo học hệ Cử nhân tại các trường ĐH Pháp ngữ

Có 2 loại học bổng của AUF: Học bổng vùng và Học bổng quốc tế: Học bổng AUF vùng (AUF Régionale) dành cho các sinh viên học trường có liên kết với AUF, học bổng du học Pháp 1 năm của hệ Master 2, trị giá khoảng 700 euros/ tháng + vé máy bay. Thời gian nộp hồ sơ vào tháng 3 hàng năm. Trước tháng 12 phải hoàn thành hồ sơ của học bổng AUF quốc tế.

5. HỌC BỔNG PGSM TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC MÁY TÍNH

Học bổng Thạc sĩ Quốc tế PGSM là học bổng do Tổ chức Khoa học Toán học Paris (Fondation Sciences Mathématique de Paris – FSMP) tổ chức, tuyển chọn qua quá trình ứng tuyển trực tuyến và cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, cấp trong 1 năm hoặc 2 năm học tại một trường đại học thuộc hệ thống tổ chức FSMP. Tổ chức Khoa học Toán học Paris FSMP là một hệ thống theo mô hình Trung tâm xuất sắc, được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2006.

FSMP có gần 1200 nhà nghiên cứu về khoa học Toán học và, bao gồm hầu hết các lĩnh vực hàng đầu trong Toán học cơ bản, Toán học ứng dụng và Khoa học máy tính cơ bản.

Đăng ký và nhận tư vấn miễn phí từ VFE

cách 1

Nhắn tin trực tiếp tới VFE qua

Facebook VFE – Vietnam France Exchange (trả lời 24/24).

cách 2

Gọi điện thoại trực tiếp tới số hotline:

1900 2612 hoặc 0963 984 988 (hỗ trợ 24/7)

cách 3

Đăng ký bằng Form nhận tư vấn miễn phí từ VFE.

Đang tải…

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Danh Sách Học Bổng Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh

Khả năng tiếng Hàn của bạn hạn chế. Tài chính của bạn eo hẹp. Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh là cứu cánh giúp bạn thực hiện ước mơ du học.

Ưu điểm khi sở hữu học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian do được học thẳng lên Thạc Sĩ, cử nhân mà không cần qua các chương trình đào tạo tiếng Hàn.

Tuỳ vào từng trường, bạn có thể sở hữu học bổng du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh với mức từ 40% – 100%. Được hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm có lương đến 1000 USD/tháng. Mức lương này giúp bạn chi trả các khoản sinh hoạt phí khi du học tại Hàn.

Hơn nữa so với du học bằng tiếng Anh tại các quốc gia châu Âu, du học tại Hàn Quốc có chi phí thấp hơn. Điều này giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh, nhưng không có điều kiện tài chính dư dả.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, du học sinh được hỗ trợ làm việc tại Hàn Quốc, trong các Công ty đối tác của trường.

Thông thường, để săn học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có trình độ IELTS 5.5, TOEIC 650, TOEFL CBT 181 hoặc TOEFL IBT 66 trở lên. Đồng thời trong quá trình học hãy theo dõi những thông tin du học Hàn Quốc khác để có cơ hội trao đổi sinh viên với các quốc gia Anh, Mỹ, Úc.

Các trường Đại học có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hiện nay, không nhiều các trường Đại học tại Hàn Quốc đào tạo tiếng Anh. Vì thế, để giành học bổng, hồ sơ cá nhân của học sinh phải thực sự nổi bật.

Đại học Sejong

http://eng.sejong.ac.kr/index.do

Trường có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với 5 ngành ở hệ Cử nhân và Thạc Sỹ. Cụ thể đó là:

Hệ cử nhân: Các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch

Hệ Thạc sĩ: Cũng tương tự các ngành đào tạo như hệ cử nhân.

Học bổng của trường sẽ căn cứ vào trình độ tiếng Anh. Trình độ càng cao thì khả năng nhận học bổng 100% cao hơn.

+ Nhận được 40% học bổng với điều kiện IELTS 5.5

+ Nhận được 100% học bổng với điều kiện IELTS 6.5 trở lên

Từ học kỳ 2 sẽ căn cứ vào GPA của du học sinh, theo hệ số 4, cụ thể như sau:

+ GPA 3.5 sẽ được nhận 100% học phí

+ GPA từ 3.0 đến 3.5 sẽ được nhận 60% học phí

GPA từ 2.5 đến 3.0 sẽ nhận được 40% học phí.

Mức học phí các chương trình đào tạo tại trường cũng khác nhau. Ở bậc cử nhân, từ 3000 – 4.500 USD. Ở bậc thạc sĩ, từ 4000 – 5.500 USD.

Khi có học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường, du học sinh vẫn phải chi trả một số khoản sinh hoạt phí khác. Hơn nữa, số lượng học bổng cũng thay đổi theo từng năm. Vì thế hãy theo dõi trên hệ thống website của trường để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Đại học SolBridge

https://www.solbridge.ac.kr/story/main/index.jsp

Đây là trường duy nhất ở châu Á giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế chương trình đào tạo tại trường 100% bằng tiếng Anh. Sinh viên nếu yêu thích lĩnh vực kinh doanh có thể lựa chọn học tại trường. Đồng thời, trường có học bổng khuyến khích sinh viên xuất sắc với mức đài thọ từ 30% – 100%. Học bổng này sẽ được cấp dự trên khả năng tiếng Anh cũng như học lực của thí sinh.

Để nhận học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh của trường SolBridge, cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

Điểm trung bình tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên

Đảm bảo yêu cầu tiếng Anh đạt chuẩn với: IELTS 5.5 hoặc tương đương (trình độ cử nhân), và IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương (với trình độ Thạc sĩ).

Bài luận ấn tượng về các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cũng như những thành tích cá nhân.

Thông thường, trường sẽ có học bổng giá trị trong vòng 1 năm cho sinh viên hệ cử nhân và 1 học kỳ cho hệ Thạc sĩ. Những kỹ tiếp theo, việc cấp học bổng dựa trên điểm GPA của sinh viên. Vì thế, hãy chú trọng đến việc học, đặt việc học lên hàng đầu.

Học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có cần tiếng Hàn nữa không?

Việc giành được học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh giúp bạn tiết kiệm chi phí du học. Tuy nhiên trong quá trình ở Hàn Quốc, việc sử dụng ngôn ngữ Hàn là điều tất yếu. Vì thế hãy tranh thủ trau dồi thêm khả năng tiếng Hàn. Như vậy bạn sẽ có hai ngoại ngữ, cơ hội dành cho bạn nhiều hơn.

Thêm nữa, sống tại Hàn Quốc giúp cho việc trau dồi kỹ năng tiếng Hàn dễ dàng hơn. Tiếng Hàn giúp bạn có thể tìm việc làm thêm, giao tiếp nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Hy vọng những thông tin về học bổng du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mà AVT Education cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về du học Hàn Quốc. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định du học nhanh chóng hơn. Sớm xác định được mục tiêu của mình để đạt được thành tựu tốt nhất.

Công Bố Danh Sách Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022

Vì sao nhiều học sinh Việt Nam từ chối đại học và thích đi du học?

* Từ chối đại học ở Việt Nam:

Chúng ta đều biết rằng việc học và thi đại học ở Việt Nam rất áp lực (từ phía gia đình, thầy cô, bạn bè…). Một số người vì lý do cá nhân chưa có cơ hội học đại học nhưng cảm thấy mình đã hết “teen” để đi học bởi tuổi tác quá lớn. Chương trình đại học đặt nặng lý thuyết và không có chính sách hướng nghiệp thiết thực nên nhiều bạn sinh viên đỗ đại học nhưng vẫn từ chối nhập học. Những bạn học đại học rồi thì vẫn phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp khi việc học không gắn chặt với yêu cầu của thị trường.

* Thích đi du học:

Du học là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị, giúp bạn tiếp xúc nền văn hóa của nước bạn thông qua lăng kính mới. Du học là lựa chọn giúp bạn thành thạo ngoại ngữ thứ hai – chìa khóa cho công việc lương cao trong tương lai. Những bạn du học sinh về nước có tư duy nhạy bén, kiến thức rộng và mối quan hệ xã hội khăng khít giúp cho các bạn khác biệt với phần lớn sinh viên đại học Việt Nam ra trường.

Giải pháp: Du học Trung Quốc chi phí rẻ – tương lai đắt giá.

Công bố danh sách học bổng du học Trung Quốc của Vinahure năm 2019:

Điều kiện xin học bổng:

1. Yêu cầu về học lực:

Có bằng cao học, không quá 40 tuổi.

Yêu cầu về sức khỏe : Sức khỏe đảm bảo, không bị viêm gan B hoặc mắc những căn bệnh truyền nhiễm.

2. Hồ sơ yêu cầu:

* Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp bậc học cao nhất.

* Kế hoạch học tập hoặc đề xuất nghiên cứu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Tối thiểu 200 từ cho sinh viên đại học, 500 từ cho học sinh không bằng cấp, và 800 từ cho sau đại học.

* Thư giới thiệu: 02 thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh từ các giáo sư hoặc phó giáo sư.

* Bằng HSK (Nếu có).

* Ảnh phông trắng cỡ 4*6.

* Hộ chiếu (Scan).

* Giấy khám sức khỏe: Các tài liệu bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh theo form của đại sứ quán.

Thời gian nhận hồ sơ xét học bổng: 15/11/2018 – 10/12/2018.

Thời gian nhập học: Tháng 3/2019.

Vinahure – Uy tín, chất lượng đi đôi với sự hài lòng

Vinahure là một trong số ít những đơn vị tư vấn du học được cấp phép chính thức của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội năm 2007. Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, công ty luôn được các trường đại học tại Trung Quốc tin tưởng ủy thác tuyển sinh hơn 300 suất học bổng toàn phần mỗi năm.

Với 3 văn phòng dải khắp 3 miền tổ quốc, hàng năm Vinahure đã đưa hơn 500 học sinh sang Trung Quốc học tập với những suất học bổng toàn phần, bán phần khác nhau.

Học Bổng Du Học Pháp Toàn Phần Excellence

Chương trình học bổng toàn phần France Excellence do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam dành cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam có ước mơ du học Pháp và có nguyện vọng theo học các chương trình đào tạo Master 2 (Thạc sĩ 2) hoặc Tiến sĩ tại các trường đại học và các trường lớn của Pháp.

Đây sẽ là cơ hội có một không hai cho các bạn sinh viên muốn .

► Các lĩnh vực ưu tiên để xét học bổng:

✓ Luật và khoa học chính trị.

✓ Tất cả công dân Việt Nam ( có quốc tịch Việt Nam) đang sống ở bất kì nơi nào trên lãnh thổ Việt.

✓ Không quá 40 tuổi ở thời điểm nộp hồ sơ xin học bổng.

✓ 12 tháng đối với trình độ thạc sĩ 2.

✓ 36 tháng đối với trình độ tiến sĩ.

✓ Thạc sĩ 2: 615 euros/tháng

✓ Nghiên cứu sinh Tiến sĩ: 1060 euros/ tháng

✓ Được hưởng bảo hiểm xã hội trực tiếp (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm bổ sung và bảo hiểm trách nhiệm dân sự).

✓ Được miễn phí làm thị thực và phí ghi danh cũng như học phí trong các trường đại học tại Pháp.

✓ Campus France hỗ trợ tìm nhà ở nhưng phải trả toàn bộ hoặc một phần chi phí.

Để lựa chọn các thí sinh được nhân học bổng thông qua cách bước sau :

– Bước 1: Phải dựa trên việc xét duyệt hồ sơ

– Bước 2: Sẽ là phỏng vấn đối với những hồ sơ được chọn. Quyết định lựa chọn cuối cùng thuộc về Đại sứ quán Pháp sau khi đã cân nhắc các điều kiện đầu vào cũng như thời gian học của sinh viên tại Pháp.

Đối với những ứng viên đi học Tiến sĩ, Đại sứ quán Pháp sẽ tặng một vé máy bay quốc tế khứ hồi giữa Việt Nam và Pháp.

✓ Thí sinh giỏi, thông qua bảng điểm của thí sinh trong thời gian học và công tác trước đó.

✓ Chất lượng của đề cương học tập được đánh giá dựa trên cam kết của trường tiếp nhận, của chương trình định theo học đối với Thạc sĩ và đề cương nghiên cứu đối với Tiến sĩ.

✓ Lý do xin học bổng của thí sinh được đánh giá qua việc giới thiệu đề cương cá nhân, sự phù hợp của việc lựa chọn khóa học ở Pháp đối với quá trình học trước đó và việc quay trở lại làm việc sau khóa học

✓ Trình độ ngoại ngữ (tiếng Pháp và/ hoặc tiếng Anh) ;

– Thông báo nộp hồ sơ: 10/10/2018

– Hạn cuối cùng nộp hồ sơ: 4/1/2019

– Phỏng vấn các thí sinh đã được lựa chọn qua vòng xét duyệt hồ sơ: Tháng 3 năm 2019

– Thông báo kết quả: kể từ giữa tháng 4 năm 2019

✓ Một tờ khai của chương trình học bổng 2019/2020, điền và ký tên

✓ Một bản dịch công chứng1 bằng tốt nghiệp đại học hoặc bảng điểm 2 năm cuối đại học

✓ Một bản dịch công chứng1 bằng tốt nghiệp phổ thông trung học

✓ Một bản đề cương chuyên ngành của Thạc sỹ 2

► Đối với những trường hợp làm Tiến sĩ :

✓ Một bản tóm tắt đề cương nghiên cứu (từ 2 đến 3 trang).

✓ Giấy chứng nhân do các giám đốc hướng dẫn đề tài của Pháp và Việt Nam cùng kí, cam kết hướng dẫn nghiên cứu sinh tại Pháp và Việt Nam trong trường hợp đồng hướng dẫn và giám sát

– Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh gửi qua thư điện tử đến địa chỉ: bureaudesbourses@gmail.com.

– Qua đường bưu điện (hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ yêu cầu, tất cả làm thành 2 bản), gửi đến: Đại sứ quán Pháp, Phòng học bổng (57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Để các bạn có thể đạt được học bổng France Excellence danh giá, thực hiện được ước mơ du học Pháp các bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật ấn tượng.

Đến với du học CHD miền Nam các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ xin học bổng từ A-Z. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để đạt kết quả tốt nhất!

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

Văn phòng Điện Biên: Tổ 2 P. Nam Thanh, TP. Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

Hotline: 0912.027.114 – 0164.717.22.35

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: chúng tôi

Facebook: chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Học Bổng Du Học Pháp Danh Giá Bậc Nhất trên website Maytinhlongthanh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!